Jun 9, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 39 Comments

Thư Hà Nội: CHÚNG CON ĐÃ CHUYỂN VỀ CĂN NHÀ MỚI HƠN 100 MÉT VUÔNG

“Xong hết thủ tục rồi mình ơi!” Tiếng chồng tôi gọi lên xe đi về. Tôi bần thần giật mình như vừa tỉnh mộng mà rồi vẫn ngỡ đây như là mơ. Vậy là chúng tôi đã cầm trên tay cuốn sổ đỏ của căn nhà mới với bao niềm vui rộn ràng. Căn hộ chung cư mới với diện tích hơn 100 mét vuông rộng thoáng tại Hà Nội, rộng hơn 30 mét vuông so với căn hộ cũ chúng tôi đã ở đến với chúng tôi biết bao  ngỡ ngàng.

Căn hộ chung cư mới diện tích 100m2 – Tôi bần thần giật mình như vừa tỉnh mộng mà rồi vẫn ngỡ đây như là mơ

Căn hộ chung cư mới diện tích 100m2

Nơi thành phố đất chật người đông đâu thiếu gì những gia đình 3, 4  thế hệ phải cùng chung sống dưới căn nhà chật hẹp vẫn còn đó trong tôi nỗi ám ảnh khôn nguôi. Những con ngõ ngách  ngoằn nghèo mà hai chiếc xe máy đi ngược chiều tránh nhau thật khó khăn và tôi còn nhớ những ngày nắng oi ả, chúng tôi vẫn loanh quanh trong những con hẻm ấy để tìm một căn phòng trọ nhỏ. Với một giáo viên bình thường xuất thân từ một tỉnh miền núi lên thành phố lập nghiệp cùng chồng tôi với công việc kinh doanh bấp bênh thật không dám nghĩ đến một ngày tôi được thong dong trong căn hộ rộng rãi, dầy đủ tiện nghi như bây giờ

Căn hộ đầy đủ tiện nghi

Còn nhớ vừa 1 năm trước đây, tôi hân hoan trong ơn phước vô ngần khi ngồi trên chiếc xe Attrange lướt êm êm đến trường nơi tôi làm việc trong sự ngỡ ngàng của bao đồng nghiệp. Ai cũng thắc mắc tôi học lái xe khi nào, tôi mua xe khi nào mà nhanh dữ vậy? Thì tôi cũng đâu dám nghĩ “chiếc xe từ trên không rơi xuống” ấy  lại nhanh như vầy đâu! Chẳng những thế, căn hộ mà chúng tôi mua trả góp cũng được tất toán ngân hàng sau 5 năm .  Cảm xúc lâng lâng với ơn phước ấy vẫn còn mới mẻ trong tôi.. Mới đó chưa đầy một năm, tôi lại vừa được đón món quà ơn phước lớn lao.

tôi hân hoan trong ơn phước vô ngần khi ngồi trên chiếc xe Attrange lướt êm êm đến trường nơi tôi làm việc trong sự ngỡ ngàng của bao đồng nghiệp

Gia đình tôi hiện tại có 6 nhân khẩu gồm mẹ tôi, 2 vợ chồng và 3 đứa con còn nhỏ. Tôi làm giáo viên cũng có nhận kèm  thêm học sinh ở nhà để có thêm thu nhập, và căn phòng khách được chưng dụng cho việc làm thêm của tôi. Vấn đề phát sinh mỗi khi học sinh đến học, căn hộ nhỏ của chúng tôi dường như trở nên ngột ngạt hơn bởi  sự náo động của những đứa con nhỏ nghịch ngợm không có không gian chơi và thật ái ngại mỗi khi khách đến không có chỗ ngồi… Hai vợ chồng tôi đã dự định sẽ cố gắng trong tương lai đổi một căn hộ rộng hơn, có thêm phòng để cho các con có không gian học tâp và vui chơi. Hai chị lớn có nơi tập trung học bài không bị em út nghịch ngợm quấy phá. Muốn vây, chúng tôi cần phải bán căn hộ đang ở và dồn chút tiền đang có mới đủ để mua căn hộ mới. Việc mua bán không đơn giản như tôi tưởng bởi có rất nhiều khách đến xem nhà tôi và không ưng.  Người thì chê cái view không đẹp, người thì trả giá quá thấp, người thì chưa bước đến cửa đã quay đi không kịp chào câu nào. Rồi cũng có một vị khách mua nhà nhiệt tình, hai bên  đã đều đi đến thỏa thuận thống nhất giá cả, thủ tục và hẹn ngày đặt cọc.  Nhưng đến ngày đặt cọc thì hỡi  ôi,  chồng tôi không thể nào liên lạc với anh ta được! Vậy là tôi đã hiểu, vị khách đánh tháo rồi! Xong tôi vẫn nhớ  bài học “Đừng coi mọi sự là khuyết điểm” mà  ngẫm nghĩ… Giả sử chúng tôi mà bán nhà được lúc ấy thì 6 con nguời sẽ ở đâu trong khi chúng tôi còn chưa tìm được nhà mới hợp lý, đó là chưa kể đống đồ đạc ngổn ngang kia biết để đâu? Giả sử chúng tôi bán căn hộ lúc ấy thì lại mất vài tháng tìm nhà mới, trong những tháng ấy chúng tôi sẽ phải đi thuê và chi phí tốn kém đội lên chưa kể  việc chuyển đi chuyển lại mệt mỏi biết nhường nào… Tôi động viên ông chồng mình thôi thì cứ bình tĩnh và tiến hành  vừa tìm nhà mới, vừa rao bán căn hộ đang ở.

chiếc ban công  đủ cho tôi có thể trồng một “vườn hoa mi ni”, có một bộ bàn ghế xinh xắn để ngồi uống trà ngắm hoa…

Và rồi ơn phước đã đến với chúng tôi trong một buổi  sáng! Một người khách đến xem nhà đầy thiện chí và mong muốn đặt cọc ngay ngày hôm sau. Tôi vừa mừng vừa ngập ngừng bởi chưa biết mình bán xong sẽ đi đâu thì chồng tôi gọi điện báo đã tìm được một căn hộ ưng ý, ở tầng 13 cùng khu chung cư với diện tích 110 mét vuông (rộng hơn 30 mét vuông so với căn lúc đó chúng tôi đang ở)  và đặc biệt  giá của căn hộ rẻ hơn đến 100 triệu đồng so với căn cùng diện tích ở chung cư mà chúng tôi đã từng hỏi nhưng chưa đủ tiền để mua. Điều mà tôi không ngờ hơn nữa là chủ nhà bán cho chúng tôi là người giàu có và hào phóng đã để lại toàn bộ nội thất cùng rất nhiều vật dụng giá trị, cả những đồ vật trang trí tỷ mỷ trong nhà mà tôi chưa hề biết đến. Điều mà tôi thích nhất nơi căn nhà mới là chiếc ban công  đủ cho tôi có thể trồng một “vườn hoa mi ni”, có một bộ bàn ghế xinh xắn để ngồi uống trà ngắm hoa và xa xa từ phía ban công tôi có thể nhìn tháy một tòa bảo tháp có đặt bức tượng Đức Quán Thế Âm Bồ Tát…Mỗi ngày ra ban công, thưởng thức “vui thú điền viên” tôi không khỏi xúc động nghĩ về công hạnh không ngắn mé của Đức Quán Thế Âm, nghĩ về vị Thầy bậc Tổ sư của dòng phái Thanh Trí miệt mài trên con đường giáo hóa chúng sanh, không ngơi nghỉ xông pha trên chiến tuyến cam go nhất đấu tranh với tà kiến, bảo vệ chánh kiến để trả lại  trong xanh cho  bầu trời đạo pháp…  Còn một chi tiết nữa, người khách mua nhà của chúng tôi thì khước tự mọi đồ đạc mà chúng tôi ngỏ ý để lại, vậy là mẹ tôi liền thuê một chuyến xe trở chúng về quê để lấp đầy cho căn phòng trống trải mà bà xây sẵn để cho gia đình tôi về quê có chốn nghỉ riêng! Ôi, mọi việc thật hoàn hảo! Tôi lần đầu được trải nghiệm  một thương vụ thuận lợi như thế. Việc đặt cọc, thủ tục mua bán của chúng tôi với bên mua, bên bán diễn ra nhanh chóng. Buổi sáng ngày đặt cọc xong xuôi đó, tôi nhấc máy trình bạch lên vị Thầy, được vị Thầy hoan hỷ chúc mừng càng khiến tôi ấm lòng với niềm hạnh phúc lâng lâng… Tôi hiểu rằng, một người bình thường “mờ nhạt” trong xã hội như tôi đâu có khả năng được ân hưởng những ơn phước lớn lao ấy nếu không được theo chân vị Thầy, bậc Tổ sư của dòng phái Thanh Trí thực hành tâm pháp Thanh Trí để rồi có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, được thong dong trên đạo lộ giải thoát nhờ phương pháp đúng, dễ thực hành của Thầy phát kiến.

