Apr 5, 2021

Posted by in Giáo điển, Ứng dụng thực hành | 51 Comments

Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8)

Xin chào 2 bà  “Dạng Trêu” và “Trai Đàn”, những kẻ mặt dày hơn thớt, mỏ nhọn hơn mỏ chim bồ nông, có tinh thần “vô úy” một cách đáng sợ “điếc không sợ súng” trước luật tắc nhân – quả. Mà nè, tôi muốn hỏi mấy người “ai bóc mẽ ai?”! Mấy mụ đàn bà “chồng chê” giả danh Phật tử, trang tin tạp nham mà tự phong là thư viện, sặc mùi xú uế mà nghĩ là hương sen, “bóng hồng” mấy lửa mà cho mình “trẻ đẹp”, bỏ nhà theo trai mà nghĩ mình đoan hạnh. Sao mà loạn đến nỗi “Dạng ra mà trêu zai Úc, zai Nhật, zai Việt” rồi còn úp lên cẩm nang “Cưa đổ trai Nhật trong 5 phút”? Thôi nhé, tôi qua phần chính luận đây !

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Đọc bài viết thóa mạ kỳ 3 của hai bà với tiêu đề “Bóc mẽ sáo rỗng hoang tưởng Thầy trò Mật Gia Song Nguyễn”, tôi không khỏi ngán ngẩm với những nội dung mà 2 bà trình bày: nội dung tự biên tự diễn, bút pháp ngôn từ lưu manh, nói không bằng không chứng, không dựa trên Thánh giáo lượng. Tôi bất ngờ khi 2 bà vẫn cố công nặn ra 1 bài viết tạp nham, dở tệ như thế này, như kiểu đã đi thì đi đến cùng (dù phía trước là hố thẳm). Tôi rùng mình trước nhân – quả 2 bà gieo (cả bộ sậu núp sau lưng 2 bà nữa) nhưng trước khi 2 bà lọt hố tử thần, tôi có vài lời để làm rõ những chuyện bịa đặt của 2 bà như sau: 

 
Thứ nhất, các bà dùng thủ đoạn lưu manh ngôn từ khi vu vạ comment trên chanhtuduy.com là “Chiêu dụ bằng “chim mồi” và “tung hứng“. Tôi hiểu ý của 2 bà ở đây là comment đầu tiên là của vị Thầy hoặc các học trò “cứng”, mục đích để những comment sau đó sẽ theo ý của comment đầu tiên mà viết theo, kiểu “thầy tung trò hứng”. Tôi phản bác sự vu vạ của 2 bà như sau:
1. Rất nhiều bài viết với comment đầu tiên là của những đệ tử, học trò, bạn đọc khác nhau, tùy theo thời gian comment trước hay sau, chứ ko phải như các bà vu vạ là comment đầu tiên là dạng “chim mồi”. Việc này ai cũng hoàn toàn kiểm chứng được.
2. Mỗi đệ tử, học trò, bạn đọc đều được comment bày tỏ chính kiến của mình theo thanh quy của trang nhà, từ sự hiểu và cảm nhận sau khi đọc bài. Các comment với nội dung thể hiện tri kiến về nhiều khía cạnh khác nhau, có sự đầu tư về tư duy, trích dẫn Thánh giáo lượng, chứ ko phải một sự a dua theo khuôn mẫu sẵn có hay theo một ai đó. Việc này cũng hoàn toàn kiểm chứng được bằng cách đọc nội dung các comment để thấy tuệ tri của mỗi hội viên, bạn đọc, tuy nội dung biểu đạt khác nhau nhưng vẫn bám chặt vào Chánh kiến, tựa như các cành nhánh của cây dù có vươn dài bao nhiêu vẫn chung 1 gốc. 
 
Thứ hai, các bà vu vạ rằng viện ITA “không hề có một hoạt động KHOA HỌC CÔNG NGHỆ” nào theo đúng chức năng đăng kí tại bộ KHCN“.
Đọc đến những dòng này, tôi xin phép cười nhẹ vào khuôn mặt ngây ngô, chẳng biết mô tê gì của 2 bà vậy mà kêu như pháo nổ, tựa như con trâu bị dắt mũi thật đáng thương làm sao. Tôi phản bác sự vu khống của 2 bà như sau:
Theo Chứng nhận đăng kí hoạt động Khoa học và Công nghệ được Bộ KH&CN cấp và đóng dấu xác nhận, viện ITA đăng kí hoạt động trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ như sau:
• Nghiên cứu khoa học về tâm lý học và Yoga để khai thác tài nguyên trí tuệ của con người bao gồm: những vấn đề lý luận, thực tiễn về tâm lý giáo dục, tâm lý giới tính, tâm lý xã hội, tâm lý các độ tuổi, tâm lý học về quản lý và kinh doanh.
=> Viện ITA đã có “Công trình nghiên cứu về hiệu quả tâm lý từ liệu pháp YOGA Thanh Trí đối với căn bệnh trầm cảm” chỉ sau 1 năm thành lập. Thầy Thinley Nguyên Thành – Viện trưởng Viện ITA đã được cấp giấy chứng nhận đăng kí quyền tác giả của nhiều tác phẩm: Một đời người một câu thần chú, Nguyên tố sự, 14 thất bại trầm trọng, Giáo pháp đúng phương pháp sai, Quỷ sự, Luận giải đệ tứ tâm pháp Thanh trí Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni, Công trình nghiên cứu khoa học hiệu quả tâm lý từ liệu pháp Yoga Thanh Trí đối với căn bệnh trầm cảm.  Những hoạt động trên không gọi là nghiên cứu khoa học về tâm lý học và Yoga để khai thác tài nguyên trí tuệ con người thì là gì? 
 
• Tư vấn, phản biện khoa học, tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học và đào tạo, phổ biến kiến thức trong lĩnh vực nghiên cứu nêu trên.
Viện ITA đã tổ chức thành công Pháp hội Quốc tế “Khai xuân tâm thức” tại Phân viện ITA tại Vũng Tàu vào tháng 01/2020, chuyến viễn du Pháp sự của vị Thầy – viện trưởng Viện ITA ngày 09/06/2020 với chủ đề: Pháp là cuộc sống, cuộc sống là Pháp tại TP Hải Phòng. Trang web chanhtuduy.com với hơn 2000 bài viết với nhiều chủ đề đa dạng khác nhau, đã được bạn đọc từ 164 nước trên thế giới đón nhận. Viện ITA đã tận dụng ưu thế của internet trong thời đại công nghệ 4.0 để phổ biến bộ môn “Yoga Thanh Trí” đến bạn đọc hữu duyên trên toàn thế giới bằng nhiều thứ tiếng. Vậy những hoạt động trên không phải là tổ chức hội thảo khoa học và đào tạo, phổ biến kiến thức trong lĩnh vực nghiên cứu thì là gì? 
 
• Hợp tác với các Tổ chức trong và ngoài nước thực hiện nhiệm vụ của Viện.
Đại diện của Viện ITA được mời tham dự và phát biểu tại Hội thảo Quốc tế nhân ngày Quốc tế Phụ nữ qua quan kiến đạo Phật tại Ấn Độ. Và mới đây,  một Hội thảo Phật giáo Thế giới đã gửi thư trân trọng mời Viện ITA tham dự. Vậy không phải là hợp tác với các Tổ chức trong và ngoài nước thực hiện nhiệm vụ của Viện thì là gì? 

Thư mời tham dự hội thảo Phật giáo Quốc tế tại Ấn Độ

 
Viện ITA không những đã thực hiện đầy đủ những hoạt động đã đăng kí với bộ Khoa học & Công nghệ , mà còn thực hiện rất thành công, đem lại hiệu quả và lợi ích rõ ràng, thể hiện bằng những tư liệu, hình ảnh, người thật việc thật cụ thể. Vậy sao 2 bà có thể vu khống trắng trợn không biết ngượng mồm như vậy nhỉ? Nên nhớ “Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”. Các bà chưa biết mà đã thưa thốt, đủ để người ta khẳng định về mình rồi. 
 
3. Các bà vu vạ rằng Thầy nói “Thầy nhìn khuôn mặt con dạo này rất sáng sủa, có ánh hào quang“, “Bây giờ những ai được tôi làm lễ quy y rất khó phải 10 triệu trở lên tôi mới làm lễ quy y” ,vv. 
Ủa? Bằng chứng đâu mà các bà nói vậy? Chìa ra đây!!! Các bà nói khơi khơi, không bằng không chứng ai mà tin được, sao thuyết phục được người khác?! Bản thân tôi từ khi biết đến vị Thầy hơn 6 năm nay, tôi chưa từng nghe vị Thầy nói học trò nào tỏa hào quang cả! Có gã tâm thần chuyên khoe thấy ánh sáng là đầu hói Trương Thanh Long mà Thầy vài lần đã khuyến cáo ! Còn cúng dường bao nhiêu cho đủ ân đức của một Đạo sư, phổ truyền tâm pháp độc đáo? Nếu chúng tôi cúng dường như vậy còn hơn mấy bà hiến dâng cho zai cả tình lẫn tiền đến hơn 6 chữ sốtrở lên, để rồi bị lừa mất cả xe và tình, các bà tiếc không?
Các bà đọc lại “50 kệ tụng sùng kính Đạo sư” và kinh “Di ba la trưởng giả  cúng dường” sẽ hiểu giá trị nhé mấy bà mỏ nhọn! Tại sao nhiều Phật từ cúng dường các sư thầy chùa khác mà có nhiều nơi không dạy được một pháp tu nào, các bà không nói đi, phê bình đi mà chỉa mỏ, nguýt lườm vào Viện ITA? Tức quá hả? Hận quá phải không? Từ từ có chồng chớ “giận cá chém thớt ” làm gì ghê vậy? Thầy tôi không nhận tiền “hối lộ” của Trần Huyền Trang và trả lại ngay đêm đó 30 triệu, không cho vào cửa thì các bài nghĩ sao? Bộ dễ cúng dường bậc trí sao? Các bà trước đây ở Mật gia lạy mà cúng dường, Thầy nhận mừng húm rồi khoe “Cúng dường Thầy xong con trúng mánh liền hà!” ! Ủa sao nay lại lật lọng nhanh vậy mấy bà?

 

  Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ lật lọng tráo trở vậy?

Các bà nghĩ rằng ai cũng giống như các bà là 2 con trâu dễ bị xỏ mũi, dắt mũi á? Nhầm to. Nếu tôi nói rằng Trang Đài và Diệu Trang đều là nhân viên “cứng” và “tận hiến” hết mình của Thuvienhoasen.info –  nơi môi giới mại dâm bất hợp pháp, thì sao nhỉ? 
 
