Apr 14, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 47 Comments

Thư Phú Quốc: “MÌNH NGỠ NÓ ĐÔI RI, KHÔNG NGỜ…”

Lời dẫn:

Có những “bước chân làm nên lịch sử” như Mật Huệ Pháp viết, nhưng cũng có những thời khắc làm nên kỳ tích, đó là trường hợp của trò Cao Diệu Mật Hòa. Từ những cảm niệm ơn phước, trò ấy phản ánh lại những gì vừa trải nghiệm…

NHANH NHƯ CHỚP MẮT

Đã có dịp đứng trước nhiều công ty khác nhau, nhưng sao hôm nay, khi đứng trước công ty “Bất động sản Jewel”, cảm giác tôi thật khác, lâng lâng khó tả. Là thật hay tôi đang mơ?

Khi đứng trước công ty “Bất động sản Jewel”, cảm giác tôi thật khác, lâng lâng khó tả. Là thật hay tôi đang mơ?

Chuyện là mẹ tôi, huynh Mật Bình hết năm nay sẽ về hưu, huynh ấy từng có mong muốn được ra Phú Quốc định cư để sống cùng tôi và gần gũi huynh đệ Kim Cang. Thực tình tôi cũng mong được vậy. Tuy nhiên, với cơn sốt đất đai tại nơi đây sau khi chính thức lên Thành phố, khiến tôi cảm thấy dự định này ngày một xa vời. Tuy vậy, gần đây sau khi nắm trong tay hợp đồng lao động vô thời hạn với công ty hiện đang công tác, tôi nhận ra được tương lai gắn bó lâu dài của bản thân với hòn đảo này và khả năng một phần nào đó có thể hiện thực hóa ước mơ chúng tôi. Nói là vậy, nhưng chúng tôi vẫn cho rằng đây là một dự định dài hơi. Bởi lẽ, để mua đất, xây nhà không phải là chuyện đơn giản.

Mọi việc biến chuyển một cách ngoạn mục là khi, huynh đệ Phú Quốc chúng tôi được Thầy đích thân vượt đường xa ra thăm và giảng pháp, sau một thời gian khá lâu không được cùng nhau hạnh ngộ vị Thầy.

Còn nhớ hôm đó, sau bài pháp “Chữ Hiếu trong đạo Phật” được Thầy giảng tại “Bát nhã đường” lầu 9, khách sạn Maison, được biết nhà mới của gia đình đạo hữu Mật Hồng Thức – Cao Diệu Giác Đăng đã đi đến những khâu hoàn thiện cuối cùng, Thầy đề nghị sẽ cùng các huynh đệ Mật gia Phú Quốc đến thăm. Trên đường đi, Thầy không ngừng hoan hỷ khi thấy sự phát triển, sầm uất, thịnh vượng của nơi đây khác xa vài năm về trước. Thầy hoan hỷ vì huynh đệ chúng tôi ơn  phước được sống tại một nơi như vậy. Còn tôi tin, mỗi chúng tôi sẽ chẳng thể quên “hạt giống” nhân duyên đầu tiên giúp chúng tôi có được hiện hữu đầy ơn phước này là từ đâu. Đó chính là “lời vàng dẫn đến đảo vàng” từ vị Thầy.

Sau khi đi hết một đoạn đường bê tông uốn lượn đẹp và thơ mộng, với hai hàng xây xanh xen lẫn hoa ven đường, dừng lại trước căn nhà trắng xinh xắn, mới tinh theo lời chỉ dẫn của đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng, Thầy và huynh đệ chúng tôi không khỏi trầm trồ và ngớt lời hoan hỷ trước ơn phước hai vợ chồng đạo hữu có được. Ngồi trong căn phòng khách liên thông với bếp rộng rãi, thoáng mát, chỉ với vài chiếc chiếu trải tạm đơn sơ, Thầy cùng chúng tôi thọ dụng món bánh bao, bánh mỳ trong không khí đầm ấm, lục hòa. Nói đến đây, tôi lại cảm thấy hổ thẹn bởi sau khi từ bi hòa cùng huynh đệ chúng tôi, Thầy đã bệnh ngay trong đêm đó…

Ngôi nhà ơn phươc của Cao Diệu Giác Đăng – Mật Hồng Thức đã hình thành

Vượt 500 cây số để đến được Phú Quốc, Thầy không cho chúng tôi được phép chuẩn bị trước bất cứ điều gì để tiếp đón Thầy. Được nghe Thầy giảng pháp, tưởng đâu chúng tôi sẽ có cơ hội thực hành cúng dường bậc Đạo sư đúng pháp, thì Thầy cũng chỉ nhận tấm lòng vì lý do chúng tôi còn nghèo…Chẳng biết phải diễn tả cảm xúc của mình ra sao, chỉ biết là nhiều lần trong lúc nghĩ tới Bồ đề tâm của Thầy, tôi không cầm được lòng mình.

Cũng trong hôm đó, bất chợt Thầy dạy rằng: “Thôi ông Mật Hòa cũng mua một mảnh ở đây luôn đi!” Huynh đệ chúng tôi ai nghe cũng bật cười, nghĩ là Thầy chỉ đang “nhạo thuyết”, vì ai mà chẳng biết tôi làm gì đủ sức! Cho đến khi Thầy nói “Thiệt mà!” thì bỗng nhiên trong tôi xuất hiện niềm tin, rằng đó là điều có thể.

Và thực tế đã chứng minh cho tôi thấy, điều đó đúng là có thể thật, trong vòng chưa đầy 24 giờ. Bởi lẽ, sáng hôm sau, trong lúc được “lê la cà phê” cùng Thầy và huynh đệ, nhờ có lời Thầy dạy mà tôi mạnh dạn chia sẻ với đạo hữu Giác Đăng rằng muốn tìm mua mảnh đất tương tự nhà hai đạo hữu. Thì chỉ đến trưa, đạo hữu Mật Hồng Thức nhận được cuộc điện thoại từ đồng nghiệp, cùng công ty buôn bán bất động sản nhờ bán gấp một mảnh đối diện nhà hai đạo hữu ấy hiện giờ. Vì gấp nên giá rẻ hơn những mảnh cùng lô tới trên dưới trăm triệu, thậm chí còn rẻ hơn mảnh mà nhà hai đạo hữu Hồng Thức, Giác Đăng đã mua (giờ đã có người trả đến hơn giá cũ đến 200 triệu). Nhận được điện thoại thông tin từ đạo hữu Giác Đăng tôi vừa mừng, vừa hoang mang không biết đây có phải sự thật không, bởi lời Thầy dạy chỉ mới hôm qua thôi mà.

