Oct 4, 2018

Posted by in BÀI MỞ | 110 Comments

Thư Ninh Thuận: “THẤY MÀ GHƠ”!

Thư Ninh Thuận: “THẤY MÀ GHƠ”!

Được không nhỉ ?

Chắc là được !

Mà không đâu, mang vào đến đây rồi lỡ mà vỡ một cái là xong ngay …

Tôi vào Mật gia Trung tâm đã 2 hôm, Thầy đã đặt hàng từ Ninh Thuân. Tiếng Thầy gọi:

 

 • “Mang cái đó vào đặt chỗ luân xa của hồ dấu chân Phật đi” . Trong tôi biến đi sự phân vân, tôi đinh ninh trong bụng chắc chắn mình sẽ làm được . Nói rồi tôi đưa hai tay ra ôm lấy “tòa tháp” nhấc bỗng lên với từng bước đi thận trọng, bên trong luân xa có đạo huynh Mật Hải đang chờ sẵn để trợ giúp :”
 • Cẩn thận nghe ông, nặng lắm phải không ông”.

Dạ, huynh cẩn thận ạ !

Phù ! Cuối cùng cũng thành công tốt đẹp, thở phào một cái nhẹ nhõm. Chà! không ngờ mình có thể làm được điều có thể gọi là “xa xỉ” suốt gần 3 năm qua kể từ khi bị kiệt quệ trầm trọng về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

 

Nghe chữ tòa tháp có lẽ ai đó sẻ nghĩ nó ghê ghớm lắm nhưng thật ra đó không phải là tháp Eiffel cao 300 mét của Pháp, cũng không phải là tòa tháp đôi ở Malaysia, càng không phải tháp Rùa ở Hồ Gươm Hà Nội mà nó được gọi là tháp “Chăm” mang đậm bản sắc CHAMPA của người Chăm đang sinh sống tại Ninh Thuận, tòa tháp này được tái hiện lại kiểu mô hình nhỏ bằng những đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân làng gốm Bàu Trúc, được xem là làng nghề cổ nhất Đông Nam Á còn bảo lưu khá tốt truyền thống làm hoàn toàn bằng thủ công.

Tuy nó không nặng hàng nghìn tấn như những tòa tháp nêu trên nhưng hai ba mươi cân cũng đủ làm tôi toát mồ hôi hột.

 

-“Thầy ơi con vui quá ! Con không nghĩ mình sẽ làm được với vật nặng như vậy”.

-“Nhờ Yoga Thanh Trí mang lại đó ông ! Vừa thanh trí mà lại khỏe thân . Ông thấy ghơ chưa ?”.

– Dạ . Vâng ạ !

Xuôi về quá khứ cách đây hơn 2 năm, những tưởng tôi đã bị chôn vùi trong một cái hố sâu 2 mét khi lúc ấy tôi đã phó mặc cho số phận,  đã sức cùng lực kiệt với nhiều bệnh viện và bác sĩ mà vẫn không biết nguyên nhân dẫn đến bệnh trạng . Đã thế còn tin lời bà đồng, bà cốt để rồi phải chịu thêm những cơn nóng lạnh phát ra bởi từ trường của tà linh mà đang dần dần chết luôn cả huệ mạng .

 

Và rồi trong cảnh khốn cùng ấy tôi được gặp vị Thầy – Viện trưởng viện nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh trí  . Tôi được Thầy cho phép đọc bài với comment trên chanhtuduy.com, gọi là “chánh kiến quang minh tam muội”, sau đó là “hành thiền theo bước chân” và “Bồ đề tâm định quán” và chỉ sau hai năm, tính tới điểm hiện tại thì tôi đã có thể làm được những việc ghơ đến mức đi ngủ tôi củng không dám mơ là mình đã được như thế . Đúng thôi! Nếu bạn đọc thấy ai cao lêu nghêu dáng gầy đến mức báo động nhưng lại khiêng nỗi một tòa tháp nặng hơn 15 ký đến 20 ký gì đó, sẽ ngạc nhiên mà trong Mật gia gọi là “thấy mà ghơ”! Quả là “ghơ thật” khi mà tôi đã chuyển hóa thần kỳ từ thể chất đến tinh thần. Thầy tôi là một minh chứng trước đó, chỉ một thời gian trong 4 tháng, đã đẩy lùi được thân bệnh một cách ngoạn mục cho đến nỗi lý giải y học cũng không thể ngờ đến.

Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi với chúng sanh vô minh mà hóa độ, tìm mọi phương cách để giải khổ cho chúng sanh trong cõi ta bà rực lửa, vô lượng khổ vây quanh này .

Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy, Phật, Pháp, Tăng .

Om Mani Padme Hum !

Mật Phê Rô

 1. Mật Bích Đào says:

  Kính  Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này

  Đệ hoan hỉ với sự chuyển hóa thần kì từ thể chất tới tinh thần nhờ Yoga Thanh Tri của huynh Một Phê Rô

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Om Mani Padme  Hum

 2. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 3. Mật Dũng Tấn says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi ạ

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy,Cô  vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 4. Mật Thuận Liên says:

  Mô Phật!

  Đệ hoan hỉ với những chia sẻ của huynh Mật Phê Rô. Nhờ việc tu tập nghiêm túc mà huynh đã dần được chữa khỏi về tâm bệnh lẫn thể chất_ sinh học. Đệ cầu nguyện cho huynh tinh tấn thực hành pháp và được nương tựa bóng lành của vị Thầy, Phật, Pháp , Tăng.

  Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh!

  Con cầu nguyện cho sự nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô được viên mãn từ phần đầu, phần giữa và phần kết để mang lại lợi lạc cho tất thảy chúng sanh trong kiếp luân hồi.

  Cầu nguyện cho tất thảy chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om mani padme Hum

 5. Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ tán thán những cảm niệm của đạo hữu Mật Phê Rô về vị Thầy thông qua bài viết: “Thư Ninh Thuận: Thấy mà ghơ!” Quả là “đáng gờm” và là kỳ tích khi một người rất gầy mà lại tự mình khênh được bức tượng nặng gần 20kg như vậy. Nhưng nếu ai dõi theo quá trình “chữa bệnh” của Mật Phê Rô trong hai năm qua, thì những chuyện tưởng như không thể lại trở thành có thể như khỏi hẳn căn bệnh kỳ lạ mà bác sĩ cũng bó tay hay có được công việc tốt hơn so với công việc vất vả hồi trước. Không những vậy lại Phật hóa được gia đình mình. Không hiểu liều thuốc kỳ diệu nào có thể chữa được “bách bệnh” nhanh như vậy? Thật không điều gì khác chính là duyên lành được nương cậy vị tuệ tri thức, mà ở đây chính là vị giám đốc tài ba của Viện Nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh trí với những phương pháp sư phạm tuyệt vời có hiệu quả cao đồng thời tạo được niềm hứng khởi cho học trò mỗi khi thực hành bộ môn này. Trường hợp của Mật Phê Rô là một ví dụ sống động về tính hiệu quả của bộ môn Yoga Thanh trí khi đồng thời giúp tăng cường sức mạnh thể chất và nâng cao đời sống thế sự cũng như tâm linh của học viên, nhằm đạt được mục tiêu an lạc đời này, cực lạc đời sau. Cảm ơn Mật Phê Rô với dòng chia sẻ lợi lạc này.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện Mật Phê Rô sức khỏe, tinh tấn tu tập và đạt thành tựu những ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo

  Om Ah Hum

 6. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Thư Ninh Thuận: THẤY MÀ GHƠ!” của đạo hữu Mật Phê Rô. Con hoan hỷ với sự chuyển biến về cả sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của đạo hữu ấy nhờ việc diễn tập/thực hành tu pháp Chánh kiến quang minh tam muội, Bồ đề tâm định quán, Liên hoa bách bộ thần chú đà na ni.

  Con còn nhớ ngày nào Mật Phê Rô cần mẫn với những dòng comment “Kính bạch Thầy, con Hoàng Minh Tâm nguyện là cái áo chánh kiến được mặc vào để chống lại gió chướng quỷ ma”, vậy mà giờ đây đạo hữu ấy đã có những chuyển biến ngoại mục nhờ Yoga Thanh Trí. Quả thực phương pháp đơn giản mà lợi lạc thì không thể nghĩ bàn!

  Con cảm tạ ơn Thầy!

  Cảm ơn đạo hữu Mật Phê Rô đã chia sẻ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có duyên lành theo học Yoga Thanh Trí, được nương tựa bậc Tuệ Tri Thức.

  Om mani padme hum.

 7. Lan Trần says:
  Mô Phật,

  Kính bạch Thầy con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với bài chia sẻ cảm niệm của Mật Phê Rô đã tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần sau khi thực hành Yoga Thanh Trí, hơn thế nữa, lại còn có thể Phật hóa gia đình thành công (theo chia sẻ của huynh Mật Huệ Pháp ở phần comment). Điều này minh chứng cho sự vi diệu của Phật pháp khi hành giả thực hành đúng chánh pháp dưới sự chỉ dạy của bậc tuệ tri thức.

