Jun 9, 2021

Posted by in Giáo điển | 67 Comments

Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ( Bài 2) :  TÍNH XẢO TRÁ QUA CÁCH ĐE DỌA NHƯ MỘT KIỂU XÃ HỘI ĐEN NGOÀI ĐỜI, ĐẠI CA TÂM LINH TRONG ĐẠO PHÁP

Sau một cú điện thoại hăm dọa không được Mật Khánh Văn (xem ảnh), khuya 23. 20 ngày 23/09/2020 Vũ Hà Giang kéo theo Mật Khánh Liên, Mật Hoàng Đăng, Mật Tuệ Vân.. đến tận nhà trọ của Mật Khánh Văn trên chiếc xe ô tô, gọi Khánh Văn ra “nói chuyện”, nhằm hù dọa đến đe dọa và khủng bố tinh thần Mật Khánh Văn, người thay thế Khuê Minh (Vũ Hà Giang) lên làm đạo huynh Mật gia Hải Phòng. Mật Khuê Minh (Vũ Hà Giang) bản chất côn đồ, hễ “mình không ăn được, quyết không cho người khác dùng”, nên mới “mưu hèn kế bẩn” phơi bày tính hèn hạ của đồng bọn bởi vì 5 người kéo đến “ăn thua” với 1 người đàn bà đơn chiếc! Trong khi đó, có những phản đồ trong họ “nịnh bợ” cấp trên thậm chí không ngần ngại tận hiến để được “cưng chìu” hoặc “giải quyết” đơn từ đề nghị.

Hù dọa đến đe dọa và khủng bố tinh thần Mật Khánh Văn, người thay thế Khuê Minh (Vũ Hà Giang) lên làm đạo huynh Mật gia Hải Phòng

 

Khuê Minh ( Vũ Hà Giang) khi còn làm “huynh” ở Mật Gia thì tán thán và tri ân vị Thầy ” nguyện luôn vâng theo vị Thầy của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào”. Vậy sau khi không được làm “huynh”, bị ra khỏi Mật gia Vũ Hà Giang đi hù dọa, cản trở chính người mà mình đã bồ đề tâm đến Mật Gia, Vậy ai là “kẻ ăn cháo đá bát”, ai xảo trá lật lọng tráo trở đây?

 

( Lời tri ân, tán thán vị Thầy và cảm niệm hạnh phúc khi được hạnh ngộ và được  vị Thầy  chỉ dạy nhờ đó thoát khỏi tà kiến của Mật Khuê Minh ( Vũ Hà Giang) . Vậy mà sau khi bị ra khỏi Mật Gia thì ăn cháo đá bát, vu vạ, xuyên tạc là thầy  tà? Đây là thực lòng hay xảo trá ?)

Không phải riêng chuyện thật ngoài đời của phản đồ giở thói côn đồ, trong bút ngữ bọn này cũng “bắn” comments đe dọa nhiều lần. Trong một lần “bắn” comment với nickname “Trương Thanh”, gọi là đầu hói họ Trương, có đứa con nuôi hậu thân của “Đông Phương Sóc” đe dọa làm như “chuyện có thật”: “Vụ lừa đảo của ông đã được đưa lên tòa án. Chờ ngày dẹp cái Viện ITA của ông  và đừng bao giờ tiếp tục. Tôi cho ông đúng 1 tháng để xóa tất cả các bài viết trước khi mọi thứ đi quá xa…” (xem ảnh) . Viết đến đây tôi tự hỏi Trương Thanh Long là ai mà chỉ đạo được Tòa án?

“Trương Thanh” comment đe dọa kiểu côn đồ, xã hội đen

“Ảo tưởng sức mạnh” là đặc tính của kẻ tâm thần hoang tưởng. Trương Thanh Long hay Trương Thanh, Trương Tuyền gì đó…là ai mà “ra lệnh” cho tôi xóa bài vở? Vậy họ tự thú nhận họ viết sai, viết bịa đặt, viết bêu xấu bằng hoang tưởng, bằng nhận thức của kẻ khuyết tật tâm hồn nên lộ ra hàng trăm lỗi sai, sau khi Mật gia Song Nguyễn phát hiện và chỉ điểm, liền xấu hổ cho sự đê tiện và đớn hèn của mình (núp lùm ném đá, giả danh giấu mặt nhưng sự bịa đặt dơ dáy dễ gì giấu diếm), nên muốn người khác xóa đi? Từ ngày 02/04/2021 Trương Thanh (Long) bắn tiếng đe dọa, đến nay quá 2 tháng rồi sao không có gì cả vậy hói tiểu nhân?

Một kẻ như Trương Thanh Long, bao nhiêu bí mật động trời của hắn đã bị phơi bày qua 2 bài viết từ Mật Huệ Như và Mật Đức (người từng ngủ chung phòng với hắn, xem đường links:

Thư Phú Quốc: MẬT ĐỨC CẢM ƠN HOÀNG MINH THẮNG (LÀ …CỦA MẬT LINH) VÌ NHỜ VẬY MỚI CÓ DỊP TÂM SỰ VỚI TRƯƠNG THANH LONG (MẬT HUẤN) – Mật Đức ,

LẬT TẨY CÁI GỌI LÀ “BÍ MẬT” ĐỘNG TRỜI DO BỌN PHẢN ĐỒ ” CẢ VÚ LẤP MIỆNG EM” – Mật Huệ Như

Bản thân sống nhờ đồng tiền bố thí từ Mỹ bởi đang nuôi cha già 94 tuổi; con cái hư đốn, chuyên trộm tiền từ nhà ra phố đến cả tịnh trú Mật gia mà Mật Tuệ Tính là nạn nhân bị trộm 3 triệu do Trương Thanh Long tố giác con mình; hiện về hưu với “chức danh” nhân viên kho bãi, sống trong căn nhà ẩm thấp, con hẻm nước ngập tràn lan…lấy đâu ra “khẩu khí” hạ lệnh, trừ phi núp lùm chui bụi mà “cáo mượn oai hùm rung nhát khỉ” nhưng xui xẻo cho hắn rằng “lòng ta sắt đá há lung lay!”.

” Trương Tiểu Nhân” – đầu hói

Lời cảm tạ ơn Thầy đã vượt hàng trăm cây đến tận nhà để quy y cho bố ông Long vẫn còn đây! Sao khi bị ra khỏi Mật gia thì lại dở thói côn đồ, du côn ” ăn cháo đá bát”, xáo trá, lật lọng tráo trở vậy?

Ông Long van nài cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập. Sao khi bị ra khỏi Mật gia thì lại dở thói côn đồ, du côn ” ăn cháo đá bát”, xáo trá, lật lọng tráo trở vậy?

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Sao khi bị ra khỏi Mật gia thì lại dở thói côn đồ, du côn ” ăn cháo đá bát”, xáo trá, lật lọng tráo trở vậy?

Trương Thanh Long ( Mật Huấn)  đã tự nhận bản chất tâm mình đầy tính xấu: Tham, sân, si, mạn, nghi, tà kiến  và hoàn toàn bất lực không có phương pháp đối trị. Từ khi được làm học trò của Thầy, được Thầy chỉ dạy mới có phương pháp đối trị. Vậy mà giờ đây khi bị đuổi ra Mật gia thì trả ơn bằng thói côn đồ ” ăn cháo đá bát”, xáo trá, lật lọng tráo trở vậy? Đúng là “chứng nào tật nấy”!

 

Đến ngày 12/04/2021 trong một email gửi lại tôi, Mật Huệ Pháp dọa dẫm tôi rằng y thị, Vũ Văn Hải, và Đặng Huyền Linh kiện tôi trước cơ quan Vusta và pháp luật (hết trích, xem ảnh nguyên văn N.V). Trời ạ! Thư sám hối từ Mật Huệ Pháp phản ánh giữa họ có quan hệ gì với nhau, mà dám quả quyết Vũ Văn Hải “kết hợp” với Đặng Huyền Linh (Mật Ngộ Tánh) kiện tôi trong khi đó zao từ Đăng Huyền Linh viết hoàn toàn khác (tôi vẫn giữ lại để làm tấm khiên chắn gió cáo buộc). Sẵn đây tôi cho các người biết thêm, Trương Thanh Long đã từng gửi đơn tố cáo khiếu nại đến Vusta từ đầu năm 2021, như tại sao bị vứt vào sọt rác? Bởi vì có ai bênh vực, tin theo một kẻ “trò” tố cáo Thầy vô căn cứ, ngoài sự bịa đặt, và kẻ đó và đồng bọn (có đảng viên) cấu kết với 2 trang Hải ngoại phản động và thóa mạ tăng ni Quốc nội mà chính tôi đã gửi 2 tư liệu đó lên Ban lãnh đạo Vusta để tố cáo ngược lại! Riêng về phần 3 đảng viên cùng đứng tên ký tên khởi kiện vì vụ X, liên quan sự tế nhị Y thì vi phạm Điều lệ Đảng như sau:

Ngày 12/04/2021, Mật Huệ Pháp viết mail dọa dẫm tôi rằng y thị, Vũ Văn Hải, và Đặng Huyền Linh kiện tôi trước cơ quan Vusta và pháp luật

Đối với những người là Đảng viên thì lẽ ra họ phải gương mẫu trong tuân thủ Pháp luật hơn hết, nhưng hành vi hăm dọa, tố cáo trái pháp luật nếu để xảy ra thì chúng sẽ vi phạm vào Điều 15. Vi phạm về khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo chiếu theo Quy định số 102-QĐ/TW về Quy định xử lý kỷ luật Đảng viên vi phạm:

1- Đảng viên vi phạm một trong các trường hợp sau gây hậu quả ít nghiêm trọng thì kỷ luật bằng hình thức khiển trách:

a) Viết đơn tố cáo giấu tên, mạo tên. Cùng người khác tham gia viết, ký tên trong cùng một đơn tố cáo.

2- Trường hợp đã bị xử lý kỷ luật theo quy định tại Khoản 1 Điều này mà tái phạm hoặc vi phạm lần đầu gây hậu quả nghiêm trọng hoặc vi phạm một trong các trường hợp sau thì kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo hoặc cách chức (nếu có chức vụ):

g) Tố cáo mang tính bịa đặt, vu khống, đả kích, bôi nhọ thanh danh, gây tổn hại đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của người khác.

Lời sám hối vị Thầy thống thiết, biết ơn vị Thầy của Mật Huệ Pháp còn đây. Sao khi bị ra khỏi Mật gia thì lại dở thói ” ăn cháo đá bát”, xáo trá, lật lọng tráo trở vậy?

Đến đây tôi nhớ lại Trần Huyền Trang lấy nickname Nguyễn Tánh (xem ảnh) dọa là chỉ cần một lá thư tay là Đại sứ quán buộc Cao Diệu Mật Từ về nước ngay tức thì. Nằm mơ hả Huyền Trang? Thái Dương lên đầu mà chưa thức giấc hả con? Ngày 24/03/2021 Huyền Trang đe dọa thì đến ngày 21/05/2021 Cao Diệu Mật Từ nhờ “đe dọa” của trò mà tác pháp chiếu quang, nhờ vậy mà tích tập nhiều công đức do “đánh chó, đuổi ruồi” tà kiến, nên được thi đỗ nghiên cứu sinh tiến sĩ với tỷ lệ 1/214… ( Thư gửi các trò 335: CAO DIỆU MẬT TỪ VỪA THI ĐỖ NGHIÊN CỨU SINH TIẾN SĨ )

Trần Huyền Trang lấy nickname Nguyễn Tánh (xem ảnh) dọa là chỉ cần một lá thư tay là Đại sứ quán buộc Cao Diệu Mật Từ về nước ngay tức thì

Lời sám hối vị Thầy thống thiết, biết ơn vị Thầy của Trần Huyền Trang còn đây. Sao khi bị ra khỏi Mật gia thì lại dở thói ” ăn cháo đá bát”, xáo trá, lật lọng tráo trở vậy?

