Jun 13, 2021

Posted by in Giáo điển, SONG NGỮ ANH VIỆT | 44 Comments

Tiến đến ngày đại nhật thánh lễ Đạo sư Liên hoa sanh (Mồng 10/05 Phật lịch 2565, Âm lịch năm Kỷ sửu, Dương lịch 2021) Cảm niệm của Phó Giáo sư tiến sĩ Vikas Singh – Tantra Dharma Bodhisita: Nguồn sáng chánh Pháp giữa mùa đông luân hồi.

Thân gửi các đạo hữu,

Tôi là Vikas Sign, phó giáo sư, trưởng khoa Sanskrit, trường đại học Marwari, thuộc đại học Lalit Narayan Mithila, Darbhanga, Bihar, India và tôi đã hoàn thành chương trình thạc sĩ ngành ngôn ngữ Sanskrit năm 2010, thạc sĩ triết học Phật giáo Tiểu thừa năm 2012 và tiến sĩ triết học Phật giáo Đại thừa năm 2017 tại trường Jawaharlal Nehru, New Delhi, Ấn Độ.

Tantra Dharma Bodhisita – Phó Giáo sư, tiến sĩ Phật học tại Ấn Độ

Tôi đang thực hành Yoga Thanh Trí từ năm 2019 và điều này thực sự rất hữu ích đối với cuộc sống của tôi. Tôi thường xuyên đọc các bài viết liên quan đến đạo Phật và bản chất vấn đề trên trang chanhtuduy.com. Tôi đang tiếp tục dịch một số bài viết tiếng Anh trên trang chanhtuduy.com sang tiếng Hindi vì lợi lạc của những ai nói tiếng Hindi.

Việc giải thích thực nghĩa về Giáo pháp rất quan trọng trong thời đại khoa học. Thầy Thinley Nguyên Thành tận tâm luận giảng minh bạch, rõ ràng giáo pháp Phật đà để cư sĩ có thể hiểu một cách chính xác. Dần dần, nhờ sự luận giảng của Thầy Thinley Nguyên Thành mà tôi hiểu sâu hơn về giáo pháp Phật đà. Đạo sư luôn đóng vài trò quan trọng trong cuộc đời chúng tôi vì Thầy hướng dẫn chúng tôi con đường chánh pháp. Thầy luôn tập trung vào thiền định bởi vì đầy là quá trình chuyển hóa tâm một cách tích cực theo quỹ đạo chánh phá do Đức Phật tuyên thuyết. Tôi rất hoan hỷ thưởng thức vẻ đẹp trong lời dạy của Thầy về cách kết nối với thiên nhiên. Đúng thật, nếu không có Thầy, chúng tôi không thể giác ngộ và không thể thoát khỏi khổ đau sinh tử.

Nếu không có Thầy, chúng tôi không thể giác ngộ và không thể thoát khỏi khổ đau sinh tử.

Đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita nhận danh hiệu “Anh Hùng Pháp”

Thấy luôn giảng pháp với sự nhiệt tâm và Thầy luôn chỉ cho chúng tôi con đường chánh pháp. Thầy dạy rằng tình bạn là quý nhưng tình yêu với Pháp càng quý hơn. Thầy luôn chăm sóc đệ tử và sách tấn họ. Đệ tử phải trân trọng những gì liên quan đến Đạo sư và chúng tôi đang thực hành xem mọi điều là ơn phước từ vị Thầy.

Thầy dạy chúng tôi nếu thực hành pháp mà không có chánh kiến thì không thể có chánh ngữ, và không có chánh ngữ, dù chúng tôi có trò chuyện cả ngày thì cũng không được lợi ích gì. Chúng ta phải từ bỏ thói quen nói chuyện phiếm, chúng ta nên nói về Phật pháp. Chúng ta phải thực hành dưới sự chỉ dẫn của Đạo sư, người có chánh kiến toàn triệt.

Cuối cùng, tôi cảm tạ ơn Thầy đã chỉ cho chúng tôi con đường chánh pháp. Cảm tạ ơn Thầy đã trang bị cho chúng tôi chánh kiến và hiểu rõ mọi sự vật, hiện tượng một cách chính xác và tươi đẹp. Thầy là người xóa vô minh cho chúng tôi và làm cho cuộc đời chúng tôi được hạnh phúc, thong dong; Thầy ban phước cho chúng tôi và giúp chúng tôi giác ngộ.

Tôi rất vui mừng khi được là học trò của Thầy.

Tôi luôn tin tưởng rằng những pháp sự của Thầy lan tỏa Yoga Thanh Trí và chánh pháp thực sự rất hữu ích cho sự thay đổi tích cực và chuyển hóa tâm của hữu tình.

Om Mani Padme Hum.

Vikas Singh

…………………………………………………………….

Nguyên bản tiếng Anh

Dear Devotees,

I am Vikas Singh, Assistant Professor and Head in Department of Sanskrit, Marwari College, Lalit Narayan Mithila University, Darbhanga, Bihar, India and I have completed my M.A. (2010) in Sanskrit Language, M.Phil (2012) in Theravada Buddhism and PhD (2017) in Mahayana Buddhist Philosophy from Jawaharlal Nehru University, New Delhi, India.

Tantra Dharma Bodhisita – Assistant Professor and Head in Department of Sanskrit, Marwari College, Lalit Narayan Mithila University

I am following the practices of Pure Mind Yoga since 2019 and it is very useful for my routine life. I am reading

different articles regarding Buddhism as well as nature regularly on http://chanhtuduy.com. I am continuously translating some of them from English to Hindi for benefit of Hindi speaking people.

The real interpretation of Dhamma is vital in the scientific age. Guru Thinley Nguyen Thanh’s words are so generous for layperson to understand the Dhamma’s in an authentic way. Continuously, I know the Buddhist literature now in depth too due to your explanations. Guru is essential in our life for guiding us the right path. Guru always focuses on mediation because it is a process to positively transforming the mind with associated the orbit of Dharma propounded by Buddha. I am delighted to see the beauty of Guru’s teaching how he connects everything with Mother Nature (Gaya). It is true, without Guru, we cannot go to Enlightenment and cannot get rid of our sufferings.

Without Guru, we cannot go to Enlightenment and cannot get rid of our sufferings.

Tantra Dharma Bodhidita was granted the title of ” the Hero of Dharma”

Guru’s always keeps the teachings in his pious heart and always show us the right path. Guru said that Friendship is precious, but the Dhamma love is more valuable. Guru always takes care of his disciples and encourages them. A disciple has to respect everything related to his Guru, and we are developing such a vision to see everything regarding our Guru.

Guru gave a vision to all of us that only practice Dharma without right view can’t speak the right speech, and without right speech, you speak all day, but it is a group of conversations each other or isn’t worth anything. We have to give up this habit only to talk about Dharma. We have to practice under a Guru who has a great understanding of the right view.

In the last, I thanks to Guru for showing us the path of Dhamma. Thanks for equipping us with the right view and clearing everything in precisely and beautifully. Guru is one who removes our ignorance and makes our life happy, comfortable, enlightened and blessed. In this sense, we are delighted to be your pupil, Guru.

I strongly believe that Guru’s work for enhancing the Pure Mind Yoga and Dhamma is very useful for positive changes as well as transformation of mind.

Om Mani Padme Hum.