Ngoài ra, tôi thấy 2 bà viết phương châm của Mật Gia Song Nguyễn là “Dùng đối luận làm đòn chuyển xoay tà kiến. Đâm mấy tà sư như bom đạn phá cường quyền” và Thầy Thinley Nguyên Thành có nói “tha lực độ trì, tự lực độ tha” (cuối trang 2, đầu trang 3). Tôi không cười nhẹ được nữa mà phải phá lên cười ra nước mắt với sự trích dẫn dốt nát của 2 bà. Câu đúng phải là “Dùng chánh kiến làm đòn xoay tà kiến. Mỗi câu văn là bom đạn phá cường quyền” và “Tự lực hành pháp. Tha lực hộ trì“. Thôi tôi cũng thông cảm cho 2 bà, chắc 2 bà nhận nhiều thông tin từ bọn phản đồ và “cấp trên” của 2 bà quá, nghễnh ngãng tai nọ qua tai kia, quá tải dữ kiện cần thêm thắt, bôi xấu quá nên tâm thần bấn loạn mà viết sai viết ẩu, để cho kịp trả bài đã được “đặt hàng”. Mấy bà là vậy!  Tôi khuyên 2 bà nên bảo trọng nhé, đừng lao lực quá mà kiệt quệ tinh thần và thể chất, rồi lại ghé nhà thương Biên Hòa hay Trâu Quỳ nhe! 
 
4. Các bà vu vạ rằng “Thầy trò tự ca tụng khen nhau hết lời” hay “Thầy trò tung hô sùng bái nhau lên tận mây xanh“.
Tôi phản luận như sau:
Tùy hỷ công đức là 1 trong 10 đại hạnh của Phổ Hiền Bồ Tát. Trong Đại nguyện Quán Thế Âm Bồ Tát, Ngài khẳng định “hoan hỷ trước những đức hạnh của người khác là lá của cây đức hạnh”, “sự hoan hỷ trước thành công của người khác, xả ly, quán chiếu vô thường và nhàm chán luân hồi sinh tử”. Ngoài ra trong 5 đặc điểm của những kẻ mang nhóm tà, có 1 đặc điểm “sự việc đáng hoan hỷ lại không hoan hỷ”.
Vậy việc hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của người khác đúng theo lời dạy trong Kinh điển, noi theo tấm gương của các Bậc Giác ngộ, tán thán giáo Pháp Phật đà vi diệu dù ở trong thuận cảnh hay nghịch cảnh để trưởng dưỡng niềm tin (1 trong Thất thánh tài) thì là sai sao, không phải là việc nên làm của người con Phật sao? Tại sao một phương tiện để tích lũy công đức đơn giản mà hiệu quả theo đúng quỹ đạo Chánh Pháp lại không đáng làm, lại bị hai bà đem ra chế giễu, vu vạ cho rằng đó là “tâng bốc lên tận mây xanh”. Các người đừng suy bụng ta ra bụng người. Tôi hỏi các bà, từ khi các bà được học giáo pháp từ thầy dạy đạo của mình, hai bà đã từng biết nói lời cảm ơn vị thầy của mình hay chưa, đã từng thể hiện sự biết ơn vị thầy, trân quý giáo pháp bằng hành vi tương ưng không? Chính sự thóa mạ việc làm tùy hỷ công đức của người khác khiến tôi nghi ngờ các người chẳng biết thế nào là ơn Thầy, ơn Phật, khả năng chưa từng làm người biết ơn và biết trả ơn với thầy mình, với Tam Bảo. 
 
Thứ năm, còn rất nhiều sự vu khống khác mà người trong cuộc (những hội viên các bà nêu tên trong bài) đã phản bác các bà trong nhiều bài viết khác nhau. Nhưng các bà và hội nhóm của mình thích làm con khỉ 3 không “không nghe, không biết, không thấy”. Các bà vu vạ rằng “Tác giả các bài viết nói trên hầu như cho rằng: Hanh thông thế sự, tinh tấn về đạo đều nhờ vào những comment bình luận, đả tà xây chánh viết bài thóa mạ người khác , đối luận trên trang chanhtuduy.com
Đây là sự vu khống trắng trợn. Chẳng ai nói như vậy, tất cả đều là 2 bà tự ý lập ngôn. Bởi lẽ vị Thầy xác quyết tự lực hành pháp tha lực hộ trì từ đó hanh thông thế sự, mà thực tế đã chứng mình! Vị Thầy không nói comment là hanh thông thế sự bởi lẽ thực hành pháp đâu chỉ riêng comment mà còn 5 tâm pháp Thanh Trí còn lại nữa chớ đây phải như mấy bà vu vạ! Tôi thông cảm vì mấy bà “ức chế” quá nên “tồn tại não” khiến não bại, thân căng, mà tâm thì rạo rực nên làm nhanh quá đà mới xảy ra sự cố hớ hênh!  Những hành thông vừa qua mấy bà đọc trên chanhtuduy.com chắc hiểu trong thời buổi khó khăn chung này là sự kiện thực tế sống động, phản ánh đúng diễn trình nhân quả “tự lực hành Pháp, tha lực hộ trì”.
Nhân là comment/viết bài tác pháp chiếu quang, đả tà xây chánh chính là pháp thí, vô úy thí thì quả mang lại công đức vô lượng vô biên thì hanh thông là điều tất yếu. Người con Phật tác pháp chiếu quang là làm đúng theo lời dạy của Đức Phật, các bậc Thánh đức. Trong kinh Đại Bát Niết Bàn, phẩm Trường Thọ, Phật có dạy “Tỳ kheo giữ Pháp thấy có người phá giới hủy hoại chánh pháp, bèn nên khu khiển, quở trách, cử tội. Tỳ kheo này là đệ tử của Như Lai, là chơn thật Thanh văn. Nếu thấy mà bỏ qua, thời nên biết Tỳ kheo này là người hại Phật Pháp”. Và Phật dạy trong Kinh Đại Bát Nhã Ba La Mật Đa, phẩm Chuyển sanh “Lại nữa, Xá lợi tử! Có Bồ tát Ma ha tát, an trụ bố thí, tịnh giới, an nhẫn, tinh tấn, tịnh lự, Bát nhã ba la mật đa, thường vì hữu tình bị tà kiến mù quáng mà làm pháp soi sáng (tác pháp chiếu quang); cũng đem ánh sáng này, thường tự soi mình (hồi quang tự kỷ), cho đến quả vị Giác ngộ cao tột, từng chẳng lìa bỏ pháp soi sáng này”.
Đối luận theo lời dạy của Đại sỹ Tông Khách Ba về phương diện giáo hóa như sau “Làm cho chúng sanh khổ não mà đúng theo chánh pháp thì nên làm. Làm cho chúng sanh an vui mà sai chánh pháp thì không nên làm” (trích từ tác phẩm Bồ đề chánh đạo Bồ tát giới luận). Vậy tại sao 2 bà cho rằng “đả tà xây chánh” là viết bài thóa mạ người khác, sao đánh đồng giữa tâm pháp sinh và tâm tục sinh, sao vu vạ việc làm theo lời Phật và Thánh đức dạy là thóa mạ người khác? Tôi nhận thấy chính 2 bà mới là người thóa mạ người khác vì viết bằng cú pháp côn đồ, không bằng chứng, “y nhân bất y pháp”. 
 
Phải nói rằng từ đầu đến cuối, hai bà đã sử dụng kế “sự kiện có thực, diễn dịch lệch hướng” để lèo lái dư luận theo những ý niệm phóng tưởng, điên đảo của 2 bà, cố ý “ngậm máu phun người” để công kích, thóa mạ Thầy Thinley Nguyên Thành – viện trưởng Viện ITA. Các bà nên nhớ: nói mà không bằng chứng thì ai cũng nói được, cả con vẹt cũng biết nhại tiếng người đấy thôi. Cái để thuyết phục bạn đọc thì là bằng chứng, thánh giáo lượng thì không thấy trích dẫn, chỉ thấy dẫn ra 1 câu thơ cuối bài để làm màu. Dù chẳng thấy 1% hy vọng qua những gì 2 bà, “cấp trên” thư viện xú uế và những kẻ phản trắc đã làm, nhưng tôi vẫn chờ đợi phép màu phần “người” sẽ lấn át phần “con” để nghiệp quả của các bà sẽ bớt đi phần nào sự nặng nề trong tương lai. 
 
Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.
Cầu nguyện tất cả chúng sanh đóng lại cánh cửa đi vào cõi thấp.
Om Mani Padme Hum. 
 
Mật Tú Viên
———————————————————————————————————————————-
https://chuaadida.com/chi-tiet-trang-a-di-da-xung-danh-duc-phat-hay-trang-a-dua-a-tong-32882/
( Trang Chuaadida.com đã đăng phản luận bịa đặt, đơm đặt quá lốcủa Nguyễn Tánh ( Huyền Trang))
—————————————————————————————————————————————————————–

(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Trong thời gian qua nhiều độc giả ghé vào chanhtuduy.com đọc những bài mở. Họ tán thành những gì chanhtuduy.com đăng tải về chánh kiến và đối luận với TVHS thối từ bên kia bán cầu. Có vài trường hợp mượn tên cá nhân người khác là học trò cũ của Mật gia theo kiểu “ngậm máu phun người”, “mượn đao giết người”. Bọn này dùng thủ đoạn cũ là “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng” mà chiêu trò này đã dùng nhiều lần trên diễn đàn Phật học bên Úc (nơi muốn mượn “sự kiện” Mật gia để nâng lượt đọc cho trang họ, kiểu ăn theo đầy thủ đoạn và cũng là làm tròn trách nhiệm tay sai cho TVHS). Sau đây là một trường hợp điển hình tôi muốn đăng thành bài để bạn đọc và học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn không bị nhầm lẫn và mắc bẫy gài của chúng. Thuở xưa Vũ Hà Giang quỷ quyệt như thế, xảo biện thượng thừa mà cũng chẳng lừa gạt được tôi đừng nói gì kẻ tầm thường đang bị biến thái tâm lý, rối loạn tâm thần. “Nhân vật” là ai? Mời bạn đọc theo dõi và lột mặt nạ từng lớp để nhìn rõ gương mặt thật của họ giống cõi thứ 2 trong 6 nẻo luân hồi…

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

 

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh như sau:

Kính bạch Thầy !

Con nghe 1 câu chuyện rằng: 1 vị tỳ kheo nghe thấy bạn đạo tụng kinh tiếng rít lên tựa như chó và vị này nói đến tai bạn ”TỤNG GÌ MÀ NHƯ CHÓ” vậy mà sau khi chết vị đó phải đọa 500 kiếp làm CHÓ

Vậy với câu nói trên thì liệu tác giả Nguyên Thành có bị đọa thành 500 kiếp CHÓ SÓI không ạ?

Xin thầy từ bi chỉ dạy cho chúng hữu tình công tâm minh bạch !

Cầu nguyện cho chúng hữu tình biết khiêm cung và hổ thẹn !

UM MANI PAGME HUM !!!

