Sep 7, 2018

Posted by in SONG NGỮ ANH VIỆT, Ứng dụng thực hành | 52 Comments

Thư từ Ấn Độ: Phương tiện của đời tôi, cứu cánh của đời tôi.

Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!
Om Mani Padme Hum

Con xin cúi đầu đảnh lễ trước Thầy.
Trong bốn hoặc năm ngày qua, con không được khỏe vì con bị bạo bệnh. Con ở một mình trong nhà tại Patna trong khi con gái con thì ở nhà bố chồng tại Gaya cùng với chồng và con gái. Để thoát khỏi sự khổ về bệnh, con đã niệm thầm câu thần chú Om Mani Padme Hum. Và điều này đã giúp con dần dần hồi phục và hôm nay con đã trở lại cuộc sống bình thường.

Trong khoảng thời gian con bị bệnh và tâm trạng không được tốt thì người bạn đã luôn hỏi thăm sức khỏe và động viên con bằng việc trò chuyện với con trên facebook nên đã giúp con vượt qua sự buồn chán mà con cảm thấy như mình đang hân thưởng những ngày ở Tịnh trú tại Việt Nam. Nhờ sự để tâm của Thầy tôn quý và những lời quan tâm của Thầy đối với con đã giúp con rất nhiều. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi để tâm đến con và chia sẻ với con những lúc con phiền não. Con cảm ơn đạo hữu ấy đã chuyển lời dạy của Thầy đến con.

Hôm trước con gái con cùng chồng đến nơi con ở, đóng gói những thứ quan trọng và đưa con đến căn hộ nơi con gái con đang sinh sống. Hôm qua, con dành trọn một ngày để nghỉ ngơi vì sức khỏe của con vẫn chưa khỏi hoàn toàn. Đêm qua con đi ngủ lúc 10 giờ, nhưng sau 12 giờ con bất chợt thức giấc. Sau khi uống một ly nước và đi vệ sinh, con cố gắng ngủ lại nhưng không được. Những suy nghĩ trong đầu con làm cho con tỉnh giấc. Con đã nghĩ là tốt hơn hết con nên đọc bài viết của Thầy tôn quý mà đạo hữu ấy đã gửi đường link cho con từ lâu. Sau khi đọc bài xong, con gửi comment của con bằng điện thoại nhưng comment của con tự nhiên biến mất, không đến được trang nhà. Con không lưu lại comment ở phần ghi chú nên con mở lại bài và đọc thêm lần nữa. Mặc dù cơn buồn ngủ kéo đến nhưng con muốn hoàn thành việc comment. Lúc đó là 2:00 sáng. Và 6:30 con phải đến Biharsharif để lên lớp. Vì vậy con quay lại bài và viết comment. Sau khi gửi được comment, con chắp tay lại để tạ lỗi với Thầy vì sự chậm trễ của con và con tắt máy đi ngủ. Om Mani Padme Hum.

Trên thực tế, khi tâm không nghĩ được điều gì là những lúc khởi niệm xấu ác sẽ len lỏi vào. Chúng con thường có 2 cách để tiếp nhận nó: tiêu cực và tích cực. Tiêu cực là một dạng của những niệm xấu ác dẫn đến nhiều cảm xúc khổ đau và vui vẻ đan xen nhau. Nhưng, bởi vì tất cả sự vật hiện tượng đều kết nối với nhau theo luật tắc nhân quả nên tất cả những sự vật hiện tượng xuất hiện dưới tấm màn của tiêu cực thì chỉ tạo ra những khổ đau, phiền não và bực bội. Chân lý thứ nhất trong Tứ Diệu đế là Khổ đế, đức Phật đã chỉ ra 8 loại khổ và từ đó tạo ra 84.000 phiền não khác nhau khi được chia nhỏ ra. Bởi vì hầu hết con người đều bị mắc trong cái bẫy của tham, sân và si; do sự vô minh của bản thân họ phải chịu đựng những khổ đau của vòng sinh tử luân hồi vì nghiệp đã gieo trong quá khứ và trong hiện tại. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào con người thoát khỏi những khổ đau do những ác niệm này gây ra? Đức Phật đã đưa ra phương pháp diệt khổ thông qua Bát Chánh Đạo. Nhưng vấn đề cơ bản là con người luôn sống trong trạng thái phản đối, la hét, tức giận, vội vàng và ồn ào. Con người không có thời gian để thực hành theo Bát Chánh Đạo. Mặc dù đó là phương pháp hữu hiệu để cứu con người thoát khỏi khổ đau trong thế giới Ta Bà khốc liệt vô lượng khổ vây quanh ngày nay.

Đạo sư Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

Vị Thầy Mật giáo vĩ đại của chúng con đã đưa ra phương thức thực hành ứng dụng câu thần chú , đó là trì niệm thần chú Mani để khai thác năng lượng nội tại và năng lượng bên ngoài nhằm dừng lại những ý niệm xấu ác, cũng như giúp hành giả thoát khỏi sự khổ đau của cuộc đời này. Bản thân con gần đây con đã trải nghiệm, thực hành phương pháp này khi con gặp nguy hiểm, khi con phải chịu đựng khổ đau của ho, cảm lạnh, sốt, đau đầu và đau cấp tính toàn cơ thể, mà con đã đề cập trong phần đầu của comment này. Hiện tại con đang trì niệm thần chú Mani và con đã thoát ra khỏi những khổ đau đó.

