May 12, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 36 Comments

Thư viện Hoa Sen và Chuaadida ( Úc châu) lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5)

Gửi Ban biên tập Thư viện Hoa Sen (TVHS.)!

Nhân đọc bài trả lời phỏng vấn của các ông trên trang phatgiao.org.vn, tôi không khỏi thương hại cho những người tự xưng là cư sĩ, tu tập mấy chục năm nhưng giả câm giả điếc, cãi chày cãi cối, vừa ăn cướp vừa la làng khi rêu rao : “Cần phải tìm cách xóa tan các thông tin mang tính xuyên tạc, cố ý bôi nhọ, xâm hại đạo đức, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác, đặc biệt xâm hại đến đời sống phạm hạnh của Tăng, Ni với ý đồ hạ thấp uy tín của tăng đoàn, giáo đoàn, Giáo hội nói riêng và đạo Phật nói chung, để người dân mất niềm tin và không còn thiện cảm với Phật giáo dẫn đến việc xa rời đạo Phật hay từ bỏ đạo Phật sang đạo khác”.

Thư sám hối vị Thầy thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Trương Thanh Long – Người đầu hói ( ngồi ngoài cùng bên trái ),  Tội nghiệp! Một kẻ tâm thần mà cứ tưởng mình có thần thông.

1./ Nói về việc xuyên tạc, cố ý bôi nhọ, xâm hại đạo đức, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác thì các ông chính là “Thiên hạ đệ nhất”. Vì sao? Vì chính các ông đã khơi mào hành động đê tiện này, từ cách đây 3 năm rồi! Đến khi người bị hại (Đạo sư Thinley Nguyên Thành) lên tiếng bảo vệ quyền bất khả xâm phạm về danh dự và nhân phẩm đồng thời phơi bày bản chất đạo đức giả, hành vi tà vạy của TVHS. thì các ông co đầu rụt cổ, âm thầm cài cắm cấu kết để chờ cơ hội “phục thù”, nay tiếp tục vu vạ phỉ báng bằng thủ đoạn côn đồ cú pháp, cưỡng tình đoạt lý vốn là đặc tính của chuồng bò TVHS.

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

 

Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là “chẳng khác nào lũ thất phu”, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Vậy các ông lấy tư cách gì mà lên giọng dạy đời?

2./ Tại sao việc đối luận giữa viện ITA với TVHS. lại có liên quan đến “xâm hại đời sống phạm hạnh của Tăng, Ni…của tăng đoàn, giáo đoàn”? Bằng chứng đâu? Lại muốn “gắp lửa bỏ tay người” à? Các ông là những kẻ nói láo không chớp mắt! Các ông đang quy chụp, vu khống, muốn giở lại trò cũ kích động hận thù, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc!

Uy tín” đạo Phật chính là đã bị hạ thấp bởi các ông trong suốt 26 năm qua với cái tạp viện đầy rẫy những bài viết cổ suý hủ tục, mê tín dị đoan, chính các ông là những tên ác bá gieo rắc tà kiến khiến chúng sanh có cái nhìn sai lệch về chánh pháp, ngấm thuốc độc tâm linh đoạ lạc trong biển khổ luân hồi.

Giáo hội bị các ông hạ thấp chứ đâu. Bằng chứng còn đó qua các bài viết trên TVHS., tôi trích ra dưới đây để bạn đọc nhận ra ai là thủ phạm :

+ Tôi muốn thấy một Giáo hội bị bầm dập, tổn thương và dơ bẩn.

https://thuvienhoasen.org/p83a18945/6/toi-muon-thay-mot-giao-hoi-bi-bam-dap-ton-thuong-va-do-ban

+ Văn hoá phong bì trong giáo hội Phật giáo Việt Nam.

https://thuvienhoasen.org/p83a16211/7/van-hoa-phong-bi-trong-giao-hoi-phat-giao-viet-nam-cu-si-le-minh

+ Phật giáo hay Cơ hội giáo.

https://thuvienhoasen.org/p83a23524/5/phat-giao-hay-co-hoi-giao

+ Bệnh béo phì và sự thịnh suy của đạo Phật.

Hậu quả của béo phì ai cũng biết, nó phá nội tạng, suy tổn mạch sống, biến chứng đủ loại, vì thế, không lạ khi thấy một số chức sắc Phật giáo thể hiện quyền lực như một thế lực đối với các tu sĩ, điều hành Phật sự vượt cả quyền hạn mà “nội quy Tăng sự, Hiến chương GHPGVN cũng như pháp lệnh tôn giáo” quy định.

Điều này, Chư tôn Giáo phẩm Trung ương đều biết nhưng không biết phải điều chỉnh thế nào khi mà vẫn còn trọng dụng một số cán bộ hành chính thiếu nhân cách, một số tu sĩ các am tự viện thiếu chuyên tu hướng về nội lực mà chỉ hướng về vật chất bên ngoài để có một cơ sở,một ngôi chùa tương xứng làm nơi du lịch cho khách tham quan hơn là  một tu viện đào tạo hành giả tâm linh thực thụ”.

https://thuvienhoasen.org/p83a28432/benh-beo-phi-va-su-thinh-suy-cua-dao-phat

Ai giết chùa.

“Tôi đã tìm ra kẻ giết chùa đây rồi. Tên nó là “truyền thống nhất tăng nhất tự”.

“ở đâu chùa được công nhận di tích lịch sử thì thì ở đó Phật Giáo không (hoặc rất khó) phát triển”.

“Thế này thì kẻ giết chùa là chính các quý thầy và quý phật tử chúng ta thật rồi!”

https://thuvienhoasen.org/p83a23914/ai-giet-chua

+ Chùa chết.

“Thế này thì không khéo nay mai muốn trụ trì 1 chùa “ngon”, “đông khách” có khi các nhà sư, những quý thầy xuất gia cũng phải phong bì, phải chạy chọt như người đời mất thôi”.

https://thuvienhoasen.org/p83a23880/chua-chet

Có nên khôi hài trong khi thuyết pháp?

“Theo dõi một số bài thuyết pháp ở trong nước tôi nhận thấy có vài thầy dùng cách bông đùa, pha trò, khôi hài để dẫn dụ thính chúng. Tuy nhiên sự bông đùa, pha trò lại đi quá xa khiến buổi thuyết pháp mất tính trang nghiêm trong tinh thần học đạo, tu đạo. Việc giảng sư nói chuyện khôi hài hình như chỉ thấy ở trong nước chứ không thấy ở hải ngoại. Tôi không dám nói- có thể vì trình độ hiểu biết của Phật tử hải ngoại cao hơn cho nên quý thầy không dám bông đùa? Còn trong nước thì trình độ hiểu biết của Phật tử thấp cho nên quý thầy tha hồ tung hoành, muốn nói gì thì nói, coi Phật tử như “con cháu trong nhà”? Thế nhưng tôi mong rằng điều suy đoán này của tôi là sai quấy”.

https://thuvienhoasen.org/p83a31760/co-nen-khoi-hai-trong-khi-thuyet-phap-

Từ đây dễ dàng thấy được ai mới là kẻ khiến người dân mất niềm tin, không còn thiện cảm dẫn đến xa rời đạo Phật.

