Apr 13, 2021

Posted by in Ứng dụng thực hành | 93 Comments

Thư gửi các trò 332: MỪNG CHO CÁC TRÒ BỊ NHẦM LÀ THẦY, THƯƠNG CHO CÁC NGƯỜI BỊ NGỘ ĐỘC TÂM THỨC VÌ BỆNH ÁI KỶ!

Thầy nhận được email từ Mật Diệu Linh như sau: “

Linh Diệu <[email protected]>

 

13:17, Th 2, 12 thg 4 (21 giờ trước)  

 

tới tôi

 

 

Kính bạch Thầy.

Đệ tử con Mật Diệu Linh xin trình bạch lên vị Thầy bài phản luận sự quy chụp của kẻ phản đồ dưới tên Nguyễn Đắc Tuệ trên trang Chùa Adida ạ.

Con xin sám hối trước vị Thầy vì sự ngu si thiếu hiểu biết của con đã viết theo tâm ý mình gửi đến trang Adida, để họ được thể quy chụp đổ thừa chính là vị Thầy viết, con đã làm sấu hổ vị Thầy con xin Thầy từ bi nghiêm giáo .

Các trò thân mến!

À, hóa ra hắn ta tưởng con là “Thầy”! Xin chúc mừng con! Vì sao? Vì con viết hay nên họ nghĩ đó là Thầy viết, như vậy “quy chụp” này là niềm tự hào cho con và cho Thầy nữa! Con tuy không học cao, thạc sĩ, đại học tiếng Nhật, đại học tiếng Anh, thạc sĩ kinh tế đút lót kia nhưng nhờ sự thực hành pháp nghiêm cẩn với sự sùng kính Đạo sư chân thành, nên con dần dần đến được với chánh kiến quang minh tam muội trong thể hiện lời văn, bài viết, comments. Có nói rằng “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”, “con cái thì phải giống cha mẹ” chớ? Cũng vậy, con là đệ tử, học trò đương nhiên phải giống Đạo sư của con, về phương diện học thuật, chính luận bằng chánh kiến. Thầy không ngờ phản đồ công tâm khách quan khen con như vậy là mừng, là chứng minh giáo pháp Thanh Trí vi diệu, bởi một người như con trình độ học vấn chưa cao mà có thể cao đầu đối luận theo tinh thần tác pháp chiếu quang khiến phản đồ “đắng lòng, cay mắt và đau dạ (chắc từ từ chuyển dạ thôi”, nên ngỡ ngàng mà đồ rằng đó chính là Thầy viết! Tốt! Tốt quá! Thầy khen Nguyễn Đắc Tuệ công tâm và khách quan! Bởi đắc tuệ rồi nên nhìn đúng bản chất sự vật và hiện tượng, chẳng phải như họ chuyên nhìn bằng mắt quỷ biến nước thành máu, nằm trong hầm phân mà ngỡ là sạch sẽ thơm tho như trường hợp “con giòi và hầm phân”!

Song, mừng hơn nữa trước con là Cao Diệu Mật Từ được Trương đầu hói (bây giờ chắc rụng thêm bởi thức khuya để dọa nạt và quấy rối thông tin kẻ khác phạm luật An ninh điều số 16 mục 3 mà Thầy còn lưu chứng ở đây đến 5 trường hợp) khăng khăng quả quyết “Bà viết gì! Thằng chả viết chớ ai, tôi rành văn phong hắn quá mà!”. Rồi một trò nữa được khẳng định là bài viết của tác giả này tuy dấu tên nhưng biết là của “anh Lợt”. Trời ạ! Thầy có phải Trương Thanh Long đâu mà thích được gọi bằng “anh”?. Thầy đã trên 60 giữ niềm vui như đại sư Liên Trì chỉ ra “du sơn ngoạn thủy”,“vui thú điền viên”, “đọc sách thánh hiền”, “tịnh tâm tu tập” chớ vui gì tiếng gọi bằng “anh”! Nhưng Trương đầu hói thì mê như điếu đổ “đại từ xưng hô” được gọi là “anh” và gọi lại là “em”! Ủa! Bạn đọc có nhiều thành phần, tuổi tác chắc gì nhỏ tuổi hơn mà gọi đồng bằng “em”? Muốn trẻ ra cũng tùy ngữ cảnh, văn cảnh, tình huống chớ sao lại “sỗ sàng” “quàng xiên” dễ dãi như một thói quen đối với “mẫn nhi” qua lửa (2 đến 3 lần). Ừ, thì họ “mẫn” ấy tận tâm tận hiến đã quen vì tấm thẻ xanh, vì chuyện dệt mộng, vì hợp đồng béo bở thôi thì đã đành “gần hói” thì đành chịu hôi thôi! Chớ ai đời nào gọi “em” cho mọi người?

Các trò thân mến!

Theo luận điểm từ phân tâm học, tâm thần học của nhà khoa học người Áo tên là Sigmund . Freud, những kẻ bị dồn nén sinh học, cụ thể là cơ thể tràn năng lượng sống mà hoàn cảnh môi trường lại xa như đất với trời, lời nói bị ức chế tâm lý và tư tưởng đặt vào chuyện phòng the và hoang tưởng mình đẹp trai, trưởng giả và dẫn cái tưởng mình đến nơi chốn và đối tượng tự vẽ ra..Đương nhiên, khó có thể làm hoài ban đêm nên đành giải tỏa ban ngày như những cách sau đây:

1/ Thân tìm cách va chạm khác phái bằng cách nói chuyện chuyên đụng tay vào người khác; thích dán mắt vào những gì liên quan đến tình dục, nếu “yêu thích” thì cái gì cách gì cũng làm, đã ghét rồi thì ngược lại

2/ Ngữ thì phát ra những lời nói mang tính phong tình, thích trò chuyện với khác phái, thỉnh thoảng cười nhạt gọi là “lãnh tiếu vô tình”, văn viết trở nên dung tục, hay chửi thề trên văn đàn để giải tỏa ấm ức đè nén lâu ngày

3/ Tâm chỉ luôn nghĩ về những ngày “thiên đàng nơi hạ giới” những buổi chiều vàng trên biển, những lần hàn huyên rộn tiếng cười, và chỉ xoay quay 4 trục đề tài (1) tình (2) tiền (3) thù (4) thải. Nhà Phật gọi loại người này là “loại người thứ 4 trong kinh “người chăn ngựa”, gọi là “nhất xiển đề” trong kinh Đại bát Niết bàn, họ bị quỷ ám, ma nhập nên hành vi ngông cuồng, thái độ thù địch và lời nói loạn ngôn.

Vài lời phân tích dựa trên luận chứng khoa học biện chứng thế gian và tâm linh, Thầy dừng bút tại đây, cầu nguyện chúng sanh lắng dịu khổ đau tâm bệnh! Om benza hum phat!

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 13/04/2021

Thinley- Nguyên Thành

 1. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 2. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

  • Mật Chi says:

   Kính bạch Thầy
   Con hoan hỷ khi đọc thư gửi các trò 332.
   Con hoan hỷ với đạo hữu Mật Diệu Linh đã thực hành yoga thanh trí chánh kiến quang minh tam muội khai mỡ trí tuệ đến nỗi những kẻ phản đồ đã ngộ nhận đó văn phong của vị Thầy .
   Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
   Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
   Om mani padme hum

 3. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài thư 332.
  Nhà toán học Decars người Pháp đưa ra danh ngôn “không có phương pháp, thiên tài cũng mắc lỗi lầm. Có phương pháp người thường cũng trở thành bậc phi thường”. Huynh đệ chúng con từ những người bình thường nhưng nhờ vào phương pháp đào tạo của vị Thầy đã giúp cho chúng con trở thành những bậc phi thường.
  Con hoan hỷ với đạo hữu Mật Diệu Linh phát triển trí tuệ đến mức họ nhầm là Thầy viết. Nếu như lời họ khẳng định Thầy là “Thầy tà”. Các huynh đệ theo Thầy bị u mê thì tại sao trí tuệ phát triển, cuộc sống thế sự hanh thông. Người trình độ thế gian chưa qua THPT nhưng có những bài viết chánh kiến ngút ngàn mà các tỳ kheo, thượng tọa chưa viết được. Cuộc sống thế sự hanh thông, người thì mua đất, mua nhà, mua xe, công việc ổn định…
  Còn họ bảo họ là chánh, trình độ thế gian có qua các trường Đại học tiếng Anh, tiếng Nhật, thạc sĩ kinh tế, có nhà có xe nhưng ngày càng lụng bại thảm hại sau khi rời khỏi “Thầy tà”. Kẻ mất tiền, mất nhà, mất xe, gia đình bất hòa xào xáo bởi những cái phốt quá lớn. Nếu đã rời Thầy tà thì cuộc sống họ phải tốt hơn, trí tuệ minh mẫn hơn chứ sao lại thê thảm như vậy.
  Ca dao có câu “gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Trong đạo Phật thì gieo nhân gặt quả. Nhìn kết quả để biết được con đường và ngược lại. Mọi lý thuyết chỉ là màu xám, chỉ hoa đời mới mãi xanh tươi. Cho nên, họ đang là kẻ không biết bơi, khi rời chiếc phao chánh kiến họ rơi xuống nước, càng vùng vẫy sẽ càng chìm nhanh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 4. Ngọc Yến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 5. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư gửi các trò 332 của Thầy ” Mừng cho các trò bị nhầm là Thầy, thương cho các người bị ngộ độc tâm thức vì bệnh ái kỷ”. Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Mật Diệu Linh, với khả năng viết phản biện của mình, để đến nỗi những kẻ “phản đồ” nhầm lẫn là văn phong của vị Thầy. Có nói rằng, Minh sư xuất cao đồ, vị Thầy trí huệ thì học trò được lan tỏa là điều tất yếu. Chỉ đáng thương cho những kẻ ngộ độc tâm thức mà nhìn gà hóa cuốc, nhìn đâu cũng thấy “tà”, bởi xung quanh mình cái gì cũng “tà” như tà kiến, tà vạy…
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, bồ đề tâm và trí huệ vị Thầy, con cầu nguyện Thầy có nhiều sức khỏe, trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ, đóng cánh cửa vào các cõi giới thấp.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 6. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con rất hoan hỉ với công hạnh luận giải của vị Thầy , và con cũng rất hoan hỉ khi đạo hữu Mật Diệu Linh đã pháp triển trí tuệ đến nỗi phản đồ tưởng Diệu Linh là Thầy vì họ tưởng tượng ai cũng họ chỉ có hai ba người mà giả danh comment trên trang web chuaadyda để bôi nhỏ thanh dành của vị Thầy . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah.