Comment của Đức Hiếu, người bị mạo danh

Tôi lật tẩy như sau qua phần hồi đáp:

 

Trước tiên, tôi đồ rằng trò đang bị loạn trí, hoặc bị “tăng xông” cấp thời nên “trông gà hóa cuốc”! Hãy đọc kỹ đoạn văn trên để hiểu tại sao có câu bổ sung bên dưới!Sẵn đây tôi dạy cho trò hiểu về phương pháp phân tích và bày tỏ cảm tưởng mà lớp 7 đã có học, chớ không phải hiện nay kẻ tốt nghiệp đại học ngoại ngữ tiếng Nhật vẫn đang còn chật vật như trò:

1/ Dựa và văn cảnh để nhận định câu văn

2/Chủ đích tác giả sử dụng là gì

3/ Biện pháp tu từ gì của câu văn

 

Trở lại vấn đề thì câu tôi viết “Phải kêu gào và tru lên như chó sói chứ con! Bản chất nó mà!” đang bổ sung cho đoạn văn bình luận của Lưu Thanh Chiến khi bạn đọc này mô tả “con mường tượng ra cảnh một nhóm người nghèo tả tơi, hóng hớt trước toà biệt thự tráng lệ. Những khi phát bệnh tâm thần lại đứng trước cửa nhà người ta kêu gào lên tại sao lại giàu, ai cho phép, tại sao ăn ngon mặc đẹp hơn họ, tại sao có phương tiện tốt hơn họ để di chuyển..”. Cho nên tôi mĩa mai rằng bản chất của bọn phản đồ đó viết nói tựa chó sói tru tréo! Khi văn cảnh hiển bày như đã trích dẫn ở trên gọi là “ngôn tại ý ngoại”. Còn trò thì cố tình diễn đạt thêm ý vô duyên, không ăn nhập gì mang tính chất móc họng người trên gọi là hỗn xược chớ chẳng phải “đức hiếu” gì một cách viết như vậy, bởi “văn tức thị nhân” mà! Sau đây là phân tích của tôi:

1/ Đoạn giai thoại kể trên mà đối tượng bị chê tụng kinh dỡ như tiếng chó tru là một bậc thánh A la hán, còn văn cảnh của Lưu Thanh Chiến là một đứa khùng, người xấu, tóc tai rũ rượu, ngực phẳng lỳ, răng đen thui do bị niềng, miệng cong cớn do kêu gào và ưa trả treo… Do vậy, 500 kiếp là chó sói tức là y thị này bởi tính ganh tỵ, thù hằn, thấy biệt thự giàu mà mình thì “nghèo rách tả tơi” dù mình gắng tìm bất kỳ “zai” nào để “dâng hiến” vì tấm thẻ xanh, mặc dù miệng bên ngoài chê rằng “anh ta già và xấu, sau này qua đó rồi bỏ cũng không muộn”!? Cái trường hợp này gọi là “nguyệt hạ phóng phu” (dưới trăng bỏ chồng). Do vậy, đó là thực nghĩa mà tôi phân tích!

2/ Mặt khác, sách của tôi viết, văn của tôi từng múa bút trên trường trận luận đối, chẳng liên quan đến sự “tụng kinh” mà là một tư duy hoang tưởng của trò vì bị biến thái tâm lý, và bị sai sử bởi sân hận nên hậu quả này thuộc về trò! Nên xem lại đi bản thân của mình: cô quạnh, mất người tình, mất xe, mất tiền, suốt ngày cứ ra rã những câu văn chửi bới ganh tỵ người khác, dù họ là “bạn xưa” của trò! Vậy thì rõ là “tâm quỷ” sao có thể luận đàm Phật pháp, trừ phi “đạo đức giả” như Tịu Dâm hoặc vì bị “điểm huyệt” trúng vào cái gọi là “cháy lòng muốn cưa đổ zai Nhật trong 5 phút” như trò tự đăng lên mà khoe với bàn dân thiên hạ, thì đó mới gọi là “chó tru”, “bò rống!

3/ Sẵn đây tôi muốn hỏi trò : “trong giới luật Phật đà có khuyến cáo không được bất kính người trên, bậc trưởng thượng”; vậy trò luận về Phật học mà hành vi phạm giới này, bất kính mất dạy này, hậu quả trò làm chó sau này bao nhiêu kiếp? Như vậy có xứng tên là Đức Hiếu không hay là “Đức Cống”?

4/ Thủ đoạn “sự kiện có thực, diễn đạt và suy luận lệch hướng” là chiêu trò sử dụng của các người, đã mất tác dụng mà còn tự phơi bày bản chất đê tiện của trò thôi! Có câu “biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, đừng bày đặt khoe chữ, vỏ vẻ vài giai thoại Phật pháp mà bị hớ hênh! Trường hợp trò kinh Pháp cú chỉ ra “kẻ ngu tưởng mình trí, ấy xứng gọi chí ngu”.

5/ Mưu kế ly gián của trò bị bóc phốt rồi, không thể gây mâu thuẩn tôi với Mật Quốc Sanh được đâu!

 

6/ thần chú OM MANI PADME HÙM mà trò “lẫy” ra thành “PAGME” HÙM! thì sự cố tình viết lệch, viết ẩu, viết sai trong khi chỉ có 6 âm tiết, sự bất kính này là một hình thái mỉa mai thần chú văn tự thì trò sẽ đọa làm chó mấy ngàn kiếp?

 

 6/Lời khuyên cuối cùng của tôi: “Hãy cầu nguyện nhiều lên để tìm chồng nghe “Đức Hiểu” giả danh! Nếu không, kiếp sau làm chó sao có thể ?

 Vài lời như vậy, mong trò tìm đến Trâu Quỳ hãy còn kịp, còn không thì hỏi mẹ chồng cũ dâu con làm sao để khỏi bị mắng nhiếc cả ngày mặc dù đã rời khỏi nhà chồng? Xin lỗi vì trả lời muộn bởi tôi vừa bị thức dậy vì tiếng chó tru khó chịu. Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành

 

Trương Thanh Long ( người đầu hói) đang nghe Thầy giảng bài tại Thanh Phong các

 

Nịnh Thầy để khoe mình, đó là chiêu trò của Trương Thanh Long( TTL), Bêu xấu Thầy để che đậy cái xấu của mình đó cũng là chiêu trò của TTL. Bởi vì đạt đến cảnh giới tứ thiền mới mở được thiên nhãn trong khi TTL không ngồi được kiết già.

 

Comment của Mật Huấn ( Trương Thanh Long) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS là chẳng khác nào lũ thất phu, khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

Sáng nay Thầy vào bàn làm việc, mở máy ra đọc bài vẫn chưa thấy lời cảm ơn gì! Thôi! Trách gì! Họ vô ơn từ lâu chớ phải hôm nay đâu! Nhưng nhờ vậy mà bộ mặt thật của kẻ này, đứa mạo danh nhằm “gắp lửa bỏ tay người” tôi nhận ra ngay vì nó quên một điều cơ bản về phương châm của Đức Hiếu khi theo tu pháp Tịnh Độ của Tịnh Không là “không nói lỗi người”! Mặt khác, văn viết của Đức Hiếu sâu sắc hơn nhiều, không hời hợt như ai kia. Lại nữa, Đức Hiếu là đàn ông khí chất không miệng rộng, lưởi nhọn, răng niềng, đầu hói, mỏ nhọn như ai kia. Hiểu chưa mấy cựu học trò “trân quý” của tôi?

Thôi, khuyên mấy trò kia nên sớm điều trị nếu không sẽ mắc bệnh tâm thần vì áp huyết cao đến mức báo động! Sau này có chuyện gì đừng để thư tuyệt mệnh liên quan đến tôi nhé!

Trân trọng

Thinley- Nguyên Thành(Tiến sĩ Vinkas Singh pháp danh Tantra Dharma Bodhisita cảm tạ Thầy Thinley Nguyên Thành truyền pháp)

Lời cảm tạ dịch sang tiếng Việt:

Kính bạch Thầy tôn quý,
Con là tiến sĩ Vikas Singh – pháp danh Dharma Bodhisita, đến từ Ấn Độ.
Con cúi đầu trước trí tuệ uyên thâm và những tâm pháp của Thầy.
Hôm nay con nhận được video Thầy dạy con thực hành liên hoa bách bộ thần chú đà la ni. Con đã xem xong video đó và con chắc chắn sẽ thực hành theo hướng dẫn của Thầy. Và sau khi thực hành xong con sẽ gửi Thầy video về việc thực hành của con.
Con thật ơn phước khi lần đầu được nghe giọng của Thầy.
Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.


Lời cảm tạ bằng tiếng Anh:

Namo Buddhya Guru!
I am doctor Vikas Singh (Dharma Bodhisita)
From India
And I bow my head under your supreme knowledge and traditions.
Today I received your video about the Lotus Walking Dharani
And I have seen it and I will definitely practice according to your guidance
And after it I will show you my video on my practicing journey
And I am very thankful and first time I have listen your voice Guru.
So thank you, thank you very much Guru
Thank you


Các bài liên quan:

1, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : CÁI GỌI LÀ ĐẠO TRÀNG “CHUYÊN TU HÚ”, VÀ NHỮNG KẺ “TRAI ĐÀN”, “DẠNG TRÊU” LÀ AI? ( Bài 1) – Cao Diệu Giác Đăng

2, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào : BÊU XẤU NGƯỜI TA MÀ MÌNH TỆ HƠN THỊ NỞ, BẨN NHƯ CHÍ PHÈO NÊN CHỈ DẠNG TRAI và TỊU DÂM RỒI CA BÀI” TÂM TÌNH HIẾN DÂNG” ( Bài 2) – Cao Diệu Mật Từ

3, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 5 CÂU HỎI CỦA “NGƯỜI QUEN” MẸ CHỒNG TRẦN HUYỀN TRANG ( Bài 3) – Mật Giác Phương

4, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: GỬI NHỮNG KẺ DÙNG TỪ ĐỆ TỬ “CỨNG” VÌ THÍCH “CỨNG” MÀ KHÔNG ĐƯỢC NÊN GANH TỴ BỆNH HOẠN ( Bài 4) – Mật  Tuệ  Tín

5, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: THƯ VIỆN HOA SEN SỈ NHỤC TĂNG NI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO, VÌ SAO? ( Bài 5) – Mật  Tuệ Tín

6, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? TÂM DIỆU, TRANG ĐÀI, DIỆU TRANG và NHỮNG BÓNG HỒNG QUÁ LỨA, QUA LỬA MẤY LẦN PHÓNG UẾ BỪA BÃI TẠI MÁI CHÙA DÂN TỘC NHƯ THẾ NÀO?(Bài 6) – Cao Diệu Tấn Giác

7, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? CHUYỆN NHÀ NGƯỜI TA SAO CÁC NGƯỜI BỊA NHƯ THẬT HAY LÀ BỊ BỆNH HOANG TƯỞNG VÌ BIẾN THÁI TÂM LÝ DỊ DẠNG TÂM THỨC? NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TÂM THẦN SỚM ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẼ CÒN KỊP! ( Bài 7) – Cao Diệu Hồng Tuyến

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BÓC MẼ SỰ HOANG TƯỞNG CỦA NHỮNG MỤ ĐÀN BÀ GIẢ DANH PHẬT TỬ, CỦA TRANG TIN TẠP NHAM TỰ PHONG LÀ THƯ VIỆN, SẶC MÙI XÚ UẾ MÀ NGHĨ LÀ HƯƠNG SEN, “BÓNG HỒNG” QUA LỬA MÀ TỰ KHEN MÌNH “TRẺ ĐẸP”, TRỐN NHÀ ĐI THEO TRAI MÀ NGHĨ MÌNH ĐOAN HẠNH!? SAO MÀ LOẠN ĐẾN NỖI “DẠNG TRÊU” VỚI “TỊU DÂM”? ( Bài 8) –  Mật Tú Viên

9, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: MẠO DANH NGƯỜI KHÁC, LY GIÁN MẬT GIA THIÊN BẤT DUNG GIAN, GÁNH CHỊU HẬU QUẢ (Bài 9)-   Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành

10, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: BẠN ĐỌC CHỈ THẲNG VÀO TIM ĐEN CỦA NHỮNG KẺ HỌ GA TÊN TO & NHỮNG TÊN CÓ TIỀN KIẾP LÀ GÀ BỚI ( Bài 10) – Nguyễn Thị Linh Vân ( Mật Diệu Linh)

11, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: CHỨNG CỨ TỪ TRỜI TÂY GỬI VỀ NHỮNG KẺ THÈM KHÁT TÂY MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI TÂY DÙ “CHIM MỒI” TẬN HIẾN (Bài 11) – Cao Diệu Mật Hải + Cao Diệu Mật Thủy

12, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: 8 BIỂU HIỆN CỦA KẺ TIỂU NHÂN CẦN TRÁNH XA, LIỀN NGHĨ ĐẾN NHỮNG TAY ĐẠI BỊA ( Bài 12)- Cao Diệu Mật  Từ

13, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: AI CHUI, AI RÚC, AI NÚP DƯỚI GẦM GIƯỜNG, AI GIƯƠNG MẮT ẾCH, AI MỆT VÌ TRU TRÉO? (Bài 13) – Vũ Thị  Thu

14, Thư viện Hoa Sen lừa đảo thông tin như thế nào: GỬI ĐẾN NHỮNG NÀNG TIẾP LỬA CHO QUỶ KHẨU DIỆM & CHÀNG HÓI MẮC LƯỚI LA SÁT (Bài 14) – Cao Diệu Đăng Tâm

15, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : THẾ NÀO LÀ XẢO QUYỆT VÀ NÓI LÁO NHƯ QUỶ? – Cao Diệu Minh  Tâm

16, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 16) : GÓP NHẶT CỦA NGƯỜI KHÁC LÀM CỦA RIÊNG CHO MÌNH, THƯ VIỆN HOA SEN NGOÀI MÔI GIỚI MẠI DÂM CÒN PHẠM GIỚI TRỘM CẮP! – Vũ Thị Thu

17, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào : Bài 17 : MẬT NGÃ GỬI ĐẾN ĐÔI LỜI NHỮNG NGƯỜI DỤ DỖ TÔI GIA NHẬP NHÓM LIÊN MINH MA QUỶ CÓ TRỤ SỞ THAM MƯU TỪ TIỆM BÁN BÁNH TRUNG THU, CŨNG LÀ ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC MÔI GIỚI MẠI DÂM! – Mật Ngã

18, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 18: SỰ BỊA ĐẶT QUÁ LỐ CỦA MẬT X MÀ TRẦN HUYỀN TRANG (NAY ĐEO MẶT NẠ CHÍ DŨNG VÀ DIỆU HƯƠNG) BỊ BÓC MẼ – Cao Diệu Tuyết Hoa

19, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt như thế nào: Bài 19: CON NGƯỜI CỦA TÂM DIỆU (NGUYỄN XUÂN QUANG) QUA LỜI KỂ CỦA BẠN CŨ ANDY TRẦN – Andy Trần

20, Thư viện Hoa sen lừa đảo & bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 20: CON GIÒI & ĐỐNG PHÂN – Mật Tấn Khải

21, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 21: THÊM MỘT BẰNG CHỨNG CHO THẤY THẾ NÀO LÀ KHÍ CHẤT CÔNG TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI RA ĐI TRÁI NGƯỢC VỚI NHỮNG GÌ PHẢN ĐỒ & THƯ VIỆN HOA SEN BỊA ĐẶT ĐỂ BÊU XẤU NHẰM THỎA MÃN CƠN NGHIỆN CỦA HỌ – Mật Hảo

22, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào: Bài 22: CAO DIỆU DIỆU HẰNG KỂ CHUYỆN CHO CHÍ DŨNG (NÚP LÙM) & DIỆU HƯƠNG (XÚ UẾ) NGHE VỀ HẬU QUẢ LỜI BỊA ĐẶT – Cao Diệu Diệu Hằng

23, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào (Bài 23) : CHÁY NHÀ MỚI LÒI MẶT CHUỘT – Cao Diệu Diệu Hằng

24, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( bài 24) : NÓI VỚI KẺ ” ĂN CHÁO ĐÁ BÁT”

25, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 25: CẦN BỊT MŨI TRƯỚC 3 MÙI XÚ UẾ TỪ HOA SEN THỐI !

26, Thư viện hoa sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào bài 26: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HAY CÔNG THỨC BỆNH HOẠN VÀ BIẾN THÁI CỦA MẤY NGƯỜI?

 1. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  Trò luận giải sâu sắc trên nền tảng thánh giáo lượng, trên y cứ là “y pháp bất y nhân”, đã minh định được chánh tà và lột trần mặt nạ hận thù cá nhân của mấy người giả danh Phật tử, mà họ có thể là nội gián của trang TVHS phản động đã từng đăng 7 bài chống phá Việt Nam mà Thầy còn lưu chứng. Sẽ có dịp Cao Diệu Tấn Giấc sẽ làm việc với An ninh K47 truy tầm bọn giả danh này tại Hải Phòng và TP HCM mà rêu rao lạc hướng là Vũng Tàu. Bài viết của trò chặt chẽ lập luận, lời văn sáng nghĩa, đã thể hiện tính chất quang minh hợp pháp về chức năng và vai trò của Viện ITA, qua đó bạn đọc nhận thấy được thành quả của Tâm pháp Thanh Trí, đánh bật được những tà lực vu không và bêu xấu từ những kẻ trong và ngoài nước. Thầy lường trước hành vì của loại học trò phản đồ này mà các trò đã từng biết Thầy nghiêm giáo nhiêu lần nhưng chứng nào tật ấy mà ra đi mang theo nỗi niềm thù hận! Thật may cho Thầy là hơn 95% các trò chẳng ai nghe theo, còn những trò kia thì ra trước đó không liên quan gì nhưng bọn này muốn nhắc tên nhằm gây mâu thuẩn, ly gián Thầy và họ. Nhưng bọn Trai đàn móm miệng, Đặng Trêu phẳng lỳ đã lầm vì những học trò kia khí độ năm nhi, không chua ngoa như bọn đàn bà nêu trên. Bằng chứng là mới đây comment của Tất Kiểm tố giác và khinh miệt bọn này. Nay Thầy mừng cho bài viết sâu sắc của trò! Gắng lên!

 2. Nguyễn Cát
  Nguyễn Cát says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc và hoan hỷ tán thán bài viết đối luận sâu sắc của đạo hữu Mật Tú Viên. Những luận kiến sắc bén của đạo hữu đã vạch rõ thủ đoạn lưu manh ngôn từ của những đồng đạo họ phản và bại liệt nhân cách.

  Thực ra thủ đoạn ném đá dấu tay, nói năng hàm hồ không chứng không cứ, vu oan giá họa, thóa mạ đời tư, phê bình giáo pháp… của những kẻ giả danh tri thức này đã cũ rích (mà chúng ta phải thẳng tay liệt họ vào hạng tâm thần phân liệt), tuy chúng ta chưa lên tiếng thì bạn đọc cũng dư sức nhìn thấy sự quá đáng và coi thường “độc giả bất đắc dĩ” của họ, nhưng để tránh tiếng xấu theo giới nguyện Bồ đề tâm, chúng ta cần minh định chánh tà để trả lại sự trong sạch cho bầu trời đạo pháp, cho sự quang minh của Thầy trò Mật Gia Song Nguyễn.

  Ai cũng biết rằng họ chỉ phẳng phiu, rổ mặt, hói đầu, ăn nói vô duyên chứ không phải mắt mù tai điếc gì mà không biết sự thật rành rành đó, chỉ là họ đã quá điên loạn, quá hận thù đến nỗi sẵng sàng thí luôn cả cuộc đời bất hạnh (chẳng còn gì để mất của mình) cho sự nghiệp trả thù, phá hoại hòng mong Mật Gia “không chột cũng què”. Đáng tiếc là Mật gia quang minh quá chẳng gặp phải sóng gió gì đủ để lăn tăn mặt hồ tĩnh lặng mà chính họ ngược lại lại tự nhận hậu quả thảm hại như gậy ông đập lưng ông vì lộ rõ sơ hở của những câu chuyện bịa đặt vặt vãnh, cưỡng bức độc giả với những lời văn xốc nổi, điêu ngoa, đượm mùi hận thù.

  Con cầu nguyện cho khổ đau chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Pad Me Hum.

 3. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với bài viết sâu sắc của đạo hữu Mật Tú Viên. Qua những luận chứng, luận cứ rõ ràng của đạo hữu đã cho thấy sự vụ va trắng trợn của Trang Đài, Diệu Trang, lộ ra sự dốt nát của bọn chúng. Thầy và Viện ITA minh bạch, quang minh chính đại còn Trang Đài, Diệu Trang thì con cũng muốn cười vào mặt họ. Không biết học hành ra sao mà lại có lối viết không chứng, không cứ, suy diễn, bịa đặt. Viết như 2 bà ấy thì ai cũng viết được!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu mong tất cả chung sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

 4. Lưu Thanh Chiến says:

  Kính bạch Thầy,
  Đọc bài viết con đã hiểu rõ hơn về vai trò và hoạt động của viện ITA. Không như những sự vụ vạ, vu khống xảo biện của Trái Đàn và Dạng Trêu đang rêu rao trên trang phản động. Qua đó, con hiểu thêm được việc viết bài phản luận lại những kẻ nói ngược kia không chỉ là một phần là trả lời lại, là sự từ bi với hữu tình để mọi người không bị lối dẫn dụ của những kẻ xấu này làm ảnh hưởng đến người khác. Con cảm ơn Thầy đã đăng bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạng khoẻ.
  Kính Thầy.

 5. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Mật Tú Viên qua những luận giải sâu sắc dựa trên Thánh giáo lượng nhà Phật “Tứ y cứ” là “Y pháp bất y nhân” và minh định sáng tỏ Chánh – Tà, vạch trần bộ mặt trơ trẽn, hận thù cá nhân của những kẻ phản đồ giả danh phật tử, cấu kết với Thư viện hoa sen vốn sặc mùi xù uế, phản động. Khi còn ở Viện ITA, hai người này hết lời tán thán, ngợi ca vị Thầy và Tâm pháp Thanh Trí. Nhưng khi không lợi dụng được vị Thầy chân chính( đã nhiều lần bị vị Thầy nghiêm giáo vì vi phạm Thanh quy Viện ITA), bị tẫn xuất (đuổi) khỏi Viên ITA thì chúng hiện nguyên hình là quỷ mang thân người, vong ân bội nghĩa, phản bội chính ân sư của mình!. Vì thấy được thành quả của vị Thầy và Viện ITA với “Y báo và chánh báo tương ưng” mà chúng sân hận, ghen ăn tức ở, nói bừa, nói láo, không chứng, không cứ. Chúng tưởng rằng làm như vậy sẽ hãm hại vị Thầy và Viện ITA, nhưng không ngờ chúng tung bụi trước gió, phun nước bọt lên trời, tự chúng hứng toàn bộ, bởi luật tắc Nhân – Quả không bao giờ sai chay!.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tư Viên đã chia sẻ bài viết. Cầu nguyện huynh viên thành ước nguyện chính đang.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng là như vậy! Thầy ngại là vì chúng “giận Thầy chém trò”!