Tôi hiểu rằng, một người bình thường “mờ nhạt” trong xã hội như tôi đâu có khả năng được ân hưởng những ơn phước lớn lao ấy nếu không được theo chân vị Thầy, bậc Tổ sư của dòng phái Thanh Trí thực hành tâm pháp Thanh Trí để rồi có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, được thong dong trên đạo lộ giải thoát nhờ phương pháp đúng, dễ thực hành của Thầy phát kiến.

Trong thời kỳ dịch bệnh Covid như cơn bão dai dẳng, tàn khốc khiến bao chúng sanh lâm vào tình cảnh bi thương, trong cơn bão táp thị phi do những kẻ khuyết tật tâm hồn không ngừng tru tréo cho thỏa cơn uất hận mà huynh đệ chúng tôi vẫn được an trú trong biệt nghiệp của quyến thuộc bồ đề với Thầy, Phật, Pháp, Tăng. Tôi hoan hỷ sao được chứng kiến sự vi diệu của giáo pháp hiển bày, Mật gia phới phới tin vui hanh thông của các huynh đệ trên mọi phương diện từ phương tiện, vật chất, sức khỏe, thành đạt xã hội, học thuật của Mật gia  thu hút sự đặc biệt quan tâm trong những hội thảo Phật học quốc tế và mới đây nhất là tin vui huynh Cao Diệu Mật Từ đã đỗ nghiên cứu sinh tại Thụy Điển vượt qua 214 ứng viên xuất sắc… Vậy mà có những kẻ khi xưa thất bại ê chề đường đời rồi nhờ theo chân vị Thầy mà hồi sinh, cũng đã từng được ân hưởng những ơn phước ấy, cũng bao lời tán thán vị Thầy, tán thán giáo pháp đến tận mây xanh đã không ngần ngại chĩa mũi giáo vào ân sư của mình. Đạo Phật là con đường của tự nguyện, tự giác, giác tha, giác hạnh viên mãn, họ không học nữa thì họ ra đi chớ sao quay lại cắn càn! Những kẻ tự nhận mình là “hành giả cao cấp” mà mâu thuẫn thay chính  họ lại học từ “thầy tà”, những kẻ tự nhận mình ra đi “thanh thoát” mà rùng rợn thay họ có thể phát ra lời nguyền độc địa với người bạn từng đồng hội, đồng thuyền với mình khiến ai nghe không khỏi sởn gai ốc! Và hoàn cảnh của họ lúc này, bó gối ngồi trong căn nhà ảm đạm, trong góc trọ tối tăm với tương lai mờ mịt phía trước vì mất việc, mất xe, mất nhà, vì bạn bè người thân xa lánh và đâu thoát khỏi  địa ngục xiết bao nỗi hãi hùng bởi ác nghiệp gây ra tới bậc Tổ sư của dòng phái Thanh Trí mà Bồ tát Tịch Thiên đã khuyến cáo.  Nghĩ đến đây, tôi cầu nguyện tất cả chúng sanh dừng mọi niệm tưởng bất chánh.

Thầy và những chú mèo

Kính bạch Thầy! Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa con, cho con có ơn phước lớn lao thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy thân tâm an tịnh và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện công cuộc phổ truyền Yoga Thanh Trí, công cuộc giáo hóa chúng sanh của Ngài sớm thành tựu viên mãn.

Cầu nguyện nạn dich Covid mau chóng được tiêu trừ và khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.

Om Mani Padme Hum

Con Cao Diệu Đăng Tâm


NHỮNG HANH THÔNG, PHÁT TRIỂN CỦA  MẬT GIA SONG NGUYỄN  CUỐI NĂM 2020 ĐẾN GIỮA NĂM  2021

HIỆU QUẢ CỦA TÂM PHÁP THANH TRÍ ĐƯỢC CHỨNG MINH QUA NHỮNG BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY TỪ  CUỐI NĂM 2020 ĐẾN GIỮA NĂM  2021

1, HỌC THUẬT CỦA MẬT GIA SONG NGUYỄN ĐƯỢC PHỔ TRUYỀN QUA HỘI THẢO QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC NILAMBER (ẤN ĐỘ) – Cao Diệu Diệu Hằng

2, CAO DIỆU DIỆU HẰNG VIẾT VỀ HỘI THẢO PHẬT HỌC QUỐC TẾ – Cao Diệu Diệu Hằng

3, VIỆN ITA TRÌNH BÀY THAM LUẬN TẠI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHẬT HỌC QUỐC TẾ Ở ẤN ĐỘ

4,Lạc giữa trời Tây: Bài 2: DU SƠN NGOẠN THỦY, CÁM CẢNH KẺ NGỒI NHÀ NGỒI BÓ GỐI DỰNG CHUYỆN – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

5, Thư gửi các trò 333: LẠC GIỮA “TRỜI TÂY” – Đạo sư, Viện trưởng Thinley Nguyên Thành

6, Thư gửi các trò 335: CAO DIỆU MẬT TỪ VỪA THI ĐỖ NGHIÊN CỨU SINH TIẾN SĨ

7, Thư Newzeland: CẢM TẠ ƠN THẦY, CON VỪA CÓ CÔNG VIỆC CHÍNH THỨC TẠI AUCKLAND VỚI TỶ LỆ 1/350! – Cao Diệu Mật Thuỷ

8, Thư Mỹ quốc: THẦY ƠI, CON ĐÃ MUA NHÀ RỒI! – Cao Diệu Nhất Nguyên

9, Thư Quảng Ninh: TỘI NGHIỆP NHỮNG CƠN MƯA PHÙN – Mật Tấn Pháp

10, LẬP GIA ĐÌNH MUỘN KHÔNG SAO! HẠNH NGỘ MUỘN MÀNG VỚI ĐẠO SƯ MỚI LÀ MỘT THIỆT THÒI LỚN! – Tantra Upatissa

11, Thư Phú Quốc: NHỜ THẦY CON ĐƯỢC LÀM BẾP Ở KHÁCH SẠN 5 SAO – Mật Phước

12, Thư Phú Quốc : TÔI SẮP CÓ NHÀ – Cao Diệu Giác Đăng

13, PHƯỚC ĐẾN HAI LẦN VỚI CHÚNG CON, MỘT MÙA LỄ LỚN ĐÁNG NHỚ! – Cao Diệu Giác Đăng

14,BẰNG LÁI CÓ RỒI, ĐẤT THIÊNG CŨNG ĐÃ ĐƯỢC RỒI! PHẢN ĐỒ ĐỪNG NÓI TÔI TỰ BỊA NHƯ CÁC NGƯỜI NGHE! –  Mật Hạnh

15, Thư Biên Hòa : NHỜ THẦY CON ĐÃ CÓ BẰNG LÁI XE Ở TUỔI 60! – Mật Hạnh

16, VÌ SAO TÔI TRỞ THÀNH “CON CƯNG” CỦA BỐ MẸ MÀ TRƯỚC ĐÂY HỌ GỌI TÔI LÀ “ĐỨA GÂY CHUYỆN” – Mật Huệ Như

17, Thư New Zealand: MÙA VALENTINE ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA CHÚNG TÔI  – Mật Thủy

