Dec 22, 2020

Posted by in BÀI MỞ | 8 Comments

Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

Kính chào hai bà Dạng có “hóa thân” ở Việt Nam !

Tôi thấy khâm phục với độ “lì” của 2 bà khi viện ITA đã phản bác lại những lập luận vu khống, quy chụp của 2 bà trong phần 1, vậy mà 2 bà vẫn trơ trơ như đá, tiếp tục cho ra mắt phần 2 với nội dung chẳng khá khẩm hơn, vẫn là sự vu khống cá nhân vị Đạo sư Viện trưởng Thinley Nguyên Thành và viện ITA theo hình thức “sự kiện có thật, diễn dịch lệch hướng”, thêm mắm thêm muối để sự việc bị biến tướng theo chiều hướng lệch lạc như đầu óc tâm thần của 2 bà, trái với bản chất thật vốn có. Điều này được Viện trưởng phân tích rõ ràng trong 3 lá thư gửi cho những kẻ “nói ngược” 321, 322, 323!

Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

 

Tiếc thay 02 bà và bằng hữu TVHS nghĩ rằng móc nối được với 3 kẻ phản đồ, được chúng quân sư quạt mo cho là sẽ lấy được nguồn tư liệu đắt giá để phục vụ cho ý đồ trả thù cá nhân, là một cơ hội ngon ăn không thể bỏ lỡ ư? Thật sai lầm. Vì sao?

 

 1. Những kẻ phản đồ, lươn lẹo, xảo trá thì đương nhiên lời nói không đáng tin. Điều đó thể hiện trên các comments, ghi âm, hình ảnh, email còn lưu chứng mà Viện ITA đã trưng bày! Các bà dùng những thông tin “ăn cắp” được đó không cần biết đúng sai mà tùy tiện dùng nó vu khống người khác, chẳng khác nào tự “bôi tro trét trấu” vào mặt mình và hội TVHS của các bà.

Hai bà thân mến bởi vì “dấu mặt”, “dấu tên” cho nên tôi nghĩ đến vua hủi nước Pháp thế kỷ 13. Nhưng thôi, 2 bà có pháp danh thì hẳn ít nhất cũng thọ trì ngũ giới, trong đó có giới cấm nói dối hại người. Vậy qua 2 bài viết đã chứng minh 2 bà nói dối hại người mà không biết tàm quý như thế nào. Tôi thấy buồn thay cho vị Bổn sư, Đạo sư đã truyền giới cho 2 bà, nông nỗi nào mà lại có 2 học trò phá giới vì tâm sân hận tục sinh, trở thành kẻ tà kiến vì “làm ác mà không biết xấu hổ”. Đáng xấu hổ thay cho những người tự nhận đã thọ Tam Quy Ngũ Giới và có 2 thành viên đã thọ Bồ Tát Giới tại gia (tôi đồ rằng nếu không thì mức độ độc hại của các bà còn kinh tởm biết chừng nào!) đến giới cấm thứ 4 còn không giữ được thì mong gì giữ được giới khác. Mà tính ra TVHS phạm giới nhiều lắm chứ chẳng ít đâu, này nhé: (1) sát sanh: truyền bá và cổ suy tà kiến .. tức là sát hại huệ mạng chúng sanh (2) trộm cắp: luộc sách của người khác, đăng tác phẩm không xin phép, (3) tà dâm (môi giới mại dâm qua thuvienhoasen.info), ôi chưa gì đã phạm 4/5 giới rồi, sám hối bao nhiêu cho hết…

 

Đăng tác phẩm của tôi mà không xin phép, còn ghi sai tên tác giả, rồi đổ lỗi cho người khác

 1. Một nơi quang minh chính đại về tư cách pháp nhân, giấy tờ minh bạch rõ ràng, thì có gì phải điều tra nhỉ, chẳng khác nào một người không có giấy tờ tùy thân, không có sổ hộ khẩu lại muốn bày trò điều tra người có đủ 2 điều đó. Càng “vạch lá tìm sâu” một tổ chức đã rõ ràng, thì chính bản thân 1 tổ chức mờ ám như TVHS lại càng bị phơi bày những mảng tối đã muốn che đậy hàng chục năm qua. Quả là “gậy ông đập lưng ông”, muốn dìm người khác xuống nhưng lại tự đẩy mình vào thế khó, tự đào hố chôn mình. Hai bài xem lai bài “Thư viện Hoa sen hiện giờ như thế nào? Bài 21 : “10 luận chứng…” của người chính ở Mỹ viết về các ông bà, về TVHS bán bánh trung thu mà trụ sở dấu biệt, đến khi phát hiện chỉ là nơi bán bánh trung thu, tạp hóa!?

