Jun 9, 2021

Posted by in Giáo điển | 140 Comments

Cao Diệu Mật Thủy nói với Trương Thanh Long: MẶT NẠ TÂM THỨC SAO RỚT NHANH QUÁ VẬY?

 

Lời dẫn: (chanhtuduy.com): Không ngại thị phi bởi đó là tất yếu trên quá trình tịnh hóa của hành giả Thanh Trí nhưng kẻ tà vạy dùng chiêu trò “ném đá giấu tay” và “tát nước theo mưa” gây mối hoài nghi đến cá nhân tôi và tổ chức hành chánh của Mật gia Song Nguyễn là Viện nghiên cứu tâm lý học và ứng dụng Yoga Thanh Trí, nên cần phải cảnh báo, thưa kiện để họ dừng ác nghiệp mà khỏi rơi vào tam đồ ác khổ trong tương lai. Đây là một hành trạng theo đúng giới nguyện Bồ đề tâm số 45/64 : Phải dùng lực phẫn nộ  khi cần thiết.  Hôm nay, tôi đăng bài viết của Cao Diệu Mật Thủy với những chứng cứ rõ ràng, xác đáng về trường hợp Trương Thanh Long. Đồng thời hôm nay, Phòng hành chánh của Viện ITA sẽ đóng dấu, ký tên gửi đơn tố cáo và khiếu nại đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền như Công an TP HCM, Sở Thông tin Truyền thông TP HCM…Sau đây là nôi dung chi tiết!

ĐƠN TỐ CÁO

———————————————————————————

Chào Trương Thanh Long, tôi muốn viết vài dòng cho ông sau khi đọc một vài bài đăng “trích cú tầm chương” trên zalo của ông trong những ngày gần đây. Nhưng mà mới sau hai comment thì ông đã block tôi rồi, nên tôi viết thư này với vài lời nhắn gửi đến ông.

Mới trích dẫn bằng chứng hai comment trên chanhtuduy.com thì ông  Long nhục nhã, hèn nhát đã block tôi rồi

Thật ra nếu ông không đột nhiên gần đây đăng những trích dẫn trên zalo với ý đồ công kích, nói xấu, vu khống vị Thầy, người mà trước kia ông từng nương tựa cầu cứu, van xin giúp đỡ bao nhiêu lần, thì chắc cũng chẳng ai để ý đến ông. Nhưng sau đó những bài đăng cộng với những bình luận của ông trên zalo mà tôi đọc được đã tự phơi bày bản chất đê hèn, lươn lẹo, xảo quyệt của hạng người ăn cháo đá bá, vong ơn bội nghĩa như ông. Sau đây tôi sẽ chỉ ra để ông được dịp tự nhìn lại bản thân mình, còn có trực diện xoay chuyển không thì hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân ông.

Trương Thanh Long công kích, nói xấu, vu khống vị Thầy- phơi bầy bản chất của kẻ “ăn cháo đá bát” ” Vong ơn, bội nghĩa”

 

 

 

Khi còn ở Mật Gia ông Long đã công nhận và sám hối vị Thầy vì mình là kẻ ngu muội, làm những điều Thầy không dạy…

Ông Long đã tự nhận bản chất tâm mình đầy tính xấu: Tham, sân, si, mạn, nghi, tà kiến  và hoàn toàn bất lực không có phương pháp đối trị. Từ khi được làm học trò của Thầy, được Thầy chỉ dạy mới có phương pháp đối trị, Những bây giờ bất kính, phỉ báng Thầy , không được làm học trò của Thầy thì “chứng nào, tật ấy”  mà tật ấy còn nặng hơn

Miệng nói ghi nhớ lời Thầy dạy để thực hiện theo quỹ đạo chánh pháp mà sao hành động trái ngược  vậy?

 

Mật Huấn ( TTL) khi còn ở Mật Gia ca ngợi sản phẩm trí tuệ của vị Thầy mà sao bây giờ bị ra khỏi MG thì lại tráo trở lật lọng vậy? Là người hay là quỷ?

Thứ nhất, về con ông. Trước đây ông từng van nài cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy. Lời ông viết ra còn lưu lại rành rành ở đây, vậy mà giờ ông tráo trở vu khống Thầy quy y để kiếm tiền? Thầy muốn kiếm tiền mà sao lại bỏ qua những người khác để chỉ gợi ý mỗi mình ông thôi nhỉ? Lạ vậy? Ông nói ra mà không biết xấu hổ. Ông là thứ keo kiệt bủn xỉn, lần nào đến Mật gia cũng mang mỗi hộp bánh quy, mỗi lần cúng dường không quá hai triệu mà tưởng đồng tiền của mình to như bánh xe lửa! Thầy có muốn kiếm tiền thì chắc cũng không đến lượt ông với con ông, rồi người cha già của ông được quy y đâu! Thầy đã là từ bi với ông và gia đình ông lắm rồi, vậy mà giờ cái hạng tráo trở như ông quay lại như chó dại cắn chủ như thế!

Lời cảm tạ ơn Thầy đã vượt hàng trăm cây đến tận nhà để quy y cho bố ông Long vẫn còn đây!

Ông Long van nài cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

ông Long đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân

Giờ đây ông Long  đã trả ơn Thầy như thế này đây!

Còn nữa, ông lấy đứa con hư hỏng của ông ra để đổ lỗi cho vị Thầy, rằng vì Thầy dạy xả ly nên ông bỏ bê, còn giờ ông quan tâm lại thì nó thay đổi 180 độ. Chẳng phải là ông đã từng lo sợ trước những biểu hiện hung dữ của nó, “mắt nó hằn lên các vạch máu đỏ hung tợn, lời nói khó nghe”, “cào cấu khiến ông trầy xước hai tay”, “la hét khủng khiếp” như lời ông mô tả trong comment cách đây đã lâu nên mới xin Thầy đưa nó đến Mật gia sao? Rõ ràng là nó đã bất bình thường trước đó, cớ sao con ông hư ông lại “đổ” cho Thầy? Thế mới thấy ông là một người đê tiện, hèn hạ, lươn lẹo, tráo trở, trốn tránh chối bỏ trách nhiệm, chuyên đổ lỗi cho người khác. Một khi phát hiện ra, liệu có cơ quan nào dám chứa chấp một nhân viên như vậy không? Tôi chắc chắn là không!

Bây giờ ông lại nói nó đã thay đổi 180 độ, nhưng điều này chỉ là lời ông nói suông liệu có ai tin. Ai cũng biết “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, mới chỉ vài tháng sao thay đổi nhanh vậy? Hơn nữa, ông nói nó ngoan, thương yêu, quan tâm đến cha mẹ mà sao tôi được biết nó ăn cắp tiền của ông, của đạo chúng, lại còn đánh ông? Bởi cái miệng nó cũng học theo ba nó lươn lẹo rồi trở mặt ngay tức thời. Nhân nào quả đó là vậy!

Thứ hai, ông trước đây từng ca ngợi rằng Thầy là một vị đạo sư chân chính, tự cảm thán rằng mình may mắn nên được gặp Thầy. Còn giờ đây, khi bị đuổi ra khỏi Mật gia bởi hay hoang tưởng, nói chuyện ma quỷ thì ông liền “gặm một nỗi căm hờn” mà trở mặt, hiện rõ bộ dạng của kẻ mất dạy khi gọi Thầy là “nó”, “hắn” đầy phẫn uất, trong khi ông nhỏ tuổi hơn Thầy. Ở thế gian “một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”, đừng nói gì đến đạo pháp. Chưa hết, ông còn vu khống Thầy “tà”, “ăn cắp” trong khi đó là sự trích dẫn học thuật của một công trình nghiên cứu khoa học được công nhận hẳn hoi. Đến lúc Mật gia phản luận lại thì không một lời biện luận lại để bảo vệ cho điều mình phát ngôn. Chẳng qua ông là người ưa bợ đỡ, nhục nhã, đê hèn, khi còn thì tung hê, lúc mất thì tráo trở.

Ca ngợi Thầy là Đạo sư chân chính, may mắn có duyên lành được gặp vị Thầy

May mắn được gặp Đao sư chân chính, Tất cả các đệ tử MGSN đều cảm niệm ân đức từ vị Thầy Thinley Nguyên Thành

Trương Thanh Long đã ” Cầu mong cho tất cả đệ tử Mật Gia luôn tỉnh thức, chú tâm và chánh niệm lờ i dạy của thánh tăng Atisa: ” Hãy nhớ đền đáp lòng từ bi của Thầy vì tất cả hạnh phúc của mình là nhờ ơn gia hộ của Ngài”

Thế mà giờ đây Trương Thanh Long vu khống Thầy là “ăn cắp”

Học thuật của Mật gia Song Nguyễn được Cục bản quyền tác giả công nhận

Ông tự nhìn lại mình đi, ông là ai, trình độ thế gian tới đâu, gia cảnh thế nào trước khi vu khống rằng Thầy “tà”. Mà lạ ghê, tà mà sao có mỗi mình ông với dăm ba người trong đồng bọn của ông biết, còn lại hơn 90% học trò không biết là sao vậy nhỉ? Như Mật Từ và Mật Tịnh Giác có trình độ tâm linh và thành đạt xã hội hơn ông, sao họ không biết nhỉ? Tôi được nghe Mật Từ kể lại rằng họp đạo chúng thì ton hót cái miệng, trong các trận chiến đấu tác pháp chiếu quang thì im thin thít không dám xuất đầu lộ diện, pháp sự pháp hội cũng chẳng có tham gia được gì, chỉ giỏi hay lẫy hay hờn với bản ngã cao như núi, miệng nói lắp ba lắp bắp, chẳng làm nên cái tích sự gì. Ông chỉ là đang cố gắng ngụy biện để xoa dịu bản ngã bị chà sát nặng nề của mình mà thôi!

Nói về gia cảnh của ông, vợ bỏ, con hư, gia đình xào xáo, vậy nên mới trích dẫn những lời dạy “chắp vá” hợp với hoàn cảnh của mình để tự an ủi, vỗ về cho hoàn cảnh bi đát của mình. Giờ tôi đã hiểu và cảm thông với người vợ của ông. Có một người chồng như ông là một nỗi đau lớn nhất trong cuộc đời họ! Nếu ông tự co mình nhận rõ “chánh-tà” thì sao đời ông bi đát thế, gia môn bất hạnh vậy? Ngay cả cái cuối cùng là sự nghiệp cả đời cũng hóa ra bất tài vô dụng, cuối đời ông phải về làm thủ kho cho đến khi về hưu!

Còn về tâm, ông mang tâm ác độc: ông ác với vợ, con, với gia đình, ác với Thầy. Tôi mới viết cho ông 2 comment về cái thói nịnh nọt, nay tráo trở bợ đỡ Thư viện hoa sen, quay lưng ăn cháo đá bát với vị Thầy, thế mà ông đã liền nổi sân gọi Thầy bằng “hắn”, cho tôi là “chó” một cách thô tục (“Nếu hắn tiếp tục thả chó vào…”). Những sự việc, lời ông nói trước đây đều bị ông lật lọng, bịa đặt trái ngược để chỉa mũi giáo về vị Thầy. May là còn những comment lưu lại bằng chứng lời ông đã nói, đã viết trước đây để thấy sự hiểm độc, lưu manh, xảo quyệt của ông như thế nào. Nay ông cũng tự nhận là ông “lừa” Thầy về video ông thấy ánh sáng (như một kiểu nịnh bợ và để thỏa mãn cái ngã của ông). Bởi Thầy biết nên trước đây Thầy không công bố rộng rãi cái video đó. Ai mà không biết ông rất ưa thêu dệt chuyện thần thông, thấy ánh sáng này nọ để trương phồng tự ngã của mình!

Quay lưng ăn cháo đá bát với vị Thầy

 

 

ông Long “lừa” Thầy về video ông thấy ánh sáng

Rốt lại, xét về thân, ngữ, tâm, ông chẳng ra làm sao, là một kẻ thất bại toàn tập, việc đời không được mà việc đạo cũng dở dang. Thôi, ông đừng gắng công nặn óc “trích cú tầm chương” nữa vì chỉ khiến cho hiện thực cuộc đời ông trở thành trò cười cho thiên hạ, tựa như “kẻ dốt ưa nói chữ” mà thôi. Tôi chúc ông nhiều sức khỏe, sớm phục hồi sau đợt gãy hai cái răng cửa để tiếp tục chăm lo cho cái nợ là thằng “con ngoan” của ông.

Người đầu hói chính là Trương Thanh Long

Cao Diệu Mật Thủy


Các bài liên quan:

1, Cao Diệu Mật Thủy nói với Trương Thanh Long: MẶT NẠ TÂM THỨC SAO RỚT NHANH QUÁ VẬY?

2, RỒNG GIẢ, QUỶ THẬT

3, ĐÚC KẾT SAU 25 NĂM KHẢO SÁT, KHẢO CỨU, THỰC HÀNH, ỨNG DỤNG VÀ CÓ HIỆU QUẢ SAO LẠI GỌI LÀ “ ĂN CẮP”?

4, NÓI VỚI RỒNG XANH BẠC MÀU VÀ RỤNG RÂU VÌ….

5, , CÚ VỌ SAO CÓ THỂ GIỐNG PHƯỢNG HOÀNG?

6, Thư từ Thụy Điển: GỬI ĐẾN TRƯƠNG THANH LONG – KẺ MIỆNG RỘNG & CÓ SỞ THÍCH BỆNH HOẠN

7, Thư Sài Gòn: CAO DIỆU NGUYÊN TÁNH DẠY TRƯƠNG THANH LONG BÀI HỌC “XU NỊNH LÀ TỰ VẢ VÀO MẶT MÌNH”

8, Thư viện Hoa Sen lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào ( Bài 15) : NÓI VỚI NHỮNG KẺ ĐỆ NHẤT CHÉM GIÓ, ĐỆ NHỊ XU NỊNH, ĐỆ TAM “TU SỬA” RĂNG HÀM MẶT ( Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang…)

9, Thư gửi các trò 331: TẢN MẠN CHUYỆN NGOÀI LỀ CỦA TRƯƠNG THANH LONG & ĐỒNG BỌN MẪN NHI QUA LỬA, CHẲNG SỬA NHÂN CÁCH, CHUYÊN LỰA ĐỒ CHƠI, HẾT HƠI LÀM ĐẸP, BỊ XẸP CUỐI ĐỜI

10, Cao Diệu Mật Thủy nói với Trương Thanh Long: MẶT NẠ TÂM THỨC SAO RỚT NHANH QUÁ VẬY?

11, Phản biện lại những gì Long Thanh Trương viết trong bài mới đăng trên trang A di đà: ĐÃI CƠM NHƯNG NGƯỜI TA KHÔNG DÙNG, MỜI BẠN LONG HÓI DÙNG LẠI!

12, GỬI ĐẾN LONG THANH TRƯƠNG VỀ BÀI PHẢN BIỆN LÁ THƯ 331

13, GỬI NHỮNG KẺ RA ĐI “THANH THOÁT”(!) LÀ TRƯƠNG THANH LONG & KẺ HÂM TUỔI 78 NHƯNG MỚI HỌC LỚP 6!

14, Thư gửi các trò 330: GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG

15, GỬI ĐẾN LONG THANH TRƯƠNG, KẺ THỀ THỐT NHƯ BÀ BÁN HÀNG CÁ Ở CHỢ ĐỜI, KẺ HĂM DỌA CÁ NHÂN & CƠ QUAN HÀNH CHÁNH HỢP PHÁP, THỬ XEM MẤY NGƯỜI CÒN LỤN BẠI & Ê CHỀ NỖI ĐẮNG CAY ĐẾN ĐÂU NỮA?

 


Các bài liên quan khác

1, Thư gửi các trò số 318: AI NỖI NIỀM ĐÂY NHỈ?

2, Thư gửi các trò 319: QUỶ MANG THÂN NGƯỜI CÓ CHÁNH KIẾN KHÔNG?

3, Thư gửi các trò 320: ĐỖ ĐẠT VÌ KHÔNG ĐỔ THỪA

4, Thư gửi các trò 321: Lại nói về tính quỷ: THẤY NGƯỜI SANG BẮT QUÀNG LÀM HỌ

5, NÓI VỚI KẺ ” ĂN CHÁO ĐÁ BÁT”

6, Thư gửi cho kẻ lạc nhịp bên kia bờ đại dương và kẻ lặn dưới đáy bùn, núp sau bụi cây trong mãnh đất tà kiến: KẺ NGU XƯNG MÌNH TRÍ LÀ ĐÓ ĐÓ CHỚ AI NỮA?

7, Thư Sài Gòn: HÃY DỪNG LẠI! ĐỂ CÒN GIỮ ĐƯỢC CHÚT HƯƠNG CHIÊN ĐÀN.

 

 1. Admin
  Nguyễn Cát says:

  Mô Phật!
  Kính bạch Thầy!
  Con chưa biết đầu đuôi câu chuyện này, nhưng rõ ràng đọc những comment ngày xưa theo Thầy của Trương Thanh Long và giờ đây khi đã bị rời khỏi Mật Gia thì thật đáng xấu hỗ, người có trí, có đạo đức ắt chỉ cần đọc vậy sẽ tự hiểu ai chánh, ai tà. Cũng từng là học trò xưng con, nhận Thầy, thỉnh nguyện Thầy quy y, sám hối thống thiết mà giờ đây lại mày, tao, hắn, con chó… đúng là già mà mất nết, bao tuổi rồi sao không lo làm gương để con cái noi theo, nó vốn đã hư hỏng, hay ăn cắp vặt, giờ đây lại được học theo thói ăn nói mất dạy, trẻ trâu, chửi đổng của ông thì tương lai sẽ mất mấy chiếc răng giống bố nó đây?
  Ông Trương Thanh Long ơi, ông xem lại bản thân ông là ai? Lời nói của một kẻ đại nổ, vô danh tiểu tốt như ông há có thể ai tin? Tôi khuyên ông nên đến bệnh viện tâm thần sớm để giám định lại tình trạng trí não tuổi già, kẻo vì cái thói ăn nói hàm hồ, vu khống mà có ngày không còn răng húp cháo ông nhé!

  Chúc ông sớm ngày trả hết khẩu nghiệp.

 2. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Thuỷ rồi ạ. Qua bài viết con đã nhìn nhận được sức mạnh của luật tắc nhân quả mà nhiều người biết đến nhưng lại coi thường. Điển hình như Trương Thanh Long trong bài viết, sau tất cả đến nay ông ta chẳng còn lại gì, chỉ còn lại cái bản ngã to đùng cùng với tư duy lệch lạc, cách hành xử mang tính cá nhân. Ông ta đăng những bài viết và những dòng comments hòng thoá mạ vị Thầy như đang cố gắng che đi vẻ yếu thế, sự cô độc, đáng thương mà mình đang gánh chịu. Một mình ông phải vắt óc ra nghĩ câu chữ để đối đáp lại tất cả những comments của huynh đệ Mật Gia, vắt kiệt rồi thì sử dụng từ ngữ thô tục của thế gian như gọi Thầy là “ hắn” xưng “ tao – mày”, hay nói các huynh trong Mật Gia là “ chó”. Những câu nói đã tố cáo ông, một kẻ tự vứt đạo đức của mình đi qua những từ ngữ đối với người khác, chưa kể người đó từng là vị Thầy mà ông hết lời tung hô, nơi mà ông luôn tìm đủ mọi cách để được nương tựa. Hay cho câu nói thế gian “ ăn không được thì đạp đổ”, nhưng ông sai rồi. Ông “ đạp” làm sao lại vớt Mật Gia chúng tôi. Những kê ra đi cùng ông đâu sao không thấy lên tiếng cùng, mà thấy ông một mình đơn côi trên trận mạc vậy. Vị Thầy tuy lòng từ bi luôn bao la, nhưng trí huệ của Thầy cao siêu nhìn ra được những kẻ phản đồ như ông mà “ tống cổ” khỏi Mật Gia không khoan nhượng. Cũng nhờ ông mà tôi tự cảnh tỉnh bản thân mình để không rơi vào trường hợp đáng xấu hổ như ông, người đời cười chê, huynh đệ đạo pháp xa lánh, trắng tay lại hoàn tay trắng.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đất nước không còn gánh chịu thiên tai, sớm khắc phục được hậu quả.
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bây giờ trò hiểu vì sao Thầy không giữ TTL ở lại Mật gia. Tuy nhiên, Long là con rối của tên đầu sỏ mà hiện nay cứ tưởng mình là “sao sáng” nhưng hóa ra là đống bùn!

   • Mật Như Pháp says:

    Kính bạch Thầy
    Con cảm thấy buồn thay cho sự nhầm tưởng ấy, không biết là nhầm thật hay cố tình nhầm để tìm kiếm chút sĩ diện còn sót lại. Nhưng tất cả những kẻ phản đồ đều phải lộ diện và có nguy cơ đối diện trước pháp luật về những hành động sai trái của mình.
    Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
    Om mani padme hum

 3. Mật Tấn Pháp
  Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc bài viết : “ CAO DIỆU MẬT THUỶ NÓI VỚI TRƯƠNG THANH LONG : MẶT NẠ TÂM THỨC SAO RỚT NHANH QUÁ VẬY ?”
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Thuỷ đã viết bài với những bằng chứng được lưu lại bằng hình ảnh đã vạch trần bộ mặt thật của Trương Thanh Long .
  Xét trên phượng diện đạo pháp , Trương Thanh Long (trước đây là Mật Huấn) sau khi rời khỏi Mật Gia liền quay ngoắt 180 độ ,Là kẻ phản đồ đứng sau dựng chuyện nói xấu , vu khống vị Thầy , không những vậy ngay cả khi còn là học trò của vị Thầy Trương Thanh Long đã thể hiện bản chất lươn lẹo , nịnh bợ qua những câu chuyện tự bịa đặt ra , lừa dối vị Thầy , lừa dối đạo chúng . Đến nay khi bị tẩn xuất liền tự phủ nhận những gì mà mình trước đây mình đã thêu dệt nhằm tự phô trương bản thân , nịnh bợ lấy lòng vị Thầy càng khiến thêm bản chất được lộ rõ , tự mình phun nước bọt nên trời đến khi rơi xuống chúng mặt mình .
  Xét về phương diện thế gian , ngay cả một đứa trẻ mới lớn Trương Thanh Long cũng không nhận thức bằng , bởi đứa trẻ với nhận thức bình thường cũng đã biết kính trọng, lễ phép với người trên . Nay Trương Thanh Long xưng hô với một người lớn hơn hẳn với tuổi mình bằng những từ ngữ xưng hô thiếu văn hoá như :” Nó “, “hắn “ như vậy đủ để biết Trương Thanh Long thuộc hạng người như nào . Hơn nữa nếu được học hành đàng hoàng thì chắc hẳn ông phải thuộc lòng câu :”Một chữ là Thầy , nửa chữ cũng là Thầy “ nói về truyền thống tôn sư trọng đạo của con người . ông từng là học trò của vị Thầy nay bị tẩn xuất liền trở thành kẻ ăn cháo đá bát , hỗn náo , thiếu tôn trọng vị Thầy cũ của mình .
  Xét cả hai phương diện tôi tự hỏi Trương Thanh Long là con người hay dạng quỷ vậy ?
  Nhưng những biểu hiện của ông như hiện tại chắc chắn không thuộc hiện trạng của con người .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế dài lâu của bị Thầy vì lợi lạc chúng sanh .
  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu
  Om Mani Padme Hum .

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   TTL là người con ngoan của gia tộc mang tên ” q” lươn”!

 4. Cao Diệu Thanh Phương
  Cao Diệu Thanh Phương says:

  Mô Phật,

  Thanh Phương chưa bao giờ đọc bài viết nào rối não như bài viết của ông Nhất Tâm – Quyết Vãng Sanh, bài viết có tính gây bực mình cho người đọc rất cao. Y như mấy báo lá cải, vậy mà cái trang này cũng đăng cho được, cần traffic quá hay gì?

  Tự định nghĩa “bệnh” và kết luận “bệnh án” chắc nịch mà không có một dẫn chứng nào về nghiên cứu thế gian lẫn kinh điển, trích dẫn thì “một triết gia Ấn Độ nói”, ông triết gia đó nói sao thì là việc của ổng với môn đồ theo ổng, chứ ổng đâu phải là Phật hay Bồ Tát, sư còn có sư tà thì ông triết gia đạo tổng hợp đó là ai mà trích dẫn vô đây?

