Nov 6, 2020

Posted by in Ứng dụng thực hành | 69 Comments

Thư Hà Nội: XIN GÓP LỜI CHO NHỮNG AI TIẾP BƯỚC TIỀN NHÂN

 

Lời dẫn: Giữa lúc trường văn trận bút lên cao khí thế dũng mãnh vì tinh thần tác pháp chiếu quang, vạch trần những kẻ trục lợi bằng nhiều thủ đoạn tinh vi, chanhtuduy.com nhận được những lời động viên mà thuật ngữ Phật gia gọi là “sách tấn” từ một cán bộ An ninh của lực lượng chuyên trách về vấn đề Tôn giáo của Bộ X (tác giả đề nghị bảo mật). Chúng tôi trân trọng những gì đã được gửi đến và đương nhiên sẽ không lùi bước trước những trở lực tà linh nào để mục tiêu làm trong sạch môi trường an ninh trên Cộng đồng mạng. Sau đây là nội dung chi tiết lá thư nghĩa đảm này, xin phép tác giả cho chúng tôi đặt tựa đề như trên..

——————————————————————————-

 • Kính gửi:

–      Ban quản trị trang mạng chanhtuduy.com

–       Đạo sư Thinley Nguyên Thành – Viện trưởng Viện nghiên cứu Tâm lý học và ứng dụng Yoga Thanh Trí.

Tôi là  Hoàng T. T,  cán bộ thuộc lực lượng chuyên trách về vấn đề tôn giáo trực thuộc Bộ X (cho phép tôi không nói rõ tên và đơn vị cụ thể vì lí do bảo mật của Ngành). Tự trong sâu thẳm của tâm hồn, tôi nhận thức được tấm lòng Đạo- Đời song bước của Phật hoàng Trần Nhân Tông và trước đó là thiền sư Vạn Hạnh, tôi chiêm nghiệm giữa thuyết Mác Lê và Đạo Phật tương đồng về sự đề cao giá trị của CON NGƯỜI, nhân tố quyết định mọi thành công đường đời và thành tựu tâm linh.   Đọc nhiều bài trên chanhtuduy.com, cảm khái trước tấm lòng của Mật gia Song Nguyễn đối với đất nước và nhân dân, nhất là 6 bài về Ký sự Tây Nguyên, hàng loạt bài gọi là “đả tà xây chánh” góp phần thực thi Nghị định 58/CP / 2013, và  rồi cho đến những bài gần đây nhất, thôi thúc tôi viết đôi dòng đến các quý vị.

Thời gian qua, cả nước chung tay hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt, từng giây từng phút theo dõi công tác khắc phục hậu quả trong và sau lũ, tìm kiếm cứu nạn những đồng bào, các đồng chí, đồng đội gặp nạn khi đang làm nhiệm vụ công tác cứu hộ, cứu nạn. Quả là xót xa vô cùng trước những dòng tin từng ngày nhận được. Tuy nhiên, tôi không khỏi đau xót hơn sau khi đọc được các bài viết mang tính thông tin về những biểu hiện trục lợi trên nỗi đau của đồng bào miền Trung của kênh Youtube Nhân quả luân hồi (“Cần cảnh giác chiêu trò trục lợi trên nỗi buồn mưa lũ miền Trung trên cộng đồng mạng”, được chia sẻ trên Facebook của một người bạn cùng ngành của tôi). Tôi cũng đã được cung cấp thêm một số bài phân tích kèm chứng cứ xác thực từ trang mạng chanhtuduy.com của Mật gia Song Nguyễn (như: (1) Thư Tiền Giang: “Đục nước béo cò”; (2) Đánh cắp thông tin cá nhân, chiếm đoạt Facebook của người tố cáo, kênh Nhân quả luân hồi vi phạm Điều 6, Luật An ninh mạng; (3) Mật gia Song Nguyễn đối luận những luận điểm cực đoan của Hòa thượng Tuyên Hóa qua kênh Nhân quả luân hổi (Bài 1, 2, 3, 4)…). Quả thật, kênh Nhân quả luân hồi này đã lợi dụng tình hình phức tạp của mưa lũ thiên tai, dịch bệnh của Việt Nam mà cố ý lồng vào những video thuyết giảng của các cao tăng, hòa thượng Trung Quốc với nhiều nội dung giật tít gây hoang mang dư luận với mục đích cá nhân. Hiện nay, quản trị của kênh Nhân quả luân hồi là sinh viên của trường Đại học tại TP Hồ Chí Minh.

Qua theo dõi sự việc, dưới góc độ của người trực tiếp làm nhiệm vụ giám sát vấn đề tôn giáo, tôi thấy rằng kênh Nhân quả luân hồi đã có những dấu hiệu, biểu hiện và hành vi vi phạm Điều 5Luật Tín ngưỡng, tôn giáo được Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam/Khóa XIV thông qua ngày 18/11/2016 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018. Hành vi sử dụng mạng xã hội để cung cấp, chia sẻ thông tin bịa đặt, sai lệch gây hoang mang cho dư luận là hành vi vi phạm pháp luật (Điều 101, Nghị định 15/2020/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử có hiệu lực từ ngày có hiệu lực từ ngày 15/4/2020)Điều đáng nói ở đây kênh này còn có các hành vi và biểu hiện vi phạm Điều 17, Luật An ninh mạng được Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam khóa XIV thông qua ngày 12/6/2018 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2019 về việc chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội cá nhân.

Hiện nay vấn đề về tôn giáo, đặc biệt là Phật giáo được rất nhiều cá nhân, tổ chức cả trong nước và hải ngoại lợi dụng lòng tin của người dân để khai thác, lợi dụng trục lợi, tuyên truyền chống phá, gây hoang mang dư luận, gây mất ổn định tình hình trong nước. Cách thức hoạt động của chúng rất tinh vi, lợi dụng công nghệ cao, khả năng lan truyền chia sẻ nhanh chóng qua các mạng xã hội (Youtube, Facebook, Zalo…) để thực hiện. Các cơ quan chức năng của trung ương (Ban Tôn giáo Chính phủ/Bộ Nội vụ, Cục An ninh Tôn giáo/Bộ Công an, Quân đội…) và địa phương (Phòng Tôn giáo, Phòng An ninh tôn giáo các tỉnh…) đã và đang vào cuộc mạnh mẽ và tăng cường các biện pháp quản lý, xử lý vi phạm hiệu quả trên lĩnh vực tôn giáo đặc biệt là trên không gian mạng.

Tôi cũng rất mừng là, với tiếng nói mạnh mẽ của “người trong cuộc”, Mật gia Song Nguyễn với tổ chức pháp nhân là Viện Nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí trực thuộc Liên hiệp Các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam/Bộ Khoa học và Công nghệ đã tham gia tích cực và có nhiều đóng góp trong việc thực hiện ngăn chặn và bài trừ nạn mê tín dị đoan, lợi dụng tôn giáo để trục lợi; góp phần phát huy những mặt tích cực của tôn giáo trong đó có đạo Phật, phát huy tinh thần yêu nước, ý thức trách nhiệm công dân của các Phật tử trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; ngăn chặn các thế lực thù địch luôn coi vấn đề tôn giáo là một vấn đề quan trọng trong chiến lược “diễn biến hoà bình” chống phá cách mạng Việt Nam.

Tôi mong rằng, tinh thần của Mật gia Song Nguyễn sẽ lan tỏa để góp phần xây dựng đất nước phồn thịnh, bình an.

Kính chúc Đạo sư Thinley Nguyên Thành cùng các thành viên của Mật gia Song Nguyễn và các bạn đọc mạnh khỏe, cùng “tốt đời, đẹp đạo” chung tay xây dựng phát triển đất nước.

Tôi xin chân thành cảm ơn !