Vikas Singh


HIỆU QUẢ CỦA TÂM PHÁP THANH TRÍ ĐƯỢC CHỨNG MINH QUA NHỮNG BÀI DƯỚI ĐÂY :

1, HỌC THUẬT CỦA MẬT GIA SONG NGUYỄN ĐƯỢC PHỔ TRUYỀN QUA HỘI THẢO QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC NILAMBER (ẤN ĐỘ) – Cao Diệu Diệu Hằng

2, CAO DIỆU DIỆU HẰNG VIẾT VỀ HỘI THẢO PHẬT HỌC QUỐC TẾ – Cao Diệu Diệu Hằng

3, VIỆN ITA TRÌNH BÀY THAM LUẬN TẠI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHẬT HỌC QUỐC TẾ Ở ẤN ĐỘ

4,Lạc giữa trời Tây: Bài 2: DU SƠN NGOẠN THỦY, CÁM CẢNH KẺ NGỒI NHÀ NGỒI BÓ GỐI DỰNG CHUYỆN – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

5, Thư gửi các trò 333: LẠC GIỮA “TRỜI TÂY” – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

6, Thư gửi các trò 335: CAO DIỆU MẬT TỪ VỪA THI ĐỖ NGHIÊN CỨU SINH TIẾN SĨ

7, Thư Newzeland: CẢM TẠ ƠN THẦY, CON VỪA CÓ CÔNG VIỆC CHÍNH THỨC TẠI AUCKLAND VỚI TỶ LỆ 1/350! – Cao Diệu Mật Thuỷ

8, Thư Mỹ quốc: THẦY ƠI, CON ĐÃ MUA NHÀ RỒI! – Cao Diệu Nhất Nguyên

9, Thư Quảng Ninh: TỘI NGHIỆP NHỮNG CƠN MƯA PHÙN – Mật Tấn Pháp

10, LẬP GIA ĐÌNH MUỘN KHÔNG SAO! HẠNH NGỘ MUỘN MÀNG VỚI ĐẠO SƯ MỚI LÀ MỘT THIỆT THÒI LỚN! – Tantra Upatissa

11, Thư Phú Quốc: NHỜ THẦY CON ĐƯỢC LÀM BẾP Ở KHÁCH SẠN 5 SAO – Mật Phước

12, Thư Phú Quốc : TÔI SẮP CÓ NHÀ – Cao Diệu Giác Đăng

13, PHƯỚC ĐẾN HAI LẦN VỚI CHÚNG CON, MỘT MÙA LỄ LỚN ĐÁNG NHỚ! – Cao Diệu Giác Đăng

14,BẰNG LÁI CÓ RỒI, ĐẤT THIÊNG CŨNG ĐÃ ĐƯỢC RỒI! PHẢN ĐỒ ĐỪNG NÓI TÔI TỰ BỊA NHƯ CÁC NGƯỜI NGHE! –  Mật Hạnh

15, Thư Biên Hòa : NHỜ THẦY CON ĐÃ CÓ BẰNG LÁI XE Ở TUỔI 60! – Mật Hạnh

16, VÌ SAO TÔI TRỞ THÀNH “CON CƯNG” CỦA BỐ MẸ MÀ TRƯỚC ĐÂY HỌ GỌI TÔI LÀ “ĐỨA GÂY CHUYỆN” – Mật Huệ Như

17, Thư New Zealand: MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI  – Mật Thủy

18, Thư Newzeland: NGHĨ KHÔNG RA, BÀN KHÔNG ĐẾN, BẾN KHÔNG THUYỀN, DUYÊN TIỀN KIẾP–   Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy

19, Thư Hà Nội: BỖNG DƯNG ĐẮT SHOW – Cao Diệu Diệu Hằng

20, Thư Hà Nội: ƠN THẦY, ƠN PHẬT…- Mật Hạnh Dung

21, Thư Thái Nguyên: THỰC HAY MƠ? – Mật  Thái Xuyên

22, Thư Hà Nội: TỪ “TRÊN KHÔNG” RƠI XUỐNG !- Cao Diệu Đăng Tâm

23, Thư Hà Nội: CHÚNG CON ĐÃ CHUYỂN VỀ CĂN NHÀ MỚI HƠN 100 MÉT VUÔNG – Cao Diệu Đăng Tâm

24, Thư Kiên Giang: THOÁT KHỎI VỎ ỐC TỰ TI – Cao Diệu Mật Ba

 

 1. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm thấm đẫm sự biết ơn và sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita là Vikas Sign – Phó Giáo sư, tiến sĩ Phật học tại Ấn Độ. Là người đã có nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về đạo Phật, sống tại nơi là chiếc nôi của Phật giáo nhưng đạo hữu vẫn “Y pháp bất y nhân”, đến cầu pháp và quy ngưỡn trước vị Thầy, vị Tổ sư dòng Thanh Trí người tạo ra Lục diệu pháp môn dựa trên nền tảng giáo pháp Phật đà, mang lại lợi lạc cho những ai được học và thực hành Tâm pháp Thanh Trí.
  Đây không những là minh chứng cho công hạnh của vị Thầy, cho học thuật của Mật Gia mà còn là minh chứng tiêu biếu, đánh tan những vu vạ, vu khống vị Thầy của những “hành giả cao cấp” “hàng fake” như lại là phản đồ “hàng thật”. Cho dù những kẻ đó có đêm ngày tru tréo, hay cùng với đồng bọn Trương phú thần kinh xuyên tạc vu khống thì cũng không thể phủ nhận được công hạnh của vị Thầy, lợi lạc của Tâm pháp Thanh Trí, sự tích cực vì chuyển hóa tâm của hữu tình khi được ứng dụng và thực hành trong cuộc sống. Còn những ác hạnh, thô ngữ, ác ngữ mà chúng rêu rao vì tâm vị kỉ khi chúng không muốn ai được lợi lạc hơn, thật chỉ như “tung bụi ngược chiều gió”, ngữa mặt lên trời phun nước bọt”, rốt cuộc thì bầu trời vẫn xanh trong còn những kẻ kia lại chết chìm trong nước bọt tà kiến vì luận tắc Nhân Quả vận hành.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy đã tư bi tạo nhiều phương tiện giúp chúng con và hữu tình “đức hạnh được gia tăng và lỗi lầm được tiêu trừ” trên con đường đến thành phố Giải Thoát.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Khi ghét thì bồn hòn cũng méo! Bọn này lấm lét lươn lẹo luồn lách lại lầm lũi lao lạch liền lên lò lồng lộn!

