May 30, 2021

Posted by in Giáo điển | 65 Comments

Thư gửi Trần Huyền Trang (mật thái dương): CÒN NHỚ HAY ĐÃ QUÊN?

Lời dẫn:    Trần Huyền Trang (Mật Thái Dương) vốn đến không phải vì đạo pháp, ra đi cũng chẳng phải vì “thầy tà”. Bởi vậy, đọc lại 10 bài viết do chính Thái Dương viết xưa kia, nay y thị tìm cách vu vạ chính người mà thị từng chịu ơn sâu (do chính thị viết ra với bài viết còn đó). Đọc xong, Mật Tuệ Tín cảm nhận một sự tráo trở, trơ trẽn, trâng tráo đến đến không thể ngờ vì chút tình “bên kia bờ đại dương” mà đổi trắng thay đen; may mà chanhtuduy.com còn lưu chứng nên Tuệ Tín phân tích rõ ràng trắng đen lòng dạ “con người” có tính quỷ…

——————————————————————————-

Kính bạch Thầy!
Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
Những người vừa rời Mật gia viết rằng “một thời ngây dại” khi đến với chánh pháp thì đúng là hết thuốc chữa. Họ đã đi quá xa để quên rằng nơi mình đã bắt đầu. Không biết họ có nhớ những tháng ngày “thân tàn ma dại” khi chưa gặp được vị Thầy hay không. Với Trương Thanh Long thì mọi người đã biết rõ, con không nhắc đến nhưng với Mật Thái Dương (MTD.) thì con muốn “ôn lại chuyện xưa” để ông ấy nhớ lại công ơn của vị Thầy to lớn như thế nào, còn chút tàm quý mà dừng lại ác nghiệp.
Gửi Mật Thái Dương (MTD.)!
Loạt bài “Thư từ Nhật Bản” trên chanhtuduy không biết có gợi cho ông nhớ lại ai là người giúp ông thực hiện giấc mơ được sống và làm việc tại Nhật bản. Vì sao một người nói chuyện như người bản xứ, đến mức có người hỏi “Bạn từng du học Nhật bản phải không?” lại chưa từng có cơ hội xuất ngoại trong khi bạn bè mình thì được? Tất cả là do nghiệp chướng. Để giúp ông vượt qua chướng ngại này, Thầy đã dùng nhiều phương tiện thiện xảo khác nhau. Đầu tiên là ban lễ Quán đảnh Nhập môn trước thời hạn, điều mà không phải đệ tử nào cũng được dù đã học đạo lâu năm. Ấy vậy mà lúc đó ông lại buông lung, không làm theo lời Thầy dạy khiến công đức bị thất thoát. Thời gian chờ cấp giấy chứng nhận lưu trú quá ngắn, không còn kịp nữa nên Thầy ban phương tiện thứ hai là trì tụng nghi quỹ hai lần mỗi ngày. Và thế là điều kỳ diệu đã đến : hộ chiếu được cấp với visa lưu trú 1 năm, thậm chí Thầy còn báo trước kết quả một tuần.
Nếu không có vị Thầy từ bi chỉ dạy thì thay vì được ung dung tự tại tận hưởng cuộc sống tuyệt vời ở thiên đường nơi hạ giới thì tôi chắc chắn rằng ông vẫn đang ở Việt Nam, một mình quay cuồng trong cuộc sống thế tục bận rộn với đứa con nhỏ. Ông còn nhớ hay đã quên?
Những tưởng sau một năm tu nghiệp tại Nhật bản, ông trở về quê hương với nguồn năng lượng mới mà ngược lại, tinh thần suy sụp thân thể bệ rạc vì gặp trắc trở tình duyên nơi xứ người. Nhờ sự để tâm của vị Thầy, ông mới nhận ra đó là chưa phải là mối duyên lành phù hợp và mạnh dạn block toàn bộ đầu mối liên hệ. Đây là một ơn phước lớn mà không dễ gì người trong cuộc nhận ra do sự luyến ái, chấp thủ làm “tâm ta khuấy động như sóng nước”, “tâm trí mê mờ”. Ai là người giúp ông chặt đứt lưới nghiệp này?
Nhưng cũng may nhờ thời gian xuất ngoại, ông vẫn có thể tiếp tục làm việc cho một doanh nghiệp Nhật khác. Thế nhưng vì nỗi niềm muốn làm “huynh”, lên mặt với đạo chúng nên ông lạm dụng quỹ thời gian khiến cho đồng nghiệp, ban giám đốc công ty khó chịu và họ tìm cách sa thải. Ai là người đã giúp ông viết đơn để có thể kết thúc hợp đồng, không bị tai tiếng để sau này tìm được việc mới?
Ngẫm lại những tháng ngày đã qua khi còn học đạo ở Mật gia chẳng phải cuộc đời ông đã bước sang một trang mới với thân phận Phật tử cao quý, không phải làm mẹ đơn thân, cuộc đời hanh thông với căn hộ sang trọng, xe hơi, công việc tốt ở đất Sài Gòn sao? Không bằng lòng với những gì hiện hữu đang có, ông dệt mộng hoa vàng nơi đất khách quê người. Điều này đã được Thầy cảnh báo vì vốn dĩ Thầy đã biết trước kết quả nhưng ông không nghe. Để rồi giờ đây dù chấp nhận “xuống nước”, chấp nhận đi nhà thờ và học đạo nhưng “hoa vàng” vẫn vào sọt rác. Tôi không hiểu ông nghĩ gì khi đánh đổi viên ngọc như ý lấy đống phân dê vì thánh sư Mã Minh đã dạy :
“17. Vì bạn xả thân tầm cầu giác ngộ,
Tài sản, vợ con và sự sống của mình,
Đừng hối tiếc, khi đã được truyền pháp,
Bởi pháp tu quán tưởng vị Thầy,
Chẳng khác nào Bổn tôn gia hộ!”
(50 kệ tụng sùng kính Đạo sư).
Và “Phật pháp không hiện hữu chỉ vì lợi ích tầm thường là nhầm bảo vệ các con khỏi nỗi sợ hãi và đáp ứng mọi ước muốn của con. Phật pháp không đơn thuần là sự giả tạo như thế, vì vậy hãy nhìn vào tâm thức phi đạo đức của các con”. (trích Đại nguyện của Quán Thế Âm Bồ tát).
Bởi nhiều quỷ tính mà không chịu sửa đổi nên ông mới có kết cuộc như bây giờ dù đã “xin quỳ dưới chân Thầy sám hối” và cố “mua chuộc” bằng 30 triệu. Ngay cả thời điểm Mật gia khó khăn nhất mà vị Thầy còn không bị khuynh loát bởi đại thí chủ huống chi huy hoàng như bây giờ. Bài học nộ pháp đó chắc ông vẫn còn nhớ khi ông gửi 500 ngàn cho đạo hữu khác để đưa cho vị Thầy như một sự bố thí.

Những dòng chữ đong đầy cảm xúc nhưng tại sao vị Thầy không lay động mà vẫn từ chối sám hối? Bởi vị Thầy hiểu quá rõ về Thái Dương rồi, có ai tin vào nước mắt cá sấu? Có ai tin chú Cuội nói thật? Và bây giờ hành vi vu vạ và bịa đặt đến mức hoang tưởng để bêu xấu vị Thầy giờ thì chúng ta hiểu vì sao Thầy không còn tin vào những gì Thái Dương nói và viết!

Vị Thầy đã dạy “Chuyện xong rồi thì thôi, chớ sự vào và ra khỏi Mật gia là bình thường”, ông và đồng bọn càng ra sức phỉ báng thì chỉ tự bày bộ mặt vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát và nếu còn tin vào nhân quả, luân hồi thì ông nên nhớ rằng :
“14. Địa ngục xiết bao nỗi hãi hùng,
Cực hình tra khảo mãi không cùng,
Kinh điển xưa nay đều ghi rõ,
Đó là vì trò nhạo báng Thầy”
(50 kệ tụng sùng kính Đạo sư, thánh sư Mã Minh).
Vì nếu không dừng lại ác nghiệp thì ắt có ngày “hạnh ngộ” Đề bà đạt đa.
Cầu nguyện Vị Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
Cầu nguyện đệ tử chúng con luôn chánh niệm Thầy, Phật pháp tăng để đối trị những xúc tình tiêu cực.
Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
Om mani padme hum

Kiên Giang ngày 02/12/2020

Đệ tử Mật Tuệ Tín


Các bài liên quan:

Bài 1: Thư gửi các trò 321: GỬI ĐẾN NHỮNG KẺ “NÓI NGƯỢC”!