3./ Tóm lại, phần trả lời phỏng vấn trên đây đã khẳng định “tôn chỉ” của TVHS. là phỉ báng chánh pháp, kích động hận thù và gây chia rẽ trong cộng đồng xã hội qua thân, khẩu và ý. Những kẻ lưu vong phản động, hại nước hại dân, coi thường pháp luật bất chấp giới luật thì pháp luật nào bảo vệ mà lớn tiếng hăm doạ? Các ông mới phải sớm thức tỉnh, tự ăn năn sám hối những việc làm bất chính của mình mà quay về đường ngay lẽ phải, đừng lạm dụng vỏ bọc Phật giáo để làm khổ người khác.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.

Om mani padme hum.

Mật Tuệ Tín


(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


 


Trong thời gian qua nhiều độc giả ghé vào chanhtuduy.com đọc những bài mở. Họ tán thành những gì chanhtuduy.com đăng tải về chánh kiến và đối luận với TVHS thối từ bên kia bán cầu. Có vài trường hợp mượn tên cá nhân người khác là học trò cũ của Mật gia theo kiểu “ngậm máu phun người”, “mượn đao giết người”. Bọn này dùng thủ đoạn cũ là “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng” mà chiêu trò này đã dùng nhiều lần trên diễn đàn Phật học bên Úc (nơi muốn mượn “sự kiện” Mật gia để nâng lượt đọc cho trang họ, kiểu ăn theo đầy thủ đoạn và cũng là làm tròn trách nhiệm tay sai cho TVHS). Sau đây là một trường hợp điển hình tôi muốn đăng thành bài để bạn đọc và học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn không bị nhầm lẫn và mắc bẫy gài của chúng. Thuở xưa Vũ Hà Giang quỷ quyệt như thế, xảo biện thượng thừa mà cũng chẳng lừa gạt được tôi đừng nói gì kẻ tầm thường đang bị biến thái tâm lý, rối loạn tâm thần. “Nhân vật” là ai? Mời bạn đọc theo dõi và lột mặt nạ từng lớp để nhìn rõ gương mặt thật của họ giống cõi thứ 2 trong 6 nẻo luân hồi…

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh như sau:

Kính bạch Thầy !

Con nghe 1 câu chuyện rằng: 1 vị tỳ kheo nghe thấy bạn đạo tụng kinh tiếng rít lên tựa như chó và vị này nói đến tai bạn ”TỤNG GÌ MÀ NHƯ CHÓ” vậy mà sau khi chết vị đó phải đọa 500 kiếp làm CHÓ

Vậy với câu nói trên thì liệu tác giả Nguyên Thành có bị đọa thành 500 kiếp CHÓ SÓI không ạ?

Xin thầy từ bi chỉ dạy cho chúng hữu tình công tâm minh bạch !

Cầu nguyện cho chúng hữu tình biết khiêm cung và hổ thẹn !

UM MANI PAGME HUM !!!

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh

Tôi lật tẩy như sau qua phần hồi đáp:

 

Trước tiên, tôi đồ rằng trò đang bị loạn trí, hoặc bị “tăng xông” cấp thời nên “trông gà hóa cuốc”! Hãy đọc kỹ đoạn văn trên để hiểu tại sao có câu bổ sung bên dưới!Sẵn đây tôi dạy cho trò hiểu về phương pháp phân tích và bày tỏ cảm tưởng mà lớp 7 đã có học, chớ không phải hiện nay kẻ tốt nghiệp đại học ngoại ngữ tiếng Nhật vẫn đang còn chật vật như trò:

1/ Dựa và văn cảnh để nhận định câu văn

2/Chủ đích tác giả sử dụng là gì

3/ Biện pháp tu từ gì của câu văn

 

Trở lại vấn đề thì câu tôi viết “Phải kêu gào và tru lên như chó sói chứ con! Bản chất nó mà!” đang bổ sung cho đoạn văn bình luận của Lưu Thanh Chiến khi bạn đọc này mô tả “con mường tượng ra cảnh một nhóm người nghèo tả tơi, hóng hớt trước toà biệt thự tráng lệ. Những khi phát bệnh tâm thần lại đứng trước cửa nhà người ta kêu gào lên tại sao lại giàu, ai cho phép, tại sao ăn ngon mặc đẹp hơn họ, tại sao có phương tiện tốt hơn họ để di chuyển..”. Cho nên tôi mĩa mai rằng bản chất của bọn phản đồ đó viết nói tựa chó sói tru tréo! Khi văn cảnh hiển bày như đã trích dẫn ở trên gọi là “ngôn tại ý ngoại”. Còn trò thì cố tình diễn đạt thêm ý vô duyên, không ăn nhập gì mang tính chất móc họng người trên gọi là hỗn xược chớ chẳng phải “đức hiếu” gì một cách viết như vậy, bởi “văn tức thị nhân” mà! Sau đây là phân tích của tôi:

1/ Đoạn giai thoại kể trên mà đối tượng bị chê tụng kinh dỡ như tiếng chó tru là một bậc thánh A la hán, còn văn cảnh của Lưu Thanh Chiến là một đứa khùng, người xấu, tóc tai rũ rượu, ngực phẳng lỳ, răng đen thui do bị niềng, miệng cong cớn do kêu gào và ưa trả treo… Do vậy, 500 kiếp là chó sói tức là y thị này bởi tính ganh tỵ, thù hằn, thấy biệt thự giàu mà mình thì “nghèo rách tả tơi” dù mình gắng tìm bất kỳ “zai” nào để “dâng hiến” vì tấm thẻ xanh, mặc dù miệng bên ngoài chê rằng “anh ta già và xấu, sau này qua đó rồi bỏ cũng không muộn”!? Cái trường hợp này gọi là “nguyệt hạ phóng phu” (dưới trăng bỏ chồng). Do vậy, đó là thực nghĩa mà tôi phân tích!

2/ Mặt khác, sách của tôi viết, văn của tôi từng múa bút trên trường trận luận đối, chẳng liên quan đến sự “tụng kinh” mà là một tư duy hoang tưởng của trò vì bị biến thái tâm lý, và bị sai sử bởi sân hận nên hậu quả này thuộc về trò! Nên xem lại đi bản thân của mình: cô quạnh, mất người tình, mất xe, mất tiền, suốt ngày cứ ra rã những câu văn chửi bới ganh tỵ người khác, dù họ là “bạn xưa” của trò! Vậy thì rõ là “tâm quỷ” sao có thể luận đàm Phật pháp, trừ phi “đạo đức giả” như Tịu Dâm hoặc vì bị “điểm huyệt” trúng vào cái gọi là “cháy lòng muốn cưa đổ zai Nhật trong 5 phút” như trò tự đăng lên mà khoe với bàn dân thiên hạ, thì đó mới gọi là “chó tru”, “bò rống!

3/ Sẵn đây tôi muốn hỏi trò : “trong giới luật Phật đà có khuyến cáo không được bất kính người trên, bậc trưởng thượng”; vậy trò luận về Phật học mà hành vi phạm giới này, bất kính mất dạy này, hậu quả trò làm chó sau này bao nhiêu kiếp? Như vậy có xứng tên là Đức Hiếu không hay là “Đức Cống”?