 

Đường link:

Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 CHÂN RẾT HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

 

Quay lại với những gì 2 bà “Dạng” lập luận trong bài thứ 2, tôi tìm mỏi mắt mà không thấy một nội dung nào khả dĩ có giá trị, theo tôi chỉ đáng quăng vào sọt rác. Về việc khiếu nại, khiếu kiện, tố cáo, đây không phải thể hiện sự “sân hận” như 2 bà quy chụp. Về quyền con người đã được bảo hộ bởi Hiến Pháp và Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam tại Chương II Hiến pháp năm 2013; thêm vào đó, tại điều 156 Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội vu khống “Bịa đặt hoặc loan truyền những điều biết rõ là sai sự thật nhằm xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác” thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 1 năm. Vậy có gì sai khi một cá nhân đấu tranh bảo vệ quyền con người của chính mình. Chẳng lẽ hai bà muốn gia nhập hội những con cừu để hòa chung tinh thần “sự im lặng của bầy cừu”. Về điều này, Cao Diệu Minh Tâm đã phân tích rõ qua trích dẫn pháp liệu từ phatgiaovietnam.org , bà đọc lại bài viết “Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 17” nhé!

Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

 

Tôi thấy 2 bà đưa ra những lời “khuyên dạy” người khác như: “đáng nhẽ nên gặp ban lãnh đạo tham gia đóng góp ý kiến xây dựng cho phòng khám này ngày càng phát triển tốt hơn”  mà tôi cảm nhận một sự lạnh lùng, vô cảm trước nỗi đau “tiền mất tật mang của người Việt mình do tụi y sĩ, bác sĩ Trung Quốc gây hại trên mảnh đất quê hương mình! Nỗi đau của những nạn nhân trong những câu chuyện này các bà có hiểu được không? Hai bà có con cái, chị em rơi vào trường hợp như vậy, chắc không có cụm từ “đáng nhẽ” mà kéo cả băng nhóm côn đồ đến tận chỗ đó với hung khí dao găm, mã tấu, chớ đâu có lời giả nhân, giả nghĩa ấy! Mà thực tế đã chứng minh chuyện của đồng bọn 2 bà tại Hải Phòng rồi! Người ơn cưu mang mà họ được việc khi mất việc mà họ còn giựt mối hàng tỷ đồng của ân nhân, đừng nói chi như Thầy tôi tẫn xuất họ?.

Phòng khám đa khoa đó đã vi phạm pháp luật, đã bị pháp luật xử trị phạt 289 triệu vì sư nhẫn tâm, tàn ác với bệnh nhân, cả xã hội đều lên án mà hai bà lại khen ngợi họ. Từ đó khẳng định bản chất của hai bà là gì rồi!

 

. “Bậc trung trở lên lấy lễ nghĩa mà đãi. Bậc trung trở xuống dùng hình luật mà trị”. Một phòng khám Trung Quốc có chiêu bài “vẽ” bệnh để hù dọa bệnh nhân, moi tiền bệnh nhân ngay trên bàn mổ, khiến bao nạn nhân ngậm đắng nuốt cay vì “tiền mất tật mang”, những kẻ như vậy sao có thể dùng lời mềm mỏng mà chặn đứng hành vi ác nghiệp của chúng, ngoài việc dùng hình luật mà trị. Một hãng xe nổi tiếng mà thợ thầy yếu nghiệp vụ, sai sót gây hậu quả tài chánh và gây tại nạn chết người cho khách hàng thì việc khiếu nại để hãng xe đó chấn chỉnh lại để tốt hơn cho chính họ và cho khách hàng là “sân hận” vô cớ sao? Ủa, vậy thì tôi cũng suy ra “Đáng nhẽ ra hai bà và tên thân hữu họ Tịu tên Dâm kia phải nên viết thư trình bày với Thầy Nguyên Thành nên hạ bài xuống kẻo họ “độn thổ” và “hộc máu”, sao lại làm cách vu vạ kiểu tiện nhân? Việc Thầy Thinley Nguyên Thành khiếu kiện, kiến nghị đến những cá nhân, tổ chức có những hành vi sai phạm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, danh dự, quyền lợi của người khác, gây ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống xã hội sao hai bà có thể vu vạ rằng Thầy “sân hận”. Vậy Pháp luật bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của con người được ra đời để làm gì. Từ bi nhưng cần song hành với trí tuệ, dựa trên tính chất sự việc mà có sự từ bi ra tay đối phó, hình thức là phẫn nộ bên ngoài nhưng bản chất là từ bi bên trong với mục đích ngăn chặn ác nghiệp bằng mọi cách có thể. Còn tôi thì tôi chịu không nuốt nổi sự từ bi “nửa mùa” của hai bà.