Bài 2: Cao Diệu Mật Hòa gửi Huyền Trang: “ĐÊM CHONG ĐÈN NGỒI NHỚ LẠI”

Bài 3: CAO DIỆU MẬT TỪ NHẮN GỬI ĐÔI LỜI ĐẾN “MẬT TRÁO TRỞ” BỖNG DƯNG TRÂN TRÁO VÀ TRƠ TRẼN KHÔNG NHƯ CÁI TÊN ĐẸP LÀ “HUYỀN TRANG”!

Bài 4: Thư Thái Nguyên: MẬT GIÁC PHƯƠNG “TÂM TÌNH” VỚI HUYỀN TRANG “ĐẠI BỊA” VỀ CHUYỆN NGÀY XƯA CÓ THẬT”

Bài 5: Thư gửi Trần Huyền Trang (mật thái dương): CÒN NHỚ HAY ĐÃ QUÊN?

 

 1. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang đến Trần Huyền Trang. Qua những chia sẻ của huynh Mật Tuệ Tín chỉ rõ con người tráo trở của THT vốn đến không phải vì đạo pháp và đi cũng chẳng phải vì ” thầy tà “. THT vốn mang quỹ tính quá nặng khi còn ở Mật Gia dù nhận được bao nhiêu ơn phước của vị Thầy nhưng lòng sùng kính với vị Thầy cũng không có.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 2. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Mô Phật,

  Đệ đã đọc những dòng huynh Mật Tuệ Tín viết. Đệ thật sự cạn lời trước thói bạc bẽo, trâng tráo, vô ơn, trơ trẽn không ngờ của kẻ đã tự tay làm vuột mất cái tên Thái Dương rực sáng để chui trở lại cái vỏ bọc “mỹ miều” gọi là Huyền Trang nhưng thực chất chỉ là con ngựa mất cương đang lao hùng hục về phía “điểm hẹn” để hội ngộ tên đại phản đồ Đề bà đạt đa! Loạt 10 bài viết từ Nhật Bản vẫn còn sờ sờ kia, hành vi tiểu nhân tráo trở của kẻ mang đầy quỷ tính cũng đang rõ ràng hiển hiện ra đây – dù có núp lùm ngụy trang cỡ nào cũng không giấu được (vì chọn nhầm mặt mà “gửi vàng” cho một tên yamahoi ngớ ngẩn, ngu dại (gái) nên chẳng được chi ngoài việc thu về cả tấn “chất bẩn” lại đi kèm “khuyến mại” là sự dây dưa tổ chức phản động!) Ôi chao, những tên phản đồ, những kẻ phản bội đúng là cùng một giuộc phản phúc, là những chuyên gia tự vả, phản lại chính (lời nói, câu viết) của mình! Chúng có lẽ đã quên hết rồi huynh ơi, nào còn nhớ chút gì ơn sâu nghĩa nặng mà vị Thầy từ bi đã bao lần kham nhẫn. Chúng có lẽ chỉ muốn phủi cho sạch trơn chứ nào nhớ gì về quá khứ thân tàn ma dại trước kia đã chuyển sang trang mới cuộc đời ngoạn mục thế nào nhờ ơn Thầy, Bổn Tôn. Không biết giờ đây khi chuyện ấy không thành mà đạo nghiệp cũng dở dang thì liệu kẻ này có phút giây nào thảng thốt nghĩ nhớ về hai chữ Nhân Quả, để rồi biết lo sợ mà sớm dừng ác nghiệp!

  Cầu nguyện chúng sanh đều có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn. Cầu nguyện chúng sanh đều tĩnh thức trạng thái giác ngộ.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài. Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ qua kênh vị Thầy cho huynh được viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện cho đất nước sớm vượt qua thiên tai địch họa, vượt qua mọi khó khăn.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang vạch trần bộ mặt đạo đức giả, tráo trở lật lộng, vô ơn, ăn cháo đá bác của Trần Huyền Trang trước đây là (Mật Thái Dương),với bài chia sẽ của huynh Tuệ Tín đã cho thấy bộ mặt thật của kẻ ăn cháo đá bát, với những bài viết hết lòng ngợi ca , tán thán trí tuệ vị Thầy. Những lời cảm ơn nhờ ơn Thầy mà con được như thế này, được như thế kia chắc là MTD còn nhớ hay đã quên, với những bài viết trên trang mạng chanhtuduy.com vẫn còn đó như vậy mới hiểu được lòng của ông như thế nào , khi còn ở MậT gia thì ngợi ca, cảm ơn Thầy, nhờ ơn Thầy con được như thế nào , con được như thế kia, khi ra khỏi Mật Gia thì quay lưng 180 độ, quay sang vu khống Thầy, phỉ báng giáo pháp, cùng đồng bọn nói nhục mạ Thầy người mà mình đã từng ngợi ca lên tận mấy xanh, một đứa con nít lên 3 khi được nguòi lớn cho bánh kẹo còn biết cắm ơn, công bản thân ông đã chừng tuổi đó không biết cảm ơn sao, hay là bản thân cái lòng tôn trọng người lớn tuổi đã bị chó tha mất rồi. Ông và đồng bọn của ông nghĩ là Thầy nhận học trò và đệ tử chỉ là vì tiền cúng dường của học trò hay sao, ông suy nghĩ như là như một kẻ ngu rồi. Tôi hỏi ông nếu như Thầy nhận học trò chỉ vì họ cúng dường vậy thì tôi hỏi ông nếu như vậy thì tại sao những người học trò, đệ tử của Thầy giàu sang, có chức quyền trong xã hội, và bản thân ông cũng từng xin cúng dường Thầy 30 triệu mà sao Thầy không nhận và cho ông ở lại Mật Gia đi mà ông phải ra đi trong một ngày thê thảm thế kia, suy ngẫm bản thân ông thua một đứa con nít.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 4. Mật Bích Đào
  Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đá đọc bài viết này rồi ạ
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã cho mọi người xem lại quá trình mà Trần Huyền Trang đã gặp phải những khó khăn, được vị Thầy cứu giúp ra sao trong suốt thời gian qua và nay lộ rõ bản mặt tráo trở của ông ta.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho covid19 sớm bị tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 5. Cao Diệu Mật Từ says:

  Mô Phật,
  Đọc chia sẻ của huynh Mật Tuệ Tín, cùng chính email mà THT đã gửi đến Thầy mới vào cuối tháng 3 năm nay thôi, đệ thực sự cảm thấy quả thực nếu không phải là Thầy thì chẳng có ai mà đã kinh qua, hiểu được tâm địa của THT lại có thể hết lần này đến lần khác từ bi, cứu vớt sau những hậu quả do chính THT gây ra như vậy! Ngay chính bản thân THT còn tự nhận như vậy và cảm thấy xấu hổ với chính mình, thậm chí còn nói rằng khóc trong buổi cầu nguyện và trên đường lái xe, mà nay cũng chính THT không màng nhân quả, có những hành vi tráo trở, lật lọng không thể tưởng tượng nổi. Nhìn vào cuộc đời và thân tướng của THT, như huynh Mật Tuệ Tín đã phân tích rõ, những nghiệp nặng như chì đã được Thầy dần tháo gỡ để có một cuộc đời nhẹ nhàng, không vướng bận, lại được thoả nguyện giấc mơ của mình. Vậy mà trong đầu của THT chỉ nhìn thấy mình, chỉ thấy gì là “của tôi, do tôi, vì tôi”, nên không thể nhìn thấy vô số những mắt xích nghiệp báu từ những kiếp trước chằng chịt xung quanh mình đã được tháo gỡ như thế nào. Giờ đây khi chính mình gây nên hậu quả đắng cay, THT thay vì cảm thấy xấu hổ lại tìm nơi để “đổ thừa”. Đây lại một lần nữa là điểm tương đồng giữa THT và đồng bọn, tiêu biểu là tên rồng hói thất bại toàn tập kia. Đúng là “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, rổ rá cạp lại, có lẽ không tìm ra ở đâu một cặp hợp nhau đến vậy!
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ, để một lần nữa đây là bài học xương máu cho bất kỳ ai để không rơi vào trường hợp như vậy, tránh những hậu quả trong tương lai.
  Cầu nguyện huynh luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức tự hổ thẹn.
  Om mani padme hum.