Thực tế đã chứng minh thần chú là phương thức thâm nhập vào tâm thức và tạo ra những niệm tưởng tích cực sâu thẳm trong tâm. Kinh Pháp Cú đã chỉ rõ tâm tạo tác ra các hành động khác. Đạo hữu Mật Diệu Hằng cũng đã trích dẫn rõ rằng tâm làm chủ, tâm tạo tác tất cả, kể cả những hành động tốt và xấu. Nếu những hành vi tạo ra từ những tâm hoan hỷ, thành kính, thanh tịnh thì hành giả sẽ có được sự vui vẻ, hạnh phúc. Ngược lại, nếu hành vi tạo tác từ tâm ác niệm, bất tịnh theo sự sai xử của tham sân si thì những ý niệm xấu ác đó sẽ làm cho hành giả chìm trong khổ đau, phiền não. Điều này chỉ rõ rằng chìa khóa của sự hạnh phúc và an bình nằm trong những ý niệm tích cực và thanh tịnh.

Nhưng trong thế giới hỗn loạn với nhiều hiện trạng tiến thoái lưỡng nan ngày nay thì một người bình thường khó có được tâm trí hoan hỷ, hạnh phúc đó. Chủ nghĩa tiêu cực lan tràn khắp nơi trên thế giới này. Với một tâm chứa đầy niệm tưởng tiêu cực như vậy thì con người khó có được hạnh phúc, hòa bình và thịnh vượng.

Thầy hướng dẫn trì niệm thần chú Mani

Trong thời kỳ tăm tối với sự vô minh, niệm tưởng tiêu cực, tà kiến thì trì niệm thần chú là phương pháp tuyệt vời để giúp chúng sanh thoát khỏi những tấn bi hài kịch trong cuộc đời. Lý do rất đơn giản. Trì niệm thần chú mang lại lợi lạc 3 trong 1. Đó là (1) trì niệm thần chú Mani giúp dừng lại các ác niệm vừa mới nhen nhóm xuất hiện, việc liên tục trì niệm thần chú Mani thì sẽ xóa sạch những ác niệm. (2) tạo ra tâm từ bi, sự cảm thông đến với mọi hữu tình đồng thời tạo ra tâm sùng kính một cách tự nhiên. (3) Luôn giữ cho tâm trí tràn ngập sự sùng kính, niệm tưởng tích cực và hạnh phúc. Để có được trạng thái tâm tuyệt với này thì cần thực hành đúng phương pháp thì mới có kết quả. Do vậy, trì niệm thần chú Mani đúng phương pháp nhờ sự chỉ dạy của Thầy chính là chìa khóa mang lại hạnh phúc trong thế giới đầy khổ đau này. Đây là con đường mang đến hạnh phúc cho con người trong thời đại ngày nay.

Om Mani Padme Hum

Cầu nguyện tất cả chúng sanh được hạnh phúc.
Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc, hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

Con – Giáo sư tiến sỹ Avinash Kumar Srivastava.
Trưởng khoa sau đại học – Trường đại học Nalanda College Biharsharif,
Patliputra University


Letter from India: The means of my life, the end in happiness in my life.

 1. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 2. Lan Trần says:

  Mô Phật,

  Mật Tuệ Tri hoan hỷ với chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka về phương tiện và cứu cánh của cuộc đời. Mật Tuệ Tri cũng hoan hỷ vì đạo hữu đã vượt qua những che chướng về tâm và trở ngại bệnh tật nơi thân nhờ thực hành trì niệm thần chú Mani. Từ đây, càng vững chắc hơn niềm tin về phương tiện Thầy ban khi đối trị với uế trược phiền não. Mọi che chướng khởi lên là tập khí xấu ác tích lũy từ vô thỉ, nhưng như kinh điển xác quyết, hành giả sẽ tiêu trừ vô lượng nghiệp tội trong quá khứ nếu trì niệm dù một câu thần chú. Nếu chăm chỉ và miên mật thì lượng nghiệp xấu được tiêu trừ sẽ rất đáng kể, có thể chuyển hóa bất ngờ ngay trong kiếp sống này.

  Cầu nguyện cho đạo hữu an trú trong câu thần chú Mani và tăng trưởng lòng sùng mộ đạo sư như đã viết.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và an tịnh.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con Mật Dũng Tâm đac đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanb.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc :Thư từ Ấn Độ “ Phương tiện cứu cánh của đời tôi “ .

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantrasutradaka . Nhờ thực hành trì  niệm thần chú“ Mani” mà đạo hữu đã có chuyển biến rất tốt vượt qua những trở ngại về tâm và bệnh tật nơi  thân.

  Trì niệm thần chú là một phương pháp tuyệt vời  mà vi Thầy đã dày công suốt 25 năm qua nghiên cứu và ứng dụng đúc kết ,chắt lọc những tinh hoa giáo lý của Đức phật nhằm giúp chúng sanh thoát khỏi  màn đêm tà kiến vô minh thoát khỏi địa ngục của sự sợ hãi , trói buộc trong nấm mồ sinh tử của lo lắng ,hoang mang . Nhờ pháp tu của vị Thầy mà đệ tử , học trò chúng con xem đó là một “ Phương tiện cứu cánh “ của cuộc đời .

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cảm ơn đạo hữu TanTra sutradaka đã viết bài ý nghĩa và lợi lạc .Cầu nguyện cho đạo hữu và gia đình sức khỏe .Tinh tấn thực hành pháp và viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum!