 6. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh viết bài tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tú Viên đến Tạp viện xú uế, câu lạc bộ “chui” tu và bè lũ phản đồ. Bài viết đầy đủ luận cứ, luận chứng và lập luận sắc sảo đã làm rõ bệnh hoang tưởng của những đối tượng trên cho bạn đọc khắp nơi được biết.
  Bệnh hoang tưởng là một triệu chứng của cơ bản của bệnh Tâm thần phân liệt. Theo đó, “Hoang tưởng là những ý tưởng sai lầm và không phù hợp với thực tế, do bệnh tâm thần gây ra nhưng bệnh nhân cho là hoàn toàn đúng, không thể giải thích hay phê phán được. Bệnh nhân sẽ có một số phản ứng lại tùy theo nội dung hoang tưởng. Các chứng hoang tưởng thường gặp nhất là :
  Hoang tưởng tự cao: Bệnh nhân nghĩ rằng mình có thể nghĩ mình làm được những điều mà thực tế bệnh nhân không thể. Ví dụ: Bệnh nhân nghĩ rằng mình có thể làm tướng chỉ huy quân đội mặc dù bệnh nhân chưa từng đi bộ đội; nghĩ rằng mình có thể chữa các loại bệnh khó như bệnh ung thư dù bệnh nhân không học ngành y…”.
  Bi kịch là họ “Không nhận thức được rằng bản thân mình đang bị bệnh: Thông thường nhiều bệnh nhân tâm thần phân liệt không nghĩ rằng mình bị bệnh, do đó họ có thể sẽ từ chối việc đi đến bác sĩ để chữa bệnh hoặc thậm chí nổi giận với những ai nghĩ họ có bệnh tâm thần”.
  (linh : https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/tam-phan-liet-nhung-dieu-can-biet/).
  Tội nghiệp, bọn họ cùng bị bệnh mà không biết. Thời gian bị bệnh khác nhau nhưng triệu chứng thì quá rõ rệt :
  + Thư viện Hoa Sen : thực tế là một trang tin tạp nham, trong đó “trưởng ban” Tâm Diệu tự cho mình là “võ lâm minh chủ” lập ra DANH SÁCH CÁC GIÁO PHÁI “CÓ VẤN ĐỀ” CẦN QUAN TÂM, thoá mạ xúc phạm tăng đoàn, nghĩ rằng mình là kỹ sư bên Mỹ dù chưa từng đi học, lai lịch bất minh,…
  + Câu lạc bộ “chui” tu : 2 bà “Dạng Trêu” và “Trai Đàn” giả danh Phật tử, không có quyền hạn gì lại chất vấn viện ITA.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Tú Viên hanh thông thế sự & thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Tịu Dâm với Dạng Trêu có tu và thực hành tâm pháp nào đâu mà nhận xét phái này, tông nọ! Hắn chắc coi Tăng ni Việt Nam dốt nát và thiếu hiểu biết để phân biệt sao? Ủa, hắn đâm thọc hay lằm, nỗ banh trời sao chưa thấy hình ảnh nào xuất hiện trong tư thế thiền giả, hay thuyết giảng ở chùa chiền? Vậy là sao biết hết chuyện tu hành ở Việt Nam? Do vậy, Thầy biết là ngày xứa hắn sinh ra gần “kho đạn”!

 7. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Mật Tú Viên đã tác pháp chiếu quang, và đối luận,luận giải những câu hỏi sắc bén, đến Thư Viện Hoa Sen, và những kẻ phản đồ biết thế nào là “Thánh Giáo Lượng nhà Phật”. Đệ cảm ơn huynh Mật Tú Viên đã chia sẻ bài viết, để vạch ra bộ mặt thật của những kẻ phản đồ, chuyên lật lộng, nói xấu, chơ trẽn, cấu kết với Thư Viện Hoa Sen, hay còn gọi là Thư Viện Xú Uế để ném đá dấu tay, thóa mạ giáo Pháp, vu khống đời tư người khác.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 8. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ rất thán thiện hạnh Mật Tú Viên đã tác pháp chiếu quang đến TVHS và những kẻ họ ” phản”. Bài viết với những luận cứ luận chứng rõ ràng giúp cho bạn đọc hiểu và nhìn nhận ra bộ mặt đạo đức giả,do hận thù mà cấu kết với TVHS để tự bịa chuyện ra để vu oan cho Thầy và viện ITA, trong khi còn là học viên của viện ITA thì hết lời ca ngợi tán thán trí tuệ của Thầy và sự vi diệu của tâm pháp Yoga Thanh Trí, và trợ duyên cho nhiều người biết đến, giờ thì ra đi với nổi câm hờn, nên dùng mọi thủ đoạn để bôi nhọa, thậm chí còn lôi kéo những khác theo cùng, khi họ không theo thì dùng những chiêu trò hù dọạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

  • Mật Chi says:

   Kính bạch Thầy

   Con hoan hỷ khi đọc bài viết tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tú Viên dành cho những kẻ phản đồ ,những kẻ núp bóng chuyên đăm thọt vì ghen ăn tức ở, đố kỵ với Mật Gia muốn mượn những sự kiện có thực mà thêm bớt theo hướng khác để bôi nhọ Mật Gia và phỉ báng vị Thầy.
   Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
   Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
   Om mani padme hum

 10. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của Mật Tú Viên dành cho hai người mang tên Diệu Trang Trang Đài và TVHS , qua bài viết Mật Thúy hiểu thêm chúc nữa về hai người đàn bà này lại muốn tạo nghiệp nên mới địa chuyện vu khống Thầy là làm lễ Quy y cho học trò đệ tử nếu không có mười triệu thì không làm lễ Quy y vậy hai bà cho tôi hỏi là bằng chứng đau bản thân tôi cũng được Thầy làm lễ Quy y lúc đó tôi cũng chuẩn bị tịnh tài để cùng dường Thầy nhưng lúc đó Thầy nhận rồi cho lại tôi Thầy bảo là Thầy đã nhận rồi hai bà nói là Thầy Thinley Nguyên Thành Quy y cho học trò chỉ gì tiền là hai bà đã nhầm to rồi theo như chúng ta đi học chữ cũng phải đống tiền lệ phí mà có khi học không ra gì đằng này Thầy dạy tâm pháp yoga thanh trí dúp chúng sanh hữu tình với ngày bỏ hẩn tà kiến về lại quỹ đạo chánh pháp như vậy mà hai bà nói là ham tiền ở chỗ nào thưa hai bà . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi ích của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 11. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tú Viên dành cho những kẻ phản đồ ,những kẻ núp bóng chuyên đăm thọt vì ghen ăn tức ở, đố kỵ với Mật Gia muốn mượn những sự kiện có thực mà thêm bớt theo hướng khác để bôi nhọ Mật Gia và phỉ báng vị Thầy.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 12. Cao Diệu Mật Hải says:

  Dạ kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này. Con hoan hỷ với bài viết tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tú Viên theo tấm gương vị Thầy để bảo vệ chánh kiến, bảo vệ lẽ phải, sự thật nhằm đã phá tà kiến, tà linh, tà quyền, vạch rõ bộ mặt hiểm sâu của tà đồ với tà lực vu khống, bêu xấu, chia rẻ mà bọn chúng hòng âm mưu phá hoại cơ quan, tổ chức hợp pháp của Viện ITA, hãm hại vị Thầy, các huynh đệ hội viên. Sự cấu kết với các thế lực hải ngoại mang màu sắc phản động (TVHS) là sai lầm của bọn này, và con tin là chúng sẽ phải trả giá thích đáng. Chúng con cũng sẽ tiếp tục viết bài để góp phần chỉ ra thủ đoạn vu vạ, vu khống, đơm đặt, thêu dệt bẩn thỉu, bỉ ổi của chúng.
  Con cảm tạ vị Thầy và các huynh đệ đã viết, đăng bài để minh định sự thật.

  Cầu mong chúng sanh ngừng dứt những hành vi thân ngữ tâm tà vậy, xấu ác.

  Om mani padme hum!

 13. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ
  Con hoan hỉ với thiện hạnh của huynh Mật Tú Viên đã noi theo gương vị Thầy , làm theo đúng những lời Đức Phật dạy tác pháp chiếu quang cho những kẻ giả danh Phật tử đồng loã với trang thư viện xú ếu chuyên dùng ngôn ngữ, hành vi côn đồ, đầu đường xó chợ thế mới thấy hành vi thân, ngữ, tâm của Phật tử chân chính khác đến nhường nào bởi người ngu làm sao sánh được bậc trí nhưng chuyên thích múa võ mồm dương oai để rồi những cái tát long trời nở đất vả thẳng vào tâm thức của họ với sự nhục nhã ê chề. Những luận chứng luận cứ của huynh Mật Tú Viên đã làm rõ bộ mặt nham hiểm, sần sùi, biến dạng của hai bóng hồng ” Tụi Dâm” ” Dạng Trêu” can đảm đứng ra chịu trận cho cả một tập đoàn chuyên ” sợ vợ” ” dại gái” ” mê mẩn mẫn nhi” ,… tất cả đều mang vẻ đẹp quái dị riêng nhưng lại có sự kết hợp hài hoà đồng điệu giữa tâm hồn của những con quỷ mang trong mình bao nỗi niền uất ức, thù hận đến độ mất ăn mất ngủ, mất cả tết chỉ để có được sự chú ý từ Mật Gia và bạn đọc. Họ nói Mật Gia , vị Thầy bị ” hoang tưởng” nhưng chẳng có ai hoang tưởng trên chính những điều mình đang được trải nghiệm, được tận hưởng cùng biết bao nhân chứng sống, người thật, việc thật cũng chẳng có ai hoang tưởng mà biết sống theo giới luật, nói, viết theo thánh giáo lượng mà chỉ có những kẻ bị khuyết tật tâm linh , tổn hại nhận thức, mất phương hướng trong cuộc đời mới nghĩ người khác bị hoang tưởng khi hành vi, lời nói của mình đang chứng tỏ mình là kẻ ngu hẳn chứ không phải như lời đồn. Hoang tưởng có y báo rực rỡ còn hơn những bình thường hay tầm thường những chẳng có gì ngoài sự thất bại thảm hại khi nhân quả ập đến.
  Cầu nguyện vị Thấy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ôi! Chúng ta có thành quả thế nào, họ cũng cho là hoang tưởng’ bao giờ cho đến tháng 10! Chúng ta có ngang tầm quốc tê họ cũng cho là ao vườn. Nhưng họ thì chui’ rúc’ núp’ và tự thử trong hầm!