Hai bà còn lên giọng khẳng định rằng “3 học trò cũ và nhiều học trò khác của ông khi đã ra đi rồi thì chẳng bao giờ quay trở lại trang chanhtuduy.com để đọc hàng chục bài nói xấu mỉa mai đâu, 3 học trò này cũng chưa từng liên hệ hay cấu kết với nhau đâu, ông chỉ đoán mò mà thôi”. Ủa, sao 2 bà biết những học trò cũ của MGSN làm gì và không làm gì, hai bà chui gầm giường nhà người ta hay sao mà biết ghê vậy, những kẻ phản đồ tâm sự kể lể với bà nhiều lắm hả mà bà biết. Nếu không đúng như thế thì các bà cũng là 1 dạng đoán mò mà phán như thật, còn nếu đúng thì không còn gì để nói, chứng minh sự móc nối cấu kết giữa TVHS với những kẻ phản đồ mà chúng tôi phản ánh hoàn toàn là sự thật. (Ảnh chụp bằng chứng Hà Giang và Trương Thanh Long cùng đồng thanh hưởng ứng bài viết của Nhi Đặng vu vạ vị Thầy “ăn cắp” phát kiến Bồ đề tâm định quán của Đạo sư Dilgo Khyentse rõ ràng đây, thế mà 2 bà nói họ chưa từng liên hệ hay cấu kết với nhau. Rõ là nói bừa mà huênh hoang như thật mà)

Ảnh chụp bằng chứng Hà Giang và Trương Thanh Long cùng đồng thanh hưởng ứng bài viết của Nhi Đặng vu vạ vị Thầy “ăn cắp” phát kiến Bồ đề tâm định quán của Đạo sư Dilgo Khyentse rõ ràng đây, thế mà 2 bà nói họ chưa từng liên hệ hay cấu kết với nhau. Rõ là nói bừa mà huênh hoang như thật mà

Chúc mừng 2 bà Diệu Trang và Trang Đài đã cố nặn ra được phần 2, tưởng quả pháo nào to lắm ai ngờ “pháo xịt tịt ngòi”. Hai bà có lời khuyến nghị rằng “đừng có thật thà tiết lộ giãi bày hết tất cả những gì là điểm yếu của mình tới vị Đạo sư nhé, bởi hôm nay vẫn là tình thầy trò gần gũi, biết đâu mai sau lại là kẻ thù ân ân oán oán lẫn nhau“. Hai bà tự hỏi lại mình đi! Thầy tôi đã từng khiển trách nặng nề Trương Thanh Long, buộc hắn về phòng viết comment xong mới ra được, Thầy từng nói hắn nhiều lỗi sai để sám hối, thay tính đổi nết, chớ phải im lặng đâu! Bà nên hỏi hắn thử có đúng không? Cũng vậy, đối với Hà Giang, Huyền Trang! Đương nhiên trong bài viết cần thiết đưa lên những chi tiết lỗi lầm ấy để chứng tỏ rằng họ phạm lỗi có hệ thống, và những lỗ nhỏ ấy sẽ gây đắm thuyền nên Thầy nhiều lần trực diện đánh thẳng vào yếu huyệt quỷ tính của họ! Đâu phải một mình Trương Thanh Long đâu, ai trong Mật gia Song Nguyễn mà không biết tính khí khẳng khái, công tâm và cương trực của Thầy. Ngay cả đệ tử, học trò đại gia vị Thầy cũng nộ pháp, đừng nói chi kẻ mạt hạng, vô tài bất tướng nói khoác như Trương Thanh Long “con lúc nào cũng tu”, “con thấy ánh sáng Thầy còn Pháp vương Gyalawang Drukpa 12, không có”..và nhiều câu lộng ngôn, đại vọng ngữ như “con niệm thần chú xoay quanh tim con”..Nếu thần diệu như vậy sao con hắn là Mật Đại bị quỷ nhập, phải lên Mật gia cầu cứu! Sao này ra khỏi Mật gia thì hắn bảo vì Thầy con hắn hư, vợ hắn bỏ!? Ủa, con hắn ăn cắp từ trước khi vào Mật gia rồi kia mà! Thậm chí hắn còn bịa ra con hắn nằm mơ thấy Quán Âm Tứ Thủ hẹn năm 11 tuổi mới dạy pháp! Sao năm nay 14 tuổi dạy rồi chứ? Tại sao học từ Quán Thế Âm mà vừa rồi lên Mật gia giả vờ cảm sốt vào phòng ăn cắp 3 triệu của Mật Tuệ Tín? Giờ lại lén lút hút thuộc lá? Nếu Thầy tôi không đưa ra những mình chứng này, thì làm sao lật mặt nạ bịa chuyện của hắn đây?