Mức độ hận thù dâng cao đến mức nghiêm trọng, mất cả tính người, mất cả đạo lý người Việt, vốn tôn sư trọng đạo mà chính họ từng viết lời tán thán ân sư, là khi bọn này một lần nữa cấu kết với trang mạng Hải ngoại viết bài mang tựa đề “Bạn đọc cảnh báo Thinley- Nguyên Thành” (xem ảnh) đe dọa “phanh phui” bí mật tự bịa bởi không một bằng chứng nào, nhằm xuyên tạc và bôi xấu cá nhân tôi; cùng một lúc “hô một phát” là kích hoạt hàng trăm kênh truyền thông trong và ngoài nước viết bài để “đập tan Mật gia…”. Các ông cùng ký tên là “bạn đọc và tác giả từ TP HCM” tức là tự khẳng định mình cấu kết với trang mạng Hải ngoại, nơi có đăng bài phản động chống phá chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam, thêm sự xác quyết từ email của một vị đại đức thay mặt BBT gửi đến tôi, càng khẳng định hoạt động móc nối, cấu kết ngoại bang của các người, hết đường chối cãi!

 

Hù dọa theo thói côn đồ : “Đập cả Mật gia”

Tôi khỏi cần dùng bằng chứng về hình ảnh, ghi âm, email, zalo để phản bác cáo buộc của mấy người, ngay khi cơ quan chức năng nhận ra đối tượng là trò đi kiện một vị Thầy mà họ từng bày tỏ, thể hiện sự mang ơn, thì cơ quan chức năng ấy nghĩ gì đến một đám vô ơn bội nghĩa, hành vi trái đạo lý người Việt Nam vốn tôn sư trọng đạo? Tóm lại, vô luận sự hăm dọa đến đe dọa của các người từ chuyện tổ chức khủng bố Khánh Văn đến việc đe dọa tinh thần bằng những câu từ dọa nạt và xúc phạm nhân phẩm, các người không những càng phơi bày tính chất xảo trá, quỷ quyệt và gian manh của mình; còn càng vi phạm luật pháp Việt Nam Điều 156 Bộ luật Hình sự, điều 16 luật An ninh mạng, Điều 326 luật Dân sự, Điều 21 Hiến pháp Việt Nam…

Tôi chỉ tiếc và thương cho các trò bị mấy người lôi kéo bằng 9 thủ đoạn gian manh mà tôi đã phân tích:

1, Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn: Bài 1:  MẠO DANH TÊN HỌC TRÒ CŨ GÂY MÂU THUẪN

2, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 2:  TÌM NGUYÊN CỚ ĐỂ BÊU XẤU

3, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 3: PHÓNG HỎA MÙ ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC”

4, Cảnh giác trước thủ đoạn của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 4 : LẬT TẨY THÊM THỦ ĐOẠN “PHÓNG HỎA MÙ” ĐỂ NGƯỜI KHÁC “NHÌN GÀ HÓA CUỐC” NHƯNG LẠI BỊ “GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG”. VÌ SAO? VÌ BỊA CHUYỆN QUÁ LỐ

5, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 5 : RUNG CHÀ CÁ NHẢY

6, Cảnh giác trước thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 6: CHO ĂN BÁNH VẼ, “NẠN NHÂN” BỊ LỪA ÊM ÁI

7, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 7: GIƯƠNG ĐÔNG KÍCH TÂY

8, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 8: “MƯỢN ĐAO GIẾT NGƯỜI” BẰNG KẾ LY GIÁN

9, Cảnh giác thủ đoạn gian manh của những kẻ khuyết tật tâm hồn: Bài 9: ĐIỆU HỔ LY SƠN KHÓ LẮM! VÌ SAO? VÌ CỌP CHỚ KHÔNG PHẢI DÊ

 

Giờ đây họ được gì khi rời khỏi Mật gia Song Nguyễn? Những nạn nhân của mấy người không còn cơ hội thực hành pháp, tham gia pháp sự, hiện cảnh đang khó khăn trong mưu sinh thường nhật, không biết Khuê Minh (Vũ Hà Giang) có “tài trợ”, hoặc “hỗ trợ” được gì không? Hay là thân ai nấy lo, khi đó Vũ Hà Giang sẽ nói như đinh đóng cột: “Tôi giúp mấy người thoát ra khỏi thầy tà là may nhất rồi còn gì?”. Vâng, tôi thầy tà thì mấy người làm sao tự xưng “đại đệ tử” (một danh từ tôi chưa bao giờ dùng trong văn nói và văn viết, mấy người tự bịa ra), là “hành giả cao cấp”. Tôi là thầy tà sao không nói trước khi rời Mật gia mà đợi đến khi tôi đuổi ra như Nguyễn Quốc Chính, Vũ Hà Giang, Trần Huyền Trang..mới đổ xấu cho tôi là thầy tà để mình bớt xấu, để ra đi “thanh thoát”? Tôi thầy tà thì mấy người kéo cả cha mẹ, vợ chồng theo vậy là sao? Tôi là thầy tà thì mấy người sẽ là tà đồ, là tòng phạm khi cáo buộc tôi lừa đảo và bịp bợm bởi các vị theo và hoạt động pháp sự cho Mật gia Song Nguyễn hơn 5 đến 10 năm? Tôi là thầy tà, các người là có thầy chánh là “Khuê Minh” thì nên để y thị hướng dẫn là lo toan thế sự và đạo pháp, bởi các vị “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” và tôi nghi rằng các vị cũng “đồng bệnh tương lân” (bệnh dại zai, bệnh ái kỷ, bệnh ức chế sinh lý nội tiết thị dâm). Tôi là thầy tà sao trang chùa A di đà tháo gỡ toàn bộ bài viết bịa đặt của các người, chẳng phải họ thấy được “đuôi chồn cáo” của mấy người sau thời gian suy xét lại. Mấy người nên lùi bước mà nhìn tới mới mong thân tâm thanh sạch nhé! Om benza hum phat!

 

Chiều mưa trên đỉnh Phù Vân ngày 05/06/2021

Thinley- Nguyên Thành


Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ 

1, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ : Bài 1: XẢO TRÁ TỪNG HÀNH VI, XẢO NGỮ TỪNG CÂU VIẾT

2, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ( Bài 2) :  TÍNH XẢO TRÁ QUA CÁCH ĐE DỌA NHƯ MỘT KIỂU XÃ HỘI ĐEN NGOÀI ĐỜI, ĐẠI CA TÂM LINH TRONG ĐẠO PHÁP

3, Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ: Bài 3: LỜI NGUYỀN CỦA QUỶ

 

 1. Mật Huệ Bích (9 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của vị Thầy.
  Từ những hành vi thân, ngữ, tâm của Vũ Hà Giang, Phạm Mai Hạnh, Trương Thanh Long và Trần Huyền Trang đã lộ rõ sự xảo trá, bịa chuyện, bản chất lu manh đường phố, côn đồ cú pháp, những kẻ tiểu nhân núm lùm, hụ dọa, đe dọa, qua hành trạng càng phơi bày bản chất ăn cháo đá bát của họ, đi ngược lại truyền thống dân tộc Việt Nam là tôn sư trọng đạo. Khi được lợi, được làm huynh thì tán thán vị Thầy hết lời, nguyện theo chân Thầy đến khi giác ngộ tối thượng, nhưng ánh sáng chánh kiến chói quá chịu không nổi, quỉ tính lộ ra, nên không còn giác ngộ mà vác cây hăm dọa người mình gieo duyên, dùng mọi chiêu trò bẩn từ thân, ngữ, tâm với ân sư của mình theo kiểu xã hội đen. Giờ đây nhân quả hiển bài, mất chồng, con đánh cha, mất người tình, mất xe, mất luôn giấc mộng trời Tây, thẻ xanh thẻ đỏ cũng trở nên xa vời, đành bó gối cho qua mùa Covid. Trong khi đó huynh đệ Mật gia hanh thông thế sự liên tục, có được biệt nghiệp và an toàn, Mật gia y báo ngày càng rực rỡ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm của vị đã viết bài tác pháp chiếu quang nhằm giúp cho phản đồ biết sai mà dừng gây thêm ác nghiệp, mong có ngày thân tâm thanh sạch.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc Bài 2 trong Loạt bài lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ rồi ạ.

  Con thật kinh hãi với kiểu đe dọa như xã hội đen ngoài đời của Vũ Hà Giang (Mật Khuê Minh) đối với Trần Anh Thương (Mật Khánh Văn). Ả ta là một người phụ nữ côn đồ, tà hạnh trọng quan hệ nam – nữ, hành vi không đoan chánh, bị chồng khinh miệt, thủ đoạn trong đạo pháp và đời sống… Nghĩ đến thôi mà con đã muốn tránh xa 10 do tuần. Chính ả ta mới là kẻ xảo trá bởi khi còn được làm “huynh”, còn được ở Mật gia thì tán thán và tri ân Thầy hết lời, nguyện luôn vâng theo Thầy dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Vậy mà khi danh mất, lợi ích bị động chạm thì quay ngoắt 180 độ với những mưu hèn kế bẩn của mình như Thầy đã phân tích và chứng minh qua loạt bài “Cảnh giác thủ đoạn của những kẻ gian manh bởi khuyết tật tâm hồn”. Đúng là rời khỏi Mật gia, hết được làm “huynh” thì mặt nạ khỏi cần đeo, lộ ngay mặt quỷ!

  Không chỉ Vũ Hà Giang mà Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Phạm Mai Hạnh cũng giở thói côn đồ đe dọa vị Thầy và đạo huynh Cao Diệu Mật Từ. Nhìn những mốc thời gian và những ảnh chụp nội dung còn lưu chứng lại, con muốn cười vào mặt bọn họ. Đúng là chuyện tiếu lâm thời hiện đại! Hiện nay, Thầy vẫn an tịnh, sức khỏe tốt lên. Y báo của Thầy ngày càng rực rỡ. Viện ITA vẫn hoạt động. Học thuật của Viện ITA được phổ truyền qua những hội thảo quốc tế. Huynh Mật Từ đỗ nghiên cứu sinh tiến sĩ với tỉ lệ 1/214. Nhiều đệ tử, học trò Mật gia khắp nơi thành đạt, hanh thông… Quả là không còn gì hài hước bằng qua sự hù dọa như đang ngủ mơ của bọn chúng!

  Bọn này còn thể hiện sự xảo trá qua việc khi còn ở Mật gia thì chúng tán thán, ngợi ca Thầy hết lời, xin quỳ dưới chân Thầy, xin vâng theo Thầy,… nhưng sau khi bị đuổi ra bởi những lý do khác nhau thì lại vu vạ rằng Thầy tà. Con tự hỏi sao khi còn ở trong Mật gia, họ không nhận ra Thầy là Thầy tà rồi rời đi mà để đến khi bị đuổi, không cho cộng trú, mua chuộc nhưng không được,… mới tru tréo lên rằng Thầy tà? Một sự xảo trá để làm cho mình “đẹp lên” nhưng tiếc thay lại tự tát vào mặt mình bởi sự bất nhất khi xưng “hành giả cao cấp, “đại đệ tử”.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Vì vậy nên Thầy gọi chúng là loại người xảo trá! Bây giờ Thầy dừng những chứng cứ xác thực để chứng minh và còn nhiều nữa cho đến khi hợp điều kiện hoàn cảnh, sẽ trưng bày!