 6. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con tán thán công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đến Trần Huyền Trang. Bài viết như một quá trình quay chậm lại diễn biến cuộc đời của mặt trời đen Trần Huyền Trang (THT) từ thủa “hàn vi” như lúc mới bước chân vào Mật gia, sau đó là những thành công nối tiếp trong cuộc sống thế sự. Nhưng trái với sự chuyển hóa ngoại mục như bước sang trang mới cuộc đời, thì tâm của mặt trời đen vân “u như kỹ”. Thế nên khi bị cọ sát bản ngã, THT đã không chịu nổi mà bộc lộ mặt thật, thậm chí câu kết, lập bè hợp sức mà phủi tay sạch trơn mọi ơn sâu nghĩa nặng từ vị Thầy cùng sự vu khống, vô ơn nhằm hạ bệ hình ảnh của vị Đạo sư chân chính để thỏa mãn bản ngã đang gào thét giãy dụa. Tuy nhiên luật Nhân Quả không chỉ là mỗi cái tên nên giờ đây “chuyện ấy không thành mà chuyện đạo cũng dỡ dang”, THT và đồng bọn giờ có nhớ nghĩ đến hậu quả thì “đích đến” với Đề bà đạt đa đã quá gần.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài, cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước sớm chấm dứt thiên tai địch họa, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã có bài tác pháp chiếu quang cho Trần Huyền Trang. Qua bài này, huynh Mật Tuệ Tín đã ” ôn lại chuyện xưa ” và từ đó đã cho thấy được bộ mặt thật của Trần Huyền Trang. Một người từng nhận quá nhiều ơn phước: được thực hiện ước mơ sống và làm việc tại Nhật, sống trong căn hộ sang trọng, có xe hơi, công việc tốt ở Sài Gòn…( về mặt thế gian ), còn về mặt xuất thế gian thì được vị Thầy ban cho một thân phận cao quý là Thái tử Hoàn Vũ, được nhận lễ Quán đảnh Nhập môn, có được chánh kiến lìa xa tà kiến, được tích tập công đức và trí tuệ thông qua những phương tiện thiện xảo của vị Thầy… Thế nhưng, khi rời khỏi Mật gia thì thị ta cùng đồng bọn ra sức phỉ báng, tìm cách vu vạ người mà chính mình từng thọ ơn. Càng buồn cười hơn khi thị ta cho rằng ” thời ngây dại khi đến với chánh pháp “, đã là chánh pháp thì phải là ơn phước, sự may mắn có được chứ sao gọi là ngây dại, ngây dại chính là hành động thiếu suy nghĩ mà sẽ dẫn đến hậu quả thảm khốc trong tương lai của thị ta thì có. Qua đây, con càng hiểu thêm vì sao ” Người biết nhớ ơn và trả ơn ” lại được Đức Phật xếp vào 3 hạng người khó gặp.
  Con cầu nguyện sức khẻo và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín hanh thông mọi việc.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 8. Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ và trong con là một nụ cười nhưng không phải hoan hỷ mà là nụ cười khinh bỉ dành cho một THT vô tàm bất quý, tráo trở lật lọng, vô ơn, bất kính…

  Ngoài những gì huynh Mật Tuệ Tín đã viết, đệ tử vẫn nhớ những câu từ tán thán ca ngợi vị Thầy của THT trong những lần vân tập Mật gia Saigon như “Thầy mình hay quá…Thầy mình là nhất rồi…bài viết của Thầy hay quá…Tôi đến với Mật gia vì trí tuệ vị Thầy…Tôi thích những bài Thầy viết vì chúng rất logic chặt chẽ…Thầy mình phương tiện thiện xảo…vv.vv”. Ôi nhưng bây giờ những lời tán thán có cánh đó bay đâu mất rồi? thay vào đó là những câu từ vu vạ vô chứng vô cứ, vô ơn bất kính, vô tàm bất quý của THT đối với vị Thầy, người đã ban cho THT những lợi ích to lớn thế gian lẫn xuất thế gian mà nếu không có vị Thầy thì dẫu có nằm mơ cũng không thấy! “Một thời ngây dại” ư? THT hãy tự hỏi vì sao xưa “ngây dại” sao lại hanh thông đến thế!? Còn giờ đây tự cho mình hay, mình giỏi thì sao lại thất bại thảm hại đến vậy!? Chắc chắn rằng vì xưa tuân lời Thầy nên tích tập bao công đức giúp ông hanh thông đó! Còn giờ đây ông toan tính quỷ quyệt quá thì thất bại thảm hại cũng đúng nhân quả tương ưng thôi! THT có hiểu chưa?

  Mong rằng vì lợi ích cho chính mình mà THT nhanh chóng ngừng lại những ác nghiệp.

  Cầu nguyện cho chúng sanh biết tàm quý.

  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 9. Mật Phụng says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Qua bài viết của huynh Mật Tuệ Tín con hiểu được là Trần Huyền Trang đang lấy” ngọc như ý để đổi đóng phân dê” , những hành vi gieo nhân gặt quả của Trần Huyền Trang giờ phải rời khỏi Mật gia ,phải gánh chịu với gió nghiệp của mình, từ bài viết con thật xấu hổ cho gia tài tàm – quý của Trần Huyền Trang đem lòng phỉ báng, trở mặt với vị Thầy mà khi xưa từng kính trọng.
  Sự để tâm của vị Thầy và sự khiêm nhẫn của vị Thầy dành cho chúng con và chúng sanh quá đổi lớn lao với nhiều phương tiện thiện xảo giúp cho chúng con ngày càng tích lũy công đức “như hạt trở thành cây cổ thụ”.
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín rồi ạ. Cánh cổng Mật Gia trang nghiêm không phải ai cũng được bước vào, nhưng lại có những kẻ như Mật Huấn, Mật Thái Dương… không biết quý trọng nên bị vị Thầy đuổi đi không khoan nhượng. Bản thân Mật Thái Dương khi còn là học trò của vị Thầy luôn nhận được những ân huệ lớn lao của vị Thầy trên cả đạo và đời, chính bản thân hắn ta là người cảm nhận rõ rệt nhất. Những kẻ như Trần Huyền Trang dù cho có khóc lóc quỳ gối van xin cũng không được vị Thầy chấp thuận, bởi vị Thầy từ bi nhưng cũng rất nghiêm nghị. Không có gì là nuối tiếc với những kẻ lần lượt rời Mật Gia, vị Thầy muốn chất lượng chứ đâu cần số lượng.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 11. Cao Diệu Tịnh Như
  Cao Diệu Tịnh Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Qua bài viết của đạo hữu Mật Tuệ Tín , con thấy bản chất con người của Trần Huyền Trang thật tráo trở, đúng nghĩa ăn cháo đá bát,ăn không được thì phá cho hôi, cố tình dùng TTL để đối phó với Thầy, bằng những thủ đoạn hèn nhát, vu vạ, tự ý thêu dệt theo tâm quỷ của mình, với những câu chuyện mà các ông ấy cho là bí mật, cần phải phơi bày cho người khác biết, nhưng thực chất vấn đề là do tâm phóng tưởng, tâm của quỷ nên suy nghĩ lệch lạc, tại sao bao nhiêu đạo hữu, học trò trong Mật Gia đều biết nhưng với tâm của một người hành giả chân chính , mọi người đều thấy không có gì bất thường ở vị Thầy cả, làm gì có chuyện như TTL chia sẽ trên zalo là (tt nói trắng là đen cũng phải tin) vì hầu hết học trò, đệ tử của vị Thầy ai cũng có căn bản trí thế gian , dể gì “ lừa” được họ mà TTL cho là u mê, mê muội đi theo đường tà, nghe mà không lọt lổ tai.
  Tan hợp vốn dĩ là vô thường, đi hay ở cũng chỉ là nhân duyên thôi, THT và TTL hãy giữ cho mình chút tàm quý mà ngẫn cao đầu với đời mà sống, hãy dừng lại ác nghiệp nếu không muốn hạnh ngộ cùng đệ nhất phản đồ Đề Bà Đạt Đa.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính tàm quý và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Tâm quỷ thấy quỷ!Đầu hói thì cho đẹp, quá lứa ” ống chề” cho là mỹ nhân, nhìn 113 lượt thành 113 triệu! Con hư cắp tiền thiên hạ cho là ngoan. Đàn ông bên Úc cho là tốt nên tự dấn thân cho là duyên lành. Rõ như ban ngày gọi là bí mật. Miệng nhỏ răng giả cho là đẹp lão! Miệng rộng răng niềng gọi là có duyên. Gái nhỏ 20 thấy thành 50 nên gọi bằng em…Cạn lời!