4/ Thủ đoạn “sự kiện có thực, diễn đạt và suy luận lệch hướng” là chiêu trò sử dụng của các người, đã mất tác dụng mà còn tự phơi bày bản chất đê tiện của trò thôi! Có câu “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, đừng bày đặt khoe chữ, vỏ vẻ vài giai thoại Phật pháp mà bị hớ hênh! Trường hợp trò kinh Pháp cú chỉ ra “kẻ ngu tưởng mình trí, ấy xứng gọi chí ngu”.

5/ Mưu kế ly gián của trò bị bóc phốt rồi, không thể gây mâu thuẩn tôi với Mật Quốc Sanh được đâu!

 

6/ thần chú OM MANI PADME HÙM mà trò “lẫy” ra thành “PAGME” HÙM! thì sự cố tình viết lệch, viết ẩu, viết sai trong khi chỉ có 6 âm tiết, sự bất kính này là một hình thái mỉa mai thần chú văn tự thì trò sẽ đọa làm chó mấy ngàn kiếp?

 

 6/Lời khuyên cuối cùng của tôi: “Hãy cầu nguyện nhiều lên để tìm chồng nghe “Đức Hiểu” giả danh! Nếu không, kiếp sau làm chó sao có thể ?

 Vài lời như vậy, mong trò tìm đến Trâu Quỳ hãy còn kịp, còn không thì hỏi mẹ chồng cũ dâu con làm sao để khỏi bị mắng nhiếc cả ngày mặc dù đã rời khỏi nhà chồng? Xin lỗi vì trả lời muộn bởi tôi vừa bị thức dậy vì tiếng chó tru khó chịu. Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Sáng nay Thầy vào bàn làm việc, mở máy ra đọc bài vẫn chưa thấy lời cảm ơn gì! Thôi! Trách gì! Họ vô ơn từ lâu chớ phải hôm nay đâu! Nhưng nhờ vậy mà bộ mặt thật của kẻ này, đứa mạo danh nhằm “gắp lửa bỏ tay người” tôi nhận ra ngay vì nó quên một điều cơ bản về phương châm của Đức Hiếu khi theo tu pháp Tịnh Độ của Tịnh Không là “không nói lỗi người”! Mặt khác, văn viết của Đức Hiếu sâu sắc hơn nhiều, không hời hợt như ai kia. Lại nữa, Đức Hiếu là đàn ông khí chất không miệng rộng, lưởi nhọn, răng niềng, đầu hói, mỏ nhọn như ai kia. Hiểu chưa mấy cựu học trò “trân quý” của tôi?

Thôi, khuyên mấy trò kia nên sớm điều trị nếu không sẽ mắc bệnh tâm thần vì áp huyết cao đến mức báo động! Sau này có chuyện gì đừng để thư tuyệt mệnh liên quan đến tôi nhé!

Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Các bài liên quan:

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1) – Cao Diệu Giác Đăng

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2) – Cao Diệu Mật Từ

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3) – Mật Giác Phương

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4) – Mật  Tuệ  Tín

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5) – Mật  Tuệ Tín

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6) – Cao Diệu Tấn Giác

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7) – Cao Diệu Hồng Tuyến

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8) –  Mật Tú Viên

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)-   Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10) – Nguyễn Thị Linh Vân ( Mật Diệu Linh)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11) – Cao Diệu Mật Hải + Cao Diệu Mật Thủy

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)- Cao Diệu Mật  Từ

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13) – Vũ Thị  Thu

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14) – Cao Diệu Đăng Tâm

15, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : THẾ NÀO LÀ XẢO QUYỆT VÀ NÓI LÁO NHƯ QUỶ? – Cao Diệu Minh  Tâm

16, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 16) : GÓP NHẶT CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM CỦA RIÊNG CHO MÌNH, THƯ VIỆN HOA SEN NGOÀI MÔI GIỚI MẠI DÂM CÒN PHẠM GIỚI TRỘM CẮP! – Vũ Thị Thu

17, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào : Bài 17 : MẬT NGÃ GỬI ĐẾN ĐÔI LỜI NHỮNG NGƯỜI DỤ DỖ TÔI GIA NHẬP NHÓM LIÊN MINH MA QUỶ CÓ TRỤ SỞ THAM MƯU TỪ TIỆM BÁN BÁNH TRUNG THU, CŨNG LÀ ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC MÔI GIỚI MẠI DÂM! – Mật Ngã

18, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 18: SỰ BỊA ĐẶT QUÁ LỐ CỦA MẬT X MÀ TRẦN HUYỀN TRANG (NAY ĐEO MẶT NẠ CHÍ DŨNG VÀ DIỆU HƯƠNG) BỊ BÓC MẼ – Cao Diệu Tuyết Hoa

19, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: Bài 19: CON NGƯỜI CỦA TÂM DIỆU (NGUYỄN XUÂN QUANG) QUA LỜI KỂ CỦA BẠN CŨ ANDY TRẦN – Andy Trần

20, Thư viện Hoa sen lừa đảo & bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 20: CON GIÒI & ĐỐNG PHÂN – Mật Tấn Khải

21, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 21: THÊM MỘT BẰNG CHỨNG CHO THẤY THẾ NÀO LÀ KHÍ CHẤT CÔNG TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI RA ĐI TRÁI NGƯỢC VỚI NHỮNG GÌ PHẢN ĐỒ & THƯ VIỆN HOA SEN BỊA ĐẶT ĐỂ BÊU XẤU NHẰM THỎA MÃN CƠN NGHIỆN CỦA HỌ – Mật Hảo

22, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 22: CAO DIỆU DIỆU HẰNG KỂ CHUYỆN CHO CHÍ DŨNG (NÚP LÙM) & DIỆU HƯƠNG (XÚ UẾ) NGHE VỀ HẬU QUẢ LỜI BỊA ĐẶT – Cao Diệu Diệu Hằng

23, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 23) : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT – Cao Diệu Diệu Hằng

24, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( bài 24) : NÓI VỚI KẺ ” ĂN CHÁO ĐÁ BÁT”

25, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 25: CẦN BỊT MŨI TRƯỚC 3 MÙI XÚ UẾ TỪ HOA SEN THỐI !

26, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào bài 26: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HAY CÔNG THỨC BỆNH HOẠN VÀ BIẾN THÁI CỦA MẤY NGƯỜI?


Các bài liên quan: 

1, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn (bịa đặt và lừa đảo bạn đọc) của “báo” TVHS và chùa A di đà: AI MANG KHẨU NGHIỆP?  (BÀI MỘT) TỪ MỘT COMMENT “MIỆNG RỘNG” & “KHOE THƠ” CỦA “MẬT HẠNH”

2, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn (bịa đặt và lừa đảo bạn đọc) của “báo” TVHS và chùa A di đà: AI MANG KHẨU NGHIỆP?  (BÀI HAI) :    MÌNH LÀ AI, KHUYÊN AI? KHUYÊN GÌ, LỘ TẨY RA ĐIỀU GÌ?

3, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin từ Thư viện Hoa Sen và chùa A di đà Úc Châu : AI MANG NGHIỆP KHẨU? ( Bài 3): ĂN CẮP TÊN ĐỂ THỎA MÃN LỜI NGUYỀN, AI DÈ TỰ MÌNH TỐ CÁO MÌNH

4, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin từ Thư viện Hoa Sen và chùa A di đà ( Úc châu) như thế nào: : AI MANG NGHIỆP KHẨU (Bài 4) NHỮNG VẦN THƠ CỦA QUỶ SATAN NGUYÊN TRỰC

———————————————————————————————————————

Các bài liên quan khác: 

1, THẤY VẬY MÀ KHÔNG PHẢI VẬY! XƯNG LÀ PHẬT NHƯNG BÀY TRÒ MA QUỶ! – Mật Tú Viên

2, TRANG A DI ĐÀ XỨNG DANH ĐỨC PHẬT HAY TRANG A DUA, A TÒNG?? – Cao Diệu Mật Từ

3, TRANG CHÙA A DI DA HOẰNG DƯƠNG CHÁNH PHÁP HAY TỜ LÁ CẢI? TỔ QUỶ NHƯ NHAU MÀ LÀM MÀU ĐẠO HẠNH.- Đạo sự, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

4, Phản biện lại những gì Long Thanh Trương viết trong bài mới đăng trên trang A di đà: ĐÃI CƠM NHƯNG NGƯỜI TA KHÔNG DÙNG, MỜI BẠN LONG HÓI DÙNG LẠI!

5, CÔNG TÂM NHƯNG THIẾU CHUYÊN NGHIỆP. LẼ NÀO ĐỂ TRANG NHÀ BỊ Ô UẾ BỞI NHỮNG TIN GIẬT GÂN, BỊA ĐẶT VÀ VÔ CĂN CỨ. HAY LÀ TRANG CHÙA A MI ĐÀ LẠI BỊ RƠI VÀO BẪY “MẪN NHI” QUA LỬA, CHUYÊN SỬA RĂNG MẶT, LƯỢM LẶT ĐÓ ĐÂY, TRÂY ĐỜI VẠ NGƯỜI, GIỮA ĐỜI NHỤC NHÃ – Mật Tuệ Tín

6, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà (Úc châu): THÍCH NGUYÊN TRỰC “LỘ HÀNG” TAY CHÂN VỚI QUAN LỚP 6 CÙNG NHAU CÔNG KÍCH, THÓA MẠ TĂNG NI QUỐC NỘI NHƯ THẾ NÀO? – Mật Tuệ Tín

7, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc Châu ): MƯU SÂU, KẾ HIỂM CỦA CHÙA A TÒNG, A DUA BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO?- Đạo sư, viện trưởng  Thinley Nguyên  Thành

8, BỘ MẶT THẬT CỦA CHÙA A DI ĐÀ (ÚC CHÂU) BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO? – Cao Diệu Mật Từ

9, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu: CHÙA A DUA, TÍNH CHẤT A TÒNG NÊN MUỐN LÒNG VÒNG CÂU KHÁCH, KẾ SÁCH CỦA KẺ LƯU MANH GIẢ DANH PHẬT TỬ-  Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc Châu) : CÁI GỌI LÀ “NGHIÊM TRÌ GIỚI LUẬT”, TU TẬP “CHÁNH NIỆM”, “BẤT TRANH” NỌ KIA CỦA CHÙA A DI ĐÀ ÚC CHÂU LÀ NHƯ VẬY SAO?- Mật Tú Viên

11,  Thư từ nước Úc: KHINH MIỆT MỘT LŨ TRẺ TRÂU ĐÓNG VAI THẦY TU ĐẠO HẠNH! – Trần Hoàng Dũng

12, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của trang chùa A di đà: THẢ RÔNG NÊN BỊ LỘ HÀNG, VẢI THƯA ĐÒI CHE MẮT THÁNH?- Cao Diệu Minh Tâm

13, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà ( Úc châu ): CHÙA ADIDA CÔNG TÂM ĐỂ ĐI HAI HÀNG, TRỤC LỢI ĐỂ ĐI XÂY CHÙA, CẠNH TRANH PHẬT TỬ VỚI ÂN SƯ CỦA MÌNH. – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

14, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu và Tạp kỷ xú uê TVHS : AI LÀ ĐỐNG PHÂN BÒ?  – Mật Tấn Khải

15, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu và Tạp kỷ xú uê TVHS, PHẢN HỒI TRẦN ĐÌNH THI : MẶT NẠ ĐÃ RƠI XUỐNG NHƯ THẾ NÀO? – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành 

16, BẠN ĐỌC ÚC CHÂU HỎI VÌ SAO TRANG CHÙA A DI ĐÀ ĐĂNG BÀI “THẦN TÀI HƯỞNG NHŨ HOA NỮ NHÂN VIÊN”?

17, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn từ TVHS (tục gọi là tạp kỷ xú uế và chùa A di đà (tục gọi là chùa A dua, a tòng): HÃY TRẢ LỜI CHẤT VẤN CỦA NGƯỜI TA TRƯỚC KHI ĐÒI HỎI NGƯỜI KHÁC TRẢ LỜI CHO MÌNH!!- Đạo sư, Viện trưởng  Thinley Nguyên Thành

18, Lật tẩy chiến dịch truyền thông bẩn của trang phản quốc TVHS và trang chùa A di đà phản đạo : CAO DIỆU DIỆU HẰNG TÁC PHÁP CHIẾU QUANG ĐẾN THÍCH NGUYÊN TRỰC – Cao Diệu Diệu Hằng

19, HOÀNG THỊ TRỰC THÔNG NÃO CHO HOÀNG MINH THẮNG

20, Thư viện Hoa Sen và chùa A di đà Úc châu lừa đảo và bịa đặt như thế nào? Bài 28:  MẬT CHÁNH CẦN (15 TUỔI) ĐẶT CÂU HỎI VÀ SO SÁNH HAI BÊN

21, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin từ TVHS và chùa A di đà: NHẮN VÀI LỜI CHO THÍCH NGUYÊN TRỰC & LŨ TRẺ TRÂU MẶC ÁO CÀ SAO ĐÒI LÀM “BỐ ĐỜI”, “MẸ THIÊN HẠ” NHƯ HỌ TỰ XƯNG!

22, Lật tẩy lừa đảo và bịa đặt của TVHS và trang chùa A dua, tự hiệu A tòng: MẬT HẠNH THẬT KHUI RA VỤ CHUYÊN CHUI CỦA “MẬT HẠNH” GIẢ MẠO!

23, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn từ Thư viện Hoa Sen và chùa A di đà Úc châu: HÀNH TRẠNG “BÁN ĐỨNG” TÔN CHỈ, CỐT KHỈ SAO THỂ GIỐNG NGƯỜI?

24, Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn của Thư viện hoa sen và chùa A di đà: THẦY TU CHÙA A DI ĐÀ MẶC ÁO CÀ SA HAY “CÀ LƯNG”?

25, Thư gửi các trò 341: KẾT QUẢ & HẬU QUẢ

26, Thư Hà Nội: BỆNH KINH NIÊN CỦA THƯ VIỆN HOA SEN & THẦY TU CHÙA A DI ĐÀ NHƯ THẾ NÀO?