 2. Mật Hồng Thức says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài viết của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita với tấm lòng sùng kính Đạo sư , mặc dù có nhiều học vị thế gian, là tiến sĩ triết học Phật giáo, nhưng với tinh thần học hỏi và cầu pháp đich thực đã thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo nhân dịp đại nhật thánh lễ. Con hoan hỷ với duyên lành của đạo hữu được hạnh ngộ vị Thầy bậc tuệ tri thức và ứng dụng có hiệu quả những gì Thầy dạy vào của cuộc sống và công việc hiện tại. Qua đây cho thấy vai trò quan trọng của vị Thầy người lèo lái, hướng dẫn, truyền cảm hứng và có trình độ tâm linh, đã có trải nghiệm, khảo cứu, ứng dụng có kết quả, giúp học trò đi đúng hướng trên hành trình giải thoát. Ngan đây cho thấy tư tưởng sính ngoại còn ăn sâu trong nhiều người, một người là tiến sĩ triết học Phật giáo ở Ấn Độ ( còn nhiều người nữa không chỉ một) tìm đến Thầy học đạo, do vậy chánh pháp đâu phải là ở Ân Độ, Nepal hay Butal…Đức Phật dạy ý pháp bất y nhân, Chúng con thật may mắn không phải lặn lội đi xa như Trần Huyền Trang đại sư thời nhà đường khi xưa, vì có cùng quốc độ và được làm học trò vị Thầy, với phát kiến tâm linh mang tính học thuật cao thâm, phương pháp sư phạm tài tỉnh, nhiều phương tiện thiện xảo, truyền cảm hứng và động lực giúp nhiều học trò có được hanh thông vang dội, gần đây nhất là huynh Cao Diệu Mật Từ vượt qua 214 ứng viên nhiều nước trên thế giới trở thành nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Thụy Điển. Qua đây cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh trí với lục diệu pháp môn do Thầy phát kiến, mang tiền tính học thuật cao thâm, đơn giản gắn liền với cuộc sống, dễ thực hiện mang lại kết quả nhanh, nhiều lợi lạc cho hữu tình khắp 164 quốc gia.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy luôn vì hữu tình mà hao tâm tổn trí, vậy mà nhiều kẻ không biết trân quý, để bóng núi xa dần, cấu kết tà sư, trang mạng hải ngoại, trở thành nhóm phản đồ vong ân, ăn cháo đá bát, thành quyến thuộc của quỉ Vương, đánh mất cơ hội ngàn năm có một này.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh COVID-19 xóm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài: Cảm niệm của Phó Giáo sư Tiến sĩ Vikas Singh- Tantra Dharma Bodhisita: NGUỒN SÁNG CHÁNH PHÁP GIỮA MÙA ĐÔNG LUÂN HỒI .
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ thắm đẳm lòng sùng kính bậc Đạo sư và sự trân quý giáo pháp mà vị Thầy phát kiến cùng với niềm tự hào khi được làm đệ tử của Thầy Thinley NGUYÊN THÀNH , mặc dù dạo hữu Tantra Dharma Bodhisita là Phó giáo sư Tiến sĩ Phật học, lại là người Ấn Độ , là nơi cội nguồn của đạo Phật . Điều đó chứng tỏ rằng giá trị lợi lạc vô song của Tâm pháp Thanh Trí đạt tới đỉnh cao của đạo Phật là đạo tĩnh thức , hướng đến thành phố giải thoát , mang đến an lạc đời này , cực lạc đời sau . Song song với giá trị giáo pháp là tầm quan trọng không thể nào thiếu vị Thầy hướng dẫn trên hành trình bồ tát đạo , ở đây , đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita là người đã từng nghiên cứu về Phật học ở nhiều nơi, thế nhưng khi đọc trang mạng Chanhtuduy.comp , đạo hữu đã cảm nhận được nguồn sáng tuệ quang Phật đà từ vị Thầy , nhất là những bài giảng thuyết , những phương tiện thiện xảo mà vị Thầy đã sử dụng để giáo hóa chúng sanh , hướng dẫn và lèo lái hữu tình theo đúng con đường chánh kiến nhà Phật , giúp cho họ sớm lìa mê về giác , rủ bỏ hẳn lớp áo vô minh tà kiến .
  Không riêng gì đạo hữu Tantra Dharma Dobhisita ngợi ca tán thán Thầy , vẫn còn nhiều đạo hữu khác nữa , cũng là người Ấn Độ như Tantra Sudakar vẫn luôn thực hành pháp tinh tấn và cũng hết lòng sùng kính vị Thầy . Những điều này , bọn phản đồ Mật gia thừa biết và hiểu rõ , nhưng đường cùng của bọn chúng không còn cách nào để tự bào chữa cho vẻ thanh thoát và ra đi để tránh Thầy tà nên bọn chúng cứ cố tru tréo để che đậy tội lỗi của mình , mà chúng càng làm lớn chuyện thì lại càng chứng tỏ cái ngu và cái ác của mình , chứ hay ho gì đâu , càng khiến cho chúng sanh thấu hiểu rốt ráo về dã tâm của bọn chúng và hương hoa đạo pháp Thanh Trí càng lan tỏa rộng khắp muôn phương , đặc biệt là những thành tựu liên tiếp của các huynh đệ Mật gia ngày càng nhiều hơn , dù đang trong mùa dịch bệnh .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh .
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh .
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ .
  OM MANI PADME HUM .

 4. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với cảm niệm của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita phó giáo sư tiến sĩ Phật học tại Ấn độ.
  Đạo hữu là phó tiến sĩ Phật học, được mệnh danh anh hùng Pháp đã bày tỏ sự biết ơn và tán thán công hạnh trí tuệ của vị Thầy. Điều này minh chứng cho công hạnh và trí tuệ của vị Thầy không nghĩ bàn.
  Trong khi, Viện ITA được nhà nước cấp giấy chứng nhận, học trò, đệ tử Thầy khắp nơi trên 164 quốc gia, Tiến sĩ, phó tiến sĩ, giáo sư, phó giáo sư Phật học, bác sĩ, kỹ sư, giáo viên, doanh nhân những người thành đạt tán thán quy ngưỡng vị Thầy. Học viên khắp nơi hanh thông từ đời đến đạo “hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội”.
  Ngược lại, những kẻ không rõ nguồn gốc, tên thật không dám đưa, email thật không dám công khai, lại dùng cái lưỡi dài, miệng rộng của mình nói lời vu khống xuyên tạc, quy chụp vị Thầy vô căn cứ. Họ đang ảo tưởng sức mạnh họ phá phách sẽ làm cho uy danh vị Thầy bị ảnh hưởng. Đó là một điều hết sức điên cuồn ảo tưởng bởi “hữu xạ tự nhiên hương”, “hương của loài hoa bay theo chiều gió, hương người đạo hạnh tỏa khắp muôn phương”. Chứ không phải hương người đạo hạnh bị ảnh hưởng chi phối bởi những tên khùng điên như họ. Họ càng tru tréo, điên cuồn, lồng lộn chỉ làm tổn hại thân căn và huệ mạng của bản thân. Còn vị Thầy, viện ITA vẫn tỏa sáng trên bầu trời đạo pháp. Có câu nói rằng: “muốn thưởng lãm tác phẩm nghệ thuật, người đó cần am tường nghệ thuật”. Cho nên loài chồn, cáo sẽ hửng hờ với kim cương, mà thích thú với chuột bọ rắn rết.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 5. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita, phó giáo sư tiến sĩ Phật học và còn được mệnh danh là anh hùng pháp tại Ấn độ, đã chia sẻ bài viết cùng với những cảm niệm ơn phước, cảm niệm sự biết ơn vị Thầy đã từ bi chỉ dạy giáo pháp Thanh Trí, giúp cho đạo hữu ấy nhận được nhiều sự lợi lạc thông qua thực hành, diễn tập tâm pháp Thanh Trí.
  Đồng thời đạo hữu ấy cũng đã chia sẻ những cảm niệm về tầm quang trọng của một bậc Đạo sư, có tầm ảnh hưởng rất lớn đến con đường giải thoát của học trò, đệ tử. Điều này được xác quyết bởi thánh tăng Atisha:” Vị Thầy từ bi hơn Đức Phật. Lời Thầy quan trọng hơn kinh sách” và đạo hữu ấy cũng đang thực hành xem mọi điều là ơn phước từ vị Thầy, tức là thực hành sùng kính Đạo sư để xây một nền tảng vững chắc để hướng đến sự giác ngộ tối thượng.
  Qua những lời cảm niệm từ giáo sư tiến sĩ Phật học Ấn độ về vị Đạo sư Thanh Trí, đó cũng là sự phản bác cho những phản đồ vong ân bội nghĩa tự xưng mình là đại đệ tử hay hành giả cao cấp mà đi phủ nhận mọi công ơn của Thầy mình, cho đến nhân cách còn tệ hơn cả loài súc sanh với những hành vi xấu ác là bịa đặt thông tin vu khống, xuyên tạt hãm hại Thầy cũ của mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 6. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này.

  Con hoan hỷ trước những dòng chia sẻ thấm đẫm tinh thần trân quý giáo pháp, sùng kính Đạo sư từ đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita. Là một Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phật học, được phong là Anh hùng Pháp tại Ấn Độ, nơi được xem là cái nôi của đạo Phật, đạo hữu đã quy ngưỡng vị Thầy ở Việt Nam, bậc Đạo sư, Tổ sư dòng Thanh Trí với những phát kiến tâm linh lợi lạc vô song. Đây không phải là trường hợp đầu tiên hay duy nhất, và chính đây càng thêm khẳng định công hạnh, bồ đề tâm và trí tuệ của Thầy như hương “bay ngược chiều gió” vượt xa mọi rào cản hay suy nghĩ tầm thường, đem đến lợi ích và hạnh phúc cho rộng khắp chúng sanh.