 12. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết này.
  Con tán thán công đức của huynh Mật Tuệ Tín đã có bài viết tác pháp chiếu quang chỉ ra bản chất tráo trở, lật lọng của kẻ vô ơn ăn cháo đá bát Trần Huyền Trang.
  Trước đây Trần Huyền Trang khi còn đứng bên bờ vực thẳm với muôn vàn khổ đau vây quanh ” thân tàn ma dại ” cũng nhờ ơn Thầy từ bi cứu giúp chỉ dạy và ban cho THT nhiều ơn phước được đi Nhật, có nhà ,có xe, có công việc tốt và chính bản thân THT cũng ngợi ca công ơn vị Thầy lên tận mây xanh bằng chứng là những bài viết còn lưu lại trên trang chanhtuduy.com. Nhưng giờ đây khi ra khỏi Mật Gia THT lại ôm nỗi uất hận mà cấu kết với những kẻ phản đồ công kích lại ân Sư của mình lộ rõ bản chất đầy quỷ tính, ăn cháo đá bát.
  Mong rằng những kẻ phản đồ kia sớm thức tỉnh mà dừng lại ác nghiệp của mình may ra còn lưu lại chút ít hương chiên đàn.
  Luật tắc nhân quả không sót một ai.
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho huynh Mật Tuệ Tín luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 13. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang vạch trần bộ mặt đạo đức giả, tráo trở lật lộng, vô ơn, ăn cháo đá bác của Trần Huyền Trang trước đây Mật Thái Dương là người từng chịu ơn sâu vị Thầy bao năm tháng khi còn ở Mật Gia ( do chính thị viết ra bài viết còn đó) .Ấy vậy mà giờ đây khi rời khỏi Mật Gia lại thay đổi 180 độ bởi tính quỷ trong người mà núp lén ném đá dấu tay vu vạ cho vị Thầy nhầm thỏa mãn bản ngã ,tâm sân si.Tuy nhiên luật Nhân Quả không hề sai chạy một ai dù cho có đi cà mặt ,niền răng cũng không ai chấp nhận thế nên chuyện ấy không thành mà đạo nghiệp cũng dở dang “hoa vàng” vẫn vào sọt rác.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 14. Mật ấn says:

  Kính bạch Thầy
  Con xin tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang cho Trần Huyền Trang theo học Thầy mình không phải vì đạo pháp mà với tâm mong cầu nên phải rời khỏi Mật Gia ,do tính quỷ sâu dầy Trần Huyền Trang lại tráo trở vu khống Thầy mình người mà mình đã từng hết lời tán thán, ca ngợi.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 15. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con xin tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang cho Trần Huyền Trang theo học Thầy mình không phải vì đạo pháp mà với tâm mong cầu nên phải rời khỏi Mật Gia ,do tính quỷ sâu dầy Trần Huyền Trang lại tráo trở vu khống Thầy mình người mà mình đã từng hết lời tán thán, ca ngợi.
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 16. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín dành cho Trần Huyền Trang Mật Thái Dương , kính Bạch Thầy con rất súc động với tấm lòng bồ đề tâm của vị Thầy thà độ nhầm còn hơn bỏ sót sao đây là tôi muốn nhắc lại chúc những gì không chia sẻ với tôi nè ông tuần nói nếu không có Thầy ông sẽ không có ngày hôm nay lại mùa được xe hơi còn nhiều lắm điều mà tôi không ngờ rằng không phạm lỗi bị Thầy mặc tẩn thì ông cũng đồng bọn vây lại bỉ bán vị Thầy vô ơn với vị Thầy một cách cáo trở tôi cầu nguyện cho ông ngừng ngai ác nghiệp của mình lại kịp thời .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm

 17. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Huyền Trang quả là nhờ Thầy mà có cuộc đời đẹp như mơ mà hiếm ai có được nhưng lại vất bỏ đi hết mọi thứ chỉ vì lý do thật lãng xẹt. Tâm mãi ôm ấp tham cầu, không bao giờ biết chán thì kết cục như ngày hôm nay, âu cũng là do mình tự chọn lấy. Nếu vẫn còn nhớ ơn Thầy thì hãy mau dừng lại ác nghiệp, Huyền Trang luôn ca ngợi vị Thầy mỗi khi gặp mặt về những ơn phước mình có được, hy vọng ông ta còn nhớ.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 18. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đã làm rõ bộ mặt thật nhơ nhớp , xấu xí , bẩn thỉu cùng miệng hôi thối, lưỡi không xương luồn lạch, lươn lẹo của một kẻ đã từng tán thán, ca ngợi vị Thầy qua một chuỗi bài ” Thư từ Nhật Bản” nhưng nay lại muốn trở thành kẻ khác người khi đầu đạp đất chân hướng lên trời của Huyền Trang – Mật Thái Dương. Con thật sự không còn một lời nào hay từ ngữ nào để có thể diễn tả nổi sự vô ơn, vạc bẽo lật mặt nhanh hơn tốc độ ánh sáng của những kẻ mới bước ra khỏi cánh cổng Mật Gia đã bị tha hoá tâm thức. Mới ngày nào còn ” đặt trọn niềm tin, lòng sùng kính nơi vị Thầy” ” nhận được ơn phước từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy” nay đã biến thành ” nó” ” thằng” , từ người từng có tri thức nay bị quỷ tính tẩy rửa thành kẻ vô học . Nhân nào quả đó Mật Gia sẽ dõi theo sự hanh thông ngược của những kẻ vô ơn mất dạy .
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh có đức khiêm cung và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 19. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .
  Con hoan hỉ với thiện hạnh viết bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đã vạch trần bộ mặt thật sự của Huyền Trang – Thái Dương – Một con người đầy dãy quỷ tính bởi sự lật lọng , vô ơn , tráo trở , ăn cháo đá bát . Huyền Trang từng là một người chịu ơn sâu lặng của vị Thầy điều đó còn thể hiện rõ nhất ở những bài viết do chính tay HT viết còn được lưu lại . Ấy vậy mà khi bị tẩn xuất khỏi Mật Gia liền bộc lộ rõ bản chất vô ơn và ưa thích nói ngược , xem những ngày tháng tước đây là “một thời ngây dại” vu vạ vị Thầy nhằm thỏa mãn cái tôi và tâm sân si của mình . Thử so sánh “ Một thời ngây dại trước đây của HT -TD với hiện tại , bây giờ không ngây dại sao thảm hại đến vậy . Đó là minh chứng cho sự tráo trở , lật lọng, vô ơn , ngược ngạo nhưng quỷ tính thì làm sao sống lâu được trong ánh sáng chánh kiến . Huyền Trang – Thái Dương chỉ đang ngây dại khi không nhận ra luật tắc nhân quả đang hiện hữu với bản thân mình bởi gieo nhân nào thì gặt quả đó .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện cho chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn !
  Om mani padme hum .

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   So sánh như vậy là đúng quá con ạ! Bây giờ không ngây dại nữa nhưng có tốt hơn không hay trở thành kẻ thân người dạ quỷ?

 20. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con rất hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đã vạch ra bộ mặt thật của con quỷ gá thân người Mật Thái Dương -Trần huyền Trang (THT),một người đầy quỷ tín, xấu xa, ăn cháo đá bát, kẻ vô ơn,lật lọng. Trước khi còn ở Mật Gia thì tán thán, sùng kính vị Thầy, còn khi ra khỏi Mật Gia mới biết được bộ mặt ma quỷ trong người của Mật Thái Dương (THT), phỉ bám ,vu khống vị Thầy, còn kéo theo bè phái để nói xấu sau lưng Mật Gia, thật là tráo trở cho con quỷ đội lớp người Mật Thái Dương (THT) .Tuy nhiên luật Nhân Quả không thể bỏ sót những kẻ vô ơn, phỉ bám vị Thầy cũng như đức Phật vậy, họ sẻ gặt được hậu quả mà họ đã deo. Đệ tạ ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 21. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín rồi ạ.
  Đọc những bài viết của MTD trước kia thể hiện là con người tri thức và tôn kính vị Thầy, với người viết “một thời ngây dại”, phỉ báng vị Thầy ngày hôm nay, thật khó tin 2 con người ấy lại là 1. Cô ta bị quỷ tính bên trong làm cho tâm trí mê mờ, đã quên đi những tháng ngày ơn phước xưa kia để huynh Mật Tuệ Tín phải nhắc lại giùm. Con hiểu rằng vị Thầy không phải không cho THT cơ hội, mà chính cô ta đã bất tuân lời Thầy dạy về việc đọc bài và comment, cô ta không vượt qua được ái ngã căng phồng của mình. Cô ta và con rồng xanh bộ dạng nham nhở kia coi vị Thầy là kẻ thù để trút hận ư. Thật ra kẻ thù của THT chính là bản thân cô ta chứ không phải ai khác (con nhớ đến bài viết của đạo huynh Mật Từ: kẻ thù của ta là ai?), còn vị Thầy và các huynh mới là những người đang cố gắng giúp cô ta. Nhưng khi con quỷ mạn trỗi dậy che mờ lý trí, cô ta đã coi kẻ thù là bạn, bạn lại thành thù. Chiến thắng bản thân là chiến thắng oanh liệt nhất, đáng tiếc thay cô ta lại sớm đầu hàng. Nếu con quỷ tâm có hình tướng, có lẽ nó đang dương dương tự đắc và nói với bộ 3 TTL – Huyền Trang – Hà Giang rằng: tụi bây ngu quá, trúng bẫy của tao rồi, ngu mà tưởng mình hay.
  Cầu mong cho THT và những kẻ phản đồ còn lại sớm thức tỉnh, ngừng lại những hành vi ác nghiệp, đừng tự đào hố chôn mình nữa.
  Con cầu nguyện vị Thầy sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh đóng cánh cửa đi vào cõi thấp.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Có thể họ trúng độc kế của quỷ nhập! Sớm chữa bệnh nếu không bị sử dụng thân căn và tâm thức! Họ cần phải điều trị! Thầy biết nhưng không sao giúp được!