18, Thư Newzeland: NGHĨ KHÔNG RA, BÀN KHÔNG ĐẾN, BẾN KHÔNG THUYỀN, DUYÊN TIỀN KIẾP–   Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy

19, Thư Hà Nội: BỖNG DƯNG ĐẮT SHOW – Cao Diệu Diệu Hằng

20, Thư Hà Nội: ƠN THẦY, ƠN PHẬT…- Mật Hạnh Dung

21, Thư Thái Nguyên: THỰC HAY MƠ? – Mật  Thái Xuyên

22, Thư Hà Nội: TỪ “TRÊN KHÔNG” RƠI XUỐNG !- Cao Diệu Đăng Tâm

23, Thư Hà Nội: CHÚNG CON ĐÃ CHUYỂN VỀ CĂN NHÀ MỚI HƠN 100 MÉT VUÔNG – Cao Diệu Đăng Tâm

24, Thư Kiên Giang: THOÁT KHỎI VỎ ỐC TỰ TI – Cao Diệu Mật Ba

25, Thư Hà Nội: HOA TÂM BỪNG NỞ, HOA ĐỜI KHOE SẮC – Cao Diệu  Tấn Giác

26, Thư Newzeland: CON ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN CƯ TRÚ TẠI XỨ SỞ KIWI – Cao Diệu Mật Thủy

27, Thư Kiên Giang: TẾT ĐẤT TRỜI, TẾT ĐỜI TÔI _ Mật Tuệ Tín

28, Thư từ Nigeria: Cảm niệm của Giáo sư, tiến sĩ Chukwugozie Maduka: MUỘN CÒN HƠN KHÔNG

29, Thư từ nước Mỹ: ÁNH SÁNG CUỐI ĐƯỜNG HẦM

 

 1. Mật Giác Phương
  Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với niềm vui ơn phước của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm.

  Qua chia sẻ của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm, con cảm nhận được sự vi diệu, sát sao từng milimet, mọi thứ đều vừa vặn và hoàn hảo. Đúng như lời dạy của Đại sĩ Liên Hoa Sanh “Ta chưa từng thấy ai tu tập nghiêm túc mà đói khát cả”.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con. Thầy phát kiến ra Lục diệu pháp môn, ban cho chúng con phương tiện để tích tập hai bồ tư lương là công đức và trí tuệ để vừa hanh thông đường đời, vừa làm hành trang về thành phố giải thoát.

  Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm đã chia sẻ!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy hoan hỷ trước hanh thông thế sự của trò. Mừng hơn là khi trò xác định được nguyên nhân nhờ đâu! Đây là minh chứng cho tự lực hành pháp tha lực hộ trì và lòng sùng kính Đạo sư của trò, không phải trong điều kiện hanh thông như hiện nay mà cả những tháng ngày bi đất nhưng niềm tin đã giúp trò vượt qua ngoạn mục. Nếu không như vậy mà ngược lại thì thân phận chẳng khác gì phản đồ hiện nay. Vào mùa Phật đản này thành đạt của trò càng nhiều ý nghĩa hơn nhất là khi vừa qua cơn bảo thị phi thì đây là cơ hội phản bác sự bịa đặt của phản đồ!

   • Cao Diệu Đăng Tâm
    Cao Diệu Đăng Tâm says:

    Kính bạch Thầy!
    Con cảm tạ ơn Thầy đã ban lời chỉ dạy và sách tấn con. Đã bao lần con cùng gia đình đã quấy nhiễu tâm tư nơi vị Thầy nhưng nhờ sự từ bi để tâm của vị Thầy mà rồi những tháng ngày bi đát ấy được hóa giải và con có được sự thong dong như bây giờ. Con xin cảm tạ ơn Thầy.
    Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
    Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
    Om Mani Padme Hum