Lập tức gọi huynh Mật Bình để bàn bạc, thì cả hai chúng tôi cùng thống nhất sẽ mua, nhưng cũng phải mất mấy ngày mới có thể lo đủ khoản cọc. Tôi gọi điện báo Thầy hay tin và cho Thầy biết kế hoạch sẽ làm thủ tục vay ngân hàng để mua đất của tôi và huynh Mật Bình. Không ngờ rằng, vừa nghe xong Thầy bảo rằng ngày mai sẽ rút 100 triệu để chúng tôi đến đặt cọc luôn, vì tính thời điểm là quan trọng. Quả thực, việc Thầy cho học trò chúng tôi mượn tiền trang trải cuộc sống không còn gì xa lạ, nhưng nghĩ đến việc đặt gánh nặng lên đôi vai Thầy, tôi thực sự áy náy. Thầy lại động viên: “Có gì đâu, mấy ông mượn rồi trả lại chứ có lấy luôn đâu mà ngại!” Vâng! Đúng là chúng tôi mượn rồi trả đó, nhưng ngẫm lại, những lúc khó khăn, ngoài Thầy, có ai sẵn sàng cho chúng tôi mượn số tiền lớn mà không chút đắn đo như vậy không? 100 triệu đã là gì? khi tôi được biết lúc đạo hữu Cao Diệu Nhất Nguyên quyết định mua nhà ở Mỹ, Thầy còn đã hứa  cho đạo hữu ấy mượn 10 ngàn đô gọi là ” chia sẻ”, nhưng đạo hữu ấy từ chối không nhận vì có thể tự xoay sở được. Hoặc như lần Thầy cho đạo hữu Mật Huệ Như mượn 500 triệu giải quyết khó khăn, trong khi đạo hữu ấy đang chưa có việc làm và khó lòng nghĩ tưởng đến việc “thu hồi nợ”.

Nhờ có số tiền Thầy cho mượn, sáng nay, tôi đã hoàn tất ký xong hợp đồng cọc giai đoạn đầu để giữ đất. Ơn phước từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đến nhanh như một cái chớp mắt, dù mọi việc đã xong xuôi nhưng lắm lúc tôi vẫn không tin đó là sự thật.

Tôi đã hoàn tất ký xong hợp đồng cọc giai đoạn đầu để giữ đất

Đây là miếng đất ơn phước tôi vừa đặt cọc, ký hợp đồng xong

Quay lại quán cà phê có Thầy và các huynh đệ đang chờ, tôi không giấu nổi sự vui mừng mà đem “khoe” ngay với Thầy hợp đồng vừa mới ký. Thầy chúc mừng và hẹn rằng ngày quay lại, nhà mới của chúng tôi đã hoàn thành.

Nhớ lại những câu chuyện “đột nhiên có nhà” như của huynh Mật Tuệ Tín cách đây 2 năm, gia đình hai đạo hữu Mật Hồng Thức – Cao Diệu Giác Đăng cách đây vài tháng, đạo hữu Cao Diệu Nhất Nguyên cách đây vài ngày, và chính tôi hôm nay sau những dự ngôn của Thầy, tôi dù hiểu sự vi diệu của giáo pháp là không thể nghĩ bàn, nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác choáng ngợp. Bất chợt huynh Mật Ba nói đùa:
– Thưa Thầy, vậy con có nhà được không Thầy?
–  Ông cuối năm 2022!

Thầy cùng huynh đệ chúng tôi bật cười trong hoan hỷ. Thầy dạy tôi rằng cần thực hành pháp nhiều hơn để tạo ra công đức bù lại những ơn phước to lớn mình vừa nhận được.

Trở lại mảnh đất sau khi đặt cọc khoản đầu tiên, được biết cách khu đất tôi vừa mua tầm hơn 100m, chuẩn bị dự án đường ven biển và quảng trường lớn trung tâm thành phố sẽ khởi công. Vậy là ước mơ bấy lâu của tôi về cuộc sống tại một nơi yên ả, trong một thành phố biển, có con đường biển để đi dạo mỗi ngày đã trở thành hiện thực. Dù luôn chắc chắn với lựa chọn về con đường đang đi của mình, thì những gì nhận được từ lợi lạc của Tâm pháp Thanh Trí Thầy ban, nhiều lần vẫn không khỏi khiến tôi cảm thấy bất ngờ, choáng ngợp.

Khi đang viết những dòng cảm niệm này thì tôi được biết, tôi vừa có thêm một hàng xóm “huynh đệ” nữa, đó là đạo hữu Mật Huệ Như. Vậy là tin vui lại được dịp nối tiếp tin vui… Tôi lên xe trở lại chỗ làm, lòng lâng lâng cảm giác khó tả của người sắp có nhà. Tôi chợt liên tưởng Giờ đây, trong khi đang tận hưởng niềm hạnh phúc ngỡ là mơ này, tôi không biết ai kia đã có giấy phép sửa nhà chưa,  căn hộ ở Green life  có bị thấm tường ẩm nước không?

Kính bạch Thầy!
Con cảm tạ ơn Thầy đã không quản ngại đường xa ra thăm và giảng pháp cho huynh đệ Phú Quốc chúng con. Con cảm tạ ơn Thầy đã tác ý và hỗ trợ tài chính để con có thể thực hiện ước mơ bấy lâu của mình một cách bất ngờ, đầy ơn phước! Con cầu nguyện bản thân ghi nhớ lời Thầy để có thể trở thành hạng người “biết ơn và biết trả ơn”, vun bồi công đức để có thể “an lạc đời này, cực lạc đời sau”.

Con cầu nguyện Pháp sự của Thầy thành tựu viên mãn, không bị gây trở ngại bởi người và không phải loài người.

Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

Om mani padme hum!

Con Cao Diệu Mật Hòa

 1. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ với tin vui của huynh Cao Diệu Mật Hòa , con xúc động trước tấm lòng từ bi của vị Thầy, chỉ có vị Thầy luôn luôn dang rộng vòng tay giúp đỡ học trò, đệ tử chúng con không chỉ về mặt tinh thần mà còn cả về vật chất. Không chỉ riêng huynh Cao Diệu Mật Hòa mà còn rất nhiều huynh đệ Mật Gia khác được vị Thầy hỗ trợ tài chính khi khó khăn, con đã từng chứng kiến những giọt nước mắt rơi xuống của các huynh vì sự biết ơn vị Thầy.
  Bọn phản đồ không biết sẽ nghĩ gì khi chúng thì đã mất tất cả sau khi bị ra khỏi Mật Gia còn các đệ tử, học trò của vị Thầy từng người từng người một sắp có nhà riêng, nhận được ngày càng nhiều hanh thông hơn nhờ giáo pháo vi diệu và sự để tâm của vị Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy đã kham nhẫn chỉ dạy chúng con.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Mật Hòa viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chuyện thường thôi! Tội nghiệp cho bọn đệ tử giàu có bị lôi kéo, ra khỏi Mật gia tưởng Thầy thất bát? Chắc bọn này chuyên nhờ cậy người khác và phi pháp kiếm tiền hay sao mà nghĩ ai cũng vậy? Thử hỏi một học trò tự nhiên bán bất động sản lời hơn 2,5 tỷ, họ cúng dường Thầy bao nhiêu? Vậy đủ hiểu vì sao Thầy vẫn dồi dào tài lực và vì sao đệ tử kia lại được may như vậy? Chỉ có bọn keo kiệt mới cúng ít tiền cho đến nhiều tiền nhưng cúng xong mỗi lần đòi xin cho cái này, xin cho người kia, thậm chí xin đủ thứ trái nhân quả!