 22. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con mật nguyệt hà hoan hỷ với những chia sẻ của huynh mật tuệ tín. Cũng như tác pháp chiếu quang đến huyền trang mật thái dương . Đúng là con người hai mặt trơ trẽn được lợi ích thì ra sức nói những câu lên trời . Nhưng lòng người khó lường chứng nào tật đấy mặc dù Thầy đã rất kham nhẫn giúp đỡ huyền trang nhưng có lẽ họ không hiểu được . Nghĩ mình tự làm được nên không nhớ công ơn của Thầy và khi họ không còn được Thầy lưu giữ ở MGSN thì học tìm cách đạp đổ đúng là lòng dạ tiểu nhân. Rồi thì huyền trang gieo nhân nào sẽ gặp quả ấy . Dù nghiệp cũng đã đủ lớn rồi .
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh
  Con cầu cho dịch covid 19 sớm tiêu trừ
  Om mani padme hum

 23. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư gửi Trần Huyền Trang (mật thái dương): Còn nhớ hay đã quên? của huynh Mật Tuệ Tín.
  Con không thể ngờ được Trần Huyền Trang lại có thể vô ơn đến vậy. Quả là giang sơn khó đổi, bản tính khó rời. Bản chất thực dụng, trâng tráo vẫn không hề thay đổi ở Trần Huyền Trang cho dù đã học Tâm pháp Thanh trí bao năm qua. Bức thư sám hối với những lời thống thiết bày tỏ sự thành tâm và hối hận vào mùa xuân 2020 của thị vẫn còn đó, không được Thầy chấp nhận là lật mặt phỉ báng Thầy ngay được. Công ơn lớn lao của vị Thầy như thế mà thị cũng dễ phủi đi. Mong rằng Trần Huyền Trang còn chút tàm quý mà dừng lại ác nghiệp.
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài chia sẻ.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 24. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang chỉ ra sự tráo trở, trơ trẽn, trâng tráo của Trần Huyền Trang. Một kẻ đã từng chịu ơn sâu của vị Thầy trong nhiều năm, với 10 bài viết tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy và cảm niệm sâu sắc những ơn phước gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy vẫn còn đó trên chanhtuduy. Vậy mà khi ra khỏi Mật gia, ông ta lại quay lưng phủi sạch đi mọi công ơn của vị Thầy, trở thành một kẻ phản đồ, vong ân bội nghĩa cấu kết với những kẻ phản đồ khác, núp trong bóng tối dùng mọi thủ đoạn xấu ác nhằm công kích, vu vạ, vu khống hãm hại vị Thầy, thậm chí còn đe dọa vị Thầy nhằm thỏa mãn sự sân hận.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện Thầy sẽ vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum.

 25. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc “Thư gửi Trần Huyền Trang (mật thái dương) : CÒN NHỚ HAY ĐÃ QUÊN” của huynh Mật Tuệ Tín.
  Qua đó giúp con thêm nhận ra hành trạng của Trần Huyền Trang vốn đến không phải vì đạo pháp, cho nên sau khi được vị Thầy giúp cho gở bỏ bớt đi nghiệp mang nặng như chì ấy để cuộc đời được bước sang trang mới thì THT liền quay ngoắt; có lẽ vì CHÂN TRỜI RỘNG MỞ ra nên người đi xa quá mà không muốn quay về lại nơi mình đã bắt đầu; hoặc đang còn NGẨN NGƠ TRƯỚC CẢNH TRỜI NƠI HẠ GIỚI nên “tâm trí bị mê mờ” mặc cho lời cảnh báo của vị Thầy (rằng tính quỷ nặng mang ), vẫn tiếp tục dệt thêm “mộng hoa vàng” nơi xứ ấy, nhưng đáng thương ghê! “con người tính quỷ” làm sao có tầng số tương ưng mà sống chung được với “cảnh trời” đó, cho dù chấp nhận đi nhà thờ học đạo nhưng “hoa vàng” vẫn vào sọt rác. Vì bảo vệ cái tôi (của tôi, do tôi, vì tôi) của mình mà THT lật mặt “tráo trở; trơ trẽn; trâng tráo” đặt điều vu vạ, tầm chương trích cú để vu khống, cuồng ngôn loạn ngữ để phỉ báng vị Thầy của mình đã học. Mong rằng THT và đồng bọn “phản đồ” hãy dừng lại ác nghiệp, đừng đi xa quá mà lạc đến “CẢNH GIỚI ĐỊA NGỤC” rồi hạnh ngộ cùng Đề bà đạt đa mà không lối thoát bởi :
  “Địa ngục biết bao nỗi hãi hùng,
  Cực hình tra khảo mãi không cùng,
  Kinh điển xưa nay đều ghi rõ,
  Đó là vì trò nhạo báng Thầy”
  (mà Thánh giả Mã Minh đã xác quyết).
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 26. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín viết bài tác pháp chiếu quang đến Trần Huyền Trang, chỉ rõ bản chất con người tính quỷ của THT thật tráo trở, lật lọng vô ơn, bất kính bằng những thủ đoạn đổi trắng thay đen mà không nhớ những ngày còn “thân tàn ma dại” khi chưa gặp được vị Thầy, nhờ đâu mà cuộc đời THT đã bước sang một trang mới bằng chứng là 10 bài viết do chính THT viết xưa kia vẫn còn lưu chứng trên chanhtuduy.com nay THT bộc lộ rõ bản chất đầy quỷ tính, vô ơn, ăn cháo đá bát, lật mật, ném đá giấu tay vu vạ chính vị Thầy mà THT đã từng chịu công ơn lớn lao từ sự để tâm kham nhẫn chỉ dạy của vị Thầy khi còn ở Mật Gia.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe, trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cám ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết.
  Cầu nguyện cho chúng con và chúng sanh khi nhận được “những lời chỉ trích Kim Cương” luôn biết “Tâm ta đang ở trạng thái nào”, được tắm trong cơn mưa pháp thay vì bão dữ nhờ tấm lòng “biết ơn và biết trả ơn”.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Om Mani Pame Hum!

 27. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín dành cho chị Huyền Trang- Mật Thái Dương.
  Những phân tích, trích dẫn rõ ràng của huynh Mật Tuệ Tín đã cho mọi người thấy rõ hơn về tính quỷ bên trong con người chị Huyền Trang, đến với pháp vì mục đích cá nhân nên khi “ngã ái” bị đụng đến thì những ơn huệ trước kia sẽ vụt mất trong tích tắc và phản bội lại được ngay. Con mong rằng lời nhắc nhở về luật Nhân-Qủa của huynh Mật Tuệ Tín sẽ giúp chị Huyền Trang dừng lại những nghiệp ác.
  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Đê cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài, cầu nguyện huynh viên thành những ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 28. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài tác pháp chiếu quang phơi bày bộ mặt giả tạo, những hành vi lật lọng vô ơn đến tráo trở ,vô tàm bất quý của một người có tên là Trần Huyền Trang ,người mà đã được vị Thầy hết lòng đề tâm gia hộ .Nhưng đến khi tự ngã bị sát muối thì lật mặt tráo trở và quay ngoắt 180đ và lộ rõ bản chất của một loài quỷ dạng người .
  Qua đây con càng thêm cảm phục trước tấm lòng từ bi ,kham nhẫn giáo hóa của vị Thầy đối với đệ tử học trò chúng con ,ngay cả với những con người mà Thầy đã nhìn thấu được bản tánh của loài quỷ luôn tiềm ẩn trong tâm họ ,và Thầy vẫn biết rằng có ngày họ sẽ thay lòng đổi dạ mà quay lại cắn càn .Nhưng lòng sót thương và sự hóa độ chúng sanh không làm Thầy sờn lòng, nhụt trí Thầy dùng mọi phương tiện thiện xảo để chỉ dạy và hướng dẫn cho họ xa lìa những hầm hố nguy hiểm để đến với con đường quang minh chính đại của ánh sáng trí tuệ .Vậy mà những kẻ đó chỉ vì cái lợi trước mắt và lấy cái thấy thô tục trần trụi của nhục nhãn luân hồi mà khởi tâm xấu ác , bản ngã căng phồng niệm tưởng bất chánh.Bởi họ đến với Mật Gia với tâm ý mong cầu thế gian ,hộ thân lánh nạn để thỏa mãn việc đời vì lợi ích cá nhân của bản thân họ chứ không phải vì mục đích giải thoát.
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thì đó, vì sao Thầy không dám nhận sám hối của ả bằng sự hối lộ!