 2. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con xin tán thán tấm lòng sùng kính vị Thầy và sự trân quý giáo pháp Thanh Trí của huynh Cao Diệu Đăng Tâm.
  Con hoan hỷ với hanh thông bất ngờ của huynh Cao Diệu Đăng Tâm khi đã chuyển sang căn hộ mới rộng 110 mét vuông tại Hà Nội đông đúc, trật trôi, đây thật là một điều tuyệt vời và đó cũng là sự vi diệu của hành giả khi được thực hành giáo pháp Thanh Trí. Con thật hoan hỷ với hanh thông liên tiếp của các huynh đệ trong Mật Gia và con đồng cảm niệm với huynh Đăng Tâm rằng ” Một người bình thường ” mờ nhạt” trong xã hội như chúng con đâu có khả năng được ân hưởng những ơn phước lớn lao ấy nếu không được theo bước vị Thầy, bậc Tổ sư của dòng Thanh Trí thực hành tâm pháp Thanh Trí để được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, được thong dong trên đạo lộ giải thoát với phương pháp đúng, dễ thực hành của Thầy phát kiến”.
  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ cùng Bồ đề tâm của vị Thầy, con cảm tạ ơn Thầy đã kham nhẫn chỉ dạy chúng con.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Đăng Tâm viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con thật hoan hỷ với sự hanh thông của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm mua được nhà mới.
  Thêm một minh chứng cho sự vi diệu cho sự thực hành Tâm pháp Thanh trí, học viên thực sẽ được hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Trong lúc này, phản đồ đang lộng hành, lồng lộn vu vạ, nói xấu, xuyên tạc vị Thầy và các huynh đệ kim cang. Họ đơm đặt đủ điều, chuyện không nói có bêu xấu người ở lại bằng những lời lẽ thô tục, miệt thị. Những huynh đệ được họ réo tên đều hanh thông mua nhà mua xe, mua đất, thi đỗ nghiên cứu sinh tiến sĩ v.v.. Dù trong lúc ảnh hưởng của dịch bệnh, kinh tế khó khăn toàn cầu, các huynh đệ Mật Gia được biệt nghiệp nhận được ơn phước từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Đây là minh chứng cho lời của Đức Phật đã hứa khả “Ta không cần 500 kiếp làm chuyển luân vương nhưng vẫn viên thành đạo quả. Vì vậy hồi hướng công đức đó cho đệ tử của Ta những ai tu tập nghiêm túc sẽ không bị đói khổ dù thời buổi đắt đỏ như gạo châu củi quế”. Có câu nói “mọi lý thuyết điều là màu xám, chỉ cây đời mãi mãi xanh tươi”. Do đó, dù cho họ nói hàng trăm lời vu vạ cũng chỉ tự làm mình xấu mặt mình, bởi nhân quả đi theo như bóng với hình, chỉ gieo nhân lành nên nhận quả ngọt.
  Ngược lại, họ lúc vào Mật gia họ đã từng được vị Thầy từ bi để tâm hướng dẫn dạy bảo, thực hành Tâm pháp Thanh trí đã hóa giải bao khó khăn như những lời họ đã từng bày tỏ còn lưu chứng trên chanhtuduy.com. Từ lúc họ không biết đủ để lòng tham của mình sai xử khởi lên ý niệm và hành động khuynh loát vị Thầy, xem Tâm pháp Thanh trí như công cụ, chiếc đũa thần kỳ để họ thỏa mãn cái tôi, đặc quyền tâm linh “đại ca đạo pháp” mà họ tự phong. Thì từ đỉnh vinh quang rơi tỏm xuống địa ngục u tối ẩm thấp. Như lời Đại sĩ Liên Hoa Sanh dạy “Thầy con có nhiều công đức như lớp lớp mây, trừ phi con người đệ tử có cánh đồng sùng mộ. Nếu không trận mưa ban phước sẽ không rơi xuống”. Bản thân không biết nhìn nhận sửa lỗi sám hối mà còn đem bản tính côn đồ, xã hội đen ra uy hiếp, phá phách đập đỗ với mục đích “ăn không được thì đạp đổ”. Bao nhiêu phước, thiện hạnh, công đức góp nhặt đều mất sạch, giờ phải chịu quả “thuốc độc, tai ương, bệnh truyền nhiễm” do nhân “khinh chê vị Thầy vì thiếu hiểu biết”, vì đã gieo nhân “quấy nhiễu tâm tư vị Thầy bằng những cách này và cách khác” đang gặt quả “địa ngục dầu sôi đợi bạn sẵn sàng”. Bị bó gối trong khu phong tỏa, đêm nằm không ngủ tru tréo, gào gú, bởi nỗi đau từ lớp mặt nạ bị bóc tách, để lộ gương mặt thật lởm chởm, từng lớp tế bào bị hủy hoại.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 4. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc Thư Hà Nội : ” Chúng Con Đã Chuyển Về Nhà Mới Hơn 100 Mét Vuông ” của huynh Cao Diệu Đăng Tâm rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán bài chia sẻ và cảm niệm chân thành sâu sắc thẫm đẫm ,lòng sùng kính vị Thầy của huynh Cao Diệu Đăng Tâm .Hoan hỷ với niềm vui tràn đầy ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà gia đình huynh Cao Diệu Đăng Tâm đã mua được căn hộ mới rộng rãi, thoáng mát ,nhất lại đúng vào thời điểm kinh tế khó khăn vì dịch bệnh covit đang hoành hành .
  Sự hanh thông của gia đình huynh Cao Diệu Đăng Tâm một lần nữa lại là minh chứng sống động cho sự ” Tự lực hành pháp – tha lực hộ trì “là niềm tin và lòng sùng mộ vị Thầy ,vào giáo pháp yoga thanh trí, mà không chỉ gia đình huynh mà nhiều gia đình của các huynh đệ kim cang khác của Mật Gia được biệt nghiệp nhận được y báo tương ưng về sự thành tựu của mình cho những người thực hành đúng chánh pháp .
  Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ ,bồ đề tâm của vị Thầy .Con xin cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con nguồn ánh sáng chánh pháp ,giúp cho chúng con chuyển hóa thân tâm hướng đến đời sống an lạc ,để chúng con thấy bình an giữa giông bão cuộc đời ,và giúp cho chúng con buông bỏ phiền não ,ngộ ra bài học vô thường khi chúng con mãi trôi lăn trong khổ đau sinh tử .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh, thành tựu ,hạnh phúc của Phật Tánh .
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum !

 5. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ Thầy từ bi sách tấn con ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Om ah hum.

 6. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Diệu Hằng hoan hỷ với sự hanh thông của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm; góp phần vào những kỳ tích hy hữu của Mật gia Song Nguyễn, tăng thêm vẻ đẹp lấp lánh cho viên ngọc như ý từ lục diệu pháp môn, từ nguồn công đức vô tận của Thầy, Phật Pháp Tăng; đồng thời, những hanh thông này minh chứng “thực hành pháp mọi việc hanh thông”, cũng như lời Đại sỹ Liên Hoa Sanh đã xác quyết: “Thầy con công đức như lớp lớp mây”. Do vậy, hanh thông thế sự hay thành tựu xuất thế gian đều phụ thuộc và tu pháp nền tảng giác ngộ, sùng kính vị Thầy, luôn có tri kiến thanh tịnh với Đạo sư.
  Những hanh thông ngoạn mục mà đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm có được từ chiếc ô tô từ trên trời rơi xuống đến căn nhà hơn 100 m đến bất ngờ đều xuất phát từ nguồn ơn phước lớn lao từ Thầy, Phật Pháp Tăng mà chính sự sùng kính Đạo sư là chất xúc tác để phản ứng “quả ngọt” hiện ra bằng hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, đời này an lạc, đời sau cực lạc.
  Theo tự nhiên, hiệu quả đến nhanh thì hậu quả cũng tàn khốc nếu mắc sai lầm; vì cơ chế “tốc độ” đều áp dụng cho hai mặt. Ví dụ như đi máy bay sẽ nhanh hơn rất nhiều lần sao với đi xe máy, xe ô tô; nhưng tai nạn máy bay sẽ thảm khốc hơn. Cũng vậy, sùng kính Đạo sư với tri kiến thanh tịnh, coi Thầy là Phật, thì ơn phước đến rất nhanh do lượng công đức đủ đầy; còn bất kính Đạo sư, phỉ báng vị Thầy, phản Thầy thì chắc chắn phải nhận lãnh hậu quả kinh khủng.
  Mật gia Song Nguyễn trong thời gian cơn bão thị phi nhưng hanh thông tiếp nối hanh thông, từ đời đến đạo đã là minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, cho công đức, công hạnh của vị Đạo sư không thế nghĩ bàn; và Diệu Hằng tin chắc rằng theo đường đi nhân quả, hậu quả nhóm phản đồ nhận lãnh không hề nhẹ nhàng chút nào.
  Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm đã viết bài chia sẻ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm viên thành mọi ước nguyện chính đáng
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò so sánh độc đáo về “tốc độ”!

   • Admin
    Cao Diệu Diệu Hằng says:

    Kính bạch Thầy!
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con.
    Om mani padme hum

 7. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Cao Diệu Mật Thủy hoan hỷ với tin vui từ Cao Diệu Đăng Tâm. Lại thêm một hanh thông nữa của học trò Mật gia Song Nguyễn mua được nhà rộng rãi hơn giữa thời buổi dịch bệnh đầy khó khăn. Rõ ràng là biệt nghiệp giữa cộng nghiệp, “ngẫu nhiên người đời, tất nhiên người đạo”. Nhìn ảnh chụp bên trong căn hộ thật đẹp làm sao! Kỳ diệu nữa là vấn đề nội thất được như ước nguyện, tương tự như trường hợp mua được nhà được lẫn nội thất tốt của Cao Diệu Nhất Nguyên vừa qua, thật là khó thể nghĩ tưởng được. Chỉ có thể là ơn phước gia hộ từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Mật Thủy xin chúc mừng Đăng Tâm!
  Nghĩ sang bọn phản đồ đang hứng chịu hoàn cảnh thảm thương bi đát bởi nhân nào quả ấy, Mật Thủy thầm cầu nguyện cho nỗi niềm gato của bọn chúng được lắng dịu!
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng con và chúng sanh!
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum!