Mật Đại ( con ông Long) bị quỷ nhập, ông Trương Thanh Long (Mật Huấn) phải đưa lên Mật gia cầu cứu

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cảm niệm rõ được lợi lạc chuyển hoá tâm của bản thân và đứa con mình khi được nương tựa vị Thầy

Đó là chưa kể những chuyện nhỏ gây nên “lỗ nhỏ” mà Thầy tôi đã đánh thẳng vào yếu tính quỷ của Hà Giang, Huyền Trang…chưa được nhắc lại để “nói có sách mách có chứng”! Chúng tôi minh bạch như vậy mà TVHS và TTL, VHG, THT còn tự “nói ngược” lại đừng nói chi chúng tôi viết sai về họ! Đó, tên tuổi, địa chỉ trang mạng đó, họ sao không dám khiếu nại, khiếu kiện đi! Còn chính họ dấu tên, dấu mặt đi vu vạ sao không biết xấu hổ, hay sợ bị khiếu nại, khiếu kiện. Thà như TTL, chứ đàng núp lùm mà bạn đọc “khẳng định” thói quỷ chuyên hiện trong bóng tối, lùm cây, hầm “dại”, và phòng Tây! Nhưng sao nhiều học trò đệ tử không bị nộ pháp, chỉ riêng 4 người này? Hoặc có nhiều trò bị khiển trách, quở phạt, thậm chí quỳ hương, sao họ không rời xa vị Thầy mà có kết quả tiến bộ bằng chuyển hóa tâm của tinh thần “người tối thượng thứ hai?. Còn 4 kẻ phản đồ (còn 2 kẻ đang núp lùm sẽ bị khui ra như khui nắp CocaCola vậy) lại đùng đùng nổi giận, không tự trách mình, đi đổ thừa rồi đổ vấy cho vị Thầy mà họ từng ca ngợi như bậc Thánh? Đó, còn lưu chứng đó, chối cãi đi đâu? Ví dụ rõ nét là Thái Dương Huyền Trang van nài Thầy cứu giúp khi bị Công ty Nhật đưa lên thớt, suýt phạt về vụ phá vở hợp đồng lao động, Thầy tư vấn đơn từ ứng cứu! Sau thành công, Thái Dương Huyền Trang ngợi ca hết lời (nghe băng ghi âm bài “Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao bài số 21 “10 luận chứng phản bác..”. Sao lạ vậy! Tráo trở mà không chút trăn trở sao?

Hai file ghi âm Huyền Trang ( Mật  Thái Dương) ngợi ca hết lời!

Thư sám hối thống thiết, hối lỗi của Huyền Trang ( Mật Thái Dương) với vị Thầy. Vậy mà giờ đây, sao lạ vậy! Tráo trở mà không chút trăn trở sao?

Các ông bà cùng 4 đứa phản đồ xét lại, sờ ót đi! Vì sao? Vì chính Trương Thanh Long hèn hạ bịa chuyện ra trên zalo về cái gọi là “sự thực” mà là “thực sự” bịa ra. sau đó bị phơi bày ra ánh sáng đành ngậm miệng, sao không dám đăng zalo phản luận? Ví dụ như hắn vu vạ rằng Thầy gợi ý con hắn nên quy y để Thầy được tiền cúng dường, trong khi comment ghi rõ là “con trai của hắn bị quỷ nhập, hắn sợ quá mong cầu Thầy quy y cho sớm”; còn vợ hắn khinh hắn “không có ý chí tiến thủ” (lời hắn còn để lại) nên dần dần lánh xa hắn khi vào Mật gia rồi, đâu có vụ sau này hắn đổ thừa vì Thầy mà vợ chồng hắn ly dị!? Ủa, đàn ông bị vợ bỏ chẳng gì xấu hỗ, nhục nhã ở chỗ sao lại không tự trách mình lai đổ cho người khác, nhất là không liên quan như vị Thầy! Tôi hỏi Trương Thanh Long, Thầy dạy đạo pháp hay dạy hôn nhân gia đình? Tài hèn sức mọn, chí cụt, nguyện cạn thì bị bỏ rơi thôi! Trách ai? Cũng như đàn bà thường lang chạ,, hay mê trai, dại trai, chưa chi đã “tận hiến”, hoặc mắng chửi chồng,  nên “bỗng dưng” chán chồng, thì trước sau người chồng cũng tìm cách “thoát thân”, ai dại gì sống chung?