  Cầu nguyện cho Mật Phê Rô ngày càng tinh tấn và hanh thông.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 8. Mật Phê Rô says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết : THẤY MÀ GHƠ .

  Con cảm ơn vị Thầy đã mang bộ môn Yoga Thanh Trí đầy lợi lạc đến với chúng sanh . Với bản thân con cũng đã nhận được lợi lạc không thể nghĩ bàn khi được đọc các bài viết ngập tràn chánh kiến trên trang mạng gọi là ” chánh kiến quang minh tam muội” .

  Con có thể nhận biết được đâu là chánh, đâu là tà,  nhất là trong lĩnh vực thờ kính như :” thờ những bậc đáng thờ, kính những bậc đáng kính”. Không thờ cúng lung tung như thần tài, thổ địa, bà chúa này, ông chúa nọ để tránh bị hao tổn phước đức cho bản thân. Song song với đó là vun bồi công đức và trí tuệ làm hành trang sau này để qua bên kia cửa tử .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy, Phật, Pháp, Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

 9. Mô Phật !

  Mật Mai hoan hỷ với bài chia sẽ ” Thư Ninh Thuận : THẤY MÀ GHƠ :” của Mật Phê Rô

  Mật Mai hoan hỷ với sự chuyển hóa từ thể chân lẫn tinh thần của Mật Phê Rô, từ một người  bị kiệt quệ từ sức khỏe lẫn tinh thần, đã đi nhiều bệnh viện và thầy chữa trị mà không khỏi,   chỉ sau thời gian ngắn được học bộ môn YOGA thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy mà giờ đây sức khỏe  và tinh thần tốt  hơn , thật là hoan hỷ.

  Cảm ơn Mật Phê Rô đã chia sẽ bài viết này

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì đại nghiệp hoàng dương chánh pháp

  Cầu nguyện cho ước nguyện thầm kính của Mật Phê Rô được viên thành

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa dưới bóng lành của  Thầy, Phật , Pháp , Tăng. Om Ah Hum!

 10. Mật Tuyết Hoa says:
  Mô Phật,

  Mật Tuyết Hoa hoan hỷ với bài chia sẽ của đạo hữu Mật Phê Rô. Hoan hỷ với những hanh thông của đạo hữu từ công việc cho đến sức khỏe của bản thân chuyển biến tốt sau thời gian được kết nối với vị Thầy – vị Tuệ Tri Thức, được thực hành Yoga Thanh Trí. Và đạo hữu Mật Phê Rô  chính là minh chứng sống động cho những lợi lạc khi được học, thực hành bộ môn này cả về thân và tâm như ba tiêu chí: Hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Cám ơn đạo hữu Mật Phê Rô đã viết bài.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu đạo hữu Mật Phê Rô luôn tinh tấn thực hành pháp, thế sự hanh thông.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 11. Mô Phật!

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Phê Rô về những lợi lạc có được từ khi thực hành yoga Thanh Trí, không những có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội mà còn có được sức khỏe về thể chất.

  Mật Diệu Hằng hoan hỷ với “thành công” của đạo hữu Mật Phê Rô đã khiêng được “tháp “Chăm” mang đậm bản sắc CHAMPA của người Chăm đang sinh sống tại Ninh Thuận, tòa tháp này được tái hiện lại kiểu mô hình nhỏ bằng những đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân làng gốm Bàu Trúc, được xem là làng nghề cổ nhất Đông Nam Á còn bảo lưu khá tốt truyền thống làm hoàn toàn bằng thủ công.” Mật Diệu Hằng hoan hỷ và mong chờ được xem hình ảnh tháp “Chăm” nặng hơn 20kg mà đạo hữu Mật Phê Rô đã khiêng và với sự trợ giúp của đạo huynh Mật Hải, tháp “Chăm” đã được đặt vào vị trí luân xa của hồ dấu chân Phật.

  Trường hợp của đạo hữu là minh chứng sống động cho sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, cụ thể ở đây là yoga Thanh Trí, giúp một thanh niên trước đây kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần, ốm bệnh liên tục đến nỗi bác sĩ cũng chào thua thì nay đã hoàn toàn khỏe mạnh, có thể khiêng nỗi được tòa tháp nặng hơn  20kg. Thật là “thấy mà ghơ”.

  Còn sự thân giáo của Thầy thì còn “ghơ” hơn nữa, đó là chỉ trong vòng 4 tháng đã đẩy lùi thân bệnh một cách ngoạn mục đến nỗi y học cũng không thể lý giải được. Vì vậy, nhà khoa học Egerton C. Baptist mới khẳng định “Khoa học không thể đưa ra một sự đoan chắc. Nhưng Phật giáo có thể đáp ứng sự thách đố của nguyên tử, nên kiến thức siêu phàm của Phật giáo bắt đầu ở chỗ kết thúc của khoa học”

  Yoga Thanh Trí được cụ thể bằng lục diệu pháp môn do Thầy phát kiến ra trên nền tảng tuệ tri Phật đà và với phương pháp khoa học biện chứng tâm linh đã giúp biết bao nhiêu hữu tình khắp nơi trên thế giới thoát khỏi căn bệnh trầm kha về tinh thần và thể chất, có đời sống tâm linh tôt đẹp; giúp hữu tình có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội với tinh thần thoải mái trong một cơ thể khỏe mạnh để được an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Quả thật lục diệu pháp môn giống như thần dược trị căn bệnh khổ đau về thể chất và tinh thần cũng như chữa trị căn bệnh tâm linh cho hữu tình. Nhưng được uống những giọt tinh túy cam lồ này thì cần có vị Thầy, người đưa ra pháp đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân. Và chất dẫn, chất xúc tác để cho những “viên linh đan” phát huy tác dụng, công năng chính là lòng sừng kính vị Thầy. Nếu ai đó chỉ nghe biết hoặc copy rồi về thực hành mà không có sự chỉ dẫn của Thầy, e rằng hậu quả khôn lường. vì phạm giới trộm pháp. Còn nếu “bệnh nhân” nào được Thầy ban “linh dược” với một pháp đồ điều trị cụ thể mà không tuân theo lời Thầy, không sùng kính Đạo sư, không có tri kiến thanh tịnh với Thầy thì cũng chẳng có tác dụng gì, ngược lại còn âm công đức vị phạm trọng giới số 1.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả hữu tình.

  Con cầu nguyện yoga Thanh Trí lan tỏa khắp muôn nơi giúp hữu tình lìa mê về giác.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Phê Rô đã chia sẻ bài viết ý nghĩa, lợi lạc.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Phê Rô tinh tấn hành pháp, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Bích Thuỷ says:

  Mô Phật !

  Mật Bích Thuỷ hoan hỷ tán thán với những dòng cảm niệm chân thành của huynh Mật Phê Rô .

  Từ một người kiệt quệ về sức khỏe lẫn tinh thần đã đi nhiều bệnh viện để chữa trị bác sĩ cũng phải bó tay vì bệnh tình không thuyên giảm  . Mà sau 2 năm huynh đã được hồi sinh và sức khỏe đã tốt hơn , đó là nhờ  may mắn    duyên lành mà huynh đã gặp được vị bác sĩ tâm linh tài ba hết lòng tận tụy chăm sóc  ,và ban cho huynh phương thuốc quý đó là phương thuốc yoga thanh trí với đầy đủ thành phần bổ  dưỡng giúp cho  huynh có tinh thần thể chất tốt lên  . Và cũng nhờ sự nghiêm túc thực hiện theo lời chỉ dẫn của Thầy thuốc uống thuốc đều đặn và theo toa , nên huynh sớm được bình phục .

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cảm ơn huynh Mật Phê Rô đã chia sẻ những điều ý nghĩa và lợi lạc . Cầu nguyện cho huynh và gia đình nhiều sức khỏe tinh tấn thực hành theo lời chỉ dẫn của vị Thầy để  viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu  , hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum! 

 13. Mật Thi La says:

  Kính bạch Thầy!