 7. Hoàng Dũng says:

  Kính Bạch Thầy
  Đọc bài này mà con thật bất ngờ và tán thán sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí mà Mật Diệu Linh đã đạt được thông qua vị Thầy, dần dần đến được với “chánh kiến quang minh tam muội” được thể hiện qua lời văn, bài viết, comment mà những người bị ngộ độc tâm thức vì bệnh ái kỷ tưởng nhầm đó là vị Thầy.
  Con cám ơn Thầy đã viết bài ạ.
  Om mani padme hum

 8. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã tạo ra một phương pháp vi diệu, phù hợp với tất cả mọi người, học trò chúng con dù học thức như thế nào nhưng khi được viện ITA đào tạo thông qua việc đọc bài và viết comments dần dần trí tuệ sẽ được khai mở , trình độ sẽ được nâng tầm, trở thành dũng sĩ trên trận chiến tâm linh với những trích dẫn, lập luận chính xác mà bọn phản đồ không thể phản biện lại. Bọn phản đồ sau khi xa rời trường tâm linh của vị Thầy thì ngay cả cái tên thật của mình cũng không dám công khai, thất bại toàn tập, bài mà bọn chúng gọi là “phản biện” thì không có bằng chứng để chứng minh, không có logic nên chỉ là sự ” ngụy biện” . Con cảm tạ ơn Thầy đã kham nhẫn chỉ dạy chúng con.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme hum

 9. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc thư 332 rồi ạ.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh và sự khai mở trí tuệ của Mật Diệu Linh khi viết phản biện thì có kẻ nghĩ và nhầm lẫn là văn phong của Thầy. Những kẻ ấy nghĩ chắc ai cũng như họ mượn danh người khác mà phản biện. Suy gẫm câu ca dao ” Gần mực thì đen,gần đèn thì sáng ” cũng đúng thôi, vì sao? Vì chúng con thân cận bên ” BẬC TUỆ TRI THỨC ” được trang bị ánh sáng chánh kiến nên sẽ được lan tỏa ánh sáng chánh kiến mà sẽ khai mở được trí tuệ là đều dương nhiên rồi. Chỉ tội cho những kẻ chỉ núp trong bóng tối nên nghĩ ai cũngnhư mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 10. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc thư gửi các trò 332: MỪNG CHO CÁC TRÒ BỊ NHẦM LÀ THẦY, THƯƠNG CHO CÁC NGƯỜI BỊ NGỘ ĐỘC TÂM THỨC VÌ BỆNH ÁI KỶ.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Diệu Linh khi bị nhầm lẫn là Thầy. Có nói rằng con nhà tông không giống lông cũng giống cánh, kĩ năng viết của huynh Diệu Linh tiến bộ nhanh như vậy cho thấy sự lợi lạc của Yoga Thanh Trí là không thể nghĩ bàn. Về mặt học thuật thì khi viết và nói đều dựa vào Thánh giáo lượng, ngũ lượng phương tiện biện giải nên khiến cho những kẻ dù là thạc sĩ cũng phải rúc đầu vào cát như đà điểu.
  Con cảm ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 11. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được thư gửi các trò 332 của Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Diệu Linh .Với sự đào luyện từ việc đọc bài viết comment trên lâu dài Duy Ma Cật trang chanhtuduy.com ngút ngàn chánh kiến mà từ đó đạo hữu Mật Diệu Linh đã có được khả năng viết phản biện với trình tự lớp lang ,mặc dù với trình độ học vấn thế gian không cao như thạc sĩ, đại học tiếng Nhật, đại học tiếng Anh, thạc sĩ kinh tế, nhưng đã làm những kẻ phản đồ vô ơn hoa mắt chóng mặt lầm tưởng bài viết của vị Thầy.
  Có câu nói rằng ” gần mực thì đen gần đèn thì sáng ” và “Minh Sư xuất cao đồ ” nhờ sự chỉ dạy của vị Thầy và ánh sáng tuệ quang nơi lâu đài Duy Ma Cật trang Chanhtuduy.com mà trí tuệ của đạo hữu Mật Diệu Linh đã tiến bộ vượt bậc.
  Qua đó giúp cho con thấy được sự vi diệu của giáo pháp Tâm Pháp Thanh Tri ́ mà vị Thầy đã từ bi phát kiến mang lại lợi lạc chúng sanh không thể nghĩ bàn.
  Con xin tán thán Công Hạnh Trí Tuệ Bồ Đề Tâm của vị Thầy đã từ bi miệt mài lao động giải thoát hơn 25 năm ban cho chúng con và chúng sanh Tâm Pháp vi diệu .
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Diệu Linh và gia đình luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid -19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc “Thư gửi các trò 332: Mừng cho các trò bị nhầm là Thầy, thương cho các người bị ngộ độc tâm thức vì bệnh ái kỷ!” rồi ạ.

  Con cảm thấy mừng cho đạo hữu Mật Diệu Linh và đạo huynh Cao Diệu Mật Từ khi bị phản đồ nhầm là Thầy. Đặc biệt là đạo hữu Mật Diệu Linh có trình độ học vấn thế gian không cao, làm một công việc bình thường nhưng nhờ tinh tấn đọc bài và comment trên chanhtuduy.com nên đã được khai tuệ, viết sâu sắc. Đây là minh chứng cho sự vi diệu của Tâm pháp Thanh Trí, cụ thể là Tâm pháp Chánh kiến quang minh tam muội do vị Thầy phát kiến. Còn những phản đồ tuy là Thạc sỹ Ngôn ngữ Anh, Cử nhân Tiếng Nhật, Cử nhân Kinh tế nhưng khi rời xa từ trường thanh tịnh thì lập luận tiền hậu bất nhất, không chứng, không cứ mà chỉ là những câu chuyện đơm đặt, sự kiện có thật nhưng diễn dịch lệch hướng.

  Theo luận điểm từ phân tâm học, tâm thần học của nhà khoa học người Áo Sigmund Freud, con nhận thấy nhóm phản đồ là ví dụ điển hình. Tư tưởng họ đặt vào chuyện phòng the, thích dán mắt vào những gì liên quan đến tình dục, vậy nên mới có bài viết và những bình luận giả danh bệnh hoan được đăng tải trên hầm phân Thư viện Hoa Sen và trang mạng chùa A Di Đà. Trương Thanh Long còn hoang tưởng mình đẹp trai, chê vị Thầy xuống sắc trong khi ai cũng thấy hắn hom hem, đầu hói, răng chìa, mắt cá ngão còn Thầy thì phương phi, tâm lộ tướng, khỏe mạnh nên mới có thể ra Bắc vào Nam giảng bài. Rồng hói còn bệnh hoạn khi lúc nào cũng mở đầu bài viết vu vạ, đơm đặt của hắn bằng câu “Chào các em”. Cô gái 20 tuổi gặp cửa hàng mà hắn cũng gọi em xưng anh thì đúng là không còn gì để nói! Hắn viết văn dung tục, hay chửi thề, dốt nát và vô văn hóa nên thảo nào 3 mẫn nhi đẩy hắn ra lộ diện làm tốt thí còn họ thì núp dưới hầm để giữ lại chút sĩ diện bên ngoài nhưng bên trong nhục nhã!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

 13. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc thư gửi các trò 332.
  Con hoan hỷ với đạo hữu Mật Diệu Linh đã thực hành yoga thanh trí chánh kiến quang minh tam muội khai mỡ trí tuệ đến nỗi những kẻ phản đồ đã ngộ nhận đó văn phong của vị Thầy .
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu từ.
  Om mani padme hum

 15. Mật Huệ Liên
  Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ bồ đề tâm vị Thầy đã phát kiến ra tâm pháp Thanh trí để ai ai cũng dễ dàng tiếp cận, dễ học, dễ hiểu, dễ thực hành. Và khi đã thực hành đúng, đủ, đều thì mang lại kết quả không thể nghĩ bàn. Không những “hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội” mà đồng thời trình độ học thuật cũng đi lên. Con thiết nghĩ hiếm trường lớp nào đào tạo học viên không có bằng cấp, không có nền tảng gì trước đây mà đạt được trình độ đi lên như viện ITA.
  Con hoan hỷ trước sự tiến bộ của đạo hữu Mật Diệu Linh.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ, trường thọ.
  Cầu nguyện Diệu Linh viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết Thư gửi các trò 332: Mừng cho các trò bị nhầm là Thầy, thương cho các người bị ngộ độc tâm thức vì bệnh ái kỷ!
  Con hoan hỷ khi thấy đạo hữu Mật Diệu Linh viết bài phản luận sâu sắc khiến kẻ phản đồ núp dưới tên Nguyễn Đắc Tuệ nhầm là Thầy. Mật Diệu Linh tuy trình độ thế gian còn hạn chế nhưng trong đạo pháp khiến nhiều người phải ngỡ ngàng, đạo hữu viết bài tác pháp chiếu quang minh định chánh- tà cùng góp sức nhỏ bé của mình làm trong sạch môi trường đạo pháp mà không phải ai cũng làm được. Đây là minh chứng cho thấy sự vi diệu của Tâm pháp Thanh trí mà vị Thầy từ bi phát kiến và chỉ dạy chúng con diễn tập/ thực hành từ rất lâu rồi.
  Còn những kẻ phản đồ kia học cao hiểu rộng nhưng cách hành xử không khác gì kẻ vô văn hóa, không có giáo dục.
  Qua sự phân tích dựa trên luận chứng khoa học biện chứng thế gian và tâm linh của vị Thầy giúp con hiểu rõ hơn về loại người thứ 4 trong kinh “Người chăn ngựa”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho mọi đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 17. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc Thư gửi các trò số 332 :Mừng Cho Các Trò Bị Nhầm Là Thầy,Thương Cho Các Người Bị Ngộ Độc Tâm Thức Vì Bệnh Ái Kỷ.
  Con hoan hỷ đạo hữu Mật Diệu Linh phát triển trí tuệ vượt bậc ,tưởng nhầm vị Thầy .
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 18. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc thư 332 của vị Thầy rồi ạ .
  Con hoan hỷ với sự thực hành pháp nghiêm cẩn cùng với sùng kính Đạo sư chân thành của đạo Mật Diệu Linh mà dần dần đến được “chánh kiến quang minh tam muội” thông qua sự chỉ dạy của vị Thầy. Chứ không như những kẻ bị ngộ độc tâm thức vì bệnh ái kỷ mà nhìn bằng mắt quỷ biến nước thành máu, như con giòi nằm trong hầm phân mà cho là sạch sẽ thơm tho, tưởng nhầm lời văn của đạo hữu Mật Diệu Linh rồi “quy chụp” đổ thừa cho vị Thầy viết mà vu khống xuyên tạc . Qua trường của đạo hữu Mật Diệu Linh là một minh chứng sống động về sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí, giúp con suy ngẫm đến lời dạy của Đức Phật dạy trong kinh Bổn Hạnh rằng :”Nếu ai gần gũi ác tri thức, đời này chẳng được tiếng tốt, đời sâu sẽ bị đoạ vào địa ngục. Ai gần gũi tuệ tri thức, hiện tại dầu chẳng được danh lợi thế gian, nhưng đời sau sẽ được hết nhân khổ”.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum .

 19. Bùi Hồng Ngọc says:

  Kinh thưa Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi, con cảm ơn Thầy.
  Con chúc Thầy sức khỏe.

 20. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ với những huynh đệ Kim Cang nhờ trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư và tinh tấn thực hành pháp nên đã có sự chuyển biến tích cực từ tư duy, tâm thức tới hành vi và lời nói. Qua những trường hợp của đạo hữu Mật Diệu Linh, huynh Cao Diệu Mật Từ mà vị Thầy đưa ra trong bài khiến con nhớ tới lời dạy của Thánh giả Thogme Zangpo: “Nương cậy nơi Tuệ tri thức thì lỗi lầm sẽ dần tiêu trừ, đức hạnh ngày càng gia tăng” (37 pháp hành Bồ tát đạo). Và sự thật ấy đã một lần nữa được minh chứng qua từng trường hợp của học trò, đệ tử tại Mật gia Song Nguyễn, cụ thể gần đây nhất là trường hợp của các đạo huynh, đạo hữu mà vị Thầy đưa ra trong bài. Điều đó càng chứng tỏ lợi ích lớn lao, có giá trị thực tế của tâm pháp Thanh Trí đem lại cho người thực hành.
  Ngược lại với sự chuyển biến tích cực trên chính là những hành trạng tiêu cực, sự ức chế về tâm lý, ức chế về tinh thần của những kẻ tà đồ đang ngày đêm dồn nén mình trong lửa sân tục sinh. Và dựa trên luận điểm từ phân tâm học, tâm thần học của nhà khoa học người Áo tên là Sigmund, cùng với những biện chứng tâm linh, vị Thầy đã chỉ ra những biểu hiện gọi là “bám chấp vào nguyên tố thô để thỏa mãn dục vọng” của những kẻ mù quáng chấp nhận sống trong “ngục tù sinh tử”. Để từ đó học trò, đệ tử chúng con có được bài học để nhận biết, cẩn trọng quán xét và nhận định hướng đi của mình theo đúng quỹ đạo chánh pháp.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay

   • Cao Diệu Chánh Tấn says:

    Kính bạch Thầy!

    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn.

    Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

    Om Mani Padme Hum.

 21. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Phản đồ vậy mà nhìn lầm thành bút pháp của vị Thầy, cũng chỉ minh chứng thêm cho sự vi diệu của diệu pháp yoga thanh trí. Trái ngược với sự tiến bộ đó là bộ mặt đầy bi ai của những kẻ phản đồ suốt ngày chỉ biết mộng tưởng thiên đàng nơi hạ giới nhưng không cách nào đạt được bởi quỷ cũng chỉ nhìn thấy nước là máu. Nồi nào thì úp vung đó, phản đồ tụ hợp lại thành một nhóm sa đoạ với khát vọng luân hồi. Bậc Trí thật đáng nương, kẻ ngu cần xả bỏ ,theo chân Bậc Đạo Sư sẽ đạt hạnh phúc chân thật, mọi việc đã quá rõ ràng trước mắt.
  Cầu nguyện chúng sang biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 22. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm ơn Thầy. Qua đó con mới hiểu hơn về động cơ của những hành vi kì lạ của bọn phản đồ, đặc biệt là Trương Thanh Long, là bởi vì căn bệnh ái kỷ.
  Con cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 23. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc thư gửi các trò số 332 của vị Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán tấm lòng sùng kính Đạo Sư và thực hành pháp nghiêm cẩn của huynh Mật Diệu Linh, huynh Cao Diệu Mật Từ, dần dần đến được chánh kiến quang minh tâm muội, thể hiện qua lời văn, bài viết, comment. Do vậy mà bọn phản đồ nhầm lẫn là do Thầy viết. Qua đây cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí mang lại, đặt biệt là phương pháp sư phạm tài tình của vị Thầy, những phát kiến tâm linh của vị Thầy đem lại hiệu quả thiết thực trong quá trình văn, tư, tu, giúp cho học trò dù học ít hay học cao dần có nhiều chánh kiến nên có đầy đủ luận cứ, luận chứng khi viết. Không giống những kẻ phản đồ đã rời xa từ trường thanh tịnh nên chánh kiến cũng không còn, thì làm sao viết được dẫn đến bố cục rối bời, bởi tâm rối loạn.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 24. Mật Bích Đào
  Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với huynh Mật Diệu Linh đã phản hồi trang adida hay,sâu sắc khiến cho những kẻ phản đồ nhầm lẫn với vị Thầy. Qua đó càng minh chứng cho sự vi diệu của Phật Pháp đến nhường nào về trí tuệ được khai thông nhờ phát kiến của vị Thầy mà chúng con thực hành hằng ngày bằng cách đọc và comment bài viết trên chanhtuduy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho covid19 sớm bị tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 25. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc thư của vị Thầy gửi rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Diệu Linh qua bài viết phản luận sự “quy chup” của kẻ phản đồ dưới tên gọi Nguyễn Đức Tuệ trên trang chuaađia.com. Qua đó, nhờ sự thực hành nghiêm cần Tâm pháp Thanh Trí: Chánh kiến quang minh tam muội – chanhtuduy.com “nơi ngút ngàn chánh kiến Phật đà, cùng với sự sùng kính Đạo sư mà huynh đã có sự tiến bộ vượt bậc trong “lời văn, bài viết, comments”, khiến cho những kẻ phản đồ tưởng nhầm huynh là vị Thầy. Mặc dù trình độ học vấn của huynh chưa cao; Chứ không như những kẻ phản đồ, vong ân bội nghĩa kia “trình độ học vấn cao, thạc sĩ, đại học tiếng Nhật, đại học tiếng Anh, thạc sĩ kinh tế đút lót”.
  Con tán thán vị Thầy qua những phân tích dựa trên luận chứng khoa học biện chứng thế gian và tâm linh giúp chúng con hiểu được loại người thứ 4 trong kinh ” Người chăn ngựa”.
  Con tạ ơn vị Thầy đã viết bài lợi lạc. Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 26. Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy, tán thán giáo pháp vi diệu. Nhờ ơn phước gia trì của Bổn tôn, Đạo sư thông qua kênh vận chuyển vị Thầy nên chúng trò không những tích lũy công đức, trí tuệ làm hành trang về Thành phố Giải thoát mà còn gia tăng bút lực, văn phong trở nên sắc sảo, tư duy logic phản biện chặt chẽ…đến nỗi làm cho những kẻ đang ngộ độc nặng bánh GATO cuống cuồng cho rằng là Thầy viết!

  Đệ tử hoan hỷ tán thán và cảm tạ ơn Thầy hiển bày phương tiện thiện xảo giáo huấn chúng trò.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 27. Mai Trần says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đả đọc bài 332” Mừng cho các trò bị nhầm Là Thầy thương cho các người bị ngộ độc tâm thức,
  Con cảm tạ ơn Thầy đả chỉ dạy cho chúng con , con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ và sự trường của Thầy được dài lâu , vì lợi lạc chúng sanh,
  Con cầu cho chúng sanh lắng dụi thành tựu & phật tánh,
  Comment trên con lở tay chạm vào con đâu biết tiếng anh con thành tâm xin lổi Thầy

 28. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của Thầy, cũng như tán thán sự vi diệu của giáo pháp Thanh Trí, mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy chúng con, không những giúp cho chúng con có được nền tảng của 4 phương diện về chánh kiến của nhà Phật, mà còn giúp cho chúng con thể hiện sự cảm nhận, bày tỏ sự tư duy của mình qua comment theo “Ngũ minh” của nhà Phật ngày càng sâu sắc hơn. Cho dù chúng con với trình độ thế gian không cao như những vị có học hàm, học vị cao như thạc sĩ, tiến sĩ, đại học, thượng tọa, đại đức, nhưng nói về phương chánh kiến, làm theo chánh kiến, nói và viết theo chánh kiến, nằm trong quỹ đạo chánh kiến thì chúng con tự hào hơn họ. Với một minh chứng sống động là đạo hữu Mật Diệu Linh được một bạn đọc tên Nguyễn Đắc Tuệ đã công tâm và khách quan khen là lời viết trong bài viết, comment giống như vị Thầy một bậc tuệ tri thức.
  Qua đó mới thấy thương cho những kẻ bị ngộ độc tâm linh, chỉ xem trọng hình thức bên ngoài, mà chạy theo tà kiến, biên kiến, định kiến của những tà sư, để rồi thân căn huệ mạng của mình bị hủy hoại.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 29. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc thư 332 của Thầy ạ.
  Thật mừng khi nhờ trải qua những trận chiến oanh liệt như thế này mà chúng con có dịp được tôi luyện và chứng minh kết quả học tập của bản thân. Xưa nay tà không thể thắng chánh, đó là quy luật bất biến, bởi vậy dù cho một ông già 70 tuổi hay một thạc sỹ, một doanh nhân, một chuyên gia vớ vẩn nào đó nói, viết tà kiến cũng dễ dàng bị lật tẩy, phản biện bởi một đứa trẻ 10 tuổi nhưng hiểu biết chánh kiến.
  Con hoan hỷ tán thán những nỗ lực, đóng góp của huynh đệ Kim Cang trên mặt trận đả tà xây chánh để bảo vệ cho đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vị chúng sanh của vị Thầy, bởi hàng vạn lời tán thán trong “hòa bình” cũng không bằng một sự góp sức nhỏ trong thời điểm cần thiết để chứng mình niềm tin và lòng sùng mộ nơi vị Thầy, giáo pháp. Càng hoan hỷ với tinh thần đồng lòng, đoàn kết của huynh đệ Kim Cang trong thời gian qua, con càng ngưỡng mộ trí tuệ và công hạnh giáo hóa của vị Thầy. Nếu không phải là một vị Thầy có đầy đủ phẩm hạnh xứng đáng là vị Thầy của trời, người, thì liệu có mấy học trò chịu đứng ra để lên tiếng vạch trần thủ đoạn của những kẻ ác tâm, tà kiến, đầy rẫy thủ đoạn ngoài kia? Nhìn lại những chuyện thị phi đang trôi nổi ở đời, con cảm thấy một Mật gia thật khác biệt và đáng tự hào, mà sự khác biệt ấy được làm nên từ chất “vô úy”, chất “quân tử”, chất “cương trực”, chất “nghĩa đảm” của người hành giả chân chánh mà vị Thầy đã không ngừng đào luyện.
  Con cảm tạ ơn giáo hóa của vị Thầy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì hạnh phúc chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thực ra Thầy đã cảm nhận nhưng đến khi trải qua các cuộc chiến trên trường văn trận bút Thầy mới nhận ra sâu sắc về phẩm hạnh của các trò, kiên cường, trung kiên và vô úy!