 4. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Qua bài viết, con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi tiếp tục lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bị đặt thông tin của phản đồ.
  Dù rằng chúng mỗi người mỗi kiểu nhưng thật trọn vẹn tính sân hận, vô ơn , xảo trá từ Trương tiểu nhân (rồng hói mà tưởng mình là quan tòa), Huệ Pháp (ngoài luồng), Khuê Minh (chị đại trong làng vô ơn và côn đồ) cùng đồng hương Huyền Trang trong làng bà tám. Những người khi còn ở Mật Gia, khi còn được nhận ân sủng Tam Bảo thì ca ngợi tán thán vị Thầy nhưng khi bị tẩn xuất liền ôm hận lật mặt. Họ với mức hận thù dâng cao đến mức nghiêm trọng, mất cả tính người, mất đi lý trí suy xét khi họ ra đi không ai biết vì vị Thầy tế nhị không đưa ra. Nhưng họ lại rêu rao, bêu xấu, đến khi nhận được những tác pháp chiếu quang vì những hành động lệch lạc, họ lại tiếp tục “không chừa tôi lỗi” liên kết với trang phản động nước ngoài để có thể tiếp tục đe doa. Tuy nhiên giấy không gói được lữa, mặt nạ có tô đẹp cũng không che được đuôi chồn cáo, nước hoa có đắt tiền cũng không át được mùi xú uế của những kẻ ở hầm phân tâm thức nên giờ đây hiện bày cô độc với nỗi niềm “mất hết” của họ cũng đang là sự sửa trị của luật tắc nhân quả. Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài, giúp chúng con và hữu tình thấy được thủ đoạn tinh vi của phản đồ mà tránh xa. Đồng thời đây cũng là bài học cho chúng con biết quán xét bản thân, trưỡng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư để đi đúng quỹ đạo chánh pháp nhờ vào sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con tán thán công hạnh Bồ đề tâm của vị Thầy, đã lật tẩy “Tính xảo trá qua cách đe đoạ như một kiểu xã hội đen ngoài đời, đại ca tâm linh trong đạo” của bọn phản đồ”, giúp con và bạn đọc nhận ra bản chất của những kẻ có mưu hiểm kế thâm, thói nát tâm linh, thói rửa nhân cách.
  Con thật hết nói nỗi với bản chất tà tâm, bản tính xảo trá của bọn phản đồ! Bởi khi còn được ở trong Mật gia thì luôn miệng tán thán “chân Sư” hết lời, khi phạm nhiều lỗi nghiêm trọng bị đuổi ra khỏi thì vu khống cho là ” Thầy tà”. Đã bị đuổi đi thì sao gọi là ra đi “thanh thoát? Vu khống vị Thầy đã từng dạy mình từ 5 – 10 năm là “Thầy tà” mà họ lại tự xưng mình là “Đại đệ tử” và Hành giả cao cấp”? quả đúng thật là những điều hoang tưởng của người có suy nghĩ không phải tầm thường và hiếm gặp ở ngoài đời thực, bởi con chỉ biết ở bệnh tâm thần Biên Hoà mới có nhiều.
  Qua sự luận giải của vị Thầy con mới biết Khuê Minh – Vũ Hà Giang mới đích thị là thầy chân chánh với môn đồ ( bọn phản đô) của họ, của những kẻ “nịnh bợ” cấp trên để được cưng chiều mà lấy uy “nạc dưới”, không ngần ngại “tận hiến” để được “giải quyết” đơn từ đề nghị và họ luôn sẵn sàn cùng thầy chân chánh của họ song pha giang hồ, dỡ thói côn đồ “ăn không được đạp đổ”, khủng bố tinh thần người được thay thế làm huynh Mật gia Hải Phòng.
  Trần Huyền Trang thì chỉ giỏi núp lùm mà hù doạ, đòi “hô một phát” sẽ kích hoạt (kích động) hàng trăm kênh truyền thông trong và ngoài nước để đập tan Mật gia. Quả thật ả đã làm như khẳng định ,đã cấu kết với trang mạng phản động Hải Ngoại, cấu kết với ngoại bang, nơi có đăng bài phản động chống phá chủ trương , chính sách của Nhà nước Việt Nam.
  Phạm Mai Hạnh thì “hăm doạ” kiện cáo Mật gia đến cơ quan Vusta và pháp luật mà bất chấp vị phạm Điều lệ Đảng viên.
  Trương Thanh Long đầu hói, là kẻ đầu đảng bao che cho đứa con (không phải con ruột) trộm cắp từ trong nhà ra ngoài phố, đến tịnh trú Mật gia mà ra đòi “hạ lệnh” cho vị Thầy phải gở hết những bài viết “Lật tẩy thủ đoạn và bịa đặt của bọn khuyết tật tâm hồn”, mà bọn họ (phản đồ) đã bịa đặt “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng” đăng trên Yalo để bôi nhoạ vị Thầy của mình và tiếp tay cho bọn phản động đội lớp Đạo Phật để có cớ chia rẽ Đại đoàn kết dân tộc, thoá mạ Tăng Ni quốc nội.
  Những hành trạng ảo tưởng sức mạnh viễn vong, giống như những trò đùa của những kẻ tâm thần bất biết thật khiến người ta ngao ngán, chẳng khác con thiêu thân lao vào ngọn lửa, thích đi vào con đường ác, như Tịch Thiên Bồ tát khẳng định :”Bao lâu sân hận với bậc đạo sư, bấy lâu đoạ địa ngục”.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum .

 6. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc tiếp bài thứ hai này của Thầy. Bài viết với đầy đủ những bằng chứng xác thực đã cho thấy đám phản đồ ăn cháo đá bát này, trình độ xảo trá đã đạt tới mức “thượng thừa” chứ chẳng thường! Xảo từ trong máu cho nên những kẻ này, đặc biệt là tên “đầu sỏ” Khuê Minh bộc lộ chất giang hồ từ nhà ra phố, từ lời nói cho tới hành động. Khi cần thì chúng sẵn sàng “nhún”, “bợ” kẻ trên hết cỡ và khi thấy “ăn không được” nữa thì giở thói lưu manh, đạp đổ bằng mọi cách kể cả đêm khuya kéo tới “doạ dẫm, đánh hội đồng” người yếu thế, y như lũ côn đồ chẳng khác! Còn có kẻ mà người trái ngược hẳn với cái tên đẹp, đức hạnh đoan chính đâu không thấy, đã bất chính “ngoài luồng” mà lại còn xảo trá viết email hăm doạ Thầy, lời lẽ cũng có gang có thép chứ không vừa (đòi đi kiện (!), muốn “ba mặt một lời” cho thiên hạ thêm tường tận “câu chuyện” của mình chăng?), thật không chút xấu hổ! Còn có tên rồng hói lộn ngược và ả niềng, cà nhiều quá nên chạm dây, bị hoang tưởng mà “mượn oai hùm” núp lùm để chửi bới, đe doạ Thầy đã từng dạy mình, rồi hù cho huynh Mật Từ “xách valy về nước”, rồi cả đám xúm nhau lại đòi cho bay màu, “kích hoạt” hàng trăm kênh truyền thông đập tan Mật gia! Một lũ bệnh hoạn!

  Con cũng thật sự thấy tiếc cho những ai đã trót lầm tin, bị lôi kéo bởi đám họ phản xảo trá quỷ quyệt này. “Chị đại” đã lôi họ theo chắc chắn sẽ không có chuyện vì “bồ đề tâm” mà giúp đỡ, hỗ trợ họ trước cơn bão nghiệp quả đang trổ dồn dập này đâu, vì phần là thị làm gì có bồ đề tâm (chính xác là như huynh Mật Tuệ Tín từng viết, “bò đẻ” thì có), phần khác là thị giờ này chắc còn đang sống dở chết dở trước tình cảnh không những không lấy lại được những gì đã mất mà còn mất sạch những gì đã từng có, trong khi quả ác thị gây giờ đã đang “vào vụ” thu hoạch không kịp đỡ kia rồi! Bây giờ thì những “nạn nhân” có tỉnh ngộ nhận ra đâu là “thầy tà” đâu là “thầy chánh”, đâu là sự thực đằng sau cái mác tự xưng “hành giả cao cấp” với “ra đi thanh thoát” thì cũng đã phải trả cái giá quá đắt rồi! Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu!

  Con cảm tạ Thầy đã viết bài. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Kệ! Hộ tin vào ” thầy chánh” thì họ cứ theo! Tiếc là …

 7. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, bồ đề tâm của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang chỉ ra cho bạn đọc thấy được những thủ đoạn xảo trá, gian manh của bọn phản đồ Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, vũ Hà Giang, Đỗ Mai Hạnh…, cùng với bản chất lưu manh ngoài xã hội vốn đã tồn tại trong con người của bọn chúng nên khi bị tẫn xuất ra khỏi Mật gia thì họ liền bộc lộ bản chất ấy qua những hành trạng vong ơn, tráo trở, lật lọng, hiểm độc và trở thành những kẻ lưu manh, côn đồ hăm dọa, đe dọa ngăn cản, ép buộc đạo hữu phải rời khỏi Mật gia theo kiểu ăn không được phá cho hôi và bịa đặt vu khống đe dọa vị Thầy dạy đạo của mình phải xóa đi những bài tác pháp chiếu quang đã chỉ ra những tội chứng sự bẩn thỉu, xấu xa của họ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chúng đã từ lâu thấm vào máu rồi! Màu đỏ của nham hiểm!

   • Mai Trần says:

    Kính Bạch Thầy !
    Con đọc hết bài rồi ạ, con cảm tạ ơn Thầy đả chỉ dạy cho chúng con, con thành tâm cầu nguyện sức khoẻ &sự trường thọ của Thầy được dài lâu ,
    Cầu cho chúng sanh lắng dụi,

 8. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ Thầy đã tiếp tục cho chúng con được “mở mang tầm mắt” những kẻ phản đồ xảo trá, lật lọng như thế nào. Thì ra đằng sau những lời phân bua trần tình dối trá không liên quan, can dự gì đến vị Thầy, đến Mật gia, đến chanhtuduy.com từ sau khi “ra đi thanh thoát”, chúng liên tiếp tấn công vào chanhtuduy.com bằng những comment đe dọa “cho 1 tháng để xóa tất cả các bài viết” trên chanhtuduy.com, lúc thì dọa “đưa lên tòa án”, khi thì hù dọa sặc mùi côn đồ “đập cả Mật gia”, đe dọa cả Cao Diệu Mật Từ đang ở tận Thụy Điển… Nực cười nhất là màn đóng giả vai nạn nhân như ả Phạm Mai Hạnh đòi kiện ngược lại Thầy mà lộ đuôi chồn cáo khi chứng cứ từ Đặng Huyền Linh làm rơi mặt nạ. Quả là một bọn ảo tưởng sức mạnh, chẳng rõ giờ đây mất tất cả, ngồi nhà bó gối gặm nhấm nỗi hờn sau hàng loạt nanh vuốt cọp giấy đã rơi rụng, khi đối mặt với thực tế phũ phàng, viễn cảnh đen tối trước mắt thì các “đồng đội” có giúp ích gì được cho nhau không, hay là khi ra sân khấu chiến trận thì đẩy nhau “thí tốt”, về hậu trường đời thực thì thân ai nấy lo, nghiệp ai nấy gánh, sống chết mặc bay? Trước mắt đã thấy chùa A di đà lui bước vì đã nhận ra “đuôi chồn cáo” của bè lũ cáo chồn với nhau.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ!
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng con và chúng sanh!
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Giả nai là nghề của mấy mụ này và gài một câu: ” hãy chấp nhận em đi!”

