Jun 2, 2021

Posted by in Giáo điển, Ứng dụng thực hành | 50 Comments

TÂM DIỆU ƠI, GIỜ NÀY ÔNG Ở ĐÂU? MẬT GIA PHƠI PHỚI NGẨNG CAO ĐẦU

Khi bà Tịnh Thủy hồi đáp bằng lời xin lỗi vụ Nguyễn Minh Tiến nhái giả danh đề quyển sách “Pháp là Cuộc sống theo quan kiến Mật giáo” thì ghi rằng thay mặt BBT, ông Tâm Diệu đã nghỉ hưu. Vậy thì có nghĩa ông đã về vườn, chắc không phải vui thú điền viên được như tôi, bởi căn hộ khiêm tốn ấy chỉ dùng làm tiệm bán bánh trung thu thì tạm ổn. Ông đã về vườn, chắc không thể du sơn ngoạn thủy vì vướng bận mưu sinh giữa vòng vây bệnh dịch. Ông đã về vườn, chắc không thể đọc sách thánh hiền bởi cháu con đàn đống, phòng ốc không đủ chỗ ngủ nghỉ, lấy đâu ra mà trải nghiệm niềm vui nhận thức? Ông đã về vườn rồi, không thể nào tịnh tâm tu tập bởi ông không có thiền pháp căn bản nào, vả lại phải mải mê lo chạy quảng cáo, vọng tưởng cuồn cuộn như sóng trào dâng mùa biển động. Nhưng có vụ lạ lùng là như thế này: Một là tôi tìm ông trên “báo” thư viện hoa sen không thấy địa chỉ, chẳng dòng nào giới thiệu về “cơ quan báo chí” của ông! Hai là trên hoa sen thối này vẫn còn ghi chức vụ ông là Trưởng ban biên tập đó? Vậy là ông về hưu nhưng vẫn muốn cái danh của ông “không về hưu”, phải không? Sao lạ vậy cà?

bà Tịnh Thủy hồi đáp bằng lời xin lỗi vụ Nguyễn Minh Tiến nhái giả danh đề quyển sách “Pháp là Cuộc sống theo quan kiến Mật giáo”

 

hoa sen thối này vẫn còn ghi chức vụ ông Tâm Diệu là Trưởng ban biên tập

Thôi kệ, ông ở đâu nơi nào, bởi kiếp trước ông con gì thì nay tập khí vẫn còn gọi là “trốn chui trốn nhủi”. Nhưng điều đó chưa quan trọng gì với tôi lúc này, nhưng tình cảnh của ông và nhóm phản đồ đang bó gối tại thành phố HCM, đang đắng cay nỗi niềm “mất hết”, gặm nhấm thức ăn “hận tình”, hừng hực lửa sân tà kiến, khiến tôi cũng động lòng. Song, ngay liền thời điểm tôi cầu nguyện khổ đau của các người lắng dịu, tôi cũng mừng cho những chúng sanh nào đó thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Một trong những người đó có học trò tôi: Cao Diệu Mật Từ.

Chuyện là như thế này: hôm qua Mật Từ gửi đến tôi thư mời đến khoa Kinh tế, chính thức làm nghiên cứu sinh. Chọn 1 trên 214 ứng viên thì có tên Cao Diệu Mật Từ (Lê Thị Bảo Quỳnh) sao không hoan hỷ được, trừ mấy phản đồ ôm nỗi hận “mất hết” mới không vui thôi! Chưa hết, tôi nhìn bức ảnh sinh viên đại học đang nghe giảng viên Bảo Quỳnh giảng bài, thực không còn gì có thể phủ nhận sự vi diệu giáo pháp Thanh Trí đúng quy trình “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” (xem bài…). Nhìn những sinh viên trẻ đủ màu da, màu tóc tôi lại cười thầm vì liên tưởng nếu ai đó không biết Mật Từ, dễ nhầm trò ấy là ..sinh viên!

Thư chào mừng đến nghiên cứu sinh tiến sĩ của khoa từ trường đại học Umeå

 

Lời cảm ơn từ giáo sư đến các giảng viên tham gia giảng dạy sinh viên cho khoá Entrepreneurship and Entreprise Resource Planning Module

Cao Diệu Mật Từ đang dạy lớp học online qua Zoom

Tin nhắn của Thầy khẳng định rằng ước nguyện làm NCS tiến sĩ của Mật Từ sẽ được viên thành trước vòng phỏng vấn

Tôi cũng đã trải qua thời sinh viên, không như Tâm Diệu Nguyễn Xuân Quang mới bước chân sáo đến sân trường trung học cơ sở mà bịa chuyện đi giày trên giảng đường đại học! Tôi thường ngước nhìn giảng viên một cách ngưỡng mộ bởi họ học cao và phẩm chất tốt, ngoại hình nghiêm trang mới được nhận vào dạy học. Tôi cũng đã từng dạy học, nhưng chỉ đứng được trên bục giảng trung học cơ sở, cũng tự hào một chút thôi, nay biết Xuân Quang học lớp 6 do Andy Trần “tố giác” mới cảm thấy tự hào hơn!

Song, dù gì đi nữa, khi nhìn ảnh Mật Từ ở giảng đường online, niềm tự hào của tôi có phần giảm sút. Một chút định thần rằng không khéo tôi lọt vào nhóm tà kiến, nên liền khởi phát hoan hỷ với thành quả của Mật Từ. Vâng, Mật Từ quả là quá giỏi, được William Ather Word khẳng định là “người thầy giỏi” vì biết phân tích, tôi cũng tin Mật Từ sẽ trở thành “người thầy xuất sắc vì biết minh họa”..Thực sự hình ảnh giảng viên trên lớp học ở trường đại học, luôn đẹp và cao quý. Vì sao? Vì “con chim đẹp nhờ bộ lông, người đẹp nhờ tri thức”. Vì sao cao quý? Bởi vì Liên hoa sanh đại sĩ khẳng định “ Cao quý mà không thiền định là phiến diện” (trích giáo huấn từ “Khai thị của Liên hoa sanh”). Có thể có nhiều giảng viên cao sang, nhưng không cao quý bởi họ chưa trải nghiệm thiền tập, đừng nói gì đến thiền định! Mật Từ đương nhiên là người biết thiền định bởi vì có pháp danh bắt đầu từ “Cao Diệu”, ngồi được kiết già, viết được bài tác pháp chiếu quang, giảng được Phật pháp, thậm chí đang hướng dẫn một khóa học 6 tháng về thiền tập tại châu Âu bằng tiếng Anh. Do vậy, Cao Diệu Mật Từ cao quý!

Ngẫm lại bản thân tôi bỗng dưng hỗ thẹn. Chừng tuổi này rồi sau khi bôn ba thế sự, tôi vào chốn cận sơn cùng cốc mà vui thú điền viên, dành thời gian đọc sách thánh hiền, rồi sau này tịnh tâm tu tập. Thời gian luống qua, thân tứ đại đang dần leo dốc khó khăn lên đỉnh cao sức khỏe, tiếng Anh của tôi giờ đây thực sự chưa đến đâu mặc dù tôi gắng sức luyện rèn. Tai bây giờ đã lãng, mắt giờ đây không còn tinh tường, may nhờ gia trì của Bổn tôn thông qua tâm pháp Thanh Trí, thể lực của tôi vẫn còn đó năng lượng sống; nhưng tiếng Anh kia không biết ngày nào làm bạn lại với tôi?

Tuy nhiên, nếu quay ngược thời gian tôi vẫn không thể thành công như Mật Từ, chỉ còn một cơ may hy hữu là tôi đang nắm giữ chánh pháp Thanh Trí do chính mình phát kiến. Cao Diệu Mật Từ là học trò lâu năm nay đã đến giảng đường, giảng bài cho sinh viên, thì tôi nghĩ mình có thể chút gì đó an ủi bởi có góp phần nho nhỏ. Thế cũng được rồi, chẳng gì hơn nữa khi học trò tôi giỏi hơn tôi trong quá khứ, và mong rằng sẽ siêu việt trong tương lai…

Hình ảnh Mật Từ trên giảng đường online cùng vào thời điểm cơn bão thị phi vừa lắng dịu. Niềm vui của tôi nhân đôi nhưng cuộc đời giống như con thuyền ngược nước, không tiến ắt lùi! Pháp Phật tựa như viên ngọc trong đá, không mài làm sao sáng ngời được? Mật Từ chắc chắn là đã từng chèo thuyền học vấn ngược nước, là ngọc trong đá sẽ lấp lánh trong tương lai như diễn trình qua cơn mưa trời lại sáng, qua cơn tịnh hóa sẽ được hanh thông và hiện nay đã được..