  Ngay từ những câu đầu tiên – những lời giới thiệu về bản thân của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita đã thể hiện một người đường hoàng, danh chính ngôn thuận, thực sự là học cao hiểu rộng cả về trình độ thế gian và trong Phật học với những bằng cấp học thật, hành thật, được công nhận đàng hoàng. Quang minh chính đại như thế, đó mới là khí chất của hành giả Thanh Trí, chứ nào như những kẻ từ khi rời xa khỏi Mật gia thì bỗng “tiến hoá lùi”, biến thành bọn mặt người dạ quỷ chuyên rình mò, chui rúc, cứ như dòi bọ lúc nhúc “từ đất nẻ chui lên”, tên không dám xưng, mặt sợ mất nên không dám lộ chỉ giỏi núp lùm tru tréo những lời điên loạn, sặc sụa tà khí, ngu mà tưởng mình trí mãi không chịu ngừng dứt ngửa mặt phun nước bọt dù đã đang ngập ngụa trong bùn nhơ tâm thức! Bọn này, những kẻ họ phản đáng khinh miệt, đã từng được sưởi ấm và soi sáng bởi nguồn sáng chánh pháp giữa mùa đông luân hồi, nhưng sự vô ơn tráo trở, chất quỷ dày đặc và ác tâm đáng kinh sợ nơi chúng đã khiến chúng vuột mất khỏi nguồn sáng ấy, giờ chỉ còn lại đêm đông rét buốt, giá lạnh kinh hồn đang nuốt chửng chúng từng ngày, thật là thê thảm! Cầu nguyện chúng sanh đều thức tĩnh trạng thái giác ngộ.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm được tiêu trừ. Om mani padme hum.

 8. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita , cảm niệm về vị Thầy và tâm pháp yoga thanh trí mà vị Thầy đã từ bi phát kiến ra để dúp chúng con chúng sanh hữu tình với ngày lìa mê về giấc . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 10. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi đọc bài của sẽ của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita. Là một phó giáo sư tiến sư còn được mệnh danh là anh hùng Pháp của đất nước Ấn Độ, đã chia sẽ những cảm niệm ơn phước của bản thân khi được theo học tâm pháp Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, những lời chia sẻ của một phó giáo sư tiến sỹ đến từ Ấn Độ( đất nước được coi là cái nôi của Phật giáo)mà đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita đã quy ngưỡng vị Đạo Sư, Tổ Sư dòng Thanh Trí ở Việt Nam, và chia sẽ những công hạnh và tấm lòng bồ đề của vị Thầy mà bản thân đạo hữu đã đón nhận, đây cũng như là một cái tát thật mạnh vã vào mặt những kẻ phản đồ mà bọn chúng tự bịa chuyện,vu khống.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 nhanh chống được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt quá thiên tại và dịch học. Om Mani Padme Hum!

 11. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã viết này rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán bài chia sẻ cảm niệm chân thành sâu sắc thẫm đẫm lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita -Vikas sign đã dâng lên vị Thầy nhân ngày Đại Nhật Thánh Lễ Đạo Sư Liên Hoa Sanh sắp tới .
  Đạo hữu Vikas sign là phó giáo sư Tiến sĩ phật học tại Đất nước Ấn Độ một cái nôi của Phật Giáo ,nhưng cũng phải cúi đầu trước tuệ tri uyên thâm và tâm pháp thanh trí của vị Thầy .Điều này càng khẳng định học thuật của Mật Gia Song Nguyễn ,cụ thể là tâm pháp thanh trí mà vị Thầy đã từ bi phát kiến đã đang và được lan tỏa từ khắp nơi trên mọi miền của thế giới ,trong đó có rất nhiều bậc trí thức chuyên sâu về đạo phật cũng đã thừa nhận ,và cũng rất nhiều vị giáo sư ,tiến sĩ tôn vị Thầy là Đạo Sư ( Guru ) của chính họ .Đức Phật là người tìm ra con đường giải thoát ,vị Thầy là người cụ thể hóa con đường ấy đối với chúng con .Nhờ Thầy phát kiến ra ( Lục Diệu Pháp Môn ) và truyền cảm hứng mà con đường đến Thành phố giải thoát trở nên nhanh và dễ dàng hơn .Nhờ Thầy đã thân giáo mà chúng con mới biết và thực hành chánh pháp ,trở thành những con người có chánh kiến ,những hành giả chân chính và đến được với mục tiêu giác ngộ và giải thoát trong đời này .
  Qua đây con càng thêm cảm niệm niềm ơn phước lớn lao khi chúng con được hạnh ngộ vị Thầy có cùng quốc độ cùng dân tộc và ngay tại Đất Nước Việt Nam thân yêu hình chữ S này . Vị Thầy không những chỉ dạy cho chúng con giữ đúng hành vi thân ngữ tâm theo đúng quỹ đạo chánh pháp mà Thầy còn định hướng cho chúng con di đúng đường và hướng đến mục tiêu cao thượng nhất là giác ngộ giải thoát cho chúng con có được hạnh phúc tự tâm ,hanh thông thế sự ,thành đạt xã hội và an lạc đời này ,cực lạc đời sau .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy .Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita – Vikas sign đã viết bài chia sẻ .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu ,hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum !

 12. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những chia sẻ ý nghĩa của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita nhân ngày Đại Nhật Thánh lễ Đạo sư Liên Hoa Sanh sắp đến thấm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo sư và cảm nhận những lợi lạc từ sự từ bi và trí tuệ qua bộ môn Yoga Thanh Trí vị Thầy đã ban tặng. Đây cũng là một đòn đánh vào hang ổ phản đồ chứng minh sức mạnh công phá xuyên thủng các thành trì tà kiến và cũng đạp nát lớp vỏ ” thanh thoát” ” cao cấp” của chàng trai rụng tóc và những cô nàng ngơ ngác dễ dụ nhưng thực chất sói giả nai hòng triệt hạ đối thủ nhưng không thể bởi những ngọn cỏ dại làm sao cản được cây cổ thụ vươn cao lên bầu trời . Sự ganh ghét đố kị vì nhận ra bản thân thấp kém, ngu dốt đã khiến họ chết dần chết mòn trong nỗi niềm sân hận, bốc mùi tâm thức tự sinh tự diệt trong chính hầm phân tâm thức mình tạo ra khiến người khác phải chánh xa .
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hun

 13. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita. Con hoan hỷ với những cảm niệm, tán thán ngợi ca công hạnh vị Thầy, tán thán tâm pháp Thanh Trí do Thầy phát kiến của đạo hữu ấy nhân tiến đến ngày đại nhật Thánh lễ Đạo sư Liên hoa sanh. Một bên là những lời biết ơn, hết lời tán thán vị Thầy, trân quý tâm pháp Thầy truyền trao của những giáo sư, tiến sĩ Phật học Vikas Singh và nhiều đạo hữu có trình độ Phật học khác từ Ấn Độ, cái nôi của Phật giáo. Bên kia là những lời đơm đặt, vu vạ đầy tính côn đồ, chửi đổng hàng tôm hàng cá của những kẻ núp lùm núp bụi ê chề vì vợ bỏ, chồng chê, lang chạ, ngoại tình, “tận hiến” kiếm zai Tây, con bất hiếu, gia môn bất hạnh… Khỏi cần nói cũng biết bên nào đáng tin, lời bên nào có giá trị. Vậy mà bọn chúng vẫn mặt dày hậm hực “ngoi” lên tru tréo gào thét để càng xấu mặt nhục nhã thêm.

  Nhân tiến đến ngày đại nhật Thánh lễ Đạo sư Liên hoa sanh, con tán thán công hạnh của vị Thầy, Đạo sư, Tổ sư dòng Thanh Trí đã vì chúng con, chúng sanh mà kham nhẫn từ bi giáo hóa. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, phổ truyền tâm pháp Thanh Trí vì lợi lạc của chúng con và chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum!