   

 5. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài chia sẻ của đạo hữu Avinash Kumar Srivastava. Con hoan hỷ khi đạo hữu ấy đã vượt qua được những phiền não, sự khổ đau vì bạo bệnh bằng việc trì niềm Thần chú Om Mani Padme Hum. Qua đó để cảm niệm sự vi diệu của Thần chú Om Mani Padme Hum và ơn phước khi gặp được vị Thầy tâm linh chân chính. Vị Thầy bằng những trải nghiệm của bản thân qua hơn hai thập kỷ, nghiên cứu, ứng dung, thực hành có kết quả, để chắt lọc ra tinh túy của giáo pháp với lục diệu pháp môn. Thông qua bộ môn Yoga thanh trí, mang lại cho người thực hành ba tiêu chí hiện đời hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội, hướng đến giải thoát tối thượng.

  Cảm ơn đạo hữu Avinash Kumar Srivastava đã có bài chia sẻ ý nghĩa, nhiều lợi lạc. Cầu nguyện cho đạo hữu luôn tinh tấn, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

 6. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 7. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này.

  Con hoan hỷ với những thay đổi tích cực của đạo hữu Tantra Sutradaka khi trì niệm thần chú Mani  đã có chuyển biến tốt về sức khỏe  dần dần hồi phục để trở lại cuộc sống bình thường. Con hoan hỷ với cảm niệm về sự vượt qua này của đạo hữu là nhờ  sự chỉ dạy đúng phương pháp của vị Thầy. Từ đó, đạo hữu đã hiểu ra việc được theo học vị Thầy và nhận được sự chỉ dạy của Người  như  là “chìa khóa mang lại hạnh phúc trong thế giới đầy khổ đau này. Đây là con đường mang đến hạnh phúc cho con người trong thời đại ngày nay”.  Điều này đã được ngài Geshe Kharak Gomchugn xác quyết “Vị Thầy cần được nhận thức như suối nguồn của mọi thành tựu thế gian lẫn các thành tựu xuất thế gian”.

  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Sutradaka đã viết bài.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và an tịnh.

  Nguyện cầu đạo hữu Tantra Sutradaka tinh tấn, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 8. Mô Phật!

  Mật Nhuận Quang hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ cảm niệm qua bài viết: “Phương tiện của đời tôi, cứu cánh của đời tôi” của đạo hữu Tantra Sutradaka. Mặc dầu đạo hữu đang phiền não khổ đau vì bạo bệnh nhưng vẫn luôn củng cố niềm tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng, tinh tấn trì niệm Lục tự đại minh thần chú Om Mani Padme Hum và cảm niệm sự lợi lạc từ bộ môn Yoga Thanh Trí. Thật hoan hỷ tán thán tinh thần trân quý giáo pháp và lòng Sùng kính Đạo Sư của đạo hữu. Cảm ơn đạo hữu với bài viết chia sẻ ý nghĩa và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Sutradaka luôn tinh tấn thực hành pháp và bệnh duyên của đạo hữu sớm thuyên giảm rồi khỏi hẳn..

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 9. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc những dòng cảm niệm của đạo hữu Tantra Sutradaka –  giáo sư tiến sĩ Avinash Kumar Srivastava. Con hoan hỷ với những thay đổi tích cực của đạo hữu ấy cùng với những trải nghiệm quý báu vượt qua được khổ đau khi được theo học Thầy và diễn tập những điều Thầy dạy thông qua phương pháp niệm thần chú Om Mani Padme Hum.

  Những phương pháp Thầy dạy và cho phép đạo hữu Tantra Sutradaka diễn tập đã trở thành phương tiện giúp đạo hữu ấy thoát khổ và là cứu cánh của cuộc đời đạo hữu ấy để có được niềm hạnh phúc chân thật ngay trong cõi Ta Bà vô lượng khổ vây quanh này.

  Con hiểu rằng nếu không ngưỡng mộ, thán phục trí tuệ của Thầy và được soi sáng bằng tuệ quang của Thầy thông qua việc đọc bài, viết comment, được Thầy trực tiếp chỉ dạy trong chuyến đi học đạo cầu pháp tại Mật gia thì chắc chắn một giáo sư tiến sĩ, trưởng khoa sau đại học làu thông kinh điển, viết sách và được rất nhiều tổ chức đơn vị nghiên cứu Phật giáo mời tham dự hội thảo, đã không thốt lên những lời sùng kính và tinh tấn diễn tập những phương pháp Thầy dạy và có được kết quả tốt đẹp như vậy.

  Chính đạo hữu ấy trải nghiệm sự lợi lạc của hai trong lục diệu pháp môn do Thầy phát kiến và mong muốn cho tất cả hữu tình được tiếp cận với lục diệu pháp môn và được học từ vị Thầy nên đạo hữu ấy đã chia sẻ với con rằng từ sau khi được hạnh ngộ vị Thầy tại Mật gia, được diễn tập phương pháp của Thầy và thấy lợi lạc rõ ràng, mang đến hạnh phúc chân thật nơi cõi Ta bà ô trược này và được sự cho phép của vị Thầy, thì đạo hữu ấy mong muốn được phép trình bày giáo pháp yoga thanh trí đến tất cả những hội thảo mà đạo hữu ấy được tham dự từ đây trở đi và đạo hữu ấy cũng xin phép được nêu danh vị Thầy tôn quý trước các hội thảo, người đã phát kiến ra lục diệu pháp môn làm lợi lạc cho hữu tình, mang đến giải pháp tối ưu trong thời đại hiện nay, giúp hữu tình có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, được đời này an lạc, đời sau cực lạc.

  Sau khi nghe đạo hữu ấy chia sẻ, trong con không khỏi xúc động và tự hào vì bản thân may mắn được là đệ tử của Thầy, được hạnh ngộ vị Thầy tại quốc độ Việt Nam, được cùng ngôn ngữ với Thầy và thực hành pháp hàng ngày để thoát khỏi khổ đau sinh tử.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện yoga thanh trí được lan tỏa khắp muôn nơi vì sự lợi lạc của tất cả hữu tình.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Sutradaka tinh tấn hành pháp, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô thật nhiều sức khõe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc và Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 11. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum.