 8. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ với những chia sẽ thấm đẫm lòng biết ơn của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm khi chuyển sang ngôi nhà mới rộng hơn 100m vuông ở Hà Nội.
  Con hoan hỷ với những ơn phước sát sao từng milimet này tiếp tục là minh chứng cho sự vi diệu của Tâm pháp Thanh Trí đến hành giả thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con hoan hỷ với cảm niệm với đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm rằng “Một người bình thường “mờ nhạt” trong xã hội như tôi đâu có khả năng được ân hưởng những ơn phước lớn lao ấy nếu không được theo chân vị Thầy, bậc Tổ sư dòng phái Thanh Trí thực hành Tâm pháp Thanh Trí”. Dù là một người “mờ nhạt” trong xã hội nhưng nhờ có Tâm pháp Thanh Trí cùng lòng sùng kính Đạo sư, nhớ ơn và biết ơn là những “nguyên liệu” giúp đạo hữa đã thay đổi để rồi có được “hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Ngược lại những phản đồ, những kẻ đã từng “mờ nhạt” với cuộc đời bết bát, rồi được bước lên đỉnh vinh quang nhờ đạo pháp và vị Thầy. Nhưng bản ngã căng phồng, tính quỷ sâu đậm, vô ơn và tráo trở lần nữa làm phai mờ cũng như đưa họ về với đáy hận thù, sống trong góc phòng trọ tối tăm, ảm đạm, mỗi ngày tru réo trong địa ngục họ tự tạo vì “quấy nhiễu tâm tư” của vị Thầy, vị Tổ sư dòng Thanh Trí.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm đã viết bài. Cầu nguyện đạo hữu thế sự hanh thông, ước nguyện chính đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay!

   • Cao Diệu Tuyết Hoa
    Cao Diệu Tuyết Hoa says:

    Kính bạch Thầy,
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn ạ.
    Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
    Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
    Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Cao Diệu Đăng Tâm ạ. Đây cũng chính là minh chứng càng thể hiện rõ ràng cho bọn phản đồ thấy rằng Thầy và Mật Gia không bị ảnh hưởng bởi những sự vu vạ, tru tréo của bọn chúng. Trước sự tru tréo, thủ đoạn đầy hiểm độc của họ, mà Thầy và các huynh lại ngày càng có nhiều sự hanh thông về công việc, gia đình, sức khỏe.

  Con hiểu rằng sự hanh thông của huynh Cao Diệu Đăng Tâm không đến do sự may mắn mà là do quá trình thực hành pháp, tích tập công đức, là ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh chuyển là vị Thầy ban cho.

  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn, uốn nắn con trên con đường tiến đến đại lộ giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Đăng Tâm ngày càng tinh tấn, sớm đạt được những mong muốn chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy. Con hoan hỷ với niềm vui có được nhà mới của huynh Cao Diệu Đăng Tâm, thật sự quá đỗi ơn phước khi có được biệt nghiệp trong thời điểm như hiện tại.
  Con hiểu được hiệu quả của Tâm pháp Thanh Trí đang được hiển bày với những học trò, đệ tử có tấm lòng sùng kính Đạo sư chân thật thì hậu quả cũng hiển bày với những kẻ bất kính Tam Bảo, phỉ báng vị Thầy, giáo pháp bởi ngài Tịch Thiên đã xác quyết :” Bao nhiêu giây sân hận với một vị Tát giới tử đang hoạt dụng Bồ đề tâm thì bấy nhiêu kiếp đọa trong địa ngục”.
  Con cảm ơn huynh Cao Diệu Đăng Tâm đã viết bài. Cầu nguyện huynh luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành mọi ước nguyện.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 11. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với niềm vui, những dòng cảm niệm chia sẻ bài viết của huynh Cao Diệu Đăng Tâm đã chuyển tới căn nhà mới rộng hơn 100m vuông tại Hà Nội. Con hoan hỷ với lòng sùng kính vị Đạo Sư, vị Thầy của huynh Cao Diệu Đăng Tâm, qua đó cho thấy, cũng nhờ ơn phước của Bỗn Tôn thông qua kênh vẫn chuyển của vị Thầy cho nên mọi chuyện được hanh thông thế sự, hạnh phúc tự tâm, mọi ước nguyện chính đáng đã viên thành. Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Đăng Tâm đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 12. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc thư Hà Nội rồi ạ.
  Con hoan hoan hỷ với ơn phước thật ngỡ ngàng từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy của Mật Đăng Tâm, khi đã mua được một căn hộ chung cư mới rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và rộng hơn căn hộ cũ đến 30 mét vuông. Quả là tin vui nối tiếp tin vui, khi mà chiếc xe hơi hiệu Attrange của đạo hữu còn đó tính thời sự chưa kịp cũ giờ lại có thêm căn nhà mới. Đặt biệt sự hanh thông này đã cho con thấy thật sát sao, bởi đạo hữu vừa bán nhà xong một cách thuận lợi lại cũng vừa lúc tìm được nhà mới ưng ý, giúp con thêm cảm nhận với sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã và đang phổ truyền nhằm giúp cho chúng con và chúng sanh hữu duyên được “an lạc đời này cực lạc đời sau”, là minh chứng sống động cho xác quyết của ngài Lạt ma Zopa rằng :”Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”.
  Ngược lại cho thấy những kẻ tự nhận mình là “Hành giả cao cấp” mà sao bị rắc rối đến thảm hại thế kia? Ngồi bó gối trong căn nhà nhỏ ảm đạm, trong góc trọ tối tăm với tương lai mịt mờ vì mất việc, mất nhà, mất xe, bạn bè và người thân xa lánh… . Cho nên những kẻ sân hận như quỷ đầu đỏ đầy căm hờn không ngừng tru tréo phỉ báng ân sư của mình là “thầy tà”, mà tự sướng là ra đi “thanh thoát”, chắc đã đi được gần đến ngưỡng cửa (…) rồi, như ngài Tịch Thiên Bồ tát đã chỉ ra rằng :”Bao lâu khởi niệm ác với một Đạo sư, bấy lâu đoạ địa ngục”.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh .
  Om Mani Padme Hum .

 13. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Mô Phật,
  Pháp đệ hoan hỉ với căn hộ mới khang trang và nội thất sang trọng của huynh Cao Diệu Đăng Tâm. Căn hộ thật rộng rãi và tiện lợi cho việc sinh hoạt, công việc, học tập cũng như nghỉ ngơi thư giãn. Diễn trình hanh thông diễn ra sát sao đã giúp những hành giả Kim Cang đạt được như ý nguyện. Đệ cũng thấy rõ ràng là chỉ cần thiếu 1 ít phước thì mọi việc có thể đi theo một chiều hướng khác vô cùng phiền phức, ví dụ như ngày nhận nhà mới và ngày bán nhà cũ chênh lệch ngày nào thì lại mệt mỏi ngày đó.
  Đệ hoan hỉ vì nội thất đã sẵn sàng cho gia đình huynh, đúng là mì ống cũng tự bò lên núi cho hành giả chân chính được thò dụng. Ngược lại, chắn chắn là mì ống cũng sẽ tự bò đi với những kẻ tà kiến, phá hoại Chánh pháp Phật đà. Đệ cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Cảm ơn huynh đã viết bài chia sẻ tin vui để đệ cùng được hoan hỉ. Cầu nguyện cho huynh thành tựu mọi ước nguyện chính đáng. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Con hoan hỷ với hanh thông của Cao Diệu Đăng Tâm.
  Bọn phản đồ bình thường đã ăn không ngon, ngủ không yên mà giờ nếu đọc được bài này chắc họ mất ngủ cả đêm vì bị nghẹn bánh gato. Bọn chúng càng ra sức vu khống, dùng những lời cay độc, nguyền rủa Mật gia thì Mật gia lại càng phát triển, các huynh đệ càng hanh thông mà ngược lại chúng càng mất phước.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum!