 14. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ, cảm niệm của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita trong bài viết này.
  Mặc dù trên bề mặt thế gian, đạo hữu ấy đã là thạc sĩ, tiến sĩ với chuyên ngành tập trung về đạo Phật, được nhận là danh hiệu “Anh hùng Pháp” nhưng đạo hữu ấy vẫn nhận thấy những lợi ích từ Tâm pháp Thanh Trí, từ chính những hướng dẫn và chỉ bảo của vị Thầy. Tinh thần sùng kính Đạo sư, và tinh thần khiêm cung ấy thật đáng ngưỡng mộ.
  Thiệt chả bù với những kẻ “sợ sệt giấu mặt mà không dám dùng email, tên hay pháp danh thực” hay những kẻ “thùng rỗng kêu to” không nói, không viết được theo Thánh giáo lượng nhưng lại thích “lên mặt”, nhưng chúng càng “lên mặt” thì cái xấu càng lộ ra. Con cũng hoan hỷ với tinh thần Bồ đề tâm dụng của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita đã dịch những bài viết trên Chanhtuduy.com sang tiếng Hindi, giúp cho những chúng sanh hữu duyên ở những đất nước nói tiếng Hindi có thể tiếp cận được Phật Pháp.
  Con mong rằng nhiều và nhiều bạn đọc hữu duyên trên khắp thế giới có thể tiếp cận ánh sáng chánh pháp trên Chanhtuduy.com để có cơ hội được “An lạc đời này, Cực lạc đời sau”.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy!
  Con hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita. Trong khi các đạo hữu ở đất nước được cho là cái nôi của đạo Phật liên tục viết bài tán thán vị Thầy, tâm pháp Yoga Thanh Trí thì con tự hỏi những kẻ phản đồ có biết xấu hổ không khi họ lại đan tâm phỉ báng lợi ích ấy. Lúc trước con cứ ngỡ kẻ ác là những kẻ trộm cắp, đánh người, làm chuyện phạm pháp nhưng giờ con mới biết còn có những kẻ ác hơn chính là những kẻ phỉ báng giáo pháp, toan tính hủy hoại lợi ích chân thật của tâm pháp Thanh Trí mang lại cho hữu tình.
  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Dharma Bodishita đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 16. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ tán thán đạo hữu TantraDramaBodhisita
  phó giáo sư tiến sĩ Phật học tại Ấn Độ.Đạo hữu được mệnh danh anh hùng thép
  đã tỏ bày cảm niệm sự biết ơn Sùng kính một vị Đạo Sư.Đạo hữu tán thán công hạnh
  trí tuệ từ bi không thể nghĩ bàn của vị Thầy đã dạy giá trị của Tâm Pháp Thanh Trí.Lục
  Diệu Pháp Môn mang đến sự giải thoát an lạc,những bài giảng pháp,những phương tiện thiện xảo
  để xử dụng giáo hoá chúng sanh theo đúng con đường quỷ đạo Chánh pháp.Giúp cho chúng sanh
  lìa mê về giác,diệt trừ vô minh tà kiến.
  Chúng con rất tiếc thay cho những đạo hữu không đủ duyên lành hạnh ngộ vị Thầy bậc Tuệ Tri Thức đã tạo những lỗi lầm tội lỗi của mình mà không chịu quán xét lỗi lầm.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trùn thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 17. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với bài viết chia sẻ với tấm lòng sùng kính Đạo sư của Tiến sĩ Phật học Ấn Độ Vikas Singh nhân ngày Đại nhật thánh lễ Đạo sư Liên Hoa Sanh sắp đến , cũng như sự bày toả niềm vui của đạo hữu khi được làm học trò của vị Thầy, được học chánh pháp thông qua Yoga Thanh Trí .
  Điều này càng làm thêm nỗi bật công hạnh, trí tuệ và tâm Bồ đề của vị Thầy như câu “Hương của loài hoa bay theo chiều gió. Hương đạo của người tu toả khắp năm châu”, bởi đạo đạo hữu Vikas Singh đã y theo Thánh giáo “Y pháp bất y nhân” mà tầm Sư học Đạo để học chánh pháp đi theo con đường Tĩnh Thức của Đức Phật.
  Và điều đó càng khiến cho bọn khuyết tật tâm hồn càng thêm khó chịu; tựa như tấm gương phản chiếu làm họ hiện nguyên hình một lũ “quỷ dữ” trong gương mà thêm tức tối; tựa như đang bị sát muối vào vết thương lỡ loét khiến cho họ giãy giụa đành đạch như giãy tử ; tựa “gậy ông đạp lưng ông” khi bao ngày tháng qua họ núp dưới hầm phân tâm thức để “tru tréo”, “nguyền rủa”, “ném đá giấu tay”, “bóc lửa bỏ tay người” hòng vu vạ, báng bổ, ân Sư để bêu xấu vị Thầy là “thầy tà”, “Đạo sư rởm”… trở thành công cóc. Cho nên “hói đầu, niềng răng, mỏ nhọn, miệng rộng” kia tà tâm, tánh tàn tật, táo tợn tạo tà thuyết thì tơi tả tiền tài, tình tứ tan tành, tín tâm tự tử, trí tệ
  tối tăm từ tội tạo tác như Bồ tát Tịch Thiên đã khẳng định :”Bao lâu sân hận một Đạo sư bấy lâu đoạ địa ngục”.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh .
  Om Mani Padme Hum .

 18. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành, thấm đẫm tinh thần trân quý giáo pháp, sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita. Là
  một phó giáo sư tiến sư, còn được mệnh danh là anh hùng Pháp, sống tại đất nước Ấn Độ, là cái nôi đạo phật, vậy mà đạo hữu ấy vẫn hết lòng tán thán giáo pháp, quy ngưỡng vị Thầy bậc Đạo Sư Thanh Trí . Điều đó càng thêm chứng tỏ công hạnh và trí tuệ của vị Thầy không thể nghĩ bàn, sự lợi lạc từ bộ môn yoga Thanh Trí đem lại, giúp cho người thực hành đạt được ba mục tiêu ; hạnh phúc tự tâm ,hanh thông thế sự, thành xã hội, an lạc đời này cực lạc đời sau.Và đây cũng là  minh chứng phản bác lại những lời lẽ bịa đặt, vu khống vị Thầy bằng những lời thô ngữ , ác ngữ, côn đồ , nặc danh , đe dọa từ những kẻ phản đồ ” ăn cháo đá bát ” sống trong hầm phân tâm thức đang ngày, đêm, kêu gào, tru tréo, gặm nhấm những nổi niềm mất hết theo diễn trình của luật tắt nhân quả .
  Con  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh. 
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ .
  OM AH HUM.

 19. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với bài viết chia sẻ với tấm lòng sùng kính Đạo sư của Tiến sĩ Phật học Ấn Độ Vikas Singh nhân ngày Đại nhật thánh lễ Đạo sư Liên Hoa Sanh sắp đến , cũng như sự bày toả niềm vui của đạo hữu khi được làm học trò của vị Thầy, được học chánh pháp thông qua Yoga Thanh Trí .
  Điều này càng làm thêm nỗi bật công hạnh, trí tuệ và tâm Bồ đề của vị Thầy như câu “Hương của loài hoa bay theo chiều gió. Hương đạo của người tu toả khắp năm châu”, bởi đạo đạo hữu Vikas Singh đã y theo Thánh giáo “Y pháp bất y nhân” mà tầm Sư học Đạo để học chánh pháp đi theo con đường Tĩnh Thức của Đức Phật.
  Và điều đó càng khiến cho bọn khuyết tật tâm hồn càng thêm khó chịu; tựa như tấm gương phản chiếu làm họ hiện nguyên hình một lũ “quỷ dữ” trong gương mà thêm tức tối; tựa như đang bị sát muối vào vết thương lỡ loét khiến cho họ giãy giụa đành đạch như giãy tử ; tựa “gậy ông đạp lưng ông” khi bao ngày tháng qua họ núp dưới hầm phân tâm thức để “tru tréo”, “nguyền rủa”, “ném đá giấu tay”, “bóc lửa bỏ tay người” hòng vu vạ, báng bổ, ân Sư để bêu xấu vị Thầy là “thầy tà”, “Đạo sư rởm”… trở thành công cóc. Cho nên “hói đầu, niềng răng, mỏ nhọn, miệng rộng” kia tà tâm, tánh tàn tật, táo tợn tạo tà thuyết thì tơi tả tiền tài, tình tứ tan tành, tín tâm tự tử, trí tệ tối tăm từ tội tạo tác như Bồ tát Tịch Thiên đã khẳng định :”Bao lâu sân hận một Đạo sư bấy lâu đoạ địa ngục”.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh .
  Om Mani Padme Hum .