Hà Nội, ngày 25/10/2020

Nay kính thư
Hoàng T. T
 1. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  Gửi đến H.T.T!
  Tôi thay mặt Mật Gia Song Nguyễn, Viện ITA, chân thành cảm ơn sự quan tâm và động viên sách tấn của Hoàng T.T. Tôi không ngờ chanhtuduy.com có duyên với sự đọc hiểu của Hoàng.T.T, nhất là những nhận định tích cực tinh thần tác pháp chiếu quang của Mật gia Song Nguyễn và đại cuộc chống tà kiến, mê tín dị đoan mà chúng tôi dấn thân trong nhiều năm qua. Trong quá trình này Mật gia đã đối mặt với bao trở ngại, công kích của những kẻ thuộc nhóm tà kiến nhưng không sờn lòng. Trước đây cũng có một cán bộ An ninh pháp danh là Chánh Chí Công (Trần Công Tâm) thuộc Sở CA TP nghỉ hưu lên tiếng tấn đương, nay thì có Hoàng T.T sách tấn. Chúng tôi cảm kích và nghĩ rằng vẫn còn đó những việc tốt được để tâm từ ban ngành Nhà nước khiến cho Mật gia thêm động lực theo đuổi đạo nghiệp đến cùng. Có nói rằng ” Đắc nhất tri kỷ khả dĩ bất hận”, nay vài lời cảm ơn tuy ngắn gọn nhưng tôi mong Hoàng T.T hiểu thêm về Mật gia Song Nguyễn! Vui lòng nhận tài khoản từ chúng tôi để đọc thêm những bài đóng bởi hiện nay trang mạng chỉ mở những bài cần thiết. Trân trọng .
  Mật gia Song Nguyễn ngày 26/10/2020.
  Thinley Nguyên Thành

  • Nguyễn Thanh Hiếu says:

   Mô Phật,
   Con cũng nhớ đã từng đọc được comment của đạo hữu Chánh Chí Công ủng hộ những tinh thần của Mật gia Song Nguyễn trong cuộc đấu tranh đòi quyền lợi của bệnh nhân đến phòng khám Đa khoa Thế giới ở Q5, TP HCM. Và gần đây thông qua các trang báo điện tử thì con được biết phòng khám này lại vừa bị phạt tiền gần 300 triệu và tước phép hoạt động 4,5 tháng. Qua đây con càng cảm nhận rõ sự đóng góp về đời (lên án những hành vi phạm pháp) lẫn đạo (truyền tải ánh sáng chánh kiến Phật đà) của trang mạng chanhtuduy.com dưới sự hướng dẫn của vị Thầy. Con hoan hỷ tán thán công hạnh này của Thầy ạ.

 2. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con thật là hoan hỷ khi đọc được lá thư đặc biệt này, từ một cán bộ An ninh phụ trách về vấn đề tôn giáo. Dẫu được viết từ góc độ một người không phải là Phật tử nhưng khi đọc con dường như tìm được sự tương đồng, bởi ở nghĩa khí trượng phu vì lợi ích chung của cộng đồng, bởi ở nhân tố con người được chú trọng – cả trong thuyết Mác Lê và ở đạo Phật. Những lời cảm khái, sách tấn ở đây của cán bộ Hoàng T.T thật sự khiến con xúc động, con dâng lên niềm hoan hỷ tự hào trước đại cuộc đả tà xây chánh của Mật gia Song Nguyễn.

  Bao nhiêu năm tháng chưa từng nản lòng, dừng mỏi dù đương đầu vô số trở ngại, hiểm nguy, Thầy và huynh đệ Mật gia kiên dũng đấu tranh đả phá tà kiến, tà sư và những kẻ tà vạy mượn danh đạo Phật gieo rắc vô minh, cổ súy mê tín dị đoan, trục lợi trên niềm tin của người dân, tổn hại thân căn huệ mạng của chúng sanh. Với sự thân giáo và thân chinh dấn thân của Thầy, huynh đệ chúng con có cơ hội góp sức mình để bảo vệ chân lý Phật đà, cũng là đền đáp tứ trọng ân theo đúng tinh thần người con Phật chân chính.

  Con suy gẫm và thấy mừng quá đỗi trước sự xuất hiện của cán bộ Hoàng T.T với những dòng thư nghĩa đảm này; cùng với việc Người dạo mạng vừa mới đây đã hiển lộ bài học về tinh thần khiêm cung, sau khi hiểu ra đã ghi nhận, ủng hộ công cuộc tác pháp chiếu quang nghiêm túc của Mật gia; xa hơn nữa là tiếng nói tán dương của đạo hữu Chánh Chí Công (cán bộ an ninh Trần Công Tâm, Sở CA TP) khi xưa. Công hạnh đả tà xây chánh, thiện hạnh tác pháp chiếu quang hộ trì chánh pháp của vị Thầy và huynh đệ Mật gia phải chăng đã “cảm động trời người”, luồng ánh sáng chánh kiến chói loà rực rỡ đó đã rúng động khiến hiển bày sóng lực gia trì của chư vị hộ pháp kim cang – kịp thời, đúng lúc và sát sao trong từng trận chiến, trên từng mặt trận xưa nay. Hoan hỷ làm sao!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho đất nước tránh khỏi nạn lũ lụt, mọi khó khăn sớm vượt qua.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi được đọc bức thư đặc biệt này.
  Con cảm thấy sự đặc biệt từ bức thư là bởi, công cuộc “tác pháp chiếu quang” của Mật gia Song Nguyễn từ trước đến nay dẫu là mang lại bao nhiêu lợi lạc, thì trong con mắt của rất nhiều độc giả, thậm chí là Phật tử vẫn còn những định kiến cho rằng là gay gắt và không đúng với tinh thần “từ bi” nhà Phật. Vậy mà hôm nay đây, một người cán bộ anh ninh tôn giáo là Hoàng T.T đã cất lên tiếng nói nghĩa đảm, đầy công tâm cho những đóng góp tích cực của Mật gia Song Nguyễn về mặt thế gian, cho sự sự phát triển chung của xã hội.
  Qua đây, con mới càng cảm nhận được, tinh thần hoan hỷ với thiện hạnh của người khác quả thực không phải dễ gì có được, và sẽ càng trở nên khó hơn đối với những ai chỉ luôn bám chấp vào hành trạng mà bỏ qua mục đích ẩn chứa phía sau đó. Ví như, xưa kia hành vi giết giặc dù là giết người vẫn được tuyên dương là anh hùng, thì có lý nào ngày nay Mật gia cho dù không gươm, không đao, nhưng với “vũ khí” là Thánh giáo Phật đà cùng niềm kiêu hãnh thiêng liêng của người con Phật, bao phen dấn thân trên con đường bảo vệ chánh pháp, cùng với góp phần làm trong sạch môi trường an ninh cộng đồng lại không đáng được ghi nhận? Vì lẽ đó, con càng thêm trân trọng tấm lòng của cán bộ Hoàng T.T. Con hy vọng ngày càng có nhiều người có được tấm lòng với đất nước, xã hội như cán bộ ấy.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã không dừng nghỉ trên đạo nghiệp đả tà xây chánh, giúp chúng sanh lìa mê về giác!
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm họa lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua!
  Om ah hum!