  Con rất hoan hỉ với chia sẻ của huynh Mật Phê Rô. Nhờ tinh tấn thực hành pháp, huynh Mật Phê Rô đã có những sự chuyển biến lớn về sức khoẻ và an lạc trong cuộc sống.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi ích chúng sanh. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 14. Mật Thái Xuyên says:
  Mô Phật

  Pháp đệ hoan hỷ đọc những dòng cảm niệm chân thành của huynh Mật Phê Rô trong bài viết “ Thư Ninh Thuận: Thấy Mà Ghơ” . Pháp đệ hoan hỷ với sự chuyển biến cả về thể chất và tâm thức của huynh, khi có duyên lành được nương tựa vị Tuệ Tri Thức là vị Thầy và được học Yoga Thanh Trí tại Mật Gia Song Nguyễn dưới sự hướng dẫn của vị Thầy. Hanh thông của huynh là minh chứng nữa cho hiệu quả của bộ môn Yoga Thanh Trí đó là hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đat xã hội. Cảm ơn những chia sẻ của huynh, cầu nguyện huynh có sức khoẻ và viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 15. Mô Phật,

  Mật Thái Dương hoan hỉ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Phê Rô và với tình hình sức khỏe hiện tại của đạo hữu. Thật sự nếu ai gặp Mật Phê Rô ở ngoài sẽ không thể nghĩ với dáng vóc thư sinh như vậy mà lại có thể bê, vác tòa tháp nặng hơn 20kg. Càng không thể ngờ từ một người cách đây hơn 2 năm gặp nhiều vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần, giờ đây lại có một thể trạng, tinh thần tốt, cuộc sống khởi sắc với nhiều hanh thông, thuận lợi. Từ trường hợp của đạo hữu mà Mật Thái Dương càng cảm niệm sự may mắn của chúng ta khi được hạnh ngộ vị Thầy cũng như sự vi diệu không thể nghĩ bàn của phương pháp thực hành Yoga Thanh Trí mà vị Thầy truyền trao. Đồng thời càng thần kỳ và “ghơ” hơn nữa chính là sự thân giáo của vị Thầy chỉ trong 4 tháng đã đẩy lùi được thân bệnh, một điều mà người thế gian khó lòng hình dung được.

  Cảm ơn đạo hữu đã viết bài. Cầu nguyện đạo hữu thế sự hanh thông, mọi ước nguyện chính đáng được viên thành.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om ah hum.

   

 16. Mật Chánh Tấn says:

  Mô Phật!

  Mật Chánh Tấn hoan hỷ đọc những chia sẻ của đạo hữu Mật Phê Rô trong bài viết này. Những chia sẻ về sự chuyển biến tích cực của đạo hữu về cả mặt thể chất lẫn tinh thần là một minh chứng thực tế, sống động về sự lợi lạc của lục diệu pháp môn mà vị Thầy đã từ bi phát lồ. Và “nguồn nhiên liệu” quan trọng giúp cho đạo hữu vận dụng những tu pháp của vị Thầy một cách tinh tấn để đạt được những thành quả như ngày hôm nay chính là nhờ niềm tin kiên cố vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng. Ngay từ chia sẻ của đạo hữu ở đoạn đầu bài viết, khi đạo hữu nghe theo lời dạy của vị Thầy: “Trong tôi biến đi sự phân vân, tôi đinh ninh trong bụng chắc chắn mình sẽ làm được” đã minh chứng cho niềm tin vào vị Thầy của đạo hữu. Niềm tin của đạo hữu vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng, sự trân quý những tu pháp mà vị Thầy chỉ dạy và những thành quả mà đạo hữu đạt được về cả mặt thể chất và tinh thần là bài học quý, đáng ngưỡng mộ mà Mật Chánh Tấn thấy bản thân mình cần phải học hỏi theo. Bởi như Đại sĩ Liên Hoa Sanh cũng đã khẳng định: “Có niềm tin là đã thành công một nửa!” và niềm tin là tài bảo đầu tiên trong Thất Thánh Tài mà Đức Phật đã chỉ dạy. Cảm ơn đạo hữu Mật Phê Rô vì bài viết lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Phê Rô hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 17. Mật Xuân Tưởng says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã xong bài viết này. Con hoan hỷ với những chuyển biến tích cực cả về thể chất lẫn tinh thần của đạo huynh Mật Phê Rô. Và con thấy rõ được lợi ích của việc thực hành yoga thanh trí.

  con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum

 18. Mật Định Châu says:

  Mô Phật!

  Mật Định Châu hoan hỷ khi đọc bài viết Thư Ninh Thuận: “Thấy mà ghơ”! của đạo hữu Mật Phê Rô. Đọc bài chia sẻ của đạo hữu, Mật Định Châu hoan hỷ khi thấy rằng từ một người cách đây hơn 2 năm đã sức cùng lực kiệt với bệnh tật hiện tại có sức khỏe và tinh thần tốt như vậy từ khi có duyên lành được kết nối với vị Thầy. Đây là một minh chứng cụ thể cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn Yoga Thanh trí giúp cho mỗi người có được: Hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội. Cảm ơn đạo hữu Mật Phê Rô đã viết bài chia sẻ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Phê Rô luôn hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum

 19. Mô Phật!

  Mật Nhuận Quang hoan hỷ tán thán những cảm niệm chia sẻ của đạo hữu Mật Phê Rô qua bức thư Ninh Thuận: “Thấy mà ghơ”. Hoan hỷ với những chuyển biến ngoạn mục cả về thể chất lẫn tinh thần của đạo hữu sau một thời gian thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Trường hợp của đạo hữu là một minh chứng sống động cho sự lợi lạc của Yoga Thanh Trí. Cảm ơn đạo hữu Mật Phê Rô với bài viết chia sẻ ý nghĩa và lợi lạc.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Phê Rô luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 20. Mô Phật.

  Mật Ngữ hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Mật Phê Rô. với hai hình ảnh khác nhau, sức khỏe hai năm về trước của đạo hữu sức cùng lực kiệt bác sĩ cũng không biết nguyên nhân, nhưng từ lúc gập được vị Thầy, được Thầy cho phép thực hành Yoga Thanh Trí mà sức khỏe của đạo hữu dần chuyển hóa thể chất đến tinh thần, giờ có thể kiêng nỗi một tòa tháp nặng hơn 15 ký đến 20 ký.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Phê Rô sức khỏe và mọi ước nguyện chánh đáng được viên thành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 21. Mật Nguyên Tánh says:
  Mô Phật!

  Mật Nguyên Tánh cảm ơn bài chia sẻ của Mật Phê Rô và hoan hỷ với những chuyển biến tích cực của đạo hữu nhờ được vị Thầy từ bi cho phép thực hành Yoga Thanh trí.

  Mật Nguyên Tánh hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu đã có bài tán thán giáo pháp vi diệu, tán thán công hạnh của vị Thầy.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tìm đươc nơi nương tựa chân thật.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi ích cho chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 22. Mô Phật!
  Mật Phước hoan hỷ với chia sẻ từ thư Ninh Thuận “Thấy Mà Ghơ” của Mật Phê Rô.
  Đúng là “ghơ” thật, từ một người đã phó mặt cho số phận, đã sức cùng lực kiệt, ngay cả nhiều bệnh viện và bác sĩ cũng không tìm ra nguyên nhân bệnh trạng, lại còn bị bà đồng, bà cốt hành hại thân xác… của 2 năm trước đó. Vậy mà giờ đây đạo hữu đã có thể làm được những điều không thể ngờ, đã có thể khiêng được vật nặng hơn 20kg.
  Qua đó càng thêm cho Mật Phước thấy sự vi diệu không thể nghĩ bàn của Chánh Pháp Phật thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Cũng như sự lợi lạc không thể nghĩ tưởng khi được nương cậy nơi “Bậc tuệ tri thức” mà thánh giả Thogme Zangpo đã xác quyết. Đặc biệt với “Lục Diệu Pháp Môn” mà vị Thầy đã phát kiến vì lợi lạc của chúng sanh, nhất là “Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội” giúp cho người thực hành hay thực tập không những được tăng cường sức khỏe tâm linh, nâng cao sức khỏe tinh thần mà còn đạt được sức khỏe thể chất.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 23. Mật Khánh Thảo says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi ạ. Con xin cám ơn Thầy ạ.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đạt được hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 24. Mật Xuyến says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum!

 25. Hà Thị Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy

  Con Mật Nguyệt Hà đã đọc bài viết này

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chugs sanh

  Con cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh

  Om Mani Padme Hum

 26. Mật Cao Thái says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết “Thư Ninh Thuận: Thấy mà ghơ” của huynh Mật Phê Rô. Con hoan hỷ khi thấy huynh nhờ có duyên lành được gặp vị Thầy mà thể chất và tinh thần của huynh đã có sự chuyển biến tích cực. Cầu nguyện huynh Mật Phê Rô sức khỏe và luôn tinh tấn.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 27. Mô Phật

  Mật Đức hoan hỷ với bài viết: “Thư Ninh Thuận: “THẤY MÀ GHƠ”! của đạo hữu Mật Phê Rô .

  Thật sự là một điều quá bất ngờ và là kỳ tích khi một người với thân hình hơi gầy nhưng lại có thể khênh được bức tượng nặng trên 20kg thật không phải là chuyện đơn giản.

  Ngược về quá khứ có thể thấy được tình hình sức khỏe của Mật Phê Rô trong hai năm qua đã có sự chuyển biến ngoạn mục , từ việc căn bệnh thân bác sĩ đến nỗi phải bó tay, căn bệnh do bọn tà linh gây hại đến nỗi ăn ngủ không yên sức khỏe hao mòn cứ ngỡ rằng sự sống chỉ còn được đếm ngược từng ngày.