Khi còn ở Mật Gia Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã xin Thầy quy y cho đứa con bị quỷ nhập và sau khi quy y đã thấy rõ sự chuyển hoá tâm của con mình.

Vậy mà khi bị ra khỏi Mật Gia Trương Thanh Long đổi trắng thành đen ngay lập tức!

 

Riêng tôi thì tôi cũng có khuyến nghị tới 2 bà rằng “đừng có thật thà tiết lộ hết những gì “trí tệ” của mình ra cho bạn đọc khẳng định và ngao ngán thở dài nhé, hôm nay 2 bà có giá trị lợi dụng, biết đâu mai sau 2 bà với thư viện hoa súng lại là kẻ thù ân ân oán oán lẫn nhau vì hết giá trị lợi dụng”

Cầu nguyện chúng sanh có đức tính tàm, quý. Cầu nguyện chúng sanh đóng cánh cửa đi vào cõi thấp.

Om Mani Padme Hum.
Mật Tú Viên

 


Các bài  liên quan:

1, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào ( bài 1): “tâm tịnh” hay “tâm quỷ”, ” sen vàng” hay “sen thối”? BÓNG MA HẢI NGOẠI LẠI “LÊN ĐỒNG”, NỖI NIỀM CAY ĐẮNG BỊ LÊN CƠN SỐT “CHẠM MẠCH”

2, Thư viện Hoa sen hiện nay như thế nào ( bài 2): Thư viện Hoa sen môi giới mại dâm mà hênh hoang truyền bá Phật học, chê bai nơi khác, người khác. Còn ai tin nữa không? Đúng là “dại gái toàn thư” uổng công đọc ” sợ vợ chân kinh”! Sao lạ vậy kìa?

3, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 3: HOA SEN “HỎI NGU” MẬT GIA “ĐÁP XOÁY”

4, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao ( bài 4): VIỆT KIỀU Ở MỸ GỬI CHUYỆN CƯỜI ĐẾN RỤNG RỐN VỀ TVHS

5, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao (bài 5): Thương Hồng, kẻ vô duyên giai đoạn cuối và giãy chết trong giai đoạn đầu, nỗi sầu mặc cảm khôn nguôi vì tấm thân ” nghiệp báo” của mình!

6, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 6: GỬI ĐẾN BỘ PHẬN “TRAI ĐÀN” CHẨN TẾ CỦA NHÀ SEN MỤC NÁT BÊN KIA BÁN CẦU

7, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 7: GỬI ĐẾN TRƯỞNG BAN BÒ TÓT (TBBT) CHUỒNG THƯ VIỆN HOA SEN

8, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 8: “CẦN PHẢI TIÊM NGỪA TÂM LINH ĐỂ PHÒNG CHỐNG BỆNH LỞ MỒM LONG MÓNG TỪ “CHUỒNG BÒ” THƯ VIỆN HOA SEN

9, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 9: NHỮNG HẠT SẠN TO ĐÙNG TRONG CÁI GỌI LÀ “CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ”

10, Thư viện hoa sen hiện giờ ra sao, bài 10: CẨM NANG DÀNH CHO CƯ SĨ HAY DÀNH CHO QUẢNG CÁO ?

11, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao? Bài 11: HOA SEN NAY ĐÃ NHIỄM BÙN, ” CẨM NANG” CƯ SĨ BUÔNG TUỒNG Ý NGÔNG

12, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 12: “TRƯỞNG BAN” BIÊN TẬP GIẢ VỜ VỀ HƯU, ĐẨY MỤ ĐÀN BÀ RA TRẬN. CHAO ÔI, THẬT LÀ KHÍ KHÁI

13, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao, bài 13: Những câu hỏi lột mặt nạ TVHS khiến trang tin này hiện nguyên hình rắn độc 2 lưỡi, con quỷ 2 mặt, con người 2 mang, hang ổ tà kiến!