 4. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết: “Thư Hà Nội: Xin Góp Lời Cho Những Ai Tiếp Bước Tiền Nhân”.
  Con thật hoan hỷ với lá thư của Hoàng T.T là cán bộ Bộ An Ninh phụ trách vấn đề tôn giáo gửi đến Thầy _ Giám đốc Viện ITA. Con thật hoan hỷ với sự nhìn nhận thấu đáo một cách khách quan của Hoàng T.T. Vì Hoàng T.T là một cán bộ cơ quan nhà nước (không phải là đệ tử, học trò MGSN), ngoài ra Hoàng T.T dựa trên cơ sở hết sức khách quan khoa học chứ không phải một sự nhận định hời hợt.
  MGSN dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, Thầy cùng các huynh đệ kim cang một lòng vì bảo vệ chánh pháp, bảo vệ công lí vì lợi ích của tất cả chúng sanh. Thực hiện lòng yêu nước đền đáp tứ trọng ân trong đó có đền ân Tổ quốc: góp phần bảo vệ đất nước với tinh thần tự giác không ngừng tác pháp chiếu quang, bày trừ các tệ nạn mê tín dị đoan, các thủ đoạn “đục nước béo cò” của các đơn vị lợi dụng tôn giáo trục lợi cá nhân. Ngoài ra, Thầy còn hướng dẫn chúng con hướng tâm đến sự an nguy của đồng bào, của cả cộng thế giới mà cầu nguyện cho đất nước tránh nạn lũ lụt dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ trong mỗi comment.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 5. Nguyên Thành
  Hoang T.T says:

  Kính gửi Đạo sư Viện trưởng!
  Tôi đã nhận được tài khoản rồi! Chúc sức khỏe và thành công cho toàn Mật gia Song Nguyễn!

 6. Cao Diệu Nhị Khang says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc thư của người có trách nhiệm, và nghĩa vụ an ninh liên quan tới tôn giáo . Hoan hỷ với lập trường trung lập, thẳng thắn và rõ ràng trên yếu nghĩa và thực nghĩa mà Viện nghiên cứu tâm lý học và ứng dụng Yoga Thanh Trí, mà đại diện là Đạo sư Viện trưởng Thinley Nguyên Thành, đã và đang sát cánh và hòa hợp cùng dân tộc trong dòng chảy phát triển vì sự ổn định, trường tồn và phát triển của đất nước. Đó đây vẫn còn có những yếu tố có thể gây tổn hại đến tinh thần hòa đồng, hữu nghị, hợp tác vì sự phát triển ổn định của đất nước, cần lắm những cánh tay cùng sát cánh trên các mặt trận để cái đích cuối cùng sẽ là sự ổn định.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ.
  Cảm ơn Hoàng T. T đã thêm ngọn đuốc khẳng định sự đồng hiệp lực vì một xã hổi ổn định và pháy triển.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum!

 7. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với lá thư đặc biệt và nghĩa đảm này. Những lời động viên, chia sẻ chân thành từ một cán bộ phụ trách về vấn đề tôn giáo cho con thấy được Mật gia không đơn lẻ trong công cuộc đả phá tà kiến, bài trừ mê tín dị đoan. Con đó rất nhiều tấm lòng, cùng chí hướng luôn đau đáu vì lợi ích của nhân dân.
  Tà kiến, mê tín dị đoan không khác gì virut lây lan nhanh chóng và hàng loạt làm tổn hại trầm trọng đến thân căn huệ mạng của hữu tình nếu không có “biệt dược” chánh kiến đối trị. Trong suốt một thời gian dài, Mật gia Song Nguyễn luôn giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh, dù phải trải qua nhiều chông gai, cản trở từ tà linh, từ sư nhưng ngọn đuốc chánh kiến của Mật gia không bao giờ lùi bước trước tà kiến, mà càng lan tỏa mạnh mẽ ánh sáng chánh kiến Phật đà đến hữu tình. Thật hoan hỷ khi hôm nay có tiếng nói tán đồng, động viên, ủng hộ vị Thầy và Mật gia Song Nguyễn với những dòng chữ trang nghiêm nhưng chân thành từ một cán bộ phụ trách tôn giáo.
  Con tin rằng, vị Thầy luôn hết lòng vì chúng sanh thì sẽ luôn được chư Phật hộ trì và được những người nghĩa khí ủng hộ để thấy rằng chánh luôn thắng tà, chánh báo tương ưng y báo.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om ah hum.

 8. Mật Diệu Hà says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này rồi ạ
  Con cảm ơn Thầy vì cho chúng con được đọc bức thư đặc biệ này.
  Con caauf nguyện cho Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho cho đất nước tránh thảm họa lũ lụt .
  Om mani padme hum

 9. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ đọc bài này.
  Con hoan hỷ với lá thư gửi đầy công tâm và nghĩa đảm từ người cán bộ an ninh tôn giáo Hoàng T.T đối với những đóng góp tích cực của Mật gia Song Nguyễn về sự phát triển chung của xã hội dựa trên những lý luận khoa học chứ không phải chỉ bằng nhận định chủ quan. Con hoan hỷ với tinh thần “đã tà xây chánh” bằng tác pháp chiếu quang trên con đường bảo vệ, gìn giữ chánh kiến Phật đà, góp phần làm trong sạch cộng đồng, đền ơn đất nước mà vị Thầy đã hướng dẫn và các huynh đệ chúng con có cơ hội được noi theo làm người con Phật chân chính. Sự xuất hiện của lá thư nghĩa đảm hôm nay và những tiếng nói khi xưa như của đạo hữu Chánh Chí Công – Trần Công Tâm là minh chứng cho sự gia trì của Bổn Tôn, chư vị hộ pháp trên công cuộc chống tà kiến, mê tín dị đoan và những sự công kích của những kẻ thuộc nhóm tà kiến nhưng không làm sờn lòng.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy không không dừng nghỉ trên đạo nghiệp “chở bao nhiêu đạo thuyền không đắm. Đâm mấy thằng gian bút bút chẳng tòa”, lợi lạc cho chúng sanh.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự tường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm họa lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om Mani Padme Hum.

 10. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ với sự sách tấn của tác giả bài viết đối với công cuộc đã tà xây chánh của Mật gia Song Nguyễn. Dù còn đó nhiều khó khăn bởi các phe cánh của các thế lực tà linh, tà sư, tà lực, tà quyền nhưng khí thế hào hùng của Mật gia chưa bao giờ nguôi như tôn chỉ:
  “Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm
  Đâm mấy kẻ gian bút chẳng tà”.
  Con cảm ơn Thầy đã giúp chúng con có được sự nhìn nhận đúng đắn để không bị kẻ gian trục lợi bằng những bài báo giật tít như trên kênh yoytobe Nhân Quả Luân Hồi.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đất nước sớm khắc phục bởi thiên tai dịch họa
  Cầu nguyện dịch covid 19 tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 11. Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con vô cùng hoan hỷ được đọc bức thư đặc biệt từ một cán bộ an ninh của lực lượng chuyên trách về vấn đề tôn giáo của nhà nước sau khi đọc những bài tác pháp chiếu quang của Mật gia Song Nguyễn. Con cảm khái và hoan hỷ với tinh thần trượng nghĩa của bạn đọc Hoàng T.T. Bức thư được trình bày với văn phong trang trọng chia sẻ sự đồng tình của người viết về các bài tác pháp chiếu quang trên tinh thần bảo vệ dân tộc, đất nước của Mật gia Song Nguyễn khiến con cảm thấy thực sự hoan hỷ và tự hào. Bởi lẽ có rất nhiều trang mạng về đạo Phật, song có lẽ nhận được sự phản hồi tâm huyết, từ một độc giả đặc biệt như vậy thì chắc chắn không nhiều. Khi nhiều ngoại đạo có cái nhìn bi quan, yếm thế, bị động về đạo Phật thì Mật gia Song Nguyễn dưới sự chỉ dạy của Thầy luôn xung phong trên mặt trận đả tà xây chánh, không thể đếm xuể bao nhiêu tà sư, tà lực, tà quyền đã bị vạch trần dưới ngòi bút và tinh thần dũng mãnh của Thầy và các huynh đệ Mật gia. Nếu như có rất nhiều người, kể cả các đối tượng trong đạo Phật (bao gồm cả người trong và ngoài cuộc) không hoan hỷ với tinh thần và kết quả của tác pháp chiếu quang mang lại lợi lạc vô song này; thì có những người như bạn đọc Hoàng T.T, cảm nhận một cách khách quan và sẵn sàng cảm khái, hoan hỷ và bày tỏ sự động viên, sách tấn. Đây không chỉ là sự ghi nhận, hay tiếp thêm động lực cho Mật gia trong cuộc chiến đả tà xây chánh hay trong việc đền đáp Tứ trọng ân, trong đó có ơn đất nước, mà còn là một minh chứng cho chánh báo tương ưng y báo của Mật gia. Mật gia Song Nguyễn đã hoạt động đường đường chính chính như thế nào, nhân gieo ra sao thì quả nhận được tương ưng như vậy, chính những độc giả có tinh thần trượng phu, quả cảm như anh Hoàng T.T, trước đây là cán bộ an ninh có pháp danh Chánh Chí Công (Trần Công Tâm), hay như bạn đọc mới đây với nickname Người dạo mạng góp phần chứng minh điều đó.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ bức thư cho chúng con được đọc. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và bồ đề tâm của Thầy đã là tấm gương vĩ đại và truyền động lực, cảm hứng cho chúng con trên trận chiến đả tà xây chánh.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 12. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ và cảm khái trước tinh thần công tâm khẳng khái của một bạn đọc đặc biệt là cán bộ an ninh tôn giáo. Bức thư của Hoàng T.T cho thấy rằng vẫn còn đó những tấm lòng ủng hộ chánh kiến, công nhận sự đóng góp thầm lặng của Mật gia Song Nguyễn trong đại cuộc chống tà kiến, mê tín dị đoan, vì lợi lạc của cộng đồng, của đất nước, dân tộc. Điều này lần nữa khẳng định sự minh bạch của Mật gia với tổ chức pháp nhân là Viện Nghiên cứu Tâm lý học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, vốn được cấp phép giấy trắng mực đen nhưng những kẻ ghen ghét tỵ hiềm vẫn tìm cách “đâm bị thóc, chọc bị gạo”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh!
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua!
  Om mani padme hum!