 29. Mật Hoa Pháp (10 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi ích của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 30. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư gửi Trần Huyền Trang : CÒN NHỚ HAY ĐÃ QUÊN? của đạo hữu Mật Tuệ Tín.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của đạo hữu Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang đến THT ( Mật Thái Dương ) , bài viết của đạo hữu như một đoạn phim quay lại cuộc đời của THT trong những năm tháng vừa qua còn lưu dấu ấn lại trên trang Chanhtuduy và đặc biệt là những lần về Mật gia, vị Thầy luôn để tâm và dành nhiều ân sủng đến THT , ngược lại THT cũng không ngớt lời ca tụng , tán thán đạo hạnh từ bi và trí tuệ của vị Thầy chân chính, nhờ có Thầy mà con có tất cả, được đến với xứ sở Mặt Trời.. v ..v. . Thế mà giờ đây , tất cả đều chìm vào lãng quên , bởi bản tính ngạ quỹ ở Mật Thái Dương trỗi dậy , thật không ngờ , một con người mặt đẹp , da trắng , thân hình mảnh mai mà bên trong lại chứa đựng cả một đống phế phẩm , một thái độ lật lọng trơ trẻn , một sự vô ơn bạc nghĩa đối với vị Thầy đã từng cưu mang mình , một tâm thức đần độn , ngu si nên mới :” Đổi viên ngọc như ý để lấy một đống phân dê ” . Tổng hợp là một hành vi xấu xa , đê hèn được che đậy bởi cái miệng luôn bô bô , khoác lác, tâm địa không chân thật , may nhờ có vị Thầy từ bi quá đỗi, luôn kham nhẫn để giáo hóa và dẫn dắt , nhưng vị Thầy dù có từ bi vẫn còn trí tuệ , bằng nhãn quan của mình , vị Thầy đã sớm đoán biết và đã bao lần vị Thầy từ chối lòng thành khẩn giả tạo của THT , đã đến lúc phải cắt đứt tình nghĩa Thầy – Trò trong im lặng , không một ai hay biết , chỉ vì Thầy muốn giữ thể diện cho THT . Nhưng tiếc thay , kẻ ngu không biết mình ngu , tâm địa sân hận làm mờ lý trí , càng cố kết bè phái để bêu xấu vị Thầy, lại càng phơi bày tính nết xấu xa của mình , gây thêm nghiệp báo nặng nề , sớm rớt vào cửa địa ngục , đặc biệt là càng làm tăng thêm đạo hạnh từ bi của một vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí sáng ngời tri kiến chánh pháp và xứng đáng là người Thầy quang minh lỗi lạc , độc nhất vô nhị .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh.
  Con cảm ơn đạo hữu Mật Tuệ Tín đã viết bài , cầu nguyện cho mọi ước nguyện sẽ được viên thành chính đáng đến với đạo hữu.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu cho đất nước sớm thoát khỏi nạn thiên tai và vượt qua mọi khó khăn trong hiện tại.
  OM MANI PADME HUM.

 31. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 32. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín rồi ạ. Qua chia sẻ của huynh Mật Tuệ Tín, con thấy rằng Thầy đã từ bi dùng trí tuệ và phương tiện thiện xảo giúp Huyền Trang hết lần này đến lần khác. Con nhớ ngày xưa Huyền Trang từng chia sẻ với con rằng Huyền Trang khổ đau rồi tìm đến Thầy như là từ bóng tối bước ra ánh sáng. Vậy mà giờ đây, Huyền Trang nghi ngờ, vu vạ, đe dọa vị Thầy. Quả thực không thể tưởng tượng nổi!

  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện những phản đồ sớm tỉnh thức, dừng ác nghiệp để tránh hậu quả thảm khốc.

  Om mani padme hum.

 33. Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Trần Huyền Trang quả là “ngây dại” bởi quên rằng trước khi hạnh ngộ vị Thầy, thị cũng chỉ khố rách áo ôm, tai tiếng trong gia đình dòng tộc, con cháu dòng họ tôn thất. Dù ngoại ngữ giỏi, dù thông minh “bẩm sinh” nhưng giấc mộng xuất dương chẳng thể như bạn như bè… Trần Huyền Trang còn nhớ hay đã quên chỉ sau khi được vị Thầy chỉ dạy, chở che mới có thành công trong sự nghiệp, có căn hộ sang trọng, có xe hơi để đi, có công việc mơ ước, giải phóng khỏi quyến thuộc luân hồi, được xuất dương như ý nguyện? Thời đó THT thật “ngây dại” quá ta? Giờ đây, khi ngậm nỗi căm hờn trong hầm tà kiến, thị phun nước miếng lên trời mà hận mình ngây dại, mà đâm sau lưng ân sư của mình? Tội nghiệp thay kẻ mới rời khỏi trường lực gia hộ vị Thầy liền bị loạn thần loạn trí! Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 34. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Mô Phật.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín với những chia sẻ ” còn nhớ hay đã quên ?” gửi đến THT, đệ mong rằng THT qua cơn hoảng loạn, không bị mất trí hoàn toàn, với những nhắc nhở về những điều mà HT từng chịu ơn sâu nơi vị Thầy, sẽ được khôi phục lại trí nhớ nhìn nhận lại hành vi bản thân thức tỉnh chút nào gia tài tàm quý còn xót lại sớm dừng lại ác nghiệp, bởi luật tắc nhân-quả không bỏ xót một ai, nhân là bất kính mất dậy, vô ơn quả sẽ là khổ đau nhất là với bậc Đạo Sư hậu quả vô cùng nặng nề, đệ dùng mình khi nghĩ đến luật tắc nhân-quả mà HT phải lãnh nhận.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín về bài chia sẻ.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 35. Mật Lưu Ly
  Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Thật nực cười cho cái lý do “một thời ngây dại” của kẻ phản đồ Huyền Trang. “Ngây dại” sao lại có được nhiều hanh thông , nhiều ơn phước đến thế? Còn giờ đây khi hết “ngây dại” rồi sao lại thảm hại đến vậy? Giờ đây đâu còn là Thái Dương mà là một kẻ bạc bẽo, trâng tráo, vô ơn, là một kẻ muốn hạnh ngộ cùng Đề Bà Đạt Đa.
  Những kẻ phản đồ cùng một giuộc, nay lại “nói ngược” khi tự vả, họ đã quên hết ơn sâu nghĩa nặng mà vị Thầy đã bao lần từ bi kham nhẫn cho họ cơ hội. Ôi, những kẻ đó mới thực “ngây dại” khi bất chấp luật Nhân Quả mà không ngừng gieo ác nghiệp.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chắc là bị niềng răng đâu quá nên bị bệnh hoang tưởng và tự kỷ như con của bạn ác của nó!

 36. Mật Huệ Liên
  Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín rồi ạ. Qua thư và những comment của các đạo hữu khác con đã hiểu hơn về hành trình “từ trong bóng tối bước ra ánh sáng” rồi lại từ “ngoài ánh sáng rớt xuống bờ vực thê thảm” của Huyền Trang. Luật nhân quả không bao giờ sai chạy.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh, trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng con luôn chánh niệm Thầy, Phật pháp tăng đối trị những xúc tình tiêu cực.
  Cầu nguyện đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bây giờ đang thê thảm rồi. Cầu nguyện Thái Dương cuộc tình sau không còn bị hắt hủi, không phải bán xe hơi vì dại Tây, không bị tốn tiền cho phẩu thuật làm đẹp!