 2. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Mô Phật,

  Đệ hoan hỉ được đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Hoà. Đệ hoan hỉ khi được biết huynh ngày càng gần với mục tiêu an cư lập nghiệp. Đệ cũng rất muốn được đến thành phố Phú Quốc xinh đẹp được mô tả trong bài viết. Đệ cầu nguyện cho đất nước ngày một phát triển, đặc biệt là thành phố Phú Quốc sẽ ngày một thịnh vượng.
  Như huynh đã có viết trong bài, khi đệ có ý định sẽ mua nhà thì vị Thầy đã lập tức cho đệ mượn 10.000 đô la. Thật sự để không thấy có một vị Thầy nào lại chu đáo, hào phóng và quan tâm đến đệ tử như thế. trong trường hợp của huynh thì nhờ có vị Thầy mà huynh đã mua được đất đúng thời điểm quan trọng, thật là quá đỗi ơn phước. Đệ cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. cầu nguyện cho huynh thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Phú Quốc :” MÌNH NGỠ NÓ ĐÔI RI , KHÔNG NGỜ …” của đạo hữu Cao Diệu Mật Hòa .
  Con hoan hỷ với những hanh thông thế sự, những thành đạt liên tiếp của đạo hữu Cao Diệu Mật Hòa trong thời buổi dịch bệnh này . Thật ơn phước biết bao , vừa ký hợp đồng vô thời hạn , chưa tròn một tháng thì nay lại thuận duyên mua được đất với giá rẻ , trong khi giá đất đang lên cơn sốt .
  Con cảm tạ và tán thán công đức đạo hạnh bồ đề tâm từ bi của vị Thầy, trên hành trình Bồ tát đạo , Thầy đã không quản ngại đường xa vạn dặm , không ngăn ngại hao mòn sức lực , tài lực mà trái lại bằng cả nguyện vọng tâm huyết của mình , vì chúng sanh hữu tình trước vô lượng khổ vây quanh của cõi ta bà này , Thầy đã luôn giang rộng đôi tay bác ái kịp lúc , kịp thời để tất cả chúng con tạo dựng cho mình một mái ấm gia đình bên cạnh mái ấm Mật gia Song Nguyễn với tinh thần lục hòa của các huynh đệ Kim Cang.
  Đúng là trong hoàn cảnh hiện nay , ở thế gian mà mượn được 10000 triệu thôi cũng là khó lắm rồi, chứ đừng nói gì là 100000 triệu , trừ khi vay mượn xã hội đen , thế nhưng với Thầy lại khác , không giống như các sư thầy trong chùa to cổng lớn , chỉ giúp đỡ những đại gia giàu sang có địa vị , còn Thầy thì không phân biệt giai cấp , tầng lớp , giàu nghèo sang hèn, miễn tất cả là học trò , đệ tử của Thầy, tuy nhiên Thầy cũng không màng điều kiện gì từ chúng đệ tử , mà tự tâm thức của chúng con thể hiện qua hành vi thân, ngữ, tâm và thước đo lòng sunhf kính bậc Đạo sư Thanh Trí, bởi không giấy bút nào diễn tả hết công đức đạo hạnh từ bi của Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trụ thế dài lâu và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 4. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với tin vui đạo hữu Cao Diệu Mật Hòa mua được mảnh đất và sắp có nhà sau khi kí hợp đồng vô thời hạn cách đây vài hôm. Quả thật tin vui nối tiếp tin vui, con thật hoan hỷ.
  Thêm một lần nữa minh chứng cho sự vi diệu của Tâm pháp Thanh trí giúp học viên thực hành mang lại hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Nếu nói rằng “cây nghiêng về hướng Đông, khi đốn ngã sẽ ngã về hướng Đông”. Do đó, học viên thực hành Tâm pháp Thanh trí hàng giờ, hàng ngày không ngăn ngại không gian thời gian tích tập công đức nhanh chóng. Khi công đức đủ đầy thế sự hanh thông mà Đức Liên Hoa Sanh cũng đã xác quyết “Ta chưa từng thấy ai tu tập nghiêm túc mà bị đói khổ dù thời buổi gạo châu củi quế”.
  Ngoài ra, sư hanh thông này vừa đúng ngay thời điểm vị Thầy đi pháp sự tại Phú Quốc, sau khi vị Thầy giảng pháp. Một sự vi diệu đúng thời điểm, Thầy giúp cho Mật Hòa số tiền đặt cọc kịp thời, nếu không sẽ vuột mất cơ hội. Con xin tán thán công hạnh và lòng từ bi của vị Thầy. Ngoài việc, Thầy dạy chúng con thực hành pháp đúng với quỹ đạo chánh pháp, tích tập công đức nhanh chóng. Thầy còn luôn để tâm dạy bảo chúng con mọi phương diện trong cuộc sống. Đây không ngẫu nhiên mà Thánh Tăng Atisa xác quyết “vị Thầy từ bi hơn Đức Phật, lời Thầy quan trọng hơn kinh sách”.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 5. Ngân Hà says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Om ah hum.

 6. Ngọc Yến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Con thật hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Cao Diệu Mật Hòa.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Om ah hum.

 7. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với tin vui của huynh Cao Diệu Mật Hòa. Nhờ vị Thầy tác ý và để tâm cho mượn 100 triệu đúng thời điểm mà huynh Mật Hòa đã kịp thời đặt cọc mảnh đất ở thành phố Phú Quốc. Con hoan hỷ khi các huynh đệ Mật gia ngày càng hanh thông nhờ tinh tấn diễn tập/thực hành Tâm pháp Thanh Trí. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, bồ đề tâm của vị Thầy.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 8. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư Phú Quốc của huynh Cao Diệu Mật Hòa. Những dòng cảm niệm chân thành với ơn phước gia hộ sát sao của Bổn Tôn, thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Chỉ trong một thời gian ngắn, khi vừa mới kí kết xong hợp đồng công việc không thời hạn, trong giai đoạn khó khăn chung bởi đại nạn covid 19, cùng với đó là niệm tưởng mong muốn được sinh sống lâu dài tại Thành phố Đảo Phú Quốc của chúng con cũng nhanh chóng được hiển bày, nhờ vào sự để tâm của vị Thầy. Không chỉ để tâm, mà Thầy còn nhanh chóng xuất tịnh tài giúp chúng con nhanh chóng đặt cọc, để không bỏ lỡ tính thời điểm mà vuột mất cơ hội.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, bồ đề tâm và trí huệ vị Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy vì chúng con mà luôn phải nặng lòng không dứt. Con cầu nguyện Thầy có nhiều sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 9. Mai Trần says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đả đọc hết bài rồi ạ! “Mình Gở Nó Đôi Ri Không NGờ”
  Con thành tâm cảm tạ ỏn Thầy từ bi mở rộng dòng tay chỉ dạy cho chúng con.
  Con cầu nguyện sức khoẻ &sự trường thọ của Thầy được dài lâu vì lợi lạc chúng sanh,
  Cầu cho tấc cả chúng sanh lắng dụi . Bệnh tật tiêu trừ thành tựu & hạnh phúc