 30. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con mật Nguyệt Hà đã đọc bài viết 332 của Thầy rồi ạ
  Con hoan hỷ với tinh thần tác pháp chiếu quang của huynh đệ trong MGSN. Chính Thầy đã tạo nên những học trò mà ngay cả phản đồ còn lầm tưởng là Thầy . Đó cũng chính nhờ công chỉ dạy của Thầy đối với học trò chúng con
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh
  Con cầu mong cho dịch covid 19 sớm tiêu trừ
  Om mani padme hum

 31. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Linh đã viết bài phản biện tới tên phản đồ dưới tên Nguyễn Đắc Tuệ trên trang Chùa Adida với những phản luận sâu sắc ,rõ ràng ,thuyết phục và sự dụng từ ngữ điêu luyện của mình huynh đã khiến cho các phản đồ kia nhầm lẫn là vị Thầy mặc dù trình độ không cao mà có thể làm cho chúng đắng lòng ,cay mắt, nhục nhã. Qua đó càng thấy rõ sự vi diệu của giáo Pháp Yoga Thanh Trí mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 32. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc Thư gửi các trò 332 của vị Thầy ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của huynh Mật Diệu Linh, cũng như các huynh đệ Kim Cang đã góp sức mình trên trường văn trận bút đả tà xây chánh noi theo tấm gương vị Thầy. Huynh Mật Diệu Linh tuy học không cao nhưng đầy dũng khí ngẩng cao đầu tác pháp chiếu quang, chứ không như mấy kẻ đại học Tiếng Anh, Tiếng Nhật, giám đốc tài chính mà chỉ biết núp trong bụi rậm vu vạ, tru tréo. Nhờ được nương tựa nơi vị Thầy, được Thầy từ bi chỉ dạy, chúng con dần được lan tỏa những phẩm tính Bi, Trí, Dũng từ vị Thầy, mà xuất phát điểm chúng con không được như thế. Con cảm tạ ơn Thầy đã kham nhẫn chỉ dạy và sách tấn, truyền cho chúng con tinh thần vô úy để ngẩng cao đầu trong đời sống thế gian lẫn đạo pháp.
  Qua luận điểm từ phân tâm học, tâm thần học của nhà khoa học người Áo Sigmund. Freud được vị Thầy trích dẫn, con nhận thấy hành trạng của những kẻ phản đồ là y chang không sai chạy. Những kẻ ức chế tâm sinh lý lâu ngày quy tụ lại với nhau, còn qua tận “nhà xí công cộng” TVHS bên Mỹ để giải tỏa. Có những kẻ bí bách quá mà không kiềm chế được lời nói, cái miệng nhanh hơn cái não mà thốt ra “xin hãy tạm chấp nhận em đi”, rồi “bí kíp cưa đổ zai Nhật trong 4 phút” hay một ông lão hói đầu không chấp nhận mình đã già mà liên tục “chào các em” thật rùng rợn.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 33. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Diệu Linh đã có bài tác pháp chiếu quang, phản luận lại những luận điệu xuyên tạc mang tính quy chụp của bọn phản đồ. Con hoan hỷ với sự thực hành pháp nghiêm cẩn cùng sự sùng kính Đạo sư chân thành nên đạo hữu Mật Diệu Linh dần dần được chánh kiến quang minh tam muội. Minh chứng điều này được thể hiện qua lời văn, bài viết, comment nên bọn họ mới nhầm lẫn nghĩ là Thầy viết. Qua đây cho chúng con thấy được sự vi diệu của giáo pháp cùng đó là phương pháp sư phạm của vị Thầy đã biến chúng con từ người bình thường không phải là thạc sĩ, đại học ngoại ngữ nhưng vẫn làm được điều phi thường.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 34. Nguyễn Hoàng Duy says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết này rồi ạ .
  Nhờ ơn Thầy chỉ dạy mà con biết được đọc bài viết comment trên chanhtuduy.com lại mang lại kết quả bất ngờ như vậy ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

  • Mật Khánh Ngân says:

   Kính bạch Thầy!
   Con hoan hỷ được đọc bài viết này của vị Thầy ạ.
   Con hoan hỷ với huynh Mật Diệu Linh, huynh Cao Diệu Mật Từ cũng như các đạo huynh đạo hữu khác trong Mật gia Song Nguyễn với lòng sùng kính Đạo sư và tinh tấn trong thực hành pháp mà bút pháp, luận kiến ngày càng sâu sắc làm cho những kẻ phản đồ lầm tưởng đó là vị Thầy. Điều đó chứng tỏ sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh trí mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con, cho chúng con thêm niềm tin kiên cố vào con đường mình đã chọn. Những kẻ phản đồ nếu đọc được bài viết này chắc sẽ càng thêm ấm ức, tức giận bởi nghĩ rằng mình cao tay nhìn thấu vị Thầy, nhưng không ngờ họ chẳng lường được rằng trên mặt trận đả tà xây chánh, nương theo tấm gương vị Thầy, dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, mỗi đệ tử học trò của MGSN đều sẽ trở thành những “chiến sĩ” tài ba.
   Con cảm tạ ơn vị Thầy đã viết bài và chỉ dạy chúng con. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
   Cầu nguyện đại dịch covid sớm được kiểm soát.
   Cầu nguyện chúng sinh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
   Om Mani Padme Hum.

   Hà Nội, ngày 14/4/2021

 35. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỉ được đọc thư 332 của vị Thầy.
  Con hoan hỉ và tán thán trình độ bút pháp của đạo hữu Mật Diệu Linh ngày càng tiến bộ ,khiến cho bọn phản đồ lầm tưởng là văn phong của vị Thầy .Qua đây ,đã cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh trí ,cũng như sự từ bi chỉ dạy của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 36. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài và luận giảng. Con hoan hỷ với thành quả tâm linh của các đạo huynh, đạo hữu thông qua những bài viết tác pháp chiếu quang khiến cho hội phản đồ nhầm lẫn. Qua sự nhầm lẫn này đã chỉ ra những điều như sau:
  Thứ nhất, Thầy dạy học trò quá giỏi, biến những người bình thường thành “siêu nhân”, cao thủ trong luận trường khiến cho những kẻ tà kiến “vò đầu, bức tóc, hoa mắt chóng mặt” Họ càng nói vu vạ và theo tâm ý mình, võ đoán thì càng chứng minh phương pháp sư phạm, lục diệu pháp môn của Thầy vi diệu, tác động lớn lao đến tâm thức và giúp học viên khai tuệ. Không nói đâu xa, cách viết của những người ra đi đều được rèn luyện từ mái nhà Mật gia. Chỉ có điều khi họ ra khỏi trường tâm linh thanh tịnh của Thầy, Phật Pháp Tăng, không có sự để tâm của vị Thầy, không có sự gia hộ của Bôn tôn thông qua vị Thầy nên bây giờ những bài viết của họ trở nên thô kệch, dị hợm và ngập ngụa quỷ tính, làm trò cười cho thiên hạ.
  Điều thứ hai con thấy được đó là hành trạng, bản chất của những kẻ “hộ thân lánh nạn”, mượn đạo tạo đời để reo rắc tà kiến, những điều từ tâm ý họ, lợi dụng tình thế để trả thù cá nhân, hèn hạ dùng thủ đoạn, hô hào “chở đạo” để thỏa mãn sự trả thù thấp kém; lợi dụng niềm tin, sự thương hai của người khác vì lợi ích cá nhân. Xưa kia, họ còn trong Mật gia, được Thầy chỉ dạy, giang tay lúc cuộc đời bi đát; đến khi có chút “lông cánh” liền nghĩ rằng do tôi, vì tôi mà không biết quán xét bản thân, không tàm quý, tạo ra những cơn sóng luân hồi cho Mật gia, khiến nhiều người bị ảnh hướng, lung lay niềm tin. Họ làm vì bản thân họ nhưng lại độc ác chặn con đường giải thoát của hữu tình.
  Những kết quả học trò Mật gia đạt được hôm nay trên phương diện thế gian và xuất thế gian, một lần nữa là cái tát “trời giáng” vào bộ mặt biến dạng, méo mó đến thảm hại của họ.
  Điều cuối cùng con nhận thấy rằng, hành trạng của vị Đạo sư, luôn hoạt dụng bồ đề vì tất cả hữu tình không thể nghĩ bàn. Điều này đã được ghi lại trong nhiều kinh điển. Vì vậy, không phải chỉ một thời gian bên Thầy, thấy Thầy dùng nhiều phương tiện mà chủ quan suy luận theo tâm thế tục. Nếu trí không đủ tầm, tâm không rộng lớn thì nên chấp nhận học thêm để không lạc vào ba được ác. Bởi lẽ trí tuệ tánh không trong khắp không gian biến pháp giới của tâm giác ngộ, không bị hạn hẹp bởi thế gian thường tình.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ có “chở” nhưng chở hàng! Họ cứ ái kỷ rồi bệnh nặng khiến thân suy kiệt, lời loạn ngôn, tâm cay đắng! Cho nên như thế gọi là nhân quả tương ưng! Chỉ tiếc người bị lôi kéo không tĩnh thức bị quỷ lực sai sử khiến thân căn sẽ tàn mà huệ mạng cũng sụp! Ác thật!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thì đó! Trương đầu hói lấy cớ là từng ở tại Mật gia Trung tâm rồi lấy chiêu trò thủ đoạn là “sự kiện có thực, suy diễn lệch hướng” hay là “bịa đặt không ngượng mồm”. Bọn này bịa đặt đâu sợ nhân quả! Còn gì để mất đâu mà e ngại? Vợ mất, con mất, việc làm mất, dòng họ coi thường! Con cái đánh lại, anh em bên Mỹ coi là gánh nặng, nếu mai kia bác trai 92 tuổi là cha của Trương Thanh Long qua đời rồi thì họ Trương cũng mất luôn “mỏ dầu”! Ấy thế hắn không biết tự sờ ót mình lại đi bơi móc như gà bới rác chuyện người khác để làm mồi ăn cho tâm thức biến thái của hắn! Chà, chưa biết lúc nào hắn vào Biên Hòa hoặc Trâu Quỳ!

