Mar 25, 2014

Posted by in Giáo điển | 35 Comments

CẦU SIÊU CHO NHỮNG OAN HỒN SAU 1000 NĂM!?

CẦU SIÊU CHO QUỶ ĐÓI, LÀM SAO ĐƯỢC?

Thời gian gần đây nhiều tin tức sự kiện về những vụ giựt gân tâm linh đến mức khó hiểu và đương nhiên là khó tin. Từ sau vụ lừa đảo tâm linh của cậu Thủy, công luận quá ngao ngán những gì liên quan đến ngoại cảm, phong thủy. Thế mà mới đây có một đài phía Bắc đưa tin động trời:

KẺ PHÁT HIỆN TRẬN ĐỒ TRẤN YỂM, NGƯỜI LẬP ĐÀN GIẢI OAN

Sau một năm trời âm thầm nghiên cứu, bằng cả tâm linh ngoại cảm, lẫn khoa học, ông Nguyễn Văn Son khẳng định, ông có đủ cơ sở tin rằng dưới đáy sông Sào Khê, ngay đoạn cửa hang Luồn (Tràng An, Ninh Bình) chính là trận đồ trấn yểm kinh hoàng từ 1.000 năm trước. Một số nhà ngoại cảm, nhà phong thủy được ông mời về đây, sau khi khảo sát địa điểm cũng tin rằng, vì khu vực này là nơi tế sống nhiều người, nên oan hồn vất vưởng ở đây rất nhiều. 

Ông Son nhớ lại: “Chuyện xảy ra vào năm 2010. Khi công nhân vét lớp bùn bề mặt, xuống độ sâu chỉ chừng một mét, thì trận đồ trấn yểm đã hiện ra rõ mồn một. Tôi cũng như tất cả những người tham gia đào bới đều sợ toát mồ hôi.

Trận đồ trấn yểm sông Tô Lịch chỉ có vài mẩu xương, mà khiến bao nhiêu người sợ hãi, cả nước tranh cãi liên miên, chấn động một thời, đằng này, chỉ vét lớp bùn loãng bên trên, đã hiện ra vô số xương cốt. Điều kỳ lạ là các bộ xương đều con rất nguyên vẹn, đầy đủ. Hầu hết các bộ xương đều nằm theo tư thế có quắp, thể hiện cái chết sợ hãi, đau đớn, đầy oan khuất. Nhìn tư thế của những bộ xương, rõ ràng họ không phải là người chết bị chôn, mà bị chôn sống!”.Đối với bạn đọc:
Vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung bài viết. (Danh sách bài cho bạn đọc chưa có tài khoản tại đây).

Existing Users Log In
   
DMCA.com Protection Status