 10. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Cao Diệu Mật Hòa , và cũng hoan hỉ với sự thanh thông thế sự của huynh nội trọng năm nay nhiều huynh đệ đã mua được nhà mua được đất điều này chứng minh rằng tâm pháp yoga thanh trí thật phi diệu . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 11. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ khi đọc thư Phú Quốc ” MÌNH NGỠ NÓ ĐÔI RI, KHÔNG NGỜ…” của Cao Diệu Mật Hòa rồi ạ, con vô cùng hoan hỷ với tin vui của Cao Diệu Mật Hòa đã mua được đất và sắp có nhà, giấc mơ của Mật Hòa giờ đã thành hiện thực, xin chúc mừng Cao Diệu Mật Hòa. Trong khi kinh tế hiện nay nhiều người phải lo cho cuộc sống mưu sinh,nào alo cơm, áo,gạo,tiền. Thì huynh đệ chúng con lại có những tin vui thật bất ngờ, đây là sự chứng minh sự vi diệu của tâm pháp Yoga Thanh Trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ .
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ồ, coi chừng con ạ! Nếu bọn này biết ai cúng dường Thầy nhiều đến nỗi bọn chúng ly gián những học trò chúng cho là giàu có đã ra đi, nhưng tại sao Thầy vẫn dồi dào tài lực, chắc chúng tức cành hông, ói mật vì 4 thú tính của chúng tác quái hành hoàng căn bệnh ái kỷ của chúng! Đâu dại gì Thầy cho họ biết tên để rồi mỗi lần công khai lên mạng thì chúng lân mẫn, mò mẫm, cọ sát, hợp cạ, tâng bốc và ly gián để đến khi đạt mục đích dầu phải…., chúng cũng sẵn sàng!

 12. Cao Diệu Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này của huynh Cao Diệu Mật Hoà. Con thật xúc động với tấm lòng từ bi của vị Thầy, xúc động khi thấy huynh đệ mình ngày càng ấm no hạnh phúc, ước nguyện chính đáng được viên thành. Con hoan hỉ với sự đoàn tụ của các huynh đệ sắp tới, sẽ được ở gần nhau, cùng nhau tu tập và sách tấn lẫn nhau, đó là niềm ơn phước lớn lao mà huynh đệ chúng con nhận được từ Thầy.

  Cầu nguyện huynh Mật Hoà viên thành ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không! Đây là một sự bình thường mà bất kỳ Đạo sư nào cũng có thể làm bởi họ phải biết xả ly những gì đáng xả ly! Tiền bạc giữ được khi sau khi mạng chung vậy thì sao không sử dụng chúng như tất cả những gì đều thành nguyên nhân mà nhờ đó chúng sanh tương lai thành Phật quả như Đại nguyện Quán Âm Bồ Tát đã tuyên thuyết? Thế nhưng bọn Trương đầu hói và Trần Huyền Trang xuyên tạc rằng lừa đảo để mà có tiền! Ô hay! Người cúng dường sao lại phô trương kể cùng khắp thiên hạ như Khuê Minh, rỉ tai đạo chúng để tỏ ra mình thành kính như Thái Dương? Còn đầu hói thì keo kiệt từ lâu không nói rồi! Nếu cúng dường thì cũng lựa lúc có “người ấy” của gã mà làm màu ra vẻ thôi! Họ cúng dường Thầy mà bảo phải dấu tên bởi vì zalo của bọn này viết “mấy đệ tử giàu có đi hết rồi, hắn thất bát để xem sẽ còn tài lực dồi dào không?”. Thầy cũng đã đọc những đoạn viết ấy mà khinh bỉ mấy kẻ đó! Sao có thể nói vài học trò, đệ tử nhà giàu hoặc đang giàu có ra đi mà Thầy trở nên nghèo? Chẳng phải là thánh tăng Atisha khẳng định “Ai tu hành nghiêm túc, lương thực, y phục, tiền tài tự động xuất hiện cho người ấy thọ dụng!”. Đâu phải như bọn phản đồ bày trò ma quỷ với sếp, với người ấy với kẻ bị khuynh loát mà kiếm tiền! Đương nhiên Trương đầu hói nghèo hèn nên thấy Thầy có tiền cho mượn, giúp đỡ mà căm hờn, ganh tỵ! Cũng đúng thôi!Có học trò nghiêm túc hành pháp, sùng kính Đạo sư mới được quan tâm, chớ như TTL tuy già mà ham gái, lời nói tà hạnh, dung tục, mắng chửi Thầy, đừng nói gì vợ con, làm sao Thầy giúp đở được dù biết nhà hắn bị dột nát, giấy tờ chưa được cấp phép! Song, hắn vẫn còn bám vào đồng tiền bên Mỹ thì Thầy hãy để hắn van nài, kể lể chuyện nuôi cha già để ăn vạ họ hàng bên Mỹ mà được bố thí chứ! Trò cũng đừng tưởng học trò giàu mà cúng dường nhiều đâu! Thầy nhận thấy những trường hợp đó đều keo kiệt mà kẻ ấy đã từng thú nhận mà! Song tại sao họ cúng dường? Vì làm oai với đạo chúng, làm cho mình trở nên cao quý nhưng tính quỷ trước sau gì cũng lộ như kẻ keo kiệt Trần Huyền Trang đâu phải ngẫu nhiên cúng 30 triệu? Như Trương đầu hói cúng 1 triệu?

   • Cao Diệu Thanh Phương says:

    Dạ, con cảm tạ Thầy đã cho con biết thêm những điều này để rõ hành trạng của những kẻ phản đò. Con cũng hiểu rằng vị Thầy không bao giờ bị khuynh loát bởi những đệ tử giàu hay những đồng tiền, hay danh lợi. Tất cả những gì Thầy làm là vì tâm bồ đề, vì vận mệnh của chúng con được an lạc đời này, cực lạc đời sau. Chứ chẳng như đôi mắt trần tục nhìn Phật thành ma của những tên phản đồ.