 37. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài:” Thư gửi các trò 332″ rồi ạ
  Con hoan hỷ và tán thán, công hạnh và trí tuệ Bồ đề tâm của vị Thầy, đã toi luyện và dạy bảo cho các huynh đệ kim cang bút pháp càng ngày càng sắc bén và chánh kiến, để bọn phản đồ biết thế là chánh kiến từ đức Phật dạy. Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho con Tâm Pháp Thanh Trí, lục diệu pháp môn để chúng con được diễn tập và thực hành ,đi đúng con đường tránh kiến của đức Phật dạy.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 38. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ khi biết những bài viết tác pháp chiếu quang của các huynh lại bị “nhầm” là Thầy viết, điều ấy chứng tỏ văn phong, phương diện học thuật, biện luận bằng chánh kiến của các huynh đã được nâng tầm cao, điều ấy chứng mình cho sự hiệu quả, vi diệu của phương pháp giảng dạy của vị Thầy, của Chánh Kiến Quang Minh Tam muội ạ.
  Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi luận giải, sách tấn, uốn nắn chúng con trên đại lộ giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho đại tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Mô Phật! Đó là tác dụng của chánh kiến quang minh tâm muội!

   • Mật Chánh Hưng
    Mật Chánh Hưng says:

    Kính bạch Thầy! Con hoan hỷ cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.
    Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
    Om Mani Padme Hum.

 39. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã kham nhẫn giáo hoá với phương pháp sư phạm khoa học, hiệu quả giúp đệ tử chúng con được như hôm nay. Qua việc diễn tập thực hành Chánh kiến quang minh tam muội (đọc bài, comment, nghe giảng, viết bài), chúng con được trang bị chánh kiến, nâng tầm tư duy phản biện, tư duy phát triển và tư duy độc lập, đúng như Thánh sư Mã Minh đã dạy :
  “22. Bạn muốn đào luyện phẩm chất diệu kỳ,
  Khoan dung, giới đức, nhẫn nhục, từ bi,…
  Nên xem Thầy là Bổn tôn thiên quán.”
  Con hiểu rằng Phật pháp hiện hữu trên thế gian để giúp chúng sanh tận trừ nghiệp chướng, vọng tưởng trong hiện kiếp và giải thoát trói buộc của lục đạo luân hồi. Nay những tà đồ rời khỏi trường lực từ Thầy, Phật pháp tăng nên bị quỷ ám, ma nhập, hậu quả là cuộc đời bi thảm, bệnh tâm thần…
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh và an tịnh.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Diệu Linh hanh thông thế sự và thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om benza hum phat.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đó là tinh yếu của Kim cang thừa và đặc biệt là của Thanh Trí tâm pháp!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Tụi này nhầm lẫn mà vui cho chúng ta! Họ tưởng bêu xấu Thầy, ai dè khen học trò Thầy tức là ngợi ca Thầy! Chắc ấm ức lắm!

   • Mật Tuệ Tín
    Mật Tuệ Tín says:

    Kính bạch Thầy!
    Con cảm tạ ơn Thầy đã dạy. Đến học trò, đệ tử Mật gia viết mà họ còn nhầm lẫn là …vị Thầy, chứng tỏ phương pháp sư phạm, vi diệu giáo pháp và công hạnh của bậc Đạo sư là không thể nghĩ bàn, khi có thể đào tạo, nâng tầm tư duy cho những người bình thường như chúng con.
    Om mani padme hum.

 40. Mật Định Kiên
  Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con vô cùng hoan hỷ trước những tiến bộ vượt bậc của các huynh đệ kim cang, đúng là “Con nhà công không giống lông thì giống cánh” văn phong của các huynh Diệu Linh, Mật Từ … ngày càng mang dáng dấp vị Thầy. Mặt khác chúng ta cùng lập luận, tác pháp theo thánh giáo lượng, theo chánh pháp Phật đà nên bài viết tương đồng nhau. Còn những kẻ vu vạ, phản đồ, tâm sinh tục kia lộng ngôn cuồng ngữ thì sao có thể nhận ra được những điều cao diệu đó.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Làm sao thấy được con! Mắt quỷ thấy nước là máu!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chúng ta thấy và cảm nhận cao diệu nhưng phản đồ căm hận đến thấu xương! Bằng chứng là chúng đè quần lót lên linh ảnh Quán Âm Tứ Thủ! TVHS còn sĩ nhục tăng ni, chê bai Nhà nước, huống gì là chúng ta. Nhắn Trần Huyền Trang nhờ TVHS gửi tư liệu đó qua đi, vì Mật gia đã gửi cảnh báo và vạch trần cái TVHS tự cho mình là “thân cộng” không biết xấu hỗ!

 41. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh noi gương Thầy tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Diệu Linh, đạo huynh Cao Diệu Mật Từ.
  Con hoan hỷ với hai huynh bằng bút pháp sắc bén dựa trên thánh giáo lượng đã làm cho phản đồ nhầm lẫn với vị Thầy. Đây quả là minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, của tâm pháp Thanh Trí qua Chánh kiến quang minh Tam muội mà vị Thầy phát kiến.
  Đồng thời qua sự lộ xuất của đạo hữu Mật Diệu Linh, con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm, trí tuệ của vị Thầy luôn dạy học trò “không quản ngại thân sơ” nên dù xuất phát điểm không cao nhưng nhờ tinh tấn đọc bài, comment, đạo hữu vẫn được khai tuệ, có những bài viết sâu sắc. Ngược lại, những kẻ thạc sĩ Ngôn ngữ Anh, cử nhân Tiếng Nhật, thạc sỹ Kinh tế trước thì nói viết sắc sảo nhưng từ khi rời khỏi vị Thầy, vu vạ, phỉ báng, đơm đặt nay thành kẻ nói viết không chứng không cứ, lảm nhảm như kẻ tâm thần, nói cà lăm, viết lủng củng thậm chí đến kết giao cũng là bè lũ phản động nên bị “ngộ độc tâm thức vì bệnh ái kỷ”, tư tưởng bệnh hoạn, đây cũng là minh chứng cho nhân quả như bóng với hình.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn giáo hóa chúng con.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện ánh sáng chánh kiến soi sáng muôn nơi.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ngược lại, những kẻ thạc sĩ Ngôn ngữ Anh, cử nhân Tiếng Nhật, thạc sỹ Kinh tế trước thì nói viết sắc sảo nhưng từ khi rời khỏi vị Thầy, vu vạ, phỉ báng, đơm đặt nay thành kẻ nói viết không chứng không cứ, lảm nhảm như kẻ tâm thần, nói cà lăm, viết lủng củng thậm chí đến kết giao cũng là bè lũ phản động nên bị “ngộ độc tâm thức vì bệnh ái kỷ”, tư tưởng bệnh hoạn, đây cũng là minh chứng cho nhân quả như bóng với hình.

 42. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con cảm thấy thật tự hào, hạnh phúc, may mắn khi là một thành viên trong gia đình Mật gia, được vị Thầy chỉ dạy chánh kiến Phật pháp và cả những điều tích cực trong cuộc sống. Những kẻ đã được đến, nhưng vì tính quỷ quá lớn đành phải ngậm ngùi rời đi, người thì im lặng, nhưng người lại quay lại bôi nhọ, nói xấu, châm chọc nhằm giải toả tâm lý đang bị gò bó của mình. Họ phải rời đi là điều đương nhiên, bởi họ không biết trân trọng, không biết rằng trong cõi ta bà này được hạnh ngộ Bậc Tuệ tri thức là một điều vô cùng ơn phước mà không phải ai cũng có được. Vì vậy chúng con cần trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư để không bị những con quỷ ranh ma luôn rình rập xung quanh hòng cắt đứt đường truyền kết nối tâm linh với vị Thầy
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ai cũng hiểu như trò thì đâu có tình trạng ăn cháo đá bát. Nhưng kệ! Nhờ vậy giá trị các trò được nâng cao!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hắn bị 2 bệnh: một là đầu hói gây bại não, hai là ái kỷ gây ức chế sinh học, đè nén tâm tư dần dần trở nên bị biến thái tâm lý, phim Hàn Quốc thường đề cập đến đối tượng này! Thường thì sau đó họ bi cảnh sát bắt và giám định tâm thần!