 13. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Phong Tuyết rất hoan hỉ được đọc Thư Hà Nội -Xin góp lời lời cho những ai tiếp bước tiền nhân của cán bộ an ninh tôn giáo Hoàng T.T và các comment của các đạo huynh qua bài viết này.Con vô cùng hoan hỉ và tự hào về tinh thần “đả tà xây chánh”bằng cách tác pháp chiếu quang ,gìn giữ chánh kiến phật đà ,làm trong sạch cộng đồng mạng ,đền ơn đất nước mà vị Thầy luôn dạy chúng con.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho đạị dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Cầu nguyện thiên tai lũ lụt mau chóng qua nhanh cho người dân miền trung sớm ổn định cuộc sống.
  Om mani padme hum.

 14. Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy! Con vô cùng hoan hỷ và bất ngờ khi được đọc bài viết Thư Hà Nội: xin góp lời cho những ai bước tiếp tiền nhân từ người viết là một cán bộ an ninh chuyên quản lí về các trang mạng tôn giáo trong nước. Càng ngạc nghiên hơn khi Hoàng T.T đã đọc rất nhiều bài tác pháp chiếu quang của Mật gia Song Nguyễn tới các trang mạng lợi dụng tôn giáo để chuộc lợi cá nhân và còn vi phạm Pháp luật khi cố ý gieo rắc tà kiến, mê tín dị đoan cho công chúng. Chính tinh thần trượng phu quả cảm không ngại nói lên tiếng lòng để bảo vệ chân lí, đả tà xây chánh của Hoàng T.T và một cán bộ An ninh đã về hưu trước đây với pháp danh Chánh Chí Công đã làm con rất cảm phục. Đồng thời thông qua bài viết này lại càng khẳng định một điều rằng những gì mà Mật gia Song Nguyễn đang làm là hoàn toàn quang minh chính đại, ích nước lợi dân và Mật Gia Song Nguyễn là một tổ chức pháp nhân là Viện Nghiên cứu tâm lí học và Ứng dụng Yoga Thanh Trí thuộc Bộ khoa học và công nghệ và do Nhà nước cấp phép hoạt động nên khó tránh khỏi việc bị những kẻ hiềm khích nói xấu, ném đá dấu tay khi bị các học trò đệ tử chỉ ra lỗi sai trầm trọng thông qua một loạt các bài tác pháp chiếu quang của các huynh đệ Mật gia. Con tự hỏi lẽ nào Hoàng T.T một người ngoại đạo lại làm công tác quản lí trang mạng về tôn giáo mà còn nhìn thấu vấn đề lẽ nào những kẻ đầu trìn áo vải lại không.
  Con thấy ơn phước vô cùng và cũng thật tự hào khi là học trò của vị Thầy. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho mọi chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đấy nước sớm vượt qua mọi thiên tai lũ lụt và dịch bệnh.
  Om mani padme hum.

 15. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với bức thư của Hoàng T.T là cán bộ phụ trách vấn đề tôn giáo của Bộ X đã gửi đến. Con hoan hỷ với tinh thần và góc nhìn khách quan của Hoàng T.T, khẳng định rõ hơn những vi phạm của kênh Youtube “Nhân quả luân hồi” đã lợi dụng lòng tin của người khác để trục lợi cho cá nhân của mình. Qua bài viết này, con nhận thấy rõ hơn tinh thần “đời đạo song hành” trong các hoạt động “tác pháp chiếu quang” của Mật gia Song Nguyễn. Đồng thời, điều đó cũng thể hiện rõ hơn tinh thần yêu nước, đền đáp ơn Tổ quốc, ơn chúng sanh theo lời dạy của Đức Phật trong Tứ trọng ân mà.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy cùng với các đạo huynh, đạo hữu đã giương cao ngọn cờ chánh kiến, đả tà xây chánh, giúp chúng sanh lìa mê về giác.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe và trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cảm ơn cán bộ Hoàng T.T đã chia sẻ những lời động viên, đồng hiệp lực vì một xã hội ổn định và phát triển.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum!