 13. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Hòa đã viết bài này ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 14. Admin
  Cao Diệu Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy! Con hoan hỷ đọc bài viết của đạo hữu Cao Diệu Mật Hòa chia sẻ thời khắc làm nên kỳ tích. Quả là kỳ tích vì từ thời điểm Thầy gieo niệm tưởng cho Mật Hòa mua đất đến lúc thành hiện thực chỉ trong 1 ngày! Nếu không có sự định hướng và hỗ trợ của vị Thầy chắc Mật Hòa không dám mơ đến việc đó bởi quá khả năng. Đúng như Đại sỹ Liên Hoa Sanh đã khẳng định :” Con được vị Thầy chân chính chỉ dạy tức là con có được viên ngọc như ý, những ước nguyện thầm kín của con được viên thành “.
  Bởi vậy dù những kẻ phản đồ cố tình xuyên tạc, bịa đặt, vu vạ trắng trợn vị Thầy, học trò đệ tử Mật Gia Song Nguyễn thì những Mật Gia lại càng phát triển mạnh bền vững hơn niềm tin và sùng kính vị Thầy càng chân thành và thuần khiết hơn. Điều đó được chứng minh qua những thành công ngoạn mục, sự thật việc thật của vị Thầy và các huynh đệ kim cang nối tiếp người mua được nhà , người mua được đất, người có việc làm tốt…Những thành công này như là những “cái tát” vả vào miệng những kẻ quỷ quyệt bịa đặt vô căn dù chúng nhìn những giọt tinh túy cam lồ cũng là máu , mủ.

  Mật Viễn xin hoan hỷ chúc mừng với niềm vui ơn phước bất khả tư nghị nhờ ơn Thầy của Mật Hòa, Mật Bình.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe sự trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm tiêu trừ
  Om Ma Ni Pad Me Hum

 15. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Cao Diệu Mật Hòa đã thực hiện được ước mơ mua được đất và sắp có nhà . Qua đây cho thấy được sự vi diệu của Tâm Pháp Yoga Thanh Trí mà vị Thầy từ bi chỉ dạy
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 16. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 17. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của huynh Cao Diệu Mật Hòa với những cảm niệm đầy ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông đầy ơn phước của huynh Cao Diệu Mật Hòa, ký được hợp đồng dài hạn với công tỷ, giờ đã có được mảnh đất ơn phước tại thành phố Phú Quốc xinh đẹp. Qua đây cho thấy tấm lòng từ bi, bồ đề tâm của vị Thầy luôn để tâm chỉ dạy học trò đệ tử, sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí. Tấm lòng sùng kính Đạo Sư đúng quỹ đạo chánh pháp, nghiêm cẩn thực hành pháp, cơn mưa ơn phước sẽ đổ xuống, thực hành pháp mọi sự hanh thông. Từ đây cho thấy nhân quả không hề sai chạy những kẻ phản đồ, tìm đến vị Thầy chỉ vì hộ thân lánh nạn, với tâm keo kiệt bỏn xẻn, cúng dường để đòi hỏi những lợi danh cá nhân trái với tiến trình nhân quả. Bởi tâm của quỉ nên trước ánh sáng chánh kiến bọn chúng hiện nguyên hình và nhận lãnh hậu quả do nhân mình gây nên. Trong khi học trò vị Thầy hanh thông nối tiếp hanh thông ngay cả trong và ngoài nước ở thời điểm dịch bệnh đầy khó khăn này, vậy nhân quả thế nào những kẻ phản đồ hãy nhìn vào đây và ăn thêm bánh gato.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 18. Bùi Hồng Ngọc says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con chúc Thầy sức khỏe.

 19. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỉ khi đọc được nhiều tin vui đến liên tuc của huynh Cao Diệu Mật Hòa (vừa kí đươc hợp đồng vô thời hạn ,vừa mua được đất ,chuẩn bị tương lai sẽ có nhà và việc đón mẹ về xum họp sẽ không còn xa).Quả là ơn phước lớn lao, được gia hộ từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy và cũng là minh chứng của diệu pháp Yoga Thanh Trí và sự từ bi truyền dạy của vị Thầy.
  Con xin tán thán công hạnh và bồ đề tâm của vị Thầy . Con cầu nguyện cho sức khỏe ,thân tâm của vị Thầy luôn an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Mật Hòa sớm hoàn thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 20. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những hanh thông ngoan mục của huynh Cao Diệu Mật Hoà nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, vừa ký được hợp đồng vô thời hạn với công ty, giờ lại mua được mảnh đất tại thành phố Phú Quốc xinh đẹp. Con thật sự xúc động trước tấm lòng từ bi, Bồ Đề Tâm của vị Thầy luôn để tâm chỉ dạy cho chúng con, Thầy không quản ngại thân sơ vượt đường xa 500km đến Phú Quốc để thăm và giảng pháp cho chúng con. Con thấy mình thật sự may mắn khi được hạnh ngộ vị Thầy, sự vi diệu của giáo pháp Phật Đà, sự lợi lạc của bộ môn yoga Thanh Trí mang lại thật không thể nghĩ bàn. Thật đáng tiếc cho những kẻ ra đi trong ê chề, tủi nhục. Trong thời buổi dịch bệnh khó khăn ấy vậy mà học trò, đệ tử Mật Gia vô cùng thành công với những hanh thông ngoạn mục, còn những kẻ phản đồ phải ngậm mối căm hờn trong củi sắt ngồi nhà lo nghĩ cách chống thấm chống dột đến hói đầu, ăn bánh Gato đến rụng răng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 21. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông nối tiếp hanh thông của đạo hữu Cao Diệu Mật Hòa, vừa kí xong hợp đồng vô thời hạn nay đã mua đất và sắp có nhà tại thành phố đảo đầu tiên ở Việt Nam.
  Nếu như các “nhân vật chính” người ra đi đầu quay lại xuyên tạc, mỉa mai, chỉ trích vị Thầy là Thầy tà, lừa tiền, trọng dụng các đại gia, chê bai học trò nghèo. Họ ra đi thanh thoát người ở lại bị u mê v.v.. Đến thời điểm hiện tại họ đã có những thành tựu gì về tâm, cũng như về thế sự cuộc sống? Có chăng chỉ ôm ấp mối căm hờn trong củi sắt. Đêm nằm không ngủ, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa. Nửa đêm không ngủ kêu gào comment, viết mail hăm dọa kiểu xả hội đen. Vậy ai mới là kẻ u mê, thê thảm.
  Ngược lại học trò MG ai nấy đều hanh thông thuận lợi, việc làm ổn định, tăng chức, lên lương, người mua nhà, mua đất, mua xe v.v.. Họ vẫn là đại gia đó thôi, người đại học ngoại ngữ 2, 3 thứ tiếng nhưng Thầy vẫn không dung túng, chìu chuộng cho quỷ tính của họ. Còn học trò MG đủ tầng lớp xã hội, từ trí thức đến bình dân. Thầy vẫn không phân biệt tâm Bồ đề. Thầy vượt đường xa hơn 1000 km đi về ban cho chúng con giáo pháp. Hơn thế nữa: Thầy tặng lại toàn bộ số tiền cúng dường mà chúng con dâng lên Thầy. Chi phí đi lại, khách sạn Thầy tự chi trả. Nếu Thầy chê học trò nghèo, ăn những món ăn sang, thích uống rượu Tây như TTL đầu hói nói thì tại sao Thầy vẫn đến thăm nhà đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng, Mật Hồng Thức dù chưa có ghế ngồi. Thầy hóa thân đồng dạng với chúng con cùng ăn bánh mì, bánh bao lót dạ để tổn hại sức khỏe của Thầy.
  Chỉ có những kẻ mang tâm quỷ, mắt nhìn bằng quỷ nhãn, miệng nói quỷ ngữ mới có thể nói ra những điều từ trắng sang đen. Từ không thành có, từ có thành không. Con mong rằng họ nên tỉnh thức lại để còn sót lại chút hương chiên đàn, hiện tại họ đã đi xa quá xa.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bởi thế chúng mới gọi là lộ hàng sớm nên Thầy không thể cho cộng trú ! Bởi vì họ lợi dụng sau này khuynh loát Mật gia mà chiếm đoạt tịnh trú! Cho nên nhờ vậy mà Mật gia được an toàn,tiếp tục phát triển!