Chỉ số đường huyết ở mức lý tưởng

Bảng chỉ số đường huyết

Sáng nay, trời mờ mờ buổi sáng, nắng lên cao ban trưa, tôi vui hơn một chút vì chỉ số đường huyết đo được 112 sau 1 tháng dùng 1 liều thuốc trong 2 ngày, giảm đi 3 liều so với bình thường; còn chứng tiểu đêm đã hết. Sự sung mãn tạm thời của tôi so với những huynh đệ đồng niên vẫn là một điều may mắn. Có lẽ may mắn hơn, cao cả hơn là khi học trò tôi hanh thông thế sự, thành đạt xã hội mà Mật Từ đang là điểm sáng. Tôi nhẹ bước trong vườn, ngẫm đến thế gian là vô thường, nên chuẩn bị khi đang còn sống từ thể chất, tinh thần đến tâm linh. Tôi nghĩ rằng học trò tôi ai cũng như vậy, chính nhờ đó mà Mật Từ đã tốt nghiệp thạc sĩ và giờ đây là nghiên cứu sinh tiến sĩ. Giữa thời điểm bệnh dịch Covid 19 tràn lan tàn phá đời sống nhân sinh, tôi chỉ biết cầu nguyện cho chúng sanh tai qua nạn khỏi. Tiếng chim “ngộ không” lại vút cao, tôi trở về dùng điểm tâm, tiếng quẩy đuôi của chú cá nào đó, khiến tôi càng cảm thấy nhẹ lòng hơn lúc nào hết và bất giác đọc lên vần thơ “con cóc”:

TÂM DIỆU GIỜ NAY ĐANG Ở ĐÂU?

MẬT GIA PHƠI PHỚI NGẨNG CAO ĐẦU!

 

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 02/06/2021

Thinley- Nguyên Thành


Các bài liên quan:

1, Thư gửi các trò 335: CAO DIỆU MẬT TỪ VỪA THI ĐỖ NGHIÊN CỨU SINH TIẾN SĨ

2, Thư Thụy Điển: CHUYỆN BÂY GIỜ MỚI KỂ, TIẾNG HÁT ÁT TIẾNG BOM

3, Mật Từ chia sẻ: TÔI LÀM GÌ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TỪ VIỆN NGHIÊN CỨU THỤY ĐIỂN?

 1. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Kính bạch Thầy!
  Đọc dòng thơ tự nhận là “con cóc” của Thầy cho Tâm Diệu mà con bật cười, nhưng cũng chạnh lòng thay cho ông ta. Tâm Diệu giờ này dầu “đã về hưu” nhưng “danh không về hưu”, đang ở tận chân trời góc bể nào thì cũng không trốn tránh được nghiệp quả cho nhân xấu ác mà ông ta đã gây ra như lời đức Phật đã xác quyết:
  “Không trên trời, giữa biển,
  Không lánh vào động núi,
  Không chỗ nào trên đời,
  Trốn được quả ác nghiệp”
  Ngược lại, lòng con hân hoan với niềm hoan hỷ khi “Mật gia phơi phới ngẩng cao đầu” mà tin vui đậu nghiên cứu sinh tiến sỹ của Mật Từ gần đây là một biểu hiện trong rất nhiều tin vui liên tiếp khác của Mật gia. Bên cạnh đó sự tiến triển ngoạn mục về sức khỏe của vị Thầy đã nhân đôi niềm vui đối với chúng con, hiển bày cho chánh báo tương ưng y báo, nhân quả sống động rõ ràng, càng vun bồi thêm niềm tin trong chúng con. Con cảm tạ Thầy đã nhân đây mà nhắn nhủ chúng con nhớ nghĩ đến vô thường mà tinh tấn thực hành pháp để vượt dòng nước ngược về đến bờ bến kia.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng con và chúng sanh!
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum!

 2. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết này của Thầy.
  Tâm Diệu chắc hẳn xót xa khi nhớ về thời trung học cơ sở xa xưa với cái nhìn da diết nuối tiếc hướng về cánh cổng trường THPT và càng xa vời vợi với cổng trường đại học. Vậy mà, học trò của Thầy Nguyên Thành, Cao Diệu Mật Từ đang giảng dạy sinh viên đại học. Đúng là hai hình ảnh cách xa nhau quá, xa nhau về trình độ học thức, nhận thức và cả trình độ tâm linh. Đó mới chỉ là học trò Thầy Nguyên Thành, Tâm Diệu còn so không được, huống hồ gì Đạo sư của Mật Từ?
  Thế nhưng, con người vốn hay ảo tưởng sức mạnh, không biết được vị trí của bản thân, không chút tàm quý, không quán xét bản thân nên mới lao vào trận đồ bát quái của tà kiến, của quỷ kế đa đoan, của điên đảo thị phi. Đã luộc sách đến nỗi phải đưa Trịnh Thủy ra thế thân, lên tiếng xin lỗi Thầy nhưng lại vẫn cố tình “mượn đao giết người”, đăng những bài bôi nhọ danh dự, uy tín của Thầy và Viện ITA từ những câu chuyện vô bằng không chứng của hội phản đồ. Nghĩ cũng lạ, những kẻ phản Thầy, vong ân nhưng lại tự hào về sự trở mặt, tiểu nhân, thủ đoạn của họ; rồi cùng tung hô nhau lên nào là “chở đạo”, nào là “ra đi thanh thoát”, nào là “đại đệ tử”, “hành giả cao cấp”. Đúng là nhìn nhân đoán được quả.
  Ngược lại với sự “núp lùm” ngụp lặn trong bùn đen của Tâm Diệu và hội phản đồ, Mât gia Song Nguyễn ngày càng quang minh rực sáng, những tin vui hanh thông của Thầy trò Mật gia ngày càng nhiều; đặc biệt là trường hợp của huynh Cao Diệu Mật Từ. Có thể ánh sáng này sẽ làm chói mắt Tâm Diệu và hội phản đồ; nhưng ít ra họ cũng được gọi là may mắn vì đời này họ thấy rõ được sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, của lục diệu Pháp môn dù họ chỉ núp trong bóng tối mà ngước nhìn và ao ước…
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của Thầy đã phát kiến lục diệu pháp môn, hướng dẫn học trò thực hành chánh pháp để đời an lạc, đời sau cực lạc.
  Con hoan hỷ với những thành công thế gian và thành tựu tâm linh mà các đạo huynh, đạo hữu; đặc biệt là đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã đạt được nhờ sự chỉ dạy của vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay! Trò viết có liên hệ tốt, hình ảnh đẹp!

   • Admin
    Cao Diệu Diệu Hằng says:

    Kính bạch Thầy!
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con.
    Om mani padme hum.

 3. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết “Tâm Diệu ơi giờ này ông ở đâu? Mật gia phơi phới ngẩng cao đầu”.