 20. Cao Diệu Mật Hoà says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán những cảm niệm của đạo hữu Tantra Dharmabodhisita về Thầy và Tâm pháp Thanh Trí nhân dịp tiến đến Đại nhật thánh lễ Đạo sư Liên Hoa Sanh.

  Những cảm niệm của đạo hữu Tantra Dharmabodhisita như góp thêm một đòn giáng vào những sự bịa đặt, vu vạ của đám phản đồ, phản động đến vị Thầy và Viện ITA. Nếu theo như lời vu vạ của chúng, Thầy “ăn cắp” giáo pháp để “lừa đảo” đồ chúng!? Vậy hoá ra, Thầy “lừa” được cả những Giáo sư, Tiến sĩ Phật học tại nơi được cho là “cái nôi Phật giáo”!? Bọn họ, những kẻ lăng loàn, mất nết, vô lễ, vong ơn bội nghĩa thì tự cho mình là “sáng suốt” nên rời được “hang ổ Thầy tà”, còn những những học trò Giáo sư, Tiến sĩ mà so với chúng vẫn là “đầu đất” vì tin và đi theo bước chân Thầy!? Quả là những điều vô lý đến không thể nghĩ tưởng như vậy, chỉ làm cho người ta liên tưởng đến tập khí của quỷ “nhìn ngược, nói ngược, đi ngang”. Con cầu nguyện họ sớm dừng lại những hành vi ác nghiệp của mình!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hoá chúng con!

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Dharmabodhisita vì bài viết!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

 21. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài cảm niệm của Phó Giáo sư Tiến sĩ Vikas Singh rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ chân thành, khiêm cung của đạo hữu Vikas Singh hướng đến vị Thầy.
  Đạo hữu ấy là Phó Giáo sư Tiến sĩ nhưng bày tỏ rằng nhờ có vị Thầy mà đạo hữu ấy hiểu sâu hơn về giáo pháp Phật đà. Điều đó đã phần nào nói lên Trí tuệ của vị Thầy là không hề tầm thường. Còn nhìn sang bè lũ phản đồ, con thật sự ngán ngẩm với mấy chiêu trò vu vạ cũ rích của chúng cứ xài đi xài lại mãi. Bậc trí thì luôn khiêm cung còn kẻ phản đồ trình độ tâm linh chẳng bằng ai nhưng lại thích nổ, “thùng rỗng kêu to”. Nào đâu biết càng gây ác nghiệp thêm ngày nào thì quả báo, tai họa đến với chúng càng nhiều thêm ngày ấy, như nguyên lý “một sự biến đổi về lượng sẽ dẫn đến sự biến đổi về chất”. Ác nghiệp dần tích tụ đến khi chín muồi sẽ trổ quả, như Kinh Pháp Cú đã dạy “Nghiệp ác đã được làm. Như sữa, không đông ngay. Cháy ngầm theo kẻ ngu. Như lửa tro che đậy”.
  Con cầu nguyện vị Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, những dòng cảm niệm chia sẻ chân thành của đạo hữu Tantra Dharmapabodhisita, phó giáo sư tiến sĩ Ấn Độ, người mệnh danh là anh hùng pháp, tán thán công hạnh, trí tuệ Bồ đề tâm của vị Thầy, và một lòng sùng kính vị Đạo Sư ,nhân ngày đại nhật thánh lễ Đạo Sư Liên Hoa Sanh. Cảm ơn đạo hữu Tantra Dharmapabodhisita đã chia sẻ bài viết.
  Con thành cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 mau chóng được tiêu trừ .
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 23. Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita, phó giáo sư, tiến sỹ Phật học với tấm lòng sùng kính Đạo sư, trân quý cơ hội được hạnh ngộ vị Thầy khi được tiếp cận với nguồn sáng trí tuệ thông qua các bài viết trên chanhtuduy.com.
  Một vị phó giáo sư, tiến sỹ Phật học, người được mệnh danh là anh hùng Pháp ắt hẳn không hề tầm thường, cũng như thế, giáo sư, tiến sỹ, trưởng khoa sau đại học – đạo hữu Tantra Sutradaka đều quy ngưỡng trước vị Thầy. Lẽ nào họ bị u mê như những kẻ phản đồ từng rêu rao ư? Con hiểu rằng, bởi các vị ấy tìm thấy tại nơi đây có Pháp, các vị ấy được mở ra một thế giới sống động, đầy màu sắc khi bước vào chanhtuduy.com mà từ đó chúng con thấy ẩn tàng bao điều kỳ diệu của cuộc sống muôn màu hiện hữu ngay xung quanh… Con ngưỡng mộ gia tài khiêm cung của các đạo hữu ấy, tinh thần “Y pháp bất y nhân” nhờ vậy mà họ được thăng hoa trong hương vị giải thoát. Thật đáng tiếc cho những kẻ từ ánh sáng chui vào bóng tối tự nhận mình “thanh thoát”, tự xưng mình “hành giả cao cấp ” mà lại học từ Thầy “tà”, những kẻ hoán đổi ngọc như ý lấy hầm phân tâm thức bởi quỷ tính lẫy lừng mà không ngần ngại quay lại chĩa mũi giáo về phía ân sư, Đạo sư, Bổn sư của họ và cũng chính là bậc Tổ sư của dòng phái Thanh Trí . Thật đáng sợ sao khi nghĩ đến “Địa ngục xiết bao nỗi hãi hùng” đang và sẽ đeo bám họ mãi về sau. Con cầu nguyện khổ đau của tất cả các chúng sanh được lắng dịu và chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 24. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ chân thành, niềm vui ơn phước của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita khi được là học trò của vị Thầy – bậc Đạo sư Thanh Trí nhờ đó mà đạo hữu đá hiểu sâu về Phật pháp,…
  Thật hoan hỷ với duyên lành của đạo hữu khi được biết đến vị Thầy từ năm 2019, đạo hữu là người trí thức, có địa vị cao trong xã hội hơn nữa lại sinh ra ở đất nước Ấn Độ là cái nôi của Phật giáo nhưng đã quy ngưỡng làm học trò của vị Thầy, điều này càng cho chúng sanh thấy rõ trí tuệ của vị Thầy không thể nghĩ bàn và con đường vị Thầy đang hướng dẫn các học trò, đệ tử đi là đúng và giáo pháp Thanh Trí vi diệu, có tính ứng dụng cao đối với những người có đời sống cư sĩ mọi hành vi đều đúng theo quỹ đạo chánh pháp và có cơ hội giải thoát trong tương lai. Con thật tự hào khi được theo học vị Thầy, con cảm tạ ơn Thầy đã kham nhẫn chỉ dạy chúng con.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Nhưng Thầy bị bọn xảo trá gọi là “tà”, còn chúng tự xưng là “chánh” mà sao thảm hại đến thê lương thế kia?

   • Mật Thái Xuyên
    Mật Thái Xuyên says:

    Kính bạch Thầy
    Bọn phản đồ xảo trá là người nhưng tâm quỷ nên chúng nhìn nước thành máu. Vị Thầy đã bao lần chỉ ra lỗi lầm như “chỉ chỗ trôn vàng” cho họ nhưng họ đều từ chối vì cái sân hận nên chúng không chỉ từ đảo vàng trở về tay không mà còn phải nhận những hậu quả thảm khốc ở hiện tại và tương lai do luật nhân quả không sai chạy.
    Con cảm tạ Thầy, con cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
    Om Mani Padme Hum.