 22. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ những dòng cảm niệm chia sẻ những tin vui,và sen lẫn những súc động của huynh Cao Diệu Mật Hòa ,đã mua được mảnh đất ở thành phố phú quốc, và cũng sắp có nhà trong tương lai. Qua bài viết cho thấy sự vi diệu giáo Pháp, Tâm Pháp Thanh Trí, lục diệu pháp môn do vị Thầy phát kiến ra, qua đó cho các huynh đệ kim cang càng ngày càng hanh thông thế sự, hạnh phúc tự tâm,và đạt được mọi ước nguyện chính đáng, cũng nhờ ơn phước của Bỗn Tôn thông qua kênh vẫn chuyển của vị Thầy,cho nên công đức của các huynh đệ kim cang được hanh thông như vậy. Đệ cảm ơn ơn huynh Cao Diệu Mật Hòa đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 23. Mật tịnh phap says:

  Dạ

 24. Mật tịnh phap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài: Thư Phú Quốc:Mình ngỡ nó đôi ri,không ngờ.
  Con hoan hỉ đạo hữu Cao Diệu Mật Hoà tinh tấn tự lực hành pháp,tha lực hộ trì
  Đại sĩ Liên Hoa Sanh có dạy: “ Con được vị Thầy chân chính chỉ dạy.Tức là con
  có được viên Ngọc như ý.Những ước nguyện thầm kín của con được viên thành”.
  Đó là căn nhà mới.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh
  Con cầu nguyện đại dịch sớm được qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 25. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Mật Thủy hoan hỷ với tin vui nối tiếp tin vui. Chúc mừng đạo hữu Cao Diệu Mật Hòa và Mật Bình đã thành tựu ước nguyện mua nhà chỉ sau… 24 tiếng đồng hồ kể từ lúc vị Thầy tác ý lẫn hỗ trợ tài lực. Thật là một sự hy hữu ngẫu nhiên nhưng chỉ với người đời, với người thực hành giáo pháp Yoga Thanh Trí như huynh đệ mình thì đây là một sự tất nhiên càng chứng tỏ sự vi diệu của giáo pháp thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Thật hoan hỷ làm sao khi Phú Quốc ngày càng trù phú, rộn rã tiếng cười thấm tình đạo vị của các huynh đệ kim cang “nhờ lời vàng hướng tới đảo vàng” của vị Thầy. Cầu nguyện cho huynh đệ mình qua đây cảm niệm tấm lòng của vị Thầy mà thêm khắc ghi bài học “tuân lời Thầy dạy không chút lỗi gì”, nhờ đó được “an lạc đời này và cả những kiếp sau”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Lời vàng dẫn tới đảo vàng còn lời phe phái chất ngàn tấn phân!

 26. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này của huynh Cao Diệu Mật Hòa ạ.
  Con hiểu rằng đây không phải là sự ngẫu nhiên, mà đó là ươn phước của Bổn Tôn thông qua kênh chuyển là vị Thầy ban cho huynh Cao Diệu Mật Hòa ạ. Con rất xúc động và không khỏi ngạc nhiên khi nghe tin Thầy vừa chỉ điểm, vừa sẵn sàng giúp đỡ huynh để có thể đặt cọc được mảnh đất này ạ, bởi lẽ Thầy luôn quan tâm chúng con, giúp đỡ chúng con mỗi khi chúng con gặp khó khăn trong cuộc sống.
  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn, chỉ dạy chúng con trên con đường tiến về đại lộ giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  con cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Mật Hòa ngày càng tinh tấn, sớm đạt được những mong muốn chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không riêng Mật Hòa mà những huynh đệ khác! Một khi Thầy còn là Đạo sư của các trò, chừng đó Thầy còn quan tâm!

   • Mật Chánh Hưng
    Mật Chánh Hưng says:

    Kính bạch Thầy!
    Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.
    Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
    Om Mani Padme Hum.

 27. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với tin vui nối tiếp tin vui khi huynh Cao Diệu Mật Hòa vừa được kí hợp đồng làm việc vô thời hạn, và nay sau sự tác ý chỉ sau có 24h từ vị Thầy, huynh Cao Diệu Mật Hòa đã đặt cọc được đất và tương lai sẽ có ngôi nhà tại thành phố biển đảo với huynh Mật Bình.
  Con hoan hỷ và xúc động trước Bồ đề tâm của vị Thầy, không chỉ vượt đường xa với hai lượt đi về trên 1.000km đến Phú Quốc giảng pháp cho chúng con trong khi vị Thầy đang đã vào độ tuổi mùa thu cuộc đời.
  Con nhớ đến lời ngài Geshe Potowa “Ngược với thế gian chính là pháp” nên ngược với những chuyển “du sơn ngoạn thủy” ở thế gian chỉ mục đích giải trí thì những chuyến “du sơn ngoạn thủy” của vị Thầy không chỉ mang Pháp đến với chúng con, mà còn mang đến những lời hướng dẫn đúng thời điểm, hỗ trợ tài chính kịp thời để học trò thoát kiếm sống mòn mà ổn định cuộc sống, hoan hỷ đến thăm nhà học trò dù nhà mới chưa kịp trang trí nội thất, sẳn sàng gửi tặng lại tất cả các tịnh tài mà học trò đã dâng cúng dường dù chi phí trong chuyến đi này Thầy tự thanh toán hoàn toàn. Vì Thầy hiểu hoàn cảnh học trò trong mùa dịch bệnh. Qua những hành trạng đó, những lời mà kẻ phản đồ kêu gào vu vạ Thầy là Thầy tà, Thầy hom hem, Thầy sống xa hoa, lừa đảo để nhận cúng dường sẽ là từng cái vả ngược vào mặt bọn chúng khi chúng tự “ngửa mặt lên trời phun nước bọt”. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn giáo hóa chúng con.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn huynh Cao Diệu Mật Hòa đã viết bài. Cầu nguyện huynh thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện ánh sánh chánh kiến soi sáng muôn nơi.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 28. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết Thư Phú Quốc: “Mình ngỡ nó đôi ri, không ngờ…”.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông đầy bất ngờ nhanh như chớp mắt của đạo huynh Mật Hòa.
  Nhờ có sự tác ý của Thầy mà huynh Mật Hòa đã mua được đất tại đảo ngọc đúng thời điểm. Đúng là sự thật như là mơ.
  Con xúc động trước Bồ đề tâm của vị Thầy. Thầy luôn cho đi mà không cần nhận lại, Thầy giúp đỡ học trò, rút tịnh tài hỗ trợ không chút do dự. Vậy là ước nguyện thầm kính của huynh Mật Hòa đã được viên thành. Thật hoan hỷ biết bao. Điều mà huynh Mật Hòa có được là minh chứng cho thấy sự lợi lạc của Tâm pháp Thanh trí giúp chúng sanh được an lạc đời này, cực lạc đời sau. Cảm ơn đạo huynh Mật Hòa đã viết bài chia sẻ.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Hòa hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 29. Cao Diệu Tịnh Như says:

  Mô Phật!
  Tịnh Như hoan hỷ với tin vui” Bổng dưng có đất” của đạo hữu Cao Diệu Mật Hoà, chỉ đầy chưa tới 24h mà đạo hữu vừa mới khởi niệm lên ý nghĩ mua đất tại Phú Quốc khi được vị Thầy tác ý thì liền được thành tựu ước nguyện , điều ấy minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp Thanh Trí, khi hành giả tinh tấn thực hành pháp theo lời dạy và pháp bảo Thầy trao thì mọi ước nguyện chính đáng điều được viên thành.
  Vậy là tin vui nói tiếp tin vui, các huynh đệ kim cang tương lại được là hàng xóm của nhau, có cơ hội tương trợ nhau dể hơn trong đời sống cũng như trong đạo Pháp, những con người cùng có chung một chí nguyện giải thoát,cùng có một niềm tin về vị Thầy, cho nên tề tựu gần nhau là vô cùng ơn phước.
  Vị Thầy luôn là một vị Đạo sư hàu phóng, và luôn cho chúng con thấy được bài học về tính thời điểm rất quan trọng, vị Thầy đã sẳn sàng rút ngay tài lực để hoàn tất hợp đồng đặt cọc , giúp huynh Mật Hoà thực hiện được ước mơ sống ở xứ sở Đảo Ngọc và bao lần giúp đở tài lực cho nhiều huynh đê kim cang.
  Tịnh Như vui lắm vì những hanh thông của các huynh đệ nối đuôi nhau, cầu nguyện cho mọi ước nguyện của huynh đệ kim cang thành tựu mọi ước nguyện dù là thầm kín.
  Cảm ơn huynh Mật Hoà đã chia sẽ tin vui qua bài viết để huynh đệ được cùng hoan hỷ.
  Cầu nguyện cho huynh sớm xây nhà mới .
  Cầu nguyện cho sức khoẻ vị Thầy nhiều sức khoẻ vì lợi ích của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 30. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài thư phú quốc.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Mật Hòa,huynh đã mua được đất như trong mơ,nhờ sự tinh tấn thực hành tâm pháp thanh trí mà vị Thầy đã chỉ dậy.
  Con cầu nguyện cho Thầy trụ thế dài lâu.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc trong Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Manni Padme Hum.

 31. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết chia sẻ của huynh Cao Diệu Mật Hòa.
  Con hoan hỷ chúc mừng huynh với những tin vui đầy ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển là vị Thầy nối tiếp nhau đến với huynh và cả nhiều huynh đệ kim cang Mật Gia Song Nguyễn.
  Thời gian qua con đã chứng kiến cơn bão thị phi của những kẻ phản đồ tạo ra nhằm hãm hại Mật Gia,Viện ITA cụ thể là vị Thầy, chúng đã nuôi ảo tưởng sẽ khiến cho Mật Gia điêu đứng,vị Thầy sẽ bị thất bát để thỏa mãn sự uất hận,căm hờn khi bị vạch trần bộ mặt xảo trá đê tiện và bị đuổi ra khỏi Mật Gia.
  Nhưng sự thật chánh luôn luôn thắng tà theo đúng đường đi nhân quả, kẻ thủ mưu toan kế hại người nhận lãnh hậu quả nhục nhã ê chề,tai tiếng toàn thế giới,gia môn bất hạnh,thất nghiệp,mất người tình,mất xe,mất tiền,tóm lại đời không còn gì để mất,đúng là nghiệp quật bởi gieo nhân sấu ác với bậc Đạo sư, với chánh pháp Phật đà.
  Còn Mật Gia Song Nguyễn Viện ITA trước sự hãm hại đó thì lại không ngừng ra tăng sức khỏe thể chất,tinh thần,thăng hoa đời sống thế sự nhờ thực hành pháp Thanh Trí cùng hoạt động tác pháp chiếu quang đả tà xây chánh noi theo tấm gương vị Thầy bảo vệ chánh pháp Phật đà vì lợi ích chúng sanh hữu tình trước các thế lực tà kiến,ác quỷ, khuyết tật tâm hồn qua đó chúng con càng thấy rõ hơn sự vi diệu của Phật pháp,lợi ích của thực hành pháp Thanh Trí.
  Minh chứng là chúng không thể hãm hại nổi vị Thầy mà còn khiến Thầy bút lực thêm sung mãn,sức khỏe cải thiện,học trò đệ tử không ngừng hanh thông ở nhiều biểu hiện khác nhau, người gia tăng tài lực(mua nhà, mua đất,tậu xe…) người thì gia tăng sức khỏe, sự nghiệp,qua những trường hợp được liên tiếp đón nhận ơn phước của các huynh đệ kim cang con càng thấy tội nghiệp cho kẻ có mắt như mù bỏ sáng vào tối,chọn cho bản thân một cuộc sống đầy khổ đau, sự khinh miệt,khi nghe theo tâm thức cấu uế,lời dụ dỗ của kẻ ác tâm.
  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy và con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi thị hiện nơi cõi ta bà này trong hình tướng cư sĩ,Thầy đã phát kiến và phổ truyền cho chúng con Tâm Pháp Thanh Trí phù hợp giúp huynh đệ chúng con mỗi ngày đều trở nên tốt hơn so với ngày hôm qua nhờ vào pháp quý báu Thầy ban cho chúng con diễn tập, thực hành để rồi được “gặt hái” hoa thơm trái ngọt cả đời lẫn đạo, con cảm tạ ơn Thầy.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Hòa đã viết bài chia sẻ.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 32. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những hanh thông ngoan mục của đạo hữu Cao Diệu Mật Hoà nhờ sự  gia hộ của Bổn Tôn sự để tâm chỉ dạy của vị Thầy mà đạo hữu vừa ký được hợp đồng vô thời hạn với công ty, giờ lại mua được mảnh đất tại thành phố Phú Quốc xinh đẹp.Đây cũng là minh chứng sống động cho thấy  sự vi diệu giáo Pháp lợi lạc không thể nghĩ bàn từ Tâm Pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến giúp chúng con ngày càng có được hạnh phúc tự tâm, thanh thế sự , thành đạt xã hội an lạc đời này cực lạc đời sau. Con lấy làm tiếc thay cho những kẻ phản đồ cùng đồng bọn đã bị tính quỷ sai sử, làm càng , nói bịa, vu khống vị Thầy để tự mình cắt đứt duyên lành ngàn năm huy hữu để giờ đây vũng vẫy trong cái bẫy mà mình giăng ra gánh hậu quả nhãn tiền bởi gieo nhân nào gặt quả ấy .
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi không quãng ngại thân sơ vượt 500km đến Phú Quốc giảng pháp vì lợi lạc chúng con, chúng sanh hữu tình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ .
  OM AH HUM.