  Lấy hình ảnh Thầy Thinley Nguyên Thành, dẫn chứng lại về Thanh Hải, Chơn Tánh Nguyên Hương,… có dẫn chứng nào về Thầy Thinley Nguyên Thành đâu?

  Ông Trương Thanh Long cũng có vẻ tâm đắc vì bài viết thay lời muốn nói cho ông, ông mượn bài viết của ông tác giả vô danh nào đó để có dịp buông lời lẽ thì thô tục phỉ báng, ko có căn cứ đến vị Thầy đã giúp đỡ ông.

  Lúc ông rời khỏi Mật Gia, tôi chả nghĩ gì nhiều, ông không hợp không sùng kính không hoan hỷ với pháp của Thầy thì ông đi, đó là chuyện bình thường, ai hợp thì ở ai không hợp thì đi.

  Thà ông đừng nói để tôi còn có chút cân nhắc quan điểm của ông, bây giờ nói ra chi để tôi càng chắc rằng ông ngu hẳn.
  Ông phát ngôn như vậy tôi đọc mà sợ dùm, coi chừng ông với ông tác giả viên thành ước nguyện đúng theo như bút danh: Quyết Vãng Sanh địa ngục !

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Vãng sanh là họ quyết tâm rồi! Nhưng không biết về đâu!

 5. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy rồi ạ. Con thật không khỏi bàng hoàng và bức xúc với hành trạng “ăn cháo đá bát”, “vong ơn bội nghĩa” của con rồng xanh rụng răng mất dạy kia. Ngày xưa hắn ngợi ca, tán thán rằng nhờ vị Thầy mà bản thân hắn và con hắn được như thế này thế kia. Giờ đây hắn lại quay ngoắt 180 độ đổ thừa con hắn hư, gia đình hắn như thế là do vị Thầy (trong khi cái gia đình của hắn đã nát bét trước khi hắn được gặp Thầy). Đúng là đồ lật lọng, xảo trá. Nếu những lời ca ngợi ngày xưa không được lưu trữ trên trang mạng chanhtuduy.com thì dám chắc hắn sẽ chối đây đẩy rằng chưa từng nói như thế lắm. Con cũng còn nhớ như in những lời nịnh nọt của hắn, nào là xung quanh Thầy có ánh sáng trắng, ánh sáng vàng khiến hắn cảm thấy an lạc, muốn ngắm nhìn mãi không thôi, nào là vị Pháp Vương nổi tiếng nọ chẳng có được ánh sáng vàng đẹp như Thầy đâu, v.v… Còn giờ hắn lại xảo quyệt trả lời rằng: “ắt hẳn hắn là thầy tà nên tôi mới lừa được”. Mô Phật, con không khỏi kinh khủng trước sự tráo trở của hắn. Càng kinh khủng hơn trước thái độ mất dạy khi gọi Thầy là “hắn”, “nó”, “mày”, “tao khinh mày”. Thế gian còn có câu “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, hắn theo Thầy học pháp nhiều năm như vậy giờ đây lại bất kính, phát ngôn ra những câu không thể nào tưởng tượng được. Vì những phát ngôn này thì hắn đã đủ những điều kiện để xuống thẳng địa ngục như lời khẳng định trong Thánh giáo lượng rồi chứ không cần phải thề thốt là nói sai thì sẽ bị đọa địa ngục như trong comment nữa. Con người hắn xét về thân thì cũng chẳng ra sao, đầu thì hói le que chỉ còn vài cọng tóc bạc, răng thì rụng, tướng đi thì liêu xiêu; ngữ thì nói năng lắp bắp không ra câu cú rõ ràng; tâm thì xảo trá, quỷ quyệt, mất dạy. Một con người như vậy, với từ trường quỷ như vậy thì chiêu cảm một đứa con có tính quỷ (ăn cắp, đánh cha mình) là một điều hiển nhiên rồi còn trách ai được chứ. Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đất nước sớm vượt qua những khó khăn về thiên tai, địch họa.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thân tướng nói lên nghiệp báo của TTL, con cái hư đốn nếu đọc được bài này nghĩ sao về cha nó, người từng dạy nó phải lễ phép?

 6. Cao Diệu Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy.
  Kẻ có tên Trương Thanh Long đã rớt từng bộ mặt tâm thức của quỷ mang thân người dưới những lập luận sắc bén cùng những bằng chứng xác đáng đến “không thể chối cãi” trong bài viết của đạo huynh Mật Thủy. Trong suốt thời gian qua, Vị Thầy đã từ bi kham nhẫn dành cho họ, những kẻ phản đồ nhiều cơ hội thấy rõ lỗi lầm để biết để biết dừng lại những hành vi xấu ác dẫn đến những hậu quả thảm khốc theo đúng luật tắc nhân – quả. Tuy nhiên, họ vẫn bắt tay với các thế lực tà quỷ và không dừng thủ đoạn của kẻ “hạ trí lừa dối”, “chí ngu” và tự “gắp lửa” tưởng bỏ tay người như lại tự bỏng tay mình. Những kẻ dám bôi nhọ, phỉ báng, sỉ nhục ân sư – người đã từng dạy mình cho mình con đường sáng, cứu mình trong lúc nguy nan hiểm cảnh và tìm mọi cách phá hoại đạo nghiệp hoằng pháp của bậc tuệ tri thức ấy thì chắc chắn sẽ phải chịu những hậu quả từ pháp luật thế gian đến “nhân – quả” trong đạo pháp.
  Con thành tâm cảm tạ vị Thầy đã luôn từ bi, trí tuệ, sử dụng tất cả các phương tiện thiện xảo để giúp chúng sanh lìa mê về giác; để những thế lực tà quỷ dần bị bóc trần, lộ mặt và biến mất trước ánh sáng chánh pháp. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì đạo nghiệp hoằng pháp lợi lạc cho tất cả hữu tình.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Thủy về bài viết ý nghĩa, lợi lạc. Cầu nguyện huynh thành tựu tất cả những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ. OM MANI PADME HUM

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   TTL đã sợ gì đó xóa bài đăng ngay tối hôm qua ngày 13.11.20 đúng vào thứ 6 . Sao đăng lên rồi gỡ xuống? Biết tính quỷ của nó nên tất cả bình luận và comment của loại rồng đầu hói đều được lưu chứng để ra Tòa và cơ quan chức năng! Mới trưa nay, TTL viết email rằng kiện thì hãy kiện trang phathocdoisong.com chớ TTL đâu có tội gì!? Ô hay! Từ bao giờ TTL nhiễm tính hèn hạ, tráo trở và vô trách nhiệm, đổ thừa trơ trẽn kia? Thì đúng thôi! Rau nào sâu đấy mà! Tội cho kề nghe theo và bị làm bia đở đạn !

   • Cao Diệu Mật Hải says:

    Kính bạch Thầy,
    Con thấy những kẻ như Trương Thanh Long (TTL) này thật hèn hạ, đốn mạc. Khi khốn đốn, khó khăn, thất bác, gia đình bất hòa, con bất hiếu.v.v… thì cầu lụy, van nài, tán tụng vị Thầy xin Thầy được quy y. (Mà con nhớ là Thầy còn quy y cho ba của ổng – Mật Quy Tây, ba ổng cũng gọi Thầy bằng Thầy cơ mà!). Đáng lẽ ra, được Thầy quy y, dạy pháp lành, thay vì chịu khó tinh tấn tu hành, chuyển hóa tâm để lợi mình, lợi người, giúp ích cho người thân thì lại lo tô vẻ cho bản ngã, ham mê thần thông “dỏm”, ưa ba hoa, khoác lác, khoe kiến thức “lấp bấp” bập bẹ của mình… Rốt cuộc bị quỷ lực túm lấy trở thành tai sai của chúng, bị chúng kéo đi khỏi quỹ đạo Chánh pháp, trở thành kẻ “thiên bất dung gian” lừa Thầy, phản bạn không biết xấu hổ, không chừa tội lỗi. Lũ quỷ này thật khốn nạn! Tệ hơn nữa TTL còn bị “đồng bọn” sau lưng giật dây mà cầu viện đến bọn hải ngoại Nhất tâm Quyết vãng sanh (Thư viện Hoa sen), lấy bài viết của chúng đăng lên Zalo của mình (à mà hình như ông này xa xưa có liên quan đến ngụy(!)), định kéo bè kéo cánh để phỉ báng Thầy, phá hoại Mật gia, chia rẻ đạo chúng, gây mất an ninh trật tự xã hội chẳng khác nào “Lê Chiêu Thống” khi xưa bán nước cầu vinh. Nay bị phản công, được Thầy và đạo chúng “dùng lực phẫn nộ” tác pháp chiếu quang, viết đơn thư tố cáo, khiếu kiện với bằng chứng rành rành thì lại co vòi rút cổ chui trốn. Nhưng mà trốn làm sao được hả TTL khi ‘lưới trời lồng lộng, tuy rộng nhưng khó thoát’!?. Vị Thầy và Mật gia – Viện ITA tuân hành theo Thánh giáo lượng, chánh đại quang minh, làm việc công khai minh bạch, có chứng có cứ, có giấy phép, chứng nhận, có công trình nghiên cứu học thuật hẳn hoi, vì mình vì người chứ đâu phải nói bừa, làm càng để tô vẻ bản ngã, đâu phải nói cho “đã cái mồm” như kẻ hổn láo, mất nết như ông! Viện ITA chứ đâu phải là “cái đầu của Mật Đại” mà để cho ông phỉ nhổ, đánh đập hả hê thế kia! Ông có trốn, có trui rút thì luật Nhân Quả cũng phũ lên đầu ông lại mà không hề sai chạy. Kẻ vô tàm bất quý, vong ơn bội nghĩa, làm việc thất nhân đức như ông vậy, thì ông nghĩ Kim cang Hộ pháp sẽ để yên cho ông tác quai, tác quái sao!? Ông hơi bị lầm to rồi TTL! Tốt hơn là ông (và bọn ông) nên biết dừng lại, thành tâm viết thư thú nhận lỗi phạm, ăn năn hối cãi lỗi lầm gửi đến vị Thầy để xin được tha thứ thì may ra còn giảm đi được chút nghiệp xấu mà được yên ổn lúc tuổi già xế bóng lúc trời chiều ảm đạm!

    Kính bạch Thầy, con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi “dùng lực phẫn nộ” khi cần thiết để tác pháp chiếu quang cho tên TTL này (và những kẻ ‘núp’ sau lưng). Dù không lấy gì làm hoan hỷ với việc kẻ phản đồ phỉ báng vị Thầy, rủa xả bạn hữu nhưng con hoan hỷ khi được đọc, được thấy Thầy và các huynh đệ dùng phẫn nộ pháp, tác pháp chiếu quang để chỉ rõ lỗi lầm, vạch trần thói xấu của bọn họ; để góp phần đẩy lùi tà kiến, ác kiến cũng như tâm địa hiểm độc, tráo trở của loài quỷ trong họ. Con thành tâm cầu nguyện Đạo sư, Bổn tôn, Dakini thông qua kênh vận chuyển vị Thầy gia trì thần lực để tâm xấu ác kia của chúng sanh có cơ hội được chuyển hóa, biết tàm quý mà dừng dứt những hành vi thân, ngữ, tâm bất thiện của họ.

    Con tán thán công hạnh Bồ đề phổ truyền Tâm pháp Thanh Trí vì sự nghiệp mang lại sức khỏe tinh thần, thể chất, tâm linh cho chúng sanh bằng con đường khoa học, giáo dục biện chứng tâm linh với trí tuệ Phật đà mà vị Thầy đang ngày đêm miệt mài truyền dạy. Con cảm phục, cảm thông với nhiều mũi dùi thi phi, tà linh, tà lực, tà quyền… chúng sanh luôn chĩa mũi dùi về vị Thầy. Khốn nạn hơn là từ những kẻ đã từng thọ nhận ơn sâu của Ngài. Giờ thì con mới hiểu và cảm nhận rõ hơn lời chư Thánh chúng dạy là thời mạt pháp này thì chúng sanh thật ương ngạnh và khó độ! Con cầu nguyện giọt nước mắt bi mẫn của Đức Quán Thế Âm thông qua phương tiện trí huệ hiền minh lẫn phẫn nộ của vị Thầy sẽ làm cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
    Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy, mọi khó khăn sớm vượt qua.

    Cầu nguyện cho Đất nước thoát được thảm họa bão lũ, thiên tai, dịch bệnh, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
    Om ah hum!

 7. Mật Nhẫn Hòa says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã nhìn thấy bộ mặt trơ tráo, lật lọng, hỗn láo xuyên tạc đủ thứ chuyện của Trương Thanh Long.Thật đáng khinh bỉ với kẻ từng nương tựa vị Thầy được học bao nhiêu chánh kiến nhưng có vẻ không có khả năng thẩm thấu. Đê hèn, biếng nhác, học thuật không có nhưng lại thích “trích cú tầm chương” để che đi cái bản ngã cao tột của mình. Nay khi bị rời khỏi Mật Gia Song Nguyễn thì tên phản đồ lại quay ngoắt 180 độ với những lời tán thán đến tận mây xanh mà hắn đã từng nói về vị Thầy. Ở thế gian những kẻ vô ơn, ăn cháo đá bát với người thầy đã bị xã hội cười chê, khinh bỉ, coi thường còn ở đây là đạo pháp, ắt hẳn tên phản đồ sẽ phải gánh chịu những hậu quả vô cùng thảm khốc.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 8. Cao Diệu Nhị Khang says:

  Mô Phật!
  Đọc bài viết của đạo huynh Mật Thủy, cùng những tương tác của Trương Thanh Long trước là Mật Huấn cùng với những xảo ngôn được lưu chứng thì con hoàn toàn đồng tình với việc tiến hành các thủ tục cần thiết để tố cáo con người này tới cơ quan pháp luật. Với những chứng cứ cần và đủ trên con tin rằng công lý sẽ được xác lập. Còn nữa, nhân quả với vòng xoay của nó cũng sẽ “thực thi công lý” một cách chuẩn xác nữa. Nhớ lại câu chuyện thửa Đức Phật còn tại thế và dòng tộc thích ca phải trả nghiệp, không một ai vượt qua được nghiệp đã gieo thì chỉ cần nghĩ tới đây, cũng sẽ biết hậu quả của Trương Thanh Long.
  Trên thực tế nếu đàng hoàng thì đến và đi là quyền lợi và tự do của mỗi người. Song đến thế nào, đi thế nào để lại được sự tôn trọng, chứ theo kiểu “chợ vạ” thì Trương Thanh Long quả thực có tuổi mà chưa khôn, cũng chẳng khéo. Càng tương tác càng thấy được “não bại” bởi bất nhất trong hành vi, không đánh đã tự khai mà toàn là “khôn chưa thấy” mà…
  Con cầu nguyện cho bất kỳ những ai còn bị sai sử bởi tâm quỷ tính sớm biết dừng các ác nghiệp. Tự quán xét hành vi, trân quý cơ hội hiện tại của mình mà biết , tự hành, quán suy để không hại mình, hại người và tổn hại tới phước đức của bản thân.
  Con hoan hỷ với bài viết, công minh chính trực và công khai để tạo lập lên một văn đàn công bằng, bình đẳng và bác ái.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho nạn lụt tại Việt Nam sớm được khắcc phục, đất nước Việt Nam ổn định và phát triển.
  Om Mani Padme Hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   TTL như vậy, đồng bọn nào khác! Núp lén ném đá nay bị lỡ tay!

 9. Cao Diệu Hạnh Dung says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này của đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ. Thật đáng ghê sợ thay cho bộ mặt tráo trở lưu manh của Trương Thanh Long. Một kẻ không lâu trước đây còn viết những lời ca tụng vị Thầy, tán dương các đạo huynh đạo hữu, thế mà giờ đây không ngần ngại dùng những lời mất dạy như chó dại cắn chủ để nhục mạ vị Thầy và Mật gia, bằng chứng vẫn còn đó. Có khác nào kẻ điên tự vả mặt mình. Một kẻ nói hai lời như thế, giả trá, vong ân bội nghĩa đến mức như thế, trong công việc làm ăn không ai muốn hợp tác, trong quan hệ xã hội không ai muốn làm bạn, nếu có chỉ ngưu tầm ngưu mã tầm mã mà thôi. Hỏi sao Trương Thanh Long không gia môn bất hạnh, cuộc đời bi đát. Kẻ như vậy, lời nói có ai nghe? hoạ chăng chỉ hiến mình làm tốt thí cho những kẻ bụng dạ nham hiểm, muốn tát nước theo mưa, mượn gió bẻ măng để hãm hại vu khống Mật gia. Thật đáng thương hại.
  Cầu nguyện cho chúng sanh đoạn trừ ác nghiệp. Om mani padme hum!

 10. Mật Thanh Quang
  Mật Thanh Quang says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Bài viết là một mình chứng rõ ràng cho người 2 mặt. Đọc những comment trước và sau khi rời Mật Gia quả thực là thay đổi 180 độ như lời Trương Thanh Long đã viết trên zalo. Xong nhìn nhận lại từng câu chữ của Trương Thanh Long, kẻ đang có tật thường cố giấu diếm, nói là không sân hận làm gì để đọa vào địa ngục nhưng từng câu chữ là sự sân hận như kẻ không ăn được thì đạp đổ.

  Thưa Thầy, qua những mình chứng rõ như ban ngày, con thấy thật đáng thương cho Trương Thanh Long bởi lẽ nói Thầy lợi dụng, tà kiến, khuyên bảo điều xấu, dùng những từ ngữ lăng mạ Thầy như thể một con thú bị đau đớn, tuyệt vọng mất hết ý thức, sự kiểm soát hành vi của mình mà làm càn, cắn càn trước khi kịp chấp nhận sự thật. Bởi lẽ một bên là Mật Gia minh bạch đến từng con số và chi tiết, bằng chứng rõ ràng; một bên là kẻ chỉ nói để đó, nói những điều không căn cứ và không đưa ra bằng chứng khi hỏi, chỉ biết chặn để không bị lộ nữa.

  Tuy nhiên có tình thì cũng phải có lý, kẻ phản đồ, vô ơn, ăn cháo đá bát, miệng lưỡi lươn lẹo lăng mạ chính vị Thầy từng sùng kính, cầu xin được Quy Y rồi gia nhập băng đảng những người “trí tuệ’ mà trước kia hoan hỷ với tinh thần tác pháp chiếu quang. Ngẫm mới thấy người dễ tạo phản theo phe tà kiến chẳng đáng để tin tưởng. Lấy gì làm bằng chứng trước đơn tố cáo đây. Chúc cho Trương Thanh Long sớm nhận ra bản thân mình để sửa sai trong kiếp may mắn làm người này.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 11. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Mô Phật,

  Kính Bạch Thầy, đọc bài viết này của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy mà con thực sự quá bức xúc đối với kẻ phản đồ – con quỷ mang thân người Trương Thanh Long này! Lời lẽ của hắn đúng chất đầu đường xó chợ, vô học, tráo trở, lật lọng quá sức mất dạy! Con không biết dùng từ nào cho đúng với

 12. Cao Diệu Giác Đăng says:

  Mô Phật,

  Kính Bạch Thầy, đọc bài viết này của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy mà con thực sự quá bức xúc với kẻ phản đồ – con quỷ mang thân người Trương Thanh Long! Lời lẽ của hắn đúng chất đầu đường xó chợ, vô học, tráo trở, lật lọng quá sức mất dạy! Hành động của hắn hướng về vị Thầy thật sự không khác gì một con chó dại cắn càn. Một kẻ vô phương cứu chữa như hắn thử hỏi tập thể nào sẽ chứa được – bảo sao mà đường đạo không thành mà đường đời cũng dở dang – gia đình tan nát, con cái bất kham bất hảo y như cha nó, sự nghiệp lận đận, chưa kể thân tướng bệ rạc! Quả là một con giun mang tên rồng xanh, bạc màu rụng râu đang điên cuồng giãy giụa, quằn quại trên đống rác tâm thức bốc mùi tởm lợm!

  Con cầu nguyện cho hắn mau sớm nhận lãnh hậu quả đích đáng cho ác nghiệp khó dung này!

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã lên tiếng trước sự tráo trở, vô ơn, mất dạy, sỉ nhục vị Thầy của kẻ này. Con hoàn toàn tán thành việc vị Thầy cảnh báo, thưa kiện đến cơ quan liên quan, rất cần thiết phải mạnh tay vạch mặt những kẻ ung nhọt như vậy!

  Con cầu nguyện chúng sanh đều có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ. Cầu nguyện cho đất nước sớm vượt qua mọi thiên tại, địch họa, vượt qua mọi khó khăn.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Lâu nay TTL là vậy! Thầy nộ pháp nhiều lần rồi! Có kẻ viết ” dạ, con đúng là ngu như bò”, nay bày đặt tầm chương trích cứ, mượn tay ngoài thọc gậy bánh xe nơi họ đã từng thề thốt”con nguyện theo bước chân Thầy đến khi giac ngộ tối thượng”!

 13. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con thực sự không thể tin được trên đời này lại có kẻ vong ơn bội nghĩa, vô văn hóa tới mức như trường hợp của Trương Thanh Long. Chưa cần bàn tới việc vị Thầy đã từ bi chỉ dạy, giúp đỡ ông ta trên con đường đạo pháp trong thời gian trước đây, thì ít nhất ông ta cũng cần phải thể hiện sự tôn trọng đối với người lớn tuổi hơn mình. Đó ít nhất là phép lịch sự mà một người có văn hóa cần có và ứng xử trên bình diện thế sự. Như con có nhớ là hồi cấp 1, các em học sinh đầu tiên đều được học câu nói “tiên học lễ, hậu học văn”. Ý nói tới cần phải học cách ứng xử, đối nhân xử thế trước khi học tới kiến thức trong trường. Nhưng đằng này, Trương Thanh Long lại hoàn toàn không như vậy. Ông ta sử dụng những từ thô ngữ, ác ý, xưng hô thiếu tôn trọng trước vị Thầy. Hành động đó đã tố cáo bản chất xấu xa của ông ta.
  Những bằng chứng từ comment hay từ những ngôn từ trên zalo cũng đã tố cáo sự hai mặt của ông ta. Một kẻ hai mặt, tráo trở như vậy thì làm sao có thể làm gương cho con cháu, cho những người khác mà học tập theo được. Đến ngay cả Chí Phèo cũng cảm động trước bát cháo hành, chứ chưa nói đằng này vị Thầy đã từng chỉ dạy ông ta, con ông ta và quy y cho cả người cha già của ông ta để giúp ông ta làm tròn chữ hiếu theo tri kiến đạo Phật. Vậy mà đằng này, ông ta không những “ăn cháo đá bát” mà còn vu oan, dùng từ thô tục đối với vị Thầy.
  Những hành vi tà kiến của ông ta (những comment và nội dung zalo đã chứng minh rõ) rồi sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề. Bởi vì Bồ tát Tịch Thiên đã khẳng định trong phẩm “Nhập Bồ Tát Hạnh”: “Người nào khởi lên một niệm xấu ác trong bao nhiêu giây đối với hành giả Bồ Tát thì sẽ phải đọa địa ngục bấy nhiêu kiếp”.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe và trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ừ thì TTL còn tệ hơn Chí Phèo như con viết. Song, vấn đề ở chỗ đây là nguyên nhân con cái hư đốn đã đành, nếu có người cha như vậy liệu tương lai ra sao?

   • Cao Diệu Chánh Tấn
    Cao Diệu Chánh Tấn says:

    Kính bạch Thầy!

    Nếu mà cứ gần một người cha đầy quỷ tính như vậy thì tương lai không thể nào có thể khá nổi mà ngược lại càng bị quỷ tính quấy nhiễu, phá hoại cuộc đời hơn.

    Con thấy ghê sợ cho những kẻ tà kiến ấy rồi phải ngụp lặn trong đau khổ nơi địa ngục vì những lời lẽ thô ngữ, xấu ác như vậy.

    Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khoẻ, trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

    Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

    Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Tường Vi says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này và comment của Thầy rồi ạ. Con đọc từng đoạn comment của Trương Thanh Long mà thấy thật khủng khiếp ngoài sức tưởng tượng. Tháng 11 hàng năm là thời điểm tất cả người dân Việt Nam hướng đến tinh thần tôn sư trọng đạo, tôn vinh những thầy cô đã đang và sẽ dìu dắt, dạy dỗ chúng ta… Vậy mà, lại có một tên Trương Thanh Long – một kẻ học trò tệ hại, xảo trá, ăn cháo đá bát, dùng những từ ngữ không thể chấp nhận được nói về vị Thầy, vị ân nhân đã từng cứu vớt y và gia đình y. Với chúng con, vị Thầy là một người Thầy vĩ đại. Bao nhiêu năm nghiêm tầm giáo điển, đúc rút và viết lên những công trình nghiên cứu, hàng ngàn bài viết chánh kiến, Thầy dùng hết tâm sức của mình để chỉ dẫn, để tìm mọi cách đưa chúng sanh vững bước trên con đường Giải thoát. Còn Thầy, Thầy nhận lại được mấy điều từ chúng sanh? Hộp bánh bích quy hay vài triệu đồng? Giờ đây, khi nhìn những tin nhắn, những lời biện hộ, lời sỉ nhục vô văn hóa của Trương Thanh Long, con thật không hiểu là Quỷ hay Người nữa? Liệu ông ta có hình dung được hậu quả mà chính bản thân ông ta phải gánh chịu trong tương lai không? Khi hiện tại, ông ta đã trở thành một kẻ thất bại toàn tập dưới cái nhìn thế gian: thân bệnh, vợ bỏ, con hư, sự nghiệp tầm thường! Tiếc thay, cho ông ta, luật nhân quả không sai chạy bao giờ và ông ta sẽ phải trả giá cho những gì ông ta đã nói và làm.
  Đệ cảm ơn bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã vạch trần bộ mặt trần trụi của tên Trương Thanh Long, để đệ càng rõ hơn động cơ đê hèn của tên này khi có hàng loạt động thái xúc phạm vị Thầy và chỉ trích Mật gia.
  Con cầu nguyện cho Thầy sức khỏe trường thọ và thân tâm an tịnh!
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn!
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Con viết đúng! Nếu đường hoàng thì đâu bị thân bệnh, răng gãy, con hư, vợ bỏ! Thầy chẳng biết TTL là ai! Mà thói đời mã tầm mã ngưu tầm ngưu!

 15. Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Khi đọc bài viết này, những chứng cứ của tên Long viết con không thể dùng từ gì diễn tả cho tên Trương Thanh Long chỉ có thể thốt lên cụm từ “cạn lời”, “hết thuốc chữa”. Chính bản thân ông viết ra lời cảm ơn vị Thầy khi đến với Mật Gia, gặp được vị Thầy chân chánh. Nhờ Thầy mà con ông thoát khỏi quỷ nhập. Vậy mà  khi ra khỏi Mật Gia thì lại vu vạ, phỉ báng vị Thầy, con ông hư hỏng ông lại đổ lỗi cho vị Thầy.  Có phải ông đã điên loạn mất trí rồi không.
  Học trò Mật Gia đâu phải trẻ con 4, 5 tuổi  mà không đủ lí trí để vị Thầy lợi dụng? Ai đến với Mật Gia cũng tự nguyện tự giác. Khi cúng dường Thầy,  nhiều lần Thầy không nhận cho lại, thậm chí Thầy còn tặng tiền giúp cho học trò lúc khó khăn. Bản thân ông Long cũng từng nhận tiền Thầy tặng sao giờ ông lại tráo trở “ăn cháo đá bát” thế?
  Bao nhiêu tấm gương thành đạt nhờ vào việc thực hành Yoga Thanh Trí. Chỉ có con  số nhỏ lẽ nghiệp nặng  đã hóa được hóa giải “nặng thành nhẹ” thay vì bị nặng nề hơn.  Còn ông Long đã bao nhiêu tuổi, đã già đến tuổi sắp về hưu chẳng lẽ ngốc nghếch đến không suy gẫm quán xét khi nghe Thầy dạy, ngu đần đến mức nhắm mắt làm theo, đến khi   không đạt như ý mình lại giẫy đành đạch khóc bắt đền như con nít sao. Lí trí ông đang nằm ở đâu mà để bị lừa bị gạt, dính tà? Nếu có ngốc đến vậy thì thôi im lặng, chứ la làng lên chỉ tự mình vả mặt mình thôi.
  Con  cầu nguyện cho sức khỏe  và sự trường thọ của Thầy vì sự trường thọ của  Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 16. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Đọc xong bài tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Thuỷ cho kẻ phản đồ Trương Thanh Long với những lời lẽ thô tục, tráo trở , láo toét, mất dạy của ông ta con cảm thấy cạn lời và bất lực trước một kẻ vô liên sỉ, ăn cháo đá bát không còn từ ngữ nào có thể tả được. Đến cách xưng hô tối thiểu mà đứa trẻ nào sinh ra cũng đều được dạy mà ông ta còn không có, không phân biệt được ai trên ai dưới, ai nhiều tuổi ai lớn tuổi khi dám gọi vị Thầy là ” hắn” ” thằng” cách xưng hô của một kẻ chợ búa, thất học không có nổi một chút căn bản ứng xử thế gian thì lấy tư cách, trình độ gì để chen chân vào Đạo Phật nơi chỉ giành cho những người có trí tuệ có nhận thức. Một kẻ phản đồ với chính người duy nhất dang tay cứu vớt mình những lúc khó khăn, chấp nhận những lời thỉnh cầu cũng như ban cho phương tiện tích luỹ công đức và trí tuệ , trải nghiệm sự vi diệu của thần chú ” Mani” và pháp bảo vị Thầy ban tặng như một kẻ tâm thần , bị lòng sân hận, nhục nhã nổi lên , máu dồn lên não không lưu thông nên ức chế rơi não phun ra những lời tầm bậy . Trương Thanh Long nói vị Thầy là ” Thầy tà kiếm tiền , hắn chỉ cho không những ai mà hắn lợi dụng được thôi” vậy thử hỏi ông Thanh Long đã làm được gì hay có tài cán, địa vị cao quý gì để vị Thầy lợi dụng mà ban cho không chỉ ông mà cha ông, con ông được quy y? Mật Gia Quảng Ninh chúng tôi chưa có đóng góp gì cho Mật Gia, cho vị Thầy và cũng chỉ là những cô câu sinh viên mới gia trường chưa có gì to tát trong tay vậy tại sao vị Thầy vẫn quan tâm chỉ bảo, ban cho chúng tôi quá nhiều thứ từ đời đạo. Ông thử xem lại mấy đồng bạc lẻ của ông có thấm thoát gì so với những người phải bỏ ra cả tỉ đồng hay bỏ hết tài sản của mình chỉ cần đổi lại một chút công đức hay phước đức ít ỏi nhỏ nhoi hay chưa hay ông chỉ là kẻ mồm nhanh hơn não , miệng lúc nào cũng vén rộng hết cỡ để há miệng chờ sung. Mật Gia Song Nguyễn với Bồ Đề tâm rộng lớn có những bài tác pháp chiếu quang cho Trương Thanh Long được xuất phát từ tâm pháp sanh mong ông có chút liêm sỉ mà hối cải chứ không phải cái tâm tục sinh vị kỉ tầm thường của ông với sự sợ hãi và cay cú ngút trời .
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước tránh được những thảm hoạ thiên tai lũ lụt , mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om mani padme hum

 17. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này. Hành trạng trái ngược trước và sau của Trương Thanh Long đã tố giác đạo đức và trí tuệ thấp kém của ông ta. Dù đã được thân cận tuệ tri thức trong một thời gian dài, ông ta vẫn cứ “y nhân bất y pháp” — trước thích thì tung hô nịnh hót, sau ghét thì phỉ báng xúc phạm. Con tự hỏi động cơ khi đến với đạo pháp của Trương Thanh Long là gì mà khi ra đi toàn uất hận chuyện tiền nong, vợ chồng, con cái? Chẳng khác gì lời than vãn của bao kẻ thất bại toàn tập. Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thiêu rụi cảm xúc phiền não.

  Trước đây, con cũng thường xuyên bị ông ta “nổ” những chuyện huyền hoặc đánh bóng bản thân và “phiếm luận” chuyện đời tư của những huynh đệ khác. Con luôn phải băn khoăn vì những câu chuyện kỳ lạ, chẳng biết có phải từ Chánh Tư Duy hay không. Hôm nay, sau khi đọc bài viết này, con đã thấy được trình độ nói bừa đến liều lĩnh của ông này, thậm chí thóa mạ vị Thầy bằng ngôn từ thất học. Đáng tiếc, ông ấy càng gào to thì con càng trân quý môi trường Đạo Pháp thanh tịnh ở Mật Gia, nhất là khi mà những thành phần như Trương Thanh Long không bao giờ có cửa ở lại bởi “biển cả mênh mông nhưng không bao giờ dung nạp tử thi.”

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Nguyện cho dịch bệnh Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ và đất nước Việt Nam nhanh chóng vượt qua thiên tai.

  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Tử thi người cũng không được đừng nói chi xác rồng thối tha!

 18. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và lời dạy của vị Thầy rồi ạ.
  Ông Trương Thanh Long (TTL.) này đúng là không ra thể thống gì. Tuổi đời đã không còn trẻ nữa mà cư xử như trẻ trâu, ăn nói hỗn xược mất dạy, ngu si chẳng biết thế nào là tốt xấu còn bày đặt đăng đàn “nói đạo lý”, vu khống vị Thầy. Thói tráo trở lật lọng của ông ấy đã quá rõ qua những bằng chứng trong bài viết. Giờ lại còn đăng bài của Thư viện Hoa Sen (TVHS.) thì đúng là hết thuốc chữa. Có lẽ gãy 2 răng cửa chưa đủ nên ông ấy tự vả mình cho đẹp mặt.
  Trong kinh Tăng Nhất A Hàm, Đức Phật đã dạy : “Có các chúng sanh chẳng biết báo đền, ân lớn còn chẳng nhớ hà huống nhỏ. Người đó chẳng gần Ta, Ta chẳng gần người đó. Ngay cho họ đắp Tăng-già-lê ở sát bên Ta, người này vẫn xa. Vì sao? Ta thường chẳng nói về người không báo đền. Thế nên, các Tỳ kheo, hãy nghĩ báo đền, chớ học không báo đền. Như thế, này các Tỳ kheo, nên học điều này”. Với công ơn của vị Thầy, TTL. đã đền đáp như thế nào ngoài những lời ca ngợi tán thán mà giờ đây ông ấy phủi sạch như chưa từng tồn tại. Đọc bài comment không xong, trong công cuộc đả tà xây chánh thì lặn mất tăm, ăn nói vô duyên, đi đến đâu cũng lan toả năng lượng tiêu cực. Còn nhớ có một lần con, ông ấy và một đạo hữu khác đang uống trà đàm đạo ở Mật gia. Cảm niệm ơn phước của mình, con nói “Trăng thanh gió mát, huynh đệ cùng đạm đạo là nhất rồi” và con nhận được câu trả lời từ Trương Thanh Long như sau : “Trăng khuyết có gì đâu mà đẹp”.
  Một lần khác, sau khi con đón một đạo hữu từ xa đến Mật gia, đạo hữu ấy ngồi chưa ấm chổ thì nhận được câu hỏi của Trương Thanh Long rằng “Ông vô đây chừng nào về?”. Mô Phật! Những lời hỏi thăm động viên sách tấn huynh đệ Kim cang đâu không thấy mà hỏi như vậy khác nào đuổi người khác? Đã không nói được lời ái ngữ thì tốt nhất nên im lặng. Đây tuy chỉ là biểu hiện nhỏ nhưng có thể suy ra ông ấy không có sự chuyển hoá tâm thức dù được học đạo ở Viện ITA. Thêm nữa với quyến thuộc Bồ đề mà ông ấy còn cư xử như vậy thì người thân cũng không khác, ai mà chịu nỗi nên gia môn bất hạnh là hiển nhiên.
  Với loại người vong ơn bội nghĩa như vậy vị Thầy đã chẳng nói đến. Thế nhưng TTL. năm lần bảy lượt ném đá dấu tay, gắp lửa bỏ tay người và tiếp tay Thư viện Hoa Sen, trang web Phật học đời sống vu khống phỉ báng vị Thầy. Chắc ông ta tâm thần bất định nên không nhớ TVHS. đã phải nhục nhã im hơi lặng tiếng sau loạt bài đối luận của Mật gia, bộ mặt đạo đức giả mượn đạo tạo đời của ban biên tập TVHS. lộ rõ trên văn đàn Phật học cho chúng sanh được biết.
  Con hiểu rằng vị Thầy không e ngại thị phi nhưng nếu khoanh tay đứng nhìn, không làm gì sẽ dẫn đến hậu quả là chúng sanh không biết thật hư ra sao rồi hoài nghi bậc Đạo sư, viện ITA dẫn đến phỉ báng và không thể đến với chánh pháp. Thêm nữa là TTL. và đồng bọn sẽ hả hê tưởng rằng mình đúng mà không dừng lại ác nghiệp. Con hoan hỷ với đơn tố cáo của viện ITA với TTL., TVHS., và trang Phật học đời sống vì hành vi vi phạm pháp luật và hành trạng này theo đúng các giới nguyện Bồ đề tâm sau :
  15. Không tránh tiếng xấu.
  16. Không dùng phương cách giải trừ việc xấu của người khác.
  37. Không giải khổ cho các đối tượng như tật nguyền, tà kiến, có năm chướng ngại, bị chê cười.
  45. Không dùng lực phẫn nộ khi cần thiết.
  (thuộc 46 lỗi lầm phụ của giới nguyện Bồ đề tâm).
  Riêng với TTL. con thấy thật tội nghiệp vì gia môn bất hạnh, thành sự thì ít bại sự có thừa. Nay đến tuổi gần đất xa trời cũng không biết bản thân mình là ai, những năm tháng cuối đời ra sao. Với những ác nghiệp đã gieo thời gian qua, chắc hẳn năm nhà lữa sẽ đến với ông ấy trong hiện kiếp và những cảnh khổ ở địa ngục mà Thánh sư Mã Minh đã xác quyết trong “50 kệ tụng sùng kính Đạo sư” :
  “10.Được làm đệ tử vị Thầy đó!
  Lại cho rằng không xứng đáng với mình,
  Khổ đau mãi mãi vì như vậy,
  Bởi coi thường bậc Thầy tâm linh,
  Chẳng khác gì khinh chê vị Phật!”
  “14. Địa ngục xiết bao nỗi hãi hùng,
  Cực hình tra khảo mãi không cùng,
  Kinh điển xưa nay đều ghi rõ,
  Đó là vì trò nhạo báng Thầy.”
  Con hoan hỷ với bài chia sẽ của đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ hanh thông thế sự & thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện thiên tai dịch bệnh trên đất nước Việt Nam sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chắc có lẽ vì vậy mà đời nay bị cà lăm, nói câu nào đều bị phô!

 19. Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này của huynh Cao Diệu Mật Thủy rồi ạ.
  Con chưa từng thấy ai đê tiện, tráo trở, hèn hạ như tên Trương Thanh Long này. Từng được hưởng ơn phước lớn lao từ vị Thầy, gia đình nát bét của hắn được vị Thầy cứu vớt, từng nói những lời ca tụng vị Thầy tận mây xanh mà giờ đây khi bị tẩn xuất khỏi Mật gia, hắn trở mặt nói những điều về vị Thầy, hành vi lời nói của hắn không bằng kẻ mạt hạng. Con không thể tưởng tượng hắn có thể chui vào đầm lầy hôi tanh thuvienhoasen, địa chỉ tai tiếng đã từng được Mật gia tác pháp chiếu quang nhiều lần định tìm chỗ bám víu. Chỉ tưởng tượng hình ảnh tên đầu hói sứt răng nham nhở cùng đứa con yêu nghịch tử thì con hiểu đó là quả của nhân nào rồi. Con cầu nguyện tất cả chúng sanh có một đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đất nước Việt Nam tránh được thiên tai, địch họa.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid sớm được tiêu trừ trên toàn cầu.
  Om Mani Padme Hum

 20. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết rồi ạ. Khi đọc được những comment của Trương Thanh Long con không thể ngờ rằng đây chính là người đã từng ca tụng vị Thầy khi còn ở trong Mật Gia. Quá là mất dạy khi ông ta dùng những lời nói thô tục, những câu khích tướng, hạ bệ và vu khống cho vị Thầy người đã từng cưu mang cho cái vận mệnh tối tăm ấy. Giờ đây khi ông ta bị Thầy đuổi khỏi Mật Gia thì mới lộ rõ bộ mặt thật vong ân bội nghĩa, ăn cháo đá bát, khi chính miệng ông ta cầu xin, van nài vị Thầy để cho bố và con ông ta được quy y thì nay ông ta lại lật lọng nói rằng vị Thầy làm thế để lấy tiền cúng dường, thật quá kinh tởm cho những lời nói của ông ta. Ở tầm tuổi này của ông ta cũng chẳng còn trẻ gì mà sao suy nghĩ lại như một đứa trẻ trâu sốc nổi, ông ta thật đúng với câu nói “có già mà không có khôn”, ông ta đang tự đào cho mình cái hố trước để hứng chịu cái hậu hoạ sau này. Kẻ hai mặt như ông ta sẽ phải chịu nhân quả không chỉ trong kiếp này mà còn nhiều kiếp khác khi mang nhân phỉ báng Đạo sư, vu oan cho người khác và dùng những lời nói xúc phạm đối với các hành giả.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Thuỷ đã sớm vạch trần bộ mặt thật của Trương Thanh Long để cho mọi người thấy rõ được bộ mặt thật của ông ta mà tránh xa khỏi mối hiểm hoạ. Con cảm tạ ơn vị Thầy đã sớm cảnh tỉnh chúng con khỏi những con quỷ đội lớp người và đầy nguy hiểm.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trạng thái giác ngộ tối thượng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy kham nhẫn nhiều lần và nộ pháp 4 đến 5 lần không được gì vì Thầy không có duyên với quỷ!

 21. Cao Diệu Mật Hoà says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài của đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ viết cho Trương Thanh Long (TTL) rồi ạ.
  Những gì được công bố trên văn đàn trong thời gian vừa qua về TTL không khỏi khiến con cảm thấy kinh hoàng khi nhận ra một nhân cách thối rữa, đê hèn của một kẻ đàn ông lòng dạ hẹp hòi, mồm mép xảo trá và vong ân bội nghĩa.
  Những gì được công bố là câu trả lời thích đáng cho lý do vì sao ông TTL không thể tồn tại được trong môi trường đạo pháp của Mật gia Song Nguyễn, là câu trả lời xác đáng cho cuộc đời bi đát của ông ta theo luật Nhân quả.
  Những từ “mày”, “tao”, “hắn”, “nó” xuất phát từ một người nhỏ tuổi hơn, thậm chí từng là học trò cũ đối với vị Thầy có thể lý giải như thế nào, nếu không phải là biểu hiện cho sự sân hận đến điên cuồng, quên hết mọi chuẩn mực đạo đức xã hội? Trước nay, Mật gia Song Nguyễn đối luận đã nhiều, nhưng tất cả đều dựa trên nền tảng Thánh giáo và cách xưng hô chuẩn mực, văn minh dù đối tượng đó là ai, chứ chưa từng xuất hiện lối nói mất dạy như ông TTL đang thể hiện(!) Từ đây con hiểu rằng, con ông ta đánh lại ông ta cũng là chuyện bình thường…theo luật Nhân quả mà thôi.
  Hình ảnh của TTL khiến con cảm thấy kinh hãi khi nhận thức được tác hại của sân hận xuất phát từ tâm tục sanh, và kinh hãi hơn là khi con liên tưởng đến những hậu quả mà ông ta phải gánh nhận trong tương lai.
  Con cầu nguyện cho chúng sanh có được đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!
  Con cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Cầu nguyện đất nước tránh được thảm hoạ lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua!
  Om ah hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   TTL như vậy nên trách gì con cái đánh lại và nếu vậy sao dạy được con cái! Mà đúng thôi, con nuôi gặp cha ác thì vậy thôi!

 22. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy rồi ạ .
  Đọc những dòng comment của tên phản đồ Trương Thanh Long mà đạo huynh Mật Thủy đã nêu ra trong bài viết mà con vô cùng bức xúc và lấy làm ghê tởm cho một kẻ lòng lang dạ sói ,một tên nghịch tử phản Thầy diệt môn thì thật không xứng đáng đứng trong hàng phật tử một chút nào .
  Bạch Thầy ! Người thế gian có câu ” Nhất tự vi sư ,bán tự vi sư ” có nghĩa là ” Một chữ cũng Thầy ,nửa chữ cũng Thầy ” để nhắc nhở mỗi người về đạo thầy trò , sống ở trên đời phải nhớ ơn người dìu dắt ,dạy dỗ mình .Nhưng còn Trương Thanh Long ở đây thì sao ? đã không báo đền ơn nghĩa thì thôi lại dùng oán báo ân đưa ra những lời cuồng ngôn loạn ngữ của một kẻ phàm phu tục tử ,kẻ vô văn hóa để lăng mạ Thầy mình thì quả là trời không dung ,đất không tha và hãy chờ xem ( Địa ngục ,dầu sôi đợi ông ý sẵn sàng )
  .Và con thử hỏi ông Trương Thanh Long này, từ nay liệu có còn đủ tư cách để dạy dỗ con cái ông ấy nữa hay không ? và giả dụ con ông ý nếu cũng sử sự giống như ông ý thì ông ý nghĩ sao …
  Mong rằng ông Trương Thanh Long sớm nhận ra những lỗi lầm của bản thân mà quay đầu vào bờ để không phải ghánh thêm nghiệp quả của mình .
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài .
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong mọi trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho thiên tai dịch bệnh sớm dứt trừ.
  Om Mani padme hum!

 23. Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Đọc bài viết này con không biết dùng lời lẽ,từ ngữ nào để nói về ông Trương Thanh Long ngoài những cụm từ hết thuốc chữa. Chính bản thân ông viết những lời cảm ơn vị Thầy khi đến Mật Gia, gặp được vị Thầy chân chánh, nhờ ơn Thầy mà con ông hết bị quỷ nhập v.v. Vậy mà giờ đây khi rời khởi Mật Gia thì quay lại 180 vu khống , nhục mạ , nói Thấy ăn cắp, người mà trước đây Trương Thanh Long luôn cảm ơn với những bằng chứng còn lưu giữ, không như vậy còn kêu Thầy bằng hán, bằng nó thật là một kẻ mất dạy, đầu già 2 thứ tóc mà nói chuyện thua đứa con nít mới lên 3 tuổi, đứa con nít nao còn biết kính trọng người lớn tuổi hơn mình kìa, mà bản thân ông Trương Thanh Long nay đầu đã bạc mà không biết lễ nghĩa , văn hóa gì hết thưa một kẻ đầu đường xóa chợ, thua kẻ ăn mày luôn, bản thân đã già gần đất xa trời rồi thì phải biết cách sống tốt mà còn dạy con mình , già rồi mà mở miệng ra kêu mày xưng tao thì hỏi xem sao đứa con không nói chuyện mất dạy với mình, bản thân mình còn mất dạy thì làm sao mà dạy nó được. Học trò Mật Gia đâu phải là đứa trẻ mới lớn không biết gì, không đủ lý trí để phân biết đúng sai mà ông nói Thầy lợi dụng quy y để kiếm tiền cúng dường, ông có đầu ốc để suy nghĩ không, vậy tại sao những lúc Thầy cho tiền ngược lại ông không nhắc hay nói ra, chắc ông già rồi nên đầu ốc có vấn đề hả, nếu Thầy lợi đụng để lấy tiền cúng dường thì tôi hỏi sao những học trò có chức vụ, địa vị trong xã hội, làm lương tháng gần 20 triệu mà sao Thầy không giữ họ lại mà cho họ ra khỏi Mật Gia Song Nguyễn . Nay tuổi gần đất xa trời rồi nên dừng tạo lại ác nghiệp đi để rơi và cõi thấp như Tháng giã Mã Minh đã khuyến cáo trong năm mươi kệ tụng sùng kính Đạo Sư ở thi kệ số 11 ( Nếu khinh vị Thầy vì thiếu hiểu biết.
  Thuốc độc , tai ương, bệnh truyền nhiễm,
  Những thứ này gây khổ đau khôn xiết,
  Trong đời này và cả vận kiếp sau.
  Con hoan hỷ với bài chia sẽ của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đất nước vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani padme hum!