  Con hoan hỷ với những tin vui liên tiếp của Mật gia Song Nguyễn thể hiện sự tương ưng giữa chánh báo và y báo, sự chính xác của luật tắc nhân quả! Con hoan hỷ khi biết rằng sức khỏe của Thầy ngày càng tốt hơn và sự hanh thông thế sự của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ. Trong khi đó, Tâm Diệu (Nguyễn Xuân Quang) trốn chui trốn lủi, chẳng thành tựu gì, chẳng hanh thông gì!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 4. Mật Khánh Ngân says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết “Tâm Diệu ơi, giờ này ông ở đâu? Mật gia phơi phới ngẩng cao đầu” của vị Thầy.
  Sau loạt bài tác pháp chiếu quang của Mật gia Song Nguyễn đến Chùa Adida và cả TVHS mà ông Tâm Diệu vẫn không dám ho lên tiếng nào, cộng thêm với sự kiện Chùa Adida đã nhận ra lỗi sai và gửi thư xin lỗi tới vị Thầy và Mật gia hôm nay thì ông Tâm Diệu lại càng chẳng có cửa nào mà lên tiếng được nữa rồi. Luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy, làm điều tà vạy thì sẽ không bao giờ có kết cục tốt đẹp cả. Con mong rằng gương của Chùa Adida sẽ luôn còn đó để ông Tâm Diệu phần nào học hỏi được mà hồi quang phản tỉnh, sớm lìa mê về giác.
  Nhìn gương của huynh Mật Từ, con càng vững vàng niềm tin kiên cố vào con đường đã chọn. Suy từ bản thân mình ra, từ khi con được biết đến Chanhtuduy.com, và được vị Thầy từ bi chỉ dạy, con thấy cuộc sống của con cũng có nhiều hanh thông, mặc dù không có bước đột phá như huynh Mật Từ hay các huynh đệ khác. Những việc tưởng chừng khó khăn mà cuối cùng lại hóa đơn giản. Con luôn hiểu rằng, đó đều là nhờ vào sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con hoan hỷ với thông tin sức khỏe của vị Thầy đã tốt lên từng ngày, chỉ số đường huyết đã ở mức lý tưởng, chứng tiểu đêm đã khỏi hoàn toàn. Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe và trường thọ vì đạo nghiệp của tất cả chúng sinh hữu tình.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  Hà Nội, ngày 2/6/2021

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Con hiểu vậy Thầy mừng!

   • Mật Khánh Ngân says:

    Kính bạch Thầy!
    Con cảm tạ ơn Thầy đã để tâm và chỉ dạy ạ.
    Om Mani Padme Hum.

  • Mật Hoa Pháp ( 10 tuổi ) says:

   Kính Bạch Thầy.
   Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!
   Con cảm tạ ơn Thầy.
   Con cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
   Om Mani Padme Hum.

 5. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ sức khỏe Thầy tráng kiện, chỉ số đường huyết ở mức lý tưởng, bệnh tiểu đêm đeo bám mấy chục năm đã hoàn toàn chấm dứt. Con cũng hoan hỷ với sự hanh thông của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã chính thức làm nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Thụy Điển tỉ lệ chọi 1 trên 214 ứng viên. Đã đem lại niềm vinh dự cho MGSN nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.
  Qua bài viết con nhớ đến câu chuyện Người Thầy Đầu Tiên (Thầy Duysen và cô học trò AnTư Nai). Mặc dù, Thầy Duysen chỉ học lớp 4 nhưng vị ấy đã là người truyền cảm hứng đem con chữ đến vùng quê nghèo nàn lạc hậu Kyrgyzstan. Cũng chính người Thầy này đã làm cuộc cách mạng giải phóng cho An Tư Nai đến thành phố tiếp tục con đường học vấn của mình. Cuối cùng AnTư Nai đã trở thành nữ viện sĩ đầu tiên ở đây. Như William Ather Word đã nói “người thầy trung bình biết giảng, người thầy giỏi biết phân tích, người thầy xuất sắc biết minh họa, người thầy vĩ đại biết truyền cảm hứng”. Do đó, mặc dù Thầy Duysen chỉ học lớp 4 nhưng đã gieo hạt giống, nuôi dưỡng mầm xanh tri thức cho cô gái An Tư Nai trở thành viện sĩ. Từ đó người Thầy Duysen cũng đã được thế giới biết tên.
  Hiện nay, ở tịnh trú Mật Gia khang trang, Viện ITA được nhà nước cấp giấy phép. Vị Thầy, Viện trưởng là người đào tạo, dạy cho giáo sư, tiến sĩ, tỳ kheo nước ngoài. Minh chứng là các Giáo sư, tiến sĩ, phó tiến sĩ đã quỳ dưới chân Thầy cầu Pháp. Tương lai cũng sẽ có một tiến sĩ xuất thân từ Viện ITA là đệ tử vị Thầy đã khơi nguồn cảm hứng cho đạo huynh Cao Diệu Mật Từ xuất dương du học. Nhưng vị Thầy luôn ẩn mình chẳng tự hào. Ngược lại, TVHS thì lại nổ, thùng rỗng kêu to, háo danh đã về hưu nhưng vẫn cố thủ chức vụ. Trụ sở là căn nhà cấp 4 bán bánh trung thu, Trưởng BBT khoe 2 bằng đại học nhưng không viết, giảng được bài nào ra hồn. Ngoài những chiêu trò, kỷ xảo sợ vợ, mê gái, luộc sách v.v.. Thì 2 bằng đại học của ông dù có thật cũng chẳng ích lợi gì cho bản thân chứ đừng nói đến làm lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 6. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hiểu rằng “Cuộc đời giống như con thuyền ngược nước, không tiến ắt lùi! Pháp Phật tựa như viên ngọc trong đá, không mài làm sao sáng ngời được?” Đôi lúc con cảm thấy mình thật lười biếng trong việc học Pháp, e rằng sẽ có những lúc thụt lùi. Nhưng con cảm thấy mình may mắn vì ít ra vẫn được thực hành những tâm pháp thanh trí hằng tuần nếu không phải là hằng ngày. Cảm tạ ơn Thầy, ít ra con vẫn còn có cơ hội lại quỹ đạo Chánh pháp. Chẳng phải như những kẻ tà sư, đạo đức giả hằng ngày trượt dài theo dòng sông của sự tà kiến mà không có cách gì dừng lại, ví như việc dỗ cha hay gọi điện thoại cho mẹ, hay thu thập, lưu trữ những mẫu chuyện đời tà kiến, hay chạy theo những ham muốn trả thù dù đến 100 năm nhưng vẫn không đem lại lợi ích gì về mặt Giải thoát.

  Con hoan hỉ với sự thành công của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ, qua đó cho thấy bộ môn Yoga Thanh trí thực sự giúp phát triển tiềm năng con người. Con hoan hỉ với những ai đang được trải nghiệm sự vi diệu của Giáo pháp và hằng ngày được thấy mình tốt lên, trong đó có rất nhiều những huynh đệ Kim Cang. Cảm tạ ơn Thầy mà chúng con có được ngọn lửa, nguồn năng lượng, sự dẫn đường để đạt đến những thành công trong đời lẫn đạo. Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy bằng lời kệ trong 50 kệ tụng sùng kính đạo sư:

  Hãy tuân thủ lời dạy không chút lỗi gì
  Bạn hãy làm theo đừng mỏng nghĩ suy
  Được như vậy bạn tự nhiên thành tựu
  An lạc đời này và cả những kiếp sau.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum

 7. Mai Trần says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đọc hết bài rồi ạ, con thành tâm cầu nguyện thân tâm Thầy luôn an lạc,
  Cầu chúng sanh lắng dụi , bệnh dịch qua mau thành tựu &Phật Tánh,

 8. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài này rồi ạ
  Con xin hoan hỷ và tán thán công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi ban cho chúng con bài pháp lợi lạc này ạ . Qua đây cho con thấy rõ luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy, Mật Gia ngày càng ngẩng cao đầu đó là thể hiện sự chánh báo và y báo rực rỡ và con xin hoan hỷ với công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy đã nêu cao ngọn cờ chánh kiến đã phá tà kiến với sự kiện chùa a di đà đã nhận sai và gỡ bỏ những bài viết , comment xuyên tạc , vu khống của những kẻ phản đồ về Mật Gia
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 9. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này của vị Thầy.
  Con hoan hỷ khi sức khỏe của vị Thầy ngày càng tốt lên, minh chứng qua việc Thầy giảm tần suất uống thuốc nhưng chỉ số đường huyết vẫn ở mức lý tưởng, căn bệnh tiểu đêm hoàn toàn chấm dứt. Con hoan hỷ với tin vui của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ, không chỉ là nghiên cứu sinh Tiến sỹ mà huynh ấy cũng đã tham gia dạy học online cho các sinh viên.
  Con hoan hỷ với những hanh thông nở rộ liên tiếp từ Mật gia. Mật gia nay phơi phới ngẩng cao đầu bởi chánh báo và y báo tương ưng, còn ông Tâm Diệu lấy bình phong nghỉ hưu để trốn tránh sau bao vụ việc động trời bị phát giác, vậy làm sao ông có thể ngẩng cao đầu trong bóng tối. Ông nghỉ hưu nhưng vẫn luyến tiếc cái danh trưởng BBT của trang web chẳng phải tờ báo, 78 tuổi mà vẫn còn bận tâm thế sự, nhưng dù có cố gắng đến lão suy trí kiệt thì ông Tâm Diệu cũng chẳng để lại thành tựu gì, chẳng có kết quả gì ngoài tai tiếng.
  Con cảm ơn vị Thầy đã viết bài cho chúng con.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Tâm Diệu cũng ngẫng cao đầu nhưng trong bóng tối thoảng mùi xứ uế bởi TVHS là tập kỷ xứ uế!