 25. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita. Tantra Dharma Bodhisita là một Phó Giáo sư – Tiến sỹ Phật học, Trưởng khoa Đại học tại đất nước Ấn Độ cất lên những lời cảm niệm, tán thán và biết ơn vị Thầy như thế này, quả lực là một cú tát vào bộ mặt xáo trá của phản đồ. Những kẻ chỉ biết mở miệng vu vạ mà không sờ lại sau ót của mình xem mình là ai, đạo hạnh thế nào,…

  Con tâm đắc với cảm niệm của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita về vị Thầy luôn giảng pháp với sự nhiệt tâm, Thầy luôn chăm sóc đệ tử, Thầy trang bị cho chúng con chánh kiến, xóa đi vô minh trong chúng con và làm cho cuộc đời chúng con được hạnh phúc, thong dong.

  Đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita chia sẻ rằng “Việc giải thích thực nghĩa về giáo pháp rất quan trọng trong thời đại khoa học”. Con nhận ra rằng vị Thầy luôn giải thích cho chúng con hiểu thực nghĩa giáo pháp thông qua những bài giảng, bài viết gần gũi, sinh động, được hạ tầng ngữ nghĩa, mang hơi thở “pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp”. Có hiểu được thực nghĩa thì chúng con mới có thể ứng dụng. Về phương diện thực hành, Thầy phát kiến ra Lục diệu pháp môn phù hợp với tính quốc độ, thời đại, giúp cho chúng con có phương tiện để diễn tập/thực hành pháp hàng ngày, không gián đoạn.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ, bồ đề tâm của vị Thầy.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 26. Mật Định Kiên
  Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ. Cảm ơn huynh Tantra Dharma Bodhisita đã chia sẻ bài viết, chia sẻ danh hiệu “Anh Hùng Pháp” vào thời điểm mà vị Thầy cùng huynh đệ Kim cang đang tác pháp chiếu quang đến nhóm những kẻ phản đồ. Những thành tựu xã hội, danh hiệu tâm linh và những cảm niệm chân thành của huynh mong rằng nhóm phản đồ kia có thể đọc được, thấy được mà dừng ngay ác nghiệp.
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 27. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tan tra Dharma Bodhisita qua những dòng cảm niệm thẫm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo sư và sự trân quý Tâm pháp Thanh trí do vị Thầy phát kiến, nhân tiến đến ngày đại nhật thánh lễ Đạo sư Liên Hoa Sanh.
  Đạo hữu Tan Tra Dharma Bodhisita có nhiều bằng cấp thế gian, là phó giáo sư, tiến sĩ Phật học, người từng được vinh danh là “anh hùng pháp”, người Ấn Độ( là “cái nôi” của đạo Phật). Dù đạo hữu ấy đã từng nghiên cứu Phật học ở nhiều nơi nhưng sự hiểu biết về giáo pháp nhà Phật còn hạn chế, chỉ sau khi được đọc các bài viết của vị Thầy trên trang chanhtuyduy.com, rồi được vị Thầy tận tâm hướng dẫn chỉ dạy mà đến nay đạo hữu ấy đã “hiểu sâu hơn về giáo pháp Phật đà”, từ đó mà đạo hữu ấy có sự “chuyển hóa tâm theo hướng tích cực theo quỹ đạo chánh pháp” và đạt được hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội. Không những đạo hữu Tan Tra Dharma Bodhisita ngưỡng mộ, tán thán, ngợi ca vị Thầy, tôn xưng vị thầy là “GURU” – Đạo sư, mà còn nhiều đạo hữu khác là người Ấn Độ; trong đó có TanTra Sudakar là giáo sư, tiến sĩ Phật học, nguyên trưởng khoa sau đại học thuộc Học viện Phật giáo Ấn Độ đã đến tận Tịnh trú Mật gia Song Nguyễn(MGSN) Trung tâm để bái lạy, xin làm học trò của vị Thầy!, nhờ sự tuân lời vị thầy, tinh tấn thực hành những Tâm pháp mà vị Thầy từ bi cho phép, chỉ dạy mà đạo hữu ấy đã hết khổ đau, hạnh phúc và thành đạt!… Đây là một trong nhiều sự thật khách quan của những học trò, đệ tử nhận được ơn phước, lợi lạc vô song và thành đạt nhờ được diễn tập/thực hành Tâm pháp Thanh trí dựa trên nền tảng chánh kiến Phật đà, “tinh túy”, “lý sự viên dung”, phù hợp tính Quốc độ, tính dân tộc, tính Thời đại và “độc nhất vô nhị” trên thế giới! do vị Thầy chân chính – Đạo sư Thanh trí – Tổ sư dòng phái Thanh trí – Viện trưởng Viện ITA Thinley Nguyên Thành tôn quý dày công trải nghiệm, nghiên cứu, khảo cứu, thực hành, ứng dụng và có kết quả rõ rệt, phát kiến và chỉ dạy!… Chỉ có bọn phản đồ, chúng biết và hiểu rất rõ, nhưng do chúng quen “ăn cháo đá bát” mà cố tình phủ nhận tất cả. Bởi khi còn ở MGSN bọn chúng đều tán thán, ngợi ca, bái lạy, sám hối vị Thầy(chứng cứ được lưu trên chanhtuyduy.com); Nhưng do chúng vi phạm Thanh quy Mật gia thành hệ thống nên vị Thầy đuổi khỏi MGSN. Ra khỏi MGSN thì bản chất quỷ của chúng hiện nguyên hình, liền quay lại “cắn quàng”, vu vạ, bịa đặt, miệt thị vị Thầy là bậc Tuệ trí thức – Đạo sư – Bổn sư của mình thì hậu quả thảm khốc tăng lên nhiều lần mà bọn chúng phải lãnh nhận theo luật tắc Nhân – Quả!.
  Cảm ơn đạo hữu TanTra Dharma Bdhisita về bài viết lợi lạc. Cầu nguyện đạo hữu tinh tấn thực hành pháp, viên thành ước nguyện chính đáng.
  Con nguyện cầu vị thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 28. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc những dòng cảm niệm sự biết ơn thấm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo sư,trân quý pháp của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita người Ấn Độ đã chia sẻ trên tinh thần “y Pháp bất y nhân”.
  Con thưa Thầy,quả đúng là “Người có trình độ nghệ thuật mới thưởng lãm được nghệ thuật” và “nhìn trò biết Thầy”, chúng con, chúng sanh khi nhìn vào hàng ngũ học trò của vị Thầy với hàng loạt bằng cấp danh giá nói lên trình độ thế gian lẫn đạo Pháp của các đạo hữu, chúng con thực ngưỡng mộ,bởi các đạo hữu ấy thực là giỏi để có được những kết quả và chỗ đứng trong xã hội hiện nay không phải chuyện dễ dàng,học trò còn như vậy? huống chi vị Thầy! Phật tử ở khắp nơi trên thế giới trong đó có nhiều đạo hữu là tiến sĩ,giáo sư,thạc sĩ … và gần đây là đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita một tiến sĩ triết học Phật giáo Đại thừa, với danh hiệu Anh Hùng Pháp ở đất nước Ấn Độ nơi được coi là cái nôi Phật giáo nhưng lại nhận thấy ánh sáng,hơi ấm chánh Pháp giữa mùa đông luân hồi tại nơi Quốc độ Việt Nam mà tỏ lòng trân trọng,quy ngưỡng trước bậc Đạo sư-Tổ sư dòng Thanh Trí, người đã từ bi thị hiện nơi cõi ta bà này trong hình tướng cư sĩ hết đỗi bình dị “Ngài chỉ ẩn mình chẳng tự hào”, một người bằng xương bằng thịt nhỏ bé trong vũ trụ này,song lại làm một điều vô cùng to lớn là đã thắp sáng lên ánh sáng chánh pháp Phật đà xua tan màn đêm đen vô minh luân hồi cho chúng sanh khắp năm Châu, nguồn sáng chánh kiến của Thầy đã lan tỏa bao trùm khắp không gian bao la trong vũ trụ này, để rồi những duyên lành tâm đạo từ 164 Quốc gia vùng lãnh thổ được đón nhận hương đạo từ từ quang, tuệ quang nơi Thầy, điển hình là các đạo hữu với nhiều bằng cấp danh giá, khẳng định trình độ và vị thế trong xã hội của các đạo hữu, chắc chắn là không phải người thuộc túp mà bọn tà sư, tà linh, tà đồ tru tréo là “u mê” tin theo “thầy tà” đây chính là đòn dáng mạnh lên tâm thức uế trược của đám đạo đức suy đồi cho chúng tỉnh mộng hoang tưởng, kẻ khuyết tật tâm hồn lẫn thể xác, tà hạnh nhưng luôn cho mình là “cao cấp” “thượng căn” điên loạn hơn nữa còn cao giọng rung trà cá nhảy “đừng đụng đến chúng, chúng sẽ cho bay màu Mật Gia” và còn “không phải người thường” đúng là… không phải người thường thật! mà sự thật chúng chính là loài phi nhân chuyên gây hại cho con người.
  Từ trường hợp những người trò giỏi,sáng giữa thời mạt pháp nhờ nương theo trí tuệ Đạo sư, đã nói lên vị thế,trí tuệ, trình độ học thuật xuất thế gian của vị Thầy Viện ITA ở “đẳng cấp” tầm cỡ thế giới bậc nhất văn minh,hiện đại, và chủ chương xu hướng khoa học biện chứng tâm linh chứ không phải là tín ngưỡng tôn giáo mê tín dị đoan,minh chứng sự công nhận,đón nhận của thế giới về công trình trí tuệ do vị Thầy phát kiến phổ truyền đã nói lên sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí lục diệu pháp môn, đã mang lại lợi ích cho cộng đồng về sức khỏe, thể chất tinh thần,tâm linh, qua đó cho con thêm hoan hỷ, tự hào khi được là hội viên được theo học nơi Viện ITA dưới sự chỉ dạy trực tiếp từ vị Tổ Sư trong cùng quốc độ,ngôn ngữ.
  Cũng từ đó con càng thấy rõ hơn bộ mặt cháy xém của kẻ phản đồ cấu kết cùng liên minh ma quỷ,do thiếu niềm tin và nghi hối,vô ơn Bổn sư,ân sư cũ, đã bị lửa sân hận, tâm thức suy đồi thiêu đốt, đau đớn khi tự châm lửa đốt mình mà vẫn ngang bướng đổ lỗi,thậm chí không từ thủ đoạn hãm hại người ơn,cố tình tru tréo,cố tình lấy nhọ bôi đen lên Ngọc thật, chúng không biết rằng dù chúng có làm gì đi nữa thì cũng không thể nào làm mất đi giá trị thật của Ngọc Như ý, dã tâm của quỷ “ăn không được muốn đạp đổ” đã rõ ràng nay lãnh hậu quả thật đáng thương.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa truyền cảm hứng,ban cho chúng con niềm tin giải thoát,bởi “có niềm tin là thành công một nửa” và Đại Sĩ Liên Hoa Sanh đã dạy rằng:
  “_Niềm tin là miếng đất mầu mỡ.
  _Niềm tin là viên ngọc như ý làm cho mọi ước muốn viên thành.
  _ Niềm tin là nhà cai trị thế giới vì nó nắm được cả Vương Quốc Pháp (Niềm của vị Thầy nơi chư Phật, Thánh chúng đã phủ rộng trên bầu trời Phật học thế giới rồi).
  _Niềm tin là lâu dài vững chắc kiên cố trước bát phong.
  _Niền tin là con thuyền vượt qua đại dương sinh tử…”.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita đã chia sẻ bài viết.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!