 24. Admin
  Cao Diệu Nhuận Quang says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy và comment của Thầy rồi ạ. Bài viết của huynh Mật Thủy đã giúp con thấy được một bức tranh đen ngòm về toàn cảnh cuộc đời của tên Trương Thanh Long. Thế gian người ta hay gọi đây là hình mẫu của một tay loser điển hình – một người thất bại toàn tập: cuộc sống bi đát, vợ bỏ, con ngoài giá thú hư đốn, địa vị xã hội không có, công việc tầm thường, sống già bạc đầu mà vẫn bộc lộ nền văn hóa xó chợ. Còn về đạo pháp có lẽ Trương Thanh Long có nhiều phẩm chất giống Đề Bà Đạt Đa: nói xấu, vu khống Đạo sư, chia rẽ tăng đoàn, khinh chê Tam Bảo. Con nhìn cả đời lẫn đạo thấy tay Trương Thanh Long này quả báo quá nặng nề, con nghĩ loài rồng căn bản trí vốn ngu dốt, không nghĩ trước sau nên mới có thể buông tuồng những lời cuồng ngôn loạn ngữ thế nên giờ mới nhận lãnh hậu quả đau đớn như vậy. Đây cũng là một dịp con cảm nhận sâu sắc sự từ bi của vị Thầy. Bởi vì, một người khi đến xin học với Thầy trong tình trạng thất bại toàn tập mà Thầy vẫn nhận họ làm đệ tử, không những vậy mà Thầy còn dạy cho cả tam đại đồng đường nhà ông ta. Con thử hỏi tình trạng của ông ấy mà đến một số ngôi chùa xem có vị nào dám nhận, hay họ tránh xa như tránh tà. Giờ con đã hiểu thêm được vì sao Thầy là kênh vận chuyển trung gian đến Bổn tôn, vì chỉ có tấm lòng bi mẫn của Thầy mới tương đồng với tấm lòng bi mẫn của Bổn tôn. Trong đại nguyện của Quán Thế Âm Bồ Tát cũng đã ghi rõ:
  “Trong thời mạt pháp này, mặc dù ta đã dõi mắt đến chúng sinh với lòng bi mẫn bao la,
  Nhưng họ dường như vuột khỏi tầm nhìn bi mẫn của ta bởi ác hạnh ngăn che,
  Giống như ánh sáng mặt trời không lọt vào hang quay về hướng Bắc,
  Họ vuột khỏi tầm tay của ta và cả các Đấng Chiến Thắng khác
  Trong khi lòng bi mẫn của ta không định kiến và thiên vị
  Nhưng bởi tập quán ương ngạnh của họ và niệm tưởng bất chánh
  Chúng sanh cứ mãi lang thang vơ vẩn trong vực sâu tăm tối của tam đồ ác khổ.
  Nhận ra rằng do họ tự gây nhân ác, lỗi lầm vô minh, ta tìm thấy họ vẫn xứng đáng với lòng bi mẫn của ta.
  Thương thay!
  Thời đại mạt pháp khi bệnh tật, vũ khí và nạn đói làm họ khốn khổ,
  Thọ mạng ngắn dần vì thời đại lẫy lừng ngũ trược,
  Lời nói họ là vọng ngữ vì họ quá lanh lợi trong lọc lừa kẻ khác,
  Thức ăn của họ bất tịnh vì họ dấn thân vào việc sinh nhai tà mạng,
  Quan kiến của họ suy đồi vì lao vào vực thẳm hư vô và vĩnh hằng.
  Mặc dù các Đấng Chiến Thắng muốn ngăn cản họ, nhưng không thể dừng họ lại được. Chắc chắn là cửa địa ngục đang chờ họ.“

  Và trong tác phẩm: “Lời vàng của Thầy tôi” Ngài Patrul Rinpoche cũng đã viết:
  “Ngài là hiện thân của tất cả chư Phật trong quá khứ, là suối nguồn của tất cả chư Phật trong tương lai và là đại diện cho tất cả chư Phật trong hiện tại. Bởi Ngài, Thầy của ta, đã chấp nhận những chúng sinh suy đồi như chúng ta làm đệ tử, là những kẻ mà không vị nào trong hàng ngàn vị Phật trong thời Hiền Kiếp có thể cứu giúp, nên lòng bi mẫn và quảng đại của Thầy ta còn trội vượt hơn tất cả muôn chư Phật.“

  Sự việc một tên phản đồ trước đây ca tụng sau này nói xấu, vu không thầy mình không phải là chuyện hiếm. Từ quá khứ cho đến hiện tại, từ ngoại đạo đến Đạo Phật, từ thế gian cho đến xuất thế gian đã và đang xảy ra nhiều. Ban đầu con rất bức xúc vì bản tính con rất ghét kẻ tiểu nhân, mất dạy. Nhưng đôi lúc con lại cảm thấy chua xót, tiếc thương cho kẻ nghèo khó nhiều hờn oán, kết chặt với duyên ác này. Có khi họ bần cùng túng thiếu quá đành nhận tiền bừa của ai đó rồi buông lời bậy bạ. Con nhận thấy những chướng ngại trên con đường hoằng dương chánh pháp của vị Thầy có nhiều điểm tương đồng với thời kì Đức Phật độ hóa chẳng hạn như là:
  Đức Phật bị ngoại đạo vu khống lăng mạ (câu chuyện của Cinca Manavika). Thầy cũng bị nhiều người vu khống lăng mạ thậm chí bị tà linh, tà quyền vây hãm.
  Đức Phật bị phản đồ Đề bà đạt đa, Thiện tinh tì kheo nói xấu sau lưng. Thầy cũng bị Mật Huấn (Trương Thanh Long), Mật Khuê Minh (Vũ Thị Hà Giang), Mật Khả Phúc (Nhi Đặng) nói xấu sau lưng.
  Song kết cục như thế nào con nghĩ ai cũng đã rõ, bầu trời vẫn trong xanh, ánh sáng chánh pháp vẫn lan tỏa. Còn những kẻ phản đồ thì chắc chắn là cửa địa ngục đang chờ họ.
  Qua đây con mới thấy sự quang minh chính đại của Mật gia Song Nguyễn giống như thời kì Đức Phật, không hề bưng bít, dấu diếm hay bỏ qua, không đếm xỉa đến những trò quậy phá của mấy tên phản đồ. Nếu nhìn dưới con mắt thế gian thì những chuyện này vốn chẳng hay ho gì, nhưng thế gian nằm trong luân hồi, bị bát phong tác động. Còn đạo Phật thì khác, do không còn bị sự được, mất; khen, chê; vinh, nhục; sướng, khổ tác động nên không ngăn ngại mà đăng đàn bảo vệ chánh pháp. Ngoài Mật gia Song Nguyễn thì con chưa thấy ở đâu có được sự quang minh chính đại trong nước Việt Nam này. Bởi có thì đã xuất hiện rồi, phần lớn các vị Tiến sĩ Phật học, Thượng Tọa, Đại Đức không đăng đàn đối luận đàng hoàng. Họ bị Phật tử đàm tiếu thì lờ đi coi như không biết. Có lẽ họ còn vướng bận nhiều thanh danh lợi dưỡng.

  Kính bạch Thầy!
  Con cảm tạ ơn Thầy đã luôn chỉ dạy, dẫn dắt chúng con đi trên con đường giải thoát. Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài chia sẻ.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua!
  Om ah hum!

 25. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này và comment của vị Thầy.
  Đọc bài này mà con bàng hoàng với Trương Thanh Long (TTL) là một “gương mặt vàng trong làng tráo trở và mất dạy”, một kẻ không chỉ thô thiển trong hành trạng mà còn thô ngữ, thô tục và quá sức mất dạy trong lời nói. Kẻ có bản chất như thế, lời nói vô văn hóa như thế, kẻ thất bại toàn tập từ đời tới đạo, đã không biết xem lại bản thân còn tru chéo lên đổi thừa đổ vạ cho ân sư của mình cũng như không tiếc lời sỉ nhục vị ân sư đã giúp hắn. Ôi, kẻ như hắn mà nói rằng con cái đã ngoan hiền, và mong muốn tương lai sáng lạng thì khuyên một câu nên đi ngủ để nằm mơ hắn mới có cơ hội thấy mà có khi cũng khó lắm vì luật nhân quả luôn vận hành. Dù rằng hiện tại bộ mặt thật cũng TTL làm con thấy khủng khiếp, nhưng qua đó con hiểu thêm được lòng từ bi của vị Thầy khi đã kham nhẫn dạy dỗ chúng con những chúng sanh ương ngạnh và nhiều niệm tưởng bất chánh. Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho huynh đệ chúng con sẽ luôn tỉnh thức, tinh tấn chánh niệm thực hành, trưỡng dưỡng nền tảng giác ngộ, biết quán xét các hành vi thân ngữ tâm để kịp thời “trực diện và xoay chuyển” trước những niệm tà nhờ ơn gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cám ơn huynh Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài. Cầu nguyện đạo huynh thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đất nước sớm chấm dứt thiên tai địch họa, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 26. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy và comment của Thầy. Con thực sự phải thốt lên rằng ông Trương Thanh Long này “ngu hết phần thiên hạ”. Ngày trước “thất bát đủ đường” được Thầy từ bi cưu mang dạy dỗ, hiểu được vài chữ giờ lại “trích cú tầm chương” mà thấy buồn nôn. Ông ta không biết tự soi lại mình là ai mà lại lên tiếng vu khống Thầy? Có lẽ bị “giật dây” mạnh quá nên ông ấy hoang tưởng mình không còn ở mặt đất. Ăn nói không khác kẻ đầu đường xó chợ. Những bậc trí họ đọc những lời văn của ông ấy còn khinh hơn.
  Có một điều mà ông Trương Thanh Long và đồng bọn chưa hiểu đó là tội vu khống, làm mất uy tín và thóa mạ người khác sẽ khép vào tội hình sự nếu hành vi đó cố tình và lặp đi lặp lại nhiều lần và có tổ chức. Các ông đang sống và hành theo luật pháp Việt Nam nên đọc luật cho kỹ trước khi phun nước bọt lên trời. Chỉ cần đăng ảnh của người khác và không có sự cho phép của họ đã là vi phạm pháp luật, còn loan tin bôi nhọ danh dự người khác, hùa theo những kẻ vu khống thì cũng coi như là tòng phạm.
  Thực sự, con không thể ngờ được lại có kẻ phản đồ đốn mạt như Trương Thanh Long, vu khống trắng trợn, đổi trắng thành đen như vậy. Vậy mà ông này còn dám nói về đạo pháp. Nhân quả không sai chạy nên con đang lo cho vận mệnh tâm linh của ông ấy cũng như nghiệp quả nặng nề đến thì không biết làm sao đỡ nổi. Ngày trước, Thây đã từ bi dang rộng vòng tay với ông ấy, chỉ dạy cho cha con ông ấy, đến lúc khi trổ nghiệp lần này, ông Thanh Long còn ai cứu vớt? Liệu những người “giật dây”, “đồng bọn – anh hùng núp” kia có giúp được gì khi họ đã cao chạy xa bay để ông Thanh Long ê chề nhận hậu quả đau đớn một mình?
  Cầu nguyện khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh khỏi thảm họa lũ lụt, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om mani padme hum.

 27. Cao Diệu Khải Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này,
  Đọc những lý lẽ của TTL, trong đầu con chỉ có thể nghĩ đến những kẻ lấy việc đóng vai nạn nhân làm lẽ sống, những kẻ mà lúc nào cũng cho rằng cả thế giới mắc nợ mình, thay vì tự chịu trách nhiệm cho những thất bại của bản thân thì đổ cho người, cho đời,… để bản thân cảm thấy chút an ủi.
  Đây là một sự thảm hại, hết sức thảm hại, nhất là đối với một người đã sống gần hết đời người như TTL. Đọc bài viết mà con chỉ muốn nhắn gửi ông ta rằng “TTL ơi, ông hãy thử một lần trong đời ngưng đổ lỗi, mà hãy cư xử như nam nhi, hãy thử tự chấp nhận bản thân mình là một con người không ra gì, tôi đảm bảo ông sẽ thấy khá hơn nhiều đó. Người ta nói bước đầu tiên để tiến bộ là nhìn nhận bản thân, ông tự nhìn lại mình xem, cả đời sống thế nào để tới giờ này ông vẫn phải chịu những cái ông đã kể. Ông nhìn xem ông đang làm gì? Và ông nghĩ xem quả của những hành trạng đó là gì? Ông trả lời được thì sẽ có câu trả lời cho những gian truân của cuộc đời ông”.
  Thưa Thầy, con mừng vì những kẻ như TTL ngày càng rơi rụng mặt nạ tâm thức. Đây là bài học cho những người muốn tiếp cận Chánh pháp bằng cái tâm không chân chính, cái tâm vị kỷ vì bản thân. Đọc những “bức xúc” của TTL, con chỉ thấy ông ta kể về những cái thế tục, về đứa con, về hôn nhân, về tiền của,… mà chẳng thấy ông ta đá động về lợi lạc của giáo pháp mà ông ta được hưởng. Điều này chứng tỏ ông ta chính là kẻ từ ban đầu đã dấy tâm tu tập vì mục đích vị kỷ, để rồi khi những mục đích bất tịnh đó không thành đúng với luật tắc nhân quả, thì ông ta cũng chỉ có thể đem những thứ tầm thường đó ra để công kích lại vị Thầy, chứ làm gì có kể kể được những kết quả của hạt giống Bồ đề mà mình gieo trồng. Tựa như bao kẻ phản đồ khác, ông ta cũng chỉ có thể vin vào phần ngọn tàn úa của mình mà rên rỉ, trong khi vốn dĩ cái gốc của mình đã thối rữa từ lâu. Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh,
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm cung và ý thức hổ thẹn,
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bản tính TTL là vậy nhưng động cơ nóng lên đôi khi vì muốn làm ” anh hùng” với những kẻ đứng đằng sau như một bức màn đen hôi hám! Đó là thói tỳ tiện của kẻ mà chính bạn thân và bạn đời của họ phỉ nhổ chớ không phải văn hóa và quang minh như Thầy đã thể hiện! Đúng thôi, thế nên chúng mới tàn lụi giấc mộng hoa vàng rồi cay đắng trong men sầu lẻ bóng! Hậu quả kẻ núp lén là chui lùm, hậu quả chui lùm khi bị phát hiện chủ khinh, bạn bỏ..

 28. Cao Diệu Mật Từ says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ, nội dung đơn tố cáo cùng comment của Thầy rồi ạ.
  Con thật sự bàng hoàng với nội dung những tin nhắn từ tên TTL. Con không khỏi cảm thấy đời ông ta thật đáng thương hại, không có một điểm tựa nào mà bám víu, không một chút nào giá trị đủ để tạo nên sức nặng cho sự tồn tại của ông ta trên cõi đời này. Năng lực bản thân thì yếu kém, thân là đàn ông mà cả đời không làm được gì to tát, hình tướng thì xấu xí, ăn nói thì vô duyên, mất nết, lại còn hèn nhát, cố chấp, tráo trở, thích khoác lác, phô trương dăm ba trích dẫn. Riêng sự thể hiện của ông ta đã thấy ông ta có phải bậc chí nhân quân tử hay tiểu nhân đê tiện. Làm thân một đàn ông mà thất bại trên mọi lĩnh vực, tầm thường không ai ngó tới, vợ bỏ, con khinh rẻ đánh đập, đồng nghiệp không coi ra gì. Ông ta không tự xem lại bản thân mình vì sao thất bại, tự nhận thất bại nhưng đổ thừa nguyên nhân cho người khác để đỡ đáng thương trong mắt người đời?! Thử hỏi cho dù có đặt ông ta về vạch xuất phát khi chưa gặp Thầy thì những gì thuộc về ông ta có gì khác không? Ông ta vẫn là một đấng nam nhi tầm thường, dung mạo xấu xí, ưa nói chuyện phiếm, tò mò chuyện đời tư của người khác, vô học, vv. Thử hỏi, vợ nào mà chịu cho thấu, con nào mà không cảm thấy chán chường, chát mặt?! Sau khi rời Mật gia ít ra ông ta có vài câu cho dù là không đâu vào đâu nhưng cũng ra vẻ đạo lý để dắt túi và làm được “con rối” cho một nhóm phản đồ chứ theo lý thường tình thì ai mà thèm đếm xỉa..
  Ông TTL quả là sống một đời nô lệ cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Về thân, ông ta cày như trâu như ngựa để phục vụ, hầu hạ cho đứa con ngoài giá thú, mà lại còn là đứa bất trị, bị nó đánh, không nghe lời. Nhiều lần ông ta đi họp đạo chúng than vãn về việc nó trốn đi chơi game, hoặc có khi bỏ nhà đi nhiều ngày, đứa con mỗi lần xuất hiện thì mặt đăm đăm không thấy chào hỏi ai bao giờ. Điều này ai chẳng thấy mà ông làm như ông khen nó ngoan là người ta tin?! Về tâm, ông ta làm nô lệ cho bản ngã to như trái núi của ông ta, cuộc đời khốn khổ như thế mà ông ta còn lấy làm tự hào thì đến chịu! Ông ta còn dám hỏi một câu là “Vậy theo Phật pháp là giàu có thành đạt, là thành tựu tâm linh. Phật dạy điều ở đâu vậy?”. Lẽ nào Phật dạy tu Phật là tu hoài mà vẫn nghèo và khốn khổ, là dại gái, nuôi con ngoài giá thú?. Về ngữ, ông ta luôn miệng nói về nhân quả nhưng lại toàn nói lời thô ngữ, ác ngữ. Con không thể tin nổi một người tuổi đời như ông ta mà còn dùng từ chợ búa, vô học như vậy, có lẽ được thằng con trai dạy cho qua những cuộc đấu khẩu, đánh lộn giữa hai cha con chăng?! Ông ta vu khống mà không có bằng chứng, lẽ nào ông ta nghĩ pháp luật bỏ qua vì ông ta khốn khổ đủ rồi, tuổi không còn đủ để ngồi đằng sau song sắt nữa?! Ông ta hơi bị nhầm! Các song sắt thế gian và nhân quả đều sẵn sàng cho những kẻ bất tuân, coi thường các quy tắc của tổ chức, xã hội! Trước thì ông lãnh đứa con để lấy được vợ, sau ông lãnh trách nhiệm ra đấu trường với vài ba ngón chỉ chỏ, võ vẽ yếu ớt như tấu hề để lấy lòng đôi ba người đàn bà, ôi mới nghĩ tới đó thôi con đã cảm thấy ngượng chín cả mặt thay cho ông TTL, vậy mà ông ấy vẫn còn bình tĩnh sống thì thật sự da mặt ông dày khó ai bì kịp!
  Ông TTL doạ người khác cứ chờ đấy, chờ mãi mà không thấy gì, chỉ thấy ông co vòi ngay lập tức khởi động cho trận rút chạy. Mới buổi sáng còn mạnh miệng xưng tao mày, doạ nạt người khác “cứ chờ đó!” có khác gì là đàn anh đàn chị có tiếng, buổi chiều đã xoá sạch chiến trường không còn dấu vết gì. Trong khi tất cả những gì ông ta nói, Thầy và Mật gia không ngại công khai mọi thứ. Ông ta càng nói, càng làm càng thể hiện bản chất quỷ mang thân người, còn Mật gia càng thể hiện sự quang minh chính đại, đường đường chính chính! Hài hước thay cho bè lũ phản đồ, tưởng “con thí” thế nào ai dè lại là một con rồng tật nguyền, què quặt, làm trò cười cho người khác!
  Cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho đơn tố cáo ông ta sẽ được các cơ quan ban ngành xử lý nghiêm minh, những kẻ tâm địa độc ác, vu khống điên cuồng và mưu toan trả thù vô căn cứ như vậy cần được xử lý trước khi chúng dẫn đến những hành vi gây ảnh hưởng đến người khác và xã hội.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí huệ và bồ đề tâm của Thầy, cũng như thiện hạnh và công đức của huynh Cao Diệu Mật Thuỷ đã tác pháp chiếu quang cho tên TTL.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đóng cánh cửa vào cõi thấp.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Con rồng tật nguyền mới chính là bạn của những con hồ ly chứ con! Đời tư TTL nát bấy như những “đồng đạo ” kia nên giờ ai cũng bị chúng bịa chuyện để đở tủi thân !

 29. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy.
  Những bằng chứng trở mặt như trở bàn tay của tên Trương Thanh Long cho thấy hắn là loại người lươn lẹo, ăn cháo đá bát, vô ơn bạc nghĩa. Trước thì ngợi ca, tri ân vị Thầy hết lời, còn lên mặt góp ý với người khác, nay khi bị tẩn xuất thì vu khống, phỉ báng vị Thầy với những ngôn từ kinh khủng nhất. Đã từng là học trò, nhỏ tuổi hơn, từng nhận bao nhiêu ơn phước, chỉ dạy của Thầy, nay lại xưng hô mày-tao, hắn với Thầy, những ngôn ngữ ghê tởm này chỉ thốt ra từ loại người mất nết, mất dạy, người thường còn khinh bỉ huống chi người tu tập. Nhờ có lòng từ bi của vị Thầy, bản thân hắn, con trai hắn, người cha của hắn đều được Quy y Tam Bảo (trong bài “Người trẻ ở tuổi…91”). Trong kinh “Phân biệt cúng dường”, kinh Tăng Chi Bộ I,Đức Phật khẳng định nếu một người có cơ hội quý báu được Quy y Phật, Pháp, Tăng nhờ một vị Thầy thì người trò không dễ đền đáp một cách xứng đáng tấm lòng từ bi đó chỉ bằng cách chắp tay cung kính, lễ lạy, tiếp rước, cúng dường tứ sự. Tên Long hãy xem bản thân mình đã đền đáp được gì tới vị ân sư theo lời Phật dạy trong các Kinh điển mà bày đặt trích cú tầm chương. Hạng vô ơn như ông ta chỉ có thể nhận lại sự vô ơn từ người khác, lại còn mong đứa con sẽ ngoan với mình ư? Thật ảo tưởng. Con ông ta bất hiếu, trộm cắp, đánh lại ông ta thì ông ta hãy tự xem lại bản thân mình thế nào, vì 1 trong 5 nạn xảy ra cho kẻ tà kiến là con cái bất hiếu. Ông Long hãy tự nhìn lại gia cảnh tan nát của mình bây giờ, nhìn quả sẽ hiểu nhân, có lẽ gẫy 2 răng cửa chỉ là dấu hiệu khởi đầu nhẹ nhàng cho những quả báo mà ông ta phải gánh chịu trong quãng đời còn lại và đời sau nếu cứ tiếp tục gieo ác nghiệp. Ông ta cứ dương dương tự đắc, cho mình là hay nhưng cũng chỉ là nô lệ cho quỷ tính bên trong sai sử, tưởng kết bè kéo cánh được với các “chiến hữu” phản đồ khác nhưng rốt lại chỉ là một “liên minh ma quỷ” những kẻ “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” với nhau, tưởng chung chí hướng nhưng thực chất lợi dụng nhau, đẩy nhau ra làm con tốt thí, kết cục dắt tay nhau đọa địa ngục. Tốt nhất ông ta nên đổi tên thành Trương Thanh Lươn cho hợp bản chất.
  Con hoan hỷ tán thán tinh thần đấu tranh kiên dũng, không khoan nhượng của vị Thầy – viện ITA để bảo vệ chân lý Phật đà, bảo vệ danh dự quyền công dân, bảo vệ uy tín tổ chức trước những mưu hèn kế bẩn của bọn tà kiến, cũng là lòng từ bi của vị Thầy ngăn chặn những kẻ đó gieo thêm ác nghiệp. Trước ánh sáng đạo pháp và ánh sáng công lý, những kẻ vu khống kia sẽ chịu sự trừng trị thích đáng.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của các đạo huynh, pháp huynh noi gương vị Thầy đã tác pháp chiếu quang, vạch trần bộ mặt đạo đức giả xấu xí gớm tởm của những kẻ phản đồ.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đóng lại cánh cửa đi vào cõi thấp.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ. Cầu nguyện cơn bão đang hoành hành trên biển Đông sẽ mau chóng tiêu tan. Mọi khó khăn thiên tai sẽ được khắc phục.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay

   • Nguyên Thành
    Nguyên Thành says:

    Kệ mà con! Anh hùng ra tay đở đạn cho “mỹ nhân” nhưng mỹ nhân chưa chuẩn vì quá tuổi và sửa mũi, niềng răng.