 14. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tú Viên đến TVHS qua hình tượng của hai bà ” Dạng Trêu và Tiu Dâm ” , những con người mỏ nhọn , lòng dạ lang băm cùng với thủ đoạn dao hai lưỡi để vu vạ , xuyên tạc lệch lạc theo ý nghĩa tự tung tự tác của mình , sự việc có thật , con người có thật , nhưng vì tâm sân quá lớn , hận thù dai dẳng không từ bỏ được nên khiến cho mắt mờ , trí huệ lại không có , làm càng làm ẩu , vu khống đủ điều nhằm hạ bệ danh tiếng bậc Đạo sư Thanh Trí, nhưng đâu có dễ, coi chừng gậy ông lại đập lưng ông .
  Con thật sự ngưỡng mộ tài đối luận của đạo hữu Mật Tú Viên, lời lẽ sắc bén , am tường sâu sắc về kinh điển nhà Phật, về Thánh giáo lượng, dẫn chứng chính xác minh bạch , sau mỗi câu đối luận đều chặt chẽ, logic, hợp lý , quá chuẩn và tuyệt vời , bẻ gãy ngay ý đồ vu khống trắng trợn của hai bà tạp nham Dạng Trêu và Tịu Dâm , luôn cả đồng bọn phản đồ . Không hổ danh là học trò , đệ tử của bậc Đạo sư Thanh Trí, nhìn Thầy quang minh như thế nào thì tất nhiên học trò, đệ tử sẽ như thế ấy , cũng giống như TVHS thùng rỗng kêu to , chứa đựng một mớ rác rưởi xú uế nên con người trong TVHS cũng sẽ dơ bẩn theo , dài tay giở những chiêu trò hèn hạ, đê tiện , bẩn thỉu không xứng đáng là người học Phật. Cũng đúng thôi , qua những dẫn chứng mà đạo hữu Mật Tú Viên trích dẫn , đủ thấy họ là người vô văn hóa , không nhận thức được sự kiện , không phân biệt được ý nghĩa , văn từ thì viết bậy bạ không đúng cáu , , vậy mà dám lên trang mạng để phê phán bậc Đạo sư , Tâm pháp Thanh Trí , hanh thông là nhờ vào comment thóa mạ người khác , mỗi một comment là ý tưởng của mỗi người khác nhau , khuôn mặt làm gì có hào quang . Càng đọc càng tức lộn ruột cho hai bà đại ngu này , tự ý phô diễn méo mó sự thật một cách trắng trợn , trơ trẽn lật lọng vô tội vạ nhưng mà ai tin được khi mấy bà nói trống không , không sách , không chứng , không hình ảnh minh họa . Còn ở Mật gia Song Nguyễn, nói tới đâu đều có luận cứ , chứng cứ xác thực bằng hình ảnh minh họa rõ ràng , ngút ngàn ánh sáng chánh kiến theo quỹ đạo nhà Phật cho nên y báo tương ứng với chánh báo , thể hiện qua Tịnh Trú Mật gia toàn màu xanh của lá cây , một mùa xuân vĩnh cửu, còn vị Thầy thì tuệ quang Phật đà luôn tỏa sáng , từ bi kham nhẫn với chúng sanh hữu tình, luôn ẩn mình chẳng tự hào , không dài tay lấn sang các lĩnh vực kinh tế , chính trị , chỉ chuyên tâm vào giáo pháp Phật đà, truyền đạt thấu đáo để học trò thấu hiểu rốt ráo về kinh điển nhà Phật ngõ hầu giúp chúng con sớm lìa mê về giác . Đặc biệt học trò , đệ tử của Thầy, nhờ sự nổ lực thực hành pháp , tha lực hộ trì nên mỗi ngày trôi qua , các huynh đệ Kim Cang liên tiếp đạt được nhiều thành tựu xã hội, hanh thông thế sự, hạnh phúc tự tâm và thong dong trên con đường tiến đến thành phố giải thoát.
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trụ thế dài lâu và thân tâm an tịnh vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hai mụ đàn bà giả danh Phật tử không biết chui từ đâu lên mà dấu hết tính tích của mình như tội phạm bị truy nả.Họ cứ gieo, quả cứ gặt, đường rộng ta đi!

 15. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tú Viên đã tác pháp chiếu quang cho Thư viện hoa sen, và những kẻ mặt dày, mỏ nhọn, tâm địa hẹp hòi, hành vi bất chánh là những kẻ như hai người đàn bà “Dạng trêu” và “Trai Đàn”, cũng như những kẻ a tòng núp lùm phía sau, không chừa mọi thủ đoạn đê hèn nào như: vu khống, vu vạ, ném đá dấu tay, mượn đao giết người…, kể cả những vi là côn đồ bàn phím, côn đồ cứu pháp để quy chụp, vu khống không chứng, không cứ, suy diễn sự kiện có thật thành sai sự thật, lệch lạc hướng dư luận, nhằm bêu xấu, hãm hại vị Thầy bêu xấu Mật gia và cản trở chúng sanh đến với Phật pháp tại Mật gia song Nguyễn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ mà có chứng cứ thì đâu núp lùm, chui gầm cầu, rúc dưới gầm giường mà ám toán!

 16. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với năm luận điểm cùng với những luận cứ, luận chứng cụ thể và rõ ràng mà đạo hữu Mật Tú Viên chia sẻ trong bài viết này. Những chia sẻ ấy đã chứng minh rõ những lời nói của hai kẻ Trang Đài và Diệu Trang là những lời nói dối, vu khống và xảo trá.
  Điểm rõ rệt nhất chính là trong những lời nói của 2 kẻ lừa đảo kia chả thấy có một bằng chứng nào cả, mà chỉ là lời nói mang ý chủ quan của mình. Nếu đứng trên khía cạnh của đạo Phật thì hai kẻ ấy đã vi phạm vào lời dạy của Đức Phật trong kinh Tứ Thập Nhị Chương là: “Đừng tin vào tâm ý chủ quan của mình khi chưa đắc thánh quả”.
  Nếu điểm lại thì những tác phẩm, nghiên cứu khoa học mà chính vị Thầy đã dày công nghiên tầm, nghiên cứu, ứng dụng đều có kết quả rõ rệt và được sự xác nhận của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Điều đó chứng tỏ những lời cáo buộc của hai kẻ “mặt dày không biết xấu hổ” kia là hoàn toàn bịa đặt. Đến đây con để ý thấy hai kẻ kia đang bắt tay với trang web Thư viện hoa sen là trang web có dấu hiệu phản động, kích động nhằm phá vỡ sự hòa hợp tăng đoàn nên thảo nào chúng từ chối, hay cố tình viết sai sự thật, phủ nhận những thành quả rõ rệt của Viện ITA mà nhà nước công nhận. Điều đó càng tố cáo chúng cũng đang có dấu hiệu “phản động” ở đây.
  Đó là chưa kể những hợp tác mang tầm quốc tế, được những tổ chức, hội thảo về Phật học mời tham dự đã minh chứng cho tính hiệu quả của tâm pháp Thanh Trí. Và để đề cập về tính hiệu quả của tâm pháp Thanh Trí thì có thể kể rõ nhất những trường hợp thực tế như: câu chuyện thay đổi số phận của đạo hữu Tantra Amishutra qua bài viết “Thư từ nước Mỹ: Nhờ Thầy con đã được đi dạy” hay câu chuyện “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” của đạo hữu Tantra Pramitdhita từ bài viết “Thư Mỹ quốc: Câu chuyện đời tôi”. Những câu chuyện ấy là hai trong rất nhiều câu chuyện thực tế khác mà tâm pháp Yoga Thanh Trí đã và đang đem lại lợi ích, cải thiện cuộc sống của nhiều người.
  Con cầu nguyện chúng sanh hữu duyên sẽ không bị mê lầm bởi lời nói độc ác, vu khống và xảo trá của những kẻ có dấu hiệu “phản động”, những kẻ đang làm sai lệch với lời dạy của Đức Phật.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Tú Viên hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Mình có thành tựu bọn này cũng chê bai! Song, nó có chút nào đó gây khó được Mật gia, chắc râm ran cả đêm mà thẻ thọt, cười hí như ngựa, cà lăm mấy phút mới ra một câu!

  • Mật Giu Se says:

   Kính Bạch Thầy!
   Con hoan hỷ với bài đối luận của đạo hữu Mật Tú Viên. Bè lũ phản đồ luôn né tránh trọng tâm của sự việc bởi chúng không thể nào đối luận được với những bài viết chứa đựng những lời dạy của những Bậc Thánh Đức, vốn mang tính quang minh chính đại của Mật Gia. Định dùng trí xảo biện thế gian hòng dụ dỗ người khác nhưng vì Mật Gia luôn tác pháp chiếu quang nên chúng khó đạt được mục đích. Không ngờ là vẫn chưa chịu bỏ cuộc, nhưng không sao cứ vu vạ đi tự lãnh nghiệp, cũng là cơ hội để tích tập công đức qua việc đả phá tà kiến, phản đồ tự phun nước bọt vào mình, tự chuốc lấy.
   Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
   Om mani padme hum !

 17. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Đọc qua bài này mà con cảm thấy quá hoan hỷ và ngưỡng mộ với comment “cứng” của các đạo hữu nhí chẳng hạng như Mật Huệ Bích …là người thường xuyên comment đầu tiên trong nhiều bài viết mới trên chanhtuduy.com.
  Quả thực, các đạo hữu nhí “cứng” hơn nhiều, so với những mụ đàn bà giả danh Phật tử kia vu khống hại người, trang tin tạp nham tự phong là Thư viện sặc mùi xú uế . Bởi vì, các đạo hữu nhí là những hành giả cao quý có chánh kiến ; còn những người tà kiến là những mụ đàn bà giả danh Phật tử chuyên dùng thủ đoạn lưu manh ngôn từ vu vạ comment trên chanhtuduy.com là “Chiêu dụ bằng “chim mồi” và “tung hứng” mà không bằng không chứng. Thử hỏi, có Phật tử nào lại không biết đến nhân – quả mà bất chấp đến như vậy? Có Phật tử nào lại đi gieo nhân khổ của súc sanh là ” ngu si chẳng biết thế nào là xấu tốt” như vậy chăng? Có Phật tử chân chánh nào lại để cho trang web phản động như Thư viện xú uế xỏ mũi, dẫn dắt ? Thật giống như lời Đức Phật khẳng định rằng :”Bồ tát thì sợ nhân, còn chúng sanh chỉ sợ quả”, và đó là điều tất nhiên cho những kẻ tà tâm, giả danh Phật tử làm điều tà vạy khi “Bao lâu khởi niệm ác với một Đạo sư, bấy lâu đoạ địa ngục” như Bồ tát Tịch Thiên đã khẳng định.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không! Họ không sợ đâu!