 15. Mật Đức
  Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với niềm vui hanh thông có được nhà mới của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm.
  Thật ơn phước khi trong thời điểm khó khăn khi dịch bệnh phức tạp thì học trò đệ tử Mật Gia lại trổ ra những quả lành liên tục với những chuỗi hanh thông thế sự đầy bất ngờ .
  Với tấm lòng sùng kính Đạo Sư thuần thành niềm tin kiên cố vào Thầy ,Phật, Pháp, Tăng mà đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm đã nhận được cơn mưa ơn phước thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.
  Qua câu chuyện hanh thông với ước nguyện chính đáng được viên thành của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm càng làm minh chứng sống động cho sự vi diệu của Tâm Pháp Thanh Tri ́ mà vị Thầy đã từ bi phát kiến mang lại lợi lạc chúng sanh không thể nghĩ bàn. Giúp người hành giả diễn tập thực hành ngày càng đạt được với ba tiêu chí hạnh phúc tự tâm hanh thông thế sự thành đạt xã hội và cuối cùng là an lạc đời này cực lạc đời sau.
  Con xin tán thán Công Hạnh Trí Tuệ Bồ Đề Tâm rộng lớn của vị Thầy đã từ bi phát kiến Tâm Pháp Thanh Tri ́với sự vi diệu và lợi lạc cho tất cả chúng sanh .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm ngày càng tinh tấn luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những chia sẻ tràn ngập ơn phước của Bổn tôn ban tặng thông qua kênh vận chuyển vị Thầy của huynh Cao Diệu Đăng Tâm với những hanh thông liên tục từ món quà trên trời rơi xuống đến căn hộ đẹp đẽ rộng rãi trong mơ đây là minh chứng cho việc ” thực hành pháp mọi sự hanh thông” nhất là phải dưới sự dẫn dắt của một vị Thầy chân chánh giúp chúng sanh đi đúng đường gặp được nhiều thuận cảnh ngay cả trong nghịch cảnh. Vị Thầy người đưa ra phương pháp giúp chúng con có được vô lượng công đức và trí tuệ là nguyên liệu tinh tuý giúp chúng con đẩy nhanh quá trình đạt được những ước nguyện chính đáng dù là thầm kín nhất thậm trí đẩy nhanh tốc độ tiến đến mục tiêu giác ngộ của chúng con trên con đường giải thoát vậy nên ngài Patrul Ripoche đã xác quyết” Vị Thầy với trọn vẹn những phẩm hanh vô lượng.Chính là trí tuệ và lòng đại bi của tất cả chư Phật.Xuất hiện trong thân người để phổ độ chúng sanh.Ngài là suối nguồn vô song của thành tựu”. Y báo rực rỡ của các đạo huynh đạo hữu đang lần lượt đến khiến cho đời sống thế sự được thăng hoa, đời sống tâm linh đạt nhiều thành tựu trong niềm hoan hỉ của Mật Gia thì ở đâu đó trong căn nhà cấp bốn hay phòng trọ ẩm mốc có những con người ” đã từng” được như vậy nhưng giờ đây thay vào đó là một sự xuống cấp trầm trọng từ bề ngoài cho đến tâm thức khiến ngọn lửa sân luôn bùng cháy sôi sục thiêu đốt hết thành quả công đức, trí tuệ họ gây dựng bao lâu nay thậm trí còn âm đức tổn phước.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 17. Cao Diệu Mật Hoà says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với tin vui có nhà mới từ huynh Cao Diệu Đăng Tâm. Thật là tuyệt vời và ngoạn mục, ngôi nhà quá đẹp, hẳn là mơ ước của bao nhiêu người. Qua sự kiện này, một lần nữa con được chiêm nghiệm sự vi diệu giáo pháp. Nếu 1 người hoặc 1 trường hợp được hanh thông thôi có thể nói là ngẫu nhiên, nhưng quá nhiều trường hợp hanh thông diễn ra cùng một lúc, song song với thời điểm Thầy trò Mật gia thực hành “tác pháp chiếu quang” theo tinh thần của kinh Đại bát Niết bàn, thì chắc chắn không thể gọi là ngẫu nhiên được. Đặc biệt, những hanh thông lại xảy đến trong thời điểm cơn đại nạn của toàn nhân loại, thì lại càng minh chứng rõ nét và sống động hơn lời hứa khả của Đại sĩ Liên Hoa Sanh: “Ta chưa thấy ai tu tập nghiêm túc mà bị đói khát dù thời buổi gạo châu củi quế”.

  Oái oăm thay, những kẻ vu vạ Thầy là “thầy tà”, nay bản thân hành nghề bói toán kiếm sống qua ngày, bợ đỡ những kẻ tà kiến, tà sư, dại gái, sợ vợ,…để mong họ góp sức bôi nhọ thanh danh ân sư của mình, rồi tự nhận mình là chánh, là “chở đạo”. Nói ra nghe thì ngược ngạo, nhưng con hiểu, bởi tâm quỷ, mắt quỷ làm sao mà tránh khỏi nhìn ngược, nói ngược. Con cầu nguyện họ sớm hồi quang phản tỉnh mà dừng lại những hành vi ác nghiệp của mình.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm vị Thầy đối với tất cả chúng sanh chúng con!

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Đệ hoan hỷ chúc mừng huynh Cao Diệu Đăng Tâm với niềm vui có nhà mới. Cầu nguyện huynh thành tựu những ước nguyện chính đáng!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

 18. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ khi được nhìn thấy ngôi nhà mới rộng thoáng, đầy đủ tiện nghi của huynh Cao Diệu Đăng Tâm. Căn hộ đẹp quá với khu vườn nhỏ nơi ban công thật xinh xắn làm sao. Khi biết về quá trình mua nhà, bán nhà của huynh thì đệ càng trầm trồ hơn nữa bởi sự sát sao về thời gian, huynh không những mua nhà mới rẻ hơn 100 triệu mà còn được “hời” thêm toàn bộ nội thất. Wow!!! Những sự vi diệu ấy chỉ có thể là ơn phước gia hộ của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy chứ không đâu khác. Đệ hoan hỷ khi được thấy những hanh thông nối dài không dứt của huynh đệ Kim Cang khi được ở trong trường lực gia hộ của Thầy, Phật, Pháp, Tăng, cũng như lợi lạc của Tâm pháp Thanh Trí do vị Thầy phát kiến với 3 mục tiêu an lạc đời này nằm trong tầm tay: hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội; và diễn trình để những hanh thông được hiển bày: tự lực hành Pháp, tha lực hộ trì trên nền tảng sùng kính Đạo sư.
  Trước đây, những kẻ phản đồ như Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang,… cũng được đón nhận những hanh thông đầy ơn phước như thế, bài viết chia sẻ với hình ảnh khuôn mặt tươi rói của họ vẫn còn lưu lại đây trên chanhtuduy.com. Giờ đây họ chỉ có thể bó gối gặm nhấm nỗi cô đơn trong căn hộ Green life bỗng chốc thành Dark life bởi “tiền mất tình tan”, hoặc gương mặt tiều tụy xanh xao dù có ăn chay, sửa mũi cho đẹp bởi gốc rễ là tâm địa độc ác thì sửa ngọn phỏng có ích gì. Tự hỏi những kẻ chuyên nhìn ngược, nói ngược, đi ngang về tắt ấy, phần “người” trong họ có phút giây nào hiếm hoi “thức tỉnh” để rồi “hối hận”, hay phần con quá mãnh liệt nên tru tréo ngày đêm bất chấp hiện thực phơi bày đã quá rõ.
  Cầu mong nỗi GATO trong chúng sanh sẽ lắng dịu.
  Con cầu nguyện vị Thầy dồi dào sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Đăng Tâm đã viết bài chia sẻ niềm vui. Cầu nguyện huynh luôn tinh tấn, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 19. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với tin vui có nhà mới của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm. Thật là quá ơn phước trong khi thời buổi điểm kinh tế khó khăn dịch bệnh nguy hại và phức tạp thì tin vui của các huynh đệ là hội viên của viên ITA lại đón nhận những hành thông và tin vui bất ngờ nối tiếp như những cơn mưa ơn phước rơi xuống tưới đẫm cánh đồng lòng sùng mộ, mỗi huynh đệ mỗi ơn phước khác nhau, vậy mà có những người đã từng đón nhận những ơn phước như vậy hết lời ngợi ca tán thán tấm lòng bồ đề của vị Thầy, sự vì điều của tâm pháp Yoga Thanh Trí vậy mà khi ra đi với nỗi căm hờn bèn quay lưng bêu xấu, chắc cũng vì đã mất hết không còn gì để mất nữa nên logic thần kinh không được bình tỉnh hay sao mà lại trở thành một người ăn ngang nói ngược như vậy. Cầu nguyện cho họ sớm ngày nhận ra những việc sai trái mình làm mà hồi quanh cảnh tỉnh dừng lại mọi ác nghiệp
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt quá thiên tại và dịch học. Om Mani Padme Hum!