27, Thư Kiên Giang: NẮNG ĐẸP LIÊN TƯỞNG ĐẾN “NGƯỜI ĐẸP” THẨM MỸ VIỆN TỤC GỌI LÀ “MẪN NHI” QUÁ LỨA QUA LỬA 1 – 3 LẦN, BÂY GIỜ RA SAO? – Cao Diệu Giác Đăng

28, Thư Phú Quốc: TÔI CŨNG MUỐN THEO ” THẦY TÀ “, MONG LÁNH XA ” THẦY CHÁNH” 10 DO TUẦN –  Cao Diệu Giác Đăng

29, Thư Hà Nội: NHẮN GỬI ĐẾN NHỮNG “LÊ CHIÊU THỐNG” THỜI @ –  Mật Tú Viên

30, Thư Hà Nội: CAO DIỆU DIỆU HẰNG TÁC PHÁP CHIẾU QUANG TỲ KHEO TIẾM DANH THÍCH NGUYÊN TRỰC – Cao Diệu Diệu Hằng

 1. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  TVHS mới đích thực là kẻ thóa mạ tăng ni Phật giáo trong nước qua 5 ý đã nêu trong bài. TVHS chỉ nêu vài trường hợp mà ám chỉ toàn bộ Tăng đoàn trong nước, thực sự không thể chấp nhận sự sĩ nhục một cách mất dạy và trơ tráo như TVHS. Thầy không phải là một tỳ kheo Phật giáo nhưng Thầy là một người theo chân Đức Phật, và cũng là người hiểu biết khách quan nên không tha thứ cho những kẻ mất dạy lên mặt chỉ trích và thóa mạ Tăng ni, tức là gián tiếp đề cao Phật giáo lưu vong của họ. Thầy sẽ cùng các trò vạch trần bộ mặt đạo đức giả khi TVHS (Hoàng Liên Tâm)từng viết ” đức Pháp chủ Thích Phổ Tuệ vô cùng yêu quý của chúng ta” trong bài ” Cái gọi là Đạo sư Thinley Nguyên Thành”. Thế mà ngay bên cạnh đó, ông TBBT này đã không tiếc lời khinh miệt Tăng đoàn của Pháp chủ, quả là gian xảo, đảo lường của TVHS như trước đây Thầy từng phản luận bài viết tương tự của Bảo Trang năm 2018. Tiếc thay những kẻ tiếp tay và cấu kết với TVHS để cõng rắn cắn gà nhà, vậy bọn này khác gì Lê Chiêu Thống? Không biết Trần Thị Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Trương Thanh Long..có còn đây thần kinh tự trọng không? Thầy không phải là người của Giáo hội Phật giáo Việt Nam nhưng vẫn là người trong một nước phải thương nhau cùng, sẽ không để bọn TVHS uốn tấc bưởi cú diều mà mắng nhiếc tăng đoàn, lườm con mắt lươn mà soi mói nơi khác trong khi chỗ họ TVHS là hầm phân sắc mùi gian manh và bịa đặt!

 2. Lưu Thanh Chiến says:

  Bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Thật khiếp sợ cho một kẻ trơ tráo mất dạy nhưng núp bóng đạo Phật của TVHS. Thế mà những năm qua con cũng từng xem đây là nơi để “đãi vàng” tìm thánh giáo lượng. Ai ngờ đâu giờ mới biết toàn đồ giả, chỉ có sự chua ngoa mắng nhiếc tăng đoàn, cũng cố quyền lực là thật. Thật đáng sợ.
  Con cảm ơn Thầy đã lên tiếng vạch trần.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy biết từ lâu, nhưng phải đợi đúng thời điểm mới lật mặt nạ!

 3. Phạm Ngọc Hạnh says:

  Kính thưa Thầy,

  Con thật quá ngỡ ngàng khi đọc bài viết này. Thì ra thư viện Hoa Sen lại là một nơi như thế, tưởng hay ho gì dè đâu lại là một đám cổ súy cho Phật giáo lưu vong mà sỉ nhục, phỉ báng tăng đoàn trong nước. Quá đê hèn!

  Con ngưỡng mộ chí khí của Thầy, cùng học trò Thầy kiên cường đấu tranh cho lẽ phải. Đây mới là hành động của trang tuấn kiệt!

  Con cầu nguyện Thầy luôn dồi dào sức khỏe.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đương nhiên rồi, Thầy không dám cho là chí khí nhưng bổn phận là người sùng kính Phật thì sẽ không chấp nhận những kẻ bêu xấu tăng ni bằng cách lấy thế sự quy chụp qua tịnh pháp mà không đối luận minh bạch, nêu rõ từng vấn đề, cá nhân..!

 4. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín.
  Qua 5 ý mà huynh Mật Tuệ Tín đã nêu trong bài con tin rằng ai cũng thấy được bộ mặt trơ tráo, gây chia rẽ, hận thù dân tộc của những kẻ lưu vong này. Họ chỉ nêu ra một vài trường hợp mà ám chỉ toàn bộ Tăng đoàn trong nước , thực sự không thể chấp nhận sự sỉ nhục một cách mất dạy và trơ tráo như vậy. Đã là con Phật ai ai cũng biết đến Tứ trọng ân, trong đó có Ơn sư trưởng, ơn đất nước, ơn cha mẹ, ơn chúng sanh. Họ nhận mình là con Phật nhưng hành vi thì thóa mạ Tăng ni trong nước, phá hòa hợp Tăng đoàn thì phạm vào ngũ trọng giới thì cái đang chờ họ chính là địa ngục vô gián, Nơi hội tụ của những kẻ giết Phật, giết A La Hán, làm thân Phật chảy máu, phá hòa hợp Tăng đoàn .
  Con cầu nguyện cho nhiều bạn đọc thấy được bộ mặt của những kẻ lưu vong này mà không bị mắc bẫy của chúng.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 6. Cao Diệu Mật Ba
  Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này và comment của Thầy.
  Quả thật không còn từ nào diễn tả cho sự đớn hèn, trơ trẽn, lật lọng của TVHS. Nếu nói rằng sự bỉ ổi của TVHS đứng thứ hai chắc không ai đứng nhất. Trong khi bản thân phỉ báng chánh pháp, kích động hận thù, chia rẻ tăng đoàn (có bằng chứng rõ ràng) vậy mà khóc lóc kêu gào đổ qua người khác bằng những lời xảo biện, lật lọng. Thật gớm tởm cho hành động của họ như kẻ Chí Phèo rạch mặt ăn vạ.
  Ngoài ra, có những kẻ miệng rộng, lưỡi dài, đầu hói trước đây cũng từng khinh chê, tác pháp chiếu quang TVHS bằng những lời lẽ sắc bén. Ngày nay, rời MGSN lại đầu quân cho TVHS vậy mà TVHS cũng thu nạp. Đúng là không chuyện buồn cười nhất thiên hạ. Toàn những người không biết xấu hổ gặp nhau quả là “đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu”.
  Con xin tán thán công hạnh vị Thầy, thiện hạnh các huynh đệ MGSN đã tác pháp chiếu quang làm pháp soi sáng. Con mong rằng GHPG VN, cơ quan chức năng vào cuộc khóa miệng bọn phản động núp bóng Phật giáo làm điều bại hoại tăng đoàn, hạ thấp uy tín tăng ni Việt Nam.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được tính khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bởi vậy, đối với bọn này không cần giữ lễ vì đi với quỷ phải kỹ !