 9. Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và bồ đề tâm của Thầy không ngừng nghỉ lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ. Riêng về Vũ Hà Giang thì bản thân con đã từng chứng kiến ả ta khi còn ở Mật gia thì kèn cựa, luôn tìm thời cơ để dìm hàng, bêu xấu, gây trở ngại cho những huynh đệ Kim cang khác như Thái Dương, Tuệ Viễn, Khánh Văn, Khánh Liên, vv, khi rời khỏi Mật gia vì lộ tính khuynh loát, đạo đức giả, lợi dụng đạo pháp làm mồi câu cho đời sống thế sự của ả thì phút mốt ả ta liền móc nối để tạo thành một nhóm phản đồ, phục vụ cho mục đích trả thù đê tiện, hèn hạ của ả. Con tâm đắc với những lời của Thầy rằng cho dù Mật gia không cần trưng thêm bằng chứng (đã có sẵn) thì những vết nhơ nhớp, góc tối cuộc đời của ả này, cùng những kẻ sừng sỏ là đồng bọn trong hầm phân tâm thức kia như Thái Dương, Manh Hại, Rồng hói sún, Văn Hải, cùng tên thanh niên phì lũ hèn hạ luôn sẵn sàng bán đứng tất cả để lấy vài cắc bạc dắt lưng và mấy miếng ăn nhục nhã, đã đủ cho người ta thấy bức tranh toàn cảnh đầy u tối và ảm đạm. Từ đó, chẳng khó khăn gì cho bất cứ ai, từ trẻ nhỏ đến người già có thể đưa ra kết luận về cái nhóm thui chột đui què về tâm hồn này rồi.
  Con cảm niệm ơn phước và càng thêm hoan hỷ tán thán công hạnh và bồ đề tâm của Thầy với loạt bài tác pháp chiếu quang đến bọn phản đồ, vì sau lần đả tà xây chánh này, những kẻ này được nhận diện đông đảo và càng nhiều chúng sanh biết được mà tránh xa chúng ít nhất 10 do tuần. Con đã hiểu hơn lý do vì sao mà cuộc đời của những kẻ này bị chồng bỏ, vợ chê, bị sỉ nhục, chửi rủa, bị khinh thường, tiếng xấu để lại cho những người đã lỡ gặp chúng trong đời. Ngẫm lại mới thấy rằng chính bản thân họ là người chịu khổ đau, phiền não nhiều nhất, quá khứ đau buồn, hiện tại cay đắng và nhục nhã, thất bát, tương lai nhiều tai ương chờ chực vì ác nghiệp đã gieo. Họ đăng comment trên chùa A di đà để tố cáo, mách lẻo, lên án, rồi doạ dẫm con rằng chỉ một lá thư là đủ để xách va ly về nước! Giờ đây nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, và những cơ hội quý báu được viết bài tác pháp chiếu quang tới họ, con đúng là chuẩn bị xách va ly, nhưng là xách đến một thành phố mới, một hành trình mới ở Thuỵ Điển, mở ra con đường rộng thoáng cho sự định cư lâu dài, là niềm mơ ước mà “Nguyễn Tánh” Huyền Trang bán hết tất cả cũng hoàn trắng tay, vô vọng. Còn họ thì muốn xách va ly chỉ có thể là gói ghém đồ đạc ra khỏi căn hộ đã từng là của mình, rồi ngồi thu lu ở một góc nào đó trong căn phòng trọ ở thành phố chật chội, sau đó thắp lên ngọn lửa sân hận, dùng bữa bằng món bánh gato cũng đủ no tới cuối đời. Quả là diễn trình nhân quả không sai chạy! Con cầu nguyện cho những khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 10. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Qua bài với những gì họ đã từng tán thán , từng viết ra khi còn được ở trong Mật Gia so với hiện tại con cảm thấy thật ghê sợ trước những thủ đoạn nham hiểm, lật mặt nhanh hơn lật bàn tay của nhóm phản đồ với bản chất xảo trá, ăn cháo đá bát. Mật Khuê Minh từng là đạo huynh của chúng con từng là một trong những người chúng con ngưỡng mộ nhưng giờ đây còn đâu một thời đã qua khi tất cả bí mật đã được bật mí một người thích làm màu, diễn giỏi chuyên nịnh trên nạt dưới , luôn muốn hơn mọi người khi âm mưu bại lộ thì không ăn được phải đạp đổ nên thật đáng thương cho những người bị kéo theo xuống vực thẳm chỉ vì miếng bánh vẽ to đùng không màu không mùi không vị không có thật. Họ doạ nạt vị Thầy, Mật Gia bằng những lời nói của băng nhóm xã hội đem đầu đường xó chợ và chúng con đang ” chờ ngày dẹp cái viện ITA ” của họ mà đã bao tháng rồi chưa thấy ngoài việc Mật Gia dẹp được một đồng minh thân thiết kề vai sát cánh bên cạnh họ bao lâu nay khi nhận ra kế ly gián , mưu hèn kế bẩn của họ. Cùng với đó là Mật Gia chờ đón huynh Mật Từ trở về mang niềm tự hào không chỉ của Mật Gia mà còn của đất nước Việt Nam vang danh quốc tế không cần phải nhờ đến ” một lá thư gửi đến đại sứ quán” của Trần Huyền Trang để ” sách va ly về nước sớm” như chính bản thân mình xa rồi giấc mộng trời Âu, rời xa đất nước Thái Dương Thần nữ trở về chốn cũ trong ngậm ngùi cay đắng.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 11. Mattinhphap says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Mật Tịnh Pháp nói khi mọi người đã rời khỏi Mật Gia Song Nguyễn
  Xem như đã hết nhân duyên.Một lần nữa mong mọi người quán xét lại
  lỗi lầm của mình mà trừ bỏ đừng mang tên hành giả mà không có thực hành.Vì
  mọi người đã quỳ dưới gót chân sen của một Thầy một vị bậc Tuệ Tri Thức
  Một vị Đạo Sư Thầy của trời người đã 10 năm trôi qua tại Mật Gia Song Nguyễn.
  Lạt Ma Zopa nói: Thực hành pháp mọi việc hành thông,không thực hành pháp
  mọi việc sẽ rắc rối.Vậy có phải chăng người tu luôn thực hành pháp thì sẽ hành thông
  và không gặp khó khăn.Không phải? Thực hành pháp luôn được hành thông nhưng hành thông có 2 dạng.
  Thuận: là nhờ ơn Phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy
  Nghịch: là dấu hiệu thuận duyên của tịnh hoá
  để thử thách chí nguyện của người tu nâng cao nội lực của tâm linh
  Trong 10 điều tâm niệm của Luận bảo vương có nói: “Phát triển đạo hạnh không cầu không gian khó,
  vì không gian khó chí nguyện không kiên cường”.
  Bổn phận người học Phật.Là đệ tử của vị Thầy.Thầy mình là một vị Đạo Sư.Là một bậc Tuệ Tri Thức kiếm đâu ra trong thời mạt pháp này.Mà dám xúc phạm oai nghi của vị Thầy dù là một lời nói nhỏ.Huống gì mọi người xúc phạm quá nặng nề đến Vị Đạo Sư kéo dài đến 5,6 tháng nay thật là quá đáng.
  Vậy mọi người học Phật học cái gì vậy: Tôn Sư Trọng Đạo.Sùng Kính Đạo Sư để đâu hết rồi.
  Mọi người tưởng mọi người là ai: là ma vương đấy.Tâm không thanh tịnh hơn thua, ngã mạn,tham ,sân si,đố kỵ.nên khiến bị ma quấy giễu kéo rủ hướng theo con đường lầm lạc tội lỗi rơi vào phạm tội ngũ nghịch. Nghịch cảnh xảy ra trong đời này là do đời trước ta có tạo tội từ vô thỉ kiếp.Neen cần phải sám hối.Mật Tịnh Pháp nói rất chân thật.
  Đạo sư Agvaghosa đã dạy: Được làm đệ tử vị Thầy đó
  Lại cho rằng không xứng đáng với mình
  Khổ đau mãi mãi vì như vậy
  Bởi coi thường bậc Thầy tâm linh
  Chẳng khác gì khinh chê vị Phật
  Chúng con hành giả của Mật Gia Song Nguyễn luôn luôn hoan hỉ tán thán công Đức lòng từ bi trí tuệ của vị Thầy.Thầy đã vạch ra những lỗi lầm tìm ẩn của mọi người mà Thầy nộ pháp để giúp mọi người thức tỉnh nhận ra sai lầm tội lỗi của mình mà sửa lỗi.Không ngờ mọi người đi ngược lại.
  May của mọi người gặp Thầy.Đạo sư Mật Gia Song Nguyễn viết trên 3000 bài trang mạng Chánh Tư Duy.com.Phát kiến pháp môn: Lục Diệu Pháp Môn.Pháp là cuộc sống.Cuộc sống là pháp.Sách Quỷ sự.
  Sách Trầm cảm ….thực hành giáo pháp theo đúng quỹ đạo Chánh pháp giúp cho hành giả hanh thông thế sự.Thành đạt xã hội.An lạc đời này.Cực lạc đời sau.
  Nếu gặp những vị Thầy khác đội lót tu hành mà mượn đời tạo đạo thì mọi người đã chết từ lâu rồi.Họ không có đạo lực giống Thầy Mật Gia Song Nguyễn
  Một lần nữa hành giả của Mật Gia Song Nguyễn nhờ ơn Phước của Bổn Tôn chúng con mới gặp vị Thầy bậc Tuệ Tri Thức chân chính có đủ lòng từ bi trí tuệ,đặc biệt là phương pháp tu hành trong thời hiện đại 4.
  Và đại dịch diễn ra trên toàn cầu thế giới.Tuy không đến được Mật Gia Song Nguyễn mà vẫn tu tập được trên trang mạng Chánh tư duy.com
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh có Đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn
  Con cầu nguyện đại dịch sớm qua mau
  Om Ma Ni Pê Mê Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Con hiểu và bọn kia cũng hiểu nhưng đụng đến cái tôi (bản ngã) là họ lật lọng như trở bàn tay và giờ đây số phận họ cũng bị lật như vậy bởi quả báo nhãn tiền!

 12. Hoàng Dũng says:

  Kính Bạch Thầy
  Con có đọc bài viết này rồi ạ.
  Con thấy ghê tởm với bản chất côn đồ như xã hội đen của Khuê Minh (Vũ Hà Giang), nhưng không kém phần hèn hạ khi đêm khuya kéo cả băng nhóm đến phòng trọ người khác chỉ để ăn thua với một người đàn bà đơn chiếc vì danh, vì lợi; cũng như nhiều trường hợp côn đồ khác trong bút ngữ mà vị Thầy đã chỉ ra của Trương Thanh Long, Trương Thành, Trương Tuyền, Trần Huyền Trang, Mật Huệ Pháp…
  Con hiểu rằng, tu Phật là để giải thoát, còn Khuê Minh (Vũ Hà Giang) thì cốt yếu đến với đạo pháp chỉ để làm “huynh”, nhằm tạo ra thế lực để làm đại ca tâm linh mà thao túng mọi việc để thực hiện ý đồ riêng ,ý đồ xấu , cho nên “ăn không được thì đạp đổ” chứ không muốn người khác thế chỗ mình, hoặc hơn mình.
  Con cám ơn Thầy đã viết bài giúp con và nhiều người nhận biết giả từ của bọn phản đồ qua tính xảo trá qua cách đe doạ như xã hội đen ngoài đời, đại ca tâm linh trong đạo pháp.
  Om mani padme hum.

 13. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính bạch Thầy!
  Còn đã đọc bài viết này rồi ạ
  Còn hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của Thầy đã không ngừng nghĩ mà tiếp tục viết bài tác pháp chiếu quang giúp cho bạn đọc nhìn nhạn ra bộ mặt gian xảo, lạt lộng của bọn phản đồ, những kẻ này là người có học thức, công việc thế gian chức vụ cao mà còn hơn dân lưu manh, mình đã hết duyên rồi thì ra đi một mình thôi còn bài trò lôi kéo người khác,khi ai đó không nghe theo những lời thỏ thẹt và bánh vẽ thì giữa đêm khuya kéo lại nhà mà gây chuyện chẳng khác nữa người đâu đường xóa chợ .
  Còn cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 nhanh chóng được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch học. Om Mani Padme Hum!