 20. Cao Diệu Thanh Phương
  Cao Diệu Thanh Phương says:

  Mô Phật,

  Đệ hoan hỷ với tin vui nườm nượp của các huynh đệ, những sự may mắn tưởng chừng như hiếm có ở thế gian nhưng lại là “chuyện thường ở huyện” đối với huynh đệ Mật Gia. Các huynh đệ dần có công việc tốt, lại có nhà tốt, cả nội thất đẹp. Căn nhà của huynh Đăng Tâm thật rộng rãi, tiện nghi, ban công trông thật đẹp và thư giãn. Không gian toát lên sự yên bình và ngập tràn ơn phước. Đệ vô cùng hoan hỉ, đệ cầu nguyện huynh Đăng Tâm và gia đình luôn tinh tấn thực hành pháp, viên thành ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 21. Cao Diệu Bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc thư Hà nội ” Chúng con đã chuyển về căn nhà mới hơn 100 mét vuông ” của huynh Cao Diệu Đăng Tâm rồi ạ.
  Con hoan hỉ tán thán sự chia sẻ những cảm niệm chân thành thấm đẫm ơn phước và lòng sùng kính Đạo sư của huynh Cao Diệu Đăng Tâm. Con hoan hỉ với sự hanh thông bất ngờ khi mua được căn hộ mới rộng 110 mét vuông ( rộng hơn 30 mét vuông so với căn cũ đang ở ) ở tẩng 13 cùng khu chung cư đang ở, giá rẻ và còn được tặng lại tất cả nội thất cùng với những vật dụng giá trị. Mọi việc mua bán xảy ra suôn sẻ và đểu đúng như ước nguyện của huynh có ban công đủ cho huynh có thể trồng một vườn hoa mini làm góc thư giãn ” Vui thú điền viên “…Tất cả đều là nhờ ơn phước của vị Thầy, Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Điều này đã chứng minh sống động cho việc ” Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì ” và cũng chứng minh sự vi diệu của giáo pháp Thanh Trí, Lục diệu pháp môn do vị Thầy phát kiến đã mang lại nhiều lợi lạc vô song cho chúng sanh. Bởi giữa đại dịch Covid 19 đeo bám dai dẳng, khiến bao chúng sanh lâm vào tình cảnh bi thương thì các huynh đệ Kim Cang trong và ngoài nước vẫn được an trú trong biệt nghiệp của quyến thuộc bồ đề Thầy, Phật, Pháp, Tăng. Và đúng như ngài Đại sĩ Liên Hoa Sanh đã xác quyết ” Ta chưa từng thấy ai tu tập nghiêm túc mà bị đói khát “. Còn bọn phản đồ vì gieo nhân bất kính vị Thầy thì giờ đây nhận qủa xấu, đang ngồi bó gối với nỗi niềm “gato”, sân hận, mất việc, mất xe, mất tình…Cảm ơn huynh đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện cho mọi ước nguyện chánh đáng của huynh Cao Diệu Đăng Tâm được viên thành.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ với hanh thông của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm đã chuyển sang căn hộ 110 mét vuông.
  Con hoan hỷ, tán thán tấm lòng biết ơn và sùng kính Đạo sư của Cao Diệu Đăng Tâm, nhờ theo chân vị Thầy, bậc Tổ sư của dòng phái Thanh Trí để rồi có được hạnh phúc tự tâm,hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, được thông dong trên đạo lộ giải thoát.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 23. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông của huynh Cao Diệu Đăng Tâm đã mua được căn hộ mới rộng rãi, thoáng mát. Đây là minh chứng cho sự vi diệu khi thực hành Tâm Pháp Thanh Trí, học trò đệ tử Mật Gia được hanh thông thế sự, thành đạt xã hội trong thời buổi dịch bệnh khó khăn. Ngược lại những kẻ phản đồ với cuộc sống bế tất, thất bại ê chề vậy mà còn chưa biết xấu hổ, nhục nhã suốt ngày cứ chui rúc trong bụi rậm mà trú treo, nguyền rủa thật là đáng tội nghiệp.
  Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã luôn từ bi giáo hóa chúng con.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 24. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này.

  Đệ thật hoan hỷ với niềm vui ơn phước kỳ diệu này của huynh Cao Diệu Đăng Tâm, chúc mừng huynh đã thuận lợi có được căn nhà mới rộng thoáng, xinh đẹp, đầy đủ nội thất, một cách sát sao từng milimet. Hanh thông này của huynh đã phác thêm một gam màu tươi sáng nữa vào bức tranh rực rỡ những thành công, thành tựu ngoạn mục đang không ngừng nở rộ của huynh đệ Mật gia ở khắp nơi. Đây là thêm một minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp Thầy ban, minh chứng cho diễn trình tự lực hành pháp, tha lực hộ trì của người hành giả kiên cố niềm tin và sùng kính Đạo sư. Hoan hỷ quá, giữa thời điểm khó khăn vì dịch bệnh, giữa cơn bão thị phi trong đó bọn phản đồ vẫn điên loạn gào rú, huynh đệ mình lại may mắn được an trú trong biệt nghiệp nhờ nương tựa vào vị Thầy, được cơ hội gặt hái quả ngọt nhờ nhân lành noi gương Thầy tác pháp chiếu quang, đả tà xây chánh. Đệ đồng cảm niệm với huynh, thật là ơn phước hy hữu cho chúng ta, nhờ được hạnh ngộ và theo học vị Đạo sư, Tổ sư dòng Thanh Trí mà từ những chúng sanh tầm thường, “mờ nhạt” ta có thể dần làm được những điều phi thường, thong dong bước đi trên đạo lộ giải thoát thênh thang. Đệ cầu nguyện cho mỗi chúng ta sẽ luôn trân quý, trưởng dưỡng lòng sùng mộ vị Thầy để giữ được duyên lành, luôn được theo bước chân Thầy, không như những kẻ họ phản mặt người dạ quỷ tráo trở, vong ân đã tự mình “rẽ trái” đâm đầu vào đường cụt đầy gai nhọn hố sâu chỉ độc một lối địa ngục hãi hùng! Cầu nguyện chúng sanh đều thức tĩnh trạng thái giác ngộ.