14, Thư viện Hoa Sen hiện nay ra sao bài 14: “CẨM NANG DÀNH CHO NGƯỜI CƯ SĨ” NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

15, Thư viện Hoa Sen giờ đây thế nào, bài 15: BÀ TỊNH THỦY CỐ Ý ĐỔ “NƯỚC DƠ” QUA NHÀ NGƯỜI KHÁC MÀ RÊU RAO MÌNH “TRONG SẠCH”!?

16, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 16: NÚP BÓNG TÔN GIÁO KINH DOANH QUẢNG CÁO, MÔI GIỚI MẠI DÂM, BẤT CHẤP NHÂN QUẢ.

17, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao bài 17: GỬI ĐẾN BĂNG NHÓM TẠP VIỆN XÚ UẾ

18, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 18 BÀ TỊNH THỦY TỪ BI NHƯ THẾ NÀO? AN NHẪN RA SAO?

19, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 19: ” PHÒ CHÁNH DIỆT TÀ” LÀ ĐÂY SAO? TVHS BÊN MỸ KHÔNG CƠ QUAN, BẤT HỢP PHÁP, MÔI GIỚI MẠI DÂM, NÚP BÓNG ĐẠO PHẬT KINH DOANH TẠP NHAM, QUẢNG CÁO NHẢM NHÍ MÀ ĐÒI “DIỆT” VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA VIỆT NAM?

20, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 20: NGƯỜI TRONG CUỘC GỬI ĐẾN TÂM DIỆU LÀ THÂN HỮU CỦA “DẠI GÁI” DỊ NHÂN ĐÃ VÌ MỘT MỤ ĐÀN BÀ MỘT CON ĐÃ RĂNG NIỀNG, CÀ MẶT, CHUYÊN “DẠNG TRAI” ĐỦ HẠNG NGƯỜI MÀ KHỔ NÃO ĐÁNG KHÔNG?

21, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 21: 10 LUẬN CHỨNG PHẢN BÁC SỰ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG TỪ THƯ VIỆN HOA SEN THÔNG QUA 2 TÁC GIẢ HỌ “TRANG” TÊN “DẠNG”

22, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 22: TRONG CƠN SAY HẬN MANG TÊN CHÍ PHÈO ĐÃ 45 NĂM CHƯA HẾT KÊU GÀO! ĐỂ LÀM CHI? ĐỂ LỪA GẠT BẠN ĐỌC, ĐỂ QUYÊN TIỀN VÀ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ!

23, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 23: KHI CHUỒNG BÒ VẪN CÒN NẶNG MÙI ĐẾN NỖI KHỨU GIÁC RỐI LOẠN, DO ĐÓ NÊN BỊ XỎ MŨI.

24, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 24; LỢM GIỌNG VÌ HAI TỪ “ĐÁNG NHẼ”, LẠNH GÁY VÌ TÍNH VÔ CẢM CỦA THƯ VIỆN HOA SEN TRƯỚC MẠNG SỐNG CỦA BỆNH NHÂN Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ (do Y, BÁC SĨ TRUNG QUỐC CHỮA BỆNH) !

25, Thư viện Hoa sen hiện giờ ra sao? Bài 25 : THƯ VIỆN HOA SEN ” QUY MÔ” CỠ NÀO?

26, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 26: “CẨM NANG” DÀNH CHO NHỮNG KẺ “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG”, SẶC MÙI CÔN ĐỒ KHI HĂM HỌA ĐÒI DIỆT VIỆN ITA

27, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 27: GIẤC MƠ CÓ THỰC ?

28, Thư viện Hoa Sen hiện nay như thế nào? Bài 28: GỬI CHÂU TÂM NƠI NHẬN ĐĂNG QUẢNG CÁO CỦA TVHS VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

29, Thư viện Hoa Sen hiện giờ ra sao? Bài 29: THỦ ĐOẠN “LÊ CHIÊU THỐNG” CỦA THƯ VIỆN HOA SEN LỢI BẤT CẬP HẠI

 


Các bài liên quan khác:

1, Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

2, Thư gửi các trò 322: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 2: ĐỒNG TIỀN TO HƠN BÁNH XE LỬA HAY LÀ MỘT THỦ ĐOẠN TRÁO TRỞ?