 14. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã tác pháp chiếu quang nhằm ngăn chặn ác nghiệp của những người tự xưng “hành giả cao cấp” nhưng lại chê vị Thầy của họ là Thầy tà. Đúng là những người nhìn ngược, nói ngược, ăn cháo đá bát, lật lọng tráo trở, giở thói côn đồ trong đạo Pháp.
  Khi đọc những dòng chữ họ đe nẹt, hăm dọa Thầy con thật bải hoải. Con không ngờ đó là những lời của những người mà trước đây đã từng nhận được ơn của vị Thầy. Nhờ Thầy mà con họ thoát bệnh quỷ nhập, nhờ Thầy mà gia đình họ gương vỡ lại lành, nhờ Thầy mà con họ hết bệnh tự kỷ, mua nhà, mua đất, nhờ Thầy mà họ được hanh thông thế sự được hưởng cảnh trời nơi hạ giới, được mua xe tóc gió thôi bay… Đến khi giờ không được sống trong từ tường bảo hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy thì họ lại quay ngoắc trở mặt như trở bàn tay. Nói lời bêu xấu, thêu dệt, thậm chí dùng lời thô tháo với vị Thầy mà họ từng tôn kính. Giờ đây họ đã lộ rõ bản chất côn đồ muốn làm “đại ca” trong đạo Pháp qua cầu rút ván, ăn cháo đá bát, ăn không được đạp đổ. Chỉ tội cho những nạn nhân bị họ hù dọa, uy hiếp, dụ dỗ lôi kéo rời xa từ trường bảo hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cũng bị cộng nghiệp ảnh hưởng chung với họ. Kinh Trung A Hàm “chơi với ác tri thức đời này mang tiếng xấu, đời sau thác sanh địa ngục”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được ý thức khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 15. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Con nghĩ rằng nếu bọn chúng có thể “hô một phát” là kích hoạt hàng trăm kênh truyền thông trong và ngoài nước viết bài để “đập tan Mật gia” thì chúng đã làm từ lâu rồi sẽ không “nhân từ” mà cảnh báo trước khi làm. Bọn chúng thật ngu ngốc và sai lầm khi dùng thủ đoạn côn đồ đe dọa Thầy. Thầy đã trải qua biết bao sóng gió, thị phi… nếu chỉ bằng một lời đe dọa như thế mà làm Thầy phải sợ hãy và lùi bước thì làm sao có được Mật gia như hôm nay.
  Chúng càng thể hiện bản chất côn đồ thì chứng tỏ chúng ngày càng càng sợ hãy, cùng đường với những hành vi sai trái của chúng.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum!

 16. Cao Diệu Đăng Tâm
  Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Hơn cả bộ phim rùng rợn về những nhân phẩm mặt người dạ quỷ khi con đọc những dòng tin nhắn của những kẻ ra đi “thanh thoát” kia. Khi còn ở Mật gia, họ không ngớt lời tán thán vị Thầy mà giờ đây, những kẻ “thanh thoát” sao có thể sổ ra những lời mất dạy, tráo trở, côn đồ như xã hội đen vậy. Mấy ông bà nghĩ mình là ai mà giở trò đe dọa vị Thầy, Viện trưởng Viện ITA, bậc Tổ sư của dòng phái Thanh Trí? Nghĩ lại mình đi nếu không phải lăng loàn mất nết thì cũng ế chồng, chồng bỏ. Mặt mũi đầu tóc, đầu óc dị hợm khiến người vợ cũ chạy xa không thèm ngoảnh đầu, con cái ăn trộm ăn cắp đánh cả bố… Các người nghĩ đủ khả năng kích hoạt cả trăm kênh truyền thông với nhân phẩm “cao vời” của mình sao? Tôi xin các người đừng khiến chúng sanh hoảng hồn vì chứng kiến drama của những kẻ xấu hết phần thiên hạ nữa. Giờ đây, các người còn lao đao vì mất việc, mất nhà, mất xe, bạn bè gia đình xa lánh, các người bó gối trong nhà vì Covid mà vẫn ảo tưởng sao? Các người chắc đang khó chịu trong người lắm bởi Thầy “tà” và Mật gia lại hanh thông phơi phới phải không? Các người nên uống thuốc đề phòng co giật nhé!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài cho chúng con tường tận bản chất côn đồ, tráo trở, thích làm “đại ca” từ đời đến đạo của những kẻ khuyết tật tâm hồn.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 17. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ cùng Bồ đề tâm của vị Thầy đã vạch rõ sự xảo trá của bọn phản đồ để chúng thấy sai mà dừng lại.
  Những bằng chứng được đưa ra trong bài viết cho chúng con thấy bản chất lưu manh, chợ búa, xảo trá của bọn phản đồ, như Thầy nhận định mức độ hận thù của bọn họ dâng cao đến mức nghiêm trọng, chắc phải trên mức báo động đỏ nên có những hành vi côn đồ xã hội đen ngoài đời thường, đại ca tâm linh trong đạo pháp và ở trong hầm tối lâu quá nên bị mắc chứng “ảo tưởng sức mạnh”, như Trương Thanh Long cứ tưởng mình là người ra lệnh được cho toà án nhưng nhìn lại chỉ rồng hói ít răng; Phạm Mai Hạnh, Trần Huyền Trang,… cứ ngỡ mình là người có quyền có thế ngoài xã hội nhưng nhìn lại cũng chỉ là người phụ nữ đã “ngoài luồng”, trắng tay không còn gì; Vũ Hà Giang thì khi không được làm huynh bản chất nịnh hót, xã hội đen hiện nguyên hình một cách rõ nét vu khống vị Thầy, lôi kéo, chèn ép người khác,… bọn họ thật bỉ ổi nhưng tất cả những gì họ tạo ra chỉ càng làm cho tính xảo trá lộ rõ và sẽ phải nhận hậu quả tương ưng.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã kham nhẫn chỉ dạy chúng con.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 18. Lê Minh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con sám hối với Thầy vì lâu nay lười nhác đọc bài ạ.
  Con là đàn ông và sợ nhất các thể loại đàn bà như chị Giang, chị Huệ Pháp hay Huyền Trang: côn đồ, xảo trá, lọc lừa, đạo đức giả, lăng loàn, và đặc biệt là “ăn cháo đá bát”. Con hoan hỷ với những sự lật tẩy giá trị này của Thầy và tập thể các anh chị trong Mật gia. Chị Cao Diệu Mật Từ thật giỏi, đúng là nhìn trò thì biết Thầy, con xin chúc mừng!
  Con cảm ơn Thầy!
  Om Mani Padme Hum,

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Cảm ơn con! Không! Rảnh thì đọc thôi, không nên mang tâm lý e ngại!

 19. Mật Đức
  Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết này rồi ạ .
  Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy đã từ bi mà tác pháp chiếu quang lật tẩy những chiêu trò thủ đoạn xảo trá gian manh của phản đồ.
  Chỉ vì không được làm huynh mà ra tay tàn nhẫn với huynh đệ với tâm lý bệnh hoạn ” mình không được thì người khác cũng đừng hòng “,” ăn không được thì đạp đổ ” cố gắng lôi kéo nhiều huynh đệ cùng vào vũng bùn nhơ nhớp cùng phe phản đồ như Vũ Hà Giang ( Mật Khuê Minh) và Trần Huyền Trang (Mật Thái Dương) đã làm.
  Những kẻ như Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, vũ Hà Giang, Đỗ Mai Hạnh… là người có ăn học trong đó còn có những người còn là Đảng viên mà hành vi cư xử chẳng khác gì kẻ thất học ngoài đường , chẳng có tinh thần tôn Sư trọng đạo mà chấp chứa trong cơ thể hình người ấy chỉ toàn là quỷ tính nên miệng lưỡi cú diều buông lời đe dọa vị Thầy người đã từng cứu giúp họ và họ cũng hết lời tán thán.
  Luật tắc nhân quả không sai chạy và dần hiện bày nên giờ đây những kẻ phản đồ mang họ mất đang phải ngồi ở nhà mà bó gối với sự nhục nhã ê chề mà tự suy ngẫm lại cuộc đời ngu muội của mình .
  Mong rằng luật tắc nhân quả sớm sửa trị để những kẻ phản đồ sớm thức tỉnh mà dừng lại ác nghiệp của mình trước khi quá muộn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp và lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 20. Trương Mỹ Trân says:

  Thưa Thầy con đã đọc xong bài viết này.

  Đọc bài mà con thấy sợ những nhân vật có thật này quá, thật hết sức nham hiểm và quá nguy hiểm cho ai lầm tin, nghe theo họ.

  Con cảm ơn Thầy đã viết bài.

  Con cầu nguyện Thầy luôn dồi dào sức khỏe.

  Om mani padme hùm.

 21. Cao Diệu Mật Hoà says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã tiếp tục lật tẩy thủ đoạn của những kẻ “xã hội đen ngoài đời, đại ca tâm linh trong đạo pháp” để chúng sanh chúng con được tỏ tường, tránh xa 10 do tuần.

  Để cấu kết với những hạng người như vậy, con hiểu rằng ai đó cũng phải “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, cũng như “đồng bệnh tương lân”. Nội hành trạng trò vác đơn đi kiện Thầy cũ, mà còn là ân sư mình từng tán thán, ngợi ca hết mực thì thế gian đã không chấp nhận, huống hồ những điều chúng đưa ra toàn là vu khống, bịa đặt, không chứng không cứ. Thêm vào đó, lịch sử bản thân những kẻ đi kiện lại cũng nhơ nhớp, đầy bùn đen kiểu ngoài luồng, giựt chồng, giựt vợ người khác, con cái hư đốn, trộm cắp, ăn nói mất dạy với Thầy cũ,… thì cũng đủ để cho thấy sự kiện tụng nào đó điều vô nghĩa. Chẳng vậy mà, đơn từ của họ bị vứt vào sọt rác, doạ kiện từ tháng Tư cho đến nay vẫn chưa thấy làm gì cho ra hồn, trang web, cũng là kênh truyền thông độc nhất để hàng ngày lên tru tréo cho thoả cơn giận nay cũng đã nhận ra “đuôi chồn cáo” của họ mà nhận sai và gỡ bài.

  Con tin là những ai bị rơi vào bẫy của Vũ Hà Giang, dù dễ dãi tình nguyện hoặc bị áp lực doạ dẫm từ y thị, nay cũng đã thấm dần với những hậu quả hiển bày. Nếu như “bên tà” là Thầy trò Mật gia liên tiếp nhận được kết quả hanh thông, tin vui nối tiếp tin vui, thì chắc hẳn “bên chánh” của họ sẽ là hoàn toàn ngược lại. Con cầu nguyện cho họ sớm dừng lại những hành vi ác nghiệp và khổ đau nhanh chóng được lắng dịu!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã chỉ dạy chúng con!

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

 22. Lưu Thanh Chiến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Đọc bài viết mà con không khỏi cười với những trái bom xịt Khuê Minh, Huyen Trang, Mai Hạnh, Trương đầu hói. Những kẻ không tiền, thất thế, thất nghiệp, thất tình và thất bại mà muốn “kích hoạt” hàng trăm kênh truyền thông rồi đến đòi đập nát Mật Gia thì quả là bản chất lưu manh còn tâm thần có vấn đề. So với hiện tại Thầy sức khỏe tốt, học thuật Mật Gia được chào đón tại quốc tế, các học trò của vị Thầy thì ngày càng hanh thông thì những kẻ ảo tưởng sức mạnh trên càng nói, càng tru tréo thì càng như trò cười.
  Con cảm tạ Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe.
  Om Mani Padme Hum.