  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Đăng Tâm đã chia sẻ. Cầu nguyện cho huynh luôn tinh tấn, hanh thông, viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 25. Cao Diệu Mật Từ says:

  Mô Phật,
  Mật Từ hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm, và được hoà vào niềm vui ơn phước hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội của huynh đệ Kim cang. Quả là trong thời kỳ hiện nay có thể gọi là “gạo châu củi quế”, khi nạn dịch hoành hành đã gây ra bao khó khăn về kinh tế, tài chính cho hàng triệu người trên khắp thế giới thì Mật gia lại liên tiếp chứng kiến những hanh thông ngoạn mục như có việc làm, ký hợp đồng dài hạn, được tăng lương, mua nhà mới to đẹp rộng rãi sang trọng hơn, vv. Là hành giả đạo Phật, tin vào nhân quả thì đó chính là những minh chứng sống động nhất chứ đâu xa xôi. Mật Từ đồng cảm với đạo hữu về niềm vui khi những trận mưa ơn phước từ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy rơi xuống khiến huynh đệ chúng ta không thể nghĩ tưởng, bởi đều là những người không có tiềm lực mạnh về tài chính hay bất kỳ mối quan hệ nào để có thể dựa dẫm ở thế gian, huynh đệ chúng ta chỉ có một sự gắn kết thiêng liêng và quý báu nhất với vị Thầy và giáo pháp Thầy truyền trao, nhờ làm theo lời Thầy dạy, thực hành pháp Thầy đã hướng dẫn, noi theo tấm gương của Thầy mà được sống hạnh phúc, đầy đủ, trên hết là một mái che an toàn dưới bóng lành gia hộ của Thầy, Bổn Tôn. Mật Từ hoan hỷ khi được thấy những tấm ảnh rạng rỡ của đạo hữu cùng căn hộ mới, đẹp, rộng rãi, và đầy đủ tiện nghi. Chắc rằng đâu đó trong hầm phân tâm thức, những kẻ chui ra chui vào hẻm cụt nhà ổ chuột, hay bó gối góc phòng trọ sẽ không giấu nổi nỗi niềm cay đắng mà ăn bánh gato ngày đêm không kiêng khem gì cả khi tiếp tục hay tin vui này. Cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm đã viết bài chia sẻ, bài viết lại tiếp tục góp thêm nhiều màu sắc ơn phước trong vườn hoa đạo pháp với hanh thông liên tiếp của Thầy và trò Mật gia. Cầu nguyên đạo hữu luôn tinh tấn và tiếp tục thành tựu những ước nguyện chính đáng của mình.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 26. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Hà Nội: CHÚNG CON ĐÃ CHUYỂN VỀ CĂN NHÀ MỚI HƠN 100 MÉT VUÔNG .
  Con hoan hỷ với thành tựu rất là hy hữu và ngoạn mục của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm đã chuyển về ngôi nhà mới hơn 100mét vuông , qua hình ảnh minh họa cho thấy ngôi nhà rất thông thoáng và khang trang , thật ơn phước cho chúng ta , những huynh đệ Kim Cang còn lại , vẫn một lòng sùng kính và tiếp bước theo chân vị Thầy, bậc Đạo sư , Tổ sư dòng phái Thanh Trí, Người mà bọn phản đồ Mật gia thường vu vạ trong thời gian gần đây , cứ luôn cho rằng mình ra đi với sự ” Thanh thoát ” , tránh xa ” Thầy tà , Thầy rởm ” .
  Nghĩ cũng lạ , chúng con theo Thầy tà mà sao cứ liên tiếp đạt thành quả thắng lợi lớn lao trong đàn bom lửa đạn của dịch COVID , từng người , từng người , niềm vui này chưa dứt lại đón tiếp niềm vui mới , tất cả đều là những người theo Thầy ” TÀ ” .
  Còn bọn chúng là những kẻ ra đi thanh thoát , tránh xa Thầy ” TÀ ” , thế nhưng tại sao(?) bọn chúng lại liên tiếp thất bại trầm trọng đến nỗi không còn nhà để ở , phải sống chui nhủi dưới gầm cầu hoặc dưới gầm giường nhà người ta để nghe ngóng và phát tán chuyện nhỏ xé ra to , từ những ả miệng rộng , mỏ dài như mỏ vịt .
  Hanh thông của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm từ mua nhà , mua xe , thu nhập ổn định trong mùa dich này là một minh chứng nữa cho ” Tự lực hành pháp , tha lực hộ trì ” và sùng kính vị Đạo sư là nền tảng đạt đến bến bờ giải thoát một cách nhanh chóng nhất , dù cho có gặp phải muôn vạn cam go trên 6 nẻo luân hồi cũng chẳng làm nhọc tâm ta và hãy xem chúng như là khuyết điểm , niềm tin kiên định vào Thầy , Phật , Pháp , Tăng là chỗ dựa vững chắc cho chúng ta tiến đến thành phố giải thoát được an toàn .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm đã viết bài , con cầu cho mọi ước nguyện của đạo hữu đều được viên thành chính đáng.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 27. Mật Thúy
  Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Cao Diệu Đăng Tâm , qua bài này Mật Thúy hoan hỉ với sự thanh thông thế sự của huynh điều này trứng mình sống động là giáo pháp yoga thanh trí thật phi diệu dễ thực hành không phân biệt tuổi tác kính Bạch Thầy điều mà con luôn từ hào nhứt là con được làm đệ tử của vị Thầy dù bản đồ có luôn tiềm các để du khống Thầy như thế nào đi nữa thì trong thân tâm con Thầy là một vị Phật vì ngày đã cho con cuộc sống mới và con có được cuộc sống hạnh phúc như hôm nay điều là nhờ ơn vì Thầy .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 28. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc Thư Hà Nội: Chúng con đã chuyển về căn nhà mới hơn 100 mét vuông.
  Con hoan hỷ với niềm vui ơn phước, sự hanh thông trong đời sống thế sự giữa mùa covid của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm.
  Qua sự chia sẻ về hành trình mua nhà quả là bất ngờ, mọi việc thuận lợi từng chi tiết. Vậy là một căn hộ chung cư rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, có ban công nhỏ trồng một vườn hoa mini, có bộ bàn ghế xinh xắn để ngồi uống trà ngắm hoa đúng như ước nguyện của đạo hữu đã được viên thành. Sự hanh thông này là kết quả của việc tinh tấn thực hành pháp, sự sùng kính Đạo sư của đạo hữu. Cảm ơn đạo hữu đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 29. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Cao Diệu Đăng Tâm, đã chia sẻ bài viết cùng với những cảm niệm ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Cũng như cảm niệm sự vi diệu của giáo pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy.
  Như lời khai thị của Đại sĩ Liên Hoa Sanh rằng:” Ta chưa từng thấy ai tu tập nghiêm túc mà phải chịu cảnh đói khác dù thời buổi đó là gạo châu củi quế”, cũng vậy trong thời buổi dịch bệnh hiện nay kinh tế khó khăn, nhưng các huynh đệ Kim Cang chúng con lại nhận được nhiều hanh thông về sức khỏe, vật chất như mua được đất, mua được xe, xây được nhà, mua được căn hộ mới…, để đạt được kết quả như vậy, đó cũng là sự nghiêm túc, tinh tấn thực hành pháp của chúng con theo sự chỉ dạy của vị Thầy. Khi “Vị Thầy là suối nguồn của mọi ơn phươc”, sùng kính vị Thầy chúng con sẽ nhận được mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, nếu bất kính với vị Thầy ( như những hành trạng vừa qua của bọn phản đồ) thì sẽ gây hậu quả thảm hại theo lời cảnh báo của Bồ tát Tịch Thiên:” Người nào khởi một niệm xấu ác trong bao nhiêu giây đối với hành giả Bồ tát thì phải đọa địa ngục bấy nhiêu kiếp”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status