 37. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Thế mới biết, xưa kia Milarepa chịu bao cay đắng đến lúc sắp tự vẫn cũng không oán trách Thầy mình nhưng Huyền Trang vì trai đẹp bỏ đi nay lại uất ức lại là thế nào. Có ai đời thuở nào được quán đảnh nhập môn mà lại như vậy không? Nói thật lòng, nếu cho Huyền Trang là ngoại đạo, thiệt cho vài năm thôi không biết thành thế nào luôn đó. Người khác còn bị mừng hụt nữa kia kìa, thử tưởng tượng nó sẽ đau đến mức nào,vậy mà vẫn nỗ lực phấn đấu đó thôi. Nghĩ rằng mình bị bỏ rơi này kia khổ lắm nhưng do ham hố bát phong mà ra như vậy. Người ta một mình thân ngoại đạo giữa những thái tử còn chưa sao kia kìa, một mình thôi đó. Huyền trang khi nào ấm ức thì lại vô đọc comment, sẽ biết mình may mắn nhưng lại chối từ.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 38. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Hành vi tà vạy lật lọng, tâm địa tráo trở, trơ trẽn, trân tráo, đổi trắng thành đen của Mật Thái Dương, đã cho con nhận ra hành trạng của y thị khi tìm đến Mật gia, muốn nương tựa “Thầy, Phật, Pháp, Tăng” không phải vì đạo pháp, không phải muốn được giải thoát. Dù cho y thị có làm được nhiều việc lành vị Thầy dạy trước đó, viết được 10 bài cảm niệm ơn sâu đi nữa thì cũng giống như “Đổi viên ngọc như ý lấy đống phân dê” mà Thánh tăng Gampopa đã chỉ ra. Cho nên từ đầu Trần Huyền Trang mang tâm quỷ tìm đến Mật gia, khi ra khỏi không phải vì đạo pháp, cũng chẳng phải vì “Thầy tà”, mà chính là vì “mục đích tà vạy” của y thị bất thành (bị đuổi), bởi bản chất “mượn đạo tạo đời” chỉ muốn “hộ thân lánh nạn”. Do vậy, THT và đồng bọn có vào chùa chiền, tự viện, tịnh xá… nào đi chăng nữa thì cũng chỉ vì bản chất ấy, để thoả mãn tâm địa của mình và ác tâm gây hại cho người. Có điều y thị sẽ không chịu nỗi những nơi có ánh sáng chánh kiến chiếu soi như ở Mật gia ; nên chỉ có thể thích nghi được với những nơi tối tăm, tà kiến, có “đồng tâm tương ý, đồng khí tương cầu” với TKXU và chùa A di đà Châu Úc mà lồng lộn bóc mùi trong đống phân tâm thức như vậy.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum

 39. Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín ạ.
  Qua bài viết con thật không thể hiểu nổi là tại sao Mật Thái Dương lại hồ đồ như thế? Vị Thầy đã quan tâm, chăm sóc và giúp đỡ hết mực cho MTA, và những gì MTD nhận được đều có sự giúp đỡ từ vị Thầy, như là việc Thầy giúp cho ông nhận ra và cắt đứt đầu mối với mối tình bên Nhật; hay là Thầy đã ban lễ Quán Đảnh nhập môn trước thời hạn cho ông, khi thời gian nhận giấy chứng nhận lưu trú quá ngắn, Thầy đã ban cho ông phương tiện thứ 2 là trì tụng nghi quỹ 2 lần mỗi ngày. Ấy vậy mà ông lại phản bội vị Thầy, bôi xấu vị Thầy.
  Và ông đã nhận kết quả như ngày hôm nay.
  Kính bạch Thầy, con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn, uốn nắn con trên con đường tiến đến đại lộ giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho huynh Mật Tuệ Tín ngày càng tinh tấn, sớm đạt được nhưng mong muốn chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 40. Mật Chánh Cần
  Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài chia sẻ ạ.
  Bài viết này đã cho con thấy sự vô ơn của Trần Huyền Trang,trước kia đã nhờ ơn vị Thầy cứu giúp và chỉ dạy ban cho Trần Huyền Trang nhiều ơn phước được đi nhật có xe có nhà có công việc mà giờ đây khi ra khỏi Mật Gia Trần Huyền Trang lại uất hận lấy oán trả ơn vị Thầy bằng cách cấu kết với những kẻ phản đồ,phản quốc công kích hãm hại vị Thầy bằng nhiều thủ đoạn bỉ ổi lộ rõ bản chất quỷ đáng khinh.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 41. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Mật Tuệ Tín đã noi theo gương của vị Thầy mà tác pháp chiếu quang cho Trần Huyền Trang(THT)-Mật Thái Dương.
  Qua bài viết của huynh, bằng những phân tích, cùng những luận chứng, luận cứ theo Thanh giáo lượng “Tứ Y Cứ” là “Y Pháp bất Y Nhân” đã vạch trần bộ mặt của kẻ phản đồ “người mang tâm quỷ”, lươn lẹo, tráo trở, “vong ân bội nghĩa”. Trước đây THT có cuộc sống đầy đau khổ, bế tắc và đang đứng trên bờ vực thẳm; Nhưng nhờ ơn vị Thầy từ bi cứu giúp và ban cho THT những ơn phước lớn lao cả ở thế gian và đạo pháp. Khi còn ở Mật gia Song Nguyễn(MGSN) thì THT tán thán, ngợi ca vị Thầy “lên tận mây xanh”(những bài viết của THT còn lưu chứng trên trang chanhtuduy.com), nhưng do ả đến MGSN “không phải vì đạo pháp” mà chỉ để “hộ thân lánh nạn” và “phụng sự cho aí ngã của mình”, vì vậy mà không ít lần vị Thầy từ bi nghiêm giáo vì phạm Thanh quy MGSN và bất tuân lời “bởi nhiều quỷ tính mà không chịu sửa đổi”! Nên vị Thầy đã tẫn xuất “đuổi” khỏi MGSN (chứ chẳng phải ra đi vì “thầy tà” như ả tru tréo) dù THT “xin quỳ xuống dưới chân Thầy sám hối” và cố ” mua chuộc” bằng 30 triệu!. Do sân hận cao ngất y thị liền quay ngoắt 180 độ “cắn quàng” và “…tim cách vu vạ người mà thị chịu nhiều ơn sâu”. THT đã cùng bè lũ phản đồ cấu kết với Tạp kỹ xù uế(TVHS) và Chùa A di đà hải ngoại phản động, bất chấp nhân quả, luật pháp vu vạ, phỉ báng, bêu xấu vị Thầy va MGSN(Viện ITA) nhằm thỏa mãn sự căm hận bấy lâu nay; nhưng chúng đã lầm rõ ” ngu mà tưởng mình trí”!, THT và bọn phản đồ đã “tự tung bụi ngược chiều gió, phun nước bọt lên trời, tự mình hứng lấy” bởi luật tắc Nhân – Quả không bao giờ sai chạy!.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín về bài viết lợi lạc. Cầu nguyện cho huynh thế sự hanh thông, viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Tính chớ thì cắn cần, tính quỷ thì keo kiệt với người!

 42. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,
  Đệ hoan hỷ tán thán công đức tác pháp chiếu quang đến Trần Huyền Trang(THT) của huynh Mật Tuệ Tín. Đệ thấy THT này quả là người mẫu đại diện lí tưởng quảng cáo cho câu thành ngữ “vong ân bội nghĩa”. Nhờ sự để tâm, gia hộ của Thầy, Bổn tôn mà THT mới có cơ hội được tu nghiệp tại Nhật Bản 1 năm, không phải vất vả làm mẹ đơn thân, sau đó được sống một cách thong dong trong căn hộ ở TP HCM, có xe, có công việc tốt, sau này cũng nhờ vị Thầy mà tránh cảnh bị sa thải trong tủi nhục v.v … Vậy mà cô ta không hề nhớ những ơn phước đó, lấy oán báo ân như một kẻ “độn trí, độn căn” khiến người khác nhìn vào muốn độn thổ thay cho cô ta.
  Đệ còn nhớ vào một buổi tối đẹp trời năm 2016, khi THT cùng ăn tối với đệ trong 1 quán hủ tíu thì cô ta nhận được điện thoại của vị Thầy, sau khi nói chuyện điện thoại với Thầy xong thì cô ta lau hai dòng nước mắt giải thích với đệ rằng vì quá cảm động vì tấm lòng bồ đề tâm, chăm sóc đệ tử của vị Thầy nên không cầm được nước mắt. Vào thời điểm đó đệ không khỏi ngưỡng mộ, tán thán tấm lòng sùng mộ đạo sư của THT. Nhưng giờ đây nghĩ lại thì đệ lại thấy ớn lạnh với những dòng nước mắt giả tạo ấy. Chỉ khi nào được vị Thầy để tâm thì cô ta mới diễn vai đệ tử sùng kính, còn khi bị Thầy thử thách, mặc tẩn để tịnh hóa lỗi lầm thì cô ta mới bộc lộ bản chất “vong ân bội nghĩa”, cùng với đồng bọn xú uế của mình dùng nhiều thủ đoạn gian manh khác nhau để xuyên tạc vị Thầy. Nghĩ lại đệ thấy thật may là những “con sâu” này đã bị vứt ra khỏi khu vườn đạo pháp.
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Không phải đâu! Thái Dương khóc thật và cảm niệm thật vào thời điểm đó! Sau này chỉ do Khuê Minh xúi giục nên bị rơi vào quỷ kế! Chúng ta không nên phủ nhận toàn bộ công sức quá khứ! Còn hiện tại, điều gì viết sai và bịa đặt như kẻ điên khùng bởi xấu từ ngoài vào trong như Trương Thanh Long, gọi tục danh là đầu hói đại nhân, vì đồng tiền bố thí từ Mỹ ít dần, mưu kế xài kế ” nuôi cha già để ăn tiền góp” xem ra không hiệu nghiệm” mà thực ra là do phỉ báng vị Thầy, bịa đặt đủ điều nên chi khi Thầy gửi đến họ đọc liền bắt đầu suy nghĩ lại! Cho nên chúng ta phản biện những gì họ xuyên tạc hiên tại thôi!