  Nhưng thật ơn phước và may mắn khi Mật Phê Rô đã được vị Thầy tâm linh tôn quý ban cho liều thuốc chánh kiến và chỉ dạy bộ môn Yoga Thanh Trí giúp cho đạo hữu có những chuyển biến ngoạn mục và cuộc đời được bước sang trang mới từ sức khỏe thể chất cho đến sức khỏe tâm linh ngày càng tốt hơn .

  Đây cũng là một minh chứng sống động về sự lợi lạc không thể nghĩ bàn mà bộ môn Yoga Thanh Trí mang lại với ba tiêu chí hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Phê Rô luôn được hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Om Mani Padme Hum.

 28. Mật Tấn Khải says:

  Mô Phật!

  Mật Tấn Khải hoan hỷ với khi đọc bài chia sẻ cảm niệm  Thư Ninh Thuận: THẤY MÀ GHƠ”! của huynh Mật Phê Rô. hoan hỷ với sự chuyển biến từ sức khoẻ thể chất và tinh thần của huynh từ khi có duyên lành được nương tựa nơi vị Thầy bậc Tuệ tri thức, nhờ được vị Thầy từ bi cho phép sau một thời gian diễn tập, thực hành Yoga Thanh Trí dưới sự hướng dẫn chỉ dạy của vị Thầy . Đây là một minh chứng sống động cho sự vi diệu không thể nghĩ bàn của việc thực hành bộ môn Yoga Trí với những lợi ích thiết thực, đem lại những tác động tích cực tới đời sống tinh thần phát triển sức khỏe, tinh thần cộng đồng và tâm linh của bộ môn Yoga Thanh Trí dưới sự hướng dẫn chỉ dạy của vị Thầy .

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cám ơn huynh Mật Phê Rô về bài viết chia sẻ lợi lạc này. Cầu nguyện cho huynh sức khỏe, tinh tấn tu tập và thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 29. Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Mật Thái Hòa hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Phêrô đã chia sẻ bài viết cùng với những cảm niệm về sự vi diệu của bộ môn yoga Thanh Trí, mà vị Thầy Mật giáo đã từ bi chỉ dạy tại Mật gia song Nguyễn, giúp cho người thực hành hay diễn tập luôn đạt được sự lợi lạc của sự chuyển hóa từ thân, ngữ, tâm của bản thân theo quỹ đạo của chánh pháp, cho đến sự chuyển hóa trong cuộc sống thế sự được hanh thông tốt đẹp hơn. Giúp cho người thực hành, hay diễn tập bộ môn yoga Thanh Trí  theo trường phái Kim cang thừa luôn đạt được sự hạnh phúc an lạc đời này và cực lạc đời sau.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 30. Mô Phật!

  Mật Hạnh Giác hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Mật Phê Rô. Hoan hỷ đạo hữu đã có sự tiến triển vượt bậc cả về sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tinh thần.

  Mới chỉ 3 năm về trước, đạo hữu là một người bị suy kiệt đến cùng cực ảnh hưởng của tà linh. Mặc dù đã chạy chữa khắp nơi, gặp đủ các thày bà nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm, bản thân ở trong thế “ngàn cân treo sợi tóc”. May mắn thay duyên lành khiến đạo hữu gặp được vị Thầy Mật Giáo, được tiếp cận pháp Yoga Thanh Trí để rồi từ đó có sự hồi phục đáng kinh ngạc. Hiện nay Mật Phê Rô chẳng những tìm được công việc làm tốt mà sức khỏe còn được cải thiện đáng kể khi khiên được vật nặng đến 20kg. Đây là sự tiến bộ không thể nghĩ bàn đối với người thế gian mà Yoga Thanh Trí ở Viện ITA đem lại.

  Mật Hạnh Giác càng cảm niệm hơn, có thể nâng được một vật nặng 20kg như vậy đã khó. Nhưng có thể “nâng” được một người ra khỏi biển khổ luân hồi còn khó hơn rất rất nhiều lần. Hàng bao nghiệp chướng trùng trùng, hàng bao Tà Kiến ngàn đời chỉ chực kéo ta trở lại với khổ đau luân hồi. May mắn cho huynh đệ chúng ta đã được kéo lên khỏi vũng bùn Tà Kiến ấy nhờ ơn vị Thầy Mật Giáo. Con cảm tạ vị Thầy đã giúp chúng con thay đổi cuộc đời nhờ sự nương tựa chân thật.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Phê Rô tinh tấn, thành tựu ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì hạnh phúc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om Ah Hum.

 31. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con đã đọc thư Ninh Thuận:”THẤY MÀ GHƠ” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ cảm niệm của huynh Mật Phê Rô về điều kỳ tích mà huynh ấy đã làm được,thân hình gầy mà có thể bê được bức tượng nặng hơn 20kg.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Pamde Hum.

   

 32. Mật Thủy says:
  Mô Phật!

  Mật Thủy hoan hỷ với bài viết với tựa đề độc, lạ của Mật Phê Rô: “Thấy mà ghơ!”
  Còn nhớ cách đây 2 năm, khi đọc bài viết “Thư Ninh Thuận: Con là người Công giáo Thầy có giúp con không?” (http://chanhtuduy.com/thu-ninh-thuan-con-la-nguoi-cong-giao-thay-co-giup-con-khong/), ai cũng phải cảm thán trước một trường hợp mắc phải bệnh tình kỳ quặc, sức khỏe suy kiệt trầm trọng không rõ nguyên nhân, y học cũng phải bó tay, tưởng chừng sắp chết, và người bệnh loay hoay vái tứ phương, đã từng “kinh qua” đủ các loại hình chữa trị tâm linh linh môi tà kiến. Rồi đến khi gặp Thầy, cậu ấy được “bắt mạch kê toa” và khỏe mạnh trở lại. Cho đến hôm nay, khi lần đầu cũng là người thanh niên đó nhưng đã khiêng thành công tòa tháp nặng 20kg thì quả là một chuyện ngoài sức tưởng tượng, khó tin nhưng có thật!
  Mật Thủy hoan hỷ với sự chuyển biến đổi thay ngoạn mục của Mật Phê Rô, một sự cải thiện sức khỏe khó ngờ nhờ Yoga Thanh trí trong khi y học hiện đại đành bó tay! Cùng với sự kiện căn bệnh của Thầy đã hoàn toàn bị đẩy lùi, những minh chứng này cho thấy tác dụng tích cực, hữu hiệu của Yoga Thanh trí đối với sức khỏe tinh thần lẫn thể chất, cho đến sức khỏe tâm linh

  Mật Thủy hoan hỷ với sự bài trí của tòa tháp, khiến quang cảnh Mật gia thêm phần khoe sắc!

  Cầu nguyện cho chúng sanh được lợi lạc từ Yoga Thanh Trí. Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh!

  Om mani padme hum!

 33. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ khi được ngắm nhìn hình ảnh tòa tháp được đặt trong hồ dấu chân Phật.
  Con hoan hỷ với bài viết chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Mật Phê Rô, hoan hỷ với những hanh thông chuyển biến tích cực của đạo hữu về cả sức khỏe tinh thần lẫn thể chất sau khi được hạnh ngộ vị Thầy được Thầy từ bi chỉ dạy cho phép diễn tập, thực hành bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí với Lục Diệu Pháp Môn mà Thầy đã phát kiến vì lợi lạc chúng sanh. Sự chuyển hoá của đạo hữu là minh chứng cho Phật pháp vi diệu, cho con cảm niệm được ơn phước khi con cùng các chư huynh đệ kim cang được học giáo pháp yoga Thanh Trí  dưới sự chỉ dạy của vị Thầy bậc tuệ tri thức.
  Cảm ơn đạo hữu Mật Phê Rô đã viết bài chia sẻ.
  Con cầu nguyện Thầy, Cô trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 34. Phạm Thị Tươi says:

  Kính bạch Thầy!Con Mật Lưu Thủy đã đọc bài “Thư Ninh Thuận: ” Thấy mà ghơ” của đạo hữu Mật Phê Rô”.Con vô cùng hoan hỷ với chia sẽ về sự chuyển biến tích cực của đạo hữu về cả thể chất lẫn tinh thần. Qua đó con thấy đây là một minh chứng thực tế sống động về sự lợi lạc của lục diệu pháp môn mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy. Vì vậy con cảm thấy mình that may mắn được đến với “chánh tư duy”.Cảm ơn đạo hữu Mật Phê Rô đã chia sẽ những điều ý nghĩa và lợi lạc.Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy CôNguyện tất cả chúng sanh thành tựu Phật Tánh

 35. Mật Liễu Nguyên says:
  Kinh bạch Thầy.

  Mật Liễu Nguyên con đã đọc bài này rồi ạ.