 12. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con với chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka về những thay đổi tích cực và vi diệu của đạo pháp mang lại.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 13. Kính bạch Thầy, con đã đọc bài của đạo hữu Tantra Sutradaka, giáo sư tiến sỹ Avinash Kurma Srivastava rồi ạ.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này ạ

  Om Mani Padme Hum.

 15. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ

  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ chân thành của đạo hữu TantraSutradaka nhờ thực hành trì niệm thần chú mà đạo hữu vượt qua bệnh

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trụ thế dài lâu vì sự nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí

  Cầu nguyện cho đạo hữu TantraSutradaka tinh tấn thực hành Pháp thành tựu mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 16. Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con  xin  hoan hỷ  với  bài  chia  sẻ  của  đạo  hữu  Tantra  Sutradaka và  những  chuyển  biến  tốt nhờ  thực hành  trì  niệm  thần  chú  “Mani ”

  Con  xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  om Mani padme hum

 17. Mật Hạnh says:

  Kinh bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.

  Con xin chúc mừng đạo hữu Tantra Sutradaka đã vượt qua cơn bạo bệnh của mình nhờ vào tâm tỉnh thức luôn trì niệm thần chú OM MA NI PAD ME HUM. Và sự sùng kính của đạo hữu đối với vị Thầy tuệ trí thức, cho dù cách xs ngàn dặm cây số .

  Cuộc đời luôn là màn đêm tăm tối bao phủ lên mọi người, vòng xoáy luân hồi, luật nhân quả từ kiếp trước, cứ mãi bám theo khiến cho con người khổ đau triền miên, không làm sao giải thoát được nỗi khổ đó .

  Đạo hữu may mắn được hạnh ngộ cùng vị Thầy minh mẫn ,vĩ đại ,giàu lòng từ bi, công đức đạo hạnh bồ đề tâm của Thầy không ai sánh bằng, có như vậy Thầy mới cứu độ được chúng sanh thoát khỏi sự khổ ải của trần thế.

  Con tri ân cầu nguyện cho Thầy Cô được viên mãn vì sự nghiệp Yoga Thanh Trí..

  Con cầu mong cho tất cả chúng sanh được thắm đẳm ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy Yoga Thanh Trí.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 18. Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Mahadeva sang tiếng Việt như sau:

  “Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con đọc bài viết này. Thật đúng khi nói rằng trì niệm thần chú giúp hành giả dừng lại những hoạt động của tâm lăng xăng, nhảy nhót như khỉ. Trì niệm thần chú giúp hành giả có sự bình an nội tại và giúp hành giả tỉnh thức.

  Về cơ bản, trì niệm thần chú tạo nên những ba động quang minh giúp cho chúng con có những niệm tưởng tích cực, hoạn hỷ. Con thành tâm cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều nhận được lợi lạc từ chánh pháp.

  Om Mani Padme Hum.”

 19. Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của bạn đọc Alphonse Kpehonou Koi sang tiếng Việt như sau:

  “Kính bạch Thầy!

  Con cảm tạ ơn Thầy về tất cả những gì Thầy dạy chúng con. Con không biết dùng lời nào để tán thán được hết công hạnh của Thầy.

  Những dòng cảm niệm của đạo hữu này giúp con ghi nhớ rằng chúng con cần tuân theo lời Thầy dạy và tinh tấn thực hành lời Thầy chỉ dạy.

  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài.”

 20. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã được đọc bài viết này rồi ạ

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm thật sâu sắc của đạo hữu TantraSutadaka nhờ niệm thần chú mà đạo hữu đã vượt qua bệnh của bản thân mình

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con Pháp tu mà vị Thầy đã dài công sức 25năm nghiên cứu ứng dụng và thực hành đã đạt kết quả cao

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trụ thế dài lâu vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp

  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh

  Om Mani padme hum

 21. Mật Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy từ bi cho con được đọc bài này.

  Con hoan hỷ với những trãi nghiệm tích cực về sức khỏe và tinh thần dần hồi phục nhờ vào trì niệm thần chú Mani và sự để tâm từ vị Thầy của đạo hữu Tantra Sutradaka.  Con hoan hỷ với cảm niệm của đạo hữu luôn biết ơn về những tích cực này là nhờ vào các phương tiện thiện xảo xây dựng từ chánh kiến Phật đà mà vị Thầy từ bi chỉ dạy. Nhờ nương tựa vào “chìa khóa mang lại hạnh phúc trong thế giới đầy khổ đau này. Đây là con đường mang đến hạnh phúc cho con người trong thời đại ngày nay” và cũng là kênh vận chuyển của Bổn Tôn, đạo hữu nhận được lợi lạc là niềm hạnh phúc chân thật như hiện tại. Con cám ơn đạo hữu đã chia sẽ bài viết ý nghĩ.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Sutradaka luôn tinh tấn, thế sự hanh thông.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Diệu Hà (Nguyễn Hồng Hà 10 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho chúng sanh thoát khỏi luân hồi sinh tử.