 7. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Đọc bài Mật Tuệ Tín “lật mặt nạ” Thư viện hoa sen, con được thấy rõ Thư viện hoa sen chính là đang bị “gậy ông đập lưng ông” một cách nhục nhã, ê chề. Suy cho cùng cũng là nhân quả không sai chạy. Trong khi chúng huênh hoang tự nhận mình là “Thư viện Phật học” nhưng cũng như cái muỗng trong bát canh không nếm được vị canh, bọn họ chưa từng biết sợ nhân quả. Càng gầm rú gào thét bao nhiêu từ cái chuồng bò hôi hám đó, bọn họ càng phơi bày trò bẩn của kẻ tiểu nhân “vừa ăn cướp vừa la làng” khi tất cả đều lưu chứng trên chính “cái chuồng” của họ.
  Con cầu nguyện cho bạn đọc gần xa càng nhìn nhận rõ hơn về bản chất đê tiện của những hạng người này và tránh xa “chuồng bò” “ác tri thức” này càng sớm càng tốt, kẻo không “tam độc gia tăng”, “tâm từ thoái thất” mà Thánh tăng Thogme Zangpo đã khuyến cáo trong “37 pháp hành Bồ tát đạo”, điều số 5.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Mật Thủy hoan hỷ với bài viết của Mật Tuệ Tín.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 8. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín dành cho TVHS và con cũng đọc xong comment của vị Thầy rồi ạ , qua comment của vị Thầy thì con hiểu sâu hơn một chục về những kẻ phản bội như Huyền Trang Hà Giang Trường Thanh Long đầu hối bọn họ là người học cao hiểu rộng mà cư xử thưa một đứa con nít họ đã nhiều lần triệu ơn Thầy viết comment ca ngợi Thầy đến tận bây xanh giờ bị Thầy tẩn sức giờ lại lấy những học trò Mật Gia thành thông thế sự người có nhà người mua đất người thì mua xe hơi nên kể phản đồ khen tức vây lại vu khống người đã tuần có ơn với mình là Đạo Sư dổm Thầy tà nhân quả sẽ theo như bóng với hình . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm .

 9. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc các bài tác pháp chiếu quang của các huynh đệ cho TVHS, cùng một số nhân tố phản đồ. Con hoan hỷ tán thán tinh thần của các huynh đệ đã noi gương vị Thầy mà tác pháp chiếu quang. Con thật không thể nghĩ được tại sao lại có những kẻ đầu óc thì u tối, nhưng lửa sân thì lại ngút ngàn. Con thiết nghĩ, qua hàng loạt những bài tác pháp chiếu quang của Thầy và trò Mật gia Song Nguyễn, tất cả đều được trích dẫn từ luận cứ, luận chứng rõ ràng, những chia sẻ về thành tựu tâm linh thì người thật việc thật được chia sẻ cụ thể có hình ảnh chân thực. Vậy thì ở thời đại 4.0 này, với một thư viện nhân danh về Phật học như thư viện Hoa sen, chẳng nhẽ không biết làm cách nào để kiểm chứng hay sao? Hay là vì cái phốt núp lùm phản động, chuyên đăng tải những bài viết lá cải, đội lốt Phật pháp để kinh doanh bất hợp pháp, nên cứng họng trước những lập luận sắc bén của Thầy, trò Mật gia. Lại nữa trong những kẻ phản đồ theo con được biết, có những kẻ có học thức hẳn hoi, có kẻ là doanh nhân từng thành đạt, lẽ nào từ khi ra khỏi Mật gia họ đã bị quỷ ám, nên trở nên lú lẫn rồi hay sao? Chẳng phải phân tích nhiều chỉ nhìn vào hành trạng đó, cũng đủ biết đâu là “Chánh” đâu là “tà” và đâu là dã tâm của những kẻ không ăn được thì đạp đổ, thậm chí còn vả thẳng vào mặt mình bởi sự tráo trở, khi mà những bằng chứng về sự tán thán vị Thầy lên tận mây xanh của họ còn lưu chứng trên trang mạng chanhtuduy.com.
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín với bài viết. Cầu nguyện huynh viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện Thầy có nhiều sức khỏe, trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không, bọn này không có thư viện, chỉ có kho bãi chưâ rác tâm thức!Bọn này không tà mà là bậc trí tối thượng về bịa đặt thành thánh, nhưng kẻ già chết đi chẳng ai phúng điếu, đàn bà già đi chẳng gì bù đắp được dù cà mặt, niềng răng nên trâu bỏ, bồ chê!

 10. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này và comment của vị Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín.
  Qua bài viết với những phân tích và lập luận sắc bén dựa trên luận chứng luận cứ nay còn lưu lại trên chính cái Thư viện xú uế (TVXU) mà huynh Mật Tuệ Tín đã bóc mẽ đích danh cái tôn chỉ chuyên “phỉ báng chánh pháp, kích động hận thù và gây chia rẽ trong cộng đồng xã hội qua thân, khẩu và ý” của họ.
  Đồng thời qua comment của vị Thầy con hiểu rằng vì sao “Cây muốn lặng mà gió chẳng chịu ngừng”? vì sao chúng ba lần bốn lượt công kích mũi dùi vào vị Thầy, vào Mật gia? Vì đã bị vị Thầy chỉ đúng mặt điểm đúng huyệt sự gian xảo đảo lường của TVXU này cùng bộ sậu ban biên tập (BBT). Bọn chúng càng cuồng loạn tung chiêu bất chấp nhân quả thậm chí câu kết cả với bè lũ phản đồ để vu vạ, vu khống nhằm xuyên tạc thì lại càng ê chề nhục nhã khi liên tục bị nghiệp quật trong chính cái chuồng THXU vì tà không thể thắng chánh. Con hoan hỷ tán thán tinh thần Bồ đề tâm của vị Thầy luôn vì chúng sanh, luôn tuân theo lời dạy của ngài Long Thọ trong tác phẩm Luận phương tiện tâm: “Nay tạo luận không phải vì hơn thua, vì danh vì lợi, chỉ muốn làm rõ các tướng thiện ác nên tạo luận này. Đời nếu không có luận, người mê lầm đông, bị tà trí biện luân xảo quyệt của thế gian lừa dối, làm mê hoặc, khởi các nghiệp bất thiện, luân hồi ác thú mất lợi ích chân thật. Nếu thấu đạt luận thì tự mình phân biệt tướng không của thiện ác. Các ma ngoại đạo, người tà kiến không thể quấy nhiễu, phá hoại làm chướng ngại”. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy khỏe mạnh, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cám ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài. Cầu nguyện huynh thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Một mặt chúng nịnh bợ, sau lưng chúng nói xấu! Tiểu nhân là vậy, Tịu Dâm là thế nên Dạng Trêu zai Tây nhưng bị hỏng là nguyên nhân này!