  Cảm ơn huynh Mật Pê sô đã chia sẻ bài viết  ” Thấy mà ghơ “. Những dòng cảm niệm thấm đẫm lòng sùng kính vị Thầy và chân quí giáo pháp của huynh đã cho thấy sự chuyển hóa thật ngoạn mục cả về thể chất lẫn tinh thần khi được vị Thầy Từ bi trí tuệ truyền dạy cho diễn tập và thực hành yoga thanh trí để được hạnh phúc tự tâm – hanh thông thế sự – thành đạt xã hội .

  Đệ cảm ơn huynh đã viết bài và nguyện cầu cho huynh luôn tinh tấn vui tu , viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh vì lợi lạc của tất cả các chúng sinh.

  Cầu nguyện cho tất cả các chúng sinh thành tựu hạnh phúc nơi phật tánh.

  Om Mani Padme Hum .

 36. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ! Con hoan hỷ khi đọc những dòng chia sẻ chân thành của huynh Mật Phê Rô trong bài viết.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 37. Mô Phật,

  Mật Hồng Tuyến hoan hỷ với bài chia sẻ “Thấy mà ghơ” của Mật Phê Rô. Từ một người bệnh mà bác sỹ cũng bó tay giờ đây Mật Phê Rô đã khỏe mạnh hơn cả thể chất, tinh thần lẫn hanh thông thế sự chỉ sau một thời gian được hành giáo pháp Yoga Thanh Trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy. Mật Hồng Tuyến hoan hỷ với những thành tựu của Mật Phê Rô. Cảm ơn Mật Phê Rô về bài chia sẻ minh chứng cho sự lợi lạc khi được hạnh ngộ tuệ tri thức và thực hành Yoga Thanh Trí.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh sớm tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 38. Mật Hồng Liên says:
  Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Phê Rô  với những chia sẻ của mình

  Con xin hoan hỷ với những chuyển  biến  về  sức khỏe lẫn  cả  tinh  thần  của  huynh  Mật  Phê  Rô

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  om Mani padme hum

 39. Mật Viễn says:
  Mô Phật!

  Mật Viễn hoan hỷ với dòng chia sẻ cảm niệm  về hiệu quả mà Yoga Thanh Trí được Thầy từ bi chỉ dạy đã đem đến  sức khỏe cả về thể chất, tinh thần và đặc biệt là tâm linh cho đạo hữu Mật Phê Rô đến mức “Thấy mà ghơ”.

  Qua bài chia sẻ của đạo hữu Mật Phê Rô cho thấy Yoga Thanh Trí đã đem đến lợi lạc  về sức khỏe cả về thể chất, tinh thần và tâm linh cho đạo hữu Mật Phê Rô mà những phương tiện khác không thể làm được. Mà còn hủy hoại cả thân căn, huệ mạng nếu gặp nhầm phải tà sư, linh căn, linh môi reo rắc tà kiến.

  Cầu nguyện sức khỏe và sự  trường thọ của Thầy Cô cũng như sự phát triển của Viện nghiên cứu tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Phê Rô được viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  OM  MA NI PAD ME HUM

 40. Mật Ba says:
  Mô Phật!

  Mật Ba hoan hỷ với bài chia sẻ “Thư Ninh Thuận: Thấy Mà Ghơ” của đạo hữu Mật Phê rô. Mật Ba thật hoan hỷ với Mật Phê rô đã nâng cao sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tâm linh nhờ việc thực hành Yoga thanh trí. Một lần nữa đây là minh chứng sống động của việc thực hành Yoga thanh trí mang lại nâng cao sức khỏe hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Từ một người tưởng chừng như sắp chết mắc bệnh lạ không hiểu nguyên nhân, đã từng đi bác sĩ, thầy bà khắp nơi nhưng không khỏi nhưng từ khi có duyên lành hạnh ngộ vị Thầy thực hành Yoga thanh trí theo sự hướng dẫn của Thầy chỉ trong thời gian ngắn đạo hữu đã chẳng những khỏi hẳn bệnh mà còn nâng cao sức khỏe một cách ngoạn mục. Thật hoan hỷ thay sự vi diệu của bộ môn Yoga thanh trí mà vị Thầy đã phát lồ dễ thực hành nhưng mang lại kết quả không thể nghĩ bàn.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum!

   

 41. Mô Phật!

  Mật Nhị Khang hoan hỷ đọc bài của đạo hữu Mật Phê Rô. Hoan hỷ với những thông tin được chia sẻ của đạo hữu trong bài viết, đó là sau hai năm được sự cho phép của Thầy, cùng sự tinh cần trong việc tuân thủ diễn tập và thực hành các tu pháp Thầy ban đã đem lại sức khỏe tinh thần và thể chất. Minh chứng có trong chia sẻ trong bài viết đoa là đã “đủ sức” để di chuyển mô hình tòa tháp Champa gần hai mươi cân về đặt tại luân xa ở hồ dấu chân Phật. Và sự vi diệu còn nữa đó là không còn những biểu hiện của căn bệnh không rõ nguyên nhân mà bác sỹ cũng chưa giúp điều trị dứt điểm được. Qua bài viết lại có thêm một minh chứng cho hiệu quả của việc thực hành các bộ môn Yoga Thanh Trí, vừa nâng cao sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần.

  Con cảm tạ ơn Thầy Cô, con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ, trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh được thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum!

  Om

   

 42. Mô Phật !

  Mật Thiệu hoan hỷ khi đọc những dòng chia sẻ của đạo hữu Mật Phê Rô. Thật không thể tin nổi và y học cũng khó giải đáp khi một người lúc trước gầy yếu, bệnh mà giờ có thể mang vật nặng khoảng 20kg. Nhờ duyên lành được hạnh ngộ cùng vị Thầy, được Thầy cho phép thực hành pháp mà giờ đây sức khỏe thể chất, tinh thần của đạo hữu đã tốt hơn lúc trước. Đạo hữu là minh chứng sống động cho lợi lạc khi học viên được diễn tập, thực hành bộ môn Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Mật Phê Rô hanh thông mọi việc.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 43. Mật Kính says:

  Mô Phật!

  Mật Kính hoan hỷ với bài chia sẽ từ Ninh Thuận “ Thấy Mà Ghơ” của đạo hữu Mật Phê Rô. Thật là hoan hỷ với điều không thể ngờ đạo hữu đã có thể khiêng được một vật nặng hơn 20 kg. Chỉ trong vòng 2 năm kể từ khi được thực hành Yoga Thanh Trí, được gặp vị Thầy tâm linh trao cho liều thuốc quý để thực hành chánh kiến quang minh tam muội, đọc và comment bài trên trang chanhtuduy.com, kể từ đó sức khỏe của đạo hữu được cải thiện rõ rệt từ vật chất đến tinh thần. Cùng với sự kiện căn bệnh của vị Thầy đã được đẩy lùi, những minh chứng sống động ấy cho thấy tác dụng tích tực của Yoga thanh trí, được nâng cao từ sức khỏe thể chất cho đến sức khỏe tinh thần

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Phê Rô hành tựu mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hành phúc của Phật tánh

  Om Ah Hùm

 44. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 45. Mật Thuận Tâm says:

  Mô phật

  Mật Thuận Tâm hoan hỷ với bài viết của Mật Phê Rô qua sức mạnh và tinh thần của việc khiêng một cái tháp Chăm của người chăm ở Ninh Thuận một vật không phải nhẹ, nay được đặt ở luân xa hồ dấu chân phật, nếu so sánh giữa quá khứ và hiện tại quả thật là tiến triển một cách ngoạn mục nhờ yoga thanh trí, pháp tu mà vị Thầy đã dạy và mang lại lợi lạc cho bản thân và tha nhân

  Cầu nguyện Mật Phê Rô thành tựu ước nguyện chính đáng của mình

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh

  Om mani padme hum

 46. Mô Phật!!!

  Pháp đệ hoan hỷ bài viết của huynh Mật Phê rô

  Và hoan hỉ với huynh, sau 2 năm được vị Thầy từ bi chỉ dạy thực hành Yoga Thanh trí mà giờ đây huynh đã có những thay đổi rõ rệt về cả thể chất và tinh thần. Việc đặt toà tháp nặng 20 -30kg vào chỗ luân xa của hồ dấu chân Phật là minh chứng rõ ràng nhất, mà đến khi huynh làm xong mới thấy thật bất ngờ, ngoài sức tưởng tượng của bản thân

  Qua câu chuyện trên mới thấy được những lợi lạc vô cùng khi thực hành Yoga Thanh trí mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng ta

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, sức khoẻ và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp

  OM MANI PADME HÙM.

 47. Mật Diễm says:
  Mô Phật. 

  Mật Diễm hoan hỷ đọc chia sẻ “Thư Ninh Thuận: Thấy Mà Ghơ ” của Mật Phê Rô. Mật Diễm hoan hỷ giờ đây sức khỏe của đạo hữu đã được nâng cao sau thời gian thực hành yoga Thanh Trí thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Và đó cũng là minh chứng sống động cho việc  thực hành yaga Thanh Trí  giúp nâng cao sức khỏe thể chất,  tinh thần, tâm linh và có được cuộc sống hạnh phúc tự tâm , hanh thông thế sự, Xã hội thành đạt.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã sáng lập ra bộ môn yaga Thanh Trí phù hợp với tính quốc độ tính thời đại, tính dân tộc ,cùng với những phương tiện thiện sảo giúp cho chúng con có cơ hội diễn tập thực hành, ứng dụng vào cuộc sống làm lợi mình và lợi người và có được cuộc sống an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thắm đẫm hồng ân Tam Bảo  thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  OM AH HUM

   

 48. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .

  Om Mani Padme Hum .

 49. Mật Từ says:

  Mô Phật,

  Mật Từ hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Mật Phê Rô. Câu chuyện của đạo hữu làm Mật Từ chợt liên tưởng rằng mỗi học trò, đệ tử Mật gia Song Nguyễn hầu như đều có những trải nghiệm “trước” và “sau” ngoạn mục. Nếu trên những bài báo thường có sự so sánh “trước” và “sau” của những người phẫu thuật thẩm mỹ thì tại Mật gia Song Nguyễn không cần phải trải qua những “kỹ xão” ấy mà bằng việc thực hành Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, sức khoẻ tâm linh được cải thiện dẫn đến sức khoẻ tinh thần và thể chất cũng thay đổi theo. Vị Thầy chính là minh chứng sống động nhất khi chỉ sau thời gian 4 tháng đã đẩy lùi được thân bệnh mà y học cũng không thể lý giải nổi. Cũng như nhiều câu chuyện những người có duyên được hạnh ngộ Thầy sau nhiều năm đều ngỡ ngàng mà nhận ra rằng thời gian không làm suy chuyển thần thái, tướng mạo oai nghiêm của Thầy. Đối với học trò, đệ tử thì sự thay đổi “trước” và “sau” ấy không chỉ là về thể chất bên ngoài mà còn là tâm thức bên trong. Công nghệ thế gian có thể thay đổi hình thức, song không một công nghệ nào có thể thay đổi tâm thức trong khi “chuyển hoá tâm mới là điều kỳ diệu nhất”.

  Mật Từ hoan hỷ khi giờ đây đạo hữu Mật Phê Rô đã thay đổi từ một người kiệt quệ về sức khoẻ, chịu đựng sự dày vò của tà linh giờ đây đã trở thành một thanh niên khoẻ mạnh, vác nổi một toà tháp 15-20 kg. Quan trọng hơn hết, giờ đây đạo hữu đã được trang bị chánh kiến, được thực hành pháp và có một sức khoẻ tâm linh khoẻ mạnh.

  Cảm ơn đạo hữu đã chia sẻ. Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho đạo hữu luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ tán thán trí huệ và bồ đề tâm của Thầy với phát kiến “công nghệ tâm linh” là “Lục diệu pháp môn”: Chánh kiến quang minh tam muội, Liên hoa bách bộ thần chú Đà la ni, Bồ đề tâm định quán, Bát pháp quy y, Cúng dường bất khả gián đoạn và Bổn Tôn thiền quán Đà la ni ngũ thứ đệ. Nhờ những phát kiến tâm linh của Thầy, chúng con được thực hành pháp, trau dồi chánh kiến và có cơ hội quán xét và chuyển hoá tâm thức với việc nhìn nhận hiện trạng “trước” và hướng đến kết quả “sau”. Con hiểu rằng theo quy trình khoa học từ khảo sát, khảo cứu, thực hành, ứng dụng, có kết quả thì việc thực hành pháp không chỉ là đọc viết mà còn phải ứng dụng trong đời sống để chuyển hoá tâm thức. Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho chúng con luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm và trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư theo đúng quỹ đạo chánh pháp. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 50. Mật Đăng Tâm says:

  Mô Phật!
  Đệ Mật Đăng Tâm hoan hỉ với chia sẻ trong bài viết “Thấy mà ngơ” của pháp huynh Mật Phê rô.
  Quả thật, khi người mà sức khỏe thể chất và tinh thần tưởng như cạn kiệt, khi mà các bác sỹ của bệnh viện phải lắc đầu trả về, khi mà tà linh dày vò đến sức cùng lực kiệt thì với người bình thường, hình ảnh “thấy mà ngơ” huynh Mật Phê rô của hiện tại thực là điều không tưởng. Nhờ học tập bộ môn Yoga Thanh Trí, tuân lời vị Thầy mà trong thời gian ngắn, huynh đã đẩy lùi thân bệnh và đón nhận đóa hoa tâm thức , đón nhận “hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội”. Đệ cầu nguyện cho bản thân đệ cùng các huynh đệ kim cang luôn biết trân quý món quà cuộc đời cao diệu để có được “an lạc đời này, cực lạc đời sau”. Đệ cầu nguyện huynh Mật Phê rô thành tựu ước nguyện thầm kín chính đáng.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trường thọ vì lợi lạc hữu tình.
  Cầu nguyện cho giáo pháp Yoga Thanh Trí được phổ truyền nơi nơi vì hạnh phúc chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum

 51. Mật Tích says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài này rồi ạ

  Con hoan hỷ  đọc những dòng cảm niệm của huynh Mật Pê Rô với sự chuyển biến từ sức khỏe  và tinh thần của huynh

  Con thành tâm cầu nguyện  cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho huynh Mật Pê Rô tinh tấn tu tập thực hành pháp  thành tựu mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 52. Mô Phật!

  Mật Tịnh Giác hoan hỷ với tin vui đạo hữu Mật Phê Rô đã tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần sau khi thực hành Yoga Thanh Trí! Tất cả là nhờ vào sự để tâm và chỉ dạy của Vị Thầy.

  Cảm ơn đạo hữu đã viết bài chia sẻ cảm niệm!

  Cầu nguyện đạo hữu sớm thành tựu mọi ước nguyện chính đáng của mình.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của các chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  OM MANI PADME HUM

 53. Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Phê Rô. Hoan hỷ với những chuyển biến ngoạn mục cả về thể chất lẫn tinh thần của huynh sau một thời gian thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 54. Mô Phật,

  Mật Giác Đăng hoan hỷ đọc những chia sẻ của Mật Phê Rô qua thư Ninh Thuận “Thấy mà ghơ”!

  Đúng là “ghơ” thật khi mà Mật Phê Rô đã có sự chuyển biến ngoạn mục chỉ sau hơn 2 năm, từ một người mang thân bệnh trầm kha, kiệt quệ sắp chết trở thành một thanh niên khỏe mạnh, tươi tỉnh đầy sức sống; từ một người tuyệt vọng đi “vái tứ phương”, trao nhầm thân căn huệ mạng cho bọn tà linh dằn vặt, hủy hoại nay đã trở thành một hành giả ngời niềm kiêu hãnh linh thánh, ngày ngày trau dồi chánh kiến, thực hành chánh pháp, sống cuộc đời thong dong. Thật là vi diệu thay phương thuốc thần Yoga Thanh trí được vị Thầy chiết xuất, và từ bi bắt mạch, kê toa cho học trò, đệ tử giúp “vừa thanh trí mà lại khỏe thân”.

  Cảm ơn Mật Phê Rô đã viết bài cảm niệm hay, giúp Giác Đăng cùng các huynh đệ càng thêm trân quý duyên lành hạnh ngộ bậc Tuệ tri thức, được may mắn theo học Yoga Thanh trí giúp đời này được an lạc_ hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, và đời sau cực lạc. Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho huynh đệ chúng ta đều luôn giữ vững niềm tin và trưởng dưỡng lòng sùng mộ, để luôn được theo chân Thầy trên đạo trình giải thoát. Cầu nguyện cho Mật Phê Rô sớm được thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 55. Mật Minh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài “Thư Ninh Thuận: “Thấy mà ghơ”” của đạo hữu Mật Phê Rô. Qua bài chia sẻ của huynh, con thật bất ngờ từ một người gầy yếu và có bệnh trước đây 2 năm, nhưng nhờ gặp Thầy truyền dạy Yoga Thanh Trí, huynh Mật Phê Rô đã vượt qua được bế tắc trước kia và bây giờ được hanh thông, có được sức khỏe rinh nổi tòa tháp cỡ 20 ký, chứng minh giáo pháp vi diệu thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Con vô cùng hoan hỉ. Con càng hoan hỉ hơn nữa khi được biết chỉ một thời gian trong 4 tháng, vị Thầy đã đẩy lùi được thân bệnh một cách ngoạn mục cho đến nỗi lý giải y học cũng không thể ngờ đến.
  Con cầu nguyện Thầy và Cô an tịnh, trường thọ vì lợi lạc chúng con và chúng sanh.
  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 56. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này rồi a!

  Mật chi hoan hỷ với những chuyển biến ngoạn mục về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của Mật Phêrô sau thời gian tuân lời vi Thầy Con  thực hành yoga thanh trí

  Con xin cầu  nguyện cho sức khỏe và sự trường tho của Thầy và Cô

  Cầu nguyện cho tất ca chúng sanh thành tụu hạnh phúc phât tánh

  Om ah hum

 57. Mật Phụng says:

  Mô Phật!