  Con cầu nguyện cho nạn dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

   

 23. Mật Hoa Pháp( Phan Ngô Thùy Dung 9 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong mà này rồi ạ!

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh corana được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 24. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka chuyển biến tích cực vượt qua bệnh tật,bằng cách niệm chú “om mani padme “tấm lòng sùng kính Đạo Sư

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi phát kiến bộ môn yoga thanh trí cho chúng con diễn tập thực hành tiến đến cuộc sống an lạc

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ

  Om mani padme hum

 25. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 26. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con rất hoan hỉ và tán thán thiện hạnh những cảm niệm của đạo hữu Tantra Sutradaka ạ. Đọc xong bài viết con càng hiểu thêm về ứng dụng của câu thần chú thật là tâm linh và lợi lạc, nhờ đọc bài và comment trên trang mạng chanhtuduy.com và đọc những câu thần chú do vị Thầy đã từ bi giảng dạy, nên đạo hữu Tantra Sutradaka đã được tiêu trừ những sầu muộn  khổ đau, giờ đã được hanh thông trên thời đại này. Tạ ơn đạo hữu Tantra Sutradaka đã chia sẻ bài viết này

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy và Cô thật nhiều sức khỏe và sự trường vì lợi lạc chúng sanh

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om Mani Padem Hum

 27. Mật Khánh Văn says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Thư từ Ấn Độ: Phương tiện của đời tôi, cứu cánh của đời tôi” của đạo hữu Tantra Sutradaka rồi ạ.

  Con hoan hỷ với sự bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka. Mặc dù đạo hữu  đang trong cơn bão bệnh nhưng vẫn củng cố niềm tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng và tuân theo lời chỉ dạy của vị Thầy, cũng như tinh tấn trì niệm Lục tự đại minh thần chú Om Mani Padme Hum và cảm niệm sự lợi lạc của giáo pháp. Nhờ có niềm tin vững chắc ấy mà đạo hữu đã có những trải nghiệm tâm linh khi vượt qua khổ đau, tìm thấy niềm hạnh phúc chân thật.

  Con cảm thấy mình thật may mắn khi được hạnh ngộ vị Thầy, cùng quốc độ, cùng ngôn ngữ  với vị Thầy và được vị Thầy chỉ dạy nhờ đó chúng con có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội, an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện cho đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ!

  Om Mani Padme Hum!

 28. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka “Thư Ấn Độ: Phương tiện của đời tôi, cứu cánh của đời tôi”.

  Con hoan hỷ với đạo hữu Tantra Sutradaka nhờ trì niệm thần chú mà đã có những chuyển biến tích cực về thân bệnh.

  Con cũng hoan hỷ khi dù đang mang thân bệnh nhưng đạo hữu Sutradaka vẫn luôn giữ vững niềm tin vào vị Thầy, Phật, Pháp, Tăng.

  Qua bài chia sẻ của đạo hữu Sutradaka, con càng hiểu thêm về những lợi lạc mà chúng con có được khi tinh tấn trì niệm thần chú “Om Mani Padme Hum”.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu ở trạng thái tuyệt đối.

  Cầu nguyện dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 29. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .

  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka , qua bài này Mật Thúy hiểu được rằng dù đang bệnh nhưng đạo hữu vẫn dử được lòng súng kính vị Đạo Sư Yoga Thanh Trí bằng cách đọc bài comment miện thần chú để kết nối với vị Thầy và côi với phù thắng nên đạo hữu dần dần hồi phục lại bình thường điều này chứng minh cho thấy giáo pháp thật phí điều . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona sớm ngày được tiêu trừ om Ah Hùm.

 30. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết Thư  Ấn Độ: Phương tiện của đời tôi, cứu cánh của đời tôi.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Avinash Kumar Srivastava với những cảm niệm chân thành từ trái tim, thẫm đẫm lòng sùng kính Đạo sư được thể hiện trong bài viết qua những dòng chia sẻ về việc đạo hữu bị bao bệnh và ơn phước khi đạo hữu được theo học vị Thầy. Qua bài viết, giúp con nhận ra niềm hạnh phúc lớn lao trong đời này khi được học bộ môn Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Cảm ơn đạo hữu Avinash Kumar Srivastava đã viết bài.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Avinash Kumar Srivastava mạnh khỏe, hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

   

 31. Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này.

  Con hoan hỷ với chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka qua bài viết  “Phương tiện của đời tôi và cứu cánh của đời tôi”.

  Qua bài này, con hiểu được thần chú Mani là phương tiện để đạt đến “cứu cánh của cuộc đời” là thoát khỏi những phiền não thế sự dần dần đạt đến an lạc đời này cực lạc đời sau. Thần chú Mani với công năng diệu dụng giúp cho hành giả dừng lại, xóa sạch các ác niệm, diệt phiền não, tích tập vô lượng công đức làm hành trang về Tây Phương Cực Lạc. Với công năng thần chú Mani diệu dụng  không thể nghĩ bàn vì vậy Đức Quán Âm Bồ Tát Ngài đã nhấn mạnh “Hãy liên tục trì niệm lục tự đại minh, chỉ một điều đó thôi là đủ” trong mười hai đại nguyện.

  Con cảm tạ Thầy đã giúp cho chúng con biết đến thần chú Mani, một phương tiện thiện xảo dẫn đến cứu cánh tối thượng. Nếu không có Thầy chúng con sẽ không biết đến thần chú Mani. Dù có biết, chúng con cũng sẽ không ứng dụng được phương pháp đúng phù hợp với hoàn cảnh, thời đại và quốc độ sẽ không đạt kết quả thậm chí còn gặp khó khăn khi thực hành “quá nhanh, quá to” mà trong Thánh Nữ Kinh đã khuyến cáo.  Như vậy dụ như chẳng khác nào con vẹt chỉ biết đọc tụng – hiểu không thấu đáo lợi bất cập hại.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om ah hum!