 16. Mật Đồng Luận
  Mật Đồng Luận says:

  Kính bạch Thầy, con hoan hỷ khi đọc được lá thư này. Thầy và các huynh đệ Mật gia bao năm qua đã đấu tranh đả phá tà kiến, tà sư, những kẻ mượn danh đạo phật cổ súy mê tín dị đoan, trục lợi trên niềm tin của người dân. Giờ đây công sức đó đã được ghi nhận bởi một cán bộ an ninh tôn giáo. Điều đấy cho thấy những đóng góp tích cực của Mật gia Song Nguyễn về mặt thế gian, cho sự phát triển của xã hội.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho miền trung vượt qua được khó khăn của thiên tai lũ lụt.
  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ và xúc động khi đọc được bức thư chân thành đong đầy cảm xúc của một vị cán bộ lực lượng chuyên trách về vấn đề tôn giáo đã gửi tới Mật Gia Song Nguyễn.
  Bức Thư như một lời động viên sách tấn ,một sự đồng cảm sâu sắc với tinh thần tác pháp chiếu quang ,đả tà xây chánh vì lợi lạc của tất cả chúng sanh ,hữu tình mà Thầy trò Mật Gia Song Nguyễn đã và đang dấn thân trong suốt những năm qua . Dẫu biết rằng phải trải qua bao trăm cay nghìn đắng hay bao gian nan vất vả khi phải đãi từng ” Hạt sạn trong Cát ” nhưng ý trí và lòng quyết tâm không làm Thầy sờn lòng trước mọi khó khăn bởi nỗi niềm đau đáu của vị Thầy là những sót xa vô hạn khi phải chứng kiến vận mệnh tâm linh của mỗi chúng sanh đang bị bủa vây bởi những thế lực của tà linh ,tà quyền , bởi vẫn còn những danh xưng cao quý những cũng chỉ vì danh lợi mà bán rẻ lương chi ,đưa chúng sanh vào con đường tà đạo , và vẫn còn đó bao chúng sanh bởi vô minh che lấp mà vẫn chưa được bừng tỉnh ngộ .Vì vậy trước sự dẫn dắt của vị Thầy mà Mật Gia Song Nguyễn luôn sẵn sàng giương cao ngọn cờ tác pháp chiếu quang trên mọi mặt trận để đem đến sự an vui tất cả chúng sanh .
  Kính bạch Thầy ! Con xin hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ bồ đề tâm của vị Thầy .Con xin cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con thanh gươm trí tuệ để chặt đứt mọi vô minh tà kiến .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho Đất Nước Việt Nam được trường tồn ,sớm vượt qua mọi khó khăn của thiên tai dịch họa .
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 18. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Hà Nội : XIN GÓP LỜI CHO NHỮNG AI TIẾP BƯỚC TIỀN NHÂN .
  Con vô cùng hoan hỷ khi được đọc lá thư của nghĩa cảm của một cán bộ An ninh trực thuộc chuyên nghành về Tôn giáo và bản thân anh Hoàng T.T đã từ lâu cảm nhận được sự tương đồng giữa chủ nghĩa Mác Lê và đạo Phật nên anh Hoàng T.T đã nhanh chóng nhận định sự sai lầm trầm trọng của kênh youtube Nhân quả Luân hồi , từ đó phán quyết hành vi sai trái , thừa nước đục thả câu của các vị cao tăng , hòa thượng Trung Quốc.
  Và con cũng đã đọc phần comment của Thầy, đạo hạnh từ bi và tinh thần dũng cảm tác pháp chiếu quang , dù bao khó khăn vẫn không chút sờn lòng , không hề nao núng trước những tà sư ngoại đạo trên mặt trận tâm linh , bằng cây bút điêu luyện và vì chúng sanh hữu tình, Thầy vẫn không ngừng xông pha , khiến cho bọn chúng phải như con rùa thụt cổ .
  Kính bạch Thầy! Con thật sự hoan hỷ khi mỗi ngày trôi qua trên con đường đả tà xây chánh của Thầy cùng với các huynh đệ Mật gia sẽ không còn đơn độc nữa . thay vào đó là sự đồng hành các chiến sĩ An ninh trực thuộc chuyên trách về Tôn giáo , hương hoa đạo pháp chính thống của Mật gia Song Nguyễn dưới sự dẫn dắt của Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí sẽ lan tỏa khắp muôn phương , ngõ hầu giúp chúng sanh nhanh chóng lìa mê về giác .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 19. Hà Thị Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc lá thư đặc biệt này mà Thầy đã chia sẻ từ 1 cán bộ An Ninh phụ trách về vấn đề tôn giáo. Và Con cũng đã đọc bình luận của Thầy. Con hoan hỷ với công hạnh đả tà xây chánh, thiện hạnh tác pháp chiếu quang của Thầy và các huynh đệ kim cang trong MGSN
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh
  Con cầu nguyện cho đất nước Việt Nam được trường tồn sớm vượt qua được thiên tai dịch họa
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 20. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này. Một bức thư thật đặc biệt của bạn đọc Hoàng T T, một cán bộ chuyên trách về Tôn giáo thuộc Bộ X, nhưng lại có sự đồng cảm với tinh thần tác pháp chiếu quang của Thầy trò Mật gia Song Nguyễn trước thực trạng lộng hành bởi tà sư, tà lực, tà quyền, cũng như trước sự bất lương của những kẻ trục lợi trên nỗi đau của người dân trong sự khốn khó. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, Bồ đề tâm và trí huệ vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh, mà luôn giương cao ngọn cờ chánh kiến, đả phá tà kiến. Con cũng hoan hỷ với cách nhìn nhận thấu đáo, khách quan, đúng bản chất sự việc hiện tượng của bạn đọc Hoàng T T khi đọc những bài viết trên trang mạng chanhtuduy.com của Thầy và trò Mật gia Song Nguyễn.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu cho dịch bệnh covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho Đồng bào các tỉnh Miền trung sớm khắc phục được hậu quả của nạn lũ lụt vừa qua, những ai mất mạng sớm thác sanh vào cõi lành.
  Om Mani Padme Hum!

 21. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con vô cùng hoan hỷ khi được đọc bức thư của bạn đọc Hoàng T.T là một cán bộ an ninh của lực lượng chuyên trách về tôn giáo của nhà nước, đã bày tỏ chia sẻ sự đồng tình với công cuộc đả tà xây chánh bài trừ mê tín dị đoan của Mật Gia Song Nguyễn trên tinh thần bảo vệ dân tộc , bảo vệ đất nước, con hoan hỷ trước tinh thần trượng nghĩa của bạn đọc Hoàng T.T.
  Qua những nhân chứng hiển bày trong thời gian qua là những tấm lòng trượng nghĩa động viên sách tấn ủng hộ chánh kiến vì lợi ích cộng đồng là sự ghi nhận những cống hiến đóng góp của vị Thầy của Mật Gia Song Nguyễn qua trang chanhtuduy.com đây chính là chánh báo và y báo tương ưng đã tiếp thêm ghị lực cho Mật Gia Song Nguyễn trong cuộc chiến bài trừ mê tín dị đoan và thực hiện đền đáp tứ trọng ân của người con Phật chân chính trong đó có ơn đất nước.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy cùng tán thán tính minh bạch,công khai đường đường chính chính của vị Thầy của Mật Gia Song Nguyễn trong công cuộc đả tà xây chánh vì lợi ích chúng sanh hữu tình.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om Mani Padme Hum.

 22. Cao Diệu Tấn Giác
  Cao Diệu Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bức thư đặc biệt đến từ đạo hữu Hoàng T.T. “Xin góp lời cho những ai bước tiếp tiền nhân”. Và đặc biệt hơn là sự ghi nhận, lời “sách tấn”, lời động viên chân thành, công tâm và khách quan của một cán bộ ngành tôn giáo của Bộ X đối với những đóng góp không dừng nghỉ của Mật gia Song Nguyễn dưới sự chỉ dạy của vị Thầy trên trận tuyến đả tà xây chánh, chống mê tín dị đoan vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh. Con cũng rất hoan hỷ khi đạo hữu Hoàng T.T đã được vị Thầy cấp tài khoản như chiếc chìa khóa vàng mở cánh cửa giải thoát luân hồi sinh tử và qua đó có thể hiểu sâu sắc hơn tấm lòng của vị đạo sư Thanh Trí trước đất nước, con người Việt Nam. Đó là tinh thần đấu tranh không dừng nghỉ với những cái xấu độc tà kiến mê tín dị đoan làm hại hữu tình, với những hành vi vi phạm pháp luật khi lợi dụng Phật pháp để trục lợi cá nhân. Dù còn bao trở ngại, công kích của các thế lực tà kiến, tà quyền trong trận tuyến đả tà xây chánh nhưng con vẫn luôn tin tưởng rằng, Mật gia Song Nguyễn sẽ còn rất nhiều những Hoàng T.T., Chánh Chí Công từ các bộ ngành Nhà nước kề vai sánh bước.
  Kính bạch Thầy!
  Con xúc động và hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và bồ đề tâm của vị Thầy trên bước đường hoằng pháp; đọc những dòng tâm sự, đáp lời của vị Thầy dưới lá thư của đạo hữu Hoàng T.T. con càng tự hào là đê tử của vị Thầy và củng cố thêm niềm tin để bước theo chân của vị đạo sư Thanh Trí trên con đường giải thoát.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc của tất cả hữu tình. Cầu nguyện đạo nghiệp Hoằng dương chánh pháp của vị Thầy sớm được viên thành.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện đât nước tránh khỏ nạn lũ và mọi khó khăn sớm vượt qua.
  OM MANI PADME HUM