 11. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài “Thư viện Hoa Sen sỉ nhục tăng ni Việt Nam như thế nào? Vì sao?” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài viết đầy đủ luận điểm, luận chứng, luận cứ, trích dẫn rõ ràng của huynh Mật Tuệ Tín. Không như ai kia vu vạ, quy chụp, viết những câu chuyện “tam sao thất bản”, “một phần sự thật nhưng chín phần bịa đặt, suy diễn” như mấy bà tám, miệng rộng, buôn dưa leo ngoài chợ.

  Qua bài viết của huynh Mật Tuệ Tín, mặt nạ của Thư viện Hoa Sen đã bị lột trần. Chính họ mới là những kẻ sỉ nhục tăng ni Việt Nam, làm cho người dân mất niềm tin vào đạo Phật. Một nơi xú uế như Thư viện Hoa Sen thì nên im miệng đi, nhưng dường như họ không biết tự xấu hổ với mình, xấu hổ với người, trơ trẽn hết sức khi trả lời phỏng vấn trên phatgiao.org.vn những lời mà như tự tát vào mặt mình.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con!

  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   TVHS do lão Tịu Dâm ngoài mặt nịnh bợ GHPGVN nước ta để có người đọc đến TVHS nhưng bên trong âm thầm cài người viết bài sĩ nhục! Bản chất lưu manh 2 mặt gián điệp của hắn mới hợp cạ với những đứa phản đồ là vậy!

 12. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư viện Hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : THƯ VIỆN HOA SEN SĨ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO ? ( Bài 5 ) của đạo hữu Mật Tuệ Tín.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang đến TVHS, bằng những dẫn chứng có thật mà đạo hữu đã nêu và qua phần comment của Thầy, con cảm thấy tụi này thật đáng khinh bỉ. Tạo danh là TVHS , là nơi học đạo nhưng bên trong lại ngấm ngầm chia rẽ tăng đoàn , tăng ni , cư sĩ, phỉ báng giáo pháp Phật đà, đây rõ là một nhóm phản động , gieo rắc những tập tục cúng kiến, mê tín dị đoan nhằm hãm hại những phật tử truyền thống . Phản động và phản đồ cùng một mẻ lứa đó thôi, cho nên rời Mật gia tất phải đầu quân vào đó để kiếm đồng minh nhằm thỏa mãn nhu cầu trục lợi của mình , tiếp tay lợi dụng nhau mà rửa hận , 49 gặp 50 , đến khi không đối luận được với Thầy trò Mật gia Song Nguyễn thì chúng lại như con thiêu thân cào cấu lẫn nhau , giang sơn dễ đổi , bản chất khó dời , hạng người này cần tránh xa và tự họ sẽ sớm rớt vào địa ngục .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cảm ơn đạo hữu Mật Tuệ Tín đã viết bài, cầu mong mọi ước nguyện chính đáng của đạo hữu đều được viên thành.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bọn này có học đạo chớ! Nhưng học đạo quỷ, chuyên soi mói, núp lùm đánh lén, ngậm máu phun người đó là đạo quỷ, dại gái mà sợ vợ, tận hiến để kiếm chồng, giành giựt người Mỹ của đạo hữu khác, đó cũng là đạo quỷ!

 13. Admin
  Cao Diệu Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đã vạch trần bản chất của Thư viện hoa sen chuyên đi “sỉ nhục”, “chê bai” người khác mà không nhìn lại xem bản thân mình là ai? Trụ sở là sạp bánh Trung, công việc đi mót, nhặt(copy) của người khác ( mà không được sự cho phép của chủ) về làm của mình, trưởng BBT thì bằng cấp giả, ẩn sau đó là môi giới mại dâm. Tư cách đạo đức từ tổ chức cho đến cá nhân đều không có mà lại lên tiếng “sỉ nhục” Tăng Ni Việt Nam, rồi lại đi cầu viện Phatgiao.org.vn thì điều gì xấu xa nhất mà họ không dám làm.

  TVHS và bọn Cùng bản chất xấu xa như nhau nên hòa hợp dễ quá! Sẵn sàng cùng nhau bịa đặt, xuyên tạc những điều tốt ( đã có bằng chứng xác đáng chứng minh) thành xấu theo tâm địa đố kỵ , hận thù mà không còn một chút dây thần kinh xấu hổ nào!

  Đức Phật đã dạy “Nhân quả như bóng với hình” . Nhìn quả “chánh báo y báo rực rỡ tương ưng” của Thầy và các huynh đệ kim Mật Gia thì biết gieo nhân gì rồi!
  Và nhìn nhân ác mà TVHS và phản đồ gieo thì biết hậu quả chúng nhận là gì rồi!

  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe sự trường thọ, đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Ma Ni Pad Me Hum

 14. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ, những dẫn chứng cụ thể và rõ ràng mà huynh Mật Tuệ Tín đã đưa ra trong bài. Qua đó, người đọc có thể thấy rõ được bộ mặt xảo trá, lừa đảo của Thư viện Hoa Sen và đồng bọn của chúng.
  Qua những dẫn chứng cụ thể và vẫn còn lưu lại từ rất nhiều bài viết, người đọc có thể thấy rõ được sự “xâm hại đời sống phạm hạnh của Tăng, Ni…của tăng đoàn, giáo đoàn” là từ chính Thư viện Hoa Sen chứ không phải ai khác. Những bài viết, ngôn từ sử dụng trong đó đã bộc lộ rõ ý đồ kích động hận thù, gây chia rẽ trong cộng đồng của Thư viện Hoa Sen. Đó là chưa kể Thư viện Hoa Sen có những dấu hiệu phản động mà không ít bài viết trên Chanhtuduy.com đã đưa ra, luận giải và phân tích với đầy đủ luận cứ, luận chứng.
  Trước những hành vi sai trái, có ý đồ phản động, gây chia sẻ tăng đoàn của Thư viện Hoa Sen đang đi ngược lại với tinh thần “Tứ chúng đồng tu” mà Đức Phật đã chỉ dạy, vị Thầy cùng các đạo huynh, đạo hữu đã giương cao ngọn cờ chánh kiến, thể hiện đúng tinh thần “Tứ trọng ân” trong đó có Ơn Tổ quốc để đưa ra các bài viết đối luận, nhầm minh định chánh – tà, vạch trần bộ mặt xấu xa, xảo trá của những kẻ lưu vong phản động, hại nước hại dân đó. Thế nhưng, có những kẻ lại không hoan hỷ với thiện hạnh ấy mà lại đăng những bài viết “thiếu bằng chứng và mang tính quy chụp, vu khống” ngay trên chính trang web có dấu hiệu “phản động và chia rẽ tăng đoàn” của Thư viện Hoa Sen. Chính chúng là Trang Đài và Diệu Trang ghi rõ rằng chúng vẫn còn ở Vũng Tàu, tại Việt Nam. Những kẻ còn sống trên đất nước Việt Nam, nhưng lại viết bài, bắt tay với trang web phản động, có ý đồ chống phá nhà nước, có ý đồ chia rẽ tăng đoàn thì phải chăng chúng cũng là những kẻ “hai mang”.
  Con tin rằng luật tắc Nhân – Quả không bao giờ sai chạy và những kẻ “phản bội” đất nước, “phản bội” tinh thần của đạo Phật (cụ thể chính là tinh thần “Tứ trọng ân” mà Đức Phật chỉ dạy) sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề. Mong rằng các cơ quan chức năng, có thẩm quyền sẽ nhanh chóng có hành động để gạt bỏ đi những kẻ “phản bội” này.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đây chính là bọn tòng phạm đúng như con nhận định! Đề nghị An ninh vào cuộc vì những sự cấu kết bất mình!