 32. Mật Chân Tính(13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 33. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc thư từ Ấn Độ của đạo hữu Tantra Sutradaka “Phương tiện của đời tôi, cứu cánh của đời tôi”. Những dòng cảm niệm chân thành thấm đẫm tinh thần sùng kính Đạo sư, sự trân quí giáo pháp. Đúng như đạo hữu chia sẻ. Nếu như không được hạnh ngộ vị Đạo sư Thanh trí, thì có lẽ chúng con vẫn chìm đắm trong biển khổ của luân hồi sanh tử, bởi sự vô minh. Thầy chính là cứu cánh giúp cho chúng con tìm niềm hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội, thông qua sáu phát kiến tâm linh phù hợp tính quốc độ, tính thời đại và Dân tộc.

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Sutradaka đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện cho đạo hữu viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự nghiệp phổ truyền Yoga Thanh trí.

  Cầu cho dịch bệnh Covid 19 sớm bị tiêu trừ.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ông viết vậy nhưng khi Thầy rút tài khoản mọi người rồi, ông có viết câu nào cảm thán đâu? Thế mới hay kẻ mà trước số đông thể hiện tốt bao nhiêu thì trong đơn lẽ họ cành bộc lộ hành trạng trái ngược bấy nhiêu. Ai là hạng người ấy thì tự hiểu mà quán xét vì nhân nên gieo hạt giống chân thực mới có đạo quả, bằng không chỉ là kết quả thế gian!

 34. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã nhận được lời dạy của Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi mà chỉ  thẳng vào lỗi lầm tiềm ẩn của con. Con xin sám hối trước Thầy và Bốn Tôn bởi sự vụng về, chậm lụt và hời hợt của con trong mọi hành vi thân, ngữ, tâm. Cầu nguyện các Ngài cho con được tịnh hóa lỗi lầm này. Con nguyện sẽ tự quán xét hành trạng của mình.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 35. Mật Hoa Dung (10 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy .

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho tất sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm bị tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 36. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết chia sẻ cảm niệm chân thành , thấm đẫm tấm lòng sùng kính và niềm tin nơi vị Thầy của đạo hữu Tantra Sutradaka.
  Con hoan hỷ với đạo hữu đã vượt qua được những trở ngại nơi thân bệnh nhờ có phương pháp ứng dụng thực hành niệm thần chú Mani dưới sự cho phép chỉ dạy của vị Thầy.
  Con hoan hỷ với chia sẻ trong bài viết ” Nếu những hành vi tạo ra từ những tâm hoan hỷ, thành kính,thanh tịnh thì hành giả sẽ có được sự vui vẻ,hạnh phúc” ” Điều này chỉ rõ rằng chìa khóa của sự hạnh phúc và bình an nằm trong những ý niệm tích cực và thanh tịnh.” ” Do vậy trì niệm thần chú Mani đúng phương pháp nhờ sự chỉ dạy của Thầy chính là chìa khóa mang lại hạnh phúc trong thế giới đầy khổ đau này. Đây là con đường mang đến hạnh phúc cho con người trong thời đại hiện nay”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy ban phương pháp thiện xảo giúp chúng con có được hạnh phúc tự tâm,hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Sutradaka về bài chia sẻ lợi lạc
  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 37. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này ạ

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ pháp của huynh Tantra Sutradaka về những lợi lạc khi niệm thần trú Mani. Con hoan hỷ với duyên lành của huynh Tantra Sutradaka khi đã tìm được con đường mang đến hạnh phúc trong thế giới đầy khổ đau này chính là nương tựa vào vị Thầy- bậc Đạo sư Thanh Trí. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi ban cho chúng sanh và chúng con những phương tiện vi diệu để thoát khỏi sự khổ đau và dẫn đến cứu cánh tối thượng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum

 38. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ chân thành của đạo hữu Tantra Sutradaka. Qua bài viết con hiểu được trì niệm thần chú Mani để khai thác năng lượng nội tại và bên ngoài nhằm dừng lại những ý niệm xấu ác, giúp hành giả thoát khỏi sự khổ đau của cuộc đời.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 39. Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka. Con hoan hỷ với những trải nghiệm tích cực về sức khoẻ và tinh thần của đạo hữu nhờ vào niệm thần chú Mani và sự để tâm của vị Thầy. “Trì niệm thần chú Mani để khai thác năng lượng nội tại và năng lượng bên ngoài nhằm dừng lại những niệm xấu ác, giúp hành giả thoát khỏi sự khổ đau của cuộc đời”. Lục diệu pháp môn do vị Thầy phát kiến là “phương tiện cứu cánh” cho chúng học trò đệ tử thoát khỏi luân hồi, hướng đến giải thoát tối thượng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 40. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư từ Ấn Độ : PHƯƠNG TIỆN CỦA ĐỜI TÔI , CỨU CÁNH CỦA ĐỜI TÔI của đạo hữu Tantra Sutradaka.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Tantra Sutradaka, thắm đẳm lòng sùng kính vị Thầy và niềm tin tuyệt đối vào thần chú MANI mà vị Thầy đã chỉ dạy cách thực hành và diễn tập , để đạt đến năng lượng tối ưu , nhằm hướng tới thành phố giải thoát , mang lại an lạc đời này , cực lạc đời sau .

  Con cảm tạ ân đức từ bi của Thầy, đã phân tích và luận giải cho chúng con thấu hiểu rốt ráo về công năng của thần chú và Đức Phật cũng đã xác quyết :” Hãy liên tục trì niệm thần chú , chỉ một điều đó là đủ ” . Cho dù trong cuộc đời , nhiều biến cố xảy ra , theo luật tắc nhân quả , từ nhiều kiếp trước , cho đến hiện tại và tương lai , dưới sự dẫn dắt của vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí, luôn là ngọn đuốc chánh kiến soi sáng , ngõ hầu giúp chúng con không phải lầm đường lạc lối , bởi bóng đêm của vô minh luôn dày đặc .