 10. Cao Diệu Đăng Tâm
  Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết này. Những hanh thông của các huynh đệ Mật gia có được nhờ thực hành tâm pháp Thanh Trí , đặc biệt là hanh thông ngoạn mục của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã vượt qua hơn 200 thí sinh xuất sắc đậu nghiên cứu sinh và trở thành giảng viên giảng dạy sinh viên đại học khiến con thật hoan hỷ, ngưỡng mộ và tự hào. Con hoan hỷ trước tin vui thân bệnh của vị Thầy ngày càng tiêu tan, đặc biệt bệnh tiểu đêm dòng dã 20 năm giờ đã hết hẳn. Sự vi diệu của tâm pháp Thanh Trí hiển bày như ánh sáng rực rỡ, kiêu hãnh lan tỏa khiến bầu trời u ám kia trở nên rạng rỡ… Ở một góc tối nọ, căn hầm sâu hun hút con tội nghiệp cho những kẻ đang chôn mình trong ấy, những kẻ chẳng thể hoan hỷ được sự kiện đáng hoan hỷ bởi luôn giữ chắc không rời biển hiệu của kẻ ở nhóm tà. Ông Tâm Diệu cáo tuổi già về hưu mà còn níu kéo danh vị trưởng Ban biên tập, cũng phải thôi nếu bỏ nó đi ông lại tay trắng trở về bùi ngùi ám ảnh cho thân phận mới học hết lớp 6, còn đâu tháng ngày oanh liệt ông cao ngạo tự cho mình đứng trên cao mà viết “Cẩm nang dành cho người cư sỹ” (mà không biết bao nhiêu sạn lớn sạn nhỏ trái quỹ đạo chánh pháp mà Mật gia Song Nguyễn đã tác pháp chiếu quang). Thực là thùng rỗng kêu to! Tội nghiệp thay, tuổi xế chiều của ông ta tất bật tha hương, lóp ngóp trong căn nhà cấp 4, chẳng được hưởng cái “nhàn” của người đời, càng xa vời cái “nhàn” của bậc trí, thật xa vời vợi sự thong dong, du sơn ngoạn thủy của bậc Đạo sư phiêu bồng – Tổ sư của dòng phái Thanh Trí, thật xa vời vợi sự sung túc nơi tịnh trú 2000 mét vuông của vị tỷ phú tâm linh có học trò đệ tử năm châu quy ngưỡng, ở đó có những vị là giáo sư tiến sỹ Phật học nổi danh và sẽ còn tiến sỹ danh giá khác nữa… Con tự hỏi nhờ “nhân” nào mà ông Tâm Diệu lại có “quả ngọt” khi bước sang bên kia sườn dốc cuộc đời vậy? Và còn nữa, khi vật vờ trong cơn gió nghiệp điều gì sẽ chờ đợi ông ta, ông Tịu Dâm trộm pháp mắc bẫy thẽ thọt mà cấu kết với những kẻ phản đồ nhằm bêu xấu vị Thầy, cản trở chúng sanh đến với chánh pháp?… Con cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 11. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài: TÂM DIỆU , GIỜ NÀY ÔNG Ở ĐÂU? MẬT GIA PHƠI PHỚI NGẨNG CAO ĐẦU .
  Con hoan hỷ khi được đọc qua bài pháp vô cùng lợi lạc và giá trị vô song về Tâm pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã phát kiến .
  Trong cõi ta bà này , con người đa phần nuôi dưỡng tâm tham , sân , si và danh lợi quyền thế không muốn từ bỏ , ảo vọng về tương lai hơn hẳn người khác cứ luôn vây bủa quanh họ nên dù tuổi già sức yếu , mắt kém , não kém nhưng vẫn cố bám lấy bát phong nhưng khi có sự cố xảy ra thì lập tức thay tên đổi họ , thành họ ” Đổ ” để người đàn bà đứng ra gánh nhận hậu quả , còn mình thì làm bộ cáo hưu , nhưng hưu hay không thì mọi việc đã phơi bày khi mà trên trang TVHS xú uế vẫn là Trưởng ban biên tập Nguyễn Xuân Quang , rõ ràng là người thì hưu nhưng tâm còn muốn ở lại , tiếc nuối ba đồng tiền dơ bẩn vì thế nên mới chốn chui , chốn nhủi , làm bộ làm tịch mà hưởng lợi lạc , còn cái gì xấu xa thì để bà Tịnh Thủy gánh nhận , bởi tâm ác nên hậu quả có gì để hãnh diện và tự hào đâu , mà chỉ tồn tại trong ông những nỗi phiền não dần gậm nhắm đến hết cuộc đời của ông .
  Luật nhân quả không sai chạy , ngày nay ông hãy ngắm nhìn xem Mật gia và vị Thầy Thinley Nguyên Thành như thế nào? , có đúng chăng MG đang trên đường thịnh vượng từ quang cảnh , cơ ngơi , từ vị Thầy cho đến các huynh đệ Kim Cang , hanh thông , thành tựu liên tiếp không ngừng báo tin vui , còn ông có cái gì không? , hoàn toàn không , ngoài ba thứ lá cải và chiêu trò trộm cắp nên ông phải trốn là đúng rồi .
  Con hoan hỷ được biết chỉ số đường huyết của Thầy giảm dần theo chiều hướng tích cực , con hoan hỷ căn bệnh tiểu đêm của Thầy cũng đã dứt hẳn , con hoan hỷ sức lực , tài lực , trí lực của Thầy ngày càng sung mãn , sung túc . Và đặc biệt là niềm tự hào vô biên của Thầy đã hướng dẫn các học trò , đệ tử theo đúng quỹ đạo nhà Phật , theo đúng lời dạy của Đức Phật và ngược lại chúng con cũng tự hào về vị Thầy , bậc Đạo sư Thanh Trí đã ban cho chúng con pháp tu Thanh Trí bằng phương thức ” Tự lực hành pháp , tha lực hộ trì ” và kết quả tương ứng chánh báo chúng con luôn gặt hái nhiều hanh thông , trong đó nổi bật nhất là đạo hữu Cao Diệu Mật Từ đã thi đạt được Nghiên cứu sinh ở Thụy Điển , tỷ lệ 1/214 , thật vi diệu , hình ảnh minh họa cho thấy đạo hữu CDMT đang giảng bài qua onlin cho các sinh viên nước ngoài , quá tự hào cho cả Mật gia Song Nguyễn ( nói chung ) và vị Thầy , Tổ sư dòng phái Thanh Trí ( nói riêng ) , thật ơn phước của Bổn Tôn gia trì thần lực mà Thầy trò Mật gia liên tiếp đón chào những tin vui tấp nập , dù đang là mùa dịch bệnh bùng phát dữ dội , đang là thời điểm bộ ba tà kiến xú uế tâm thức rác rưởi của bọn TVHS , chùa A di đà a tòng và đặc biệt là nhóm phản đồ Mật gia đang ngày đêm tru tréo , hò hét ầm ĩ , bêu xấu vô tội vạ cũng chỉ để hả dạ cơn ganh ghét với những huynh đệ còn ở lại Mật gia , để rồi hậu quả chìm đắm trong tội lỗi không thể nào tẩy sạch cho đến vạn kiếp sau .
  Kính bạch Thầy! Thành công của đạo hữu Cao Diệu Mật Từ ở tận Thụy Điển là một minh chứng sống động cho Tâm Pháp Thanh Trí , cho sự vi diệu cao siêu của pháp tu Lục Diệu pháp môn . Một lần nữa , khẳng định cho những ai tu Phật , học Phật , dưới sự chỉ dạy của một vị Thầy chân chính , tuệ quang Phật đà ngút ngàn ánh sáng chánh kiến và phải thực hành pháp là con đường giải thoát nhanh nhất khỏi biển khổ luân hồi .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh .
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh .
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ .
  OM MANI PADME HUM .