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ của đạo hữu Mật Phê Rô.

  Cám ơn đạo hữu đã chia sẻ. Qua đó mới thấy được lợi lạc của việc thực hành pháp và biết sùng kính đạo sư là nền tảng giác ngô.

  Các kinh và Mật điển đều khẳng định. ( 50 kệ tụng sùng kính đạo sư)

  Hoan hỷ cho Mật Phê Rô giờ đây có được sức khỏe tốt , hanh thông thế sự.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 58. Mật Huệ Chi says:
  Kính Bạch Thầy ,

  Con đã đọc xong bài viết “ Thầy mà ghơ “ của huynh Mật Phê Rô đã chia sẻ.

  Con rất hoan hỉ với sự chuyển biến thần kỳ về sức khỏe cũng như tinh thần của đạo huynh nhờ nghe theo lời vị Thầy thực hiện Yoga thanh trí.

  Bản thân con cũng nhận được không ít lợi lạc khi đọc được bài của Thầy và các đạo huynh trên trang chanhtuduy.com ( gọi là “ chánh kiến quang minh tam muội “ ).

  Con xin cảm ơn Thầy .

  Con cầu chúc cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy , Cô.

 59. Mô Phật!

  Mật Chánh Hoa hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Phê Rô đã viết bài thư Ninh Thuận: “Thấy mà ghơ”. Qua bài chia sẻ của đạo hữu về sự chuyển hóa thần kỳ từ một người sức tàn lực kiệt đến giờ đây sau 2 năm được vị Thầy từ bi cho thực hành/ diễn tập các tu pháp của bộ môn Yoga Thanh Trí, đạo hữu đã có tinh thần và thể chất khỏe mạnh, có thể bê được mô hình tháp Chăm gần 20kg. Điều này minh chứng cho sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn Yoga Thanh Trí mà vị Thầy chỉ dạy nhằm đạt được 3 mục tiêu hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội.

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với tin vui chỉ sau 4 tháng vị Thầy “đã đẩy lùi được thân bệnh một cách ngoạn mục cho đến nỗi lý giải y học cũng không thể ngờ đến”.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Phê Rô vì bài viết lợi lạc. Cầu nguyện cho đạo hữu hanh thông thế sự, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho ngọn đuốc Chánh pháp được thắp sáng muôn nơi.

  Om Mani Padme Hum!

 60. Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy

  con đã đọc bài viết này rồi ạ

  con hoan hỷ với sự chuyển biến tích cực của về sức khoẻ cũng như tinh thần của huynh Mật Phê Rô nhờ nghe lời vị Thầy và nhờ vào Chanhtuduy.com.

  con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  om mani padme hum

 61. Maria mật thủy tiên says:
  Kính bạch Thầy!

  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc bài chia sẽ của đạo huynh Mật Phê Rô. Con cảm tạ ơn Thầy, sự gia hộ của Bổn Tôn và vị Thầy đã cứu giúp Mật Phê Rô thoát khỏi bàn tay ma quỷ sự cám giỗ của bọn linh môi tà kiến từ một kẻ bị ám ảnh bởi những nỗi sợ vong bóng đeo đuổi từng giây từng phút thì giờ đây Mật Phê Rô nhờ duyên lành hạnh ngộ vị Thầy đã khỏi bệnh hoàn toàn khỏe mạnh hoạt bát thật đáng mừng.

  Con cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 62. Mật Thanh Luật says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết chia sẻ của huynh Mật Phê Rô, con vô cùng hoan hỷ với những chuyển biến kỳ diệu về sức khoẻ và tinh thần của huynh Mật Phê Rô sau một thời gian thực hành bộ môn Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của Thầy.

  Con cảm tạ ơn Thầy, con luôn cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh Mật Phê Rô sức khoẻ, mọi sự hanh thông.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 63. Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những hanh thông mà đạo huynh Mật Phê rô đặt được qua quá trình thực hành phương pháp Yoga Thanh Trí của Mật Gia Song Nguyễn.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu trong hạnh phúc của Phật tánh

  Om Mani Pad me Hum.

   

 64. Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh.

  Om mani padme hum.

 65. Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ Chia sẽ Mật phê rô nhờ nghiêm túc thực hành bộ môn yoga thanh trí đã chuyển biến bệnh tật theo chiều hướng tích cực

  Cầu nguyện cho Mật phê rô tinh tấn tu tập thanh thông thế sự

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì lọi lạc cho tất cả chúng sanh

  Om mani padme hum

 66. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của huynh Mật Phê Rô, con hoan hỷ với sự chuyển biến  diệu kỳ về tinh thần cũng như sức khỏe của huynh Mật Phê Rô, sau một thời gian thực hành bộ môn Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 67. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con rất hoan hỷ bài viết của đạo huynh Mật Phê Rô ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô thật nhiều sức khõe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc và Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 68. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con hoan hỉ với những chia sẻ của huynh Mật Phê Rô về sự chuyến biến ngoại mục về thân , ngữ, tâm khi biết tới yoga Thanh Trí . Con cảm nhận được Yoga Thanh Trí mang lợi lạc vô cùng to lớn về sức khoẻ thể chất lẫn sức khoẻ tinh thần để chống chọi với căn bệnh thế gian và căn bệnh tà kiến. Không chỉ thế việc đọc bài và comment trên chanhtuduy.com giúp chúng con tích tập công đức an lạc đời này lợi lạc đời sau.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 69. Mật Ỷ Nguyên says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thái Xuyên, con đánh máy comment giúp mẹ con.

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này ạ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi với chúng sanh vô minh, tìm mọi phương cách giúp chúng sanh thoát khổ. Con cầu nguyện Thầy Cô có sức khỏe và trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp làm lợi lạc tất cả chúng sanh.

 70. Nguyễn Hà Liên says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ Mật Tú Viên (Nguyễn Hà Liên) hoan hỷ với bài viết “Thấy mà ghơ” của pháp huynh Mật Phê Rô. Đệ thật hoan hỷ khi nhờ thực hành Yoga Thanh Trí theo lời vị Thầy chỉ dạy mà huynh đã có sự chuyển biến ngoạn mục về sức khỏe thể chất, tinh thần và tâm linh. Đệ cũng thật hoan hỷ khi được biết trong 4 tháng, thân bệnh của vị Thầy đã được đẩy lùi mà lý giải y học cũng không thể nào ngờ đến. Yoga Thanh Trí vị Thầy phát kiến thật vi diệu, đệ càng có thêm động lực để diễn tập/thực hành, không chỉ đem đến lợi lạc cho bản thân mình mà còn là vì chúng sanh.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Phê Rô đã viết bài. Đệ cầu nguyện huynh luôn tinh tấn thực hành Yoga Thanh Trí và thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 71. Mật Khả Tuệ says:
  Mô Phật!

  Mật Khả Tuệ hoan hỷ với những hanh thông, những chuyển biến tích cực mà Mật Phê Rô đạt được nhờ thực hành Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy.

  Cầu nguyện huynh luôn trưởng dưỡng tấm lòng sùng kính Đạo sư, tinh tấn tu tập để viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 72. Mật Địa Cát says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài chia sẻ của huynh Mật Phê Rô.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu với hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 73. Mật Bình says:
  Mô Phật!

  Mật Bình hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của đạo hữu Mật Phê Rô ” Thấy mà ghơ”. Hoan hỷ bởi sự thay đổi ngoạn mục từ thể chất đến tinh thần của đạo hữu, từ một người sức khỏe èo uột bởi sự quấy phá của linh căn, linh môi, giờ đây đạo hữu có thể bê được tòa tháp nặng khoảng từ 15 đến 20kg. Qua đó để huynh đệ cùng cảm niệm sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, sự lợi lạc mà bộ môn Yoga thanh trí mang lại thật không thể nghĩ bàn.

  Cảm ơn Mật Phê Rô đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện Mật Phê Rô luôn tinh tấn, thành tựu những ước nguyện thầm kín chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 74. Mật Như Ý says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã đoc bài thư gửi Ninh Thuận
  Con rất hoan hỉ thấy Một Phê Rô đã đuọc chuyển hoá cả về thể chất lẫn tinh thần nhờ phép diệu kỳ của yoga Thanh Trí
  Con cầu mong Thầy Cô được mạnh khoẻ vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu cho các chúng sanh luôn thấm đẫm đức Hồng ân Tam bảo
  Om Ah Hum
 75. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của Mật Rê Rô,  qua bài này Mật thúy thầm nghĩ rằng  ôi Giáo Pháp thật phi diệu vị Thầy của chúng ta ngày luôn từ bi nên ngày đã sáng kiến ra pháp chánh kiến quang minh tam mụi để học trò đệ tử thực hành Mật thúy hoan hỉ với sức khoẻ của đạo hữu từ người bịnh không làm nặng được này nhờ thực hành yoga thanh trí này đã ginh nặng được hai chục ký .Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum.