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy Cô trụ thế dài lâu và thân tâm an lạc.

  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con cầu cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 41. Mật Thuận Lễ says:

  Kính bạch Thầy ! 

  Con đọc xong bài :Thư từ Ấn Độ ” phương tiện của đời tôi ,cứu cánh của đời tôi”

  Con hoan hỷ với những cảm niệm và những thay đổi của đạo hữu Tantra Sutradaka đã chuyển biến tốt về thân bệnh đó là nhờ vào sự chỉ dạy đúng phương pháp của vị Thầy và diễn tập những điều Thầy dạy thông qua phương pháp niệm thần chú Om mani padme hum . Nhờ vào phương pháp Thầy dạy và cho phép đạo hữu ấy diễn tập đã trở thành phương tiện giúp đạo hữu ấy thoát khổ và là cứu cánh của cuộc đời đạo hữu ấy , để có được niềm hạnh phúc chân thật ngay trong cõi Ta Bà vô lượng khổ vây quanh này . Qua những chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka con thấy mình thật may mắn được nương tựa vào Thầy ,Phật ,Pháp Tăng  ,để thoát khỏi khổ đau sinh tử .

  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh 

   Cầu nguyện đạo hữu Tantra Sutradaka viên thành mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện đại dịch virus Corona được tiêu trừ 

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh 

  Om mani padme hum !

 42. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm được tiêu trừ. Om mani padme hum.

 43. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc Thư Ấn Độ “Phương tiện của đời tôi, cứu cánh của đời tôi” của rồi ạ. Con cảm thấy rất hoan hỷ khi đạo hữu Avinash Kumar Srivastava đã vượt qua cơn bạo bệnh nhờ trì niệm thần chú Om Mani Padme Hum, một trong những “phương thuốc quý” mà vị Thầy từ bi và trí tuệ đã ban tặng cho chúng con.
  Qua bài chia sẻ của đạo hữu ấy con đã nhận ra rằng: Được nương tựa nơi tuệ tri của vị Thầy thông qua bộ môn Yoga Thanh Trí, chúng con được diễn tập, thực hành pháp liên tục 20 giờ mỗi ngày, nhờ đó mà những niệm tưởng tích cực sẽ khởi lên một cách thường xuyên, đều đặn và thay thế cho những niệm tưởng tiêu cực, xấu ác đã chất chứa trong tâm thức chúng con từ vô thủy kiếp. Dần dần, trải qua quá trình “thanh tẩy”, tâm thức của chúng con được chuyển hóa và chúng con sẽ tìm thấy hạnh phúc, sự an lạc ngay giữa cõi Ta Bà vô lượng khổ vây quanh này.
  Trong đó, Tâm pháp Liên Hoa Bách Bộ Thần Chú Đà La Ni mà vị Thầy từ bi phát lồ đã giúp chúng con không còn bước đi trong vô thức với những niệm tưởng nhiễu loạn mà thay vào đó là những bước chân chánh niệm với câu thần chú Om Mani Padme Hum. Nhờ vậy mà chúng con được kết nối với năng lượng thanh tịnh nơi Thầy, Phật, Pháp, Tăng và làm lợi lạc cho chúng sanh trong sáu nẻo luân hồi. Đây chính là “chiếc chìa khóa mang lại hạnh phúc” mà đạo hữu Avinash Kumar Srivastava đã chia sẻ trong bài viết.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn đạo hữu Avinash Kumar Srivastava đã chia sẻ những trải nghiệm tâm linh thật ý nghĩa. Cầu nguyện cho đạo hữu mạnh khỏe và được viên thành ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 44. Mật Đoan Hạnh says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài  Thư từ Ấn Độ ” Phương tiện của đời tôi , cứu cánh của đời tôi ”

  Con hoan hỷ với chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Sutradaka ạ .

  Con hoan hỷ với những thay đổi tích cực của đạo hữu Tantra Sutradaka khi trì niệm thần chú Mani đã có chuyển biến rất tốt về sức khoẻ và phục hồi để trở lại với cuộc sống bình thường . Qua đó con thấy sự vi diệu khi thực hành Pháp nghiêm túc của đạo hữu dưới sự chỉ dạy của vị Thầy như là chìa khoá mang lại hạnh phúc trong thế giới đầy đau khổ , là con đường mang đến hạnh phúc trong thời đại ngày nay . Con cảm tạ ơn Thầy từ bi chỉ dạy chúng con .

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Sutradaka đã viết chia sẻ .

  Cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy , Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .

  Om Mani Padme Hum .

 45. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Sutradaka. Nhờ trì tụng thần chú mani mà giờ đây đạo hữu có sức khỏe tốt và chuyển hoá tâm tích cực, dù cũng chẳng thực hành được nhưng con cũng mừng cho đạo hữu, hy vọng những điều tốt đẹp đến với đạo hữu tiếp theo.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona được tiêu trừ!

  Om mani padme hum !

 46. Mật Thanh An says:

  Kính bạch Thầy !