 12. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy ,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 13. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với thông tin sức khỏe của vị Thầy đã tốt lên từng ngày, chỉ số đường huyết đã ở mức lý tưởng, chứng tiểu đêm đã khỏi hoàn toàn.
  Con cũng hoan hỷ với sự hanh thông của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã chính thức làm nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Thụy Điển tỉ lệ 1 trên 214 ứng viên.
  Con hoan hỷ với những y báo rực rỡ tương ưng chánh báo của Mật Gia, trước công hạnh của vị Thầy khi lèo lái con thuyền bát nhã ” vượt qua bão táp thị phi, trước sự vu khống của những kẻ tà sư và bọn phản đồ, để Mật Gia Song Nguyễn quang minh ” ngẩng cao đầu”, thẳng vào biển đạo, cập bến bờ giải thoát theo diễn trình của luật tắc nhân quả hiển bày. Điều đó cũng chứng tỏ tà không thể nào thắng chánh. Ngược lại, những người ” trốn chui trốn nhủi” sống trong bóng tối, cuộc sống bấp bênh trong căn nhà cấp 4 bán bánh trung thu, thì làm sao có được cuộc sống thong dong như đại sư Liên Trì đã chỉ ra, huống chi là có được thành tựu tâm linh vẻ vang như vị Thầy. Chính vì vậy nên ông Tâm Diệu mới phải bám chấp vào cái danh Trưởng BBT khi về hưu cho đỡ tủi hờn với nổi niềm ” mất hết ” bởi luật tắc nhân quả đâu hề sai chạy .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ .
  OM AH HUM.

 14. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến và phổ truyền bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí lục diệu pháp môn giúp chúng con, chúng sanh nhờ được diễn tập, thực hành dưới sự cho phép chỉ dạy của Thầy mà có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, được an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Con hoan hỷ với với tin vui sức khỏe của vị Thầy và sự hanh thông của các chư huynh đệ kim cang Mật Gia đã được đón nhận ơn phước gia hộ từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy,đặc biệt là đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã đạt được nhờ sự để tâm gia trì từ Thầy, đã cho chúng con thấy được sự vi diệu của Phật pháp, là sự công bằng của luật nhân quả,chánh báo tương ưng y báo,cho chúng con thêm tăng trưởng niềm tin nơi Thầy, Phật, Pháp, Tăng.

  Khi con đọc vần thơ vị Thầy tự nhận là “con cóc” mà con lại thấy vui,thấy hoan hỷ tự hào bởi diễn trạng thực tế huy hoàng,rực rỡ tuệ quang chánh kiến Phật đà ngẩng cao đầu,chánh báo tương ưng y báo nơi Mật Gia Viện ITA dưới sự chèo lái con thuyền Bát Nhã của bậc Đạo sư,Tổ Sư dòng Thanh Trí duy nhất tại Việt Nam,duy nhất trên thế giới đã được khẳng định ở tầm cỡ quốc tế đã là câu trả lời, nói thay tất cả rồi ạ.

  Và con không khỏi chạnh lòng thay cho ông Tâm Diệu đã về hưu (về vườn) rồi mà chả được an nhàn lúc tuổi già, thân về hưu mà danh vẫn phải lao vào bát phong,ngũ dục,sinh nhai tà mạng bởi nỗi khổ cơm áo gạo tiền,cưu mang quyến luyến người thân con đàn cháu đống,thân già lọm khọm không được nghỉ ngơi vui thú điềm viên,đọc sách thánh hiền,rồi tịnh tâm tu tập, vẫn phải nhặt nhạnh các bài viết của người khác về nuôi ảo tưởng trí tuệ do mình,sạp bánh trung thu trái mùa giữa lúc đại dịch hoành hành thì làm sao vui thú,tịnh tâm cho được,đành dấn thân thêm phần quảng cáo bồn cầu,môi giới thêm cho các trung tâm buôn phấn bán hoa, nhờ lợi thế chức danh ảo đã gầy dựng bao nhiêu năm qua của ông Tâm Diệu nổi như cồn trưởng BBT (buôn bầu bán bí giữ chợ đời)ông Tâm Diệu nhận mình tu 30 năm mà tội nghiệt không có một “thiền pháp căn bản nào” giúp ông ấy được an nhàn tận hưởng cuộc sống,thực tế này ông Tâm Diệu sẽ không chánh khỏi sự đặt ? của bạn đọc “ông Tâm Diệu tu nhiều thì phải có phước dầy lắm chứ?, con đàn cháu đống phải có hiếu lắm á? sao giờ vẫn để ông ấy nai lưng kiếm sống bằng danh TBBT chả phải là đang khai thác vắt kiệt sức lực thân già sao”” không biết ông ấy có tự vấn bản thân đã gây ra nghiệp gì mà giờ chịu cảnh khổ như vầy? Trong kinh Tâm Địa Quán có nói “Chơi với bạn xấu,hiện đời bị tai tiếng, kiếp sau đoạ vào cõi thấp” và Đức Phật cũng dạy trong kinh Tăng Chi Bộ rằng: ” Ta là chủ nhân của nghiệp, là thừa tự của nghiệp, nghiệp là thai tạng, nghiệp là quyến thuộc, nghiệp là điểm tựa. Phàm nghiệp nào đã làm thiện hay ác,ta sẽ thừa tự nghiệp ấy”.

  Con thấy bọn phản đồ còn đáng thương thê thảm hơn cả ông Tâm Diệu bởi toàn là trí thức,học đại học,nào là doanh nhân,cử nhân,thầy giáo trường đời,đảng viên v.v…ấy vậy mà đi quy ngưỡng trước ông Tâm Diệu học thức lớp 6,thánh chém, đại nổ bằng giả,con phải công nhận “trình độ tuệ tri” nhận biết phân biệt cao thấp,sáng tối của phản đồ để lựa chọn đi theo phò tá bán càng “trình cao” thật, thế mới có đủ bản lĩnh nhận bản thân là “hành giả cao cấp- thượng căn- ra đi thanh thoát” , và con càng thấy rõ hơn sự bê bết của kẻ ôm nỗi niềm mất hết của phản đồ, khi đã thấy ông Tâm Diệu giữa mùa dịch bệnh khó khăn, phải gồng mình lên để mưu sinh kiếm sống qua ngày rôi, nay đeo mang thêm lũ họ phản từ Mật Gia đeo bám, đu càng ông Tâm Diệu khiến cho gánh nặng cơm áo để tồn tại mơi sạp bánh trung thu (hoa thối) càng thêm trĩu nặng trên đôi vai ông Tâm Diệu không biết ông ấy còn đủ sức chịu đựng thêm nữa không,nhóm phản đồ này quả là “máu lạnh” tình thương vượt biên giới ” trẻ không tha, già không thương”.