   • Cao Diệu Hồng Tuyến says:

    Dạ, con đã hiểu rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy.
    Om Mani Padme Hum.

 43. Mật Nhã Nguyệt
  Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang tới Trần Huyền Trang ( Mật Thái Dương), làm rõ bộ mặt tráo trở, trơ trẽn, tốc độ lật mặt nhanh đến không ngờ sau khi rời khỏi Mật Gia. Hàng loạt bài viết vẫn còn lưu lại trên chanhtuduy.com với những dòng ngợi ca, tán thán về Vị Thầy, những lời xúc động với tất cả sự thành tâm và hối hận của ngày nào thì nay THT phủi phui tất cả những công ơn của Vị Thầy với màn đáp trả lại “ một thời ngây dại” khi đến với Chánh pháp. Nếu “ngây dại “ mà có thể đạt được hanh thông ngoài sức tưởng tượng , cuộc đời được bước sang một trang mới thì có lẽ ai cũng muốn được ngây dại vài ba lần. Vậy thì khi rời khỏi Mật Gia, kết thúc thời “ ngây dại” ấy rồi , câu kết cùng bè lũ phản đồ và giở mọi chiêu trò vu khống Vị Thầy cũng làm cả rồi, mời THT viết tiếp cuộc đời ác nghiệp của mình để biết được rằng đánh đổi viên ngọc như ý lấy đống phân dê sẽ ra sao.
  Con cầu nguyện sức khỏe Vị Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 44. Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tí, con bàng hoàng trước những gì mà Mật Thái Dương( MTD )_ Trần Huyền Trang đã làm. Bài viết đã bóc trần bộ mặt tráo trở, vô ơn, tấc độ lật mặt không ai bằng của MTD. Với tấm lòng Bồ đề tâm của vị Thầy mà ông đã hưởng nhiều ơn phước mà không phải học trò , đệ tử nào cũng có được, ấy vậy ông ấy với giấc mộng bá chủ muốn làm đạo huynh, chạy theo giấc mộng hoa vàng để rồi bao công sức bị vất vào sọt rác vì tâm quỷ trỗi dạy mạnh mẽ để rồi ông sẵn sàng cấu kết cùng bè lũ phản đồ giở mọi chiêu trò để vu vạ vị Thầy_ vị ân sư của mình. Quả thực đạo làm người” nhất tự vi sư, bán tự vi sư” MTD cũng không xứng chứ chưa nói tình nghĩa thầy trò trong đạo Pháp.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của mọi chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 45. Mật Định Kiên
  Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ. Đọc bài viết con mới biết được bộ mặt trơ trẽn, tráo trở của THT, cái tên nghe rất đẹp, rất kêu nhưng sự vô ơn bạc nghĩa, ăn cháo đá bát cũng kêu không kém gì. Từ kẻ thân tàn ma dại, được vị Thầy để tâm chỉ dạy, nâng đỡ từ li từng tí vậy mà giờ đây quay ngoắt 180 độ quay lại đền đáp ơn Thầy như thế. Với những kẻ không còn chút tàm quý nào thì luật tắc nhân quả sẽ không sai chạy, hậu quả địa ngục chào đón thôi.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài, chúc huynh luôn tinh tấn, viên thành ước nguyện chính đáng
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy sức khoẻ trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện dịch covid sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 46. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với tâm thư của huynh Mật Tuệ Tín để gợi nhớ, khơi dậy sự tàm, quý của Trần Huyền Trang – Mật Thái Dương ngày xưa.
  Qua 10 bài viết của Mật Thái Dương xưa kia và sự tráo trở, trơ trẽn, trân tráo mà không trăn trở hiện nay của y thị Trần Huyền Trang sau khi bị đuổi ra khỏi Mật gia thật giống như “một cao dao hai lưỡi”. Một bên lưỡi dao y thị dùng để “hộ thân lánh nạn” và “mượn đạo tạo đời”, cho nên khi được hanh thông, được xuất dương, có được nhà, có được xe, tìm được người tình Tây, thì hớn hỡ viết bài buông lời nịnh hót, tán thán công hạnh và trí tuệ của vị Thầy đến tận mây xanh, tân bốc Giáo pháp Phật vi diệu… bởi mục đích đem “viên ngọc như ý để đổi lấy đống phân dê”. Một bên lưỡi dao còn lại y thị dùng để “sát sanh” , bởi khi dùng tiền 30 triệu để hối lộ những lỗi lầm nghiêm trọng vị Thầy không chấp nhận mà sự nghiệp của ả bị lao dốc, mất nhà, mất xe, mất người tình dù đã đeo nhẫn đính hôn, rồi mất dạy, mất nhân cách con người không ngừng tru tréo bằng những điều bịa đặt, bịa chuyện vu vạ, vu khống vô chứng cứ. Giờ đây cả thế giới quay lưng, kể cả bên chồng cũ khinh khi, cha mẹ ruột và dòng họ ghét bỏ, người tình bỏ chạy khi thấy hàm răng quỷ của ả, chẳng khác chi chó dại đi hoang gặp ai cũng cắn, người đàn bà điên gặp ai cũng chửi. Nhưng luật tắc Nhân Quả không phân biệt một ai trong sáu nẽo luân hồi dù là”chó dại hay người điên”, bởi Đức Phật khẳng định “Nghiệp thiện và ác sẽ theo con như bóng với hình”.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum .

 47. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư gửi Trần Huyền Trang (Mật Thái Dương) của huynh Mật Tuệ Tín rồi ạ.
  Qua chia sẻ của huynh Mật Tuệ Tín về những thời điểm HT còn đeo nghiệp nặng như chì,dù có học hành, có cố gắng phấn đấu nhưng vẫn không thỏa ước mơ. Chỉ cho tới khi được hạnh ngộ vị Thầy, được nương tựa nơi bóng mát bồ đề của Thầy, được Thầy chỉ dạy cho phép thực hành pháp mới chặt đứt được lưới nghiệp,được thong dong nhẹ bước, bước lên từng nấc thang của danh vọng, thỏa ước mơ,lưu chứng mỗi cung bậc cảm xúc thăng hoa lâng lâng hạnh phúc đón nhận ơn phước của Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy vẫn còn trong bài viết trên chanhtuduy.com sao giờ đây nỡ quên, nỡ bán mình cho quỷ dữ phản bội lại ân sư thử hỏi HT có day dứt không?có nhói lòng nhớ lại không? làm thế quãng đời còn lại sao có thể sống ngẩng mặt lên được? HT vô ơn tráo trở, bạc bẽo đến trơ trẽn mà quên hết ơn sâu nghĩa nặng nơi Thầy ,để rồi giờ đây lao vào vực thẳm ác hạnh không thể quay đầu, thực khiến cho người ngoài cuộc thấy đáng thương cho HT “một thời ngây dại” của HT sao lại có mọi thứ trong tay sống trong huy hoàng vậy?còn giờ không “ngây dại” sao lại thảm vậy?do vậy mọi sự vu khống trả thù ân sư cũ chỉ khiến HT nhận lại khổ đau,nếu không khổ đau cho kẻ thủ ác thì còn gì sự công bằng của luật tắc nhân-quả.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme.

 48. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã vạch trần bộ mặt thật của tên phản đồ Trần Huyền Trang.

  Bài viết chỉ rõ sự tráo trở, lật lộng, trơ trẽn của Trần Huyền Trang khi trước đó là những bức thư từ Nhật Bản của thị viết về sự biết ơn của mình đối với vị Thầy. Vậy mà giờ đây, thị lật mặt quay ngoắc 180 độ, quay lưng phủ nhận mọi công ơn của vị Thầy, cấu kết với những tên phản đồ khác cùng bọn tà sư để vu vạ vị Thầy một cách vô chứng, vô cứ chỉ vì tâm sân si, cái tôi quá lớn của mình.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có được ý thức tàm, quý.

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status