 76. Mật Bích Liên says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỉ với những chuyển biến sức khỏe của huynh Mật Phê Rô. Con cảm ơn huynh đã chia sẻ bài viết này. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì sự lợi lạc của tất  cả chúng sanh. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 77. Trần Quốc Bảo says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.

  Con cầu nguyện sức khoẻ sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của mọi chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 78. Mật Từ Quang says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Om mani padme hum.

 79. Lương Ngọc Kiên says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy. Con xin cầu nguyện đến Thầy và Cô sức khoẻ và sự trường thọ vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Om mani Padme Hum

 80. Đặng Vũ Phương Anh says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài viết :”Thư Ninh Thuận :”Thấy mà ghơ ” rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Phê Rô ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy , Cô vì lợi lạc  của chúng sanh .

  Om Mani Padme Hum !

 81. Do Thi Ngoc Yen says:
  Kính thưa Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Con cảm ơn Thầy nhiều! Chúc Thầy thật nhiều sức khoẻ

 82. Trịnh Văn Lâm says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Om Mani Padme Hum

 83. nguyễn thị thanh says:
  Kính bạch Thầy ! Con đọc xong bài này rồi ạ
 84. Mật Thọ Phúc (Dâu Huỳnh Phúc Phi) says:
  Kính bạch Thầy. Con đã đọc xong bài viết này.

  Con xin hoan hỷ với tình trạng sức khỏe của đạo huynh Mật Phê Rô.

  Con cảm tạ ơn Thầy từ bi chỉ dạy con.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô được nhiều sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.

   

 85. Mật ấn says:
  Kính bạch

  Mật ấn xin hoan hỉ với những chia sẻ của Mật phê rô vì đạo hữu đã có được niềm tin vào chánh pháp và vị Thầy nên được thực hành pháp có được tha lực hộ trì cãi thiện được sức khỏe

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô

  Om mani pedme hum

 86. Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng (9 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Om mani pedme hum

 87. Mật Hạnh says:

  Kinh bạch Thầy! Con đã đọc xong bài ” Thư từ Ninh thuận : Thấy mà ghơ ” rồi .

  Con tán thán thiện hạnh của Mật Phê Rô với bài chia sẻ tràn đầy tâm nhiệt huyết về lòng ngưỡng mộ và sự sùng kính đối với vị Thầy tâm linh.

  Thật là vi diệu ,từ một người tưởng chừng như đã ,đang và sẽ rơi xuống vực sâu ,thế nhưng duyên lành đến với đạo hữu từ chỗ được phép đọc và comment trên chánh tư duy. comp đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của đạo hữu ấy .

  Chỉ là một phương pháp đơn giản ( chánh kiến quang minh tam muội ) do Thầy phát minh ,mà đã cứu giúp biết bao nhiêu chúng sanh thoát khỏi biển khổ luân hồi .

  Giờ đây hình ảnh một Mật Phê Rô khác hẳn với Phê Rô cách đây hai năm ,chúng con cảm ơn đạo hạnh từ bi độ lượng của Thầy.

  Con tri ân cầu nguyện cho Thầy Cô luôn vĩnh hằng vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu mong cho bá tánh và các đạo hữu ở Mật gia đều được thành tựu Phật tánh và hanh thông thế sự.

  Con cầu cho đạo hữu Mật Hoàng Phúc được nhanh chóng bình phục và hạnh phúc tự tâm.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 88. Lê Hải My (7 tuổi) says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm huynh Mật Phê Rô đã viết bài này

  Con cảm ơn Thầy ạ.

   

   

 89. Phan Ngô Thùy Dung (8 tuổi) Thùy Dung says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Om Mani Padme Hum.

 90. Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài này rồi ạ

  Om mani padme hum

 91. Phan Ngô Thùy Dung (8 tuổi) Thùy Dung says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ!

  Von cảm tạ ơn Thầy.

  Om Mani Padme Hum.

 92. Nguyễn Hồng Hà (9 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài của huynh Mật Phê Rô rồi ạ.

  Con rất hoan hỷ về sự chuyển hóa thần kỳ nhờ chánh pháp của huynh ấy. Từ một nguời cao nghều nghào  nhưng gầy gò mà lại có thể bê được một bức tượng nặng đến 15kg đến 20kg lận!

  Con mong huynh Mật Tịnh Pháp có thể sớm vượt qua khó khăn hiện tại và hành thông trong tương lai.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padm Hum.

   

 93. Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô nhiều sức khỏe

  Om mani padme hum

   

   

   

 94. Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng (9 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy 

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Con xin cầu nguyện cho Thầy Cô nhiều sức khỏe 

  Om mani pedme hum  

 95. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:
  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến),
  con đã đọc qua Thư Ninh Thuận: “THẤY MÀ GHƠ “! rồi ạ
  Con vô cùng hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Phê Rô đã có những cảm niệm chân thành về vị Thầy đáng kính. Nhờ việc tu tập nghiêm túc mà huynh đã dần khỏi về tâm bệnh lẫn thể chất sau khi thực hành Yoga Thanh Trí. Qua đó cho thấy sự vị diệu không thể nghĩ bàn của Phật pháp thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy và không thể thiếu đó là lòng sùng kính Đạo sư. Sùng kính Đạo sư là nền tảng của giác ngộ để đi đến giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh!
  Con cầu nguyện cho đạo hữu Mật Tịnh Pháp sớm vượt qua khó khăn hiện tại, hanh thông tương lai.
  Om mani padme hum.
 96. Mật Tường Vân says:

  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Tường Vân (14 tuổi) đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của huynh Mật Phê Rô ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy, Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Tịnh Pháp sớm vượt qua tịnh hoá hiện tại.

  Om Mani  Padme Hum.

 97. Mật Mạnh Đạt says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Tịnh Pháp vượt qua khó khăn trong hiện tại, hanh thông trong tương lai.

  Om Mani Padme Hum!

   

 98. Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng 9 tuổi says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Om mani padme hum

 99. Nguyễn Ngọc Anh says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài viết rồi ạ.

  Con cầu cho Thầy Cô sức khỏe và trường thọ ạ.

 100. Mật Chân Tính(12 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Phê Rô ạ. Nhờ thực hành Yoga Thanh Trí cùng với sự chỉ dẫn của vị Thầy tâm linh chân chính mà huynh ấy đã vượt qua được căn bệnh và bê được tòa tháp nặng 20 kí .

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

   

 101. Mô Phật,
  Mật Khả Phúc hoan hỉ với bài chia sẻ chân thật của đạo hữu Mật Phê Rô, với những lợi lạc mà đạo hữu đã đạt được từ khi thực hành Yoga thanh trí. Từ một người kiệt quệ về sức khỏe lẫn tinh thần bởi bệnh tật mà nay đạo hữu đã bê, vác được toà tháp nặng hơn 20kg, việc mà một người khỏe mạnh bình thường cũng không thể thực hiện dễ dàng. Mật Khả Phúc hoan hỉ với duyên lành của đạo hữu đã gặp được vị “bác sĩ” tài ba đã chẩn đúng bệnh và ban liều thuốc quý giá nên đạo hữu có những biến chuyển ngoạn mục về sức khỏe, tinh thần. Đây là minh chứng sống động và chân thật cho sự vi diệu của bộ môn Yoga Thanh Trí. Cám ơn đạo hữu đã viết bài, cầu nguyện cho đạo hữu tinh tấn, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu trạng thái tuyệt đối.

  Om Mani Padme Hum!

 102. Mật Hoa Dung (10 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ .

  Con rất hoan hỉ khi đọc bài viết của Mật Phê Rô .

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 103. Nguyễn Thiên Hương (6 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài này rồi ạ

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô mạnh khỏe và  trường thọ ạ.

  Om Mani Padme Hum

 104. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Con hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Phê Rô ạ. Từ một người bệnh tật đến đường cùng, y học cũng bó tay nhưng duyên lành của  huynh thật may mắn khi được biết tới vị Thầy và chanhtuduy. Bằng những phương pháp rất đơn giản như “Chánh kiến quang mình tam muội” sau đó là “hành thiền theo bước chân” và “Bồ đề tâm định quán” đã giúp huynh như được sống lại, làm những việc tưởng như mình không thể.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phíc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 105. Thuỳ Linh says:
  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài viết,

  Con cảm ơn Thầy đã viết bài.

  Om Mani Padme Hum!

 106. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết chia sẻ của huynh Mật Phê Rô. Nhờ tinh tấn thực hành Chánh Pháp, huynh Mật Phê Rô đã có những chuyển biến lớn về thể chất lẫn tinh thần.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Om mami padme hum.

 107. Xuân Trang says:
  Thưa thầy, con đã đọc bài viết

  Cảm ơn thầy đã viết bài

 108. Đỗ Trường Giang says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!
  Con cảm ơn Thầy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status