  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của vị Thầy.
  Qua đây cho thấy những tập tính củ của Tâm Diệu vẫn còn đó, núm lùm, núm bụi, tên mình còn đó trưởng ban biên tập TVHS, khi đụng chuyện liền nghỉ hữu, nhưng cũng khó an nhàn bởi con đàn cháu đống, khó vui thú điền viên bởi cơ sở bán bánh trung thu chật hẹp, khó đọc sách thánh hiện do tâm không tịnh, phải lo cơm áo do thất thu mùa dịch bệnh. Mật gia vẫn hiên ngang những công trình tâm linh có một không hai, tịnh trú 2000m2, hóa lá xanh tươi, công trình tâm linh linh của vị Thầy mang tính học thuật cao thâm, giáo pháp Yoga Thanh Trí vi diệu, học trò Mật gia hanh thông, đạt nhiều thành tựu ngoạn mục trong mùa dịch bệnh, đặt biệt là đạo huynh Cao Diệu Mật Từ trở thành nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Thụy Điển, khi vượt qua 214 ứng viên khác trên thế giới, thân phận cao quá cả đời và đạo, từ đây cho thấy danh sư xuất cao đồ. Còn Tâm Diệu mới học chưa xong trung học cơ sở mà nổ banh nhà lồng, có hai bằng đại học nhưng không dám đưa ra, vì sợ lộ ra bằng thật nhưng học giả. Ôi thôi Tâm Diệu nghỉ hữu mà còn háo danh, nhưng người ta là danh thơm còn ông thì bốc mùi, đã vào tuổi mùa thu cuộc sống thì nghỉ ngơi để đám trẻ trâu nó làm, già mà ham chi cho khổ.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với sức khỏe của Thầy và số đó đường huyết ở mức độ lý tưởng với người tuổi trẻ như còn mà còn khó ở mức độ ký tưởng trong khi Thầy đã ngoài lục tuần. Con hoan hỷ với tin vui của huynh Cao Diệu Mật Từ không chỉ là nghiên cứu sinh tiến sỹ mà huynh ấy còn được tham gia giảng dạy online cho các học viên, con hoan hỷ với những hạnh thông nở rộ của Mật Gia với chánh báo tương ưng ý báo, đọc bài thơ của Thầy tự nhận là thơ con cóc của Thầy con có suy nghĩ như 2 câu thơ này sao sánh sự hanh thông thuận và nghịch cũng như sự phát triển của Mật Gia và thuvienhoasen của ông Tâm Điệu, Mật Gia bị ông Tâm Diệu vụ khống với những mưu hèn kế bẩn vậy mà sao Mật Gia luôn đón những hanh thông và tin vui lại nối tiếp, vậy còn bên ông Tâm Diệu ( Quang lớp 6) có những tin vui gì hông mà sao không thấy gì hết vạy thưa ông Tâm Diệu.
  Còn cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 nhanh chóng được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tay và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 17. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với sức khoẻ ngày càng tốt của vị Thầy bởi vi diệu của giáo pháp Thanh Trí, Bổn tôn gia hộ và đường huyết của vị Thầy được trở nên tốt dù 1 tháng dùng 1 liều thuốc trong 2 ngày .
  Xuôi theo dòng chảy chánh kiến mà thấy thật tội nghiệp cho ông Tâm Diệu không biết ông trốn ở nơi đâu để cùng bọn phản đang bó gối tại TP HCM bởi vòng vây bệnh dịch cách ly, mà đắng cay nỗi niềm mất hết, gặm nhấm thức ăn “hận tình” ,hừng hực lửa sân tà kiến.
  Bởi “Con chim đẹp nhờ bộ lông, người đẹp nhờ trí thức”, con hoan hỷ với thành quả học tập của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ nay đã lên giảng đường giảng bài bằng Tiếng Anh cho sinh viên nhiều quốc gia trên thế giới nhờ sự chỉ dạy của vị Thầy, nhờ thực hành Yoga Thanh Trí thông qua vị Thầy.
  Xuôi theo dòng chánh kiến con không biết ông Quang học lớp 6 đã về đâu? Bà Tịnh Thủy nói rằng ông Tâm Diệu đã về hưu, mà sao chức danh “Trưởng ban” của ông vẫn còn đề ? Con nghĩ rằng, chắc là ông Tâm Diệu phải mang cái ghế bố tiện dụng của nhà ông ra để nằm “nghỉ hưu” bên cạnh bàn làm việc của bà Thư ký Tịnh Thủy như “nghỉ trưa” để tiếp tục “nghĩ suy” tìm cách mưu sinh giữa vòng vây dịch bệnh , sẵn tiện trông chừng khách đến mà còn bán bánh trung thu và canh lúc bà Tịnh Thủy mệt thì tranh thủ lên quảng cáo kiếm thêm …! Chớ về đâu bây giờ? Trong khi Thư viện hoa sen chỉ là căn nhà cấp 4, cũng là nơi cư trú (ăn, uống, ngủ, nghỉ, sinh hoạt cá nhân…) chính của gia đình ông, lại còn nhồi nhét đủ thứ, mở sạp bánh trung thu… trong khi phòng ốc còn không đủ chỗ ngủ nghỉ cho con đàn cháu đống!
  Đức Phật đã khẳng định rằng:”Nghiệp thiện và ác theo ta như bóng với hình”, cho nên con hiểu rằng: cho dù ông về đâu cũng không tránh khỏi nghiệp ông đã gây tạo, về đâu cũng chỉ là kẻ dốt mà khai mang Bằng cấp, kẻ mưu đồ chính trị thì về đâu cũng phản động, xú uế (ác tri thức) thì đi đâu cũng bốc mùi tà kiến, kẻ giả tu thì về đâu cũng chỉ là “mượn đạo tạo đời” thôi.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum .

 18. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi biết được sức khỏe của Thầy vẫn cường tráng, tràn trề năng lượng, và khi bệnh tiểu đêm đã hết hẳn, chỉ số đường huyết ngày dần ổn định, vị Thầy với độ tuổi đã ngoài lục tuần mà sức khỏe của Thầy vẫn tốt hơn so với người đồng tuổi, so với thanh niên như chúng con sức khỏe của Thầy không hề thua kém.
  Con hoan hỷ với sự thành công của huynh Cao Diệu Mật Từ.
  Con hoan hỷ tán thán sự vi diệu của tâm pháp Thanh Trí.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của Thầy đã từ bi phổ truyền tâm pháp Thanh Trí giúp cho chúng sanh lìa mê về giác.
  Trước sự thành tựu của Mật gia song Nguyễn, hanh thông của các huynh đệ thì ngược lại bọn tà kiến, nhóm phản đồ đang ngồi bó gối mà gậm nhấm nỗi niềm uất hận trong vùng dịch covid19 đang hoành hành. Không hỏi cũng biết, họ đã gieo nhân gì mà giờ phải nhận hậu quả như vậy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc cho chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 19. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy từ bi và trí tuệ đã ban cho chúng con bài pháp đầy lợi lạc cùng với đó là niềm tự hào, hoan hỉ với những hanh thông liên tục của các đạo huynh, đạo hữu điểm sáng là huynh Cao Diệu Mật Từ đã thi đỗ nghiên cứu sinh tiến sĩ và trở thành giảng viên đại học của trưởng quốc tế với một cô gái nhỏ bé nhưng có thể làm được điều phi thường nhờ được theo học bộ môn Yoga Thanh Trí do vị Thầy dẫn dắt và chỉ dạy để được tự lực hành pháp tha lực hộ trì. Trong khi Mật Gia đang hân hoan ngập tràn ơn phước hiên ngang ngẩng cao đầu thì ở đâu đó trong căn nhà cấp bốn lụp sụp với sạp bánh trung thu ở góc trời Âu nơi ít người qua lại không ai để ý đến lại có một người tuổi đã xế chiều đang cúi gập đầu khi nhìn lại bản thân khóc than cho cả cuộc đời cơ cực oằn lưng gây dựng sự nghiệp, bao nhiêu năm tu tập tích phước nhưng nghiệt ngã thay lại không bằng những người đáng tuổi con cháu mình mới bước chân vào con đường tu tập thật là một điều đáng thương cho thân phận hẩm hiu bởi nhân gieo thế nào thì quả mới được như vậy. Mới tốt nghiệp lớp sáu nhưng lại làm trưởng BBT của trang TVHS đây là điều oanh liệt nhất của ông Tâm Diệu đã làm được vậy nên khi về hưu vẫn còn lưu luến mãi nhưng cũng là một sự tàn khốc đối với chúng sanh khi bị một người tu mãi không được dẫt dắt vào con đường tà kiến, ngụp lặn trong sự vô minh mà cứ ngỡ đó là tinh tuý Đạo Phật, đi nhầm đường tà mà nhầm tưởng là con đường giải thoát.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 20. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Sự hanh thông của huynh Cao Diệu Mật Từ là minh chứng của việc theo học Yoga Thanh Trí do vị Thầy phát kiến. Sau nhiều năm theo học, với nguồn chánh kiến tích luỹ được từ việc đọc bài, nghe pháp, comments và những lần tác pháp chiếu quang, đến nay huynh Cao Diệu Mật Từ được hướng dẫn một khoá học 6 tháng về thiền tập tại châu Âu bằng tiếng Anh. Hơn cả, huynh Cao Diệu Mật Từ còn là một giảng viên cao quý bởi huynh có pháp danh bắt đầu bằng ” Cao Diệu” là một người biết thiền định. Còn ông Quang lớp 6 chưa một lần được đứng trên giảng đường nhưng luôn ba hoa rằng mình có hai bằng đại học, đúng là nói thì cái gì cũng dễ ông Quang nhỉ?! Những kẻ phản đồ chỉ biết ngồi săm soi từng chút một trong những bài viết được mở ít ỏi trên chanhtuduy.com mà viết phóng đại đầy sự hận thù cá nhân, tìm kiếm những đồng đội cùng tần số bỉ ổi với mình mà gửi bài đăng tải. Đến nay họ chẳng còn gì ngoài cái danh chồng bỏ, vợ bỏ, người yêu bỏ bởi không chịu được những ” thú tính” của họ gây ra. Chẳng còn người để nương tựa, chỉ dạy mỗi khi lạc hướng trong cõi Ta bà này, họ đáng trách nhưng suy cho cùng chính họ lại là những kẻ đáng thương nhất.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 21. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc bài viết của vị Thầy ạ .
  Con hoan hỷ với những chánh báo ,y báo rực rỡ của Mật Gia Song Nguyễn ngày hôm nay và đặc biệt là con hoan hỷ khi sức khỏe của vị Thầy ngày một xung mãn ,bệnh tiểu đêm của vị Thầy đã chấm dứt ,đồng thời con cũng hoan hỷ với những hanh thông của các huynh đệ kim cang Mật Gia Song Nguyễn có được nhờ tinh tấn thực hành tâm pháp thanh trí ,đặc biệt con hoan hỷ với sự hanh thông ngoạn mục của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã xuất sắc vượt qua hơn 200 thí sinh và vinh dự trở thành nghiên cứu sinh tiến sĩ và được làm giảng viên giảng dạy sinh viên đại học đã khiến con thật sự ngưỡng mộ .Điều này càng khẳng định cho sự vi diệu của giáo pháp thanh trí , tâm pháp thanh trí mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con thật lợi lạc không thể nghĩ bàn .
  Song song với niềm vui ,niềm kiêu hãnh đang lan tỏa của Thầy trò Mật Gia ,bất giác con lại thấy chạnh lòng xót xa khi nghĩ đến những kẻ phản đồ vô ơn bạc nghĩa cũng đã một thời được nhận những ơn phước đó ,nhưng chỉ vì sự ngã mạn mà giờ thì đã hết thời vàng son .Bên cạnh đó con lại thấy tội nghiệp cho cái thân phận già nua của ông Tâm Diệu nay đã đến tuổi ” cáo lão” nên phải lê lết từng bước chân khó nhọc ,nặng nề trong căn nhà cấp 4 ,đâu còn có cơ hội ngựa ,trâu hợp cạ ,không còn có thể phóng bút mà thóa mạ ,vu vạ người khác khi không bằng ,khống chứng ,có chăng giờ đây ông ta đang phải trả giá cho những nghiệp quả mà mình đã gây ra ,đó là sự nuối tiếc muộn màng khi đã để bản thân mình bước nhầm vào vũng bùn tà kiến ,cũng như đã tu sai đường .
  Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ ,bồ đề tâm của vị Thầy đã vì lợi lạc của chúng con ,chúng sanh hữu tình mà phổ truyền bộ môn yoga thanh trí .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ .
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum !

 22. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán, công hạnh và trí tuệ Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến ra bộ môn Yoga Thanh Trí,Tâm Pháp Thanh Trí,,lục diệu pháp môn để chúng con được diễn tập và thực hành đúng chánh kiến qua những chỉ dạy,và tuân theo lời dạy của vị Thầy, cho nên chúng đã được hanh thông thế sự, hạnh phúc tự tâm, thành đạt xã hội, đời này an lạc đời sau cực lạc.
  Con hoan hỷ với sức khỏe của vị Thầy càng ngày càng tốt và tráng kiện, chỉ số đo đường huyết ở mức độ cực kỳ lý tưởng. Và con hoan hỷ với sự hanh thông của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã được chính thức làm nghiên cứu sinh tiến sĩ tại đất nước Thụy Điển danh giá.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 23. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với tin mừng sức khỏe của vị Thầy ngày càng tốt hơn. Con hoan hỷ với tin vui khi đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã chính thức trở thành nghiên cứu sinh tiến sĩ và tham gia giảng dạy cho sinh viên trong trường đại học.
  Tin vui nối tiếp tin vui khiến con cảm thấy thực hoan hỷ. Và nếu nhìn vào gốc rễ của những hanh thông ấy, con hiểu rằng tất cả đều bắt nguồn từ việc tinh tấn “tự lực hành pháp” nên người thực hành ắt sẽ được “tha lực hộ trì”. Vị Thầy cũng như các đạo huynh, đạo hữu đã không hề quản ngại vất vả, vì tấm lòng Bồ đề tâm mà luôn đả tà xây chánh, giúp đỡ chúng sanh lìa mê về giác, tạo dựng niềm tin vào chánh pháp cho học trò, đệ tử và bạn đọc hữu duyên ở khắp muôn nơi.
  Cũng trong thời điểm này, khi mà nhiều nơi còn gặp nhiều khó khăn, con cảm nhận thấy đáng quý biết bao với những hiện tại mà con đang có. Mỗi sáng thức dậy, con nhận thấy biết ơn vì mình có mái nhà để che chắn, có công việc để làm, đặc biệt là được theo học chánh pháp từ vị Thầy khi mà thời buổi hiện nay tà sư (hay bè lũ tà kiến) nhiều như cát sông Hằng. Câu chuyện của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ là một trong rất nhiều câu chuyện thực tế khác đã minh chứng rõ ràng cho lợi ích của việc thực hành Tâm pháp Thanh Trí. Và cũng chính vị Thầy đã thân giáo để giúp cho đệ tử, học trò chúng con nhìn thấy rõ được lợi ích lớn lao của Tâm pháp Thanh Trí, của chánh pháp Phật đà.
  Và một điều quan trọng mà con cảm nhận được chính là: con thấy an tâm bởi nhận ra mình đang được che chở. Con được che chở từ những lời dạy của Đức Phật, của Đức Quán Âm Bồ Tát, từ những lời truyền thụ và hứa khả của các Ngài ngay trong cuộc sống hiện tại, hay cả thời gian sau này bước qua cánh cửa cuối cùng của cuộc đời. Và con hiểu rằng, chính nhờ vị Thầy chỉ dạy, nhờ vị Thầy thân giáo trải nghiệm từ các tình huống thực tế, con mới nhận ra được mình đang được che chở như vậy. Do đó, nếu con không biết trân quý, biết ơn và trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư thì khác nào con đang chối bỏ hạnh phúc của mình.
  Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 24. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này ạ. Khi mà Tâm Diệu về vườn, vật lôn với cuộc sống mưu sinh hằng ngày, con đàn cháu đống không có cả thời gian để nghỉ ngơi trong khi Mật gia Song Nguyễn hanh thông thế sự, điển hình là huynh Cao Diệu Mật Từ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 25. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ với chánh báo tương ưng y báo của Mật Gia, luật nhân quả đã hiện bày ” Mật Gia phơi phới ngẩng cao đầu”, vị Thầy thong dong hân thưởng cuộc sống. Con hoan hỷ với tin vui chỉ số đường huyết của vị Thầy nay đã trở lại mức bình thường và chứng tiểu đêm đã chấm dứt, sức khoẻ ngày một tốt hơn và con hoan hỷ với hanh thông thế sự của huynh Cao Diệu Mật Từ đã chính thức trở thành nghiên cứu sinh tiến sĩ, giảng bài cho sinh viên, thật tự hào khi trong 214 thí sinh thì người duy nhất được chọn là huynh Cao Diệu Mật Từ là đệ tử của vị Thầy. Bọn phản đồ đang ngồi bó gối trong căn phòng chắc sẽ nổi cơn mà sân hận hơn, ăn bánh gato to hơn còn ông Tâm Diệu dù đã nói về hưu nhưng vẫn háo danh là Trưởng ban biên tập nhưng k dám ra mặt mà vẫn núp ở đâu đó mà ao ước cuộc sống ” vui thú điền viên, đọc sách thánh hiền, tịnh tâm tu tập” của vị Thầy.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 26. Cao Diệu Tịnh Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với Mật Gia ngày càng rực rở, phát triển khắp năm châu, tịnh trú lung linh với đầy đủ tiện nghi , đường huyết của Thầy cũng ổn định, đặc biệt là tin vui đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã đỗ nghiên cứu tiến sĩ và được dạy online cho sinh viên .
  Mật Gia ngày nay ngẩng cao đầu vì chánh báo y báo tương ưng, là minh chứng cho giáo pháp Thanh trí thât vi diệu, biết bao hanh thông của huynh đệ kim cang vẫn còn lưu chứng trên lâu đài Duy Ma Cật, mặc cho ai đó có ghen ăn tức ở, bêu xấu , ném đá thì sự thật vẫn là sự thật, tà sao thắng được chánh, Thầy và trò Mật Gia vẫn thong dong vui tu, dù cho nghịch cảnh hay thuận cảnh.
  Ông Tâm Diệu có muốn như vậy cũng làm sao có được , muốn an nhàn tuổi già cũng dể gì có, có gieo nhân lành đâu mà nhận được quả ngọt, muốn nghĩ hưu coi bộ cũng khó quá, chật vật với danh lợi làm sao được an, giờ đây ông cùng bọn phản đồ đành bó gối mà gặm nhắm nổi căm hờn , sân hận gì không có cách nào hạ bệ được Mật Gia.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài lợi lạc.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khoẻ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 27. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ được đọc bài này.
  Con hoan hỷ với sức khỏe của vị Thầy ngày càng tốt, bênh tật dần được tiêu trừ.
  Con hoan hỷ với tin vui nay đạo huynh Cao Diệu Mật Từ là giảng viên sau khi đã trở thành nghiên cứu sinh Tiến sĩ. Đồng với những tin vui này là các hanh thông của huynh đệ kim cang và học thuật của Mật Gia đang được đón nhận trên thế giới. Nhìn những thành quả này, con tự hào khi được theo học vị Thầy, vị Đạo sư chân chính, vị Tổ sư của dòng Thanh Trí ở Việt Nam. Nhờ được theo học mà con được thấy được sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, thấy được những ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy sẽ đến khi đã đi đúng quỹ đạo chánh pháp và thực hành pháp với lòng sùng kính Đạo sư.
  Đọc những vần thơ của vị Thầy mà con vừa cảm thấy vui vì mình đang được đi đúng hướng và thấy tội cho một người dù tuổi đã cao, nhiều năm tu tập nhưng hiện giờ còn đang phải bươn chải với cuộc sống đặc biệt trong mùa dịch như hiện tại. Nếu như vị Thầy với chánh báu và y báu rực rỡ là minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp thì ông Tâm Diệu cũng là minh chứng hùng hồn cho việc “đổi ngọc Như Ý lấy đống phân dê” tà kiến. Hơn thế nữa là sự vận hành của luật tác Nhân quả khi “mã tầm mã, ngưu tầm ngưu” nên những kẻ tà đồ bị tẩn xuất khỏi Mật Gia nay quy tụ với Tâm Diệu trên hoa sen thối với một bên học lớp 6 nổ có hai bằng đại học, còn một bên phản đồ bị tẩn xuất tự xưng hành giả cao cấp, người “chở đạo”. Nếu như nhìn nhân thấy quả thì con cũng thấy được hình ảnh củaTâm Diệu hiện nay sẽ là hình ảnh tương lai của những kẻ đang tâm thần uất nghẹn bởi tâm sân hận mà tru tréo đêm ngày.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh Bồ đề tâm của vị Thầy đã phát kiến Tâm pháp Thanh Trí và con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 28. Mật Huệ Liên
  Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ trước sự chuyển biến đi lên của sức khoẻ vị Thầy, chỉ số tiểu đường về ngưỡng lý tưởng, đã hết hẳn chứng tiểu đêm. Thật là vi diệu!
  Con hào hứng với hình ảnh đạo hữu Cao Diệu Mật Từ trên giảng đường online, trước bao sinh viên người nước ngoài. Không như ai kia chưa học hết THCS.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ, trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết: Tâm Diệu ơi, giờ này ông ở đâu? Mật gia phơi phới ngẩng cao đầu.
  Mặc dù trong cơn bão thị phi được tạo ra bởi những kẻ “mượn đạo tạo đời”, phản đồ trâng tráo vô ơn. Mật gia Song Nguyễn luôn phơi phới ngẩng cao đầu với những tin vui liên tiếp mà gần đây nhất là đỗ Tiến sĩ của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ. Đó là niềm hoan hỷ tự hào. Có lẽ ông Tâm Diệu tuổi đã xế chiều nhưng không muốn về hưu đang chui rúc trong hang mà ngồi “ngược thời gian trở về quá khứ phút giây chạnh lòng” cùng những kẻ phản đồ bó gối.
  Con hoan hỷ với sự tiến triển rất tốt về sức khỏe của vị Thầy.
  Tất cả những thành tựu mà Thầy trò Mật gia đạt được là minh chứng cho sự vi diệu của Tâm pháp Thanh trí mà vị Thầy đã truyền trao.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 30. Mật Thuận Tâm says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài và hoan hỷ với thành tựu không thể ngờ của huynh Mật Từ đi từ hanh thông này đến hanh thông khác và cả các huynh đệ Mật gia trong thời dịch bệnh đang phá hoại nhân sinh. Thật đáng xấu hổ cho Tâm Diệu và những kẻ phản đồ giờ đang ôm nổi thù hận, ngậm đắng nuốt cay cho sự lật lọng tráo trở của mình.
  Con hoan hỷ tán thán giáo pháp Yoga Thanh Trí của vị Thầy đã từ bi ban cho chúng sanh hữu duyên để đạt được hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, hạnh phúc tự tâm.
  Cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện huynh Mật Từ càng thêm hanh thông và đạt được ước nguyện dù là thầm kín nhất
  Cầu nguyện dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 31. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết của vị Thầy rồi ạ
  Con thật hoan hỷ với tin vui sức khỏe của vị Thầy chứng tiểu đêm đã khỏi
  Hoan hỷ với sự hanh thông của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã đem lại niềm vui cho MGSN
  Chúng con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con được thực hành tâm pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã phát kiến
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om mani padme hum

 32. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết :”Tâm Diệu ơi, giờ này ông ở đâu? Mật gia phơi phới ngẩng cao đầu.”

  Con hoan hỷ với những hanh thông mà Mât gia đạt được từ việc sức khoẻ của vị Thầy được cải thiện ngày càng tốt hơn đến niềm vui của huynh Mật Từ khi chính thức trở thành nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Thuỵ Điển. Đó là thể hiện của chánh báo tương ưng y báo. Đâu có như ai kia, dẫu là “về hưu” nhưng chắc là đang trốn chui trốn nhủi ở căn hộ khiêm tốn để bán bánh trung thu mưu sinh qua ngày.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status