   • Mật Phước says:

    Kính Bạch Thầy
    Con nghĩ rằng, những kẻ phản đồ, trang tin tạp nham này không biết sợ Nhân Quả, thật giống như thế gian hay nói rằng ” kẻ điếc không sợ súng”, “kẻ mù không sợ gươm đao”, “kẻ tâm thần không còn sợ chi nữa”, hạng người này bác sĩ bó tay nên ai thấy cũng liền tránh ra xa ,thế mà chùa A di đà ở Úc lại khoái, khoái đăng bài của họ.
    Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
    Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
    Om Mani Padme Hum.

    • Nguyên Thành
     Nguyên Thành says:

     Ngựa trâu hợp cạ như kiểu nói ” mã tầm mã ngưu tầm ngưu” mà con!

 18. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tú Viên rồi ạ. Bằng những trích dẫn cụ thể dựa vào lời Phật dạy vào bài viết của mình, huynh Mật Tú Viên đã và đang tháo dần những khúc mắc trong lòng bạn đọc về sự vu vạ của Thư Viện Hoa Sen tới Mật gia Song Nguyễn khi chưa được hiểu rõ. Bởi ngoài việc liên tục nhắc đến đền, chùa ra trong bài viết của Trang Đài, Diệu Trang không hề trích dẫn được một câu nói trong quyển kinh nào để làm dẫn chứng cho những gì họ nói, trang mạng về Phật pháp thì các người cũng phải cho thấy một chút ” hiểu biết” của mình, chứ không thể đánh đổng mà nói xuông như vậy được. Bài viết gồm ba phần riêng biệt nhưng lại sặc mùi ” chủ nghĩa cá nhân” khi lối viết được diễn giải theo ý của mình, nghĩ sao thì viết vậy, cố gắng mà dìm hàng sao cho thậm tệ còn gửi lên cho ” cấp trên” duyệt. Mà ” cấp trên” của các người cũng đôt nát như nhau khi bài mắc nhiều lỗi sai mà vẫn được duyệt, hay là cùng một ruộc với nhau nên đọc sao cũng thấy vừa ý. Tôi khuyên các người đừng nên “dây” vào chúng nữa không lại tự chuốc lấy phiền phức ra, lại phải thức đêm hôm vắt óc để đối luận lại, các người có dùng kính lúp để soi thì cũng chẳng tìm ra luận chứng, luận cứ thuyết phục để hạ bệ chúng tôi đâu.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 19. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tú Viên đến Trai Đàn, Dạng Trêu cùng đồng bọn qua những luận chứng, luận cứ và sự phân tích sắc xảo dựa trên thánh giáo lượng.
  Qua bài viết, con nhìn thấy hình ảnh hai bạn “Vẹt già” vì lúc trước còn “tự do” trong cuộc đời, có khoảng thời gian được thân cận, cư trú trong vườn đạo pháp của bậc Tuệ Tri Thức nên cũng học thuộc lòng được chút đỉnh giáo pháp nhà Phật. Nhưng do chỉ biết “Y Nhân” chứ không biết “Y pháp” cho nên khi bị “tẩn xuất” ra khỏi sân vườn của bậc Tuệ Tri Thức, liền sa đà vào cái “lồng quỷ” treo trong cái ao sen xú uế, trúng độc sân si, quên mất ơn xưa mà ngày ngày đêm đêm vụ vạ, vu khống, kêu gào bêu xấu vị Thầy, bêu xấu vị Tuệ Tri Thức. Chỉ tội cho chúng cứ kêu gào, còn người bên ngoài ai cũng biết chúng thuộc loài nào nên phì cười, vì giữa “con” và “người” thì ai mà tin vào “con”.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn đạo hữu Mật Tú Viên đã viết bài. Cầu nguyện đạo hữu thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Tú Viên, viết bài vạch trần bộ mặt giả danh Phật tử của hai kẻ Trang Đài và Diệu Trang cùng bè lũ núp bóng sau lưng, dùng những lời bịa đặt, xảo trá, thủ đoạn đê hèn để vu khống Thầy và Mật gia.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 21. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với bài viết này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Tú Viên.
  Bài viết góp thêm luận chứng đắc giá cho những kẻ giả bộ tu hành làm điều tà vạy. Con mong rằng họ đừng xưng danh Phật tử chỉ làm phí báng Đức Phật, xấu hổ vị Thầy của họ. Miệng nói đạo tràng chuyên tu nhưng thực chất chuyên nhiều chuyện, ăn nói hàm hồ, vu khống trắng trợn như kẻ lưu manh vỉa hè, tâm địa xấu xa, không hoan hỷ với thành công người khác. Mang danh Phật tử học Phật nhưng toàn làm trái với tinh thần Phật dạy, thỏa hiệp với chuyện xấu xa, sai trái, chói mắt với chánh kiến Phật đà. Trong khi, mỗi bài của các bà đưa ra MGSN đối luận hơn 10 bài mà vẫn không thông não. Không biết mái chùa là hồn dân tộc của các bà dạy cho các bà được gì mà các bà lại tối tăm như vậy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Mái chùa của 2 ả này ai cũng biết nơi hương phấn và nước hoa!

 22. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã từ bi sách tấn con ạ. Nhờ được tích lũy chánh kiến qua việc đọc bài và comment trên chanhtuduy.com, nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy nên con có cơ hội được đền đáp Tứ trọng Ân của người con Phật. Sự động viên sách tấn của vị Thầy là nguồn động lực giúp con thêm vững bước trên con đường Tĩnh thức theo bước chân vị Thầy và các bậc Giác ngộ. Trong hoạt động tác pháp chiếu quang của Mật Gia Song Nguyễn – Viện ITA, dù những kẻ phản đồ có viết bài hãm hại nhưng chúng chỉ càng gián tiếp làm nổi bật học thuật của Mật gia và chánh báo y báo của Mật gia thêm phần rực rỡ hơn mà thôi. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn chỉ dạy chúng con, giúp chúng con có được chánh kiến, chánh tư duy để ứng dụng vào cuộc sống nhằm lợi mình lợi người.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 23. Mật Chánh Cần
  Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức của huynh Mật Tú Viên ạ.
  Qua bài viết với sự phân tích kèm dẫn chứng đã chứng minh tính minh bạch đàng hoàng của viện ITA và vị Thầy đồng thời cũng cho con biết bộ mặt thật dối trá lươn lẹo bịa đặt của những kẻ “Dạng Trêu” và “Trai Đàn” cấu kết với thư viện hoa sen nhằm hãm hại viện ITA nhưng không ngờ lại thành ra gậy ông đập lưng ông.
  Con cầu nguyện cho họ dừng lại ác nghiệp.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 24. Cao dieu bich Lien says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tú Viên đã tác pháp chiếu quang. Bài viết vạch trần những bộ mặt trơ trẽn đầy sân hận mang thân người nhưng tâm qủy của những kẻ giả danh Phật tử cùng bọn phản đồ cấu kết với TVHS xú uế vu vạ trắng trợn ” sự kiện có thực, suy diễn lệch hướng ” nhằm gây hiểu lầm cho chúng sanh và đồng thời còn thoá mạ Mật Gia, vị Thầy chân chánh. Những luận kiến được Mật Tú Viên đưa ra cho thấy những kẻ Trang Đài và Diệu Trang là những kẻ lưu manh ngôn từ, tự ý lập ngôn, viết không có trích dẫn thánh giáo lượng nhà Phật, vu vạ việc “đả tà xây chánh ” là viết bài thoá mạ người khác. Trong khi nhân là comment/viết bài tác pháp chiếu quang, đả tà xây chánh chính là pháp thí, vô uý thí thì quả mang lại là công đức vô lượng vô biên thì hanh thông là điều tất yếu bởi vì ” đả tà xây chánh ” là soi sáng giúp chúng sanh hữu tình thoát khỏi mê lầm tà kiến mù quáng mà quay về nẻo giác và theo lời dạy của Đại sĩ Tông Khách Ba về phương diện giáo hoá là:” Làm cho chúng sanh khổ não mà đúng theo chánh pháp thì nên làm. Làm cho chúng sanh an vui mà sai chánh pháp thì không nên làm “.( trích từ tác phẩm Bồ đề chánh đạo Bồ tát giới luận). Những điều họ vu vạ đã chứng minh họ là những kẻ không hiểu biết gì về thực nghĩa ” đả tà xây chánh “, hay thánh giáo lượng nhà phật, họ là những kẻ giả dạng Phật tử lưu manh nói càng nói bừa, bút pháp côn đồ. Chính họ và đồng bọn phản đồ, TVHS xú uế mới là thoá mạ Mật Gia, thóa mạ vị Thầy, bậc Đạo sư dòng phái Thanh Trí để thỏa lòng sân hận. Luật tắc nhân quả không sai chạy cho những kẻ gieo nghiệp quả xấu. Cầu nguyện cho mọi ước nguyện chánh đáng của huynh Mật Tú Viên được viên thành.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và biết hổ thẹn. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 25. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này và comment của Thầy rồi ạ.Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tú viên đến với Tạp viện xú uế, câu lạc bộ “chui” tu và bè lũ phản đồ.Bằng  những luận chứng luận cứ nhà phật đạo hữu đã vạch trần bộ mặt nhem nhuốc ” đại bịa” núp lùm dùng thủ đoạn côn đồ cứu pháp” sự việc có thật suy nghĩ lệch hướng ” hồng đánh lừa bạn đọc vu vạ cho vị Thầy và  viện ITA bởi chất chứa nỗi niềm ” gato” gen ăn tức ở ” dẫn đến ” máo dồn tại não” tâm thần phân liệt mà cứ ảo tưởng mình đoan chính trang nghiêm trang để rồi lộ ra nguyên hình phần ” con” lấn át phần người trước diễn trình của luật tắt nhân quả.Con mong rằng họ sớm hồi quang tự kỷ để có cơ hội có được phần “người” sẽ lấn át phần “con” trong tương lai bớt đi phần nào những nghiệp báo nặng nề mà họ đã gieo bởi luật tắt nhân quả không hề sai biệt.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bên corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 26. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh,công đức tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tú Viên với luận kiến chặt chẽ sắc bén đã lật tẩy mặt nạ của kẻ ném đá dấu tay khi dở thói lưu manh côn đồ cú pháp, nói năng hàm hồ chư kẻ thất trí, không chứng không cứ bịa đặt,thoá mạ người khác bới móc đời tư,gieo nhân phỉ báng giáo pháp,nay đạo hữu tạo luận này không vì hơn thua mà là noi theo tấm gương vị Thầy từ bi bố thí pháp giúp kẻ thủ ác dừng lại ác nghiệp, chứ thực chất những hoạt động của Viện ITA từ đầu đến cuối đều xuyên xuốt theo đúng chức năng đăng ký hoạt động Khoa học và Công nghệ mà bài viết này đã chỉ rõ, đã chứng minh tính quang minh chính đại, sự đàng hoàng của vị Thầy của Viện ITA, chúng con chúng sanh khi nhìn vào bất cứ vấn đề gì trước hết là căn cứ vào chứng cứ, thực tế chứng minh,đặc biệt là phạm trù khoa học biện chứng tâm linh chúng con phải dựa vào thánh giáo lượng của bậc giác ngộ. Lập luận của đạo hữu đã bẻ gãy được tư duy của kẻ điên đảo kiến, thủ đoạn cố tình vu khống bịa đặt nhằm hãm hại gây ảnh hưởng đến uy tín danh dự của cá nhân và tập thể Viện ITA, nhưng thật đáng thương cho bè lũ núp lùm “yếu còn đòi ra gió” nhận lại ê chề, và đây cũng là dạy cho chúng bài học nên nhớ mình là ai? Đừng hoang tưởng khi tự tin cho rằng có thể lấy bóng đen ảm đạm trong hang hốc mà đòi che phủ cả bầu trời tuệ quang chánh kiến sáng chói.
  Cảm ơn bài viết tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tú Viên.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 27. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán công đức của huynh Mật Tú Viên tác pháp chiếu quang,phân tích làm rõ hành vi sai trái của Diệu Trang và Trang Đài kẻ phản đồ dùng mọi cách đánh phá,công kích Mật Gia
  Cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 28. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết và comment của Thầy rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tú Viên đã vạch trần bộ mặt trơ tráo, xảo trá dưới lớp vỏ bọc “mỹ miều” Trang Đài, Diệu Trang, Tâm Diệu…
  Mỉa mai thay, những kẻ lăng loàn, trắc nết lại thích lấy những cái tên đài các, đoan trang để che đậy cái bản chất thật bên trong. Nhưng “cây kim trong bọc lâu ngày cũng lời ra”, sự Trai Đàn, Dạng Trai, Tịu Dâm của chúng đã bốc mùi khắp năm châu, bốn bể với những lần mượn cớ học tiếng Anh để “chay với trai Tây, nghiên cứu “Cẩm nang cưa đổ trai Nhật trong 5 phút”…