3, Thư gửi các trò 323: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”, BÀI 3: HEO CON XINH ĐẸP HƠN MẶT NGƯỜI TÍNH QUỶ

4, Thư gửi các trò 324: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”,  BÀI 4: HÃY YÊN PHẬN TRONG CÁI KHO HÀNG TĂM TỐI, ĐỪNG LÊN TIẾNG MÀ NGƯỜI TA “KHẲNG ĐỊNH”


1, GỬI BẠN XƯA ĐỂ TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ TÀI DIỄN KỊCH CỦA CÁC VỊ

2, Thư Hà Nội: NIỀNG RĂNG , CÀ MẶT CHƯA CHẮC ĐƯỢC ĐẸP, THƯ TỪ BỊA ĐẶT HẲN CÓ NGƯỜI TIN?

3, Điều tra theo yêu cầu bạn đọc: TỰ CHO MÌNH LÀ THẦY CỦA MỌI CƯ SĨ, CHÊ BAI CÁC THIỀN PHÁI KHÁC, ĐỐ KỴ THÀNH TỰU TÂM LINH CỦA NGƯỜI KHÁC TỰA NHƯ MỘT BẬC THÁNH ĐỨC NHƯNG CÁI GỌI LÀ “TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP” CỦA MỘT TRANG MẠNG TỤC DANH LÀ NGUYỄN XUÂN QUANG ĐÚNG THỰC CHẤT LÀ HOA SEN VÀNG KHÔNG HAY ĐANG BỐC MÙI XÚ UẾ CỦA SỰ KHAI MAN BẰNG CẤP, HÀNH XỬ CÔN ĐỒ?

4, Thư Thụy Điển: Gửi đến “đại bịa” HUYỀN TRANG, ( không phải đại sư Trần Huyền Trang đời nhà Đường)

5, Thư Hà Nội: ĐẶNG HỒNG GIẢ TÊN HỒNG ĐĂNG HÒNG CHIA RẼ MẬT GIA NHƯNG VỤNG VỀ “LÒI ĐUÔI” CHỒN MANG TÊN “ỐNG CHỀ”!

6,Thư Sài Gòn: CÀNG “PHONG PHANH” CÀNG QUẰN QUẠI, CÀNG QUẰN QUẠI CÀNG ĐI THẨM MỸ ĐỂ TÂN TRANG CÁI GỌI LÀ “BẠC PHẬN” NHƯNG KHÔNG PHẢI HỒNG NHAN!

7, THƯ VIỆN HOA SEN KHÔNG NÊU RA ĐƯỢC CHỨNG CỨ NÀO BẰNG VĂN BẢN HÀNH CHÁNH ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC MÌNH “TRONG SẠCH”, MÀ CÀNG LÀM RÕ THÊM BỘ MẶT THẬT CỦA HỌ.

8, Thư viện Hoa Sen bị điều tra theo yêu cầu bạn đọc: THƯƠNG THAY THÂN PHẬN “NÀNG KIỀU” HOA SEN!

 1. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Cư sĩ thiên tài mà phạm nhiều giới quá vậy, thấy muốn thua người thường luôn rồi đó. Kết hợp với phản đồ cũng không làm được gì đâu, thêm một vài thành phần giống như mình không thay đổi được gì. Nhìn đi, bằng chứng những phản đồ để lại, lời trong kinh khiến bè lũ này phải im lặng, có bao giờ nói được gì trước những đối luận của Mật Gia đâu. Đủ hiểu, ngồi viết viết xong đăng mấy bài không có chút tính hợp lý hay lời nào của Thánh Giả, bị đối luận vạch trần hoài mà còn chưa chịu từ bỏ, thôi cho thư viện này học thêm lần nữa vậy.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 2. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Mật tú Viên tác pháp chiếu quang và luận chứng, luận cứ để vạch ra bộ mặt thật của Thư Viện Hoa Sen.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 3. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Nguyệt Hà hoan hỷ khi đọc bài viết tác pháp chiếu quang đến Thư Viện Hoa Sen cùng những kẻ phản đồ
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật Tánh
  Con cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm tiêu trừ
  Om Mani padme hum