 30. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Thủy và comments của Thầy rồi thưa Thầy.
  Đọc những lời lẻ thô tục, mất dạy chất chứa đầy phẫn uất, căm hận của Trương Thanh Long mà con không dám tin vào mắt mình nữa, con thấy cay thật sự cái kẻ phản đồ, ăn cháo đá bát này nhưng sau cùng con lại thấy thương hại cho một con rối bị giật dây làm trò tiêu khiển, như một (kẻ ngu tưởng mình trí) nay cùng đường quay lại cắn càng bất chấp, mặc cho đó là vị Ân Sư của mình, và cả những huynh đệ mà ông ấy từng gọi là mái ấm mỗi khi được trở về, nay sao lại tráo trở, đê hèn đến như vậy.
  Những lời lẽ tung hô về vị Thầy, về sự vi diệu của giáo pháp giờ vẫn còn lưu lại ở những comments bài viết trên chanhtuduy như một bằng chứng rành rành đó, sao giờ lại trở mặt còn nhanh hơn cả trở bàn tay vậy.
  Thánh Tăng Mã Minh đã khẳng định trong 50 kệ tụng Sùng Kính Đạo Sư:
  “Nếu khinh vị Thầy vì thiếu hiểu biết
  Thuốc độc, tai ương, bệnh truyền nhiễm
  Lửa thiêu, rắn cắn, nước cuốn trôi
  Những thứ này gây đau khổ khôn xiết
  Trong đời này và cả vạn kiếp sau”..
  Con thấy thương cho những kẻ ngu khi nhân quả đến liền liền ngay tức khắc bởi sắp tới đây họ sẽ phải hầu tòa bởi sự thiếu hiểu biết của mình. Đó chẳng phải là “thuốc độc, tai ương” mà Thánh Tăng Mã Minh xác quyết là gì.
  Con cầu nguyện chúng sanh sớm dừng lại ác nghiệp để không tự làm khổ bản thân.
  Cầu nguyện Thầy sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đất nước sớm khắc phục hậu quả thiên tai địch họa.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 chấm dứt.
  Om Mani Padme Hum!

 31. Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thầy! Sau khi đọc xong bài viết của huynh Cao Diệu Mật Thủy về con thấy rùng mình khiếp sợ thay cho loại người vong ơn bội nghĩa, sẵn sàng phỉ báng vị Thầy đã từng có ơn cưu mang che trở như Trương Thành Long. Tội nghiệp nặng nề biết bao khi dám dùng lời lẽ thô tục, vô học khi một kẻ chỉ rỗng tuếch về kiến thức Phật pháp nhưng ra vẻ là kẻ thích ” trích cú tầm trương” nhưng bản chất là kẻ đã rốt còn ưa nói chữ vậy mà dám ăn nói lời lẽ sấc xược, mát dạy với những người không chỉ hơn tuổi mà còn là người Thầy đã có ơn với cả nhà mình. Một kẻ thất bại trên mọi mặt trận từ đời đến đạo mà dám ăn nói vô lễ với bậc Đạo sư tuệ tri thức_ viện trưởng viện Ứng dụng và thực hành Yoga Thanh Trí, một người đã có công trình nghiên cứ đước Nhà nước công nhận, học trò dù là giáo sư, tiến sĩ còn phải ngưỡng mộ xin làm học trò. Thưa Thầy qua câu truyện về TTL con thấy cũng mừng vì mặt nạ tâm thức của hắn đã rơi rụng sớm để rồi những kẻ xấu thói bẩn tính quen thói núp lùm, ném đá dấu tay hãm hại chính nhân quân tử phải dùng mình, lạnh gáy mà ngẫm lại việc làm sai trái, và chuẩn bị gánh lấy nghiệp quả nặng nề cho tội phỉ báng vị Thầy chân chính.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc mọi chúng sanh.
  Cầu nguyện cho chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Om mani padme hum

 32. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết với những chứng cứ vạch trần bộ mặt súc sinh của tên Long.
  Là một kẻ vô danh tiểu tốt không có địa vị nhân quần trong xã hội mà toan tính hô mưa gọi gió sao?loại người cơ hội, mở miệng ra là xum xoe nịnh hót,lối sống tráo trở lật mặt,vong ân bội nghĩa bằng chứng còn sờ sờ ra đây mà còn không biết nhục biết xấu hổ với thiên hạ, còn muốn thiên hạ tin ông ta sao?thật nực cười ông long ơi?ông nhìn lại ông xem ông đang ở vị trí nào trong cái xã hội này,công việc thế gian ở tầng lớp hạ lưu,gia cảnh bất hạnh, trình độ tâm linh thì sở hữu “trí tuệ” tập khí cũ của loài súc sinh đọng lại, mà ông đòi cùng lũ dòi bọ đấu trí với bậc Bồ Tát sao?nếu ông khẳng định được vị thế của ông xứng bằng hạt cát dính nơi gót chân vị Thầy thì hãy tự tin đến thế chứ, ông tên Long nhưng chỉ như long nhãn đã bị phân hủy hôi thối là đồ thải bỏ của xã hội,loại vong ân bội nghĩa mưu hèn kế bẩn như ông thì không qua được mắt các bậc trí,đương nhiên sẽ không ai tin ông và ủng hộ kẻ hạ tiện như ông đâu nên ông đừng cố dãy lên đành đạch nữa chỉ làm thân ông dớm máu hơn thôi.
  Đã là con người từ khi biết nhận thức ai ai cũng được dạy về nhân cách người biết ơn và biết trả ơn thể hiện qua câu “một chữ cũng là Thầy, nửa chữ cũng là Thầy” ấy vậy mà ông sống đến gần hết cuộc đời rồi mà không thấm vào tâm trí ông chút nào sao?chẳng lẽ tiền gia cảnh nhà ông cũng nát bét đến nỗi ông không có ai dạy bảo cách làm người để giờ đây ông là kẻ vô giáo dục đến mức khinh Sư diệt Tổ,nhân nào quả đó thôi, ông gieo hạt đắng thì hậu bối của ông cũng quay lại khinh diệt ông như chó dại cắn càn cả chủ.
  Thật tội nghiệp cho ông đồng đội ông đâu hết rồi mà để một mình thân già ông ra chận hứng chịu làn tên mũi đạn vậy,rúc hết vào mang rùa ẩn nấp, chúc mặt hết xuống cát nóng không dám ngẩng mặt lên như đà điểu hết rồi sao?ông thấy đó những nơi mà ông bám vứu vào ngay cả những vị lạt ma rimpoche,danh tăng nổi tiếng hay thư viện hoa sen tanh hôi mùi bùn thế tục, đã có ai phản luận được luận điểm đúng quỹ đạo chánh pháp của Viện ITA chưa?đừng nói chi đến cái ngữ như ông, về học thuật trên luận trường Phật pháp dưới sự chỉ dạy của vị Thầy Thinley Nguyên Thành thì một học trò nhỏ mới chập chững bước vào Mật Gia đưa ra đối luận thì những vị ông thấy “sang bắt quàng làm họ” đó cũng không thể phản luận lại được chứ chưa cần đến vị Thầy ra tay chắp bút,ông cuồng trí loạn ngôn ngu si nên mới dám nói vị Thầy “làm tiền” cái hạng khố rách áo ôm hạ tiện keo bẩn như ông, để tôi cho ông hay luận điểm Đức Phật dạy (Duy Tuệ Thị Nghiệp) tức bậc nào thành tựu được trí huệ xuất thế gian của Phật môn. Người đó đủ tư cách làm vị Thầy dậy đạo, và thọ nhận cúng dường của hàng Phật tử trí huệ này bao gồm (1) Pháp huệ (2) Diệu huệ (3)Đại huệ (4)Minh huệ (5)Tài vô biện huệ (6) Trí huệ tổng hợp. Ông nên biết trong tác phẩm” Quán Thế Âm Bồ Tát Tín Luận cư sĩ khẳng định “Có tiền, có quyền hưởng sự sung sướng của vật chất. Có danh phận , là có quyền hưởng sự kính trọng của người đời” vị Thầy với công hạnh lớn lao luôn vì lợi ích chúng sanh hữu tình, hoàn toàn Thầy xứng đáng được hưởng ơn phước Tam Bảo,gia hộ cho Thầy luôn chuyển bại thành thắng trước mọi thế lực.
  Còn những loại dòi bọ lên làm người trí mỏng nghiệp dầy luôn ghanh tị đố kỵ sân hận gặm mối căm hờn cho sự nhục nhãn ê chề của chính mình do ngu si gây tạo, còn không chịu khôn ra gần gũi Minh sư nhằm tiêu trừ nghiệp chướng, để thành tựu trí tuệ như Đức Phật đã dạy trong kinh Vị Tằng Hữu Thuyết Nhân Duyên “Luận như người này cầu phước muốn khỏi tội lỗi cần phải khiêm tốn tinh cần gần gũi Minh Sư tu tập trí tuệ,ăn năn nghiệp chướng, cải bỏ những việc ác đã qua, sửa làm những việc lành sắp đến. Từ đây dần dần thành tựu trí tuệ, vì thành tựu được trí tuệ nên tiêu hết các tội” những kẻ không làm theo lời Đức Phật dạy thì lấy đâu ra phước đức mà đòi hưởng sự kính trọng của người đời và hành giả có chánh kiến.
  Con hoan hỷ tán thán sự quang minh chính đại,hiên ngang bất khuất,ung dung tự tại của vị Thầy của Viện ITA trong đón nhận thị phi là sự tịnh hóa tăng công đức,cây ngay không sợ chết đứng.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã tác pháp chiếu quang cho kẻ ngu tưởng mình trí.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được nạn lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 33. Tịnhphap says:

  Dạ.Con kinh bạch Thầy.Con đã đọc bài này rồi ạ
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe,trụ thế lâu dài,
  Lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trạng
  Thái giác ngộ
  Cầu nguyện thiên tai lũ lụt,bệnh dịch vượt qua
  Um Ma Ni Pê Mê Hum

 34. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này. Một cảm giác như ngẹt thở khi đọc những dòng tin nhắn của tên trương thanh long, với sự tráo trở và mất dạy tột cùng của hắn ta đối với vị Thầy mà hắn đã từng không tiếc lời ca ngợi. Vậy mà con những tưởng nhờ vào sự tác pháp chiếu quang của Thầy và các huynh đệ trong thời gian qua, hắn đã có thể nhận ra lỗi lầm của mình mà dừng lại ác nghiệp, tự sám hối lỗi lầm, để may ra còn có cơ hội tiếp cận với chánh pháp ở những kiếp vị lai. Nhưng hóa ra ông ta đã ngu đần đến mất trí mà bất chấp nhân quả chỉ để vỗ về cho bản ngã trước mắt. Trong con giờ chỉ còn một cảm giác”thật sự hết thuốc chữa” cho những kẻ như TTL và những kẻ chủ mưu đang núp bóng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn, đóng cánh cửa vào các cõi giới thấp.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho dịch bệnh covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu cho đất nước sớm khắc phục được hậu quả của thiên tai.
  Om Mani Padme Hum!

 35. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy và comment lời dạy của Thầy rồi ạ. Con không khỏi bức xúc, cạn lời với hành trạng vong ơn bội nghĩa ” ăn cháo đá bát ” của của loài bàng sanh ngu si chẳng biết thế nào là tốt xâú của con ” quỷ ” có được thân người mang tên Trương Thanh Long này, lời nói hành vi, bộ mặt trơ tráo, hỗn láo mất dậy vô ơn của kẻ từng được hưởng ơn phước lớn lao từ vị Thầy, từng nói những lời ca tụng lên tận mây xanh mà giờ đây khi bị tẩn xuất ra khỏi Mật Gia, hắn đem lòng oán hận, trở mặt vu khống cho vị Thầy, người đã từng cưu mang cho vận mệnh tăm tối của TTL và những người thân của hắn. Khi hắn tự gây nhân ác, tạo tác thêm lỗi lầm của mầm mống thối rữa của hắn chắc chắn là là cửa địa ngục đang chờ bởi “Phật dạy: trong 3 điều Phật không thể làm ” Không thể độ những ai không có duyên với Ngài. Không thể diệt được định nghiệp của chúng sanh”. Đại nguyện Quán Thế âm Bồ tát “Quan kiến của họ suy đồi vì lao vào vực thẳm hư vô và vĩnh hằng. Phủ nhận luật nhân quả, từ bỏ Giáo pháp, làm hư hỏng giới luật tâm linh của các con là trận sương giá dữ dội giết chết đức hạnh. Sự gây hấn, sân hận, thù địch, và ganh tị, Là trận mưa đá hung bạo làm hư thối quả của đức hạnh. Bám víu vào thanh danh lợi dưỡng và liên tục bị đời sống gia chủ lôi kéo, Là những con sâu đục khoét các con tự bên trong, cướp đoạt gốc rễ đức hạnh của các con. Báng bổ hay bêu xấu các Đạo sư và Bồ Tát bởi sự kiêu căng, tự phụ và ngạo mạn quá thái, Là một cơn hạn hán dữ dội làm hư hỏng những đức hạnh tích tập của các con
  Hậu quả không tránh là khổ đau mãi dai dẳng bên con ngày càng nhiều.” Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đóng cánh cửa vào cõi thấp.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe, trụ thế dài lâu của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đất nước sớm thoát khỏi thảm họa của thiên tai lũ lụt và vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.
  Om Mani Pame Hum!

 36. Mật Thuận Tâm says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài rồi, con cũng không ngờ Trương Thanh Long người học trò cũ nay bị tẩn xuất khỏi Mật gia lại âm thầm mang nổi uất hận trong lòng như kiểu trả thù, vu khống giáo pháp, thóa mạ vị Thầy, có những lời lẽ thô tục, tráo trở, vong ơn bội nghĩa. Còn bản thân thì không thành tựu từ đời đến đạo. Nay bản chất của ông TTL đã được vạch trần, phơi bày con người đầy tính quỷ, mưu mô xúc phạm đến Mật gia đến danh dự của vị Thầy là vị Đạo sư dạy đạo theo thánh giáo lượng từ kim khẩu của Đức phật. Nên hiện tại và tương lai TTL sẽ rất bi thảm vì nhân nào quả đó nhất thóa mạ vị Thầy.
  Cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum giúp

 37. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc Đơn tố cáo của Thầy, bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ cùng tất cả các ảnh chụp là bằng chứng. Qua đó, con nhận thấy tên Trương Thanh Long này thật mất dạy, tráo trở. Bản thân ông ta chẳng ra làm sao từ hình tướng đến cuộc đời: Hói đầu, vợ bỏ, con hư, phải làm thủ kho cho đến khi về hưu, viết câu không ra câu, ngôn từ sử dụng vô văn hoá,… Con vừa lên zalo thì thấy ông ta lại đăng ba câu chuyện viết về một nhân vật không tên . Mất dạy hết sức! Có đàng hoàng thì ông ta viết thành bài đăng có đủ luận chứng, luận cứ đi. Thói đời hay thật, đệ tử bị tẩn xuất khỏi Mật gia, không biết tự xấu hổ lại còn vu vạ, đăng bừa những câu chuyện là sản phẩm của sự suy diễn và bịa đặt, đăng bài viết của Nhất Tâm – Quyết Vãng Sanh, người mà trước đây Trương Thanh Long từng comment tác pháp chiếu quang mà giờ đây khi bị đuổi khỏi Mật gia lại khen rằng “tác giả nói quá đúng”! Ông Trương Thanh Long này như đang tự vả vào mặt mình, lộ ra cái tâm “ghét thì bồ hòn cũng méo”, hành trạng trước sau bất nhất, tráo trở thì thử hỏi là hành trạng của loài gì ngoài loài quỷ. Con hoan hỷ khi Thầy đã viết đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng. Mật gia Song Nguyễn từ bi nhưng từ bi gắn liền với trí tuệ, vì sự lợi lạc của chúng sanh, không thể để họ thoá mạ, thích nói gì thì nói mà sau này trầm luân trong ác nghiệp. Trương Thanh Long đáng khinh một thì tên đầu sỏ núp đằng sau giật dây đáng khinh mười. Đàng hoàng thì đối luận công khai, minh bạch. Núp lùm, giật dậy, lợi dụng kẻ khác để thoả mãn mục đích cá nhân là hành vi hèn hạ. Tên Trương Thanh Long càng điên cuồng thì càng chứng tỏ hắn chẳng có chút lý lẽ nào, không chứng, không cứ, chỉ biết thoá mạ, lu loa, lật lọng, tráo trở, bịa đặt như những kẻ đầu đường xó chợ.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã giáo hoá con!

  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ đã viết bài.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện những kẻ phản đồ sớm tỉnh thức bởi luật tắc nhân quả không bỏ sót một ai.

  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Kẻ hèn thì bịa đặt, người khôn thì công chính. Tựa như Thầy kể cũng được như sau: có một thằng đầu hối, bị gẩy hai răng cửa vì đứa con trai mất dạy! Sau đó, bà vợ hắn bỏ đi vì hắn keo kiệt bủn xỉn, thậm chí căn nhà hắn đang ở là mẹ vợ mua cho. Hắn có tiền nhưng không tiêu xài. Hắn chỉ bày sinh nhật cha già móc tiền người anh ở Mỹ.Một hôm ra đi vào quánbia kia gặp gái đẹp miền xa, quỳ xuống xin làm người hầu. Vợ hắn bắt gặp, bỏ đi biền biệt! Cha già 94 tuổi rầu quá mà lâm bệnh bởi hắn đem gái bia ở quán về xin ở trọ trong nhà. Con trai hắn rình thấy về méc mẹ. Sâu đó hắn bị gẩy thêm 1 cái răng. Buồn quá hắn xin nghỉ làm kho về làm vườn. Từ đó hắn có thêm biệt danh là Huấn mất nết, thằng sửu nhi đầu hói. Sau đó hắn giận mà cầu cứu con bạn ở Bắc và một đứa giọng Bắc. Cả hai đều bị chồng bỏ! Họ bày cho nó viết bậy. Hắn nghe theo nên bị lộ ra rằng con trai mập ú của nó bị quỷ nhập năm 9 tuổi đến nay. Hai con xồn xồn kia , đứa thì moi tiền chồng người, bị phát hiện nên bị đuổi việc về bày tiệc sinh nhật mà giải sầu. Đứa kia buồn tình bây qua Mỹ tìm trai. Còn hắn thì ở nhà hầu con trai, sau khi nghỉ hưu kiếm từng đông nuôi con đang ở trại giáo dưỡng. ..Thế, ai không bày ra chuyện được con!

 38. Mật Nhã Nguyệt
  Mật Nhã Nguyệt says:

  Kính Bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con đã thấy được một con quỷ hiện nguyên hình ngay tức khắc sau khi rời khỏi Mật Gia, rời xa Chánh pháp. Bởi bộ mặt tráo trở của TTL với những lời lẽ mất dạy, khích bác, xưng hô một cách vô học… đối với người đã cứu vớt cái mảnh đời “ tã “ của ông ta đủ để thấy rằng hình dạng là thân người nhưng lại mang bản chất của quỷ. Vậy thì lấy đâu ra chút tự tôn, lấy đâu ra chút văn hoá, nhận thức , ứng nhân xử thế từ một kẻ phản đồ như vậy. Đáng tiếc cho một kẻ sinh ra làm kiếp người nhưng lại sống chẳng đường hoàng cho ra người, lúc còn ở Mật Gia thì ông ta nhận thấy sự may mắn của mình khi gặp được Vị Thầy chân chính, vậy mà rời xa Mật Gia chẳng bao lâu sao lật mặt nhanh không tưởng. Ngày nào còn van nài cầu xin Vị Thầy cho con ông được đến Mật Gia để quy y thì nay ông lại dám vu khống cho Vị Thầy quy y để kiếm tiền, đổ thừa do Vị Thầy mà con ông hư hỏng, gia đình tan nát. Thật nực cười bởi ngẫm ra cho dù là con vật, đối tốt với nó nó còn biết trả ơn huống chi là con người. Vậy nên cuộc đời ông xuống cấp, thất bại và đen ngòm như chính cái tâm địa của ông vậy, có gì đáng lạ bởi những điều ấy rất xứng đáng với những kẻ khuyết tật nhân cách, đạo đức như ông. Mong ông nhiều sức khỏe để còn lãnh án và bớt lên cơn dại cắn càn bởi thiên hạ không rảnh để coi màn hài lố bịch của ông.
  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Vậy thôi, giống như tên đầu sỏ, van nài rồi vẫn như chưa bao giờ mà lại càng vô biên thủ đoạn mượn người thế thân, còn mình giả vờ vào quán chay đợi thời, thấy trai mắt liến láu thành mặn!

 39. Cao Diệu Tịnh Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài của đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Con thật không thể tưởng tượng nổi sự sân hận của TTL đã lên đến hàng “ thượng thừa” quá cuồng ngôn, vọng ngữ, bất chấp nhân quả để thoả mãn quỷ tính của mình.Một người đã từng là vị Thầy tâm linh tôn quý của TTL, đã bao lần ca thán, nay bị cho rời khỏi Mật Gia , quay sang vu vạ, không còn chút tàm quý nào, nhân quả cũng dẹp sang một bên để thể hiện sự sân hận tột cùng của hắn.Sao TTL đã có tuổi rồi lại chịu làm tay sai cho những đại anh hùng núp bóng sau lưng, không dám xuất đầu lộ diện, chắc sợ vị Thầy gởi đơn tới cơ quan để nhằm giúp họ chấm dứt ác nghiệp mà họ đã gieo trong thời gian qua, hay vì chén cơm bị đe doạ mà nở đành lòng đẩy một người giả tuổi lục tuần ra làm bia đở đạn, nghĩ cũng tội cho TTL đã lớn tuổi còn bị bọn nhỏ nó lợi dụng.
  Dầu biết rằng con đường giáo hoá chúng sanh rất gian nan nhưng vị Thầy đã lựa chọn, vì thế dù có thị phi đi nữa vị Thầy vẫn bảo vệ đến cùng chánh pháp không bị khuất phục trước thế lực nào, họ càng thể hiện cái gọi là “ phơi bày” sự thật gì đó ẩn khuất mà các học trò khác không biết và họ cho là bị mê mờ , bị dụ dổ, con xin thưa rằng thà bị “ dụ dổ” mà được sống trong môi trường tâm linh ngút ngàng chánh kiến còn hơn ngoài kia bao lời diệu ngọt mà ngụp lặn trong tà kiến khiến thân căn huệ mạng bị ảnh hưởng muôn vàng kiếp sau.
  Cầu nguyện cho những người đang bị mê mờ, sân hận hãy thức tỉnh và xám hối để không bị rơi vào địa ngục tăm tối.
  Cầu nguyện cho vị Thầy nhiều sức khoẻ lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho thiên tai và cơn bão số 13 sắp đổ bộ vào miền Trung sẽ đi lệch hướng .
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bao bịa đặt họ tự chuyện nên chuyên bắn tỉa, đánh lén, ném ám khí! Họ đâu dám trực diện! Bịa thì dễ, ai không viết được. Thầy đã viết ngay trong comment hồi đáp Mật Giấc Phương, trò đọc đi sẽ thấy!

   • Nguyên Thành
    Nguyên Thành says:

    Không phải người lớn bị lợi dụng mà kẻ háo sắc, vì ức chế mà làm màu , giựt le với “mỹ nhân” 3 lửa xồn xồn!

 40. Mật Giu Se says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Thuỷ rồi ạ. Trương Thanh Long lại nổi cơn điên nữa rồi, những ngôn từ ông ta sử dụng quá chợ búa, vô học và phơi bày quỷ tính vô ơn bạc nghĩa. Nghe kể về cuộc đời ông này mà thấy thảm hại quá, là một thân nam tử mà sao lại quỵ luỵ đồng bọn, là những kẻ đớn hèn ăn cháo đá bát cũng từng ca ngợi vị Thầy như ai kia. Bản ngã cột chặt ông ta vào nghiệp ác dường như không tài nào thoát ra được, một kẻ hay nói chuyện trên trời và cho rằng người khác bận tâm đến thế gian nhưng bây giờ vì căm phẫn mặc dù không ai làm gì cả, hay do điên đảo mà trở thành kẻ tâm thần loạn trí mà cuồng ngôn như thế hả ông Long . Tham lam vô độ, mãi đuổi theo vòng xoáy bát phong trong cuộc đời không khác gì dã thú ngửi thấy mùi máu nhưng khi bi phơi bày, vạch trần những thủ đoạn hèn hạ thì tháo chạy không khác trâu hoang được thả rông. Trước kia Thầy từ bi cho cả gia đình ông được theo Thầy thực hành chánh pháp, được làm thái tử , lẽ ra ông đã một cuộc đời tốt đẹp nhưng do ông tự chọn con đường ngu ngục này, thân người quý hiếm coi như vứt sọt rác , kể từ khi ông làm phản mọi chuyện đã chấm dứt rồi, giờ đây chỉ còn lại cái ngã và núi nghiệp mà thôi, đáng tiếc.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn!
  Cầu nguyện nạn lụt sớm chấm dứt!
  Om mani padme hum !