 23. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc Thư Hà Nội: Xin góp lời cho những ai tiếp bước tiền nhân của Hoàng T T- một cán bộ an ninh lực lượng chuyên trách về vấn đề Tôn giáo.
  Con hoan hỷ với lá thư nghĩa đảm này.
  Khi mà cả nước chung tay hướng về miền Trung ruột thịt khắc phục hậu quả sau lũ, thì những kẻ hám lợi lại nghĩ kế để kiếm tiền trên nỗi đau này bằng mọi thủ đoạn. Trước thực trạng này chỉ có Thầy và trò Mật gia Song Nguyễn dám đứng lên đả tà xây chánh, bảo vệ chánh kiến Phật đà, đền ơn đất nước. Và không phải ai cũng dám chỉ ra những dấu hiệu, biểu hiện và vi phạm của kênh Nhân quả luân hồi như cán bộ Hoàng T T. Lá thư công tâm đầy tâm huyết này như một sự đồng cảm sâu sắc với tinh thần tác pháp chiếu quang của Mật gia Song Nguyễn vì lợi lạc của chúng sanh hữu tình.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy luôn giương cao ngọn cờ trên mặt trận đả tà xây chánh giúp chúng sanh lìa mê về giác.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ lá thư này.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum

 24. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc lá thư đặc biệt này. Giữa sức nóng của những ngày cao điểm mà chiến sự trên mặt trận tác pháp chiếu quang tại MGSN đang diễn ra, bức thư sách tấn chân thành, công tâm từ cán bộ an ninh tôn giáo Hoàng T.T đã như một cơn mưa mát lành, tiếp thêm sức mạnh, động lực, hào khí cho Thầy trò Mật gia. Thật hoan hỷ và cảm kích thay!
  Nhưng con cũng tin rằng, dù có hay không có sự lên tiếng của cán bộ Hoàng T.T trong thời điểm này thì thực tế hoạt động và sự phát triển không ngừng những năm qua của MGSN cũng đã chứng minh được sự ủng hộ âm thầm của các ban ngành Nhà nước cho hoạt động vì cộng đồng, đền đáp ơn đất nước của Viện ITA, bởi vì sao? Điều đó rất rõ ràng, vì đối tượng nhận tác pháp chiếu quang của MG là những đối tượng đi ngược lại với chủ trương của Nhà nước trong định hướng xây dựng một đất nước văn minh, phồn thịnh, như trường hợp sai phạm pháp luật nghiêm trọng của kênh Nhân quả luân hồi mà cán bộ Hoàng T.T đã phân tích cụ thể trong bài viết này. Cũng vậy, hoạt động với tư cách pháp nhân Viện nghiên cứu, trực thuộc Bộ Khoa học Công nghệ, dưới sự quản lý nghiêm cẩn của cơ quan chủ quản và hữu quan, MGSN sao có thể hoạt động sai lệch với chức năng, nhiệm vụ đã được công nhận trong điều lệ hoạt động của mình. Bởi vậy, sự âm thầm sát cánh, sẻ chia trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng cùng nhau để thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước ấy đã mang đến những kết quả tích cực, không thể phủ nhận cho xã hội trong thời gian qua.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ lá thư này để chúng con được hoan hỷ, càng thêm động lực bước đi trên con đường làm lợi lạc cho chúng sanh. Con hoan hỷ và tự hào khi được là học trò của Thầy trên thế gian này. Con cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đất nước sớm vượt qua mọi khó khăn.
  Om Mani Pad Me Hum.

 25. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 26. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc được bức thư sách tấn của bạn đọc Hoàng T. T là cán bộ an ninh của lực lượng chuyên trách về vấn đề tôn giáo của nhà Nước. Con hoan hỷ trước tinh thần công tâm khẳng khái của bạn đọc Hoàng T. T với những lời động viên chia sẻ chân thành với sự cảm khái về các bài tác pháp chiếu quang đả tà xây chánh vì lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình trên tinh thần bảo vệ dân tộc, đền đáp ơn đất nước của Mật gia Song Nguyễn Viện nghiên cứu Tâm lý học và ứng dụng Yoga Thanh Trí trong đại cuộc chống tà kiến, mê tín dị đoan vì lợi lạc của cộng đồng, của dân tộc ,đất nước.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh trí tuệ, bồ đề tâm của vị Thầy cùng với công hạnh các đạo huynh, đạo hữu dưới sự chỉ dạy của vị Thầy đã giương cao ngọn cờ Chánh kiến, đả tà xây chánh giúp chúng sanh lìa mê về giác.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe, trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho người dân miền Trung vuợt qua khó khăn, sớm khắc phục hậu quả của thiên tai lũ lụt vừa qua.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Pame Hum!

 27. Cao Diệu Nguyên Tánh
  Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ.

  Con thật hoan hỷ vì thêm một lần nữa đây là sự khẳng định khách quan từ bên ngoài (mà lại từ một cán bộ chuyên trách về vấn để tôn giáo trực thuộc bộ X) cho tôn chỉ hoạt động “chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm, đâm mấy tà sư bút chẳng tòa” nhằm đã tà xây chánh, ngăn chặn và bài trừ nạn mê tín dị đoan, lợi dung tôn giáo để trục lợi…của Mật gia dưới sự chỉ dạy, hướng dẫn của vị Thầy là đúng đắn, là đáng hoan hỷ và tán thán; và đây cũng là sự khẳng định cho học thuật của Mật gia, cho trí tuệ và công hạnh của vị Thầy.

  Đệ tử hoan hỷ với thiện hạnh của bạn đọc Hoàng T. T

  Đệ tử hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chanhtuduy.com ngày càng lan tỏa khắp muôn phương.

  Cầu nguyện cho chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh nCovid-19 sớm được tiêu trừ.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 28. Mật Huệ Liên
  Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này ạ!
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho tâm pháp Thanh Trí ngát hương tỉnh thức.
  Cầu nguyện đất nước sớm vượt qua thảm hoạ lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc “Thư Hà Nội: Xin Góp Lời Cho Những Ai Tiếp Bước Tiền Nhân” rồi ạ.
  Con hoan hỷ với lá thư gửi đầy sự công tâm và nghĩa đảm từ người cán bộ an ninh tôn giáo Hoàng T.T đối với những đóng góp tích cực trong việc thực hiện ngăn chặn và bài trừ nạn mê tín dị đoan của Mật gia Song Nguyễn dưới sự chỉ dạy của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con xin tán thán công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy và thiện hạnh của các huynh đệ kim cang trong công cuộc đã tà xuây chánh vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch  corona sớm được tiêu trừ .
  OM AH HUM .

 30. Cao Diệu Nhuận Quang says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bức thư từ Hà Nội của Hoàng T.T là cán bộ phụ trách vấn đề về tôn giáo của Bộ X đã gửi đến. Con hoan hỷ với những động viên chân thành khách quan của một cán bộ nhà nước. Con hoan hỷ với những dòng đáp từ của vị Thầy cho Hoàng T.T. Con tự hào là đệ tử của vị Thầy, được đứng dưới ngọn cờ đả tà xây chánh vì lợi lạc của chúng sanh hữu tình.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua!
  Om ah hum!

 31. Nguyễn Thùy Linh ( Đại Yên - Hạ Long - Quảng Ninh ) says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc “Thư Hà Nội :Xin Góp Lời Cho Những Ai Tiếp Bước Tiền Nhân ” rồi ạ .
  Con cảm ơn Thầy rất nhiều .
  Con cầu nguyện Thầy , Cô sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Civid-19 sớm được tiêu trừ .
  Cầu nguyện người dân miền trung vượt qua thiên tai lũ lụt , sớm ổn định cuộc sống .
  Om Mani Padme Hum !