 33. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc thư Phú Quốc ” MÌNH NGỠ NÓ ĐÔI RI, KHÔNG NGỜ…” của huynh Cao Diệu Mật Hòa .
  Con vô cùng hoan hỷ với thông tin bất ngờ sự hanh thông này, ơn phước gia hộ Bổn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy quá lớn lao không thể nghĩ tưởng được bỗng dưng mua được đất và sắp tới sẽ xây nhà.
  Nhờ ơn Thầy chỉ dạy và niềm tin kiên cố vào Thầy Phật Pháp Tăng mà ước nguyện chính đáng của huynh Cao Diệu Mật Hòa đã sớm được viên thành.
  Trong khi đó tình hình dịch bệnh phức tạp kinh tế khó khăn nhưng học trò đệ tử Mật Gia lại hanh thông nối tiếp nở rộ khắp nơi.
  Qua đó càng làm minh chứng sống động cho sự vi diệu của Tâm Pháp Thanh Tri ́ mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng học trò đệ tử diễn tập thực hành để mang lại lợi lạc cho bản thân và tha nhân. Cùng với đó là ba tiêu chí hạnh phúc tự tâm hanh thông thế sự thành đạt xã hội và tiến dần đến mục đích tối thượng cuối cùng là an lạc đời này cực lạc đời sau .
  Con xin tán thán Công Hạnh Trí Tuệ Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã từ bi lộ xuất Tâm Pháp Thanh Tri ́ mang lại lợi lạc chúng sanh không thể nghĩ bàn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Mật Hòa ngày càng tinh tấn luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 34. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 35. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ đọc bài cảm niệm ơn phước của Cao Diệu Mật Hòa, hoan hỷ với Cao Diệu Mật Hòa mua được đất giá rẻ và còn nhiều trường hợp huynh đệ Mật gia cũng được hanh thông, minh chứng cho thấy tâm pháp Thanh Trí giúp cho người thực hành được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.
  Con tán thán tấm lòng từ bi vị Thầy luôn để tâm đến chúng con, hướng dẫn chúng con đi đúng theo quỹ đạo chánh pháp, còn giúp đỡ tài lực lúc chúng con cần.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Mật Hòa thành tựu mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 36. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài cảm niệm của huynh Cao Diệu Mật Hòa.
  Con hoan hỷ với ơn phước hanh thông đầy vi diệu của huynh Mật Hòa là mua được mảnh đất xây nhà trong thời gian ngắn kỉ lục. Con hiểu đó là nhờ vào sự để tâm của vị Thầy và “tự lực hành pháp” của huynh Mật Hòa nên đã được “tha lực hộ trì” của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy. Sự hanh thông bất ngờ và nhanh chóng của huynh Mật Hòa là minh chứng thứ N về hiệu quả lợi lạc của giáo pháp Thanh Trí, giúp người học hoàn thiện 3 mục tiêu: hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Vị Thầy không quản ngại đường xa đến Phú Quốc và hòa cùng học trò thọ dụng bữa ăn đơn sơ. Dù cho những kẻ phản đồ có cố tình vu vạ vị Thầy, chế nhạo hanh thông của các huynh đệ Kim Cang thì chúng cũng chỉ đang tự lừa dối lòng mình mà thôi. Cũng như ngày xưa có kẻ nào đó cho rằng mặt trời quay xung quanh trái đất thì trái đất vẫn cứ quay.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Hòa đã viết bài. Đệ chia sẻ niềm hoan hỷ với 2 hanh thông liên tiếp của huynh trong thời gian ngắn vừa qua.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 37. Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ và con hoan hỷ với hanh thông tiếp nối hanh thông của đạo hữu Mật Hòa và Mật Bình ạ.

  Ngẫm nghĩ lại thấy mà tội nghiệp cho học trò phản bội sư môn, họ cho rằng họ sáng suốt còn chúng trò thì u mê! ủa nhưng mà sao lạ quá vì thực tế lại hoàn toàn trái ngược! chúng trò u mê sao lại hanh thông nối tiếp hanh thông, sắc diện ngày càng rạng rỡ, tuệ tri ngày càng khai mở! còn họ thì ngược lai ngày càng bệ rạc, mê mờ và thất bại đủ thứ!? Vậy đã rỏ ai sáng suốt, ai u mê và ai chánh ai tà.

  Đệ tử suy nghĩ về nguyên nhân những hanh thông của các huynh đệ trong thời gian qua là do “tuân lời vị Thầy nên tích tập bao công đức” còn nguyên nhân thất bại của TTL, VHG, THT là bởi…
  “Được làm đệ tử vị Thầy đó,
  Lại cho rằng không xứng đáng với mình.
  Khổ đau mãi mãi vì như vậy,
  Bởi coi thường vì Thầy tâm linh,
  Chẳng khác nào khinh chê vị Phật.” – 50 kệ tụng sùng kính Đạo sư.

  Cầu nguyện huynh Mật Hòa và Mật Bình ngày càng tinh tấn và thành tựu các ước nguyện chính đáng.

  Đệ tử hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy, tán thán giáo pháp vị diệu.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 38. Nguyễn Huỳnh Ngọc Ngân says:

  Kính thưa Thầy
  Con thật hoan hỷ khi ước nguyện chính đáng của đạo huynh Mật Hòa và Mật Bình được viên thành.
  Đọc những cảm niệm của đạo huynh Mật Hòa mà lòng con không khỏi xúc động trước tấm lòng từ bi của Thầy đối với học trò. Thầy không chỉ dẫn dắt chúng con trên con đường tu tập giải thoát mà còn lo nghĩ cho chúng con trong cuộc sống, hướng cho chúng con đến một lối đi để có cuộc sống ổn định hơn và tốt hơn. Con cảm tạ ơn đức của Thầy đối với chúng con.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om ah hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Con cũng được như vậy thôi! Con khó khăn thì nên ra Phú Quốc có thể khá hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status