 43. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sáng lập ra lâu đài duy Ma Cật thời @ giúp cho chúng con dễ dàng tiếp cận với ánh sáng chánh kiến nhờ vào việc đọc bài và viết comment giúp cho chúng con ngày càng phát triển tư duy một cách tự động hóa dần nâng cao chánh kiến mà phân biệt được đâu là chánh đâu là tà dựa trên nền tảng thánh giáo lượng ” y pháp bất y nhân ” mà Đức Phật đã chỉ ra. Con hoan hỷ với sự phát triển trí tuệ của đạo hữu Mật Diệu Linh nhờ được loa tỏa từ tuệ quang của vị Thầy đến những kẻ phản đồ đến mức họ nhầm Thầy viết, điều này chứng tỏ “minh sư xuất cao đồ ” phản bát lại những lời lẽ vu khống mà bọn phản đồ đã dùng mọi thủ đoạn nhầm vu vạ cho vị Thầy ” Thầy tà” “Đạo Sư dỡm”. Con thấy đáng tiếc cho những kẻ phản đồ khi rời khỏi từ trường thanh tịnh thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà bỗng chốc trở thành những kẻ khuyến tật tâm hồn nên” trông gà hóa cuốc” mãi vùng vẫy trong cái bẫy mà họ tạo ra.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả  chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho bên corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 44. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ được đọc bài viết mới của vị Thầy. Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy trong sự nghiệp hoằng dương chánh pháp, và công cuộc đả tà xây chánh bảo vệ chánh pháp Phật đà.
  Bạch Thầy con thấy tàm quý bởi một chút sức mọn góp thêm luận kiến phơi bày cái sấu,cái ác từ kẻ tà kiến của huynh đệ chúng con cũng được Thầy ghi nhận, còn công hạnh lớn lao không thể tính đếm cân đo nơi vị Thầy chứa đựng bồ đề tâm rộng lớn Thầy đã cống hiến vì lợi ích chúng sanh hữu tình thì Thầy luôn ẩn mình chẳng tự hào qua đó con thêm tán thán tấm gương khiêm cung sáng ngời của vị Thầy để chúng con vinh dự soi dọi nối bước theo gót chân sen vị Thầy,vị Thầy đã ban phương tiện chỉ dạy cảnh tỉnh cho chúng con qua bài học”Thắng không vui,bại không buồn” bởi đạo Phật là đạo trung dung theo đúng lời cảnh tỉnh của Đức Thế Tôn,sự kiện này cho con nhớ về câu chuyện thời Phật còn tại thế làm cơ sở luận chứng khẳng định vị Thầy làm bất cứ hành động nào cũng theo lời Đức Phật dạy chuyển tải đến chúng con.”Thời Phật tại thế,khi ngài thu nhận đại đệ tử U Pà Li(Ưu Ba Li) sau lần thắng cuộc với ngoại đạo, các đệ tử đều tỏ ra rất vui mừng với sự kiện này. Song Đức Thế Tôn cảnh tỉnh. Đáng mừng hay không là ở chỗ các thầy tu học tinh tấn tiếp hay không. Chúng ta không nên vui buồn theo sự thịnh suy. Chúng ta nên thản nhiên trước cái suy cũng như trước cái thịnh”(Kinh Trung A Hàm).
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi kham nhẫn giáo hóa uấn nắn cho chúng con,tất cả những sự chuyển hóa tâm giúp chúng con có được dũng khí của người hành giả chân chính, chính là do chúng con được nương tựa nơi trí tuệ của vị Thầy, nếu như không có sự uấn nắn chỉ dạy của Thầy thì con chắc chắn rằng chúng con vẫn mãi chỉ là những chúng sanh vô minh tà kiến không thể nào từ người bình thường có thể làm được những điều phi thường như nhà toán học Dercades đã nói, nếu như không có Thầy, có pháp Thầy ban.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã động viên sách tấn,khích lệ và luôn bên cạnh cho chúng con có được nơi nương tựa vững chắc giúp chúng con vượt qua mọi khó khăn trướng ngại trong đời sống thế sự lẫn trong đạo pháp.
  Nhờ ơn Phật gia hộ,ơn Thầy ban pháp quý báu,bộ môn khoa học biện chứng tâm linh trên nền tảng trí tuệ Phật đà ngang qua(Yoga Thanh Trí Lục Diệu Pháp Môn)dưới sự chỉ dạy của Thầy là một bộ môn khoa học nhằm khai thác tài nguyên trí tuệ con người (Phật tánh sẵn có ẩn tàng trong mỗi chúng sanh) mà chúng con từ người bình thường,thậm chí tầm thường, khó nhớ mau quên, nhờ noi theo tấm gương đức Phật và vị Thầy mà biết tư duy để “Biết những gì cần biết. Xả ly những gì cần xả ly. Tu những pháp nào đáng để tu” Thầy dạy chúng con”tự lực hành pháp” sẽ có”tha hộ trì”trải qua quá trình chúng con được tôi rèn kỹ năng đọc hiểu văn-tư-tu,khích hoạt bằng năng lượng sùng kính, nhờ đó dần dần chúng con có được chánh kiến, trí tuệ Phật đà để”Lấy chánh kiến làm đòn soay tà kiến”nên bộc lộ”mỗi câu văn là bom đạn phá cường quyền”chúng con bước đến sự ứng dụng,thực hành trên trường văn luận bút tác pháp chiếu quang đẩy lùi tà kiến bằng tư duy độc lập,tư duy phản biện theo quỹ đạo chánh pháp noi theo tấm gương vị Thầy .Đây là sự khẳng định sự vi diệu của chánh pháp,học thuật ưu Việt của Mật Gia, trình độ sư phạm,phương tiện,công hạnh giáo hóa của vị Thầy chứ không phải là sự “tẩy não” hay “bùa ngải” như sự vu khống của phản đồ u mê. Đây là niềm hoan hỷ tự hào của học trò, đệ tử chúng con khi được hạnh ngộ,theo học nơi bậc Đạo sư chân chính, bậc Tổ Sư dòng Thanh Trí duy nhất trên thế giới này.
  Con sẽ cố gắng học hỏi hơn nữa với hết khả năng của mình,trau dồi chánh kiến để lợi mình lợi người và vun bồi cội gốc nền tảng giác ngộ,quán xét loại trừ lỗi lầm, phòng hộ thân tâm mình trước âm mưu tà vậy, và cũng là cách chúng con bày tỏ tinh thần biết ơn Phật,ơn Thầy làm theo chánh kiến, bảo vệ chánh kiến trước thế lực của quỷ chuyên toan kế hại Phật pháp.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì đao nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 45. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của đạo hữu Mật Diệu Linh đã bứt xúc trước những comment của Nguyễn Đắc Tuệ ( mạo danh ) gửi qua trang Adida.com , nên đạo hữu Mật Diệu Linh đã phản kháng mãnh liệt , bằng bút pháp ngút ngàn chánh kiến để xoay đòn tà kiến , dựa vào Thánh giáo lượng nhà Phật, sự am hiểu sâu sắc về con đường đạo pháp , qua thời gian theo Thầy, một bậc Đạo sư chân chính đã truyền trao những giáo pháp chánh kiến hoàn toàn dựa vào lời dạy của Đức Phật.
  Mỗi một bài pháp , một bài thuyết giảng của Thầy đều trích dẫn những lời dạy của các Thánh Đức , Thánh giả , Thánh Tăng , Đức Phật để minh chứng cho con đường tìm đến sự giải thoát tối thượng khỏi biển khổ luân hồi. Chính vì vậy mà năm tháng dần trôi, khi học trò , đệ tử được tiếp cận với Thầy, bậc tuệ trí thức thì tất nhiên thiện hạnh sẽ tăng trưởng , tuệ quang Phật đà cũng được khai thông , dần dà xóa bỏ được gông cùm tà kiến , nói nôm na như ngày xưa ông bà thường nhắc : ” Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh ” hoặc ” Thầy như thế nào sẽ tạo nên học trò như thế ấy ” .
  Mô Phật! Đọc bài này , con rất tự hào và thán phục trí tuệ của Thầy, tụi phản đồ tìm đủ mọi cách để hãm hại Thầy, nhưng vô tình nó lại lằm tăng trưởng uy tín và thanh danh của Thầy vươn xa hơn , còn bọn chúng thì giờ đây như những kẻ bị bệnh hoang tưởng , mắt mờ dần , não bộ bị đứt 1đến 2 dây thần kinh , tinh thần phập phồng lo sợ nhân quả đến liền tay nên chính tụi nó mới nhìn gà hóa cuốc , hại người hóa ra tự mình giăng bẫy chụp đầu mình lọt lưới .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 46. Mật Thanh Luật says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi được đọc bài viết Thư gửi các trò 332 của Thầy ạ. Con hoan hỷ khi bút pháp đối luận trên tinh thần tác pháp chiếu quang của huynh Mật Diệu Linh, huynh Cao Diệu Mật Từ, khiến cho những kẻ phản đồ nhầm tưởng là Thầy. Những kẻ phản đồ chắc sẽ còn lầm lỡ nhiều vì tự biến mình thành vô minh tà kiến.
  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum.

 47. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi bài viết của các đạo hữu, mà gần đây nhất là phản luận của đạo hữu Mật Diệu Linh trước đã được chính bọn chúng công nhận trình độ, thừa nhận đẳng cấp khi lầm là lời Thầy viết. Qua đây cũng cảm ơn sự công tâm nhận định của chúng, cũng là gián tiếp công nhận cho tính hiệu quả của Tâm pháp thanh trí Chánh kiến quang minh tam muội của vị Thầy. Cũng nhờ chúng gây nghịch duyên mà trở thành thuận cảnh để sự tiến bộ học trò Mật gia được dịp tỏa sáng.
  Con cũng hoan hỷ trước lời phân tích dựa trên luận chứng khoa học biện chứng thế gian và tâm linh của Thầy về chứng bệnh của những kẻ phản đồ đang đeo mang thể hiện qua thân, ngữ và tâm. Mong cho chúng sớm điều trị bệnh để còn được trở lại với cuộc sống bình thường.
  Con hoan hỷ với thư của Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 48. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài thư gửi các trò 332 ” mừng cho các trò bị nhầm là Thầy, thương cho các người bị ngộ độc tâm thức vì bệnh ái kỷ”.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy trong sự nghiệp hoằng dương chánh pháp , trong cuộc đả tà xây chánh bảo vệ chánh pháp Phật đà.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh hạnh phúc trong Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 49. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc Thư gửi các trò số 332 của vị Thầy rồi ạ .
  Qua bài viết của vị Thầy khiến con nhớ tới câu nói rằng ” Chỉ cần có phương pháp thì người bình thường cũng làm được điều phi thường “. Lời nói đó một lần nữa được minh chứng qua các trường hợp của đệ tử ,học trò MGSN .Nhờ thực hành nghiêm cẩn với sự sùng kính Đạo Sư chân thành, nên dần dần đến được với chánh kiến quang minh tam muội trong thể hiện lời văn ,bài viết ,com ment .
  Con hoan hỷ tán thán với sự thăng hoa tâm thức ,cũng như những thành quả về tư duy của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ và huynh Mật Diệu Linh đã thể hiện rõ qua trình độ ngữ văn ,một cách rõ ràng chuẩn mực .Đây là sự chuyển hóa kỳ diệu không thể nghĩ bàn của tâm pháp thanh trí ( Chánh Kiến quang minh tam muội) mà vị Thầy đã đặt hết tâm lực, trí lực và đạo lực vào từng câu, từng chữ và hơn thế nữa thông qua sự phong phú về các thể loại ,văn phong các bài viết đậm sắc màu pháp là cuộc sống , cuộc sống là pháp không chỉ giúp cho chúng con ân hưởng niềm vui nhận thức hương vị giải thoát mà bên cạnh đó nhờ có sự truyền tải của vị Thầy cùng với phương pháp sư phạm tuyệt vời qua sự rèn rũa và uốn nắn từng câu từng chữ đúng với những luận chứng ,luận cứ theo lời dạy của các bậc Thánh Đức mà bản thân người thực hành như chúng con mới phát triển được tư duy logic mạch lạc ,nâng cao tính sáng tạo của bản thân một cách từng phần đến toàn phần .
  Song bên cạnh đó những hành trạng của những kẻ chuyên núp lùm ,núp bụi thiếu ánh sáng chánh kiến ,thiếu trạch pháp nhãn ngày đêm điên cuồng vu vạ ,nói xấu ,bịa đặt ,thêu dệt đủ đường ,hành động dồ dại chẳng khác nào kẻ tâm thần mất trí .Vì vậy cần phải dùng đến biện pháp là tạt gáo nước lạnh vào mặt để giúp họ tỉnh táo hơn .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum !

 50. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cảm tạ vị Thầy đã ban cho chúng con những phương pháp thực hành pháp dễ dàng hiệu quả chỉ cần chúng con tinh tấn thực hành, đặt trọn niềm tin và niềm sùng kính Đạo sư nơi vị Thầy thì lợi lạc không thể nghĩ bàn vì vậy ngài Rinpiche đã xã quyết ” Vị Thầy là suối nguồn của mọi thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian” .Trong Đại nguyện của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát đã chỉ dạy ” Hãy sử dụng tất cả những gì hiện hữu như một nguyên nhân mà nhờ đó tất cả chúng sanh nhanh chóng thành tựu Phât quả” và Vị Thầy với sự từ bi và trí tuệ xuất thế gian của mình kết hợp với công nghệ hiện đại đã giúp chúng con đến gần hơn với Pháp. Qua đó chúng con từ những người thiếu hiểu biết, dù học ít hay học nhiều nhưng chúng con vẫn có thể làm lên những điều đặc biệt, phi thường so với khả năng tưởng chừng như không thể của mình khi chúng con được tiếp cân chánh pháp, được khai mở tâm thức, thay đổi nhận thức, tư duy, cách sống và được vị Thầy trang bị chánh kiến và ý chí kiên cường, quyết tâm mạnh mẽ trên trường văn trận bút giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh làm lợi lạc chúng sanh cũng như tạo ra nguồn công đức vô hạn để đẩy nhanh con thuyền bát nhã vượt sông sanh tử không phải như những kẻ phản đồ bị tâm quỷ sai khiến chấp nhận nhảy sang chiếc mủng rách nát đang lao đao chật vật chống chọi lại với những con sóng dữ của cuộc đời , với tám ngọn gió thế gian ngập tràn trong cõi ta bà rực lửa này.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguỵên chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò viết hay, dùng hình ảnh đẹp nhưng Thầy tóm lược như sau: Bọn phản đồ chuyên vu vạ, bịa đặt nên hễ Thầy giúp đỡ ai thì chúng bảo là làm màu, Thầy dạy pháp thì chúng bảo là lưu hành hàng trộm cắp! Duy chỉ có một điều chúng chấp nhận : dại gái, mê zai và tìm mọi cách để cưa đổ, còn ai ở trong Mật gia thì chúng coi là kẻ thù dù người đó là ai! Có kẻ ở hơn 1 năm nhờ huynh đệ giúp đở, sau khi rời thì cho là này nọ chưa tốt! Có kẻ nhìn Thầy thấy hào quang là nhằm cho mọi người biết hắn có “thiên nhãn”, ai dè sau khi ra khỏi Mật gia liền gọi là nhìn lầm! Thế chẳng phải là đại nịnh sao?

 51. Mật Tường . Nguyễn Văn Mười says:

  Kính Bạch Thầy
  Con cảm tạ ơn Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om Mani padme hum

  • Mật Tích says:

   Kính Bạch Thầy
   Con đã được đọc xong bài viết của vị Thầy rồi ạ
   Con xin tán thán công hạnh trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy đã tà xây chánh bảo vệ chánh pháp
   Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi ban cho tất cả học trò và đệ tử chúng con được diễn tập và thực hành lục diệu pháp môn mà vị Thầy đã phát kiến
   Con thực đáng tiết cho những kẻ phản đồ khi rời khỏi vị Thầy phỉ báng cuồn ngôn lộng ngữ mang đầy tính quỷ trong người
   Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy trụ thế dài lâu vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp
   Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
   Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
   Om mani padme hum

 52. Mật Tuấn Nguyễn Thanh Thái 12 tuổi says:

  Kính Bạch Thầy
  Con cảm tạ ơn Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết của vị Thầy rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om Mani padme hum

 53. Mật Hoàng Phương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư gửi các trò 332:” Mừng cho các trò bị nhầm là Thầy, thương cho các người bị ngộ độc tâm thức vì bệnh ái kỷ rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bút pháp của đạo hữu Mật Diệu Linh khi tác pháp chiếu quang, những kẻ phản đồ đã ngộ nhận đó là văn phong của vị Thầy, sự nhầm lẫn của những kẻ phản đồ là một minh chứng cho thấy rằng: Các học trò của vị Thầy nhờ trân quý giáo pháp và sùng kính Đạo sư nên ngày càng tinh tấn, đạo hữu Mật Diệu Linh đã làm cho bọn phản đồ có mắt như mù.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ử, thì họ mù từ lâu rồi! Song, làm ra vẻ sáng để lừa những ai nhẹ dạ, yếu đuối!

 54. Mật Định Sơn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om Mani Padme Hum.

 55. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với đạo hữu Mật Diệu Linh trí tuệ dần khai mở, qua đó chứng minh chánh kiến quan minh tam muội, Thầy phát kiến giúp cho người đọc trang bị chánh kiến viết bài phản luận, làm cho những kẻ ngộ độc tâm thức quy chụp đỗ thừa Thầy viết, tội nghiệp cho những kẻ tâm thức méo mó giờ nhìn đến đâu cũng nghĩ ai cũng như mình” lấy bụng ta suy ra bụng người”.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 56. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Con cũng hoan hỷ với sự chuyển biến tích cực của Mật Diệu Linh mà cụ thể là viết đến nỗi bọn phản đồ còn nhầm đó là vị Thầy.
  Những gì mà bọn phản đồ đã làm, đã nói, đã viết không khỏi làm cho người ta cảm thấy lạnh lòng, ngao ngán với cái “đức hạnh” đó. Họ cứ lừa người, lừa mình mà kêu gào như thể là Mật gia đổ oan, vu khống.. họ nhưng sự thật những gì Mật gia làm chỉ đơn giản là “để nó về đúng vị trí” mà thôi.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum!

 57. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca( Nguyễn Thị Kim Tuyến ) đã đọc qua: ” Thư gửi các trò 332: Mừng cho các trò bị nhầm là Thầy, thương cho các người bị ngộ độc tâm thức vì bệnh ái kỷ” rồi ạ
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cho chúng con đọc được bài pháp quý báo này.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Linh đã tác pháp chiếu quang khiến cho bọn phản đồ nhằm vào Thầy. Bên cạnh đó nhờ thường xuyên tinh tấn và tự hào,có lòng sùng kính Đạo sư cho nên bọn phản đồ phải ,có được bút lực viết như Thầy viết.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe Và sự trường thọ của Thầy về lợi lac cho tất cả chúng sanh
  Con cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 58. Cao Diệu Mật Hòa
  Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán những bài viết thể hiện luận kiến sắc bén, tư duy sắc sảo của các đạo huynh, đạo hữu, đến nỗi khiến cho những kẻ phản đồ phải cho rằng đó là do Thầy viết. Con hiểu rằng, đây không gì ngoài là một tin vui với Mật gia Song Nguyễn, bởi nó chứng minh tính hiệu quả mà Tâm pháp Thanh Trí đem lại, cụ thể là tâm pháp Chánh kiến Quang minh Tam muội. Đặc biệt là khi, những bài viết, comments khiến chúng “hiểu nhầm” không phải chỉ được thể hiện qua các huynh đệ có học vấn cao, mà còn là các huynh đệ có xuất phát điểm khiêm tốn.

  Con cảm tạ Thầy đã chỉ ra những biểu hiện thân, ngữ, tâm của kẻ bị dồn nén sinh lý. Để từ đó, con có thể tự soi mình, soi người, tránh xa những đối tượng có thể lây lan mầm bệnh hay còn gọi là bạn xấu, tránh việc rơi vào trường hợp thứ tư trong kinh Người Chăn Ngựa.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy!

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh nhanh chóng được lắng dịu!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

 59. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc Thư gửi các trò 322 ” Mừng cho các trò bị nhầm là Thầy”.
  Trí tuệ là yếu tố quan trọng nhất trong đạo Phật. Trí tuệ được xem là gia tài quý nhất đối với người Phật tử. Trong kinh Bát Đại Nhân Giác, đức Phật đã dạy: “ Dùng trí tuệ làm nghiệp.” chánh kiến được xem như nền tảng của trí tuệ.Chánh kiến trong lý thuyết, hiểu đúng mọi sự vật, là sự hiểu biết theo đúng chánh pháp thông qua việc đọc và suy ngẫm để thấu đáo những lời dạy của đức Phật trở thành nền móng vững chắc cho sự trải nghiệm thực tế . Con hoan hỷ với thiện hành noi gương vị Thầy của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ, đạo hữu Mật Diệu Linh cùng huynh đệ kim cang Mật Gia Song Nguyễn tác Pháp chiếu quang bằng bút pháp sắc bén dựa trên Thánh giáo lượng đã làm cho phản đồ nhầm lẫn với vị Thầy. Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã luôn để tâm kham nhẫn giáo hóa chúng con, với Phương pháp sư phạm khoa học, Phương tiện thiện sảo giúp đệ tử chúng còn ngày ngày không giãn đoạn thực hành, diễn tập “chánh kiến quang minh tam muội ” trang bị cho chúng còn nền tảng Chánh kiến nâng tầm tư duy phản biện, tư duy độc lập và tư duy phát triển.
  Phật dạy, vô minh tức là mù tối, là không sáng suốt. Rõ ràng phản đồ có mắt sao gọi là không sáng suốt? Bởi vì chúng có mắt mà thấy biết theo tình mê, nhìn đảo lộn sự thật, lấy cái giả làm chân, chuyên vụ vạ, bịa chuyện đem cái khuôn in sẵn trong đầu ra để đo nó, bóp méo theo cái khuôn TA ấy, thành ra không thấy trọn vẹn, vậy mà cũng tự hào! Chừng ấy đủ thấy chỗ lầm của của bọn chúng rồi!
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có một đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Pamed Hum!