 32. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc được bức thư thật đặc biệt của bạn đọc Hoàng T T .
  Con hoan hỷ với sự nhìn nhận thấu đáo khách quan của bạn đọc Hoàng TT trước những cống hiến thầm lặng của Mật Gia Song Nguyễn luôn giương cao ngọn cờ chánh kiến đả phá tà kiến , ngăn chặn lộng hành của tà sư từ đó giúp chúng sanh được lìa mê về giác.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đất nước sớm vượt qua thiên tai dịch họa.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid- 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 33. Ngà trần says:

  Thưa Thầy. Con đã đọc xong bài viết . Con cảm ơn Thầy ạ .

 34. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc lá thư của bạn đọc Hoàng T.T, với sự khẳng khái và công tâm của một cán bộ thuộc lực lượng chuyên trách về vấn đề tôn giáo đã có những chia sẻ chân thành và hoan hỷ với tinh thần đả tà xây chánh của viện ITA, góp công sức trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Con nhớ tới Tứ Trọng Ân của người con Phật, trong đó có ơn đất nước và vị Thầy luôn chỉ dạy chúng con trở thành người biết ơn và biết trả ơn theo lời dạy của Đức Phật. Nay được đọc những lời động viên, chia sẻ chân thành từ bạn đọc Hoàng T.T , con thật hoan hỷ khi được biết có những sự ủng hộ âm thầm từ các bạn đọc đối với Viện ITA – Mật Gia Song Nguyễn trên trường văn trận bút chống tà lực, tà kiến, tà quyền.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chỉ dạy chúng con và giúp chúng con vững tin tiến về phía trước, dù phải đối mặt với những thế lực tà kiến, chống phá nhưng không lùi bước mà dũng cảm nói lên tiếng nói đả tà xây chánh , bảo vệ chân lý và công lý, đền đáp Tứ trọng ân của người con Phật.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cảm ơn lá thư của bạn đọc Hoàng T.T.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 35. Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Thật hoan hỷ với bạn đọc chia sẻ bài viết Hoàng T.T là một cán bộ phụ trách về văn hoan tôn giáo đã tiếp cận được với chánh pháp thông qua chanhtuduy.com. Con hoan hỷ đọc hồi đáp của vị Thầy giành cho bạn đọc này. Bài chia sẻ ý nghĩa và minh chứng một điều rằng chánh kiến đang đến gần với chúng sanh. Con tự hào khi được trở thành học trò của Thầy nêu cao tinh thần đả tà xây chánh,chống lại bài trừ mê tín dị đoan
  Con cầu nguyện sức khoẻ Thầy trụ thế lâu dài vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu nguyện cho bạn đọc Hoàng T.T hanh thông thế sự
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om mani padme hum

 36. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 37. Mật Tường Vi
  Mật Tường Vi says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ khi nhận được những chia sẻ chân thành của Hoàng T.T. Thật xúc động biết bao khi những nỗ lực của cả Mật gia Song Nguyễn dưới sự dìu dắt của Thầy trước công cuộc đả tà xây chánh đã được sự ghi nhận của người ngoài, đặc biệt là một cán bộ cấp Bộ trong việc giám sát các vấn đề tôn giáo. Con cảm niệm rằng, dù có bị lẫn trong cát thì vàng quý giá vẫn luôn sáng lấp lánh, chánh kiến vẫn luôn lan tỏa dù xung quanh đầy rẫy tà kiến, mê tín dị đoan, thế lực thù địch. Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho Thầy sức khỏe trường thọ và thân tâm an tịnh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt, cho nỗi đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum.

 38. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ và xúc động với chia sẻ của bạn đọc Hoàng T.T đã tiếp thêm động lực để Mật Gia Song Nguyễn dưới sự dẫn dắt của vị Thầy sẽ cố gắng hết sức trên chặng đường hoằng dương chánh pháp với đầy trông gai thử thách nhưng sẽ mang được ánh sáng đến muôn nơi đập tan thành trì tà kiến giúp chúng sanh bừng tỉnh cơn mê thoát ra được nỗi sợ của chính mình tìm được hạnh phúc chân thật . Con hoan hỉ khi Mật Gia Song Nguyễn đã noi theo gương vị Thầy đem được ánh sáng chánh pháp chạm đến tâm thức của chúng sanh và trên trận chiến với cơn bão cát sông Hằng đang nhấn chìm chúng sanh kia Mật Gia sẽ không lẽ loi cô độc khi có những người hiểu biết như đạo hữu Hoàng T.T.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm hoạ thiện tai lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om mani padme hum

 39. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những dòng chia sẽ của bạn đọc Hoàng T.T
  Con hoan hỷ với sự nhìn nhận và thời gian của bạn đọc Hoàng T.T đã tìm hiểu và những bài viết của Mật gia Song Nguyễn trên trang mạng chanhtuduy.com và có cách nhìn nhận thấu đáo về Mật gia Song Nguyễn luôn giương cao ngọn cờ chánh kiến để đã phá những vị tà sư, tà nguyền gieo gắt tà kiến, giúp cho chúng sanh lìa mê về giác.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ. Om Mani padme hum!

 40. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con rất hoan hỷ những dòng chia sẻ thật sâu sắc và chân thành của Hoàng T.T.Qua những lời chia sẻ thật súc động và sách tấn của Hoàng T.T đã tiếp thêm động lực để Mật Gia Song Nguyễn đã tà xây chánh,tác pháp chiếu quang cho bọn tà sư và tà linh,để cho tất cả chúng sanh không còn mê tín dị đoan, và rơi vào cõi thấp của luân hồi trên cõi Bà ta này. Con tạ ơn vị Thầy đã từ bi ban cho chúng sanh ánh sáng chánh kiến của đức Phật dạy để được tiêu trừ tà kiến của chúng con.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy thật nhiều sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh .
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 41. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi được đọc những dòng cảm nhận từ bạn đọc Hoàng T . T về công cuộc đả tà xây chánh của Mật gia Song Nguyễn. Là một cán bộ an ninh, bạn đọc Hoàng T.T là một người am hiểu về luật pháp, nhận thức rõ được những nguy hiểm của việc tuyên truyền sai giáo pháp đến với mọi người và sự ngang nhiên lộng hành của những kẻ tà ác vậy nên việc nhìn nhận vấn đề luôn dựa trên những quy định của pháp luật và vì lợi ích của nhân dân. Mật gia Song Nguyễn không chỉ tác pháp chiếu quang tới những người vô minh mà còn góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước bình yên, lôi những kẻ núp sau bóng tối ngang nhiên lộng hành ra ánh sáng để mọi người có thể nhìn thấy, không còn những kẻ lừa đảo gây hoang mang tới người dân.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 42. Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc bài viết này, con hoan hỷ với những cảm niệm của bạn đọc Hoàng T.T, một cán bộ làm trong ngành an ninh về hoạt động đả tà xây chánh làm lợi lạc chúng sanh, về tấm lòng của Mật gia Song Nguyễn với đất nước, với nhân dân. Tiếng nói công tâm ấy như nguồn cổ vũ lớn lao cho công cuộc gian lao “Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm” mà vị Thầy bao năm chưa dừng nghỉ, chưa một lần chùn bước trước sự bủa vây của thế trận tà linh, tà sư, tà quyền, những trận chiến khiến thế lực tà buộc phải giãy giụa trước nguồn sáng chánh kiến. Con hiểu rằng, trong thời đại mạt pháp này, tà sư nhiều như cát sông Hằng có mấy ai đủ dũng khí trượng phu cất để lên lời hoan hỷ trước hoạt động đả tà xây chánh, hoạt động bài trừ tội phạm tâm linh làm theo lời dạy Đức Phật của Mật gia dưới sự lèo lái của vị Thầy! Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy, công đức của các huynh đệ kim cang noi gương vị Thầy trên con đường lợi tha.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm họa về thiên tai. Mọi khó khăn sẽ sớm vượt qua.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Nguyện cho ngọn đuốc đuốc trí huệ được tỏa sáng muôn nơi.
  Om Mani Padme Hum

 43. Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của bạn đọc Hoàng T.T.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho đăng tải bài viết ạ.
  Con cảm ơn tác giả bài viết đã viết bài chia sẻ ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!