  Nực cười thay, kẻ “văn dốt võ nát” lại đi chê bai trí tuệ của bậc hiền giả. Chính bởi chúng đốt nát nên mới không nhận ra được “hoạt động khoa học công nghệ nào” ở Viện ITA. Lẽ nào Khoa Học Công Nghệ chỉ có mỗi máy móc, linh kiện còn Tâm Lý Học không phải một bộ môn khoa học? Lục Diệu Pháp Môn Thanh Trí, công trình nghiên cứu “Hiệu quả của liệu pháp Thanh Trí với căn bệnh trầm cảm” cùng nhiều sản phẩm trí tuệ của vị Thầy là bước tiên phong trong lĩnh vực Tâm lý học hiện đại, mang lại lợi lạc cho biết bao bạn đọc, học trò, đệ tử ở khắp nơi trên thế giới.
  Nếu viện ITA “không hề có một hoạt Khoa Học Công Nghệ nào” như lời chúng nói thì chẳng lẽ Hội Đồng Thẩm Định của Bộ Khoa Học Công Nghệ đã cấp phép sai, cấp phép ẩu hay sao? Vậy sao chúng không dùng chuyên môn “tu hú”, sở trường Trai Đàn, Đặng Trai, Tịu Dâm.. của mình xin giấy phép đi mà phải chịu núp lùm trong nhục nhã nhường này. Nếu làm vậy thì có lẽ giờ này chúng đã sớm gia nhập “Trâu Quỳ” hoặc “Biên Hòa” vì chứng hoang tưởng, không kiểm soát nổi hành vi, cử chỉ, lời nói.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tú Viên đã chia sẻ bài viết. Cầu nguyện huynh được viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tú Viên tới những luận điệu sai lầm mang tính công kích của những kẻ vô ơn tráo trở ,ăn không được thì đạp đổ .Khi những con người này còn ở trong Mật Gia Song Nguyễn thì hết lời ngợi ca tán thán công hạnh ,trí tuệ, bồ đề tâm của vị Thầy đến tận mây xanh …rồi giáo pháp yoga thanh trí thật vi diệu ,nhờ có lục diệu pháp môn của vị Thầy từ bi phát kiến mà chúng con có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự thành đạt xã hội, và an lạc đời này cực lạc đời sau. Vậy mà đến khi phải ra khỏi Mật Gia thì họ sẵn sàng quay guốc 180 độ và đưa ra những lời thóa mạ vị Thầy trên mọi phương tiện. Thật con không thể hiểu nổi lòng dạ của con người sao lại thay đổi một cách chóng vánh đến như vậy… Đây chẳng khác nào là lời nói gió bay ,lời nói cách xa hành động, lời nói không có trọng lượng của những kẻ thần kinh có vấn đề hay tinh thần đang bấn loạn mà mất hết kiểm soát.
  Bài tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tú Viên không phải vì được mất hơn thua mà đúng như trong “Bồ đề chánh đạo ,Bồ Tát giới luật ” rằng “Nếu làm khổ não cho người khác để họ lìa mê về giác thì nên làm ,ngược lại làm cho người khác an vui mà sai chánh pháp thì không nên làm ” và đây đúng là một liều thuốc quý ,mong sao họ sớm bình tâm ,tỉnh ngộ mà quán xét lỗi lầm để không bị quả báo nặng nề .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không! Có kẻ vẫn nghe họ đấy thôi nhưng đó là quyền của họ. Đạo Phật tự giác đến và đi !

 30. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Tú Viên đã có bài tác pháp chiếu quang chỉ ra thủ đoạn nham hiểm của 2 mụ đàn bà giả danh Phật tử Diệu Trang (Dạng Trêu) và Trang Đài ( Trai Đàn), và cấu kết với Thư viện Hoa sen một trang mạng tạp nham, xú uế, nhiễm mùi bùn thúi và phản động ở hải ngoại, nhằm lừa đảo bịa đặt thông tin với mưu đồ vu khống, hãm hại Mật gia song Nguyễn.
  Bằng với tính chất côn đồ, 2 mụ đàn bà giả danh Phật tử Dạng Trêu và Trai Đàng âm mưu âm với chiêu trò côn đồ cú pháp, sử dụng thủ đoạn lưu manh ngôn từ để quy chụp, gán ghép rồi tự biên tự diễn để vu khống người khác.
  Chắc có lẻ 2 bà quá quen thuộc với thủ đoạn chiêu dụ bằng “chim mồi” và “tung hứng” cho nên 2 bà mới suy bụng ta ra bụng người mà gán ghép, vu vạ cho Mật gia là dùng thủ đoạn ” chiêu dụ bằng chim mồi và tung hứng” bằng comment đầu tiên bởi những học trò cứng trên chanhtuduy, mục đích để comment sau đó theo ý của comment đầu tiên mà viết theo “kiểu Thầy trò tung hứng”.
  Dạng Trêu và Trang Đài chỉ là 2 mụ đàn bà giả danh Phật tử nên không biết được lời Đức Phật đã dạy cho người Phật tử học pháp theo quy trình văn, tư, tu và ở Mật gia song Nguyễn vị Thầy cũng dạy chúng tôi học thuật theo quy trình như vậy. Đối với một bài viết trên chanhtuduy, mỗi học trò, đệ tử hay cả bạn đọc cũng đều thực hành theo quy trình văn, tư, tu và đó cũng là thanh quy của Mật gia song Nguyễn.
  Cho nên mỗi comment mà chúng tôi viết trên chanhtuduy là thể hiện sự tư duy của mình trên những lời dạy của các bậc Thánh đức, mỗi commnet mà chúng tôi viết đều dựa trên nền tảng chánh kiến và thánh giáo lượng Phật đà, cho dù học trò nào có viết comment trước hay sau thì cũng như vậy, đều thể hiện sự tu duy của riêng mình theo nền tảng chánh kiến và thánh giáo lượng Phật đà. Chứ không hề có dụ chiêu mồi hay tung hứng theo sự suy diễn theo thói lưu manh, côn đồ, lừa bịp, giang hồ của những kẻ sơn đông mãi võ.
  Vì vậy, những lời, bịa đặt, vu khống của 2 bà là hoàn toàn sai lầm, xuyên tạt sự thật.
  Con cầu nguyện con sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 31. Mattinhphap says:

  Dạ .Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cầu nguyện Thầy cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có Đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn
  Con cầu nguyện đại dịch sớm qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 32. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm Thầy ạ,

  Con cảm ơn huynh Mật Tú Viên đã viết bài này ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sánh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 33. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ với những luận cứ, luận chứng mà đạo hữu Mật Tú Viên đưa ra trong bài viết này. Những luận giải cùng với những luận cứ, luận chứng ấy đã “bẻ gãy” những lời vu khống không một chút bằng chứng của những kẻ “khuyết tật tâm hồn nhưng lại giả danh Phật tử”.
  Những điều mà những kẻ đó nói ra cứ khơi khơi mà không hề có dẫn chứng, khiến con nghĩ ngay tới những bà “tám” ngoài chợ đang cãi nhau, kêu gào như kiểu vừa mất “một lạng thịt gạo mà nghĩ là cả ngàn cân”. Những bằng chứng mà đạo hữu Mật Tú Viên đưa ra trong bài viết này cũng đủ chỉ ra những lời “la làng” của những kẻ “nói dối không biết ngượng mồm” kia là vô căn cứ, là sai lầm. Đó là chưa kể những kẻ đó có hành vi liên hệ với trang mạng có hành vi phản động là Thư viện hoa sen thì cần phải xem kĩ chúng là những đối tượng như thế nào. Nhưng chắc chỉ cần nhìn văn phong, cách viết không đầu, không đuôi, không dẫn chứng thì chắc cần phải gọi ban quản lý “trâu quỳ” ra xử lý, chứ chắc người thân, bạn bè không còn dám nhận là quen biết những kẻ như vậy nữa.
  Con cầu nguyện bài viết này sẽ tiếp cận được nhiều bạn đọc hữu duyên để từ đó họ có được góc nhìn khách quan và rõ ràng, tránh rơi vào cạm bẫy của những kẻ tà kiến, lòng đầy quỷ tính.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Tú Viên hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 34. Mật Hoa Pháp ( 10 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ!
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 35. Cao Diệu Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này của huynh Mật Tú Viên. Đệ tán thán công hạnh của huynh đã viết bài này, viết lên điều ai cũng hiểu nhưng có những người cố tình không hiểu, phải nói đi nói lại. Cầu nguyện huynh Mật Tú Viên viên thành ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 36. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Những bằng chứng cùng lập luận chính xác của vị Thầy đã hoàn toàn bóc mẽ sự hoang tưởng của Tâm Diệu, Trang Đài khi viết sai sự thật về viện ITA bằng những thông tin không chính xác được cung cấp bởi bọn phản đồ, bọn khuyết tật tâm linh không có việc gì làm vì mất bị mất tất cả nên bịa đặt vu khống vị Thầy và viện ITA. Con cảm tạ ơn Thầy đã luận giảng cho chúng con thấy sự mất dạy của Trần Huyền Trang khi mạo danh tên những học trò cũ của viện ITA để xỏ xiên nhưng tất cả thủ đoạn của cô ta đều không thể qua được con mắt của vị Thầy- bậc Đạo sư Thanh Trí. Không biết khi nào họ mới dừng lại những nghiệp ác của họ khi đã được vị Thầy và các huynh đệ trong viện ITA tác pháp chiếu quang.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status