 4. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với thiện hạnh “tác pháp chiếu quang” của Mật Tú Viên.
  Con cảm thấy phát nôn với hai từ “đánh nhẽ” của hai bà dạng… này. “Một phòng khám Trung Quốc dùng chiêu trò vẽ bệnh hù doạ bệnh nhân, moi tiền bệnh nhân ngay trên bàn mỗ khiến bao nạn ngậm đắng nuốt cay, vì “tiền mất tật mang”; một hãng xe nỗi tiếng mà thợ thầy yếu nghiệp vụ, sai sót gây hậu quả nghiêm trọng lẫn tài chính và gây tai nạn chết chết người” ; thế mà họ lạ tỏ ra thái độ lành lùng, vô cảm trước nỗi đau của người bị hại và muốn bao che kẻ làm ác mà bảo rằng “khiếu nại, khiếu kiện, tố cáo” là sân hận thì đúng là đầu óc của họ bị tâm thần thật rồi. “Sân hận” là trạng thái thuộc về tâm, giống như những kẻ mang nặng” mối căm hờn trong củi sắt” mà đặt điều, nói ngược, “sự kiện có thật, diễn dịch lệch hướng” theo chiều hướng sai lệch để vu khống Đạo sư Viện trưởng Thinley Nguyên Thành vậy, trong đó có những hạng người tính quỷ vong ân, bội nghĩa, lật lọng tráo trở mà không trăn trở như Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang vậy. Còn “khiếu nại, khiếu kiện, tố cáo” là quyền lợi của mỗi người công dân, được Hiến Pháp và Pháp luật hà nước CHXHCNVN bảo hộ.
  Vậy “đáng nhẽ” ra là họ nên tự hỏi lại bản thân mình: tại sao tu Phật mà hành trạng làm theo quỷ tính? Thọ Tam Quy, Ngủ Giới mà sao không giữ được Giới? Đã thọ Bồ Tát Giới tại gia mà sao quá vô cảm trước sự đau khổ của người khác như vậy? Thư viện hoa sen “phò chánh diệt tà” sao lại tuyên truyền tà kiến, liên kết với những kẻ phản đồ bịa chuyện vu khống Viện ITA, làm ác không biết xấu hỗ? Luật Nhân Quả có bao giờ sai chạy? Chắc chắn là không ! Bởi vì Đức Phật đã khẳng định “Nghiệp thiện và ác theo ta như bóng với hình”.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tú Viên, thiệt bái phục trước độ lì của hai bà “Dạng” có hóa thân tại Việt Nam. Bản thân đã phạm vào những giới cấm và cũng thừa biết nhân quả sẻ ra sao, vậy mà vẫn ngoan cố chưa chịu dừng lại, tiếp tục bịa chuyện. Trong khi những gì trước đây đã ngợi ca tán thán vị Thầy với những comment còn đó, giờ sao lật mặt tráo trở nhanh quá. Trước đây cũng đã được tiếp cận chánh pháp và ít nhiều cũng còn ẩn tàng, Phật tánh còn sót lại trong con người họ mong rằng hai bà “Dạng” này tiết chế lại quỷ tính của mình để bớt phải nhận lấy hậu quả về sao. Không chỉ họ mà cả TVHS cũng vậy vì sự vô cảm của họ trước mạng sống của những bệnh nhân là nạn nhân của bệnh viện đa khoa thế giới, những việc làm gieo rắc tà kiến của họ gây hại thân căn huệ mạng chúng sanh và hậu quả là sự thật được phơi bày.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh công đức của đạo hữu Mật Tú Viên đã viết bài góp phần vạch trần bộ mặt của những kẻ phản đồ, chuyên bịa chuyện, vu khống , thật là bái phục trước độ là của 2 bà thiệt, đã biết mình đã phạm những lỗi sai rồi, mà chắc là quả còn quá rẻ nên 2 bà chưa chịu dừng lại, mà luôn tìm mọi thủ đoạn để tiếp tục bịa lên chuyện, để cho quả càng to lên để mau đến mà nhận những quả ( đắng cho cuộc đời) đối với nhiều người thì người ta muốn nhận cho mình những quả ngọt, quả lành, còn đối với 2 bà và những kẻ phản đồ cùng nhau dựng chuyện thì muôn nhận quả đắng, quả thối cho cuộc đời còn lại.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ .
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 7. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tú Viên đã làm rõ sự lật mặt, vô cảm, của những kẻ bám vúi vào TVHS một nơi chuyên vừa ăn cắp vừa la làng, một bản sao của ” Chí Phèo” chuyên rạch mặt ăn vạ nhưng thật tiếc thay chẳng ai để ý đến vì đã quá nhàm chán và không còn xa lại gì.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 8. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status