 15. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Mật Tuệ Tín đã noi gương chánh kiến từ vị Thầy, tác pháp chiếu quang và luận chứng để vạch trần bộ mặt thật của bọn Thư Viện Hoa Sen, và những kẻ phản đồ chuyên đi nói xấu, bóp méo sự thật, miệng rộng, vừa ăn cắp vừa là làng của bọn Thư Viện Xú Uế. Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 16. Ngọc Yến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con không ngờ TVHS là một nơi nhơ nhớp đến như vậy. Nếu những kẻ lưu manh đầu đường xó chợ người ta ghê sợ tránh xa họ còn có giá hơn TVHS. Dù gì họ lưu manh côn đồ họ ra mặt đúng bản chất, còn TVHS côn đồ mà lại giả giọng từ bi. Con mong rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc trả lại sự thanh cao cho hoa sen.
  Con cầu nguyên cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ừ, họ lên giọng đạo pháp nhưng bên trong là mưu mô của quỷ!

 17. Cao Diệu Nhất Nguyên
  Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Mô Phật,

  Đệ đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín, vạch rõ bộ mặt của một tổ chức tạp nham, nói một đằng làm một nẻo, làm bộ như mình ngay thẳng lắm. Không biết TVHS sẽ giải thích sao cho những bài viết gây chia rẽ dân tộc, chia rẽ tăng đoàn của mình. Nhưng hiện tại thì đệ chẳng hi vọng nghe được một câu trả lời thỏa đáng từ một ban biên tập dỏm chuyên đăng sách bừa bãi và trái phép đến nỗi sách của ai cũng không biết.

  Nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính tàm quý và ý thức hổ thẹn. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này và comments của vị Thầy. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy và thiện hạnh, công đức của huynh Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang dành cho Thư viện hoa sen(TVHS). Theo đó, bằng những phân tích sắc sảo dựa trên Thánh giáo lượng “Tứ y cứ” là “Y pháp bất y nhân”, cùng những minh định sáng tỏ Chánh – Tà, huynh Mật Tuệ Tín đã vạch trần bộ mặt thật ghê tởm, trơ trẽn, đạo đức giả, “vừa ăn cắp vừa la làng” của TVHS – nơi vốn là “hầm phân sặc mùi gian manh bịa đặt”, phản động “hại nước, hại dân”, “núp bóng đạo Phật” lên mặt chỉ trích, thóa mạ Tăng ni Phật giáo trong nước, gây chia rẽ Tăng đoàn, làm mất niềm tin của nhân dân vào đạo Phật. Nhưng nhục nhã thay cho những kẻ phản đồ “vong ân bội nghĩa” như: Trần Huyền Trang, Vũ hà Giang, Trương Thanh Long lại cam tâm “tiếp tay, cấu kết với TVHS để cõng rắn cắn gà nhà”!. Con mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để ngăn chặn và xử lý nghiêm minh những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam của TVHS và những kẻ tòng phạm, đồng lõa, nhằm mang lại niềm tin cho nhân dân.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài. Cầu nguyện huynh viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 19. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và comment của Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thiện thiện hạnh công đức của huynh Mật Tuệ Tín đã tác pháp vạch trần mặt gian xảo của THVS, với những ý trong bài đã nêu rõ những hành vì xấu xa, bẩn thiểu vừa ăn cắp vừa la làng của TVHS, chuyên núp hầm, phản động hại dân, hại nước, mượn danh nghĩa phật mà núp để chỉ trích, tháo mạ tăng ni trong nước, gây chia rẽ tăng đoàn,đúng là bộ mặt trơ trẻn, đã thiếu hiểu biết và Phật học và thánh giáo lượng của Đức Phật thì ngồi im mà nghe cho hiểu, đằng này lại đi nghe mấy bà mẫn nhi quá lứa, không hiểu gì hết mà bài đặt lên dạy cho người khác mà không xem lại bản thân mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 20. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,
  Đê hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang đến thư viện xú uế của huynh Mật Tuệ Tín. Sau đi đọc các minh chứng huynh đưa ra, đệ không khỏi bật cười trước hành động tự tạt gáo nước lạnh vào mặt của tập thể thư viện xú uế. Bản thân họ rêu rao là phản đối việc đăng tải những thông tin xuyên tạc, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác mà lại đăng tải những bài viết xuyên tạc, xúc phạm danh dự của bậc Đạo sư Thanh Trí, người bị họ ăn cắp tác phẩm tâm. Họ rêu rao không xâm phạm đến đời sống phạm hạnh của Tăng, Ni nhưng chính họ lại đăng tải những bài sỉ nhục Tăng, Ni Việt Nam thậm tệ. Thật đúng là vô tàm bất úy. Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 21. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết Thư viện Hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Thư viện Hoa sen sỉ nhục tăng ni Việt Nam như thế nào, vì sao? của huynh Mật Tuệ Tín và Comment của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đến TVHS vạch trần bộ mặt thật trơ tráo, lừa đảo, bịa đặt của TVHS. Mong rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc để góp phần làm trong sạch môi trường đạo pháp.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 22. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài này rồi ạ
  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã tác Pháp chiếu quang vạch trần bộ mặt giả tạo trơ trẽn của thư viện hoa sen . Ôi chẳng thể nào hiểu được khi mà họ nói một đằng lại làm một nẻo, bóp méo sự thật vậy mà không biết hổ thẹn lại vênh vang tự cao tự đại như đúng rồi. Cầu mong cho họ sớm quay đầu là bờ
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 23. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán công đức của huynh Mật Tuệ Tín tác pháp chiếu quang Thư viện hoa sen,phơi bày bộ mặc đạo đức giả,chia rẽ tông phái,nơi chứa chấp bọn xú uế,phản đồ,mang thân người,tâm đầy tính quỹ,ghe tị,vu vạ.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  0m mani padme hum

 24. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín. Con cũng đã đọc comment của vị Thầy rồi ạ. Quả thực TVHS là kẻ đạo đức giả, phát biểu không biết ngượng miệng. Thực tế TVHS mới là kẻ đang tâm phá hoại hòa hợp Tăng đoàn khi đăng tải những bài viết thóa mạ tăng ni Phật giáo trong nước, tiêu biểu là các bài huynh Mật Tuệ Tín trích dẫn. Còn những kẻ phản đồ cũng đạo đức giả không kém. Hai bên tụ lại chẳng khác nào cá mè một lứa, ngưu tầm ngưu mã tầm mã. Mà con nghĩ trong nội bộ của chúng cũng mang mặt nạ đề phòng, đạo đức giả với nhau chứ chẳng phải thân thiết gì cho cam.
  Con hy vọng những kẻ phản đồ cấu kết tà lực sớm ngày tỉnh thức để cứu vãn được ngày nào hay ngày đó.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín tinh tấn thực hành diễn tập Yoga Thanh Trí và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status