 44. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đọc bài “Thư Hà Nội: Xin góp lời cho những ai tiếp bước tiền nhân” rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những lời trong thư của ông Hoàng T.T khi ông ấy đã có một cách nhìn thấu đáo về các hoạt động truyền thông, đăng các hình ảnh chưa được kiểm chức và sai sự thật của kênh Nhân quả luân hồi.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn chúng con.
  Con cầu mong sức khỏe và sự trường thọ của thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu mong người dân miền trung sớm vượt qua thiên tai.
  Cầu mong tất cả chúng sach thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 45. Mật Chánh Hưng
  Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc được lá thư này ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của Thầy và các huynh đã nêu cao tinh thần “tả đà xây chánh” góp phần bài trừ tệ nạn mê tín dị đoan, các thế lực lợi dụng các trang mạng xã hội để trục lợi. Con hoan hỷ khi cán bộ Hoàng T.T đã có cái nhìn thấu đáo về tình trạng này của kênh youtube Nhân quả luân hồi.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn chúng con.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho miền Trung mau chóng thoát nạn bão lũ triền miên.
  Om Mani Padme Hum.

 46. Mật Chấn Tử
  Mật Chấn Tử says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của bạn đọc Hoàng T.T với sự động viên khích lệ tinh thần đả tà xây chánh của Mật Gia Song Nguyễn.
  Con cảm tạ ơn Thầy!
  Cảm ơn tác giả Hoàng T.T đã có những chia sẻ tích cực.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho mọi khổ đau chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum

 47. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ với lá thư của Hoàng T.T là cán bộ An Ninh gửi đến Thầy
  Con xin tán thán công hạnh bồ đề tâm của vị Thầy và thiện hạnh của các huynh đệ đã dương cao ngọn cờ đã tà xây chánh vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho cơn bão lũ miền Trung nhanh chóng qua mau
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 48. Đỗ Mạnh Cường says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ.

 49. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh của bạn đọc Hoàng T.T con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 50. Tịnh pháp says:

  Dạ Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài này rồi ạ
  Cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe,trụ thế lâu dài lợi lạc
  Chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu Phật tánh
  Cầu nguyện đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai bịnh dịch
  Um Ma Nj Pê Mê Hum

 51. Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Khải Ca ( Nguyễn Thị Kim Tuyến) đã đọc qua bài này rồi ạ
  Con hoan hỷ với thiện hạnh của bạn đọc Hoàng T.T về công cuộc đả tà xây chánh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 52. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 53. Maria Mật Thủy Tiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ vô cùng khi được đọc bài này thưa Thầy.
  Hoan hỷ thiện hạnh các đạo huynh, đạo hữu đã dương cao ngọn cờ chánh pháp , đả tà xây chánh, lên án mạnh mẽ bọn tà sư tà đạo lợi dụng sự kiện cộng đồng để trục lợi riêng cho bản thân. Hoan hỷ thiện hạnh bạn đọc H.T.T đã nói lên những nhận định khách quan, đúng đắn về mọi khía cạnh về thực trạng xã hội cũng như tính thần đã tà xây chánh của Mật Giá.
  Con cầu nguyện sức khoẻ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om Mani Padme hum

 54. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con thật hoan hỷ với lả thư của Hoàng T T là cán bộ an ninh gửi đến Thầy
  Qua những chia sẻ của Hoàng T T đã có thêm động lực cho Mật Gia Song Nguyễn tác Pháp chiếu quang cho bọn tà sư để chúng sanh không còn mê tín dị đoan
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy trụ thế dài lâu vì đại nghiệp hoằng dương chánh Pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho cơn bão lũ miền Trung nhanh chóng qua mau và đau khổ chúng sanh được lắng dịu
  Om mani padme hum

 55. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh với lá thư của Hoàng T.T gửi đến vị Thầy
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 56. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Bài này con đã đọc rồi ạ
  Con xin hoan hỷ và tán thán thiện hạnh với lá thư của Hoàng T.T gửi đến vị Thầy
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 57. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh của cán bộ an ninh Hoàng TT đã viết thư với tới vị Thầy và tỏ lòng hoan hỉ với công hạnh của vị Thầy và thiên hạnh của các huynh đệ kim cương đã tác pháp chiếu quang dành cho kênh Youtube nhân quả luân hồi . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 58. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này,con hoan hỷ cảm niệm chia sẻ của Hoàng T T là cán bộ chuyên trách vấn đề tôn giáo trực thuộc Bộ X ,có cách nhìn thấu đáo kênh Youtube “Nhân Quả Luân Hồi “hành vi sai trái ,đồng thời Hoàng TT góp thêm động lực Mật Gia giương cao ngọn cờ đã tà xây chánh,bọn tà sư gieo rắc tà kiến,mê tín dị đoan,trục lợi cá nhân .
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ .
  Om mani padme hum

 59. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 60. Mật Hoa Pháp ( 10 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 61. Mật Quảng Lượng says:

  Bạch Thầy, con đã đọc bài viết này và hoan hỉ với thiện hạnh của bạn đọc Hoàng T. T ạ!
  Đức Phật đã từng xác quyết: thời mạt pháp ma quỷ nhiều vô kể, chúng ẩn hiện dưới nhiều hình tướng khác nhau để phá hoại chánh pháp và làm hại con người, chúng sanh vô minh;
  Lợi dụng sự vô minh mà bọn tà linh, tà sư trà trộn vào tăng đoàn, giảng những điều Phật dạy nhưng bản thân họ lại làm trái những lời Phật dạy; đó là bám chấp vào ngũ dục, bát phong khổ đau để “mượn đạo tạo đời”, có kẻ đã lợi dụng niềm tin vào Phật pháp của người dân nên đã xây chùa để nhận được nhận khoản tiền “cúng dường”, “công đức” của Phật tử, người dân vì cái ngũ dục thấp kém khổ đau trong luân hồi…, rồi có kẻ tà sư lợi dụng sự ngu muội của người dân mà làm lễ “cúng sao giải hạn” để vơ vét tiền của cho lòng tham của bản thân họ… thật khó mà kể hết những hành vi trái lời Phật dạy, “phá hoại chánh pháp” của những kẻ tà sư, tà linh. Rồi sau khi mạng chung họ sẽ bị đầy vào địa ngục đầy khổ đau.
  Con cầu nguyện cho những kẻ tà sư, tà linh sớm biết lỗi lầm mà quay về giác để giảm bớt nghiệp khổ cho họ và chúng sanh!
  Nhờ những bài viết, bài giảng của Thầy mà học trò chúng con nhận biết được những hành vi đó và được Thầy chỉ dạy cách đối trị!
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn thực hành tu tập và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh sớm xa lìa mê, quay về giác, đạt được thành tựu hạnh phúc Phật tánh!
  Con cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 62. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài viết đầy nghĩa đảm của cán bộ an ninh tôn giáo Hoàng T T, với những nhìn nhận khách quang về những đóng góp tích cực của Viện ITA trong công cuộc đả tà xây chánh, ngăn chặn, bài trừ hữu tục mê tín dị đoan theo nghị định số 58/2013 của chính phủ. Bức thư cũng bài tỏ sự bức xúc trước sự trục lợi trên nổi đau của đồng bào miền trung của kênh Youtube nhân quả luân hồi, lợi dụng các phương tiện truyền thông, lòng tin của người dân, quảng bá, kinh doanh trục lợi.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status