 23. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết mời của vị Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy với “sinh lực tràn trề, bút lực sung mãn” luôn dương cao ngọn cờ “tác pháp chiếu quang” nhà Phật “Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo, bịa đặt thông tin của bọn phản đồ…”, từ đó giúp bạn đọc và chúng sanh hữu duyên biết và hiểu để tránh rơi vào bẫy lừa đảo của bộn chúng.
  Theo đó, con thấy rằng trong nhóm phản đồ, kẻ được xếp đầu là Vũ Hà Giang(Mật Khuê Minh) với biệt danh “nữ quái”, “lăng loàn”, “trắc nết”. Khi còn ở Mật gia Song Nguyễn(MGSN) ả đã từng “ngang nhiên tấn công sàm sỡ vào “trai Tây” khi chồng còn đó! nhưng ả lại lý sự trơ trẽn rằng “vì Bồ đề tâm mà khuê minh làm như vậy?!”…việc ả “mượn tiền bằng ô ép đối tác mà kể với Thầy là vì Bồ đề tâm!”. Khi bị ra khỏi MGSN thì y thị nhanh chóng dùng thủ đoạn côn đồ “hù dọa, phóng hỏa mù, ly gián…nếu họ không ra khỏi MGSN mà trước đó người mà chính y thị “Bồ đề tâm” vào MGSN!.
  Còn Trương Thanh Long(Mật Huấn) “long hói”, khi còn ở MGSN cũng không ít chuyện “động trời”, hắn “tơ tưởng Mật Khả Phúc để rồi ôm mối tình gạt nước mắt nhìn “nàng” lấy chồng Tây. Hắn “đến MGSN chuyên phiếm luận chuyện thế gian, bị vợ bỏ…” nên “rúc váy mấy ả mẫn nhi quá lửa 1 đến 3 lần”(VHG, THT, PMH,DĐ). Khi bị đuổi khỏi MGSN y lập tức hiện nguyên hình “quỷ đói” dùng comments đe dọa vị Thầy kiểu côn đồ…”. Sau khi “MGSN phát hiện, chỉ điểm liền xấu hổ cho sự đe tiện, đớn hèn của mình”. Nhưng đến nay sau hơn 2 tháng đe dọa “long hói” vẫn im hơi, nặng tiếng!. Trong khi vị Thầy dũng mãnh phát nguyện đúng chánh pháp thì y(long hói) lại không giám!; Bởi y chỉ là kẻ “miệng hùm” nhưng “gan sứa” mà thôi!.
  Lại có mụ kia là kẻ “bất chấp tất cả theo tiếng gọi tình yêu, tìm mọi cách để chuyển công tác vào Miên nam do qua lại với “trai to”, bỏ bê gia đình, con cái nơi đất Bắc!”. Với phẩm chất này, khi ả bị tẫn xuất khỏi MGSN thì sân hận cùng với lũ phản đồ dùng mọi thủ đoạn vu vạ, thóa mạ vị Thầy rằng “y thị, Vũ Văn Hải, Đặng Huyền Linh kiện vị Thầy trước cơ quan VUSTA và luật pháp?!”. Nhưng cũng như “long hói” gửi đơn tố cáo khiếu nại đến VUSTA từ đầu năm 2021…” đã bị cơ quan VUSTA không chấp nhận bởi hoàn toàn không chứng, không cứ; Mặt khác, ngoài “long hói” còn cùng đồng bọn(trong đó có 3 đảng viên) đã cấu kết với 2 trang mạng hải ngoại phản động(thuvienhosen.org và chuaadiđa.com) thóa mạ Tăng ni Quốc nội được vị Thây gửi 2 tư liệu đó lên ban lãnh đạo VUSTA để tố cáo ngược lại!”. Còn Trần Huyên trang(Mật Thái Dương) cũng là kẻ “lăng loàn”, “trắc nết” là “nữ quái” sau Hà Giang!. Vì sân hận do bị MGSN phát hiện, chỉ điểm và cũng như Hà Giang “không muốn ai hơn mình” nên ả dở thói côn đồ lấy nickname Nguyễn Tánh dọa “chỉ cần một lá thư tay là Đại sứ quán buộc Cao Diệu Mật Từ trở về nước ngay tức thì?!”. Rồi y thị “hô một phát sẽ kích hoạt hàng trăm kênh truyền thông ở trong và ngoài nước đập tan Mật gia?!”.
  Sự hận thù uất ức của bọn phản đồ “đã dâng cao đến mức nghiêm trọng, mất cả tính người, mất cả đạo lý người Việt vốn tôn sư trọng đạo mà chính họ viết lời tán thán ân sư”, chúng cấu kết với 2 trang mạng hải ngoại phản động đe dọa cá nhân tổ chức khác “phơi bày bản tính xảo trá, quỷ quyệt và gian manh” của chúng, còn “càng vi phạm luật pháp Việt nam…”. Những hành vi xấu độc bất chấp luật pháp, bất chấp nhân quả của bọn phản đồ thì hiện đời chúng đã, đang phải lãnh nhận quả báo: Gia đình ly tán( vợ bỏ, con hư hỏng, chồng bỏ, chồng khinh…), thân bại danh liệt(mất việc làm, mất tiền, mất xe…), xã hội xa lánh( sống chui, sống lủi…), “nay phải ngồi bó gối chờ lệnh phong tỏa”. Chưa hết, Ngài Long Thộ Bồ tát đã xác quyết rằng “Bao nhiêu lâu khởi niệm sân hận với Bồ tát giới tử đang hoạt dụng Bồ đề tâm thì bấy nhiêu kiếp đọa địa ngục”!.
  Con tạ ơn vị Thầy về bài pháp lợi lạc, ý nghĩa.
  Con nguyện cầu vị Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 24. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .
  Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ ,bồ đề tâm của vị Thầy không ngừng tác pháp chiếu quang lật tẩy những thủ đoạn gian manh xảo trá , lừa đảo và bịa đặt thông tin từ những kẻ phản đồ .
  Trong một loạt bài tác pháp chiếu quang của vị Thầy cũng như của các huynh đệ kim cang MGSN thì những màn bí mật động trời đã dần được phanh phui và hé lộ ra trước ánh sáng ,khiến cho tâm quỷ của những kẻ phản đồ ngày càng lộ rõ ,và cũng khiến cho mọi người ai nấy đều phải lắc đầu ngao ngán trước những thủ đoạn “thích làm gì thì làm ” của bọn họ .Cũng như bản chất côn đồ của Vũ Hà Giang thì khỏi phải nói ,chẳng khác nào một tay anh chị khét tiếng trong giới giang hồ nơi đất cảng, nửa đêm ,nửa hôm cho người kéo đến ” Ăn thua ” với một người đàn bà đơn chiếc để hù dọa và đe dọa ,khủng bố tinh thần .Còn có những con người tiếng là học thức cao sang ,và tự phong cho mình là ” hành giả cao cấp ” ra đi ” thanh thoát ” nhưng thực chất lại là kẻ núp lùm ,núp bụi để ném đá dấu tay đưa ra những ngôn từ chợ búa .Đây quả đúng là một thủ đoạn “giả nai “của bọn họ khi còn ở Mật Gia ,nhưng thực chất bên trong lại là những con ” Cáo ” khi ở Mật Gia thì miệng họ toàn nói những lời bồ đề tâm nhưng thực chất chỉ để che đậy đi cái bản chất xấu xa đầy quỷ kế và nham hiểm của những kẻ chợ búa phe chợ đời ,côn đồ tâm linh .
  Con xin cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ .
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ .
  Om Mani Padme Hum !

 25. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Những kẻ phản đồ kia đau như chúng ta chỉ nghĩ ra các thủ đoạn mưu hèn kế bẩn để hãm hại người khác, ăn không được thì đạp đổ, chúng có giỏi thì gửi đơn tố cáo xem mà có gửi thì cũng bị vứt sọt rác vì ai thèm tin những lời nói vô căn cứ của chúng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 26. Mật Tuấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy đã nêu lên bản chất của bọn phản đồ, thật đáng sợ chỉ vì không còn là huynh mà Vũ Hà Giang kéo đồng bọn đến o ép khủng bố người thế cô, và đe dọa đến vị Thầy mà mình từng tán thán và càng lộ rỏ bản chất côn đồ.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy luôn khỏe mạnh vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho virut corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 27. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài để chúng con tiếp tục thấy được thủ đoạn bịa đặt và lừa đảo của bọn phản đồ. Con thật không thể tin rằng vì sân hận, gato ăn không được quyết không cho người khác ăn mà Vũ Hà Giang đêm khuya kéo 5 người đến uy hiếp, khủng bố tinh thần một người đàn bà đơn chiếc. Hành vi này nói lên bản chất của một xã hội đen ngoài đời, đại ca tâm linh trong đạo pháp. Ngoài ra đây cũng là biểu hiện bản chất của loài quỷ đó là xảo trá, quỷ quyệt gian manh, khi còn làm huynh, còn ở Mật gia thì tán thán ân sư hết lời, đến khi rời khỏi thì quay mặt 180 độ và dùng những lời lẽ vu khống, xuyên tạc vị Thầy. Những bọn phản đồ này ngoài căn bệnh dại trai, ái kỷ, ức chế sinh lý nội tiết thị dâm còn mắc thêm chứng bệnh hoang tưởng, ảo tưởng sức mạnh của mình . Những người này nghĩ mình là ai mà ” ra lệnh ” cho vị Thầy xóa bài hay chỉ cần một lá thư tay là Đại sứ quán buộc huynh Cao Diệu Mật Từ về nước ngay tức thì hoặc ” hô một phát là kích hoạt hàng trăm kênh truyền thông trong và ngoài nước để đập tan Mật gia “… Con nghĩ với bản chất họ như vậy thì nếu làm được thì đã làm lâu rồi đâu phải sử dụng chiêu trò ” rung chà cá nhảy ” này. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 28. Mật Tuấn Nguyên
  Mật Tuấn Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã không ngừng nghỉ tán pháp chiếu quang đến bọn phản đồ dùng đủ các chiêu trò từ ném đá dấu tay,ăn không nói có,giả danh người khác nhằm chia rẽ huynh đệ Mật Gia cũng như nói xấu vị Thầy .Sau khi không thực hiện được hành vi của mình thì chuyển sang dọa nạt,đe dọa nhưng tất cả chỉ là con số không vì vị Thầy và các huynh đệ Mật Gia không bao giờ bị run sợ hay bị chùn bước trước những lời nói của bọn phản đồ .
  Con nguyện cầu sức khỏe của vị Thầy vì sự nghiệp chúng sanh .
  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Nguyện cầu dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 29. Cao Diệu Nhất Nguyên
  Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này. Qua đó con thấy những lời hăm dọa của kẻ xấu chẳng qua là “lấy thịt đè người,” bắt nạt người yếu thế hoặc là những lời ảo tưởng sức mạnh, “cáo mượn oai hùm”…không hề công bằng hay thể hiện sự thật. Bởi vậy những lời hăm dọa ấy cũng chỉ là những quả bom xịt. Con hoan hỉ vị các huynh đệ Kim Cang noi gương vị Thầy không hề chùn bước trước những lời đe dọa như vậy.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính tàm quý và ý thức xấu hổ. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 30. Maria Mật Thủy Tiên says:

  Kính Bạch Thầy !
  Con đã đọc bài này rồi thưa Thầy.
  Con kinh ngạc và thật sự bất ngờ trước hành vi dở thói côn đồ đe dọa giang hồ của bọn phản đồ từ lâu đến giờ vẫn không biết tỉnh ngộ, sám hối.
  Bọn chúng càng ngày càng trơ trẽn hèn hẹ dùng đủ mưu hèn kế bẩn để vu khống hạ bệ Mật Gia dưới mọi chiêu trò rẻ mạt.
  Rồi bọn chúng sẽ phải nhận đủ báo ứng cho những nghiệp chướng mà bọn chúng đã gây ra.
  Con cầu nguyện sức khỏe vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 31. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán, công hạnh và trí tuệ Bồ đề tâm của vị Thầy đã vì chúng sanh hữu tình, tác pháp chiếu quang và lật tẩy những thủ đoạn gian manh, xão trá của bọn phản đồ đang núp lùm, núp bụi ném đá dấu tay. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 32. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài 2: TÍNH XẢO TRÁ QUA CÁCH ĐE DỌA NHƯ MỘT KIỂU XÃ HỘI ĐEN NGOÀI ĐỜI , ĐẠI CA TÂM LINH TRONG ĐẠO PHÁP .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức đạo hạnh bồ đề tâm từ bi và trí tuệ của Thầy đã tiếp tục tác pháp chiếu quang đến bọn phản đồ Mật gia, lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn chúng bằng các hành vi đe dọa , ỷ đông hiếp cô , chẳng khác nào hành vi côn đồ của băng đảng xã hội đen và thái độ hống hách của một đạo huynh tâm linh trong đạo pháp và cũng chẳng ai xa lạ gì ngoài Vũ Hà Giang , Trần Huyền Trang , Phạm Mai Hạnh , Vũ Văn Hải và Trương Đầu Hói . toàn là những kẻ trí thức , có địa vị trong xã hội , lại là Đảng viên nòng cốt . Vậy tại sao (?) các người lại giở thủ đoạn đê hèn , bẩn thỉu, không ra vẻ một Đảng viên hết lòng vì dân vì nước mà phục vụ hay là vì ích kỷ cá nhân mình .
  Các người mà vì dân cái gì , nếu là vì dân thì đâu phải giở trò lùa đảo , bịa đặt thông tin để vu vạ cho Viện Trưởng Viện ITA , đạo đức của người Đảng viên làm đơn đặt điều để kiện Thầy THINLEY NGUYÊN THÀNH, Người mà bọn chúng đã một thời theo tầm cầu học đạo , Người mà bọn chúng đã từng tán thán , từng ngợi ca đến chín tầng mây xanh , Người mà bọn chúng thường hay khoác lác rằng :” Ơn Thầy , con trả hết kiếp này cũng không đủ ” , bao nhiêu đó đủ chứng tỏ rằng , bọn chúng có xứng danh là người Đảng viên không (?) hay chỉ là hạng cùng đinh , khố rách áo ôm , những kẻ đầu đường xó chợ . Những hạng người như vậy , mới thể hiện tính cách của những kẻ tự cho mình hơn mọi người , hô hào , khoác lác ra vẻ ta đây là đàn anh thánh thiện , bù lu bù loa để che đậy dã tâm ngạ quỷ của mình , tâm hồn khuyết tật thối rửa mấy lớp mà không biết nhìn lại mình , là Đảng viên , là người học đạo bao nhiêu năm , là dân trí thức mà lại sử dụng những ngôn từ dành cho đám chợ búa :” Hô một phát ..” là ” Đập tan Mật gia ” , Đảng viên mà ăn nói hàm hồ thế kia , sợ thật , đúng ra hiện tại bọn chúng là những kẻ ” ĐẢNG SÓI ” vì dịch bệnh bùng phát dữ dội nên chúng cũng ” ĐÓI SẢNG ” mà làm càng , bất chấp nhân quả luân hồi .
  Thật tội nghiệp cho những người yếu bóng vía , bị chúng de dọa và xuyên tạc bậy bạ là hồn bay phách lạc , tát nước theo mưa , không nghĩ suy đúng sai , tâm không kiên định là một thất bại ê chề trên mọi lĩnh vực , quả đã trổ rồi đó , hãy ngồi bó gối trong căn hầm tăm tối mà nghiền ngẫm những gì mình đã tạo ra , đã gây nên ác nghiệp trong suốt thời gian qua , nhất là những lỗi lầm sai trái đối với vị Thầy, Người đã từng cưu mang mình , sống mà vô ơn thì ai cũng tránh xa 10 do tuần .
  Càng ngày bọn chúng càng nổi điên , khi nhìn thấy Thầy trò Mật gia đang trên con đường hanh thông thịnh vượng dù đang ở điểm giữa của thị phi và dịch bệnh , trong khi đa phần đều rơi vào trường hợp bế tắc , thất thu , thậm chí còn nhiễm bệnh Covid . Khi đã diên thì dễ loạn và sinh ra ảo vọng , hoang tưởng , gặp đâu cắn đó .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 33. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài, vạch trần thêm bộ mặt thật của những kẻ xã hội đen tâm linh đeo mặt nạ trí thức trong xã hội.
  Ả Vũ Hà Giang không khác nào giang hồ khi “lấy thịt đè người” để khủng bố tinh thần đạo hữu Khánh Văn. Việc theo học Pháp ở đâu là quyền cá nhân của mỗi người, ả ta không có quyền gì bắt người khác phải đi theo mình. Những người mà ả ta kéo được ra khỏi Mật gia bằng bánh vẽ hoặc đe dọa, thì bây giờ ả ta có hỗ trợ cho họ trong mùa dịch không hay “sống chết mặc bay”. Vậy mà lúc nào cũng lấy lý do vì “bồ đề tâm”. Nhưng “cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, bởi ả ta đâu thể gồng mình diễn kịch được mãi.
  Đi theo “đại ca tâm linh” VHG thì những kẻ trong nhóm phản đồ như THT, TTL và kể cả người có vẻ nhã nhặn nhất như PMH cũng “đồng bệnh tương lân” bộc lộ bản chất ghê gớm đến đáng sợ. Sở trường của chúng là đe dọa, hù dọa, ngỡ mình một tay che được cả bầu trời nhưng chẳng xi nhê gì đối với người không sợ hãi chúng. Con liên tưởng đến một hình ảnh mà con từng đọc trên chanhtuduy.com và nhớ đại ý rằng: loài chó sói chỉ làm khiếp sợ được những con cừu non nhưng là đối tượng để những thợ săn rèn luyện tay nghề.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy sức khỏe và trường thọ.
  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 34. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Vũ Hà Giang không để luật pháp trong mắt mà lại ngang nhiên đến nhà người khác đe dọa trong đêm hôm, thì ra đây là cái gọi là “ Chị Đại Giảng Hồ” trong tâm linh và cái giá phải trả là quá đắt. Không những hại người khác trở thành phản đồ mà bây giờ cũng muốn người khác vô tù với mình nữa, thật là tàn bạo . Quá đáng sợ con người này, đạo pháp mà làm như thứ để chơi đùa không bằng, quả thật hết thuốc chữa.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Om mani padme hum !

 35. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của vị Thầy rồi ạ.
  Con thật ghê tởm với thủ đoạn “hăm doạ” rồi “đe doạ” đến tổ chức khủng bố tinh thần đối với Trần Anh Thương (Mật Khánh Văn) người được thay thế Khuê Minh lên làm đạo huynh,Khuê Minh ả đã lộ nguyên hình kẻ côn đồ xã hội đen ngoài đời vỏ bọc đạo pháp đã bay còn lại bộ mặt đại ca tâm linh, hành vi côn đồ đó con chỉ thấy trong phim với vai diễn “chị đại” nhưng “chị đại” hay những tên giang hồ nhập vai có chung một đặc điểm “chơi đẹp” thường quân tử,hành hiệp trượng nghĩa, còn Hà Giang thì xảo trá,bỉ ổi,khi còn được làm “huynh” thì xảo trá xu nịnh bậc nhất thiên hạ,tán thán vị Thầy tận mây xanh rồi ra vẻ niềm tin kiên cố “con nguyện vâng theo lời vị Thầy dù bất kỳ hoàn cảnh nào” “con thật may mắn khi có được tình cảm gắn bó huynh đệ nhờ có chung vị Thầy” ấy vậy mà khi không còn được làm “huynh”,bị mất danh,lợi ích bị đụng chạm thì liền quay ngoắt phản Thầy,tấn công đạo hữu của mình không chút tàm quý, khiến cho người khác chê cười,khinh bỉ và phỉ nhổ vào sự hèn hạ núp lùm,ngậm máu phun người của Khuê Minh, Huyền Trang,Long Tiểu Nhân…
  Con thực nực cười với thói côn đồ của kẻ núp trong xó tối, mạnh dạn”khẩu khí” đe doạ vị Thầy của Hà Giang, Mai Hạnh, Huyền Trang,Thanh Long…đêm thức khuyê quá để vào chanhtuduy.com dình mò tru tréo, rồi phát bệnh hoang tưởng ngủ mơ giữa ban ngày, ảo tưởng sức mạnh,phát bệnh do ăn quá tải bánh gato,chịu không nổi nỗi nhục thất bại,mất hết, dù đã vắt kiệt tâm trí quỷ để bày mưu tính kế hãm hại vị Thầy hại Viện ITA,nhưng toàn đưa lại kết quả ngược đến uất ngẹn cuống họng. Khi vị Thầy vẫn an tịnh,”du sơn ngoạn thủy” sung túc,sức khỏe tráng kiện,y báo Mật Gia Song Nguyễn ngày càng rực rỡ,huy hoàng,hội viên hanh thông nối tiếp hanh thông điển hình là đạo huynh Cao Diệu Mật Từ nhờ công đước thực hành pháp Thanh Trí,đặc biệt là thực hành tác pháp chiếu quang, đập tan luận điệu xuyên tạc, xảo trá, của phản đồ đã bác bỏ lợi ích của Tâm pháp Thanh Trí,tru tréo ôm hận trả thù ân sư gọi người ơn của họ là “Thầy tà” kẻ hai lưỡi gian manh quỷ quyệt hèn hạ chốn chui chốn lủi bởi do ác tâm phần “con” lấn át phần “người”, làm người còn chưa xứng ,khi đã mất nhân cách làm người,mất “đạo lý người Việt,vốn tôn sư trọng đạo” vô liêm sỉ đến mức trò đòi đi kiện Thầy, trong đó có đảng viên cấu kết với phản động ngoại bang thì thử hỏi có tổ chức thẩm quyền nào của Việt Nam đứng ra bảo vệ kẻ âm mưu phá hoại, tạo phản,bán Nước hại dân? vậy mà nhận mình “đại đệ tử- hành giả cao cấp- thanh thoát”.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi viết bài vì lợi ích chúng sanh hữu tình mà không dùng nghỉ tác pháp chiếu quang vạch trần thủ đoạn xảo trá của lũ phản đồ “ăn cháo đá bát” này.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 36. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Đối với bọn chúng Thầy là thầy tà, nhưng với tất cả học trò, đệ tử Mật gia vị Thầy luôn là Đạo sư – bậc Tuệ tri thức, người mang lại ánh sáng chánh kiến đến phủi đi lớp bụi vô minh dày đặc trong chúng con. Còn VHG, TTL, THT là những người không tà thì vẫn đang có cuộc sống hoan hỷ với niềm vui ” thú tính” của mình để thoả mãn lòng hận thù. Sự hôi thối của hầm phân tâm thức đã làm tan biến chút ít lời Phật dạy mà họ từng được biết đến để đến nay họ thay nhau làm phân trưởng, phân phó và phân viên để duy trì hầm phân dơ bẩn của mình. Những hanh thông trong đời sống thế sự liên tục được chia sẻ trên chanhtuduy.com từ các huynh đệ Mật gia,các bài tác pháp chiếu quang liên tục được đăng tải với luận chứng luận cứ rõ ràng với những comments sắc xảo tiến bộ từng ngày, đó là những niềm hoan hỷ của một hành giả, một người tu chân chính mong đợi. Cùng là sự hoan hỷ nhưng cách thức, động cơ là khác nhau, cũng từ đó để bạn đọc có cái nhìn đúng hơn về chính và tà.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 37. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài để giúp cho con và chúng sanh hữu duyên nhận thấy được bản chất “côn đồ” của những kẻ phản đồ này.
  Con đọc những comment của những kẻ đó toàn thấy là những lời dọa nạt, rồi đe dọa thế này thế kia. Thế nhưng, “cây ngay không sợ chết đứng” bởi vì những lời nói của những kẻ phản đồ kia con không hề thấy bất cứ bằng chứng hay luận cứ, luận chứng nào cả. Thay vào đó, những lời đó hoàn toàn là lời đe dọa. Đặc biệt là trong comment của “Trương Thanh” có câu “Tổ chức mê tín dị đoan” thì thực toàn là lời nói đầu môi, chóp lưỡi chứ chả thấy có bằng chứng nào cả.
  Nếu mà “tổ chức mê tín dị đoan” thì tại sao học thuật của Yoga Thanh Trí lại được phổ biến khắp nhiều nước trên thế giới, lại được giới thiệu và trình bày tại các hội thảo Phật học quốc tế, tại sao nhà nước lại công nhận giấy bản quyền cho tác phẩm của vị Thầy. Điều đó khác nào “Trương Thanh” kia đang muốn nói rằng những xác nhận của nhà nước là sai lầm hay chăng? Thực đúng là bản chất vô ơn của những kẻ đó bộc lộ quá rõ. Phải chăng chúng không chỉ chắp mối với những phần tử, tổ chức có dấu hiệu phản động ở hải ngoại như Thư viện hoa sen, mà còn có dấu hiệu phản đối với những xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  Con mong rằng bạn đọc hữu duyên sẽ cảnh tỉnh, không gần gũi với những kẻ phản đồ, những kẻ có dấu hiệu liên hệ với phản động, vô ơn và có tính “côn đồ, dọa nạt” để không phải gánh chịu những hậu quả nặng nề.
  Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 38. Mật Hoàng Phương says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết :Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ :Bài 2 : Tính xảo trá qua cách đe dọa như một kiểu xã hội đen ngoài đời , đại ca tâm linh trong đạo pháp rồi ạ.
  Con cảm ơn Thầy tiếp tục lật tẩy bộ mặt gian manh , xảo trá , hèn hạ của bọn phản đồ chuyên núp trong bóng tối , chuyên ném đá dấu tay , lật mặt như lật bàn tay.Khi còn là học trò của viện ITA thì tán thán vị Thầy , giả tạo lục hòa với các huynh đệ kim cang , khi bị đuổi khỏi viện thì bản chất xấu xa bỉ ổi bộc lộ chúng công kích bịa chuyện vu vạ cho Mật gia song nguyễn lại còn giở thói côn đồ hù dọa người khác và khi chúng đã thể hiện bản chất côn đồ thì có nghĩa là chúng đã tự dồn chúng vào đường cùng không lối thoát .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 39. Mật Lưu Ly
  Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Càng đọc con càng thấy kinh hãi trước bộ mặt xảo trá, lật lọng của lũ phản đồ, khi còn ở Mật gia còn được làm huynh thì ca ngợi vị Thầy hết lời, xin vâng theo vị Thầy, theo chân vị Thầy đi đến giác ngộ tối thượng… Còn khi bị đuổi khỏi Mật gia thì quay ra “cắn trộm”, lật lọng, cấu kết với trang mạng hải ngoại để vu vạ Thầy tà. Vậy mà còn “mặt dày” tự nhận mình là “đại đệ tử” sau sự ra đi “thanh thoát” ấy.
  Mật Khuê Minh từng làm đạo huynh của chúng con, cũng từng là người con ngưỡng mộ. Nhưng ai mà biết được đằng sau đó là mong muốn làm “xã hội đen ngoài đời, đại ca tâm linh” với bộ mặt xảo trá, lật lọng đến vậy. Vị Thầy đã từ bi giữ thể diện cho họ, nhưng những kẻ “điên loạn” đó giống như loài quỷ ngày đêm chỉ biết dùng chiếc cổ của mình để tru tréo mà thôi.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 40. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm của vị Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang đến những kẻ phản đồ tự nhận mình là ra đi thanh thoát.
  Con thấy trên cuộc đời này có người đàng hoàng tử tế nào lại kéo bè phái đi gặp bạn để nói chuyện vào đêm khuya khoắt đâu. Chỉ có băng đản giang hồ mới hoạt động về đêm mà thôi. Vậy mà những kẻ phản đồ lại hành động y trang xã hội đen vậy. Liệu họ có biết tự xấu hổ với lời nói tự nhận là hành giả cao cấp của mình không. Tàm quý mất hết rồi cho nên chúng mới giở thói côn đồ với người từng là huynh đệ với mình, rồi lại ảo tưởng sức mạnh đe dọa tới cả vị Thầy người chúng từng mang ơn.
  Bài viết của Thầy đã cho chúng con nhìn thấy rõ bộ mặt gian manh, bản chất xấu xa không ăn được thì đạp đổ, không muốn người khác tốt hơn mình của những kẻ phản đồ biến thái.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 41. Mật Hải Như ( 10 tuổi ) says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài viết :”Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bịa đặt thông tin của bọn Phản đồ: Bài 2:Tính xảo trá qua cách đe dọa như một kiểu xã hội đen ngoài đời, đại ca tâm linh trong đạo pháp”rồi ạ.Qua bài viết này con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con biết được bộ mặt thật của bọn phản đồ với chí ảo tưởng cực mạnh luôn coi mình là một thứ gì đó quý giá và cao thượng.Ra ngoài thì ngước mặt lên như một vị đạo sư chân chính , bên trong thì như một con quỷ độc ác ,xấu xa , bỉ ổi. Chúng nói sẽ phá nát Mật gia để đe dọa chúng nghĩ chắc Thầy trò Mật gia ta sẽ hoảng sợ phát khiếp nhưng không,Mật gia chỉ coi lời đe dọa đấy như rác mà thôi.Cần Gì phải sợ bọn phản đồ “nói được nhưng không làm được”đấy.Bọn chúng thử động vào Mật gia lần nữa đi để xem bọn phản đồ còn được đứng trên mặt đất nữa không, hay là nằm trong quan tài rồi.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Khẩu khí của con dũng mãnh quá!