 41. Mật Bích Đào
  Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con thật không ngờ rằng 1 người đã lớn tuổi như Trương Thanh Long đã từng được theo Thầy học pháp không những thế còn được vị Thầy giúp đỡ khi gặp khó khăn ấy vậy mà nay lại quay lưng, và có những lời nói thô tục mất dạy. Sau khi bị tẩn xuất khỏi Mật gia thì lại dày công tìm tòi trích dẫn những câu từ để đăng lên trên mạng xã hội nhằm bôi xấu, vu khống vị Thầy. Thật đúng bản chất của quỷ khi không ăn được thì đạp đổ nhưng khốn nỗi đạp không đúng chỗ bởi vì Mật Gia Song nguyễn luôn có những người học trò theo chỉ dạy của vị Thầy đã tác pháp chiếu quang trước những hành vi không đúng đắn, gây hiểu nhầm. Con tin rằng luật tắc nhân quả sẽ không tha cho ông ta, ” quả ” đã và đang đến sẽ thảm hại hơn nếu nhue ông ta không sớm tỉnh ngộ nhận ra những hành vi sai trái của mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum

 42. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy nói với Trương Thanh Long rồi ạ.
  Đọc qua bài viết, nhìn vào những chứng cứ rõ ràng giúp con thấy thật rõ bộ mặt đê tiện, bản chất đê hèn, bản tính lươn lẹo của hạng người ăn cháo đá bát, vong ân bội nghĩa của Trương Thanh Long.
  Một kẻ mang thói đời xấu xí toàn diện Không còn chê vào đâu được nữa, văn hoá của ông còn thua xa các bé nít mơi đến trường là “tiên học lễ, hậu học văn” ;” thân” thì liu xiu, trên đầu lưa thưa vài ba cộng tóc bạc ; “ngữ” thì thốt ra những lời nịnh nọt, van xin, cầu cứu với vị Thầy. Xong tráo trỡ lật mặt, cuồng ngôn loạn ngữ, vô tàm bất quý mà gọi Thầy bằng “hắn” , “nó”, “mày”, xưng “tao” theo kiểu mất dạy của phường chợ búa dù tuổi đời nhỏ hơn ,huống chi còn là vị Thầy tâm linh mà ông ta đã học ; “tâm” thì keo kiệt bủn sỉn,tham lam, hiễm độc, lưu manh, tráo trỡ ; “gia cảnh thì bi đát, vợ bỏ, con hư trộm cắp đánh cha, bản thân bất tài … ; một kẻ thất bại toàn tập trong việc đời lẫn đạo, đã không biết xấu hỗ mà bày đặt “trích chương tầm cú” để vụ vạ vị Thầy, giống như kẻ ngu “phun nước bọt lên trời, bầu trời không ảnh hưởng mà ngược lại rơi xuống trúng mặt mình” mà gẩy 2 cái răng nanh quỷ của ông như Đức Phật đã khẳng định trong phẩm ngu, kinh Pháp cú rằng:
  “Người ngu nghĩ mình ngu,
  Nhờ vậy thành có trí.
  Người ngu tưởng có trí,
  Thật xứng gọi chí ngu”.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh vivid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đừng con! Để 2 răng cho đứa con đánh cha làm xá lợi ngu chứ!

 43. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Thủy. Nhân gian có câu một chữ cũng Thầy nữa chữ cũng Thầy, thế nhưng TTL quên nghĩa vong ân, tráo trở, ăn cháo đá bát, vu khống, hổn xược bất kính với vị Thầy mặt dù tuổi tác nhỏ hơn Thầy nhưng lại xưng hô hổn xược. Khi còn nhận được sự để tâm từ Thầy thì van xin lạm dụng lòng từ bi của vị Thầy để con trẻ và cha già được quy y, được nương tựa bậc tuệ tri thức và tam bảo, thì hết lời ca ngợi, tán thán tận mây xanh. Khi phạm lỗi do lười biếng, nhiều chuyện thiếu tỉnh thức, Thầy từ bi kham nhẩn nhiều lần những quỷ tính bộc lộ, bản ngã và cái tôi dâng cao nên phải rời khỏi Mật gia giống như tử thi phải dạt vào bờ. Thay vì sám hối để còn giữ lại chút hương chiên đàn làm vốn cho mai sau, đằng này quay lưng 180 độ chạy theo sự lôi cuốn của những kẻ đồng cảnh ngộ, ném đá giấu tay, mưu sâu kế hiểm hồng thỏa mãn nổi niềm cay đắng của mình, để rồi trở thành tốt thí, ra trận bị đánh tơi bời mà đồng bọn im hơi lặng tiếng. TTL này mau mau sám hối nếu không tuệ quang của vị Thầy nhìn thấu cả bọn cáo hay hồ ly đến lúc hối hận e là muộn rồi, tất cả điều là nhân quả vì gieo nhân nào ắt phải nhận quả đó.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tín tàm quý và hỗ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ăn thua gì con! Có đứa lạy Thầy vì Thầy giúp con trong lúc chồng con khủng bố thư tín con, nên xin được theo chân Thầy đến khi giác ngộ, nhưng họ tráo trở bày mưu sâu kế hiểm cho lão ấu đồng nhiều râu tung tẩy bước chân xiêu vẹo mà cũng rán làm anh hùng, nói gì đến ai kia? Thì đó, vì vậy nên mặt mũi ngày càng…

 44. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  Hay!

 45. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy cho Trương Thanh Long. Qua những trích dẫn comment do Trương Thanh Long viết trước đây và sau khi rời Mật gia quả là thái độ tráo trở đến 360°. Khi nương nhờ vị Thầy thì ngôn từ thật đầy sự kính ngữ, năn nỉ vì lợi ích cá nhân. Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, Trương Thanh Long đã được theo Thầy tu tập thời gian lâu vậy mà bản chất của quỷ không thay đổi. Khi hội tụ đủ ác duyên bản chất ấy lại trỗi dậy mạnh mẽ hiện nguyên hình của một kẻ phản trắc. Chữ Thầy dù ở thế gian hay đạo pháp cũng đều cao quý, không hiểu Trương Thanh Long đã được giáo dục ra sao từ thuở còn đi học mà có thể buông lời mất dạy như vậy với người mình đã từng gọi là Thầy. Chỉ vì bị tẩn xuất khỏi Mật gia, vì bản ngã bị phơi bày Trương Thanh Long cũng giống như một số phần tử vì oán hận hay muốn rửa nhục bằng cách cắn càn như vậy. Bản thân Trương Thanh Long và một số phần tử kia cũng vậy, không tự nhìn nhận lại bản thân xem hành vi của mình đúng hay sai. Cái sai của mình không nhìn thấy do bản ngã quá lớn cùng quỷ tính sẵn có hội ngộ thành những kẻ tráo trở, lật lọng, mất dạy.
  Nếu còn vương mãi chút nào đó của tính người, ông Trương Thanh Long hãy xem xét lại bản thân đừng có những hành vi quá xấu hổ của một con người như vậy.
  Om Mani Padme Hum.

 46. Mật Giác Đức says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ với bài viết của huynh Cao Diệu Mật Thủy đã đưa ra bằng chứng rõ ràng của kẻ phản bội Trương Thành Long, kẻ lươn lẹo, ăn đứng dựng ngược, vong ơn bội nghĩa thì làm sao có kết quả tốt được giờ quay ra vu khống vị Thầy tà kiến, quy y cho ông để trục lợi kiếm tiền, đúng là cái loại người già rồi mà lão bé lúc ở Mật Gia thì comment ca tụng may măn gạp được vị Thầy từ bi, trí tuệ, sao giờ lại quay lưng lại đổ oan cho Thầy, đúng là loại người hai mặt như ông TTL sớm muộn gì cũng hứng chịu những hậu quả trước pháp luật, vì tội vu khống, bôi nhọ danh dự, tôi chẳng hiểu một kẻ lớn tuổi như ông mà lại không hiểu được lễ phép ăn nói hỗn láo với vị Thầy người đã giúp cả gia đình ông được biết đến Chánh kiến Phật giáo,
  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tự hạnh phúc của Phật tánh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh COVID 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padmehum

 47. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài viết này của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy và comment của vị Thầy rồi ạ.
  Con thật ngạc nhiên khi đọc những dòng chữ của Trương Thanh Long, thật khó chấp nhận được. Một tên mang dòng họ thất may mắn được thọ ơn vị Thầy trong những năm qua, nay vì tính quỷ mà rời khỏi Mật gia thì quay lại vu khống, nói xấu vị Thầy bằng những ngôn từ của kẻ đầu đường xó chợ, của kẻ thất học. Chính vì thất học nên không biết cái nào tốt, cái nào xấu có những lời lẽ mất dạy, bất kính với bậc trưởng thượng như gọi vị Thầy bằng ” hắn, nó ” và xưng ” tao “. Có câu nói rằng ” Một chữ cũng là thầy mà nữa chữ cũng thầy” cho dù những ngày ở Mật gia hắn không bằng các huynh đệ khác chỉ học được ” nữa chữ ” thì vị Thầy vẫn là Thầy chứ sao mà có những lời lẽ hỗn xược như thế. Càng nực cười hơn khi nói Thầy là ” thầy tà kiếm tiền “, thật đúng là tay nhanh hơn não, không biết nhìn lại bản thân mình, hắn nghĩ hắn giàu có lắm hay gì không bằng. Hơn nữa, ơn sâu nặng của vị Thầy dành cho học trò sao có thể đền đáp nổi. Cho rằng ” thầy tà kiếm tiền ” mà vị Thầy nộ pháp, mặc tẩn, trục xuất những học trò đệ tử quỷ tính, bất tuân trong đó không thiếu gì những kẻ ” đại gia”. Hắn đã lầm to vì Mật gia khác với những nơi chùa to cổng lớn khác, không có những đặc ân cho các đại thí chủ dù họ có địa vị gì chăng nữa mà sai thì vẫn theo thanh quy mà trị. Cũng qua bài này, con càng thấy rõ hơn bản chất của loài quỷ là xảo quyệt, lúc còn ở Mật gia thì dùng những lời lẽ ” công công ” nịnh bợ, khi ra đi thì quay mặt 180 độ, tìm kiếm thế lực nào đó để dựa hơi, chống lưng quay lại để công kích. Mà thế lực đó tính đâu xa lạ ai ngờ quá quen thuộc luôn đó là thuvienhoasen nhiễm tanh mùi bùn, được Mật gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang rồi thất thủ trên luận trường đành ôm hận trong lòng. Con xin tán thán trí tuệ của vị Thầy đã nhìn ra những kẻ quỷ tính mà cho ra khỏi Mật gia, thanh lọc để môi trường đạo pháp được trong sạch.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy hanh thông mọi việc.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Con cẩn thận nhé ! Coi chừng hắn lên zalo gọi con bằng chó nữa đó!

 48. Cao Diệu Tịnh Giác
  Cao Diệu Tịnh Giác says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Thủy. Con cũng đã đọc nội dung Đơn tố cáo của Thầy gửi đến các Cơ quan chức năng về sự vu khống, lăng mạ của ông Trương Thanh Long đối với Thầy và Mật gia Song Nguyễn.
  Con thật sự bất ngờ khi được đọc những ngôn từ mà ông ta dùng để lăng mạ vị Thầy – Người mà trước kia ông ta từng tôn kính, tán thán, ngợi ca!
  Những ngôn từ thô lỗ xấc xược như thế không nên được thốt ra từ miệng của những người có học vấn thế gian, huống hồ chi là trong đạo pháp.
  Ở thế gian vẫn có câu “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” (“Một chữ là thầy, nửa chữ (cũng) là thầy”). Giả sử, người thầy (ở thế gian) có làm nhiều chuyện sai quấy trái với đạo lý xã hội nhưng khi ra đường “lỡ” có gặp nhau thì người học trò cũ vẫn nên chào hỏi một vài câu xã giao và vẫn gọi người đó là “thầy” hoặc ít nhất cũng gọi bằng “ông/chú/bác/anh”, chứ không ai gọi người thầy đó là “mày” và xưng “tao” với ông ta. Bởi khi xưng hô “mày, tao, mi, hắn…” như vậy thì người học trò đó đã tự hạ thấp giá trị của chính bản thân mình, nếu ông thầy xấu 1 thì mình còn xấu hơn ông ta gấp nhiều lần.
  Ở trong đạo pháp, các chư Phật, Bồ tát, Thánh giả đều tôn kính vị Thầy dạy đạo. Điều này đã được Đức Phật khai thị rất rõ trong Kinh “Đại Bát Niết Bàn” (phẩm “Đại Bồ tát Quang minh Biến chiếu Cao quý Đức vương”) và cũng như trong rất nhiều bộ Kinh khác ở các Thừa khác nhau của đạo Phật.
  Để quán xét, phân định một vị Thầy dạy đạo là “Đạo sư chân chánh” hay “tà sư” thì chúng ta cần phải dựa vào những hệ quy chiếu mà Đức Phật và các Bậc Thánh đức đã giáo huấn, chứ không được dựa vào những “tiêu chí” mà chúng ta tự gán ghép theo tâm ý của mình. Hệ quy chiếu đó bao gồm: (1) Những gì mà vị Đạo sư đang phổ truyền có phải là đạo Phật hay không, có giúp chúng sanh Giải thoát khỏi sinh tử luân hồi hay không(?); (2) Hành vi (thân, ngữ, tâm) của vị Đạo sư có đúng Quỹ đạo Chánh pháp hay không(?).
  Bản thân con đã dành thời gian khá lâu để đi tìm lời giải cho 2 vấn đề trong hệ quy chiếu nêu trên, bởi con muốn niềm tin của mình phải dựa trên nền tảng của sự hiểu biết và kiểm chứng chứ không phải niềm tin theo kiểu mù quáng “phước cho ai không thấy mà tin”.
  Đối với vấn đề thứ (1), sau khi đã tìm hiểu và kiểm chứng thông qua Thánh giáo lượng, con hoàn toàn tin tưởng rằng: những gì mà vị Thầy đang phổ truyền đích thực là Phật pháp, “Lục diệu Pháp môn” của Mật gia là pháp Giải thoát.
  Đối với vấn đề thứ (2), con đã quán xét trong một thời gian dài và kết luận rằng: hành vi của vị Thầy là Bồ đề tâm, vì chúng sanh chứ không phải vì bản thân Thầy.
  Ở hành vi của vị Thầy, quả thật có những điều rất khó nhận diện và phân định. Đôi khi con vẫn không hiểu ý nghĩa của những hành vi mà vị Thầy đã làm, nhưng con không vội nghi ngờ mà con thường quán niệm rằng “Hành vi của Bậc Trí, tâm phàm phu của chúng ta chưa hiểu nỗi đâu, từ từ rồi sẽ hiểu…”. Thật vậy, sau nhiều lần “cọ sát”, con đã dần hiểu ra những hành vi đó của vị Thầy đều là vì Bồ đề tâm, đúng như trong Kinh Hoa Nghiêm đã dạy: “Phụng sự chúng sanh là cúng dường chư Phật”.
  Những học trò cũ (những người đã không còn ở Mật gia), những tà sư bị Mật gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang… chưa ai có thể phản biện công khai rằng Giáo pháp Thanh Trí là tà pháp. Có chăng, họ chỉ âm thầm lén lút nói với nhau nghe mà thôi, chứ họ không quang minh chính đại đăng đàn phản biện.
  Cũng vậy, những hành vi của vị Thầy, họ tự bới móc, vạch lá tìm sâu, rồi tự suy diễn theo tâm ý (của họ) để thỏa mãn tâm sân si của họ.
  Nếu có ai hỏi lại rằng “Tại sao lúc còn ở Mật gia các ông ngợi ca vị Thầy bao nhiêu, rồi sau khi rời khỏi Mật gia các ông lại nói xấu vị Thầy bấy nhiêu?”, thì họ sẽ trả lời: “Lúc trước, đúng là Thầy vì đạo pháp nên tôi nhìn Thầy như vậy; còn bây giờ Thầy đã thay đổi, Thầy không còn như xưa nên cái nhìn của tôi cũng phải thay đổi…”. Tuy nhiên, có một sự thật rằng, những “cái nhìn” của họ về vị Thầy chỉ thay đổi sau khi họ đã bị tẩn xuất khỏi Mật gia, chứ lúc còn ở Mật gia họ vẫn ngợi ca, tán thán vị Thầy đấy thôi. Tại sao lúc còn ở Mật gia, những khúc mắc tâm linh (nếu có) họ không thỉnh vấn vị Thầy để được giải nghi? Nếu họ nói rằng “vì sợ Thầy nộ pháp nên không dám hỏi” thì điều này chứng tỏ vì họ “hèn nhát” (nên mới để những khúc mắc kia mỗi ngày mỗi lớn thêm mà không tìm cách giải nghi) chứ đâu phải do vị Thầy không giải đáp những khúc mắc tâm linh của họ. Còn nếu như họ nghi ngờ Giáo pháp, nghi ngờ vị Thầy và tự động “rút lui” rời khỏi Mật gia, thì hãy xem như là “mình không phù hợp với nơi đây” và hãy đi tìm nơi khác để tiếp tục con đường tu tập, chứ hà cớ gì họ phải quay lại “đánh phá” Mật gia bằng cách này hay cách khác; đấy không phải là hành vi, khí độ của người tu chân chánh.
  Riêng bản thân con (sau hơn 6 năm theo học ở Mật gia), cho đến thời điểm hiện tại con nhận thấy rằng: Đúng là vị Thầy có nhiều thay đổi so với trước đây, thay đổi đó chính là Đạo lực của Thầy đã tăng lên rất nhiều. Con viết điều này là bằng cả một quá trình quan sát và chiêm nghiệm, chứ không phải cố gắng ra vẻ sùng kính theo kiểu “công công” để lấy lòng vị Thầy hay bất kỳ ai(!).
  Kính bạch Thầy!
  Con quan sát và nhận thấy rằng, người tu đạo Phật nếu ban đầu mục đích của họ đến với đạo pháp chỉ là vì hộ thân lánh nạn, vì mưu cầu danh lợi…, thì họ cũng sẽ sớm rời bỏ (đạo pháp) nếu như đạo pháp không đáp ứng được những “ước muốn thầm kín” (nhưng lệch quỹ đạo) của họ, trừ phi họ đã chuyển hóa tâm sau một thời gian tu tập.
  Những người đã đến với Mật gia, dẫu mục đích ban đầu của họ là gì, nhưng sau một thời gian tu tập ở Mật gia chắc hẳn rằng ai trong họ cũng đều có sự chuyển hóa tâm (không nhiều thì ít), chí ít là họ có hiểu biết về Chánh kiến về thờ tự và Chánh kiến về tôn kính. Riêng hai phương diện Chánh kiến này đã mang đến cho họ biết bao lợi lạc ở hiện kiếp cũng như ở hậu kiếp, thế thì họ cần phải biết ơn vị Thầy – Người đã trang bị cho họ Chánh kiến này. Cho dù vì lý do gì đi chăng nữa khiến họ không “ưa thích” vị Thầy, thì họ cũng không nên có thái độ phỉ báng, lăng mạ vị Thầy. Những kẻ chửi rủa, phỉ báng, lăng mạ vị Thầy bằng những ngôn từ vĩa hè, mất dạy… chẳng khác gì hành vi của kẻ tiểu nhân “tôi cao, trí thấp”, thì làm sao (kẻ ấy) có thể vỗ ngực tự xưng là hành giả đạo Phật, lại còn ra vẻ “trích cú tầm chương”(?).
  Cụm từ “quỷ có chánh kiến” mà Thầy đã viết trong bài pháp trước đây, thật đắc nghĩa! Con hiểu rằng, cụm từ “quỷ có chánh kiến” là dụ cho những ai đã đến được cổng Chánh pháp, đã được vị Thầy truyền trao Trạch pháp nhãn nhưng tâm thức vẫn không hề chuyển hóa hoặc chuyển hóa rất ít, và Thánh giả Gampopa cũng đã liệt kê hẳn “14 thất bại trầm trọng” để nói về loại “quỷ có chánh kiến” này.
  Con xin cầu nguyện cho bản thân con sẽ luôn tỉnh thức, chánh niệm và chú tâm trong các hành vi thân – ngữ – tâm của mình, để không trở thành “quỷ có chánh kiến” trong tương lai.
  Con xin cầu nguyện cho những ai đang gieo nhân phỉ báng Chánh pháp, phỉ báng vị Thầy, hãy nhanh chóng dừng lại ác nghiệp để không bị nhận lãnh những hậu quả thảm hại trong tương lai.
  Con xin cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, an tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn, có nhận thức tàm quý và ý thức hỗ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thiên tai địch họa, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  OM MANI PADME HUM

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Với Trương Thanh Long một khi đã viết ” Tao khinh mày lắm Lợt à!” thì không một từ ngữ nào, câu chuyện nào mà hắn không bịa đặt, miễn sao thỏa mãn mối hờn căm trong cũi sắt. Song, Tịnh Giác nghĩ lại đi, sao trước đó TTL rời Mật gia 2 tháng sau cái ngày bị Thầy nộ pháp vì tội khoác lác cái miệng mà cái đầu không động não, hắn bị buộc vào viết comment. Sau đó, các trò gồm 5 người ngồi với Thầy trong phòng khách, còn hắn bơ vơ chổng chơ một mình ở Lạc cảnh đài khoảng 15 phút rồi vào thưa Thầy về. Tại sao sau khi Hà Giang-khuê Minh, Huyền Trang- Thái Dương, rời khỏi Mật gia thì Mật Huấn TTL mạnh miệng, lên tay bút, trích cú tầm chương? Đây là một dấu hỏi cho các trò nhưng Thầy biết là 2 đứa đầu sỏ bị lỗi sai trầm trọng khiến Thầy nộ pháp Thái Dương, cắt đứt liên hệ với Khuê Minh thì họ tìm cách đánh tỉa, bắn tỉa bằng chương cú, lời của đạo sư này, danh tăng kia để biện minh thực ra là xảo biện cho thủ đoạn nham hiểm của mình là dùng người khác thế thân như Thầy phân tích trong bài “Lại nói về tính quỷ: Thấy người sang bắt quàng làm họ”. Tuy nhiên, nhân quả như bóng với hình nên giờ đây “giấc mộng hoa vàng” của họ bị vứt vào sọt rác Mật gia, để rồi uất ức mà tìm quán chay làm sinh nhật mà trước đây không có; rồi thì mỏ tiền hiện nay không đào được bởi chủ nhân luật Nhân quả đã sửa trị, vòi vĩnh cũng không còn vì đâu còn thực quyền; gọi là gặm nhấm nỗi đắng cay trong mộng mị luân hồi, để những ảnh chụp đưa lên thật thảm hại sắc thái mặc dù ngồi giữa 2 anh!? Còn kẻ kia nếu bền duyên giai ngẫu đâu mà chẳng khoe? Tất cả là vận hành do Nhân quả nhưng bọn này trút hờn căm qua Thầy nhưng hèn nhát không dám viết thẳng, nên nặn đầu rặn óc, viết ngây ngô những đồng tự bịa mà họ không sờ ót mình bị chồng chửi mắng chuyện “ngoài nhà” khiến Thầy bị văng kiểng nên gửi đơn đến tận trường, Khuê Minh nài nỉ xin tha nên Thầy bỏ qua ( còn chứng cứ trong lưu chứng của Thầy trong zalo, văn bản thư). Thế nhưng đã là kẻ vong ơn nên họ sẵn sàng trả thù hèn hạ bằng cách mượn tay TTL giúp sức như một kiểu tốt thí. Cho nên, TTL do ngu si mà hành động vô thức, chính bọn kia mới là chủ mưu. Tuy nhiên, Thầy mà nhượng bộ chúng sẽ tiếp tục gây ác nên phải nói cho đạo chúng hiểu bộ mặt nạ rơi rụng từ Khuê Minh, Thái Dương chớ không ai khác. Song, TTL là kẻ thất phu lỗ mãng mà là dại..đàn bà nên bị xỏ mũi. Giờ đây, Thầy mừng vì trò hiểu Thầy theo hệ quy chiếu chánh kiến, nhưng nên hiểu tốt nhất là thấu đáo thủ đoạn đê hèn của họ thì hiệu quả hơn. Bởi vì sao? Nhìn Mật gia hôm nay, công trình tâm linh, tác phẩm học thuật, trình độ tri kiến đủ hiểu Thầy. Trong cuộc chiến chống quỷ này, các trò anh dũng và kiên cường khiến Thầy tự hào và cảm kích và bọn kia thất vọng vì chẳng lay động được một ai ngoài những kẻ cùng tầng số tương hợp! Om benza hum phát ( khuê minh thai đương mật huấn) . Thầy sẽ xem thị phi như tịnh hóa, còn họ bị mất cả chì lẫn chài, mà hiện giờ đã mất dần! Vì danh dự cơ quan và cá nhân Thầy không thể bỏ qua trường hợp những kẻ ngoan cố dù ai đó sợ hãi dân xứ cảng phía Bắc.