  Con vô cùng hoan hỷ khi được xem những thước phim thật đẹp và ấn tượng ghi lại những hình ảnh đẹp, đang nhớ của Buổi Thuyết Giảng :”Vượt Qua Khó Khăn Để Hanh Thông Thế Sự” diễn ra vào ngày 17/06/2020 tại Hà Nội.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức, bồ đề tâm của vị Thầy đã luôn từ bi với chúng con, Thầy vượt chặng đường xuyên Việt hơn 2000km để thực hiện những chuyến pháp sự mang ánh sáng chánh pháp đến với chúng học trò, đệ tử. Con vô cùng may mắn khi được tham dự vào 2 buổi pháp sự tại Hải Phòng và Hà Nội, được trực tiếp nghe vị Thầy thuyết giảng những bài pháp quý báy và lợi lạc trong những không gian sang trọng, hoành tráng cho thấy y báo tương ưng của Mật Gia Song Nguyễn càng ngày càng rực rỡ, con vô cùng cảm tạ ơn phước này.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh với sự giúp sức của các đạo huynh, đạo hữu đã đoàn kết, đồng lòng để chuẩn bị, tham dự góp phần thành công cho pháp hội, pháp sự.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh đệ Mật gia tinh tấn hành pháp, vun bồi gia tài niềm tin vào Đạo sư,  Tam Bảo để đời này an lạc, đời sau cực lạc.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 sớm tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 47. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với cảm niện chân thành cũng như tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Sutradaka khi đã tìm được phương tiện của đời mình, cứu cánh của đời mình. Không chỉ có đạo hữu mới tìm được mà chúng con cũng nằm trong số người hiếm hoi may mắn tìm cho mình một vị Thầy người đã tạo ra, ban tặng , truyền dạy cho chúng con bộ môn Yoga Thanh trí dựa trên những biện chứng khoa học tâm linh được chắt lọc từ tinh tuý Phật Đà . Nhờ đó mà chúng con nhận ra được gí trị cuộc sống biết trân quý thân người quý hiếm với đầy đủ tám tự do và mười thuận cảnh này biết hoan hỉ với cả hanh thông và tịnh hoá hơn thế nữa là một sự chuyển hoá tâm ngoại mục gột bỏ đi những thứ vô minh tà kiến hằn sâu trong tâm thức để đón nhận những cái mới với nguồn sáng mạnh mẽ phá tan đi bống đêm ngụ tri trong chúng con bấy lâu nay. Điều đó không phải nói quá lên mà chính chủ nhân của bài viết này một giáo sư tiến sĩ của một trường đại học về Phập pháp tại Ấn Độ với bao năm nghiên cứu cùng với những cuốn sách về Đạo Phập nhưng cũng phải nể phục trước trí tuệ của vị Thầy chập nhận đào thải đi những cái không đúng để từ Ấn Độ về Việt Nam tầm cầu học đạo nơi vị Thầy. Chúng con sẽ không phải nói nhiều về những lợi lạc của những phát kiến tâm linh vị Thầy ban tặng cho chúng con mà điều đó sẽ được chúng sanh nhìn nhận qua y báo rực rỡ của Mật Gia Song Nguyễn cũng như những hanh thông mà chúng con nhận được dù là thầm kín nhất.
  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 48. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Sutradaka rồi ạ. Bài viết thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư và lòng biết ơn sâu sắc đối với vị Thầy. Trong thực tế, chúng ta luôn hành động theo tâm ý mình, những người thế gian với bản tính ích kỷ thì luôn chỉ nghĩ cho bản thân họ và làm theo quán tính, từ đó sẽ gây hại và làm tổn thương đến những người xung quanh, đi trái lại với lời Phật dạy. Nhưng chúng con, những học trò của vị Thầy tâm linh trong mình luôn mang tâm của người con Phật, những khởi niệm của chánh kiến ngút ngàn luôn nghĩ đến lợi ích của chúng sanh hữu tình. Bởi chúng con hiểu được vòng xoay của quy luật nhân quả sẽ không thiên vị cho bất kì ai.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 49. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài chia sẽ của đạo hữu Tantra Sutradaka.
  Con hoan hỷ với những chuyển biến tích cực về sức khoẻ cũng như tinh thần của đạo hữu ấy sau thời gian trì niệm thần chú Mani dưới sự chỉ dạy của vị Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy với lục diệu pháp môn trong đó có đệ tứ tâm pháp Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni giúp hành giả có được chánh niệm, đối trị với những tác động tiêu cực từ nội tâm ngoại cảnh và nhiều lợi lạc khác như 5 công năng kính ái, tiêu tai, tăng ích, hàng phục, câu triệu,….và có thể đạt giải thoát như xác quyết của Đức Quán Thế Âm Bồ tát : “Hãy liên tục trì tụng lục tự đại minh thần chú, chỉ một điều đó là đủ” (trích Đại nguyện của Quán Thế Âm Bồ tát).
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Sutradaka luôn tinh tấn & hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 50. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Tantra Sutradaka về những lợi lạc từ những lời dạy của Thầy. Qua những lời cảm niệm của huynh ấy con cảm nhận được rõ rệt những lợi lạc từ phương pháp Yoga Thanh Trí. Cũng nhiều lần con giống như huynh Tantra Sutradaka, con cảm thấy căng thẳng hoặc suy nghĩ bị rối còn đều niệm thần chú Mani và con đã bình tâm trở lại.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bị sách tấn chúng con.
  Con cầu mong sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện thất cả chúng sinh thành tự hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 51. Mật Phong Tuyết
  Mật Phong Tuyết says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .Con hoan hỉ với những chuyển biến tích cực về sức khỏe và tinh thần của pháp hữu Tantra Sutradaka nhờ vào việc trì niệm thần chú Mani, mà vị Thầy đã hướng dẫn .Qua đây,đã cho con thấy rõ những giá trị ,công năng của thần chú Mani,đặc biệt là công năng “tiêu tai” và “tăng ích” .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ .
  Om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status