   • Mật Hải Như ( 10 tuổi ) says:

    Kính bạch Thầy !
    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con ạ.
    Om Mani Padme Hum

 42. Mật Dũng Tấn says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho Thầy trụ thế dài lâu.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc trong Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani Padme Hum.

 43. Mật Tấn Khải
  Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ tán thán trí Tuệ, Bồ đề tâm của vị Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang vạch trần sự sảo trá, mất dạy của bọn phản đồ, nhằm ngăn chặn những ác nghiệp, ác pháp của những kẻ phản đồ tự cho là ra đi “thanh thoát” trong trạng thái tâm phiền não như ích kỷ, giận hờn, hơn thua, nhỏ mọn, tham lam, tự ái, nghi ngờ… bởi bản tâm của quỷ vô ơn quên những lần vị Thầy giúp đỡ họ, nhưng nhớ mãi một lần vị Thầy từ chối họ. Lộ rõ bản chất côn đồ ăn cháo đá bát , trở mặt như trở bàn tay trơ trẽn hèn hạ vô ơn ăn cháo đá bát bằng những lời vu vạ công kích, tự tung bụi ngược chiều gió, ngửa mặt lên trời phun nước bọt, bầu trời vẫn trong xanh không hề vẫy bẩn, họ tự lộ rõ bộ mặt hèn hạ bất chấp nhân quả lén lút công kích” ăn không được đạp đổ” vì dục vọng đã khiến cho họ trở thành “con sói ” đói nằm trong bụi cỏ, kìm nén không được, không nhận thức được mình, không hiểu rõ mình là ai, ngày đêm hao tâm tổn chí thỏa tâm ích kỷ cuối cùng mang theo “phiền não, thống khổ, thù hận và mệt mỏi” về thể xác và tinh thần.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có một đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Pamed Hum!

 44. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi tiếp tục viết bài lật tẩy thủ đoạn lừa đảo và bị đặt thông tin của những phản đồ.
  Qua bài giúp con và bạn đọc thấy được  bản chất  quỷ quyệt, xảo trá của những kẻ khuyết tật tâm hồn “ăn cháo đá bát ” đến mức “thượng thừa “phá bỏ tin thần Tôn sư trọng đạo của người Việt Nam. Đã vậy bọn chúng còn không biết xấu hổ với đạo đức suy đồi, đốn mạc kia mà hồi quang tự kỷ, còn mặt dày, hênh hoang mà ảo tưởng cho mình ra “đithanh thoát” là ” hành già cao cấp ,là người ” chở đạo ” nên mới ” ảo tưởng sức mạnh ” viết email hăm doạ Thầy bằng lời lẽ côn đồ , hăm dọa đòi đập nát Mật Gia.Thế nhưng luật tắt nhân quả không hề sai chạy bởi giờ đây sự thật đã hiểu bày Mật Gia Song Nguyễn, vị Thầy chẳng những không bị ảnh hưởng gì mà ngày càng quanh minh chánh đại “ngẩn cao đầu ” với những y báo rực rỡ tương với chánh báo. Ngược lại bọn phản đồ thì nhận lãnh hậu quả thê thảm, bẽ bàng kẻ thì già mất nết bị con đánh, kẻ thì bị chồng bỏ, chồng khinh vì tội ngoài ” luồng”, kẻ thì dù có cà mặt, niềng răng, sửa mũi, tận hiến zai tây ,zai to đổi tấm thẻ xanh thì người ấy cũng chẳng buồn để ý đến ,giấc mộng hoa vàng cũng vỡ tan để giờ đây ngồi nhà bó gối gặm nhấm nỗi niềm “mất hết” .
  mà ngao ngán tránh tránh xa .
  Con  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh. 
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ .
  OM AH HUM.

 45. Mật Thanh Quang
  Mật Thanh Quang says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con xin cảm tạ vị Thầy từ bi tác pháp chiếu quang cho phản đồ cùng đồng bọn. Xem ra những người họ cũng là đáng thương bởi hàng ngày gặm nhấm chiếc bánh vẽ to đùng. Một phần là khát khao đưa Mật Gia Song Nguyễn vào ngõ cụt bằng mưu hèn kế bẩn, một phần là nội bộ rao bán những “cá trê chui ống” để hừng hực khẩu khí “cắn trộm” vị Đạo sư Thanh Trí và những học trò trong Mật Gia. Sau hàng loạt những nỗ lực, những pha nổ như sấm của đám phản đồ, kết quả sức khỏe và cuộc sống vị Thầy vẫn bình thường, học trò Mật Gia vẫn yên vui hân hưởng hanh thông thế sự. Còn chúng thì sao, chắc đang đầu bù tóc rối không biết còn chiêu trò gì không, ngày đếm chắc khó ngủ vì canh cánh trong lòng ước mơ tan tác,… Một lần bất tín vạn lần bất tin, rồi tương lai còn ai dám tin tưởng một kẻ mang danh phản đồ nữa. Mong họ sớm thức tỉnh và tìm lại trí nhớ của mình.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 46. Mật Chánh Cần
  Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi viết bài giúp cho con thấy được bộ mặt thật xảo trá,côn đồ, xã hội đen của cô Hà Giang cùng đồng bọn ạ.
  Con mong rằng các cô chú sớm tỉnh thức dừng lại ác nghiệp.
  Con hoan hỷ với ơn phước của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ đã thi đỗ nghiêm cứu sinh tiến sĩ ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum!

 47. Mật Định Kiên
  Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi tác pháp chiếu quang bọn phản đồ. Mỗi bài tác pháp là một loạt chứng cứ mới được phơi bày. Bài này hành những hành trạng côn đồ kiểu xã hội thâm của Vũ Hà Giang, sự xảo trá vô ơn của Phạm Mai Hạnh … tất cả họ đều hướng đến mục tiêu là vị Thầy và các huynh đệ Kim cang họ muốn MGSN không còn tồn tại khi họ đã bị trục xuất, nhưng điều đó là không thể bởi chúng ta là Chánh thì tại sao có thể bị hạ gục bởi bọn tà kiến vô cứ kia, dưới sự gia hộ của Bổn tôn vị Thầy cùng MGSN vẫn đứng vững thậm chí còn phát triển rực rỡ hơn nhiều trong vòng nửa năm qua. Suy cho cùng tất cả những hành vi, thủ đoạn của chúng cũng chỉ giúp cho chúng ta có thêm cơ hội được tích tập công đức thôi.
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh lìa mê về giác, lắng dịu khổ đau.
  Cầu nguyện dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Xảo trá là chỗ đó vì chính miệng họ ngợi ca, tán thán ơn Thầy! Trương Thanh Long tự nhận hắn đầy tính quỷ tham, sân, si và giờ ra khỏi Mật gia thì chứng nào tật nấy thôi! Quỷ đực là vậy, quỷ cái càng ghê tởm hơn!

 48. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc tiếp bài viết của vị Thầy rồi ạ
  Con xin tán thán công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy đã viết bài tác Pháp chiếu quang bản tính xảo trá của bọn phản đồ khi còn ở Mật Gia thì hết lời tán thán vị Thầy khi rời khỏi thì vu khống cho là Thầy tà
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om mani padme hum

 49. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài 1 và 2 trong loạt bài Lật tẩy những thủ đoạn lừ đảo và bịa đặt thông tin của bọn phản đồ .Con hoan hỉ và tán thán công hạnh ,trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy đã viết bài tác pháp chiếu quang ,vạch trần những thủ đoạn đê hèn ,bản chất gian xảo ,hành trạnh côn đồ ,xảo trá ,vô ơn của bè lũ phản đồ đang rắp tâm làm hại vị Thầy và các huynh đệ Mật Gia .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn thức tỉnh với trạng thái giác ngộ .
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status