   • Cao Diệu Tịnh Giác
    Cao Diệu Tịnh Giác says:

    Kính bạch Thầy!
    Con đã đọc những lời dạy của Thầy, con đã hiểu về những thủ đoạn của kẻ đứng phía “giật dây” cho TTL. Con xin cảm tạ ơn Thầy!
    Hôm qua, con được đạo hữu Cao Diệu Hồng Tuyến gửi cho xem tin nhắn của TTL viết rằng (đại ý): “Sau khi tôi ra đi, ông ta đã nhờ Tịnh Giác níu kéo tôi trở lại bằng cách gửi tặng giải thưởng…”. Con đọc xong, chỉ biết cười cho sự hoang tưởng, ngây ngô của ông ta.
    Giải thưởng mà Thầy ban tặng cho TTL là vì ông ta có những đóng góp trong năm 2019. Tuy nhiên, cuối năm 2019 TTL có nhiều biểu hiện đi lệch quỹ đạo (trước đó Thầy đã giáo huấn, cảnh tỉnh nhiều lần nhưng ông ta không hề nghe theo, thậm chí có thái độ bất kính, phỉ báng Giáo pháp…), cho nên Thầy đã không cho phép ông ta tham dự Pháp hội đầu năm 2020.
    Tuy nhiên, vị Thầy rất rõ ràng, quang minh chính đại, việc nào ra việc đó, giải thưởng vẫn được ban tặng cho ông ta trong ngày Pháp hội; nhưng vì TTL không được tham dự Pháp hội nên chính con là người đã lên nhận thay giải thưởng cho ông ta.
    Sau Pháp hội, Thầy mặc tẩn TTL, rồi sau đó là tẩn xuất.
    Con vì đang giữ giải thưởng của TTL nên chưa biết xử lý như thế nào cho đúng, nên con đã bạch với Thầy và được Thầy dạy rằng: “Thì ông tìm cách gì đó gửi cho ông ta…”. Ngay sau đó, con đã nhắn tin hỏi TTL phương cách gửi giải thưởng đến ông ấy, hàm ý muốn hỏi địa chỉ nơi ông ta ở/làm việc để con gửi Grab giao giải thưởng, chứ con không muốn trực tiếp mang đến cho ông ta (vì ông ta đã bị tẩn xuất). Tuy nhiên, TTL đã từ chối nhận giải thưởng.
    Sự thật là như vậy, nhưng TTL lại hoang tưởng rằng “Thầy nhờ Tịnh Giác níu kéo…”, trong khi ông ta đâu biết rằng vị Thầy đã tẩn xuất ông ta trước đó khá lâu. Thật hết thuốc chữa cho ông này!.

    • Nguyên Thành
     Nguyên Thành says:

     Hắn luôn vậy!

    • Nguyên Thành
     Nguyên Thành says:

     Thầy thì hắn khinh, con thì bị đặt điều! Vậy TTL hoang tưởng tâm thần hay anh hùng ra tay vì có kẻ tâng bốc?

 49. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy rồi ạ. Con thực sự cảm thấy ghê sợ với bộ mặt thật xấu xí, gớm ghiếc phía sau lớp mặt nạ tâm thức của Trương Thanh Long. Cái con người từng van nài Thầy quy y cho ông ta và đứa con ngoài giá thú đâu rồi? Cái con người từng ca ngợi rằng Thầy là một vị Đạo sư chân chánh, rằng mình may mắn nên gặp được Thầy đâu rồi? Mà sao giờ đây Trương Thanh Long lại “hiện nguyên hình” là một con “rồng đất” lươn lẹo, tráo trở, cuồng ngôn loạn ngữ, thích chui rúc trong vũng bùn lầy tà kiến như vậy?
  Trương Thanh Long đổ lỗi cho vị Thầy về chuyện vợ ông ta bỏ, con ông ta hư mà sao không tự nhìn lại xem mình là ai? Trước khi đến Mật gia, ông ta có phong độ ngời ngời, sự nghiệp vẻ vang, vợ đẹp, con ngoan, gia đình hạnh phúc không hay là kẻ đứng đầu dòng họ Tôn thất, gắng lê tấm thân bệ rạc tuổi xế chiều mang theo đứa nghịch tử đến cầu cứu Thầy.
  Vị Thầy đã không ngần ngại mở rộng cửa cho Trương Thanh Long khi ông ta khốn đốn nhất, quy y cho cả ba thế hệ nhà ông ta, năm lần bảy lượt kham nhẫn giáo hóa ông ta… Thế nhưng, đối với Trương Thanh Long, tất cả những điều Thầy đã làm vì ông ta lại chẳng bằng vài lời đường mật của nhóm những kẻ phản đồ. Để vừa lòng chúng, ông ta sẵn sàng quay ngược mũi giáo về phía Thầy, thóa mạ, vu khống vị Thầy bằng lời lẽ của kẻ côn đồ, chợ búa. Tội nghiệp thay, Trương Thanh Long cứ nghĩ mình lập được đại công mà không hề hay biết rằng: Số phận của những kẻ lỗ mãng, võ biền, tay nhanh hơn não luôn là “vật hy sinh” còn bọn chủ mưu đứng phía sau thì sẽ cười khẩy trên sự ngu đốt của ông ta sau đó vứt ông ta đi như một miếng giẻ rách.
  Con hy vọng lá Đơn Tố Cáo của Thầy cùng những bài tác pháp chiếu quang của các huynh đệ Mật Gia sẽ là đòn chỉ thẳng, đánh mạnh vào cái tâm thức đang bị quỷ sai xử của Trương Thanh Long để ông ta dừng tạo ác nghiệp.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ bài viết.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước sớm vượt qua thiên tai và địch họa.
  Om Mani Padme Hum.

 50. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Qua những luận chứng, luận điểm mà đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đưa ra như một lần nữa giúp cho bạn đọc nhìn thấy rõ bộ mặt đế hèn ,hỗn láo, xuyên tạc của kẻ ngụy quân tử Trương Thanh Long. Thật khinh bĩ cho những hành trạng đế hèn của kẻ không lâu trước đây từng van xin Thầy quy y ,từng ca ngợi tán thán công hạnh của vị Thầy lên đến tận Mây xanh vậy mà giờ đây khi rời khỏi Mật Gia quay ngoắt 180 độ tráo trở ,lật lộng đủ đường lừa Thầy dối bạn” ăn cháo đá bát ” vong ân bội nghĩa ” mà cứ hoang tưởng mình thanh cao ,học sâu hiểu rộng tích cú tầm chương đau đớn nặng óc cốp nhặt những kiến thức của người khác để che đi bản ngã cao tột của mình ,nhưng Trương Thanh Long càng làm càng cho mọi người thấy rõ tính quỷ trong người bởi ngay cả cách hành xử cơn bản của con người mà Trương Thanh Long còn bỏ qua như vậy đủ để cho mọi biết Trương Thanh Long thuộc hạng người như nào rồi.Con tin rằng với hạng người như vậy thì luật tắt nhân quả không hề sai chạy .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 51. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của Mật Thủy và comment của Thầy
  Con hoan hỷ với tinh thần tác pháp chiếu quang của huynh Mật Thuỷ . Qua bài viết con thấy được Trương Thanh Long là người hai mặt, lươn lẹo, vọng ngôn , không tôn trọng vị Thầy, phản bội sư môn, vô ơn bạc nghĩa. Con tin gieo nhân nào gặt quả ấy. Rồi thì ông ta sẽ gặt được quả thôi.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh
  Con cầu do đất nước việt nam sớm thoát khỏi lũ lụt
  Cầu cho dịch corona sớm tiêu trừ
  om mani padme hum

 52. Mật Quỳnh Nguyên
  Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này của huynh Cao Diệu Mật Thuỷ và comment của vị Thầy trong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh huynh Cao Diệu Mật Thuỷ đã giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh, lật rơi bộ mặt tâm thức của kẻ tà kiến tên Trương Thanh Long.
  Qua bài viết này của huynh Cao Diệu Mật Thuỷ và comment của vị Thầy con không khỏi bất ngờ trước những hành động tà vạy của Trương Thanh Long, một bộ mặt tráo trở lật lọng.
  Người với thế danh là Trương Thanh Long trước đây từng ở dưới mái nhà Mật gia Song Nguyễn với pháp danh là Mật Huấn, từng có những lời lẽ tán thán sùng kính vị Thầy, tán thán với công hạnh của vị Thầy và lòng từ bi của vị Thầy mà giờ đây sau khi bị tẩn xuất ra khỏi Mật gia ông ta đã quay ngoắt dựng chuyện nói xấu, lăng mạ vu khống vị Thầy với những ngôn từ thô thiển, tự tin vào tâm ý của mình cuồng loạn ngôn ngữ.
  Ông ta đã lộ rõ bộ mặt tâm thức tà kiến, ác tri thức với bản chất ưa nịnh bợ, thích được tung hô phô trương bản thân rằng ông ta đã tự nhận những câu chuyện mình nói trước đây là tự bịa đặt lừa dối vị Thầy, lừa dối đạo chúng.
  Hơn nữa, Trương Thanh Long đã có những lời nói thô ngữ, tự cho mình là đúng, không có chứng cứ xác đáng nhằm lăng mạ vị Thầy cùng với các huynh đệ kim cang bằng các thô từ như “mày” “tao” “hắn”, ví các huynh đệ kim cang là “chó”. Điều này thể hiện con người của Trương Thanh Long không khác gì kẻ khốn nạn đầu đường xó chợ, không có chút liêm sỉ, tưởng rằng là kẻ trí nhưng lại lại là “kẻ trí ngu”, một kẻ phản đồ “Ăn không được thì đạp đổ”. Nếu là một người có học thức, có trí tuệ và có chánh kiến sẽ không có những ngôn từ và hành xử như vậy.
  Con cảm thấy rằng Trương Thanh Long như một con quỷ tự do tung hoành tà vạy và nay trước ánh sáng chánh kiến ngút ngàn của Mật gia Song Nguyễn đã dần lộ nguyên hình, rớt xuống bộ mặt giả trí nhơ nhớp mùi tà kiến.
  Con hiểu được rằng gieo nhân nào sẽ gặp quả tương ưng, với con người sặc mùi tà kiến như Trương Thanh Long chẳng trách gì ông ta đã và đang gặp quả xấu như vợ bỏ, con hư, công việc không được như ý, đến đảo ngọc Châu Báu lại trở về tay không. Nếu như Trương Thanh Long không biết tỉnh thức và quay trở về quỹ đạo chánh pháp con không dám tưởng tượng rằng quả xấu ông ta gieo nên sẽ kinh khủng đến nhường nào.
  Đệ cảm ơn huynh Cao Diệu Mật Thuỷ đã chia sẻ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hắn gọi mấy trò bằng chó, không biết hắn là ai đây! Chắc hắn là chớ đại chuyên cắn cần chủ và người, và chỉ nhẹ nhàng với chớ cái thôi!

   • Mật Quỳnh Nguyên
    Mật Quỳnh Nguyên says:

    Kính Bạch Thầy.
    Con không khỏi bất ngờ và ngao ngán khi Trương Thanh Long tự do cuồng loạn ngôn ngữ, có những lời nói thô ngữ nhằm lăng mạ vị Thầy như “mày” “tao” và gọi các huynh đệ kim cang là “chó”. Điều này thể hiện ông ta đang bị đánh rơi chiếc mặt nạ tâm thức lộ rõ bộ mặt thật là một kẻ phản đồ, như một con quỷ lộ nguyên hình hoặc như một loài dã thú cuồng loạn trước ánh sáng chánh kiến của Mật gia Song Nguyễn.
    Con tin rằng Trương Thanh Long sẽ gặp quả tương ưng vì luật nhân quả không bao giờ sai chạy. Nếu như ông ta không tỉnh thức và kịp thời quán xét trở về đúng quỹ đạo chánh pháp thì không biết rằng hậu quả sẽ kinh khủng đến nhường nào nữa.
    Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
    Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.
    Om Mani Padme Hum.

 53. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc được bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy và comment của Thầy rồi ạ.
  Con thật bức xúc trước những lời lẽ thô tục, mất dạy của kẻ phản đồ ăn cháo đá bát Trương Thanh Long .
  Thật ghê tởm cho kẻ tráo trở, vô ơn, dại gái ngu muội như Trương Thanh Long trong khi bản thân ông ta thì mất nết, gia môn bất hạnh, khổ đau vây quanh đã bao lần cầu cứu đến vị Thầy bởi đứa con hư đốn, được Thầy từ bi quy y cho ông ta đứa con trai quậy phá và cả người cha già gần đất xa trời công ơn đó của vị Thầy sao có thể tính đếm .
  Vậy mà ông ta lại lấy oán trả ơn ngay cả thế gian còn không xứng đáng làm con người huống chi trong đạo pháp.
  Sau khi rời Mật Gia ông ta lại đem lòng uất hận mà cấu kết với những kẻ phản đồ mất nết khác lại đi công kích ân Sư của mình .
  Cũng thật tội nghiệp cho ông ta đã lâm vào hoàn cảnh bi đát đầu hói ,răng gãy chỉ là con rồng tật nguyền ghẻ lở hôi hám vì lời ngon ngọt của hồ ly mà làm anh hùng đứng ra chịu tên hứng đạn che chở cho những kẻ phản đồ đứng phía sau giật dây với những mưu hèn kế bẩn ném đá dấu tay.
  Mong rằng những kẻ phản đồ kia còn sót lại chút tàm quý mà dừng lại ác nghiệp của mình mà hồi quan tự kỷ thành tâm sám hối trước khi nhận lãnh hậu quả khảm khốc trước khi nhận lãnh hậu quả khảm khốc vì luật tắc nhân quả không sót một ai.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đất nước sớm vượt khó khăn thiên tai bão lũ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 54. Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang sâu sắc của đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ vạch trần sự đồi bại của kẻ 2 mặt TTL. Đúng hơn phải gọi là Trương Thanh Lươn mới phải từng là người học trò bái Thầy học đạo, từng được Thầy dang tay cứu giúp những lúc khó khăn, nhờ vị Thầy mà ông ta mới thoát được cuộc sống rối ren của kẻ hèn yếu. Vị Thầy đã đồng ý cho TTL quy y, giúp cho con trai và ba của TTL quy y để làm tròn đại hiếu. Trong khi những thứ vị Thầy được nhận lại chỉ là hộp bánh quy và vài đồng bạc lẻ liền bị mang tiếng là lợi dụng kiếm tiền từ đạo chúng. Dùng ngôn từ gọi vị Thầy thiếu tôn trọng kể cả khi không còn là học trò thì chí ít ông ta cũng là người ít tuổi hơn. Thật xấu hổ cho số tuổi to nhưng suy còn không bằng đứa trẻ đi học còn phân biệt được trên dưới, trước sau. “Có già nhưng mất khôn” thể hiện thái độ mất dạy với chính người có ơn với mình. Con người lật lọng, lật mặt 180 độ khi không còn giá trị gì để lợi dụng nữa thì quay ra lộng ngôn lại với vị Thầy và Mật gia, nhưng ông TTL ạ ông khích bác nhầm chỗ rồi nhé, những điều ông đưa ra là đúng sao? Ai sẽ tin điều ông nói trong khi đồng bọn của ông còn chẳng có ai lên tiếng ủng hộ ông? Những điều vô căn cứ, những thứ hoang tưởng do ông tự bịa ra bởi tính quỷ trong con người ông nó ám sâu tận tâm can của một con quỷ. Cũng chả trách được vì sao đứa con của ông lại đánh ông gãy cả răng cũng chỉ vì người dạy nó cũng không ra gì thì sao mà mong cầu nó ngoan ngoãn. Tính bỏn sẻn, keo kiệt, mất dạy, lươn lẹo, háo sắc sao có thể tóm gọn nguyên trong 1 con người là ông vậy TTL, hèn chi ông không thể nào trụ nổi trong Mật Gia. Nhân nào thì quả đó cứ nhìn cuộc sống của ông là sẽ ra ông reo nhân như thế nào, việc bất kính với vị Đạo sư sẽ là trái đắng cho ông trả nghiệp của những kiếp sau.
  Cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh biết khiêm cung và hổ thẹn
  Om mani padme hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   TTL mắng chửi và hận thù như thế vì mối nhục bị tẫn xuất và làm ” anh hùng” với đàn bà lộ mặt với trai nhưng ẩn mặt với Mật gia , cho nên cái gì mà không nói, không bịa, không vu khống con!

 55. Cao Diệu Hồng Quang says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Thủy ạ. Đọc xong con đã hiểu được cụ thể hơn về “mặt nạ tâm thức” của Trương Thanh Long.
  Trước đây qua 1 vài bài viết, con biết được những ơn phước mà TTL, con trai nuôi và bố đẻ cao tuổi được Thầy cho quy y và được thân cận tuệ tri thức. Những tưởng cứ thế “hạnh phúc tự tâm” mà tinh tấn hơn, ai dè giờ nến nỗi này.
  Thật không thể hiểu nổi trước đây lời lẽ TTL là vậy, đầy sự “hàm ơn” tới vị Thầy. Thì giờ đây lại lật lọng nói ngược lại những điều mình đã tự tay viết nên. Kể cả một khi đã bị tẩn xuất, thì TTL cư xử, xưng hô như thế quả không bằng một người bình thường, chứ không nói đến cách nói và câu từ xấc xược, hỗn hào với vị Thầy trước đây của mình, rồi thô lỗ khi gọi đạo hữu trước đây của mình là “chó” như thế. Rồi có lẽ bản tính “quỷ” trong TTL đã dần xuất lộ hay sao mà trước đây khi được hưởng ánh sáng chánh pháp thì viết bài tác pháp chiếu quang cho kẻ tà kiến, giờ lại hùa về tát nước theo họ “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” để rồi ăn cháo đá bát với người Thầy trước đây của mình.
  Con nhớ lời Thầy dạy: quỷ gá vào thân đã là nguy hiểm, nhưng quỷ gá vào tâm thì còn nguy hiểm hơn nữa. Cầu nguyện TTL sớm tỉnh thức và nhận ra những sai lầm của mình mà sám hối.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy sức khỏe và sự trường thọ vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy – Cao Diệu Mật Hải viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 56. Cao diệu bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao diệu Mật Thuỷ rồi ạ.
  Qua những bằng chứng comment của Trương thanh Long đã cho con thấy bản chất quỷ tính của hắn ta. Khi còn ở Mật Gia thì dẻo miệng tung hô ca ngợi Mật Gia, bản thân thì vui mừng khi được gặp vị Thầy, xin quy y và đem cả con đến để quy y và bản thân thì nhận thấy giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự tiến bộ của đứa con và chuyển hoá tâm của bản thân… khi rời Mật Gia, thì hắn ta lại tráo trở, xảo quyệt, lật lọng, vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát, dùng những lời lẽ hỗn hào, xấc láo, thô ngữ đối với vị Thầy, người đã cho mình con đường sáng-đạo pháp, động viên, khuyến tấn và giúp đỡ mình trong những lúc khó khăn. Tâm địa của hắn thật độc ác vu khống vị Thầy ” ăn cắp “trong khi công trình nghiên cứu khoa học biện chứng tâm linh của vị Thầy được bộ khoa học nhà nước Việt Nam công nhận. Vị Thầy vẫn kham nhẫn nhưng hắn và những kẻ qủy tính cùng trường tâm linh tương ưng không dừng lại những hành vi xấu ác, phá hoại công trình tâm linh của vị Thầy, phỉ báng ân sư, cản trở phá hoại đạo nghiệp hoằng pháp của vị Thầy. Luật tắc nhân quả không sai chạy, chắc chắn họ sẽ nhận nhận những nghiệp quả nặng nề từ pháp luật thế gian đến đạo pháp bởi bất kính vị Thầy mà chư Phật mười phương của 3 thời đều tỏ lòng tôn kính. Cảm ơn huynh Cao diệu Mật Thuỷ đã viết bài. Cầu nguyện cho mọi ước nguyện chánh đáng của huynh được viên thành.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hắn là vậy lâu nay nên cả đời không có bạn, ai cũng sợ mất mặt khi dính dáng đến hắn, mà hắn lại phản động nữa! Thầy cũng còn lưu chứng đây và đó là một lý do Thầy mong hắn rời đi!

 57. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Qua bài viết, con càng thấy được sự đê tiện, hèn hạ, ăn cháo đá bát của Trương Thanh Long ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho địa dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đát nước qua được nạn lũ lụt, mọi khó khăn sớm vượt qua.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum

 58. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết của huynh Cao Diệu Mật Thủy và những comment đầy bằng chứng xác thực của vị Thầy đến Trương Thanh Long (TTL). Con rất hoan hỷ với bài tác pháp chiếu quang và đầy đủ chứng cứ để vạch ra bộ mặt tính quỷ đội lớp người của TTL, bộ mặt lừa Thầy,dối bạn,răng rụng,mắt lồi ,đầu hối, chán chợt, nói chung là giống con ểnh ương,hay con vềnh vang,tối ngày chỉ biết chui những chỗ hôi thúi, vơ bẫn để khoe khoang, thật không ngờ TTL là một con quỷ đa cấp, chỉ biết nói xấu vị Thầy và làm tay sai cho những kẻ mà vị Thầy đã đuổi ra khỏi Mật Gia, TTL là một con quỷ, thua một con quỷ, nhiều khi con quỷ còn biết kính trên nhường dưới, đằng này nói xấu vị Thầy, chửi vị Thầy, những câu thậm tệ, không biết toi nên gọ Trương Thanh Long là con gì cho phải,( quỷ hay loài vật cho đúng bản chất con người ông TTL). Đệ tạ ơn huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 59. Cao Diệu Nguyên Tánh
  Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy và các huynh đệ Kim cang khác cho phản đồ TTL, người mà không một từ ngữ nào dù nặng nề nhất có thể diễn tả hết được.

  Như người rơi vào hố bùn, càng loay hoay vùng vẫy thì càng chìm nhanh và sâu hơn. Nếu muốn thoát ra thì phải ngừng lại và tìm trợ giúp từ bên ngoài. TTL cũng thế, giờ đây ông ta đang điên cuồng vùng vẫy trong hố bùn ác nghiệp của mình mà không chịu dừng lại thì không ai có thể cứu ông ta được nữa và cái kết như thế nào đã thấy rỏ.

  Để Bà Đạt Đa khi xưa cũng thế, điên cuồng chống phá Thế tôn, phá hoại hòa hợp tăng rồi cái kết thế nào khi mặt nạ tâm thức rơi xuống?bị mọi người quay lưng ruồng bỏ, đến lúc cuối đời dù cố gắng đến được gần hương phòng của Thế tôn nhưng vẫn không thể gặp Ngài để sám hối vì ác nghiệp đã gieo nên bị đất rút!

  Đệ tử nghĩ TTL cũng thế, đời này không thể nào gặp được Thầy để sám hối dù vị Thầy từ bi nhưng do ác nghiệp quá lớn sẽ là chướng ngại ngăn cản ông ta.

  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hắn và những kẻ đồng quỷ tính kia sẽ như vậy! Chưa qua Tết đã hết mùa Xuân của họ rồi! Nhân quả nào sai!