 60. Admin
  Cao Diệu Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc thư gửi các trò 332 rồi ạ!
  Qua bài viết của Thầy con thấy mừng về sự phát triển của Mật Gia là dù những kẻ phản đồ có bịa đặt, vu vạ, xuyên tạc vị vị Thầy và các học trò của Mật Gia một cách trắng trợn, lòng vòng hoài thì cuối cùng chúng công nhận “ minh sư xuất cao đồ” “ gần đèn thì sáng” . Bởi những bài viết của học trò vị Thầy sâu sắc, xuất sắc đến mức chúng tưởng là vị Thầy viết.
  Còn những kẻ phản đồ chuyên núp lùm trong bóng tối, trong hầm cầu làm những điều tà vậy nên chúng “ gần mực thì đen”, “ gần hôi bị thối” điều đó được vị Thầy dựa theo luận điểm từ phân tâm học, tâm thần học của nhà khoa học người Áo tên là Sigmund . Freud chỉ dạy chúng biết mình đang bị bệnh “ ái kỷ “ trầm trọng qua những hành vi thân, ngữ tâm cuồng ngôn, loạn ngữ của chúng. Mong chúng sớm tỉnh thức mà đi đến bệnh viện tâm thần chữa trị cho kịp để bớt gây ác nghiệp mà đoạ địa ngục vô gián.
  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con hiểu được hậu quả của những kẻ phản đồ đang gánh chịu để lấy đó làm bài học thúc liễm thân tâm mình hơn và càng tự hào hơn khi được là học trò để tử của vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ, sự trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm tiêu trừ.

  Om Ma Ni Pad Me Hum

 61. Cai dieu bich Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc thư gửi các trò 332 : ” Mừng cho các trò bị nhầm là Thầy, thương cho các người bị ngộ độc tâm thức vì bệnh ái kỷ “.
  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Linh đã viết bài phản luận về sự quy chụp của những kẻ phản đồ hay đến nỗi họ nhầm tưởng là văn phong của vị Thầy. Điều này đã chứng minh cho sự thực hành pháp nghiêm cẩn và lòng sùng kính Đạo sư chân thành nên dần khai mở tuệ tri trong từng lời văn, bài viết, comments. Và điều này cũng chứng minh cho giáo pháp Thanh Trí vi diệu với ngút ngàn chánh kiến dựa trên nền tảng thánh giáo lượng đã khiến bọn phản đồ ” đắng lòng” không phản luận được. Chúng chỉ biết cắt xén câu chữ rồi đơm đặt, suy diễn lệch hướng nhằm lèo lái dư luận, gây hiểu nhầm, cố ý vu vạ Mật Gia, lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin, cản trở họ tu tập, công kích thóa mạ vị Thầy chỉ để thoả mãn sân hận, qủy tính của chúng. Chúng con cảm tạ ơn Thầy đã phát kiến CTD.com giúp chúng con dù trình độ học vấn cao hay thấp cũng dần có chánh kiến để phân định chánh tà.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 62. Mật tịnh phap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài: Thư gởi trò 332: Mừng cho các trò bị nhầm là Thầy.Thương cho các người bị ngộ độc tâm thức vì bệnh ái kỷ.
  Con hoan hỉ và tán thán đạo hữu Mật Diệu Linh nhờ tinh tấn thực hành pháp Chánh kiến Quang minh tam muội và Sùng kính Đạo Sư chân thành mà những bài tác pháp chiếu Quang của đệ tử mà tưởng là của Thầy. Bởi vậy. Vị Thầy là nguồn suối của mọi thành công thế gian và thành tựu của xuất thế gian.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh
  Con cầu nguyện đai dịch sớm qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

 63. Admin
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này. Con hoan hỷ với thành tựu của đạo hữu Mật Diệu Linh sau quá trình tinh tấn thực hành pháp chánh kiến quang minh tam muội, cùng niềm tin và lòng sùng mộ vào vị Thầy nên kết quả là được lan toả những phẩm tính từ vị Thầy. Đây một lần nữa là tấm gương, câu chuyện “người thật việc thật” tại Mật gia. Không cần phải tô điểm bằng chức vị, bằng cấp, hay tiền bạc, không cần phải cố tạo ấn tượng bằng việc cắt mí, xăm môi, tô son trét phấn, cũng không cần tự “giật tít” bằng những cụm từ hoa mỹ như chuyên gia công nghệ hay chuyên gia phân tích các thứ, đạo hữu Mật Diệu Linh đã chứng tỏ sự tiến bộ vượt trội về văn phong trôi chảy, luận điểm sắc bén, ngôn từ đa dạng, hơn hết là sự mạnh mẽ, quyết liệt, dẫn đến tính thuyết phục trong các comment (chắc chắn là hơn hẳn, vượt xa một số cử nhân, thạc sĩ). Bản thân con cũng lấy làm hoan hỷ và tự hào vô cùng khi được họ nhầm những bài con viết là của Thầy. Ngược lại, bọn họ để tên nặc danh đa dạng, viết mà không dám nhận là mình viết, chẳng phải nguồn cơn sâu xa một phần cũng vì giấu dốt, không dám thừa nhận vì thấy trước tương lai nhục nhã trước bàn dân thiên hạ hay sao. Hài hước thay, một số cây viết một thời nức tiếng, nay rời khỏi từ trường của Thầy, Bổn Tôn văn phong trở nên ngờ nghệch, tầm thường, lúng túng. Họ chẳng những không được gì mà có vẻ còn hụt đi căn bản ban đầu mà họ có, đó cũng là bài học cho thấy ảnh hưởng tiêu cực của quỷ lực làm ăn mòn thân căn, trí tuệ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài, phân tích thêm cho chúng con hiểu trên luận chứng khoa học biện chứng thế gian và tâm linh. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 64. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc Thư gửi các trò 332 của vị Thầy.

  Con hoan hỷ thiện hạnh viết bài phản luận gửi đến kẻ phản đồ của huynh Mật Diệu Linh. Càng hoan hỷ hơn khi khả năng viết phản luận của huynh Diệu Linh đã khiến cho phản đồ nghĩ rằng đó là văn phong của vị Thầy. Có nói rằng “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh” nên văn phong của huynh Mật Diệu Linh giống vị Thầy đó là điều đương nhiên. Nhờ việc đọc và comments trên chanhtuduy mà trí tuệ ngày càng được khai mở, nâng cao, khả năng lập luận sắc bén, đầy đủ luận chứng, luận cứ. Đâu như cái bọn phản đồ chỉ biết ngày đêm tìm cách hãm hại Mật gia với cái đầu óc siêu bệnh hoạn.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 65. Cao Diệu Hải Châu
  Cao Diệu Hải Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc “Thư gửi các trò 332: Mừng cho các trò bị nhầm là Thầy, thương cho các người bị ngộ độc tâm thức vì bệnh ái kỷ”!
  Con hoan hỷ với thành tựu của đạo hữu Mật Diệu Linh sau quá trình tinh tấn thực hành pháp chánh kiến quang minh tam muội, đã chứng tỏ sự tiến bộ vượt trội về luận điểm cũng như văn phong trôi chảy, có tính thuyết phục trong bài viết của mình. Con cũng hoan hỷ về sự phát triển của Mật gia Song Nguyễn, bởi những bài viết của học trò vị Thầy sâu sắc đến mức bị nhầm là vị Thầy viết. Đó chẳng phải minh chứng cho câu nói “minh sư xuất cao đồ” hay sao?
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài, phân tích thêm cho chúng con hiểu dựa trên luận chứng khoa học thế gian cũng như về tâm linh. Thương thay cho những kẻ bị ngộ độc tâm thức vì bệnh ái kỷ thể hiện qua sự cuồng ngôn, loạn ngữ của họ. Cầu nguyện họ sớm tỉnh thức, dừng lại ác nghiệp của bản thân.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho chúng sinh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 66. Cao Diệu Hạnh Dung says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này. Sự nhầm trong câu chuyện của đạo hữu Mật Diệu Linh trong bài lại phản ánh một điều không thể nhầm lẫn được, đó là trình độ học thuật và trình độ tâm linh của Mật gia. Có câu rằng: không có phương pháp thì người tài cũng có lỗi, có phương pháp thì người bình thường cũng làm được việc phi thường. Bởi tinh thần Pháp là cuộc sống nên khi chúng con được vị Thầy rèn giũa uốn nắn chỉ dạy về phương diện đạo pháp, được nâng cao về trình độ tâm linh song song với việc được trang bị chánh kiến thì đồng thời những phương diện khác của đời sống thế sự cũng tự nhiên được thăng hoa. Tựa như những viên ngọc thô nhưng nhờ có người nghệ nhân kiên nhẫn khéo tay mài giũa mà ngày càng toả sáng. Con hoan hỷ tán thán công hạnh và Bổ đề tâm của vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ. Om mani padme hum.

 67. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỉ đọc Thư gửi các trò số 332.
  Con hoan hỉ với thành quả của Mật Diệu Linh sau những tháng ngày được sự chỉ dạy của Thầy trên chanhtuduy. Đúng như câu: “danh sư xuất cao đồ”, tâm pháp Mật Diệu Linh đã được lan tỏa từ vị Thầy tôn quý. Trong khi những kẻ phản đồ ngày càng thể hiện sự ấu trĩ và vô tàm bất quý.
  Chanhtuduy.com chắc chắn là một lâu đài tâm linh rèn luyện và khai mở tuệ tri cho tất cả chúng con và những chúng sanh có duyên lành.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho Thầy sức khỏe và trụ thế lâu dài vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 68. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Diệu Linh với những phản luận sâu sắc, từ ngữ điêu luyện đã khiến cho bọn phản đồ bị nhầm là vị Thầy. Qua đó cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh Trí nhờ sự từ bi chỉ dạy của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 69. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc tánh,

  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status