  Co đã đọc bài viết này.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm thẫm đẫm lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita là một người có học hàm, học vị là phó giáo sư tiến sĩ Phật học, được mệnh danh là “anh hùng pháp” ở Ấn Độ. Bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng với lòng sùng kính vị Thầy tán thán trí tuệ của vị Thầy – Đạo sư tôn quý Thinley Nguyên Thành tại Việt Nam đã khai sáng cho đạo hữu ấy biết đến yoga Thanh Trí vượt sông mê về bờ giác “Tôi rất hoan hỷ thưởng thức vẻ đẹp trong lời dạy của Thầy về cách kết nối với thiên nhiên. Đúng thật, nếu không có Thầy, chúng tôi không thể giác ngộ và không thể thoát khỏi khổ đau sinh tử…. “. Qua đó là minh chứng rõ ràng nhất về sự vi diệu của giáo pháp, sự lợi lạc không thể nghĩ bàn từ bộ môn Yoga Thanh trí đã và đang lan tỏa, bay khắp muôn làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Là những gáo nước lạnh cho những luận điệu xuyên tạc, vu khống của những kẻ phản đồ cùng đồng bọn trong thời gian vừa qua, chúng không làm chủ được nghiệp, nên bị nghiệp lôi dẫn, chúng dùng cái thấy thô tục, trần trụi của nhục nhãn từ đôi mắt vốn mù lòa trong tăm tối luân hồi, khổ đau, khởi tâm xấu ác, không chịu tự quán xét lại mình, quay lưng đổ thừa, để che đậy bản chất xấu xa hành vi tiểu nhân, buông những lời đơn đặt, vu khống sống sượng, biến chất, vô ơn vu vạ một cách lỗ bịch phỉ báng công hạnh của vị Thầy. Thật đáng hổ thẹn thay cho những kẻ vô ơn đã được vị Thầy chỉ chỗ chôn vàng, đã từng ngợi ca tán thán vị Thầy lại có thể vô ơn bạc nghĩa, tráo trở, lật lọng vô ơn, bất kính bằng những thủ đoạn đổi trắng thay đen quay lại vu vạ vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 30. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết: Nguồn sáng chánh pháp giữa mùa đông luân hồi.
  Con hoan hỷ với những cảm niệm chân thành, sự sùng kính Đạo sư, trân quý giáo pháp của đạo hữu Vikas Singh- một tiến sĩ đến từ Ấn Độ.
  Đọc những dòng chia sẻ về sự hữu ích của bộ môn Yoga Thanh trí đối với cuộc sống hàng ngày, lời tán thán giáo pháp của vị Thầy giúp chúng sanh thoát khỏi khổ đau sinh tử, lòng biết ơn Thầy của đạo hữu Vikas Singh đã giúp con cảm niệm sâu sắc hơn ơn phước được hạnh ngộ và theo học vị Thầy.
  Bài viết là một gáo nước lạnh hắt thẳng mặt bọn phản đồ trâng tráo vô ơn, đập tan sự bịa đặt vu khống Thầy đêm ngày của bọn chúng.
  Cảm ơn đạo hữu Vikas Singh đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 31. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita tấm lòng sùng kính Đạo Sư,một người có bằng tiến sĩ Phật học Ấn Độ ,được mệnh danh là “anh hùng pháp ”
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 32. Mai Trầnk says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đọc hết bài rồi ạ, Con thành tâm cảm tạ ỏn Thầy đả phân tích chi chúng con hiểu , con thành tâm cầu nguyện thân tâm của Thầy luôn an lạc tu hành tinh tấn đến ngày giải thoát ,
  Con cầu nguyện cho chúng sanh lắng dụi . Vượt qua bệnh dịch thành tựu & phật tánh

 33. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Dharma Bodhisita rồi ạ. Con hoan hỷ trước sự biết ơn và lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu dù cho khác biệt về ngôn ngữ và địa lý. Điều đó cho thấy sự vi diệu của Phật pháp có thể kết nối được mọi người với nhau bằng chất keo lục hoà, không phân biệt độ tuổi, giới tính, đất nước hay ngôn ngữ. Ở đó chúng ta cùng có chung một Đạo tràng, một vị Thầy đáng kính, cùng chung giáo pháp và phương pháp tu học, bằng sự cố gắng, tinh tấn của bản thân sẽ từng bước đưa chúng ta về Tây phương cực lạc, hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status