 60. Mật Hồng Liên says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Thủy rồi ạ
  Con thật không thể ngờ khi được
  sự để tâm của vị Thầy thì ca ngợi , kính trọng, tán thán tận
  trời mây còn bây giời lại trơ tráo ,bất kính, lật lọng hết sức trắng trợn của Trương Thanh Long. Ôi thật đáng tiếc cho kiếp này của Trương Thanh Long khi được tiếp cận với giáo Pháp mà không biết trân trọng
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh
  Con xin cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 61. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Thủy dành cho ông Trương Thanh Long , Mật Thúy không ngờ rằng ông TTL lại vu khống vị Thầy là an cấp dám kiêu vị Thầy bằng tên nó nữa tôi còn có lần tôi gặp ông ở Mật Gia ông đã chia sẻ với tôi về tấm lòng mà ông đã sùng kính vị Thầy của ông như thế nào ông nói là nhờ ơn vị Thầy mà ông có được như ngày hôm nay gia đình ông ba đời điều là học trò đệ tử của vị Thầy lúc đó tôi rất súc động và tôi thầm cầu nguyện cho bản thân tôi cũng Phật hóa được gia đình như ba mẹ của tôi để trả được đại hiếu như ông tôi còn nhiều điều ngưỡng mộ ông lắm điều mà tôi không ngờ tới ông Phạm lỗi nhiều lần bị Thầy mặc tẩn thì đáng ra ông phải tự quán sét lại bản thân và sửa chữa lỗi lầm của mình để xóm ngày trở lại Mật Gia đằng này ông lại bắt tay với những kẻ không ra gì vây lại vu khống vị Thầy là an cấp kiêu Thầy bằng nó bằng thế danh của Thầy tôi ty học rất ít hiểu cũng không bằng ai nhưng tôi hiểu được một điều này một ngày làm Thầy thì cả đời cũng là Thầy một Chử cũng là Thầy nữa chữ cũng là Thầy mà sao ông lại cáo trở như vậy ông học Phật pháp lâu ơn tôi thì ông cũng biết được là nhân quả không tha cho ai bao giờ .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm .

 62. Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Thuỷ và comment của vị Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Thuỷ đã vạch trần bộ mặt thật của Trương Thanh Long (quỷ mang thân người). Qua bài viết con thấy được TTL là một kẻ hai mặt, lươn lẹo, hỗn láo, xuyên tạc, vu khống vị Thầy. Khi mà trước đây TTL ( Mật Huấn) còn ở Mật gia từng van xin vị Thầy quy y cho con trai và cha ông ta, tán thán vị Thầy tận mây xanh vậy mà sau khi phạm lỗi bị rời khỏi Mật gia TTL quay ngoắt 180 độ vu khống, phỉ báng vị Thầy với những từ thô ngữ. TTL đúng là kẻ vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát thật đáng khinh bỉ, ắt sẽ gánh chịu những hậu quả thảm khốc khi nhân phỉ báng Đạo sư.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trụ thế lâu dài của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho huynh Cao Diệu Mật Thuỷ hanh thông thế sự, viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Còn vài bài TTL viết mang màu sắc chính trị, Thầy bỏ đi và khiển trách bởi Mật gia không luận bàn vấn đề đó!

 63. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài rồi ạ. Con đã được đọc nhiều bài các huynh ở Mật Gia tác pháp chiếu quang đến TTL. Nhưng không bài nào mà con không khỏi phẫn nộ. Khi còn là học trò của Mật Gia thì hết lời ngợi khen, ca tụng, nịnh hót. Khi bị đuổi cổ khỏi Mật Gia thì buôn lời miệt thị vị Thầy. Những hành vi ngu xuẩn của ông ta không biết đến khi nào mới có điểm dừng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện thiên tai lũ lụt sớm ngày lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hắn không đừng cho đến khi trổ nghiệp. Hiện giờ đã vớ con hư chuyên đua đòi đi ăn cắp tiền trong nhà và của đạo chúng bằng cách giả vờ đau cảm mà 1 mình ở trong phòng lục túi lấy tiền. Không biết hắn dạy con như thế nào mà đổ đốn như vậy? Thầy không dám nghĩ thêm hậu quả!

 64. Mật Thanh Tâm says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài và comments của vị Thầy với comments của các đạo huynh đạo hữu rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy và các huynh đệ kim cang dành cho kẻ phản đồ ngụy quân tử Trương Thanh Long. Thật là đáng ghê sợ khi còn ở Mật Gia thì hết lời ca tụng vị Thầy thế mà giờ đây khi bị tẩn xuất ra khỏi Mật gia thì không ngần ngại dùng những lời lẽ thô lỗ xất xượt, vụ khống nhục mạ vị Thầy và Mật Gia bằng chứng vẫn còn đó.Có khác nào quỷ mang thân người . Luật tắc nhân quả không sai chạy,kẻ phản đồ kia không chịu dừng lại ác nghiệp của mình thì không có ai có thể cứu ông ta được nữa trước khi nhận lãnh hậu quả thảm khốc vì luật tắc nhân quả không sót một ai. Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy hanh thông thế sự thành tựu mọi ước nguyện chính đáng của mình.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 65. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 66. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : MẶT NẠ TÂM THỨC SAO RỚT NHANH QUÁ VẬY? của đạo hữu Cao Diệu Mật Thủy và phần comment của Thầy rồi.
  Con cảm ơn đạo hữu Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ bài viết với những bằng chứng và những phần comment của TTL trước đây khi còn ở Mật gia Song Nguyễn, lời lẽ tán dương đến tận trời xanh , trong phút chốc lại trở thành đám mây đen . Thật ghê tởm cho sự tráo trở lật lọng nhanh lẹ của TTL , một kẻ ăn cháo đá bát , vô ơn , bất kính với vị Thầy, trong đời sống thế gian , dù thầy chỉ dạy một ngày vẫn là thầy , phải biết kính trọng , huống gì là trong đạo pháp , lại nữa vị Thầy tâm linh đã từng kham nhẫn , từ bi độ lượng đặc biệt với TTL , ngay chính bản thân ông ta cũng thừa biết điều đó , không chỉ riêng mỗi mình TTL mà còn với cả gia đình của ông nữa ( cha mẹ già , vợ và con ) , bút tích ghi dấu lời lẽ tán thán và cảm kích của ông đến vị Thầy vẫn còn đó .
  Thế nhưng đê hèn hơn là qua 2 comment của đạo hữu Cao Diệu Mật Thủy , ông đã im hơi lặng tiếng , vội tháo gỡ và đổ thừa qua trang mạng Phathodoisong , quá ư là tráo trở , hơn nữa đời người rồi mà vẫn không nên nết để cho đám trẻ dàm tiếu về hành vi thân , ngữ , tâm của mình , thật đáng thương cho kẻ quá ngu muội mà cứ tưởng rằng là mình hay , ảo vọng đến những tiền đồ do kẻ cầm đầu rêu rao . Gia đình và bản thân mình ngày càng thảm họa , luật nhân quả không sai chạy , phỉ báng và nói lời khiếm nhã với vị Thầy, coi chừng bị lửa thiêu , rắn cắn , nước cuốn trôi , những thứ này gây khổ đau khôn xiết , trong đời này và cả vạn kiếp sau . Thế nhưng hôm nay , ông TTL chỉ mới gãy hai cái răng , con thì hư hỏng , vợ lại bỏ đi , còn nữa , chưa hết đâu ông ơi , chắc ông chưa thấy quan tài nên chưa đổ lệ , đến lúc thấy rồi thì đã quá muộn , địa ngục dầu sôi đang đợi bạn , không lâu lắm đâu .
  Kính bạch Thầy! Con tán thán đạo hạnh từ bi của vị Thầy trước thái độ khinh thường , không tôn trọng Thầy, dám vu khống và phỉ báng Thầy bằng những lời lẽ xấc xược, vậy mà Thầy vẫn kham nhẫn , trong khi mọi đệ tử học trò đều bức xúc và đã vội vàng lên án tên TTL này , điều này chứng tỏ rằng Thầy chính là bậc Đạo sư chân chính , quang minh chính đại , chúng con cần phải noi theo .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu cho đạo hữu Cao Diệu Mật Thủy được hanh thông thế sự và mọi ước nguyện đều viên thành chính đáng .
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh và tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu cho đất nước thoát khỏi nạn bão lũ để chúng sanh lắng dịu nỗi đau vì thiên tai .
  OM MANI PADME HUM.

 67. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài này và comment của Thầy rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã tác pháp chiếu quang chỉ ra bản chất đê hèn, quỷ quyệt, lươn lẹo, của hạng người ăn cháu đá bát, vong ơn bội nghĩa Trương Thanh Long.
  Thật sự không còn lời nào để nói về bản chất đê hèn của Trương Thanh Long . Một kẻ vong ơn, bội nghĩa, hèn hạ, tráo trở vu khống xúc phạm đến danh dự của vị Thầy nhằm thõa mãn quỷ tính của mình. Mong rằng bài tác pháp chiếu quang của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy và các huynh đệ kim Cang Mật gia giúp cho Trương Thanh Long thức tĩnh mà dừng lại mọi nghiệp ác để tránh hậu quả trong tương lai.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho chúng sanh.
  Con cầu nguyện Thầy sẽ vượt qua mọi khó khăn.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om ah hum.

 68. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 69. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Qua những bức ảnh và những lập luận của huynh Cao Diệu Mật Thủy còn thấy Trương Thanh Long thật trơ trẽn, lật lọng. Hành động của người này đối với Thầy thật không thể chấp nhận.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện người dân miền Trung sớm vượt qua thiên tai.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 70. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài Cao Diệu Mật Thủy nói với Trương Thanh Long: Mặt nạ tâm thức sao rớt nhanh quá vậy và Comment của vị Thầy ạ.
  Khi đọc những bình luận Trương Thanh Long viết trên zalo bây giờ và những dòng chữ comment trên chanhtuduy trước kia con thấy toát lên một điều là lật mặt nhanh quá.
  Dân gian có câu: Một chữ cũng là Thầy, nửa chữ cùng là Thầy.Người Thầy thế gian dạy ta đạo làm người dạy ta kiến thức để định hướng nghề nghiệp. Vị Thầy dạy đạo pháp trang bị cho ta chánh kiến giúp ta được an lạc đời này cực lạc đời sau. Cách dùng từ ngữ vô văn hóa gọi Thầy bằng “nó, hắn, mày” ở thế gian còn không thể nào chấp nhận được huống chi là trong đạo pháp. Hành trạng của Trương Thanh Long đã tự phơi bày bộ mặt tráo trở, vong ân bội nghĩa của hắn và khiến người khác khinh bỉ mà thôi. Kinh khủng hơn nữa tên Trương Thanh Long còn vu khống vị Thầy với lời nói cuồng ngôn, loạn ngữ. Con không hiểu đầu óc Trương Thanh Long nghĩ gì khi kết tội người khác không căn cứ thì người đàng hoàng, có chánh kiến ai tin? Chỉ có những kẻ xấu ác đồng bọn đầy quỷ tính tin thôi. Không biết rằng Trương Thanh Long có biết hành động vu khống của hắn sẽ khiến hắn bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay không? Hay là hắn ăn cơm nhà chán rồi, giờ thích ăn cơm tù.
  Bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã bóc trần bộ mặt thật của kẻ phản đồ, chỉ biết đổ thừa cho người khác. Mong rằng Trương Thanh Long sớm dừng lại để tránh nhận lãnh hậu quả thảm khốc.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 71. Mật Lưu Ly
  Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này và lời dạy của Thầy rồi ạ.
  Con không khỏi bàng hoàng và bức xúc trước kẻ “vong ân bội nghĩa” Trương Thanh Long. Chuyện đi và ở sẽ là câu chuyện bình thường, nhưng điều làm người khác bất bình, kinh tởm ở đây lại chính là sự cuồng ngôn loạn ngữ, mất dạy của kẻ phản đồ Trương Thanh Long và những kẻ “giật dây” sau hắn. Khi còn ở Mật gia, hắn ngợi ca, tán thán vị Thầy không ngớt lời, giờ đây lại quay ngoắt 180 độ đổ thừa con hư, vợ bỏ, gia đình xào xáo, là một kẻ thất bại… là do vị Thầy. Không những thế, hắn còn hèn mọn đến nỗi hùa vào, bợ đỡ cho Thư viện hoa sen, quay lưng “ăn cháo đá bát” với vị Thầy. Đúng là hành động “không ăn được đạp đổ” của một kẻ không biết xấu hổ với đầy rẫy tính quỷ. Vị Thầy luôn từ bi và trí tuệ, nhưng với những kẻ đê hèn như Trương Thanh Long và đồng bọn của hắn, Mật gia sẽ không khoan nhượng. Dù Trương Thanh Long và những kẻ “giật dây” đằng sau hắn có trốn, cũng không thể nào trốn khỏi luật tắc Nhân Quả sẽ không bao giờ sai chạy.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện đất nước sớm vượt qua thiên tai địch hoạ, mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Bản chất lộ rõ ở họ rồi! Con thấy đó, chúng ta tác pháp chiếu quang minh bạch, đâu lén lút mờ ám như bọn họ! Quỷ đâu dám hiện thân trước ánh sáng!

 72. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc bài viết chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy rồi ạ
  Qua bài viết của đạo huynh đã cho con thấy thật sự kẻ phản đồ ăn cháo đá bát tráo trở đê hèn đến như vậy những lời tung hô vị Thầy vẫn còn lưu lại trong comments sao giờ lại trở mặt
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí tỏa sáng muôn nơi
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho cơn bão lũ miền Trung nhanh chóng qua mau
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 73. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 74. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy
  Qua những hình ảnh chia sẻ và cometmes Trương Thanh Long lộ rõ tính quỹ bản chất nịnh bợ,bộ mặt vong ơn,kẻ không ra gì,bản ngã xấu xa ,luật nhân quả không sai chạy một ai,thật đáng sợ,đang thương cho TTL bị người khác xem như con rối .
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ .
  Om mani padme hum

 75. Nguyên Thành
  Nguyên Thành says:

  Gọi bằng “nó “, bằng “hắn” còn chưa đủ! Trương Thanh Long viết ” Tao khinh mày Lợt à!” Văn hóa ở đâu nhỉ!. Vậy đó, tuổi nhỏ hơn, là học trò cũ, là kẻ phạm nhiều lỗi sai, cho nên dù Thanh Long có comment nịnh bợ Thầy cũng khiển trách nặng nề. Biết không ở được nên nó vờ vịt đi ra như là tự đi vì ” thầy tà” nhưng quên khoáy mình là “đệ ác”, kẻ vong ơn vì bị nộ pháp trong tình huống có người đẹp mà hắn đang lấy le.
  Nhưng chuyện đi và ở là bình thường bởi tư tập là tự giác, nhưng điều bất thường đến mức kinh tởm là Thanh Long cuồng ngôn, loạn ngữ lộ ra bộ mặt thực của mình, nên Thầy phải mạnh tay, vạch mặt, nhưng Cao Diệu Mật Thủy bức xúc làm trước rồi! Các trò thấy Thầy mình bị sĩ nhục như vậy có nên nhịn nhục để gã này làm tới không?

 76. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này của đạo huynh “Cao Diệu Mật Thủy nói với Trương Thanh Long: MẶT NẠ TÂM THỨC SAO RỚT NHANH QUÁ VẬY” rồi ạ.
  Đọc qua bài viết này, xem từng chứng cứ thì ai cũng có thể nhận ra rõ ràng TTL thuộc dạng tâm thần hết thuốc chữa, mất dạy hết phương nói, nhân cách thối nát hết cách trị, lật lọng tráo trở hết đường bênh, do đó chỉ có quả trổ thì ông mới biết sợ như câu nói rằng “Bồ tát sợ nhân, chúng sanh sợ quả” là vậy.
  Vì bị đuổi ra khỏi Mật gia mà TTL không còn biết xấu hỗ nên đổ thừa, đổ lỗi cho vị Thầy. Vì “gặm nỗi căm hờn” mà ông đã phơi bày bản chất đê hèn, lươn lẹo, xảo quyệt của hạng người ăn cháo đá bát, vong ơn bội nghĩa, tầm chương trích cú với ý đồ công kích, nói xấu, vu khống vị Thầy. Vì ‘phẩn uất” mà mất dạy gọi vị Thầy bằng “nó, thằng, hắn”, nói huynh đệ của trước kia của mình là “chó”. Vì để xoa diệu cái bản ngã của mình mà ông bất chấp thủ đoạn đê hèn, hiểm độc, lưu manh, bịa đặt, hại người dù là người ơn, là vị Thầy của mình đã học. Đương nhiên là nhân quả không sai chạy, vì “Bao lâu sân hận với một Đạo sư bấy lâu đoạ địa ngục” mà Bồ tát tịch thiên đã xác quyết.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi ích của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 77. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Chỉ có loài quỷ mới “mất dạy” và có bản chất vô ơn lật lọng, tráo trở, trơ trẽn với thủ đoạn xảo quyệt, hiểm độc đến như vậy.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

  • Mật Tuấn (Nguyễn Thanh Thái)12 tuổi says:

   Kính Bạch Thầy
   Con đã được đọc xong bài này rồi ạ
   Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
   Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
   Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
   Cầu nguyện cho bão lũ lụt miền Trung nhanh chóng qua mao
   Om Mani Padme hum

 78. Mật Tích says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy rồi ạ
  Qua bài viết của đạo huynh con đã nhìn thấy bộ mặt tráo trở lật lọng đáng khinh bỉ với kẻ đã từng nương tựa vị Thầy nay rời khỏi Mật Gia thì là tên phản đồ ăn cháo đá bát kẻ vô ơn
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Om Mani padme hum

 79. Mật Tường.Nguyễn Văn Mười says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện cho bảo lũ lụt miền Trung nhanh chóng qua mau
  Om Mani padme hum

 80. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với thiện hạnh “Tác pháp chiếu quang” của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy.
  Kẻ “phản đồ” Trương Thanh Long này sau khi bị đuổi ra khỏi Mật gia, rời khỏi trường lực bảo hộ của “Thầy; Phật; Pháp Tăng” thi hành trạng trên đã cho con thấy ông ta như bị quỷ nhập vào mà vội vong ân bội nghĩa; tráo trở lật lọng; thói nát nhân cách; đứng từ khoảng cách xa hơn “10 do tuần” mà buông lời mất dạy xưng tao, kêu vị Thầy mình đã học bằng “hắn, thằng, nó” rồi “ném đá giấu tay” bằng cách “tầm chương trích cú” mà vu khống “Thầy tà, ăn cắp” để thoả mãn nỗi niềm uất hận, bao năm “quỷ ý” bị ức chế bởi Chánh kiến nhà Phật.
  Con xin tán thán Bồ đề tâm của vị Thầy, Người luôn “chịu vô lượng khổ đau/ Để cho các chúng sanh/ Hết thẩy được an vui” như lời Đức Phật dạy mà dùng phương tiện để “cảnh báo, thưa kiện” để kẻ tà vạy TTL dừng lại ác nghiệp mà khỏi rơi vào tam đồ ác khổ trong tương lai. Con cầu mong cho TTL sớm ra toà Nhân Quả để không bị hậu quả nặng nề mai sau.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 81. Mật Hoa Tâm (Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng 9tuổi) says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!
  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

 82. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết của huynh Cao Diệu Mật Thuỷ rồi ạ.

  Chính hành trạng tiền hậu bất nhất của Trương Thanh Long đã tố cáo hắn ta là một kẻ lật lọng, vô đạo đức, mất dạy, nhân cách thối rửa. Lúc hoạn nạn, khó khăn được Thầy dìu dắt, cứu vớt, được hưởng ơn phước từ vị Thầy, hắn ca tụng vị Thầy hết lời. Ấy vậy mà khi bị tẫn xuất khỏi Mật gia, hắn liền trở mặt, nói xấu vị Thầy và Mật gia, xưng “mày-tao” với vị Thầy. Để rồi từ đây, hắn ta sẽ phải gánh hết những nghiệp xấu mà mình đã gây ra không chỉ trong hiện kiếp mà còn nhiều nhiều kiếp về sau.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tấ cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tĩnh thức ở trạng thái giác ngộ.

  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 83. Mật Định Kiên
  Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Cao Diệu Mật Thủy đồng thời con hoàn toàn ủng hộ việc Thầy làm đơn tố cáo TTL trước cơ quan pháp quyền để đòi lại danh dự cho vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tỉnh thức, chánh niệm.
  Cầu nguyện dịch covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 84. Mai Trần says:

  Kính bạch Thẩy !
  Con đả đọc hết bài “ Mật Nạ Tâm Thức Sao Rớt Nhanh Qúa Vậy ?
  Con cả tạ ơn Thầy từ Bi day cho chúng con, con thành tâm cần nguyện sức khoẻ của Thầy được dài lâu vì lợi lạc chúng sanh

 85. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã tác pháp chiếu quang cho Trương Thanh Long(Mật Huấn) và chỉ ra cho bạn đọc thấy được con người của Trương Thanh Long là một kẻ tráo trở, lật lọng, vô ơn như thế nào, với một thái độ mất dạy khi chửi mắn vị Thầy, chửi mắn các huynh đệ, lập nhóm, lập bè với những phản đồ khác, cấu kết với Thư viện hoa sen xú uế đặt điều vu khống vị Thầy, bêu xấu Mật gia là nơi mà hắn đã từng nương tựa, chịu ơn vị Thầy trong nhiều năm.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ, Bồ đề tâm của Thầy đã tác pháp chiếu quang, dùng lực phẩn nộ khi cần thiết để ngăn chặn những ác nghiệp của những kẻ ác độc như Trương Thanh Long và nhóm Phản đồ để giúp họ sau này giảm bớt hậu quả thảm hại.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.

 86. Mật Hoa Pháp ( 10 tuổi ) says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con Mật Hoa Pháp đã đọc xong bài này rồi ạ!
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Con nghĩ chú Trưng Thanh Long sẽ còn nói xấu vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị thầy vì lợi ích của tất cả chúng xanh.
  Om Mani Padme Hum.

 87. Mật Xuyến says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Cao Diệu Mật Thủy cho Trương Thanh Long.
  Có người cha là “gương sáng” như TTL thì khó trách sao con ông ta còn nhỏ mà lại hư hỏng như thế. Ông ta không biết quán xét lại bản thân mình mà còn đổ là do Thầy. Thêm nữa, ông ta trước đây là học trò Thầy nhưng Thầy có bao giờ dạy ông ta nói dối, lươn lẹo, xảo trá, ăn cháo đá bát đâu mà vốn do bản chất của ông ta thì chẳng lẽ cũng lại đổ thừa tại Thầy nữa sao? Có lẽ ông ta phải đổi thành họ “Đổ” tên “Thừa” thì đúng hơn.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum!

 88. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy nói với Trương Thanh Long.
  Con nhớ câu nói rằng, “quá nhanh quá nguy hiễm”! Nhanh là bởi vì ông Trương Thanh Long đã rớt lớp mặt nạ giả tạo của ông nhanh quá , nhanh như quỷ lật lọng, bởi những chứng cứ rõ ràng không chối vào đâu được. Nguy hiễm là phần “con” của ông TTL đã lộ ra sau khi bị vị Thầy đuổi khỏi Mật gia mà nỗi cơn hận thù như chó điên chỉ biết cắn càn, dù đó là người ơn của ông.
  Cho nên mặt nạ rớt nhanh nên hậu quả cũng đến sớm là điều không thể tránh khỏi, bởi sẽ bị 5 nhà lửa tàn hại như (1) hoả hoạn và bệnh tật (2) lũ lụt (3) trộm cắp (4) quan quân cường liệt (5) phá gia chi tử, đây là những điều này Đức Phật đã chỉ ra để khuyến cáo hậu quả của những kẻ tà kiến.
  Và con cũng đã nhận ra được hậu quả của ông TTL đã hiển hiện rõ ràng : Đứa con (không phải con ruột) ăn cắp hết tiền trong nhà rồi ra ngõ, còn lên tới Mật gia ăn cắp, nên ông nhục nhã quá mới lắp ba lắp bắp được vài tiếng ngọng nghịu chưa kịp rõ ràng đã bị nó đánh cho tơi tả luôn rồi, chỉ còn biết ngậm đắng nuốt cay mà đổ lỗi cho vị Thầy, hèn hạ đến thế là cùng ; hiện tại ông TTL đang sống trong căn nhà ẩm thấp mùa mưa đến chắc cũng lầy lội lắm, nhưng cũng đỡ phần tới lui rồi vì đang ngồi bó gối bởi dịch dã cách ly mà than thân trách phận ; với hành trạng của ông TTL bây giờ con nghĩ rằng đã không còn là căn bệnh trầm cảm bình thường nữa rồi! Mà giống như câu nói là “khi đang mê anh “hói đầu” tưởng mình sáng sủa, khi tỉnh mộng mới biết mình đang ở nhà thương điên”, hói đầu không chỉ “sáng sủa” mà ai cũng biết ông sáng sủa, trưa sủa, chiều sủa, tối sủa…
  Sao mà đáng thương quá, nhưng thôi! âu cũng là Nhân Quả mà ông phải chịu vậy. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, vì Bồ tát Tịch Thiên khẳng định rằng :”Bao lâu sân hận với bậc Đạo sư, bấy nhiêu kiếp đoạ địa ngục”.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong rất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status